Cụ bà bới rác tìm đồ ăn, câu chuyện đằng sau còn xót xa hơn

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng đặc biệt diễn ra trên đường phố Vinh (Nghệ An) khiến nhiều người xúc động. Theo như lời giới thiệu thì người phụ nữ ghé siêu thị mua đồ. Khi đi qua một cụ bà, cô tưởng bà đang bán rau nhưng sau đó nhìn kỹ mới phát hiện bà nhặt rác về để ăn.

Cụ bà bới rác tìm đồ ăn, câu chuyện đằng sau còn xót xa hơn - Hình 1

Khi đó, cô tiến đến biếu bà 20 nghìn đồng. Cụ bà liên tục không đồng ý và xua tay. Tuy nhiên, cô vẫn dúi vào tay bà: “Bà đừng nhặt rau như thế, bẩn”. Mãi sau, bà mới cầm tiền rồi kể rằng bà đang chăm ông què quặt nằm 1 chỗ. Nghe vậy, cô rút thêm 100 nghìn ra biếu bà rồi dặn dò: “Con ở ngay Bến Thủy. Bà đừng nhặt rau này, bẩn lắm”. Bà cụ tiếp tục chia sẻ chuyện của mình. Quê bà ở Diễn Châu, vào thành phố Vinh thuê trọ và chăm ông. Cả tháng nay dịch bệnh không được ra ngoài, bà không đi nhặt phế liệu được. Hiện tại cũng sắp đến kỳ đóng tiền trọ, bà đang lo lắng khó có thể trang trải.

Bà tâm sự: “Mùng 10 đây là 400 nghìn tiền phòng trọ”. Cô gái cũng chia sẻ rằng tưởng bà bán rau tiến đến mua rau cho bà. Sau đó, cô còn dặn dò bà đừng nhặt rau, đừng nhặt hoa quả bị hư hỏng như thế, rất bẩn và có hại.

Cô nhắn nhủ khi biết bà làm nghề thu mua phế liệu: “Khi nào bà đi bà ghé đường A. nhà con, con biếu cho bà thùng giấy”. Bà xin người phụ nữ viết địa chỉ ra giấy giúp bà để hôm sau bà ghé. Sau đó, chị còn tiến vào siêu thị mua thêm rau để tặng cho bà và cẩn thận dặn dò thêm bà đừng nhặt rau nữa.

Tiếp đó, khi ra ô tô, chị lại thấy mì tôm chuẩn bị để phát cho những cụ già neo đơn nên đã mang đến biếu bà cụ một hộp. Cụ bà xúc động liên tục nói cảm ơn. Có thể nói những ngày dịch bệnh như thế này, có nhiều câu chuyện, nhiều mảnh đời khiến người ta rơi nước mắt. Đúng là thời gian qua, chẳng gì quý bằng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để vượt khó khăn.

Cụ bà bới rác tìm đồ ăn, câu chuyện đằng sau còn xót xa hơn - Hình 2

Trong khi nhiều người nghèo khổ đang quý từng ngọn rau thì trước đây có trường hợp khiến người xem phải ngán ngẩm khi có người phụ nữ chê rau cứu trợ như cho heo ăn. Cụ thể trước tình hình nhiều nơi trong cả nước đang thực hiện giãn cách nên việc mua thực phẩm, tiếp tế đồ ăn sẽ được các lực lượng chuyên trách như các chú bộ đội, công an, các cán bộ địa phương đảm nhận làm giúp bà con.

Cũng từ đó, nhiều hình ảnh trở nên quen thuộc hơn như đồ ăn cứu trợ được mang đến đặt trước cửa từng nhà, có khi là những chiếc xe đi dọc con phố, tới nhà nào thì thả đồ ăn xuống đó. Vì dịch bệnh, không thể đưa tận tay (do đảm bảo khoảng cách) nên người dân cũng dần quen hơn, biết thông cảm hơn cho những người đang làm nhiệm vụ. Thế nhưng trong một đoạn clip, khi một người đàn ông (được cho là cán bộ địa phương) đến phát rau thì lập tức nhận lại sự khó chịu của chủ nhà. Người phụ nữ này nói rằng “đem về đi” bởi cô cho rằng việc thả rau từ trên xe xuống như vậy là khó chấp nhận, và nguyên văn lời của cô này là “nhìn tưởng giục (bỏ) cho heo ăn”.

Quá khó chịu trước thái độ, người đàn ông phát đồ ăn đã nhảy khỏi xe, lấy rau mang đi. Tuy nhiên sau đó, người phụ nữ là chủ nhà vẫn tiếp tục chạy ra, lớn tiếng mắng mỏ. Cô nhấn mạnh rằng không phải mình không muốn nhận nhưng cách cho (thả đồ từ trên xe xuống) như vậy thì không chấp nhận.

