“Cú búng tay” của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao?

Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đang đối mặt với xáo trộn lớn vì dịch COVID-19.

Hiểm họa COVID-19 đã gần như khiến cho Hollywood phải đóng băng. Việc sản xuất phim đã bị dừng lại trên toàn cầu, việc phát hành phim ra rạp cũng bị hoãn lại hoặc được đưa trực tiếp lên VOD, và mùa phim truyền hình hiện tại cũng cùng chung số phận.

Tương lai của nhiều bộ phim và chương trình đang được sản xuất không bao giờ có thể quan trọng hơn việc bảo vệ sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, việc bộ phim bom tấn Black Widow được chờ đợi từ lâu của Marvel bị hoãn lại đã đặt ra một câu hỏi: COVID-19 sẽ ảnh hưởng thế nào đến vũ trụ điện ảnh phức tạp của Marvel?

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 1

Bom tấn Black Widow đã bị hoãn ngày ra mắt.

Trailer Black Widow

Marvel Studios không phải lúc nào cũng chuẩn bị sẵn một kế hoạch lớn, nhưng chủ tịch Kevin Feige thì luôn có những ý tưởng hay. Ngay từ khi làm phần một của Iron Man (2008), ông Feige và đạo diễn Jon Favreau đã giới thiệu nhân vật Nick Fury trong phần after-credit, để từ đó mở ra Avengers. Sau đó, ông Feige cùng nhóm của mình đã bắt đầu phác họa ra cả một vũ trụ điện ảnh có sự kết nối. Câu chuyện tổng thể sẽ được chia thành các giai đoạn, và mỗi giai đoạn sẽ kết thúc bằng một bộ phim Avengers.

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 2

Giai đoạn 1 và 2 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dưới đây là những giai đoạn tính cho đến nay:

Giai đoạn 1:

Iron Man

The Incredible Hulk

Iron Man 2

Thor

Captain America: The First Avenger

The Avengers

Giai đoạn 2:

Iron Man 3

Thor: The Dark World

Captain America: The Winter Soldier

Guardians of the Galaxy

Avengers: Age of Ultron

Ant-Man

Giai đoạn 3:

Captain America: Civil War

Doctor Strange

Guardians of the Galaxy Vol. 2

Spider-Man: Homecoming

Thor: Ragnarok

Black Panther

Avengers: Infinity War

Ant-Man and the Wasp

Captain Marvel

Avengers: Endgame

Spider-Man: Far from Home

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 3

Giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Marvel đã có những kế hoạch lớn cho tương lai hậu Avengers: Endgame. Bộ phim này đã đánh dấu sự chia tay của một số nhân vật được yêu mến, mở đường cho một vũ trụ điện ảnh Marvel mới mẻ hơn. Black Widow, trước đó được dự định sẽ ra rạp vào tháng Năm, sẽ là khởi đầu của Giai đoạn 4.

Marvel cũng đã lên kế hoạch thay đổi đáng kể cơ cấu của vũ trụ điện ảnh, bằng cách kết nối cốt truyện với loạt phim mới trên Disney . Theo dự định ban đầu, The Falcon and the Winter Soldier sẽ có mặt trên Disney vào hè này, sau đó là WandaVision vào mùa thu và Loki vào đầu năm 2021. Mỗi một series dài khoảng 8 tập này sẽ là một mảnh ghép quan trọng với tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 4

The Falcon and the Winter Soldier.

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 5

WandaVision.

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 6

Loki.

Tuy nhiên, COVID-19 đã làm thay đổi tất cả.

Black Widow đã bị hoãn và hiện chưa định ngày ra rạp. Do đã hoàn thành nên bộ phim này vẫn có thể ra mắt bất cứ lúc nào, và cũng không ảnh hưởng đến dòng thời gian của vũ trụ điện ảnh Marvel. Còn The Eternals thì dù đã đóng máy nhưng chắc chắn vẫn còn rất nhiều công việc hậu kỳ phải hoàn thành. Việc sản xuất của The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision và Loki đã bị ngừng, nên mọi chuyện đều phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh. Có thể các series này sẽ không ra mắt trên Disney trong năm nay.

