Cụ bà bị nhóm giả danh thanh tra y tế l.ừa đ.ảo 1,2 tỷ đồng như thế nào?

Theo dõi VGT trên

Bị bệnh mãn tính, thường xuyên phải mua thuốc điều trị, nên khi thấy nhóm l.ừa đ.ảo vẽ ra các gói chăm sóc sức khỏe miễn phí trọn đời, các chương trình hỗ trợ chi phí điều trị mời chào đã khiến cụ bà nhanh chóng sập bẫy.

Như Báo CAND đã đưa tin, ngày 22/11, Công an quận Bắc Từ Liêm ( Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với 10 đối tượng: Nguyễn Văn Tâm (SN 1999), Nguyễn Văn Quang (SN 2004), Ngô Đức Nghĩa (SN 2001), Ngô Việt Hoàng (SN 2002), Bùi Mạnh Hùng (SN 2002), Ngô Anh Đức (SN 2005), Nguyễn Xuân Bách (SN 2000), Bùi Văn Thuận (SN 1999) cùng có HKTT ở Yên Nhân, Ý Yên, Nam Định; Trịnh Việt Hoàng (SN 2001), HKTT Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định và Nguyễn Như Tâm (SN 1999), HKTT Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh để điều tra về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng đã l.ừa đ.ảo nhiều bị hại, trong đó có cụ bà Trần Thị D bị l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt gần 1,2 tỷ đồng.

Trình báo tại cơ quan Công, bà Trần Thị D. cho biết: Khoảng cuối tháng 7/2023, có nam thanh niên gọi điện thoại cho bà D tự xưng tên Phan Thanh Hải, thanh tra y tế của Trung tâm Hiệp hội Đông y và giới thiệu với bà về Chương trình “những người uống thuốc đông y lâu năm không khỏi sẽ được Nhà nước chi trả 80% chi phí và được tặng 1 thẻ khám chữa bệnh miễn phí của các bệnh viện Trung ương”.

Chi phí tham gia chương trình là 30 triệu đồng, còn phí làm hồ sơ là 2,5 triệu đồng. Do bị bệnh xương khớp và nhiều bệnh mãn tính, thường xuyên phải mua thuốc và thực phẩm chức năng, nên khi nghe vị “thanh tra y tế” Phan Thanh Hải giới thiệu về chương trình hấp dẫn trên, bà D đã đồng ý tham gia ngay.

Cụ bà bị nhóm giả danh thanh tra y tế l.ừa đ.ảo 1,2 tỷ đồng như thế nào? - Hình 1
Cán bộ điều tra lấy lời khai của đối tượng cầm đầu Nguyễn Văn Tâm.

Sau đó mấy ngày, bà D nhanh chóng nhận được gói hàng chuyển phát gồm 4 hộp thuốc tăng cường canxi, 1 thẻ bảo hành sản phẩm bên trên đóng dấu “Giám đốc Bùi Xuân Thuận; pháp lý Ngô Đức Nghĩa” với giá trị là 2,5 triệu đồng tương đương với t.iền lệ phí làm hồ sơ và bà D đã nhanh chóng trả 2,5 triệu đồng cho nhân viên chuyển phát theo yêu cầu của vị “thanh tra y tế”.

Sau khi đã hoàn tất chuyển đơn hàng cho bà D, Trịnh Việt Hoàng tiếp tục gọi điện thoại cho bà D giục chuyển 30 triệu đồng để tham gia chương trình trên. Để tạo lòng tin đối với bà D, Nguyễn Văn Tâm đã gọi điện cho bà D tự giới thiệu tên Nguyễn Minh Châu, là Giám đốc Ngân hàng MB Bank, giải thích kỹ hơn cho bà về chương trình do “thanh tra y tế” Phan Thanh Hải đã tư vấn trước đó. Ngoài thuyết phục đóng t.iền tham gia chương trình, “Giám đốc ngân hàng” Nguyễn Minh Châu còn khéo léo dẫn dụ bà D đóng 100 triệu đồng vào quỹ của ngân hàng MB Bank để tham gia chương trình.

Video đang HOT

Do tin tưởng, ngày 25/7, bà D đã chuyển 30 triệu đồng vào số tài khoản do nhóm Tâm gửi. Ngày 27/7, bà D tiếp tục chuyển thêm 100 triệu đồng vào tài khoản trên theo yêu cầu của Tâm. Ngày 28/7, Hoàng tiếp tục yêu cầu bà D chuyển 110 triệu đồng là t.iền phong bì cho các sếp và kế toán công ty để làm nhanh hồ sơ. Sau 3 lần dễ dàng dẫn dụ, thao túng tâm lý bà D chuyển t.iền, nhận thấy cụ bà nhẹ dạ, cả tin nên bọn chúng tiếp tục nghĩ ra kịch bản mới để lừa vét thêm t.iền.

