Cụ bà 92 tuổi tại Hải Dương dương tính với COVID-19

Bệnh nhân dương tính với COVID-19 cao tuổi nhất tại tỉnh Hải Dương đến thời điểm hiện tại được xác định là cụ Tạ Thị B. (92 tuổi, trú tại thôn Phương Khê, xã Tuấn Việt , huyện Kim Thành ).

Cụ bà 92 tuổi tại Hải Dương dương tính với COVID-19 - Hình 1

Cán bộ y tế tại huyện Kim Thành , Hải Dương phun khử khuẩn nơi làm việc – Ảnh: TẠ TUẤN

Ngày 14-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết đến chiều cùng ngày, toàn huyện có 7 trường hợp dương tính với SARS -CoV-2 tại các xã Tuấn Việt , Kim Liên, Ngũ Phúc và thị trấn Phú Thái.

Trong đó, có cụ Tạ Thị B. (92 tuổi, trú tại thôn Phương Khê, xã Tuấn Việt) là bệnh nhân mắc COVID-19 cao tuổi nhất trong toàn tỉnh tính đến thời điểm hiện tại. Cụ B. là F1 của bệnh nhân N.V.D. (công nhân làm việc tại huyện Cẩm Giàng) đã được cách ly từ ngày 8-2.

Chiều 13-2, kết quả xét nghiệm cho thấy cụ B. dương tính với SARS -CoV-2, hiện cụ bà đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kim Thành với tình hình sức khỏe tương đối ổn định.

Từ chiều 13-2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Kim Thành cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương tuyên truyền, thông báo tới người dân và công nhân đang cư trú tại địa phương nhưng làm việc tại huyện Cẩm Giàng tạm thời không trở lại làm việc cho đến khi có thông báo mới.

Các xã, thị trấn phối hợp với cơ quan chuyên môn khẩn trương rà soát, nắm bắt chặt chẽ từng trường hợp là công dân của địa bàn đang làm việc tại huyện Cẩm Giàng để nghiêm túc cách ly tại nhà.

Bí thư Hải Dương: 'Bước đầu kiểm soát được dịch bệnh'

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương nói đến nay tình hình dịch bệnh bước đầu được kiểm soát cơ bản, tuy nhiên "còn diễn biến phức tạp nên chúng tôi xác định không lơ là chủ quan".

VnExpress phỏng vấn ông Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương, về tình hình dịch bệnh sau 7 ngày kể từ khi ca mắc Covid-19 trong cộng đồng được phát hiện ở tỉnh này.

- Hiện tình hình dịch Covid-19 ở địa phương diễn biến như thế nào, thưa ông?

- Ca nhiễm đầu tiên xuất phát từ công ty Poyun trên địa bàn thành phố Chí Linh rồi lan đến các huyện khác. Quá trình truy vết cho thấy tất cả các ca dương tính đều liên quan công ty này. Như vậy, dịch chỉ có một nguồn lây duy nhất, không có nguồn thứ 2.

Sau ca đầu tiên đó, chúng tôi đã tiến hành phong tỏa, truy vết, cách ly đúng địa điểm phát ra nguồn bệnh. Toàn bộ 2.340 công nhân của Poyu được cách ly.

Tuy nhiên, trước đó do công nhân sau khi tan ca về với gia đình nên dịch lây ra khu dân cư. Tất cả các địa điểm phát hiện ca dương tính được chúng tôi kịp thời khoanh vùng, phong tỏa, cách ly y tế.

Cập nhật đến 12h trưa 4/2, toàn tỉnh ghi nhận 278 ca dương tính nCoV, tập trung một số nơi như TP Chí Linh, thị xã Kinh Môn. 8 đơn vị cấp huyện có ca dương tính và 4 huyện chưa có (có huyện chỉ một bệnh nhân). Riêng địa bàn thành phố Chí Linh là 233 ca.

Số phát sinh mới trong ngày 4/2 là 37 ca (lũy kế từ hôm qua đến trưa 4/2). Tuy nhiên, tất cả 37 người này đều nằm trong các khu cách ly tập trung và nơi phong tỏa chứ không nằm bên ngoài. Như vậy là có thể yên tâm vì phát sinh số lượng nhiều nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát.