Marvel thường khá kín tiếng về những bộ phim trong tương lai, nhưng đã lên kế hoạch trước. Ý tưởng về Infinity War đã được ấp ủ từ năm 2014, và phải tới năm 2018 thì bộ phim này mới ra rạp. Marvel đã công bố một vài tựa phim dự định cho tới năm 2022, và thậm chí còn bật mí một chút kế hoạch lớn cho Giai đoạn 5 và hơn thế nữa tại San Diego Comic-Con hồi năm ngoái. Đó sẽ là sự có mặt của Blade, X-Men và Fantastic Four.

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 7

The Eternals.

Trước khi COVID-19 hoành hành thì dự định của Marvel như sau:

Black Widow – tháng 5/2020

The Falcon and the Winter Soldier – tháng 8/2020

The Eternals – tháng 11/2020

WandaVision – tháng 12/2020

Loki – đầu năm 2021

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings – tháng 2/2021

Doctor Strange in the Multiverse of Madness – tháng 5/2021

Phần tiếp theo chưa rõ tên của Spider-Man – July 2021

Thor: Love and Thunder – tháng 11/2021

Shang-Chi đã tạm dừng quay phim ở Úc. Còn phần tiếp theo của Doctor Strange theo dự định sẽ bắt đầu quay vào khoảng tháng 5. Khả năng lớn là điều này cũng không thể xảy ra.

Marvel trước đó cũng đã từng thay đổi kế hoạch. Trong suốt nhiều năm, ông Feige đã muốn sản xuất Captain Marvel và Black Panther, nhưng Giám đốc điều hành của Marvel Entertainment là Ike Perlmutter đã gạt bỏ hết những ý tưởng này. Khi tổ chức lại thành công vị trí của mình tại Marvel để có thể báo cáo trực tiếp với Disney, ông Feige đã ngay lập tức được bật đèn xanh cho hai bộ phim đó. Ông còn khuyến khích đạo diễn Taika Waititi biến Thor: Ragnarok thành bộ phim kỳ lạ và đầy màu sắc nhất có thể. Và khi Marvel bất ngờ đạt được thỏa thuận chia sẻ bản quyền nhân vật Spider-Man thì phần tiếp đã được đưa ngay vào Giai đoạn 4, đồng thời ngày phát hành của các bộ phim khác cũng bị xáo trộn.

Cú búng tay của COVID-19 làm xáo trộn vũ trụ điện ảnh Marvel ra sao? - Hình 8

Shang-Chi cũng đã ngừng quay phim.

Còn đối với Giai đoạn 5 và sau đó nữa thì không thể biết trước được khi nào việc làm phim mới được tiếp tục. Black Widow vẫn hy vọng sẽ ra mắt trong năm nay, còn The Falcon and the Winter Soldier còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu The Eternals và WandaVision được chuyển sang năm 2021, và những phim còn lại cũng bị dời lịch.

Vũ trụ điện ảnh Marvel được xây dựng khá chặt chẽ, nên không thể có trường hợp phát hành tất cả các bộ phim đã hoàn thành cùng một lúc. Họ luôn muốn xâu chuỗi các bộ phim này, và việc ra mắt loạt phim truyền hình trên Disney là một bước đi rất quan trọng. Không giống như các bộ phim Marvel do Netflix sản xuất, những bộ phim này sẽ trở thành một phần không thể thiếu của vũ trụ điện ảnh Marvel, và có sự tham gia trực tiếp của ông Feige.

Dù chuyện gì xảy ra thì danh tiếng ông chủ phòng vé của Marvel cũng rất khó có thể thay đổi. Chính vì vậy, rất khó có khả năng Black Widow được phát hành qua VOD (video theo yêu cầu) với giá cao như Universal đang làm với Trolls World Tour. Khi phim trở lại rạp và thế giới trở lại bình thường, Marvel sẽ có mặt để lấy lại vị thế của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thêm một trường học chế tạo robot phục vụ khu cách ly Covid-19Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Phép biến đổi đồ thịRảnh rỗi giữa mùa dịch Covid-19, H’Hen Niê hỏi fan: Ấn tượng đầu tiên về nàng hậu là gì?Không cần làm diễn viên, Tiêu Chiến vẫn sống tốt với những nghề tay trái này!HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền BắcThêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch MaiClip: Cửa hàng bán đồ mang đi nhận tiền từ khách bằng cây gậy dài gần 2m để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh Covid-19Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiênThêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus coronaMajor Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”Phớt lờ giới nghiêm, 4 cầu thủ Thái Lan trốn đi chơi giữa dịch Covid-19Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19SLNA tính mượn SVĐ Hà Nam: Nỗi đau của cái nôi bóng đáLĐBĐ Châu Á ấn tượng với pha solo qua 3 cầu thủ của ‘Messi Thái’Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắcSau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trang