Cụ bà bị nhóm giả danh thanh tra y tế l.ừa đ.ảo 1,2 tỷ đồng như thế nào? - Hình 2
Nhóm đối tượng l.ừa đ.ảo bị bắt ngay tại căn phòng trọ vừa là nơi ở và địa điểm thực hiện gọi điện l.ừa đ.ảo.

Ngày 4/8, Hoàng tiếp tục gọi điện thoại cho bà D nói do đi trời mưa, bị ướt toàn bộ hồ sơ, phải làm lại hồ sơ từ ban đầu nên phải đóng lại lệ phí từ đầu. Bà D lúc đầu không đồng ý nhưng sau đó, nghe những lời Hoàng thuyết phục, bà lại một lần nữa ra ngân hàng chuyển thêm 300 triệu đồng cho Hoàng.

Ngày 12/8, Hoàng tiếp tục thuyết phục bà D ra ngân hàng chuyển thêm 250 triệu đồng để đủ điều kiện tham gia chương trình. Ngày 21/8, Hoàng tiếp tục yêu cầu bà D chuyển thêm 300 triệu đồng để tham gia chương trình. Do không đủ t.iền, bà D chỉ chuyển cho Hoàng 228 triệu đồng. Hoàng ra vẻ tử tế nói số t.iền còn thiếu sẽ đi vay hộ bà D.

Sau đó, bà D không liên lạc được với Hoàng. Nhưng ngay tối 22/8, Nguyễn Văn Tâm lại chủ động gọi điện cho bà D tự giới thiệu tên Đào Hồng L, là thủ trưởng của “thanh tra y tế” Phan Thanh Hải và thông báo với bà D thông tin Hải bị tai nạn c.hết.

Cụ bà bị nhóm giả danh thanh tra y tế l.ừa đ.ảo 1,2 tỷ đồng như thế nào? - Hình 3
Những hộp thuốc đông y và thực phẩm chức năng được nhóm đối tương mua gom để l.ừa đ.ảo những người già, người bệnh.

Ngày 24/8, đối tượng Ngô Đức Nghĩa gọi điện thoại cho bà D tự giới thiệu tên Bùi Xuân Thuận, là Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội sẽ tiếp tục thay “thanh tra y tế” Phan Thanh Hải đảm nhiệm làm hồ sơ cho bà D và yêu cầu bà D nộp nốt 70 triệu đồng số t.iền Hải đã đi vay hộ bà D. Lúc này, bà D vẫn không nghĩ mình bị lừa, liền nhờ người chuyển khoản nốt 70 triệu đồng vào tài khoản theo yêu cầu của “Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền quân đội” Bùi Xuân Thuận nói trên.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, ngày 30/8, Nghĩa tiếp tục yêu cầu bà D chuyển thêm 100 triệu đồng để làm nốt hồ sơ và bà D vẫn dễ dàng làm theo. Sau đó, Nghĩa còn tiếp tục lừa bà D chuyển thêm 300 triệu đồng. Lúc này bà D mới tỉnh ngộ, biết mình bị lừa và đến cơ quan Công an trình báo.

Chặn đứng nhiều đường dây lừa tuyển người ra nước ngoài làm việc

Thời gian gần đây, qua chủ động nắm tình hình, Công an tỉnh Quảng Trị và Công an các đơn vị địa phương trong tỉnh đã kịp thời phát hiện, chặn đứng nhiều đường dây l.ừa đ.ảo tuyển lao động ra nước ngoài làm việc để thực hiện mục đích xấu, giải cứu hàng chục người khỏi bị sập bẫy nguy hiểm.

Chiều 7/10, Thượng tá Đỗ Duy Hải, Trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, đơn vị đã phối hợp kịp thời các cơ quan chức năng của Lào, giải cứu thành công một trường hợp bị một số đối tượng xấu l.ừa đ.ảo, đưa đến khu vực "Tam giác vàng" để bán cho tổ chức tội phạm, đưa về nước an toàn.

Nạn nhân là anh L.Đ.N. (SN 2000), trú xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Anh N. tường trình, cuối tháng 9/2023, anh lên mạng xã hội tìm kiếm việc làm thì được một trang facebook giới thiệu ở một xưởng gỗ tại biên giới Việt Nam - Lào đang cần tuyển lao động có sức khỏe tốt, làm việc với mức lương cao.

