Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Trước khi sự việc xảy ra, chồng tôi là một người chồng cực kỳ ngoan, đi về đúng giờ, ít nhậu nhẹt, bù khú với bạn bè, lương bao nhiêu đều đưa hết cho vợ. Anh ta không bao giờ ngắm ảnh gái trên mạng, ra đường cũng chẳng ngó nghiêng gái xinh gái xấu thế nào. Nói chung đã có nhiều lúc tôi từng nghĩ trên thế giới này dù đàn ông có ngoại tình hết thì chồng mình cũng không ngoại tình .

Cách đây 2 tháng, chồng tôi đột nhiên có thói quen tập thể dục đêm, mà cụ thể là tầm 11h, sau khi tôi và con gái đã ngủ say. Nếu tầm đó chồng còn ra ngoài đường tập thể dục , chắc chắn tôi sẽ nghi ngờ. Nhưng anh lại tập thể dục trên sân thượng , cửa chính tự tay tôi khóa trái, thậm chí tôi còn cầm chìa khóa luôn, vì thế tôi hoàn toàn yên tâm. Tính tôi khá ghen tuông và cũng rất cẩn thận, có lẽ vì thế mà chồng tôi ngoan hơn những người đàn ông khác chăng?

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình - Hình 1

Cách đây 2 tháng, chồng tôi đột nhiên có thói quen tập thể dục đêm. Ảnh minh họa

Đều đặn ngày nào cũng như vậy, cứ khoảng 11 giờ đêm là chồng lại lên sân thượng tập thể dục nâng cao sức khỏe . Còn tôi với con gái thì yên tâm ôm nhau ngủ say tít.

Thế rồi hôm đó, vừa ngủ được một lát thì tôi bị tỉnh dậy vì một cơn đau bụng quằn quại. Tôi nghĩ có khi mình bị đau ruột thừa cũng nên. Tôi gắng sức ra ngoài nhà tìm chồng nhưng không thấy anh đâu, mới nhớ ra là lúc đó là giờ tập thể dục của chồng. Điện thoại chồng tôi để trong phòng, chẳng còn cách nào khác tôi phải gắng gượng leo cầu thang lên tìm chồng bảo anh đưa đến bệnh viện.

Thế nhưng khi tôi đẩy cửa sân thượng ra thì lại chẳng thấy bóng dáng chồng tôi đâu. Anh biến mất một cách rất đáng ngờ bởi chẳng có lối nào có thể đi xuống được. Lúc nãy dưới nhà tôi đã để ý cửa chính nhà tôi vẫn khóa trong.

Tôi hoang mang và hoài nghi lắm. Vừa quay trở vào định xuống nhà tìm lại, có khi chồng tôi ở trong bếp hay toilet cũng nên. Thì tôi bất ngờ nhìn thấy chồng, đáng nói là anh đang trèo từ ban công căn nhà bên cạnh về. Hóa ra lý do chồng tôi biến mất là vì anh trèo sang nhà hàng xóm!

Trời ơi đến lúc này thì tôi đã biết tại sao chồng mình lại chịu khó tập thể dục như vậy rồi. Bên cạnh nhà tôi là căn nhà của một cô nàng bỏ chồng, nuôi con 1 mình. Nửa đêm nửa hôm chồng tôi trèo sang đấy còn mục đích gì ngoài việc hú hí với cô ta? Hóa ra chồng tôi ngoại tình theo cách tinh vi không tưởng như thế, bảo sao tôi không thể phát hiện ra được.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình - Hình 2

Trời ơi đến lúc này thì tôi đã biết tại sao chồng mình lại chịu khó tập thể dục như vậy rồi. Ảnh minh họa

Bị tôi bắt quả tang tại trận nhưng chồng vẫn cãi phăng, bảo rằng đang tập thể dục thì cô nàng kia gọi sang nhờ sửa hộ cái bóng điện. Tất nhiên chẳng đời nào tôi tin được. Riêng chuyện cứ 11 giờ đêm lại tập thể dục một cách đều đặn, chăm chỉ như thế đã đủ nói lên tất cả rồi. Trước nay chồng tôi đâu phải người yêu thể thao , chăm tập thể dục đến mức ấy chứ?