Tiêu điểm

The Walking Dead: Tiết lộ sự trở lại của Rick Grimes qua chiếc điện thoại Michonne nhặt được
22:46:09 27/03/2020
Carnage, ác nhân trong Venom 2 chỉ là kẻ lót đường cho trùm cuối Knull
10:12:02 28/03/2020
The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phim
07:54:35 29/03/2020
Black Widow: Lời xin lỗi muộn màng của MCU
23:10:15 28/03/2020
Dự đoán lịch phát hành mới của những bộ phim bị hoãn ra mắt vì COVID-19
21:58:31 28/03/2020
6 bài học rợn người rút ra từ The Platform: Bản năng sinh tồn có thể biến con người thành ác quỷ?
16:18:28 28/03/2020
Morbius: Bức ảnh cho thấy 2 tính cách song song của Jared Leto
21:25:43 27/03/2020
‘Vì anh vẫn tin’ - câu chuyện tình yêu từ một bi kịch có thật
22:47:12 28/03/2020
Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?
23:28:38 28/03/2020
‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?
08:04:06 29/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Nhã Phương ôm mặt khóc khi tới viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"
17:45:56 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Thêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus corona
18:42:08 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"
17:16:10 29/03/2020

Tin mới nhất

Freud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?

15:30:58 29/03/2020
Một bộ phim đầy u ám kể về một vị bác sĩ tâm thần Freud có thật trong lịch sử, nhưng trong một câu chuyện hư cấu khiến khán giả không thể phân biệt giữa hiện thực và hoang tưởng.

Black Panther 2: M'Baku nên trở thành nhân vật phản diện (Không phải Namor hay Doom)!

21:07:30 28/03/2020
Doctor Doom và Namor là những nhân vật phản diện được mong muốn sẽ xuất hiện trong Black Panther 2, nhưng MBaku (Winston Duke) mới là lựa chọn hoàn hảo!

Các nhân vật trong phim bom tấn bị xử gọn

20:48:39 28/03/2020
Cyclops, Saruman hay nhóm Warriors Three có thể ban đầu đóng vai trò quan trọng, nhưng sau đó bị đội ngũ biên kịch loại bỏ không thương tiếc ở phần tiếp theo.

Nếu phải cách ly 2 tuần, đây là 14 tựa phim về bệnh dịch - zombie để bạn thử thách độ can đảm (Phần 1)

17:26:16 27/03/2020
Sau đây là danh sách các tựa phim Âu Mỹ có đề tài về dịch bệnh bạn có thể xem để giết thời gian cho chuỗi ngày nhàn rỗi, đồng thời cũng vô cùng phù hợp với bối cảnh thế giới hiện tại

Tại sao Marvel chưa từng làm phim dở?

12:45:29 27/03/2020
Trong 23 bộ phim đã ra mắt của MCU, có bộ phim nào thật sự tệ không? Đáp án là không và đây là lý do tại sao MCU chưa có một bộ phim nào bị đánh giá quá thấp.

Mùa 4 của series Stranger Things có thể bị dời đến tận năm 2022

08:55:50 27/03/2020
Stranger Things, một trong những series ăn khách nhất trên Netflix, đã phải dời lịch sản xuất và ra mắt của mình vì ảnh hưởng của virus Corona

Mướt mắt với những pha hành động 1000đ

20:36:35 26/03/2020
Yêu thích hành động, u mê loạt series thần thánh ‘Quá nhanh quá nguy hiểm’, ‘Điệp viên không không thấy’, ‘Giờ đen tối’ xem ngay list phim 1000đ.