Chặn đứng nhiều đường dây lừa tuyển người ra nước ngoài làm việc - Hình 1
Lực lượng chức năng nước bạn Lào bàn giao anh L.D.N. (áo xanh) cho tổ công tác đặc biệt của Công an tỉnh Quảng Trị.

Theo hướng dẫn từ messenger của facebook này, anh N. đến gặp một nhóm người và sau đó được dẫn lên thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị). Tại đây, nhóm người này đưa anh N. đi theo lối mòn, vượt biên trái phép sang Lào. Sau đó, anh N. tiếp tục được đưa lên xe ôtô di chuyển liền 2 ngày.

Nghi ngờ mình bị lừa, anh N. dùng điện thoại để định vị thì tá hỏa phát hiện đang ở gần khu vực "Tam giác vàng". Sau khi lén tìm cách liên hệ về nhà và được người thân hướng dẫn, tranh thủ lúc ăn cơm, anh N. bỏ chạy đến một quán ăn. Tại đây, anh may mắn được một vị khách trong quán đưa đến đồn công an địa phương gần đó.

Sau khi tiếp nhận, xác minh thông tin, Công an tỉnh Quảng Trị đã lập tổ công tác đặc biệt, phối hợp cơ quan chức năng Lào giải cứu anh N. Tổ công tác đã vượt quãng đường gần 1.500km sang khu vực "Tam giác vàng", tiến hành các biện pháp giải cứu nạn nhân. Đến tối 5/10 vừa qua, anh N. được tổ công tác đưa về tỉnh Quảng Trị an toàn.

Thượng tá Nguyễn Hoài Nam, Phó Trưởng Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, vào chiều 3/10, đơn vị nhận được tin báo của ông N.B.M., trú xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai về việc con gái ông là cháu N.N.Q. (SN 2007) bị một nhóm đối tượng dụ dỗ đưa ra Quảng Trị để xuất cảnh trái phép sang Lào.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã khẩn trương xác minh. Đến khoảng 21h cùng ngày, tại Bến xe Đông Hà, các trinh sát phát hiện có 2 xe ôtô đang đón N.N.Q. cùng nhiều người khác để đưa lên huyện Hướng Hóa. Ngay lập tức, các trinh sát yêu cầu những người này về trụ sở Công an để làm việc.

Tại đây, cháu Q. khai báo, trước đó được một nhóm người giới thiệu sang Lào để làm một số công việc nhẹ nhưng lương cao. Nghe vậy Q. đồng ý và đi theo. Quá trình kết nối, nhóm người đó bảo Q. nên giới thiệu cho bạn bè đi cùng cho vui nên Q. có rủ thêm một bạn nữ. Người bạn này sau đó đã thông tin cho người nhà của Q. nên gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đi theo từ Đồng Nai ra Quảng Trị để tìm con. Vụ việc sau đó được Công an TP Đông Hà bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Trị thụ lý.

Qua trao đổi, Thượng tá Đỗ Duy Hải, Trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, nhóm người bị đưa lên Hướng Hóa để xuất cảnh trái phép sang Lào có tất cả 10 người, đều là thanh thiếu niên, sinh sống ở miền Nam, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Qua tìm hiểu, nhiều nạn nhân không có t.iền để bắt xe về quê.

Sau 4 ngày ở Quảng Trị khai báo phục vụ cho việc điều tra, đầu giờ chiều 7/10, Công an Đông Hà và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh đã hỗ trợ phương tiện cùng một ít kinh phí để các nạn nhân lên đường trở về nhà. Liên quan đến vụ việc trên, Công an Đông Hà đã nhận được thư cảm ơn của ông M. là bố của cháu Q., nạn nhân trong vụ việc.

"Trước sự việc trên, gia đình chúng tôi cảm thấy rất xúc động và vô cùng biết ơn các đồng chí Công an TP Đông Hà, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã không quản ngại mưa gió, ngay lập tức bằng mọi cách để giải cứu con gái tôi và những người khác trước lúc sắp bị lừa và đưa ra nước ngoài. Một lần nữa gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích, khâm phục tinh thần, trách nhiệm, sự mưu trí, dũng cảm của các đồng chí Công an trước tính mạng, sự nguy hiểm của nhân dân", bức thư có đoạn viết.

Chặn đứng nhiều đường dây lừa tuyển người ra nước ngoài làm việc - Hình 2
Công an Quảng Trị hỗ trợ các nạn nhân về quê.