Trước đoạn clip này, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Trong đó, đa số mọi người đều phản bác thái độ của người phụ nữ này bởi các cư dân mạng cho rằng, giữa mùa dịch thì phải giữ khoảng cách, hơn nữa phải đi phát cho nhiều hộ gia đình nên việc đứng từ trên xe thả xuống như vậy vẫn có thể chấp nhận được. Chuyện này cũng đã diễn ra ở khá nhiều nơi và đều được bà con thông cảm. Nhiều người bức xúc để lại những phản hồi như: “Không lấy thì tự tìm mà ăn. Dịch bệnh không tiếp xúc rồi, ở đó mà bắt bẻ. Khỏi cho đi! Quá trời cái miệng. Chỗ tui nè, trông chờ đem lại chọi vô mặt tui cũng được. Dịch khổ, có ăn là mừng rồi. Tuân thủ 5k là tốt, còn người nhận mà tự ái quá thì thôi… nghỉ đi. Đói không lo lại lo bắt lỗi người ta.”

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng “của cho không bằng cách cho”, nếu người phát đồ nhẹ nhàng hơn, có thể xuống xe đặt hoặc nói trước với chủ nhà thì mọi chuyện sẽ không căng thẳng như vậy.

Cụ bà bới rác tìm đồ ăn, câu chuyện đằng sau còn xót xa hơn - Hình 3

Người đàn ông bật khóc chắp tay trước tổ dân quân khiến dân mạng thương xót

Trong khi dịch bệnh vẫn đang hoành hành, người dân phải thực hiện nghiêm túc việc ai ở đâu ở yên đấy. Đồng nghĩa với việc cuộc sống người dân gặp khó khăn, thất nghiệp mất thu nhập. Đã có rất nhiều câu chuyện ấm lòng về tình quân dân được lan truyền trên mạng xã hội.

Người đàn ông bật khóc chắp tay trước tổ dân quân khiến dân mạng thương xót - Hình 1

Có thể thấy thật đáng sống khi chúng ta đối xử với nhau bằng tình yêu thương, niềm tin và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Khi các tỉnh thành trên cả nước bước vào giai đoạn giãn cách, tinh thần nhân văn ấy càng được nhân rộng rãi. Như hành động tử tế của một đội dân quân trực chốt tại Bình Dương được ghi lại gần đây đã khiến nhiều người cảm động. Cụ thể khi thấy người đàn ông đi xe máy ghé vào chốt, đội dân quân mới ra hỏi chuyện. Chưa rõ hoàn cảnh của người đàn ông này ra sao, có thể do không đi chợ mua được thức ăn, hoặc cũng có lẽ nhà chú gặp đang chút khó khăn, nhưng đội dân quân đã không ngần ngại cầm vài mớ rau và thùng mì tôm có sẵn tại chốt tặng lại cho người đàn ông.

Anh dân quân ân cần nói: "Bây giờ trước mắt chú nhờ địa phương hỗ trợ, trong mùa dịch này thôi. Không có gì đâu nha chú. Tụi con giúp được chú nên tụi con giúp thôi à". Vừa nói, một chiến sĩ dân quân tự về vừa cầm túi quà buộc vào xe, rồi dặn dò người đàn ông cẩn thận: "Khu này ca nhiễm nhiều, chú về nghỉ ngơi đi nha, cố gắng lên. Chú đừng có buồn". Tuy 2 món quà dù không có giá trị cao về mặt tiền bạc nhưng cũng đủ khiến người đàn ông xúc động. Mắt chú đỏ hoe, liên tục chắp 2 tay cúi đầu cảm ơn tổ công tác.

Hành động đẹp của người đi cho lẫn người nhận khiến cư dân mạng càng thêm ấm lòng. Sự tử tế, nhân văn ấy đã lan tỏa thật nhiều năng lượng tích cực trong mùa dịch.

Nhiều người đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip: "Mấy đồng chí trực chốt nói chuyện dễ nghe, ấm áp quá. Tấm lòng tốt, chúc các anh nhiều sức khỏe. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, một hình ảnh đẹp, nhìn chú chắp tay cảm tạ mà cay khóe mắt."

