Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý

Disney tự phá bỏ quy chuẩn của mình để mang đến một Cruella như chưa từng được thấy trước đây.

Bài viết không tiết lộ nội dung phim !

Là bộ phim chuyển thể live-action được mong đợi nhất năm 2021 của Disney, Cruella với sự tham gia của 2 ngôi sao lớn là Emma Stone Emma Thompson đã khiến khán giả hồi hộp chờ đợi từ rất lâu. Kể về quá khứ của một trong những kẻ phản diện đình đám, ấn tượng nhất trong kho tàng của Disney, Cruella khẳng định rõ bản thân nó là một bộ phim thời trang , dành cho những khán giả yêu thời trang hơn là yêu nhân vật phản diện kia. Chính vì vậy, nếu khán giả trông đợi một kẻ ác thứ thiệt với những trò “trộm chó” đồi bại và nham hiểm, thì khả năng cao sẽ cảm thấy thất vọng với Cruella lần này. Tuy nhiên, sự thất vọng sẽ không kéo dài lâu khi bản thân câu chuyện mới về Cruella mà Emma Stone mang đến cũng có sức hút riêng, bên cạnh những bộ trang phục xa hoa, sáng tạo đến từ bàn tay nhà thiết kế đã từng đoạt giải Oscar.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 1

Bản thân câu chuyện mới về Cruella mà Emma Stone mang đến cũng có sức hút riêng, bên cạnh những bộ trang phục xa hoa, sáng tạo đến từ bàn tay nhà thiết kế đã từng đoạt giải Oscar.

Nội dung “tẩy trắng” bất ngờ, phản diện đình đám hóa thiếu nữ đáng thương

Những ai đã từng quen thuộc với bộ phim 101 Dalmatians (101 Chú Chó Đốm) sẽ biết đến Cruella như một ác nữ thứ thiệt, tham vọng bắt cóc và lột da đàn chó để phục vụ cho thời trang. Cái ác đó là một trong những điểm bất ngờ, khiến Cruella được xếp ngang hàng với những nhân vật phản diện sừng sỏ nhất đến từ Disney. Thế nhưng, khía cạnh này gần như bị bộ phim Cruella năm 2021 bỏ ngỏ, được đụng đến khá hời hợt. Phần lớn thời lượng của phim, khán giả được thưởng thức một câu chuyện khác cũng lắt léo và bi thương không kém, nhưng lần này thì Cruella lại là nạn nhân!

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 2

Câu chuyện của Cruella là màn đấu đá, cân não giữa 2 nữ chính đầy sắc màu, dần dà lật mở những bí mật kinh thiên động địa của quá khứ

Cruella bắt đầu với cô bé Estella xinh xắn, tinh nghịch ngay từ nhỏ đã không thích tuân theo nội quy. Một tai nạn bất ngờ khiến Estella mất đi người mẹ của mình. Từ đó, cô bé kết thân với 2 đứa trẻ bụi đời khác, trộm cắp vặt qua ngày để sinh tồn. Estella lớn lên, ôm mộng trở thành một nhà thiết kế tài ba, trở thành trợ lý đắc lực cho nữ bá tước Baroness – một “bà lớn” trong ngành thời trang London những năm 1970 hồi ấy. Thế nhưng, chỉ có sự táo bạo và mạnh mẽ của Cruella – “nhân cách thứ 2″ ẩn sâu trong Estella mới có thể khiến cô đủ bản lĩnh tạo ra dấu ấn. Từ đó, câu chuyện của Cruella là màn đấu đá, cân não giữa 2 nữ chính đầy sắc màu, dần dà lật mở những bí mật kinh thiên động địa của quá khứ.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 3

Xuyên suốt Cruella , nhân vật chính bị đẩy vào hết nghịch cảnh này đến nghịch cảnh khác. Cứ khoảng 30 phút lại có một ngã rẽ mới xuất hiện trong kịch bản, vừa khiến nội dung của phim đầy bất ngờ, thế nhưng lại vừa tạo cảm giác lê thê cho khán giả. Thời lượng 2h14p của phim hoàn toàn có thể được cắt bớt mà vẫn tạo ấn tượng tốt.