Mọt phim toàn thế giới 'khóc ròng' vì lỡ hẹn với loạt bom tấn Hollywood vì Covid-19

20:30:12 26/03/2020
Hollywood cũng đang phải gồng mình để chống chọi với cơn bão mang tên virus corona.

Tin tức điện ảnh: Giải mã lý do Patty Jenkins từ chối đạo diễn 'Thor 2', 'The Conjuring 3' khác hoàn toàn với hai phần trước!

18:35:51 26/03/2020
Mới đây, đạo diễn của Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins tiết lộ lý do cô từ chối chỉ đạo Thor 2. Cùng với đó, The Conjuring 3 xác nhận sẽ khác hai phần trước!

Những tựa phim kinh dị đáng xem trên Netflix trong mùa dịch COVID-19!

18:11:32 26/03/2020
Với việc hạn chế ra ngoài giữa tâm dịch COVID-19, đây chính là những tựa phim kinh dị hay nhất trên Netflix mà bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà mình!

13 câu thoại nghe xong liền thẫn thờ ở The Platform: "Giàu có không đến từ việc tích luỹ, nó tính bằng anh đã trao đi bao nhiêu"

16:46:25 26/03/2020
Bên cạnh nội dung kịch bản và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, The Platform còn khiến người xem nhớ mãi vì những lời thoại đắt giá của mình.

Mùa ba của 'Westworld' mở màn khốc liệt trên HBO Go

14:59:11 26/03/2020
Với số lượt xem khủng khiếp ở mùa đầu tiên -Westworld chiếm trung bình khoảng 13,2 triệu lượt xem mỗi tập trên mọi nền tảng, thành tích này xếp ngang với phim số một của HBO là Game Of Thrones.​

Dùng nửa đời để bảo vệ thế giới, Chris Evans sẽ quay về che chở gia đình mình trong series 'Defending Jacob' của Apple Tv+!

12:57:18 26/03/2020
Mới đây, series Defending Jacob với sự tham gia của Chris Evans đã tung ra đoạn trailer đầu tiên. Bộ phim dự ra mắt vào tháng Tư trên nền tảng Apple Tv !

‘The Platform’ - ẩn dụ xã hội đằng sau chuyện ‘miếng ăn là miếng nhục’

10:14:13 26/03/2020
Vốn ra mắt từ 2019, nhưng phải đến khi xuất hiện trên hệ thống Netflix, tác phẩm kinh dị Tây Ban Nha mới thực sự gây tiếng vang.

The Walking Dead mùa 10 sẽ kết thúc sớm chỉ với 15 tập

07:47:49 26/03/2020
Với những ảnh hưởng to lớn của virus Corona đến với quá trình sản xuất, mùa 10 của series The Walking Dead buộc phải kết thúc sớm hơn dự định

World War Z gây sốt trở lại bởi các tình tiết "tiên đoán" về thế giới hiện nay

07:16:41 26/03/2020
Phim điện ảnh World War Z ra mắt cách đây 7 năm bất ngờ tái hiện thảm họa dịch bênh đang hoành hành khắp thế giới.

Marvel nhăm nhe giới thiệu “át chủ bài” X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma?

23:30:07 25/03/2020
Thương hiệu kinh điển X-Men sắp được Marvel thổi vào làn gió mới thông qua The Eternals. Vậy những dị nhân là ai, và thay đổi toàn bộ vũ trụ Marvel như thế nào?

3 cảnh ám ảnh nhất phim kinh dị The Platform mà ai vừa ăn vừa xem sẽ phải "trả giá"

23:27:59 25/03/2020
The Platform mang đến cơn ác mộng về một nhà tù tàn bạo như địa ngục.

Tranh thủ rảnh rang cày tới lui 7 phim xoắn não với 7749 twist hóc búa: Đỉnh cao nhất là màn "vu oan giá hoạ" của bánh bèo mất tích

23:15:08 25/03/2020
Đam mê lái lụa như màn tiểu tam hai hệ của Chi Pu ở Chị Chị Em Em thì ngại gì mà không xem đi xem lại 7 bom tấn toàn twist này.