Chia sẻ thêm về đoạn clip, anh Thái Thạch Tú, đội phó của nhóm SOS TP. Thuận An (Bình Dương) cho biết: "Mình đi tăng cường lực lượng hỗ trợ, có gặp chú cách đây không lâu. Chú xin qua chốt để xin tiền hỗ trợ của công ty. Mà công ty nói chú không phải công nhân nên không lấy được. Nên tụi mình có cho chú ít đồ. Chú khóc rồi cảm ơn". Anh Tú cũng không hỏi thêm về hoàn cảnh của người đàn ông. Nghe lời chú kể, anh cùng đồng đội trao cho người đàn ông 1 thùng mì tôm và ít rau xanh để hỗ trợ chú phần nào. Thời gian trực chốt, các chiến sĩ dân quân gặp trường hợp nào khó khăn đều cố gắng giúp đỡ. Mọi người đều vui vì làm được việc tốt, có ích cho xã hội, cộng đồng.

Người đàn ông bật khóc chắp tay trước tổ dân quân khiến dân mạng thương xót - Hình 2

Không khó để thấy được rằng suốt thời gian qua và cho đến hiện tại, rất nhiều mạnh thường quân vẫn không ngừng đi giúp đỡ, trao các phần quà tiếp tế cho những người vô gia cư, người gặp hoàn cảnh khó khăn. Mỗi hoàn cảnh lại là một câu chuyện vô cùng cảm động, khiến cộng đồng mạng phải rơi nước mắt. Trước đây, qua các clip của YouTuber Khương Nhựt Minh, cộng đồng mạng lại được chứng kiến một hoàn cảnh hết sức éo le.

Cụ thể, theo lời kể của người phụ nữ trong video, suốt 9 ngày qua, gia đình cô phải ăn mì tôm sống, uống nước lã, có trứng vịt thối cũng không dám bỏ đi mà vẫn cố ăn. Quả trứng nào còn nguyên vẹn hơn thì dành cho các cháu, quả nào thối thì ông xã của cô ăn. Nhà hết sạch ga nên phải ăn mì tôm sống, cũng may sau đó được chủ nhà trọ cho nước sôi để pha mì ăn. Thỉnh thoảng, có ai cho cháo gói, hủ tiếu bịch thì dành cho cháu ăn. Đằng đẵng 9 ngày như vậy, khi kể lại, cô vẫn không ngừng nức nở. Rất may, cô đã nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Đại diện cho các mạnh thường quân, YouTuber Khương Nhựt Minh đã gửi tặng cho gia đình cô 2 bao gạo và số tiền 1 triệu đồng. Chỉ vậy thôi nhưng cũng là sự giúp đỡ rất lớn với gia đình cô. Sau khi biết câu chuyện trên nhiều người để lại bình luận xót xa cho người phụ nữ: "Nghe cô "dạ" mà xót luôn. Thử nghĩ ba mẹ mình như vậy, ai mà không đau lòng. Thấy cô khóc thương quá. Tặng cô thùng mì đi anh. Thật sự đau lòng rớt nước mắt. Thương quá, không cầm lòng được. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và an nhiên giúp đỡ nhiều mảnh đời khổ ạ". Bên cạnh đó trước hành động ý nghĩa của youtuber, rất nhiều người cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến Khương Nhựt Minh, mong anh sẽ luôn mạnh khoẻ để giúp đỡ mọi người như vậy.

Người đàn ông bật khóc chắp tay trước tổ dân quân khiến dân mạng thương xót - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu
10:24:16 20/01/2022
"Bác sĩ nói đinh trong đầu đã gây viêm, nếu cháu đủ sức khoẻ sẽ mổ sớm"
10:15:51 20/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022
Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, báo bẻ răng giữa đường
23:17:24 20/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Chi Pu khoe dáng hừng hực 0% mỡ thừa khi mặc bikini, góc chụp hiểm hóc khiến dân tình "đỏ mặt"!
21:53:53 20/01/2022
1 Hoa hậu gây phẫn nộ khi lên tiếng vụ bé gái 3 tuổi bị bắn đinh nhưng dùng clip minh hoạ không liên quan: Thương cảm hay kiếm fame?
21:51:08 20/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022

Tin mới nhất

Hà Nội thêm 2.886 F0, lo ngại dịch phức tạp vào dịp Tết

18:28:16 20/01/2022
Tối 20/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.886 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 516 ca cộng đồng

Thêm 3 người mắc Covid-19 liên quan chùm lây nhiễm Omicron tại TPHCM

18:18:36 20/01/2022
Đối với 3 người nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng, ngành y tế đã truy vết 11 người liên quan và tiếp tục phát hiện 3 người mắc Covid-19. Cả 3 trường hợp đang chờ kết quả giải trình tự gene