Sẽ là một sự nói quá nếu so sánh Cruella như một “Joker phiên bản thời trang”, bởi vì bộ phim Joker năm 2019 vốn đã là một tác phẩm xuất sắc trong việc xây dựng tính cách, nội tâm nhân vật. Tuy nhiên, nói vậy cũng đủ để khán giả hiểu được phong cách lần này mà bộ phim muốn tiếp cận với nữ ác nhân huyền thoại nhà Disney. Cruella giờ đây không phải là một kẻ ác, và thậm chí đến cuối phim cũng không hề “hắc hóa” một chút nào khi khán giả đã hiểu thêm về suy nghĩ và động cơ của nhân vật, được tái hiện qua sự thể hiện xuất sắc của Emma Stone.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 4

Sẽ là một sự nói quá nếu so sánh Cruella như một “Joker phiên bản thời trang”. Tuy nhiên, nói vậy cũng đủ để khán giả hiểu được phong cách lần này mà bộ phim muốn tiếp cận với nữ ác nhân huyền thoại nhà Disney.

Choáng ngợp trước váy vóc, lụa là và sự sáng tạo đậm phong cách punk-rock những năm 1970

Đúng tính chất là một bộ phim thời trang, Cruella phá vỡ mọi quy tắc về phim live-action mà Disney vốn đã dày công xây dựng. Tác phẩm này táo bạo trong cách thể hiện, mang đến không chỉ những bộ trang phục sáng tạo mà còn cả cách chúng được giới thiệu: vô cùng quy mô, thú vị và liên tiếp tạo sự bất ngờ lớn đối với khán giả.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 5

Đạo diễn Craig Gillespie (người nổi danh nhờ bộ phim I, Tonya được khen ngợi) đã tạo điều kiện cho nhà thiết kế Jenny Beavan (10 lần được đề cử, 2 lần thắng Oscar) được “tới bến” trong những bộ trang phục được 2 quái nữ của phim khoác lên mình.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 6

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 7

Nếu như những bộ trang phục của nữ bá tước Baroness mang đến sự chỉn chu, quyến rũ kiểu “chín muồi” theo cái phong cách của nhà mốt Dior, thì đối đầu với bà chính là sự điên cuồng, nổi loạn đặc trưng đến từ Cruella với những chất liệu da thuộc và mẫu thiết kế “nhà làm” độc nhất vô nhị. Cruella mang đến 2 sắc thái đối lập của thời trang để đại diện cho sự đối đầu giữa 2 nhân vật. “Cuộc chiến thời trang” của phim cũng vì thế mà vô cùng gay cấn, thú vị và tạo được sự thỏa mãn cho người xem mãi về sau.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 8

Chấm điểm: 3,5/5

Như đã nói ở trên, Cruella sẽ là trải nghiệm điện ảnh gây bất ngờ của năm khi nó không mang đến thứ nội dung mà người người, nhà nhà kỳ vọng, tuy nhiên hướng đi mới của phim cũng đủ để làm khán giả hồi hộp theo dõi.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 9

Ở một số phân đoạn, Cruella để lộ sự bất hợp lý trong kịch bản, tuy nhiên xem xét toàn bộ khuôn khổ và phong cách của phim, thì đôi khi bất hợp lý cũng… hóa thành hợp lý. Sự biến đổi nhân cách giữa Cruella và Estella cũng được thể hiện xuất sắc bởi nữ minh tinh Emma Stone, trong khi gương mặt gạo cội Emma Thompson cũng trọn vẹn trong vai một “bà đầm thép” nanh nọc, tàn nhẫn và tham vọng. Cruella là một hướng đi mới lạ của Disney. Có vẻ như lần này, Nhà Chuột đã thành công trong cú F5, biến “ác nữ trộm chó” thành một tượng đài thời trang không chịu đi theo một chuẩn mực hay khuôn mẫu nào.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 10

