Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi!

Đàn ông già văn vở theo một cách tinh tế và khó nhận thấy hơn.

Tạm biệt trai trẻ sau lời thú nhận chát chúa “đây cũng là lần đầu của anh”

Cái thời 17-18 tuổi, đứa con gái nào chẳng ôm mộng tơ tưởng về một anh người yêu giống nam chính hoặc nam phụ trong phim Hàn Quốc. Không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của Vườn Sao Băng, Ngây thơ,… những bộ phim tuổi teen vang bóng một thời đã truyền động lực cho tôi bước chân vào 3 mối tình với 3 cậu bạn trai hơn mình chỉ vài tháng tuổi.

Đương nhiên, các bạn đều đẹp mã và độ si tình lẫn độ điên cũng chẳng kém Goo Jun Pyo hay Ji Hoo là mấy. Nhưng điên trong phim thì hay ho, còn điên ngoài đời… thì vừa thốn vừa mệt.

Thanh niên số 1 – 19 tuổi , là người thường xuyên lên đồng mỗi khi thấy tôi đi chơi với bạn bè. Trong mắt anh chàng, loài người mà bạn gái anh quen đều là một mối họa tiềm ẩn. Và mối tình ấy xanh cỏ khi chưa đầy 5 tháng.

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi! - Hình 1

Tôi khi ấy cũng 19 tuổi, lần đầu tiên thấm thía chân lý “Đàn ông mà ghen thì đáng sợ gấp trăm lần đàn bà!”

Thanh niên số 2 – 21 tuổi , trầm cảm giai đoạn đầu vì kết quả học hành bết bát. 12 năm mài quần trên ghế nhà trường, tôi đã có không biết bao nhiêu người bạn cùng tiến mà thầy cô nhồi nhét ghép cặp. Đến khi được sổ lồng, bước chân vào giảng đường Đại học, tôi cần một anh bạn trai biết dẫn tôi đi chơi vui vẻ, chứ không phải người lôi tôi ra quán cà phê ngồi làm bài tập Kinh tế lượng.

6 lớn hơn 5, nhưng đây vẫn tiếp tục là tình yêu chết yểu sau 2 quý hẹn hò chỉ để học.

Thanh niên số 3 – 22 tuổi , không học dốt cũng chẳng ghen tuông mù quáng. Quá tam ba bận, tôi đã ngỡ cuối cùng ông Trời cũng thương mình. Nhưng số 3 tặng cho tôi một cú đáp đất từ tầng mây hồng tít trên cao.

Sau 3 tháng chỉ nắm tay trong sáng, chúng tôi chính thức trở thành những người đàn ông – đàn bà. Đến lúc đó tôi mới ngộ ra một sự thật rằng mấy bộ phim drama dành cho đám tuổi teen không hề có cảnh nóng!

Mà nếu có thì cũng chỉ là cảnh tượng anh chị ôm hôn, rồi CUT! CHUYỂN CẢNH! Ngày hôm sau họ lại tiếp tục yêu nhau thắm thiết, mặn nồng. Nhưng cuộc đời nào có phải một cuốn ngôn tình.

Chúng tôi bẽn lẽn nhìn nhau bối rối sau cả tiếng loay hoay trong nước mắt. Cuộc tình kết thúc với lời thú nhận “đây cũng là lần đầu của anh.” Sau đó, trai trẻ chính thức trở thành nỗi ám ảnh của tôi – cô gái 22 tuổi với lần đầu có cũng như không.

Thanh xuân thực sự bắt đầu với một “ông chú” hơn mình 12 tuổi

Nếu trai trẻ làm tôi tuyệt vọng và chán chường thì trai già khiến tôi thấy mình được sống và hãnh diện.

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi! - Hình 2

Nồi nào úp vung nấy. Tôi chẳng ngại nhận mình đẹp cả nội dung lẫn hình thức khi cua được một ông chú hoạt động trong showbiz. Sau 3 lần tuyệt vọng vì trai trẻ, ngoài một cái mã đẹp, hiển nhiên tôi đã biết thêm 2 tiêu chí “giàu có” và “trưởng thành” vào danh sách tiêu chuẩn chọn bồ của mình.