Như Báo CAND đã phản ánh, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xuất hiện nhiều nhóm đối tượng tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép sang Lào và l.ừa đ.ảo tuyển lao động ra nước ngoài làm việc để thực hiện mục đích xấu.

Đơn cử, vào khoảng 22h tối 14/9/2023, các lực lượng chức năng tiếp nhận thông tin cầu cứu của nạn nhân Nguyễn Đức Duy (SN 2002, trú phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) về việc bị các đối tượng lừa sang Thái Lan làm việc. Khi đến huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet (Lào), anh Duy phát hiện các đối tượng đang tìm cách đưa mình sang Thái Lan bán thận với giá 1 tỷ đồng.

Nhận thấy nguy hiểm, ngay trong đêm 13/9, anh Duy đã bỏ trốn và xin tá túc tại cây xăng thuộc huyện Sê Pôn và gửi thông tin về Việt Nam cầu cứu. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, các lực lượng chức năng ở Quảng Trị đã phối hợp các lực lượng chức năng huyện Sê Pôn, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Savannakhet, tiến hành giải cứu nạn nhân thành công, đưa về nước an toàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tự xưng sư thầy có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để l.ừa đ.ảo
09:38:11 17/07/2024
Vụ 6 người Việt qua đời tại khách sạn 5 sao Bangkok: Bộ Ngoại giao Mỹ lên tiếng
14:22:45 17/07/2024
Nữ giám đốc công ty môi giới xuất ngoại nhận t.iền của nhiều người rồi "lặn mất tăm"
14:36:18 17/07/2024
Nữ Việt kiều buôn lậu vàng về Việt Nam bán kiếm lời
08:31:15 16/07/2024
Đối tượng mang lệnh truy nã lẩn trốn hơn 1.000 km vẫn không thoát
13:20:01 16/07/2024
Triệt xóa tụ điểm đá gà qua mạng tại quán cà phê Cây Mai
08:17:22 16/07/2024
Trương Mỹ Lan dùng thủ đoạn gì để chuyển hàng tỷ USD ra nước ngoài?
06:23:11 16/07/2024
B.é g.ái 15 t.uổi quay video biển số xe, tố giác gã đàn ông xâm hại mình
05:52:17 16/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Dân mạng 'tấn công' Thanh Hằng vì liên quan đến bài viết của Hoàng Thùy
15:58:58 17/07/2024
Thanh Hằng bị fan Hoàng Thùy lập chiến dịch tẩy chay, đàn chị làm đúng điều này
17:15:09 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024

Tin mới nhất

Khởi tố lái xe gây tai nạn làm 4 người t.ử v.ong tại Hoài Đức

19:27:43 17/07/2024
Trước đó, khoảng 11h ngày 16/7, tại ngã tư giao cắt giữa đường ĐH05 và đường Ba Chàng, thuộc xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải BKS 88H-288.49 do Đàm Văn Lương điều khiển với xe ô tô ...

Hai mẹ con vụ buôn lậu 6 tấn vàng bị đề nghị 29 -31 năm tù

19:18:35 17/07/2024
Theo VKS, căn cứ hồ sơ vụ án và xét hỏi tại tòa có đủ căn cứ xác định cáo trạng của VKSND tối cao truy tố 24 bị cáo về tội buôn lậu là có căn cứ, đúng người, đúng tội.

Người nhà cựu Chủ tịch FLC nộp thêm 23 tỷ đồng khắc phục hậu quả

19:01:54 17/07/2024
Trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết, người nhà của bị cáo Quyết tiếp tục nộp thêm 23 tỷ đồng để khắc phục hậu quả của vụ án.

Tổng Giám đốc Việt Á và nhiều bị cáo được đề nghị giảm án

17:06:29 17/07/2024
Chiều 17/7, Tòa án Quân sự Trung ương tiếp tục xét xử phúc thẩm bị cáo Phan Quốc Việt (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Việt Á) và 6 bị cáo khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Học viện Quân y.

Khởi tố vụ buôn lậu 1,1 kg vàng qua cửa khẩu biên giới ở Quảng Trị

17:03:46 17/07/2024
Ngày 17/7, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lao Bảo thuộc Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ buôn lậu 1,1kg vàng qua cửa khẩu biên giới này.

Dùng chiêu quay phim, chụp ảnh rồi đe dọa tống t.iền doanh nghiệp

16:58:30 17/07/2024
Ngày 17/7, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã bắt giữ một đối tượng thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của một doanh nghiệp.