Ở một số phân đoạn, Cruella để lộ sự bất hợp lý trong kịch bản, tuy nhiên xem xét toàn bộ khuôn khổ và phong cách của phim, thì đôi khi bất hợp lý cũng… hóa thành hợp lý.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 11

Là phim thời trang, Cruella cũng giới thiệu một nhân vật LGBT hiếm hoi

Cruella hiện đã được phát hành tại phòng vé thế giới và chiếu song song (có trả phí) trên hệ thống truyền hình trực tuyến Disney . Khán giả Việt có lẽ phải chờ đợi đến khi dịch bệnh thuyên giảm để có thể thưởng thức Cruella trên màn ảnh rộng.

Cruella: Joker phiên bản phù phiếm thời trang và phi lý - Hình 12

Trailer Cruella

Cruella - phản diện "trộm chó" của Disney được khen tới tấp: Phim thời trang "nổ mắt", giải trí thì thôi rồi!

Bộ phim điện ảnh về Cruella của Disney đã chính thức ra mắt trên thế giới, nhận về nhiều phản hồi khen - chê của giới chuyên môn và khán giả.

Bước ra từ bộ phim hoạt hình đình đám 101 Chú Chó Đốm , nhân vật Cruella de Vil là một trong những ác nhân nổi bật, đáng nhớ nhất của Disney với tham vọng "làm lông" chó con khiến khán giả hãi hùng. Năm 2021, phim điện ảnh Cruella phiên bản người đóng với sự tham gia của Emma Stone và Emma Thompson đã chính thức ra mắt trên thế giới, và dưới đây là những phản ứng đầu tiên của khán giả và giới chuyên môn về bộ phim này.

Trailer Vietsub mới của Cruella

Được dán nhãn PG-13 (Trẻ em dưới 13 tuổi phải xem với sự giám sát của bố mẹ), phim nhận về số điểm 73% từ giới chuyên môn trên trang Rotten Tomatoes với 236 bài review. Có thể thấy, phim khá được lòng các nhà phê bình mặc dù chưa được đánh giá là "xuất sắc".

Trang ABC News nhận xét: "2 diễn viên thắng Oscar là Emma Stone và Emma Thompson có thời trang gây ấn tượng, lôi cuốn trong bộ phim được thực hiện vô cùng đẹp mắt này, tuy nhiên thành quả lại là một sự xao nhãng mang tính trang trí, không thực hiện được những gì nó cam kết."

Cruella - phản diện trộm chó của Disney được khen tới tấp: Phim thời trang nổ mắt, giải trí thì thôi rồi! - Hình 1

Trang Independent UK cho rằng bộ phim "cực kỳ thời thượng, là một bộ phim thời trang đúng nghĩa, đầy những bộ đầm đỉnh cao và các màn trình diễn không hề nao núng".

Cruella - phản diện trộm chó của Disney được khen tới tấp: Phim thời trang nổ mắt, giải trí thì thôi rồi! - Hình 2

IGN Movies thì nhận xét như sau: "Bộ phim này dường như là một sự thỏa hiệp vụng về giữa sự dễ đoán và phá cách. Dẫu vậy, với sự đen tối, những nữ chính cáu bẳn, các cú twist sáng tạo cùng rất nhiều thứ để chiêm ngưỡng, Cruella mang đến trải nghiệm tuyệt vời."

Trang Chicago Tribune thì thể hiện thái độ tiêu cực với Cruella , nhận định rằng "đây không phải bộ phim Disney dở nhất", nhưng nó cũng chỉ là "Joker phiên bản công chúa Disney" mà thôi.