Cả 278 người nhiễm bệnh đều đã được tỉnh đưa đi điều trị tại hai bệnh viện dã chiến đặt tại Trung tâm Y tế TP Chí Linh và Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương. Với sự hỗ trợ của Bệnh viện Bạch Mai, 278 người dương tính đều đã và đang được điều trị tích cực. 9 ca nặng đã chuyển lên bệnh viện nhiệt đới Trung ương, trong đó một người có diễn biến xấu, còn lại đã chuyển biến tốt.

Bí thư Hải Dương: Bước đầu kiểm soát được dịch bệnh - Hình 1

Ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương. Ảnh: Hoàng Thùy

- Các giải pháp mà Hải Dương đã triển khai để kiểm soát dịch bệnh là gì?

- Chúng tôi đưa ra phương châm xuyên suốt là chủ động, bình tĩnh, tự tin, quyết liệt và 4 tại chỗ. Ngay khi có ca nhiễm ở Chí Linh, tỉnh lập tức phong tỏa thành phố này. Sau đó các thôn, khu dân cư, xã có xuất hiện người dương tính đều lập tức được cách ly tế. Hiện nay, toàn tỉnh đã cách ly 5 xã và trên 40 điểm, khu dân cư; 600 người thuộc diện F1 được cách ly y tế tại 40 điểm.

Để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm, tỉnh đã phối hợp với công ty Việt Á, nâng tổng mẫu xét nghiệm lên tối đa 10.000 mẫu mỗi ngày. Chúng tôi chủ động phát hiện ca nhiễm, nghi nhiễm, truy vết, cách ly và xét nghiệm, làm thành một chu trình nhanh, nên phản ứng rất kịp thời với dịch bệnh.

Tại cổng các khu công nghiệp được lập chốt kiểm dịch. 100% thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, kiên quyết dừng kinh doanh những cơ sở nguy cơ cao. Những nơi xuất hiện bệnh nhân dương tính thì cho đóng cửa và thực hiện các biện pháp kiểm dịch.

Hiện có thể nói tình hình dịch bệnh cơ bản bước đầu được kiểm soát, tuy nhiên còn diễn biến phức tạp nên chúng tôi xác định không lơ là chủ quan.

- Việc truy vết thực hiện thế nào để trong thời gian ngắn có thể tìm ra được hàng nghìn F1, F2, thưa ông?

- Chúng tôi truy vết bằng hai phương pháp. Thứ nhất là qua lời khai, công an vào cuộc. Thứ hai là sử dụng công nghệ, giúp truy vết nhanh, nhất là với những người khai báo không trung thực.

Cùng với truy vết, tỉnh chỉ đạo mỗi huyện thành lập đội phản ứng nhanh. Mỗi xã dù có dịch hay không đều phải chuẩn bị nơi cách ly tập trung với đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu, dành cho những người không may nhiễm bệnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng chủ động về con người khi huy động 300 bác sĩ tỉnh chi viện cho tuyến huyện và 600 sinh viên y khoa tham gia lấy mẫu xét nghiệm, phục vụ truy vết. Công an, quân đội cũng được điều động tham gia phòng chống dịch.

Bí thư Hải Dương: Bước đầu kiểm soát được dịch bệnh - Hình 2

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng (thứ hai từ phải qua) kiểm tra nơi cách ly tập trung F1 tại huyện Kim Thành chiều 4/2. Ảnh: CTV

- Trước diễn biến phức tạp của dịch, người dân Hải Dương sẽ đón Tết như thế nào?

- Đối với những người đang bị cách ly trong khu tập trung, tỉnh đã chủ động có chủ trương nâng mức ăn trong 3 ngày Tết, mỗi ngày thêm 100.000 đồng một người, để hỗ trợ người dân có không khí Tết. Chúng tôi cũng sẽ tặng quà Tết cho bà con ở khu cách ly, mỗi người một túi khoảng 200.000 đồng.

Như vậy mỗi người ở khu cách ly những ngày Tết được hỗ trợ 500.000 đồng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ, động viên lực lượng tham gia phòng chống dịch, nhân viên y tế, công an quân đội... Tất cả đều được quan tâm động viên.