Không ghen tuông mù quáng, không kiểm soát, cũng chẳng loay hoay chiến đấu xây dựng sự nghiệp, yêu trai già, tôi được “rảnh nợ” và toàn tâm toàn ý tập trung cho việc hưởng thụ, ăn chơi. Nỗi ám ảnh về 1 tiếng loay hoay, bối rối cũng mờ dần sau những lần được búng lên tận cung trăng. Năm 23 tuổi, tôi hoàn toàn tin rằng như vậy là quá đủ cho một tình yêu hoàn hảo .

Nhưng (vẫn là cái từ chua chát này), ở trong chăn mới biết chăn có rận. Khởi đầu trơn tru mượt mà không đồng nghĩa với việc chặng đường sẽ vắng bóng sỏi đá.

Khóe mắt trai già nhiều nếp nhăn hơn trai trẻ, não họ cũng vậy. Sự thật này kéo theo một một mệnh đề hiển nhiên không cần chứng minh: Trai già có nhiều mánh khóe tinh vi để đậy cái sự bất an và thiếu chững chạc của mình.

Hoặc nói cách khác, họ chỉ là những trai trẻ có thêm nhiều nếp nhăn.

Bình tĩnh sống, bình tĩnh ghen?!

Nếu đàn ông ngoại tình khiến đàn bà sôi máu, thì đàn bà ngoại tình cũng khiến đàn ông đứng ngồi không yên. Nếu đặt ham muốn sở hữu và tính hiếu thắng của 2 loài lên bàn cân, tôi khá chắc rằng bên này 8 lạng thì bên kia cũng xấp xỉ 9 lạng rưỡi.

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi! - Hình 3

Nếu cậu thanh niên số 1 bày tỏ ham muốn kiểm soát tôi bằng sự lên đồng, thì gã trai già tôi quen lại tinh vi hơn.

Ông chú chẳng lồng lộn nhưng cứ dăm bữa nửa tháng, lại bâng quơ hỏi “Em cứ thế không sợ có đứa khác nó bắt cóc họa mi đi à?”

“Cứ thế” trong tâm trí của ông chú là đam mê ăn chơi quẩy của tôi.

Kinh qua vài mối tình, tôi nhận ra chẳng tội gì mình phải hãm lại những điều mình thích chỉ để giữ chân một người đàn ông. Vì kiểu gì thì cuộc đời cũng buộc chúng ta phải thay tên người tình thôi.

Ban ngày tôi đi làm, thi thoảng vui lên thì tăng ca với đồng nghiệp ở quán cà phê, mà vui nữa thì lên pub nạp chút cồn vào máu. Rồi về nhà, đốt nến bật nhạc tiếp tục nhâm nhi rượu vang cho đẹp da đẹp dáng. Nhiều khi tôi cố gắng tỏ ra thành thật mỗi khi ông chú hỏi tôi đang ở đâu, với ai. Ẩn sau sự ân cần quan tâm ấy là gì, chẳng cần nói chị em cũng biết tỏng.

Mà thực tình, tôi cũng chẳng thích đồng nghiệp nhưng tôi cần những mối quan hệ một nửa công việc – một nửa thân thiết như vậy để giữ chân những gã trai già.

Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên não cũng khó chiều chẳng kém gì đàn bà. Bám riết lấy họ, họ sẽ chán. Không tình cảm lãng mạn, các chú lại kêu nhạt. Vậy nên, tôi chọn nước đi lả lơi với tất cả đám trai trẻ quanh mình để gã trai già không yên.

Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, ông chú vả lại tôi bằng cách có một loạt nhân tình. Sau sự xuất hiện của cô ả thứ 3, tôi bị ông chú đá với lý do “chúng ta không còn hợp nữa”. Một khái niệm mà nghe xong tôi chỉ biết buông lời chửi thề. Trai trẻ hết yêu sẽ nói là hết yêu , thậm chí họ giãy đành đạch lên và nói thẳng “em đừng bám theo anh nữa”. Nhưng trai già thì khác, không còn hợp là lý do cho mọi tình huống.