Cruella - phản diện trộm chó của Disney được khen tới tấp: Phim thời trang nổ mắt, giải trí thì thôi rồi! - Hình 3

Mặc cho nhiều khen - chê trái chiều, khán giả thế giới có vẻ ưa chuộng Cruella khi bộ phim mang về số điểm tận 97% trên Rotten Tomatoes . "Một bộ phim vui vẻ để xem. Mang tính giải trí rất tốt. Tính hài hước và drama của phim có thể tốt hơn một chút. Một bộ phim rất đáng xem kể về quá khứ của nhân vật Cruella" - một khán giả nhận xét.

Cruella - phản diện trộm chó của Disney được khen tới tấp: Phim thời trang nổ mắt, giải trí thì thôi rồi! - Hình 4

Cruella kể về quá khứ của nữ phản diện hàng đầu của Disney. Trước khi trở thành Cruella, Estella là một cô gái mồ côi nghèo khổ, tham vọng trở thành nhà thiết kế thời trang. Với tài năng và bản tính ngông cuồng của mình, cô nàng liên tục có những thiết kế khuynh đảo và khiến đối thủ - nữ công tước Baroness phải kinh ngạc.

Bộ phim hiện đã chính thức ra mắt trên thế giới, tuy nhiên khán giả Việt Nam có lẽ phải đợi tới lúc dịch bệnh suy giảm để có thể thưởng thức Cruella tại rạp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa phim chuyển thể thành công nhất Hollywood, 'ăn khách' không kém tiểu thuyết gốc
20:44:26 27/09/2021
5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?
13:40:50 27/09/2021
'Shang-Chi' vượt doanh thu của 'Black Widow'
09:22:57 27/09/2021
Phim 'Sex/Life' làm tiếp phần 2 bất chấp chỉ trích
18:00:15 28/09/2021
Hình ảnh mới của phim cổ trang 'Bridgerton 2'
08:53:01 27/09/2021
Tạo hình của Vin Diesel trong ‘Riddick 4’
09:32:41 27/09/2021
Gã tội phạm thoát án tù vì có 24 nhân cách
09:49:50 27/09/2021
Vũ trụ Marvel đối mặt nguy cơ mất bản quyền hàng loạt siêu anh hùng
19:26:51 28/09/2021
Giới siêu giàu bị bóp méo trong phim ảnh
09:38:15 27/09/2021
Mê mệt phim về quá khứ Voldemort đã ra mắt: Mỹ nam phản diện đẹp kinh hoàng, tầm cỡ bom tấn nhưng còn điểm đáng tiếc!
09:36:16 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ
18:17:26 28/09/2021
Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung
19:55:49 28/09/2021
Tranh cãi hành động của Lệ Quyên ngày Phi Nhung mất
21:00:36 28/09/2021
Lô vắc xin Pfizer FK0112 tại TP.HCM: Trưa thông báo khẩn tạm dừng, chiều cho tiêm lại
19:10:05 28/09/2021
'Cơn bão Cytokine' - hội chứng ca sĩ Phi Nhung mắc phải nguy hiểm thế nào?
19:23:31 28/09/2021

Tin mới nhất

Emily In Paris 2 vừa tung ảnh đã nhận "gạch đá" vì trang phục quá lố bịch, trông chả khác gì cây kem nhiều màu!

15:32:37 28/09/2021
Khán giả quốc tế nhận xét cực gắt về tính thời trang sau khi Emily In Paris nhá hàng hình ảnh mùa 2.

3 phim tâm lý, tội phạm nổi bật ở lễ trao giải Emmy 2021: Bông hồng Titanic Kate Winslet bỏ xa loạt đối thủ nặng ký

15:30:26 28/09/2021
Lễ trao giải Emmy 2021 khép lại với thành công rực rỡ của các tác phẩm truyền hình Mỹ. Trong đó, ông lớn HBO gây ấn tượng mạnh mẽ với tổng số 130 đề cử. Những bộ phim đạt giải thưởng đều có tại HBO Go trên FPT Play.