Với người dân trong vùng phong tỏa, các mặt hàng thiết yếu vẫn được cung cấp đầy đủ, không bị khan hiếm. Do đó, Tết ở vùng này cơ bản bình thường. Chúng tôi chỉ hạn chế việc đến chúc tụng nhau và không cho phép tụ tập ăn uống.

Còn những đơn vị hành chính chưa bị phong tỏa, bà con ăn tết bình thường. Tất nhiên phải thực hiện nghiêm các giải pháp về giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người. Các dịch vụ thiết yếu, chợ hoa hiện vẫn mở bình thường nhưng được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi lập đội liên ngành kiểm tra các chợ xử phạt người vi phạm, tuyên truyền cho người dân hiểu, tự giác phòng chống dịch bệnh.

Như vậy, việc đón Tết ở Hải Dương về cơ bản vẫn diễn ra bình thường. Người dân vẫn được ăn Tết.

Với chúng tôi là những người làm công tác chỉ đạo chống dịch và lực lượng chức năng ở tuyến đầu, dù đã bước đầu kiểm soát được dịch nhưng công việc rất nhiều, và chúng tôi không được phép lơ là. Suốt từ hôm có dịch đến giờ, tôi cùng anh em trực 24/24 ở cơ quan, chưa lần nào về nhà. Anh em xác định đón Tết ở cơ quan trong không khí phòng chống dịch cao độ, không được phép mất cảnh giác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?02:46Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng02:48Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ02:42Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên02:24Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Hố “tử thần” xuất hiện tại Hà Nội, sơ tán 20 hộ dân và nguyên nhân thật sự03:08Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13Đổ xăng, khóa trái cửa phóng hỏa đốt cả nhà người yêu vì hận tình02:42Nữ sinh lớp 10 bị gia đình người yêu cũ đánh hội đồng phải nhập viện điều trị01:57Nữ sinh gọi người nhà đến trường đánh bạn, còn cầm cả dao rọc giấy02:46Chú ruột dùng hung khí khống chế cháu bé có dấu hiệu tâm thần02:54

Tiêu điểm

Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang
16:49:21 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?
12:55:40 19/04/2021
Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ
00:47:53 20/04/2021
Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"
10:06:53 19/04/2021
4 học sinh lớp 8 chết đuối khi tắm biển Bãi Dài
14:13:27 19/04/2021
Thêm 6 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.791 ca bệnh
18:23:18 19/04/2021
Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng
12:49:36 20/04/2021
Nỗi đau tận cùng của gia đình bé 4 tuổi chết nghi ăn nhầm bả chó
21:19:52 19/04/2021
Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24
22:41:45 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ
01:43:25 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài
05:56:56 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý
06:47:45 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"
06:30:50 21/04/2021
Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm
06:11:45 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Truy bắt nhanh đối tượng dâm ô trẻ em
00:43:27 21/04/2021
Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?
07:30:29 21/04/2021

Tin mới nhất

Xế hộp vi phạm đâm CSGT ở Nghệ An rồi bỏ chạy khỏi hiện trường

21:02:44 20/04/2021
Khi chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT tỉnh Nghệ An ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không chấp hành mà còn đâm vào chiến sĩ công an rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Quảng Ninh: Xe container mất lái tông liên tiếp vào xe tải, lao vào nhà dân khiến 3 người thương vong

20:14:37 20/04/2021
Ngày 20/4, trên địa bàn từ xã Yên Than, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa xảy ra vụ xe container lao vào nhà dân khiến 3 người thương vong.

Tối 20/4, thêm 10 ca mắc mới Covid-19 tại 5 tỉnh thành

18:20:52 20/04/2021
Tối 20/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19, cách ly tại Hưng Yên, Hòa Bình, Nghệ An, Đà Nẵng và Hà Nội.

Bắt đầu tiêm thử nghiệm mũi hai vaccine Covivac

18:09:39 20/04/2021
Toàn bộ 120 tình nguyện viên thử nghiệm vaccine Covivac giai đoạn một đã tiêm xong mũi đầu tiên. Sáu người tiêm mũi thứ hai.