Sự văn vở của trai già

Sau 4 tháng quấn lấy ả nhân tình, ông chú hiện hồn với lời đề nghị quay lại. Lý do thì cũng chỉ bởi ả kia lúc nào cũng bám lấy chú, nhèo nhẽo làm nũng như một đứa trẻ mẫu giáo trong khi tuổi đời đã ngót nghét 30. Hóa ra tôi đã có một nước đi đúng! Vậy là chúng tôi quay lại.

Người ta bảo yêu lại người cũ chẳng khác gì đọc lại một cuốn sách mình đã biết tỏng hết nội dung. Nhưng cảm giác đắc thắng cùng nỗi rạo rực sau gần nửa năm ăn chay khiến tôi dẹp hết mọi chân lý tưởng chừng là rỗng tuếch ấy ra khỏi đầu.

Tôi vẫn tiếp tục lả lơi với đồng nghiệp lẫn bè bạn. Ông chú vẫn thi thoảng bâng quơ ghen tuông như chưa hề có cuộc chia ly.

Và kịch bản lặp lại y như cũ. Lần này thì chẳng có sự chen chân của cô nhân tình nào cả. Chúng tôi hành nhau trong hơn 1 tháng: Vẫn gặp gỡ nhưng không lên giường, vẫn nhắn tin nhưng khoảng cách giữa mỗi lần seen là vài ba ngày lê thê.

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi! - Hình 4

Tôi gần như phát điên. Hẹn gặp thì ông chú nói rằng anh bận lắm, nhưng instagram vẫn đăng ảnh đi uống bia cùng bạn. Cứng rắn không được thì tôi đi nước cờ mềm mỏng. Tỉ tê hỏi han thì chú lại bảo anh đang gặp khó khăn nhưng khó khăn đó là gì thì đương nhiên, một con bé vắt mũi chưa sạch, kém chú tới 12 năm kinh nghiệm sống không có quyền được biết.

Rồi thì chú cũng cho tôi một cái hẹn nhưng vẫn chẳng phải để thông báo chia tay hay tỏ ý muốn tiếp tục. Chú hẹn tôi đi cà phê làm việc. Chú cắm mặt vào ipad chẳng biết để chat với gái hay xử lý deadline thì tôi cũng đành ôm điện thoại kêu than với hội chị em.

Cuộc gặp gỡ trong thinh lặng kéo dài 2 tiếng, rồi chú kêu tôi đi ăn. Tôi ngoan như một con cún đang đợi quyết định giữ mình lại của chủ. 23 tuổi, dù lả lơi, tôi vẫn yêu chú, thật lòng.

Bữa ăn kéo dài 40 phút, vẫn trong thinh lặng. Đến lúc xách túi đi về, tôi móc ví trả tiền như thường lệ: anh trả kèo trước thì em thanh toán kèo sau. Nhưng rồi đột nhiên, chú nhét vào tay tôi 246 nghìn. Đó không phải là khoản tiền ăn cho cả hai mà chỉ là phí nạp năng lượng của riêng chú!

Khoảnh khắc cầm trong tay những tờ polyme lẫn tiền giấy nhàu nhĩ, tôi nhận ra rằng đàn ông, dù ở tuổi nào đi nữa cũng đều có những sự đớn hèn riêng. Một lời chia tay rõ ràng phải chăng là thách thức quá lớn với đàn ông trưởng thành?

Sau đó, đương nhiên chúng tôi chia tay qua tin nhắn. Tôi tự phá vỡ cái luật của riêng mình: Không bao giờ chia tay online, với người đàn ông tôi dành nhiều sự tin tưởng nhất về độ trưởng thành của anh ta.

Trai Hà Nội nghìn năm văn vở, các cụ nói cấm bao giờ sai!

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi! - Hình 5

Đó là ông chú đầu tiên tôi quen trong cuộc đời. Mối tình kéo dài 1 năm tròn trĩnh với 4 tháng ngắt quãng khiến tôi hiểu rằng mình nên từ bỏ kỳ vọng về sự đàn ông tuyệt đối ở những người đàn ông.