Có thể bạn quan tâm

Có một Hà Nội giữa tâm dịch, bão tố bủa vây nhưng lại yên bình đến lạ

Đời sống

20:11:43 29/03/2020
Dạo quanh phố phường chưa bao giờ thấy Hà Nội vắng vẻ, thanh bình đến vậy.

Khoảnh khắc Subeo nằm trọn trong vòng tay Cường Đô La sau 4 năm: "Lớn nhanh như thổi" nhưng vẫn là cậu bé bên bố!

Sao việt

20:09:59 29/03/2020
Cường Đô La vừa chia sẻ hình ảnh Subeo thay đổi sau 4 năm nhưng vẫn bé bỏng trong vòng tay bố.

Hội hoa Keukenhof 2020: Đón khách online

Du lịch

20:08:48 29/03/2020
Vì dịch Covid-19, hội hoa nổi tiếng nhất châu Âu năm nay không thể mở cửa trực tiếp đón khách.

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Phép biến đổi đồ thị

Học hành

20:05:15 29/03/2020
Vào lúc 19 giờ hôm nay 29.3, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 môn toán tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Xe SUV mới của Kia ra mắt vào tháng 8

Ôtô

20:04:57 29/03/2020
Sonet là phiên bản sản xuất từ mẫu concept cùng tên, sẽ đấu với các đối thủ như Hyundai Venue hay Ford EcoSport, với giá dự kiến 9.300-16.000 USD.

Honda CB-F Concept - bản kỷ niệm 60 năm

Xe máy

19:59:41 29/03/2020
Mẫu môtô ý tưởng thừa hưởng từ CB750-4, kết hợp phong cách CB900F và động cơ từ CB1000R.

Không cần làm diễn viên, Tiêu Chiến vẫn sống tốt với những nghề tay trái này!

Sao châu á

19:58:00 29/03/2020
Gần đây, dân mạng đăng tải câu hỏi mới liên quan đến Tiêu Chiến: Nếu như Tiêu Chiến không làm diễn viên thì có thể làm công việc gì khác? thu hút không ít tranh luận.

Bỉ: Mèo bị nhiễm SARS-CoV-2 từ chủ nuôi nhưng bạn đừng hoảng

Thế giới

19:51:58 29/03/2020
Một chuyên gia cho biết, mèo và chó có thể là vật chủ “tử lộ” đối với virus, nghĩa là chúng có thể bị nhiễm bệnh Covid-19 nhưng không truyền sang người hay các động vật khác.

Liverpool "vớ bẫm" nhờ tiền vệ bị coi là hàng thải

Bóng đá thế giới

19:45:47 29/03/2020
Liverpool có thể thu về 28 triệu bảng Anh nếu đồng ý bán Xherdan Shaqiri cho Sevilla trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chàng trai làm vlog kể một ngày chống dịch Covid-19: Truyền lửa tình nguyện cho người trẻ

Netizen

19:45:27 29/03/2020
Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19  của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Những món ăn Việt từng được truyền thông quốc tế vinh danh

Ẩm thực

19:43:55 29/03/2020
Không chỉ là những món ăn yêu thích của người Việt, bánh mì, phở, bún chả... còn nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông quốc tế.

Google sẽ 'không đùa' vào ngày Cá tháng Tư năm nay

Thế giới số

19:42:20 29/03/2020
Tuy nhiên năm nay, sẽ không có bất cứ trò đùa nào đến từ Google trong ngày Cá tháng Tư nữa, trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền Bắc

Bóng đá việt nam

19:40:48 29/03/2020
6 CLB, trong đó khá bất ngờ khi có cả Hà Nội FC, đã đồng ý với VPF về kế hoạch đá tập trung ở miền Bắc, trong khi đó, HAGL không họp nên cũng không bỏ phiếu

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

Game online

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mất cân bằng vì Miss Fortune và Gangplank

Esport

19:37:24 29/03/2020
Lấy chủ đề Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games đã mang đến một Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với rất nhiều thay đổi Hệ, Tộc mới. Game thủ đã nắm bắt rất nhanh và áp dụng hiệu quả các đội hình tối ưu chỉ sau vài ngày.