Hải Phòng: Xe ô tô lật nghiêng khiến 3 người bị thương

14:59:15 20/04/2021
Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an TP Hải Phòng cho biết trên địa bàn quận Ngô Quyền vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Ông Trần Đắc Phu: Chặn dịch ở cửa khẩu Hà Tiên trước khi bùng phát

13:37:46 20/04/2021
Chuyên gia dịch tễ Trần Đắc Phu đánh giá Bộ Y tế đã chủ động, vào cuộc kịp thời khi lên kế hoạch lập bệnh viện dã chiến, nâng công suất xét nghiệm, chi viện nhân lực chống dịch về Kiên Giang.

Tai nạn nghiêm trọng trên cầu Gianh, 2 người thương vong, ách tắc nhiều giờ

10:32:27 20/04/2021
Pha va chạm mạnh ngay trên cầu Gianh đã khiến đầu xe tải và xe khách giường nằm bẹp dúm. Vụ tai nạn cũng đã khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ, lái xe khách gãy 2 chân, Quốc lộ 1 ách tắc nhiều giờ liền.

Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo

10:10:42 20/04/2021
Tháng 3/2021, một số phụ huynh của Trường tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã có đơn tố cáo giáo viên dạy môn tiếng Anh Phạm Thị Hương có hành vi dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N. Sau khi tìm hiểu, nhóm ph...

Thêm 20.000 liều vaccine Covid-19 cho Hà Nội, các viện

09:45:14 20/04/2021
20.000 liều vaccine Covid-19 AstraZeneca đợt hai cấp cho Dự án Tiêm chủng mở rộng quốc gia được Bộ Y tế phân bổ lại phần lớn cho Hà Nội.

Tìm thấy thi thể 01 thuyền viên mất tích trên biển

22:56:05 19/04/2021
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn hàng hải đã thực hiện thành công việc tìm kiếm 01 thuyền viên mất tích.

Hai mẹ con tử vong sau va chạm với ôtô

22:38:37 19/04/2021
Ngày 19/4, Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong xảy ra trên tỉnh lộ 324.

Bộ Y tế yêu cầu Hòa Bình báo cáo vụ sản phụ tử vong

20:01:09 19/04/2021
Theo yêu cầu của Bộ Y tế, Hòa Bình cần nhanh chóng báo cáo về quá trình chăm sóc sản phụ tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy.

Người phụ nữ lái ô tô tông chết 2 mẹ con ở Phú Thọ

19:18:28 19/04/2021
Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 15h ngày 18/4, tại Km5 800 Tỉnh lộ 324 thuộc khu 9 xã Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ làm 2 mẹ con chết thương tâm.

Siêu bão Surigae tiến sát Philippines, gió mạnh cấp 17

15:07:34 19/04/2021
Sáng 19/4, tâm siêu bão Surigae cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17, giật trên cấp 17.

Siêu bão Surigae suy yếu dần từ ngày mai

14:09:09 19/04/2021
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 7h ngày 19/4, vị trí tâm siêu bão Surigae ở vào khoảng 14,1 độ Vĩ Bắc; 126,3 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất v...

Truy tìm tài xế xe ô tô tông người dừng đèn đỏ tử vong rồi bỏ trốn

14:06:34 19/04/2021
Khoảng 6h30 ngày 19/4, trên Quốc lộ 1A (đoạn qua thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) xảy ra vụ tai nạn khiến một phụ nữ đang dừng đèn đỏ tử vong. Nạn nhân xấu số là chị Phạm Thị Dung (SN 1983, trú tại xã Nhân Trạch, huyệ...

Sản phụ đột ngột tử vong sau khi tiêm tại Trung tâm Y tế huyện

10:48:49 19/04/2021
Sau khi được nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy (Hòa Bình) tiêm thuốc, khoảng 1 tiếng sau sản phụ C.T.P. (33 tuổi) tím tái, suy hô hấp rồi tử vong.