Vì kiểu gì cũng có lúc họ trở thành đồng loại với chúng ta thôi!

Em luôn gánh vác mọi việc cùng anh

Thu tới rồi, vẫn một mình bước, em tìm anh - người đàn ông mà em muốn yêu thật chân thành.

Em luôn gánh vác mọi việc cùng anh - Hình 1

Đã 35 năm cái thu trôi qua. Mỗi lần vào thu, em lại khát khao được cùng anh dạo phố, chúng mình cùng đi qua những cung đường đẹp của Hà Nội. Em khá mộng mơ và hay mơ ước về một ngôi nhà hạnh phúc, có anh, có em và các con.

Em là cô gái ở ngoại ô Hà Nội, tốt nghiệp sư phạm, sống đơn giản, dễ gần và là người tốt nhé. Có lẽ ai cũng mơ ước về một gia đình hoàn hảo nhưng em không có được điều đó. Là mẹ của 2 nhóc, em cảm thấy khá hạnh phúc và ổn về mọi mặt nhưng vẫn khao khát được gặp anh, được dành tình yêu cho anh và được nhận tình yêu từ anh. Em không ngại nếu anh có cùng hoàn cảnh như em, vì chúng ta sẽ dễ thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia với nhau hơn.

Em biết cuộc sống có khá nhiều chông gai phía trước nhưng cũng có rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời, muốn cùng anh vượt qua, khám phá và tận hưởng nó. Em luôn giữ tình thần lạc quan, yêu đời, chăm sóc bản thân thật tốt về mọi mặt để cảm thấy mình xứng đáng được yêu và cũng mong anh như vậy.

Mong được cùng anh chăm sóc gia đình nhỏ của chúng ta hàng ngày. Nếu anh quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cho gia đình, hay về nhà khuya và hay phải đi công tác xa, có lẽ sẽ không hợp với em đâu. Em có thể chia sẻ với anh những lo lắng, dù vui dù buồn sẽ cùng anh vượt qua và tin mọi việc sẽ tốt đẹp vì em sẽ không để anh một mình gánh vác đâu.

Mùa thu thật đẹp và tình yêu cũng thật đẹp. Em mong chúng ta có thể tìm thấy nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26

Tiêu điểm

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút
18:42:10 14/04/2021
5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện
18:38:18 14/04/2021
4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời
18:59:03 14/04/2021
Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm
08:22:58 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”
18:30:18 14/04/2021
4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh
18:44:38 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
06:34:08 16/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021

Tin mới nhất

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'

13:19:48 16/04/2021
Dưới đây là một số kiểu phụ nữ mà đàn ông không thể chịu nổi khi hẹn hò.

''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi

13:14:22 16/04/2021
Người phụ nữ khôn ngoan chính là người cần phải biết khi nào nên mạnh mẽ, khi nào cần tỏ ra yếu đuối. Với đàn ông, khi yêu người phụ nữ, không ai muốn người phụ nữ của mình vượt trội hơn anh ta về mọi mặt.

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm

09:50:48 14/04/2021
Người vợ có hạnh phúc, được chồng yêu chiều hay không, hãy nhìn cách cô ấy bắt đầu một ngày mới. Đầu xù tóc rối, vội vội vàng vàng hay đủng đỉnh ngồi trang điểm, thoa son đi làm đều là do các ông chồng ...

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Có thể bạn quan tâm

Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa

Sao châu á

13:42:34 16/04/2021
Trương Quốc Vinh (1956 - 2003) được biết đến như một biểu tượng được yêu thích và có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á. Năm 2005, anh đứng đầu danh sách bình chọn cho hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất trong 100 năm lịch sử điện ảnh Trung Q...