Ngày 20/1: Cả nước có 16.715 ca mắc, Hà Nội nhiều nhất, tiếp theo là Đà Nẵng

18:07:29 20/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 20/1 của Bộ Y tế cho biết có 16.715 ca mắc tại 63 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn tiếp tục nhiều nhất, thứ hai là Đà Nẵng; Trong ngày có hơn 5.700 ca khỏi; 152 ca tử vong

Nữ sinh lớp 9 tử vong sau tiêm vắc xin Covid-19 mũi 2, mũi 1 từng sốc phản vệ

16:20:18 20/01/2022
Nữ sinh N. tử vong sau khi tiêm vắc xin tại trường học ở xã Minh Hạc, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ vào rạng sáng 18/1

9 nữ nhân viên karaoke 'chui' bị ho, sổ mũi, đi khám thì phát hiện nhiễm Covid-19

14:33:31 20/01/2022
Sau khi có triệu chứng ho, sổ mũi, 9 nữ nhân viên trong quán karaoke 68 đi khám được test nhanh và cho kết quả nhiễm Covid-19

Vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu: Dượng hờ khai nhiều lần tra tấn, mẹ vẫn bênh nhân tình chằm chặp 

14:06:57 20/01/2022
Người tình của mẹ cháu Đ.N.A. (3 tuổi, huyện Thạch Thất, Hà Nội) vừa bị 9 vật giống đinh nhọn găm vào đầu khai nhận, trong thời gian dài đã hành hạ cháu A. bằng những thủ đoạn vô cùng tàn độc, dã man. 

Tình hình sức khoẻ hiện tại của bé gái nghi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu

13:18:55 20/01/2022
Bác sĩ và người nhà bé Đ.N.A. đã cập nhật tình hình sức khoẻ của bé tính đến sáng nay

TP.HCM hiện có 68 ca Covid-19 nhiễm biến thể Omicron

10:38:22 20/01/2022
Trong số 68 ca nhiễm biến thể Omicron tại TP.HCM, có 33 ca được công bố thông tin dịch tễ

Xuất hiện hình ảnh nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội với chiếc đinh lớn cắm thẳng vào đầu khiến dân mạng dậy sóng

10:19:27 20/01/2022
Hình ảnh chiếc đinh lớn cắm thẳng trên đầu bé khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt

Sáng 20/1: Gần 5.600 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị; Tăng cường giám sát các trường hợp nhập cảnh

09:08:22 20/01/2022
Theo Bộ Y tế, đến nay cả nước đã có gần 1,79 triệu ca mắc COVID-19 khỏi bệnh; trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 5.600 ca nặng; AstraZeneca tích cực triển khai hợp tác vaccine và thuốc điều trị với Việt Nam; Tăng cường giám sát...

Sáng 20/1, F0 tăng tại nhiều tỉnh thành, Hà Nội vượt mốc 100.000 ca bệnh

08:38:15 20/01/2022
Số mắc mới Covid-19 vẫn duy trì ở mức cao trong cả nước, với F0 cộng đồng chiếm đa số. Hà Nội là một trong 5 tỉnh thành có số nhiễm tích lũy cao nhất trong đợt dịch 4 tại Việt Nam

Tin sáng 20-1: Gần 85% số ca COVID-19 tử vong là trên 50 tuổi; TP.HCM có 5 F0 là ca nhập cảnh từ Mỹ

08:36:04 20/01/2022
Tính đến nay, tỉnh Thừa Thiên Huế có 18.533 ca F0, trong đó có 14.787 bệnh nhận được điều trị khỏi và có 95 ca tử vong. Trong số 95 ca tử vong, có 91 ca là già yếu, lão suy, mắc bệnh nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, béo phì, suy t...

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Thừa Thiên Huế vượt mốc 18.000 ca F0, cơ sở kinh doanh hoạt động không quá 50% công suất

20:15:21 19/01/2022
Đến nay, Thừa Thiên Huế đã có 18.533 ca F0, trong đó có 14.787 bệnh nhân được điều trị khỏi và 95 ca tử vong

Hà Nội vượt mốc 100.000 ca; gần 1,6 triệu người tiêm mũi 3 vaccine COVID-19

18:21:55 19/01/2022
Ngày 19/1 Hà Nội thông báo có thêm 2.910 ca COVID-19 mới nâng tổng số ca bệnh từ 27/4 đến nay lên 100.170 ca

Ngày 19/1: Có 15.959 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã ghi nhận 108 ca nhiễm biến chủng Omicron

18:02:23 19/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 19/1 cho biết có 15.959 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành, Hà Nội vẫn nhiều nhất, tiếp đến là Đà Nẵng.Trong ngày có 33.034 người khỏi; 142 trường hợp tử vong; Đến nay Việt Nam đã ghi nhận 108 ca n...