Chồng biết tôi thường ngủ tầm 10h30 nên anh ta chọn giờ đấy đi tập thể dục, tôi sẽ chẳng đời nào lên kiểm tra. Bình thường tôi cũng ít khi lên sân thượng vì tôi lười leo cầu thang. Nếu có phơi chăn chiếu thì cũng là chồng tôi đem lên phơi. Kế hoạch ngoại tình của anh ta quả nhiên vô cùng chu toàn và kín kẽ. Thế nhưng ở đời đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm.

Tôi là người không bao giờ chấp nhận được chuyện chồng ngoại tình, vì thế mặc anh ta van xin nọ kia, tôi vẫn kiên quyết ly hôn. Sau khi ly hôn tôi cũng xác định ở vậy cả đời nuôi con, đàn ông thật sự không đáng tin. Chẳng sớm thì muộn họ cũng ngoại tình phản bội vợ mà thôi!

Mẹ chồng nói lên trông cháu nhưng lại có "hành tung bí ẩn", vợ chồng tôi chết điếng khi thấy bà ở công viên vào một sớm nọ

Lên chăm cháu nhỏ, mấy ngày đầu mẹ chồng tôi rất nhiệt tình, chu đáo. Nhưng sau đó ít lâu, bà bỗng bỏ đi biền biệt từ sáng sớm tới tối muộn mới về.

"Ôi dào, thuê làm gì, mẹ lên chăm cháu cho là yên tâm nhất" - mẹ chồng của tôi đã xin đám như thế khi vừa hay tin con dâu mang bầu. Bà còn nói cả tràng dài rằng mình thích cuộc sống ở thôn quê, nhưng vì con vì cháu thì hy sinh tí chút cũng không sao... Nhưng thôi, tôi biết mình sắp mang ơn bà nên cũng chỉ gật gù, vâng dạ.

Thật lòng thì tôi thì cũng nghe mọi người nói nhiều rằng đừng có nhờ mẹ chồng trông cháu. Vì bình thường đã dễ cãi nhau, khi có thêm đứa cháu lại càng bất hòa chuyện chăm sóc, dạy dỗ. Do đó, muốn yên ổn, thuận hòa tốt nhất là cứ tách nhau ra.

Nhưng ở ngay công ty tôi có 2 chị thuê giúp việc mà con toàn bị ngã, ăn uống không tử tế nên tôi rất sợ. Mẹ tôi thì già cả, không thích sống ở chung cư. Thuê người giúp việc đã tốn 7-8 triệu/tháng, rồi bao ăn, bao mặc, chưa kể còn phải nịnh nọt này kia lại còn không yên tâm... Nghĩ đi nghĩ lại thì mẹ chồng lên chăm cho là yên tâm nhất!

Rồi ngày tôi sinh, mẹ đẻ cố gắng lên ở cùng được tháng đầu. Sau đó, mẹ chồng khăn gói lên nói rằng sẽ chăm cháu giúp. "2 đứa yên tâm, có mẹ lên rồi thì chúng mày chẳng phải động chân động tay vào việc gì" - bà tuyên bố chắc như đinh đóng cột thế ngay hôm đầu tiên về tới nhà.

Được 3 ngày đầu tiên thì đúng như thế thật, bà làm việc rất nhanh. Nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp, sàn cứ sạch bong sáng bóng. Tôi gần như chỉ việc ôm con, sữa bà cũng pha cho, cháu ăn xong bà lại rửa bình, phơi khô giúp... Quần áo của cún con bà cũng lọ mọ giặt tay chứ quyết không bỏ máy giặt. Tôi vô cùng biết ơn bà vì sự cẩn thận, chu đáo ấy.