Cuba có Bộ trưởng Quốc phòng mới

Thế giới

13:40:56 16/04/2021
Ngày 15/4, trang điện tử báo Granma - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba (PCC) đưa tin Hội đồng Nhà nước Cuba đã phê chuẩn việc bổ nhiệm Tướng Alvaro Lopez Miera làm Bộ trưởng Quốc phòng mới của nước này thay cho Tướng Leopoldo Ci...

CLB Hà Nội đón Văn Quyết, Bruno trở lại trước trận gặp HAGL

Bóng đá việt nam

13:36:22 16/04/2021
CLB Hà Nội còn thiếu Đức Huy và Bùi Hoàng Việt Anh để có đầy đủ lực lượng cho trận làm khách trước HAGL trên sân Pleiku chiều 18/4.

Chồng cũ thường FaceTime với Jennifer Aniston

Sao âu mỹ

13:34:55 16/04/2021
Ba năm sau ly hôn, Jennifer Aniston và nam diễn viên Justin Theroux vẫn nhắn tin, trò chuyện qua FaceTime như những người bạn thân thiết.

Cách làm bánh đậu xanh ngon với nồi cơm điện

Ẩm thực

13:32:53 16/04/2021
Với công thức tự làm bánh đậu xanh, bạn có thể tùy ý gia giảm lượng đường phù hợp, nên bánh sẽ không bị ngọt ngấy như bánh ngoài hàng.

VCK EURO 2020 được tổ chức ở đâu, khi nào?

Bóng đá thế giới

13:31:55 16/04/2021
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên VCK EURO 2020 phải lùi lại 12 tháng và giữ nguyên tên gọi.

HAGL vs Hà Nội: Gà tức nhau tiếng gáy; PVF vô địch, Học viện NutiFood về nhì U19 Quốc gia

Bên lề sân cỏ

13:28:53 16/04/2021
Trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội trên sân Pleiku là một cuộc cạnh tranh giữa hai thế lực của bóng đá Việt trong thời điểm hiện tại; PVF đã bảo vệ thành công chức vô địch ở vòng chung kết U19 Quốc gia sau khi giành chiến thắng với tỷ số 4-1.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

Tâm sự

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Bình Phước: Bắt giữ, cách ly y tế đối tượng vận chuyển thuốc lá nhập lậu từ Campucchia

Pháp luật

13:22:22 16/04/2021
Chiều 15/4, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã bàn giao 1 đối tượng buôn lậu, tiếp xúc với những người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam đi cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm

Netizen

13:08:05 16/04/2021
Tại Trung Quốc, dư luận từng xôn xao, bàn tán trước chuyện tình của cặp đôi bà cháu hơn kém nhau 33 tuổi. Dù phải trải qua nhiều lời ra tiếng vào, họ vẫn nhất quyết ở bên nhau.

Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?

Sao việt

13:06:34 16/04/2021
Động thái mới nhất của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đang khiến dân tình không biết nên hiểu sao cho đúng.

Mẹo đi phỏng vấn xin việc

Sáng tạo

13:00:22 16/04/2021
Cách sử dụng phụ kiện, cách trang điểm, phong thái, giọng điệu... là những điều có thể chuẩn bị trước, để thêm điểm cộng trong một cuộc phỏng vấn.

Big Hit phải chi trả bao nhiêu tiền để đào tạo BTS và TXT thành ngôi sao?

Nhạc quốc tế

12:45:57 16/04/2021
Hiện tại, các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Music như BTS và TXT đều xây dựng được chỗ đứng cho chính mình. Nhưng để đào tạo họ thành những ngôi sao, chủ tịch Bang Shi Hyuk đã phải đầu tư một khoản tiền lớn cho mỗi người.

Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"

Hậu trường phim

12:34:28 16/04/2021
Son Ye Jin và Jeon Mi Do đang đàm phán tham gia 39 - bộ phim về các gái già lắm chiêu.

Phil Foden sắp có em bé thứ hai ở tuổi 21

Sao thể thao

12:27:28 16/04/2021
Tiền vệ Phil Foden của Man City và bạn gái thanh mai trúc mã Rebecca Cooke chuẩn bị đón con gái nhỏ sau khi đã có con trai đầu lòng hơn hai tuổi.