Té ra cảnh nóng Twilight ban đầu siêu bạo, ghê gớm và "mơn trớn" đến thế này nên ekip mới phải cắt vội

15:26:39 28/09/2021
Suýt chút nữa là cảnh nóng giữa Bella - Edward trong thế giới Twilight đã bị cộp mác 18 rồi!

Ryan Reynolds có tạo ra sự khác biệt?

10:51:23 28/09/2021
Nhân vật chính trong Free Guy và Ryan Reynolds ngoài đời thực đều cố gắng trở thành mẫu đàn ông nắm toàn quyền quyết định cuộc đời mình.

Bom tấn Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore' xuất xưởng năm 2022

16:26:38 26/09/2021
Theo Hollywood Reporter, dự án Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore của đạo diễn David Yates sẽ ra rạp ngày 15.4.2022.

Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế

23:21:47 25/09/2021
Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk khiến khán giả lụi tim với những hành động cực dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế Piril.

Đây là cảnh phim "bốc mùi", mất vệ sinh nhất của Twilight, may mà bị cắt bỏ kẻo "toang" sạch hình tượng Bella!

14:51:28 25/09/2021
Cảnh phim bốc mùi này của Twilight có gì mà khiến khán giả hết hồn sau khi xem?

6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác

21:15:12 24/09/2021
Ở hậu trường, loạt phim Harry Potter có rất nhiều những bí mật vừa hài hước vừa vô cùng bất ngờ.

Annabelle Wallis: Đoá hồng Anh quốc với vẻ đẹp cổ điển đầy ma mị, 'nàng thơ' mới của James Wan

09:08:58 24/09/2021
Bắt đầu nổi danh từ series The Tudors, Annabelle Wallis là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt thông qua những tác phẩm nổi tiếng, nổi bật là series Peaky Blinders (tựa Việt: Bóng Ma Anh Quốc), phần đầu tiên loạt phi...

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

Câu hỏi bỏ ngỏ trong ‘Giáo dục giới tính’ mùa 3

15:37:08 23/09/2021
Trong mùa mới series Sex Education, nhiều xáo trộn đã xảy ra tại ngôi trường cấp 2 Moordale và để lại những câu hỏi chưa lời đáp.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong ‘What If…?’

15:30:01 23/09/2021
Trong series What If…?, siêu anh hùng Iron Man liên tiếp bỏ mạng. Bí ẩn này đã được Kang the Conqueror giải đáp từ Loki.

'Candyman' và đám đông cuồng nộ

14:53:22 23/09/2021
Sử dụng yếu tố kinh dị, bối cảnh khu dân cư da màu và hình tượng bầy ong, Candyman mang đến câu chuyện về lịch sử kỳ thị sắc tộc trong lòng xã hội Hoa Kỳ.

Phim tài liệu mới về Britney Spears

14:52:39 23/09/2021
Bộ phim tài liệu Britney vs Spears sẽ phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến từ ngày 28/9. Nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về quan hệ giám hộ của nữ ca sĩ.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

5 bài học về tình dục, tình yêu đắt giá từ Sex Education: "Phim cấp 3" không có tính giáo dục, khi nào thì người bị xâm hại lại có lỗi?

21:15:15 22/09/2021
Đúng như tên gọi, Sex Education mang đến những chủ đề khai sáng cho khán giả trẻ về tình dục và tình yêu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: "Xử lý" Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

11:56:39 22/09/2021
5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng phát ngôn gây tranh cãi: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp"

Netizen

23:25:42 28/09/2021
Trong buổi livestream vào tối ngày 28/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã có một số phát ngôn gây tranh cãi trong dư luận.

Kante mắc COVID-19, bỏ lỡ trận Juventus vs Chelsea

Bóng đá thế giới

23:21:46 28/09/2021
Tiền vệ NGolo Kante sẽ không tham dự trận đấu giữa Juventus và Chelsea vì vấn đề sức khỏe.

Thần tượng nào hoàn toàn có thể chiến thắng nếu tham gia Squid Game?