Tai nạn 3 người thương vong: Hai bố con gặp nạn trên đường đi mua nhà sàn

17:47:25 19/01/2022
Chiếc xe chở nhà sàn trên đường lưu thông bất ngờ đâm vào ta luy dương khiến 2 bố con và tài xế gặp nạn

TP.HCM: Thần tốc truy vết liên quan 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

14:50:54 19/01/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết chùm ca biến chủng Omicron lây nhiễm từ cộng đồng, trong một gia đình từ nước ngoài về, ngành y tế đang khoanh vùng, thần tốc truy vết để ngăn chặn lây lan trong cộng đồng

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'

10:53:51 19/01/2022
Đây là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên ngay sau khi nhận được tin báo từ bệnh viện, CQĐT đã nhanh chóng vào cuộc, Luật sư Thơm nhận định

Bố bé gái có 9 vật cứng găm trong sọ: ‘Tôi rất đau buồn khi biết tin’

10:49:22 19/01/2022
Sau khi ly hôn, vợ anh Trung đưa con gái út đi biền biệt, ở đâu không ai rõ. Biết tin con bị 9 vật cứng giống đinh găm vào sọ não và đang nguy kịch, anh Trung và gia đình ai cũng đau xót

Có thể bạn quan tâm

Chelsea sa sút đáng lo, nhận thêm tin xấu ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

07:15:32 21/01/2022
Trong lúc Chelsea đang sa sút không phanh, HLV Thomas Tuchel nhận thêm tin xấu ở Champions League mà có thể biến họ thành cựu vô địch

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?

Thời trang

07:08:06 21/01/2022
Để đỡ phải đoán già đoán non, thử đột kích store của Dior để xem cách phục vụ ra sao!

Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?

Sao việt

07:08:01 21/01/2022
Biến căng giữa Phương Lê và chị em Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của dân tình

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang

Phong cách sao

07:05:59 21/01/2022
Lần nào động đến từ nude, Minh Hằng cũng khiến dân tình được dịp uống cạn vitamin bổ mắt

Những điều cần biết về bộ sản phẩm Thảnh Thơi nhà ELEDY

Làm đẹp

06:58:28 21/01/2022
Bộ sản phẩm Thảnh Thơi là đứa con đầu tiên của ELEDY, được ra đời từ chính niềm tin vào sự tối giản mà hiệu quả trong quá trình làm đẹp

Con là xương là thịt, không phải khúc gỗ để đóng đinh: Xin cha mẹ dù bắt đầu hay kết thúc hôn nhân cũng chậm lại... như những người trưởng thành!

Netizen

06:54:46 21/01/2022
 Vụ án bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành vẫn còn đang khiến dư luận phẫn nộ thì đến vụ đứa trẻ 3 tuổi với 9 chiếc đinh ghim trong đầu khiến người ta đứng ngồi không yên

Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát

Trắc nghiệm

06:54:00 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ trước Tết âm lịch 2022

Thủ tướng Barbados tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ hai

Thế giới

06:52:17 21/01/2022
Đảng Lao động Barbados (PLB) của bà Mottley đã giành được toàn bộ 30 ghế trong Hạ viện, cơ quan duy nhất trong lưỡng viện được bầu theo phương thức phổ thông đầu phiếu. Như vậy, bà Mia Mottley, người phụ nữ đầu tiên và là người thứ 8 đả...

Mang phòng ngủ ra ban công, ngôi nhà 48m² ở Nhật này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc độc lạ

Sáng tạo

06:52:14 21/01/2022
Không sử dụng tường ngăn như thiết kế nhà thông thường, trong ngôi nhà này có tới 7 ban công và gần như toàn bộ không gian chức năng đều được bố trí ở ban công

Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình

Sao châu á

06:49:04 21/01/2022
Sau khi nổi tiếng nhờ Địa ngục độc thân, Song Ji A được mời tham gia chương trình Point of Omniscient Interfere

Huỳnh Như so tài với Ji So-jun

Bóng đá việt nam

06:48:10 21/01/2022
Ji So-jun là tiền vệ tấn công của đội tuyển Hàn Quốc đang thi đấu cho CLB Chelsea. Chị là tay săn bàn xuất sắc nhất trong mọi thời đại của bóng đá nữ Hàn Quốc

Giá tiêu hôm nay 21/1, tiếp tục tăng, xuất hiện tín hiệu vui đầu năm

Đời sống

06:40:35 21/01/2022
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước nối dài đà tăng ở một số địa phương, giao dịch từ 78.500 - 81.000 đ/kg