Siêu bão vào Philippines, gió giật 315 km/giờ

07:22:43 19/04/2021
Những cơn bão mạnh lên nhanh chóng khi sắp đổ bộ không chỉ đe dọa gây nhiều thiệt hại mà còn khiến công tác phòng chống gặp khó

Thêm 1 ca COVID-19 mới tại Đà Nẵng

06:20:28 19/04/2021
Sáng 19/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Có thể bạn quan tâm

"Sản phẩm lỗi" là không thể chấp nhận

Học hành

08:34:47 21/04/2021
Câu chuyện một số học sinh lớp 6 trường THCS - THPT Tân Mỹ, huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) chưa đọc thông viết thạo khiến dư luận hết sức lo ngại.

Gia đình Quảng Nam với ngôi nhà 1 tầng giữ nếp tam đại đồng đường, bên trong đẹp như khu nghỉ dưỡng

Netizen

08:34:14 21/04/2021
 Đây là dự án nhà 1 tầng được thực hiện cho gia đình có 7 thành viên. Các thành viên trong một gia đình lớn có độ tuổi từ 2- 70 tuổi với thói quen sinh hoạt và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau.

COVID-19 tới 6h sáng 21/4: Thế giới có tuần lây lan kỷ lục; Kinh hoàng Ấn Độ gần 300.000 ca/ngày

Thế giới

08:33:49 21/04/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm trên 12.500 ca tử vong và trên 780.000 ca nhiễm mới. Tình hình Ấn Độ nguy cấp khi số ca nhiễm mới liên tiếp phá kỷ lục, gần cán mức 300.000 ca/ngày

Chua chua giòn giòn món nộm tai heo hoa chuối "chống ngấy" cho cả nhà !

Ẩm thực

08:33:30 21/04/2021
Cách làm món nộm tai heo hoa chuối chua chua giòn giòn chống ngấy cho cả nhà:

Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

Pháp luật

08:28:34 21/04/2021
Do có mâu thuẫn từ trước, Phúc đi theo rồi dùng tay đấm 1 cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong.

12 cách lên đồ với áo blouse đẹp mê của các cô gái Hàn

Thời trang

08:22:44 21/04/2021
Áo blouse cũng là item quen thuộc mà nàng công sở nào cũng sở hữu. Thiết kế mềm mại nữ tính mang đến cho người diện cảm giác yêu kiều, xinh xẻo hơn hẳn vài chân kính so với những chiếc sơ mi cứng nhắc quen thuộc.

Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

Sao việt

08:06:54 21/04/2021
Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được tiên tri từ chính bức hình này?

Khoe được góp mặt trong 'Lật mặt 5: 48h', Công Phượng bị netizen trêu 'Anh là con rắn hay tảng đá?'

Bên lề sân cỏ

08:05:48 21/04/2021
Đúng là Công Phượng có xuất hiện trong Lật mặt 5: 49h đó nha.

Bé trai nguy kịch do rắn lục cắn

Sức khỏe

08:03:44 21/04/2021
Sau khi bị rắn lục cắn vào chân, bé trai rơi vào tình trạng rối loạn đông máu nguy hiểm.

Em trai tự tay cải tạo lại căn hộ cho anh với chi phí 550 triệu, lúc dỡ tủ bếp hết hồn không biết 16 năm qua lại có chi tiết này

Sáng tạo

08:02:20 21/04/2021
Căn hộ được anh Thành cải tạo lại với tông màu sáng, lắp đặt nội thất hiện đại và tiện nghi hơn.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

Tâm sự

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt, thêm màu mới, giá 65 triệu đồng

Xe máy

07:57:17 21/04/2021
Mô tô Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt tại Malaysia có thêm màu bạc mới thể thao, trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ nguyên giá bán, khoảng 65 triệu.

Nghe phái mạnh chia sẻ về ham muốn chốn phòng the, không ít chị em phải giật mình nhận ra dường như mình đã hiểu chưa đủ về người bạn đời

Kiến thức giới tính

07:55:29 21/04/2021
Phái mạnh chia sẻ rằng, với họ cuộc yêu giống như một cuộc chơi mà họ chỉ thấy thật sự hứng thú khi cả hai đều tích cực tham gia hết mình.

Cận cảnh xe điện Toyota bZ4X Concept vừa xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021

Ôtô

07:53:56 21/04/2021
Tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021, Toyota đã giới thiệu một mẫu concept chạy điện với tên gọi bZ4X có kích thước tương đương RAV4.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

Tình yêu

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.