Vờ xin đi nhờ rồi dí dao vào cổ cướp xe của nữ công nhân

16:30:31 17/07/2024
Bùi Như Thắng đi nhờ xe máy của chị Bùi Thị Huy, khi đến khu vực vắng người Thắng dùng dao phay dí vào cổ chị Huy đe dọa rồi rồi cướp xe rời khỏi hiện trường.

Trả hồ sơ, làm rõ dòng t.iền Công ty Việt Á liên quan vụ án ở bệnh viện Cần Thơ

16:27:13 17/07/2024
Các bị cáo đưa ra xét xử gồm: Trần Tiến Lực, nhân viên kinh doanh Công ty Việt Á; Phạm Ngọc Thùy và Đỗ Thị Yến Phương, cùng nhân viên xét nghiệm của Khoa xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

254 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam chuẩn bị hầu tòa

16:17:15 17/07/2024
Ông Trần Kỳ Hình (cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam, t.iền nhiệm của ông Đặng Việt Hà) bị truy tố 2 tội danh Nhận hối lộ và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ .

Đối tượng trốn truy nã ở Tây Ninh, bị bắt ở Bình Phước

15:55:43 17/07/2024
Ngày 17/7, Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cho biết đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội sử dụng tài liệu giả của cơ quan.

Bắt thanh niên say xỉn t.ông c.hết người rồi trốn truy nã

15:06:00 17/07/2024
Ngày 17/7, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã bàn giao đối tượng Lâm Văn Tình (SN 1995, ngụ tỉnh Bạc Liêu) cho Công an huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) xử lý.

Cựu giám đốc bị bắt về hành vi l.ừa đ.ảo

14:56:56 17/07/2024
Sáng 17/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thúy Kiều (SN 1978), cựu Giám đốc khối khách hàng cá nhân một chi nhánh ngân hàng khu vực Đà Nẵng để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Nữ người mẫu Vbiz "combat" cực căng với netizen khi bị gọi tên giữa drama của Hoàng Thùy

Sao việt

21:29:08 17/07/2024
Trong buổi livestream trên kênh TikTok mới đây, người mẫu Nguyễn Hợp - Á quân Vietnam s Next Top Model 2015 đã không ngần ngại combat cực căng với cộng đồng mạng khi bị nhắc tên với Hoàng Thùy.

Thần đồng Yamal lần đầu gặp HLV Hansi Flick trên công trường xây lại sân Camp Nou

Sao thể thao

21:08:22 17/07/2024
T.iền đạo 17 t.uổi Lamine Yamal lần đầu tiên gặp ông Hansi Flick từ khi vị HLV người Đức được bổ nhiệm thay HLV Xavi.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng

Phát hiện hang động sâu trên Mặt trăng

Lạ vui

20:56:30 17/07/2024
Có thể tiếp cận hang động từ hố sâu nhất trên Mặt trăng, chỉ cách địa điểm hạ cánh của tàu Apollo 11 khoảng 400km. Hố sâu này, giống như hơn 200 cái khác được phát hiện ở đó, được tạo ra do sự sụp đổ của một ống dung nham.

Thúy Ngân lên tiếng khi bị khán giả chê "dại trai", "yêu mù quáng"

Hậu trường phim

20:50:02 17/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố

Tv show

20:37:38 17/07/2024
Chiều nay (17/7), buổi Lễ công bố phát sóng chương trình Street Woman Fighter Việt Nam mùa đầu tiên với tên gọi Nữ hoàng vũ đạo đường phố vừa được diễn ra.

'Vui lên nào, anh em ơi' tập 6: 'Bộ ba' sẽ khởi nghiệp lại ra sao?

Phim việt

20:27:58 17/07/2024
Vui lên nào, anh em ơi tập 6: Tiến tuyên bố khởi nghiệp lại; Bộ ba ở chung nhà; Tiến vẫn lén về nhà treo cá ngoài cổng cho vợ con.

Taylor Swift dẫn đầu doanh số album tại Mỹ nửa đầu năm 2024

Nhạc quốc tế

20:10:37 17/07/2024
Dữ liệu này xem xét các xu hướng âm nhạc từ đầu năm nay, bao gồm số liệu phát trực tuyến, doanh số bán album cùng những phiên bản biến thể album.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7: Song Tử khó khăn, Bọ Cạp nóng vội

Trắc nghiệm

19:51:18 17/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử cần lạc quan và tích cực hơn, Bọ Cạp cần kiên nhẫn hơn.