Game online

23:21:18 28/09/2021
Siêu phẩm Squid Game (Trò chơi con mực) dạo gần đây đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Sức hút khó cưỡng của nó khiến cả các fan K-pop cũng không thể ngó lơ.

Tham gia đa dạng các lĩnh vực, nhiều idol bị netizen đặt vào "thế khó"

Nhạc quốc tế

23:20:50 28/09/2021
Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, thần tượng có xu hướng lấn sân sang các lĩnh vực khác. Trong số đó, có những gương mặt nổi tiếng đã ghi nhận từng bước đi vô cùng vững vàng và ấn tượng khi xuất hiện ở cương vị mới.

Sinh ra vốn giàu phúc khí không ai sánh bằng, rước tài đón lộc về nhà, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn

Trắc nghiệm

23:20:13 28/09/2021
Người tuổi Mão vốn hiền lành, khéo léo, còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy người tuổi này phúc khí đầy mình.

Bình Dương: Không hợp tác, người phụ nữ bị cưỡng chế test nhanh Covid-19

Pháp luật

23:20:09 28/09/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết nguyên nhân của vụ việc do bà Hoàng Thị Phương Lan không chịu hợp tác để test nhanh Covid-19 nên lực lượng chức năng phải nhờ thợ khóa mở cửa đưa bà ra lấy mẫu xét nghiệm

Đảo Crete hứng chịu nhiều dư chấn sau trận động đất mạnh 

Thế giới

23:17:36 28/09/2021
​Nhiều dư chấn xảy ra tại đảo Crete lớn nhất Hy Lạp ngày 28/9, một ngày sau trận động đất mạnh làm 1 người thiệt mạng, hư hại hàng trăm ngôi nhà và nhiều người mất nhà cửa.

Lee Bo Young - Ji Sung kỷ niệm 8 năm kết hôn, drama tiểu tam hot lại

Sao châu á

23:10:35 28/09/2021
Ji Sung và Lee Bo Young là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, đôi vợ chồng kỷ niệm 8 năm ngày cưới, tài tử Ji Sung cũng nhân cơ hội tung ảnh chụp trong hôn lễ thế kỷ năm nào lên Instagram và lập tức gây sốt.

Hồ Văn Cường có động thái đầu tiên, Lệ Quyên nổi đóa vì bị nói vô cảm khi Phi Nhung qua đời

Sao việt

22:56:56 28/09/2021
Cả showbiz Việt vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nhận tin Phi Nhung đã từ trần tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng dài chống chọi với Covid-19.

5 bản nhạc Việt như liều 'vắc-xin chữa lành' tâm trạng ngày mưa buồn

Nhạc việt

22:56:54 28/09/2021
Âm nhạc là một phần trong cuộc sống của rất nhiều người. Dù là khi buồn bã, hạnh phúc, một ngày thứ hai căng thẳng hay một ngày chủ nhật đẹp trời, bạn luôn có thể tìm thấy một giai điệu, một ca khúc đồng nhịp với tâm hồn và cảm xúc.

Nhân tình của chồng gửi ảnh giường chiếu khiêu khích, tôi có hành động nhỏ khiến cặp "mèo mả gà đồng" lao đao

Tâm sự

22:32:35 28/09/2021
Nghĩ có thể vượt mặt được chính thất, ả tiểu tam đắc chí lắm. Nhưng tôi chỉ nói 1 câu khiến cuộc sống của cả chồng và cô ta rơi xuống vực thẳm!

Đông Á Thanh Hóa đôn một loạt cầu thủ trẻ lên đội 1

Bóng đá việt nam

22:17:01 28/09/2021
CLB Đông Á Thanh Hóa vừa quyết định đôn một loạt cầu thủ trẻ là những gương mặt tiêu biểu từ các đội U19, U17 lên đội 1 để kiểm tra, sát hạch và đánh giá. HLV Petrovic sẽ chọn lọc những cầu thủ tốt nhất để bổ sung lực lượng cho mùa giải...