Mẹ chồng nói lên trông cháu nhưng lại có hành tung bí ẩn, vợ chồng tôi chết điếng khi thấy bà ở công viên vào một sớm nọ - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tới ngày thứ 4, bà nói cần ra chợ mua ít đồ. Chả hiểu sao bà đi cả buổi sáng vẫn không thấy về. Tận trưa trật trưa trời bà mới trở về, tay xách nách mang rau củ quả và rất nhiều quần áo, giày dép, mũ nón.

Tôi ngỡ ngàng hỏi, bà thản nhiên bảo: "Làm hết sức thì cũng phải chơi hết mình con ạ! Mẹ mua mấy bộ quần áo để từ mai đi tập thể dục, tối thì đi dạo phố tí. Nhà quê ra phố mình cũng phải thay đổi dần chứ".

Ngẫm nghĩ cũng phải, tôi gật gù rồi còn bảo mẹ chồng muốn mua gì, cần gì cứ nói, vì tôi sợ bà bị lừa. Thế mà bà xua tay: "Làm gì có, chả ai lừa được mẹ đâu. Mẹ đi 1 vòng là biết hết cả cái chợ này rồi".

Lại bất ngờ tập 2, tôi không nghĩ mẹ chồng đảm đang, tảo tần một mình nuôi con khôn lớn của mình lại dễ thích nghi với môi trường mới tới thế.

Nhưng càng sống, tôi mới nhận ra rằng mẹ chồng mình không giống như những gì bà thể hiện... Bà đảm đang đấy, nhưng không phải mẫu phụ nữ truyền thống, chịu nhẫn nhịn, thua thiệt. Bà một mình nuôi con trai khôn lớn đấy, nhưng bà không giữ con trai, ngược lại rất chăm chút cho bản thân.

Tạm gác lại mấy điều ấy lại, sau vài ngày đầu bà thể hiện vô cùng tốt, thì sau đó tôi khổ sở vì chẳng hiểu mẹ chồng đi đâu. Hành tung của bà bí ẩn sao đấy, sáng sớm đã rời khỏi nhà, tận gần giờ cơm chiều mới trở về. Nấu nướng, giặt giũ xong xuôi lại bảo đi tập thể dục tiếp!

Tôi bực bội vì phải tự lo liệu việc nhà, trông con, kêu than với chồng suốt. Anh có hỏi mẹ, ngọt ngào nịnh cũng có, mà giận dỗi cũng có, nhưng bà tuyệt đối không nói. Mẹ chồng chỉ bảo: "Tao lên đây để phụ chúng mày chăm con, làm việc nhà - là PHỤ thôi nhé. Còn chính vẫn là 2 đứa chứ. Sáng giặt 1 thau đồ rồi, tối nấu cơm rồi, lại thu dọn, gấp đồ, còn muốn thế nào nữa? Cả ngày quần quật ở nhà á, thuê giúp việc đi!"

Hai vợ chồng tôi bàn đi bàn lại vẫn khôn biết phải giải quyết sao cho ổn. Không đưa tiền cho mẹ chồng nữa nhưng bà cũng chẳng có vẻ gì là cần. Chuyện này khiến tôi rất tò mò. Nhưng rồi sự việc cũng vỡ lở ra.

Hôm ấy là cuối tuần, 6h tỉnh giấc thì tôi đã chẳng thấy mẹ chồng đâu. Hai vợ chồng tôi đưa con trai ngoài dạo phố, cà phê nhân ngày đẹp trời. Nhưng khi đang dạo ở công viên lớn cách nhà khoảng 2km thì tôi điếng người với bóng dáng xa xa... Nhìn ai đó như là mẹ chồng tôi, đang tựa vai một ông chú tóc bạc khác.

Đi nhẹ nhàng tới gần, tôi nổi da gà khi nghe những lời làm nũng được mẹ chồng thốt ra. Bất ngờ hơn cả, ông chú kia rút tiền trong ví cho mẹ chồng tôi.

Tới lúc này, chồng tôi không nhịn được, bực mình bước lên thì bà mới hốt hoảng. Nhưng sau đó, bà bình tĩnh, mắng ngược: "Làm gì mà nhảy dựng lên thế? Có bạn trai thì sao? Góa chồng giờ không được phép tìm hạnh phúc mới à?"

Chúng tôi cứng họng. Buổi tối hôm đó lại vô cùng sóng gió. Chồng tôi thì rất giận, anh xấu hổ khi mẹ bỏ bê con cháu để mải mê yêu đương. Còn mẹ chồng thì cứng rắn nói đó không phải trách nhiệm của bà, nếu chúng tôi cần thì bà cho tiền thuê người, còn bà phải dành thời gian đi tập nhảy, tập thể dục và... yêu đương.

Tôi phận làm dâu chẳng dám nói gì, nhưng vẫn thấy mẹ chồng mình thật là dở người. Thế này mà chuyện bị đồn ra ngoài thì chúng tôi chẳng biết giấu mặt vào đâu nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử
06:26:48 13/04/2021
8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke
01:38:04 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021

Tin mới nhất

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Có thể bạn quan tâm

Suzuki Swift "đội sổ" top xe bán ế tháng 3

Ôtô

08:08:38 13/04/2021
Mẫu hatchback cỡ B của Suzuki chỉ tiêu thụ được 3 chiếc và danh sách xe bán chậm tháng qua vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó chủ yếu là những đại diện của Toyota.

Phương pháp phẫu thuật chữa cận thị

Sức khỏe

08:07:34 13/04/2021
Tật khúc xạ đang ngày càng gia tăng, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Để không phụ thuộc kính gọng lâu dài, phẫu thuật là phương pháp tối ưu.

Ferrari 488 Pista Spider- siêu xe mui trần mạnh 710 mã lực

Siêu xe

08:05:51 13/04/2021
488 Pista Spider hiện chỉ có hai chiếc tại Việt Nam, động cơ 3,9 lít V8 với công suất 710 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,85 giây.

Gen Z đình đám và tuyển tập phát ngôn nghe mà giật mình, giờ còn gọi các "cháu" 2k thì sai rồi

Netizen

07:59:48 13/04/2021
Sẽ có những cái bĩu môi cho phát ngôn ngầu như trái bầu này nhưng ơ kìa cả nhà ơi, ít nhất là Gen Z dám nói còn gì.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

Trắc nghiệm

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'

Phong cách sao

07:12:52 13/04/2021
Trước đây nàng Én nhỏ thường chọn đồ kín đáo nhưng nay cô lại mạnh dạn thay đổi hình ảnh.

Trình Mỹ Duyên - nàng 'Kiều đơ' 3 lần bị vương miện từ chối

Sao việt

07:11:11 13/04/2021
Trình Mỹ Duyên đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi bộ phim Kiều bị gắn mác thảm họa.

Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy trên quốc lộ 1A ở Nghệ An

Sự kiện nóng

07:07:08 13/04/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy, sau đó tông vào một cột đèn chiếu sáng.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

Sao châu á

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip

Thế giới

07:01:10 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với chồng năm 2003 khiến nhiều người đoán Hoàng thân Philip đang chơi khăm vợ, nhưng nguyên nhân họ cười lại là một đàn ong.

Hướng dẫn cách nấu cơm hến chuẩn vị, ngon miễn chê

Ẩm thực

06:52:51 13/04/2021
Không chỉ là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế trong những ngày hè nóng nực mà cơm hến còn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều thực khách bởi hương vị ngọt thanh, mát của nước hến hòa quyện cùng hương thơm đậm đà của mắm ruốc Huế. Cùn...