“Covid-19 là cơ hội để nền tảng số Việt Nam chiếm lĩnh thị trường nội địa”

Ngày 11/12, Bộ TT&TT tổ chức Lễ ra mắt nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud . Đây cũng là nền tảng số “Make in Việt Nam” đầu tiên trong lĩnh vực du lịch được Bộ TT&TT chọn giới thiệu.

Covid-19 là cơ hội để nền tảng số Việt Nam chiếm lĩnh thị trường nội địa - Hình 1

Lễ ra mắt nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud .

Bộ TT&TT tổ chức Lễ ra mắt nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Việt Nam” nhằm thực hiện “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030″ vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nền tảng của ezCloud được định hướng phát triển thành một hệ sinh thái hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch , với nhiều giải pháp phục vụ cho toàn bộ khâu vận hành, phân phối và kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực du lịch , chú trọng chủ yếu đến hoạt động lưu trú và giải trí.

Theo chia sẻ của CEO ezCloud Nguyễn Hoàng Dương , trong gần một năm qua, doanh nghiệp này đã thực hiện theo định hướng đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch chuyển đổi số.

Cụ thể, ezCloud đã đề xuất những ưu đãi để các doanh nghiệp du lịch có thể ứng dụng công nghệ vào hoạt động như: miễn phí setup, miễn phí đào tạo hay đề xuất giãn thanh toán…

Covid-19 là cơ hội để nền tảng số Việt Nam chiếm lĩnh thị trường nội địa - Hình 2

CEO ezCloud Nguyễn Hoàng Dương phát biểu tại sự kiện.

“Với nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch của ezCloud, dữ liệu được đồng bộ và cập nhật ở thời gian thực, tạo hiệu quả kinh doanh cao cho các chủ doanh nghiệp”, đại diện nhóm phát triển ezCloud nhấn mạnh.

“Nền tảng có khả năng tích hợp với những thiết bị/ phần mềm khác, tương thích với nhiều thiết bị bên ngoài để kết hợp sử dụng sản phẩm, tạo sự linh hoạt trong kết nối”.

Tại sự kiện, ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa nhìn nhận giai đoạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 hiện nay chính là “khoảng lặng” để ngành du lịch Việt Nam, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong ngành nghiên cứu lại thị trường, chiến lược phát triển cũng như mô hình hoạt động của đơn vị mình và toàn ngành.

Theo đó, ông nhấn mạnh chuyển đổi số trong du lịch là phải hướng tới du lịch thông minh. Muốn vậy, phải tìm cách khắc phục được một số điểm yếu của ngành du lịch Việt Nam như về sản phẩm du lịch, chất lượng du lịch, môi trường du lịch, công tác xúc tiến, quảng bá du lịch.

Covid-19 là cơ hội để nền tảng số Việt Nam chiếm lĩnh thị trường nội địa - Hình 3

Ông Đỗ Công Anh – Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa nhấn mạnh cơ hội để chiếm lĩnh thị trường trong nước của các DN du lịch Việt Nam.

Đại diện Cục tin học hóa tin rằng đây là cơ hội để ezCloud phủ rộng khắp hệ sinh thái sản phẩm của mình đến các khách sạn, khu vui chơi trên cả nước. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò của nền tảng số Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số, chứng minh năng lực cạnh tranh với doanh nghiệp du lịch nước ngoài khác như Agoda , Booking ,…

Tính đến nay, toàn ngành du lịch đã vào cuộc, tích cực chuyển đổi để phát triển du lịch thông minh trên các nền tảng số, tạo ra những chuyển biến đột phá, ông Đỗ Công Anh cho biết. “Các địa phương, doanh nghiệp cũng phát triển, triển khai ứng dụng của mình, kết nối liên thông qua những hệ thống phần mềm quản trị kinh doanh dịch vụ. Đây là yếu tố cốt lõi, giải pháp hữu hiệu để giúp các khách sạn, khu vui chơi có thể nhanh chóng chuyển mình, hòa nhập vào xu thế chuyển đổi số”.

Ra mắt nền tảng “Make in Việt Nam” ezCloud hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch

Là giải pháp do doanh nghiệp Việt Nam phát triển, nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud hỗ trợ hoạt động quản lý, phân phối, kinh doanh cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực du lịch, góp phần chuyển đổi số ngành du lịch.

Thêm một nền tảng thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia

Ngày 11/12, Bộ TT&TT đã tổ chức ra mắt nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud.

Ra mắt nền tảng Make in Việt Nam ezCloud hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch - Hình 1

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud.

Được phát triển bởi Công ty TNHH công nghệ ezCloud toàn cầu, ezCloud là nền tảng số thứ 36 được Bộ TT&TT lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông nhằm đẩy nhanh chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế xã hội, góp phần quan trọng đạt thành mục tiêu của Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho biết, ezCloud cũng như các nền tảng số "Make in Việt Nam" khác đã được Bộ TT&TT chọn cho ra mắt trước đó đều được Cục Tin học hóa đánh giá kỹ lưỡng, là những nền tảng tốt bằng hoặc hơn các giải pháp cùng lĩnh vực của nước ngoài.

Ra mắt nền tảng Make in Việt Nam ezCloud hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch - Hình 2

ezCloud là nền tảng số "Make in Việt Nam" đầu tiên trong lĩnh vực du lịch được Bộ TT&TT chọn giới thiệu. Nền tảng này được định hướng phát triển thành một hệ sinh thái hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch, với nhiều giải pháp phục vụ cho toàn bộ khâu vận hành, phân phối và kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực du lịch, chú trọng chủ yếu đến hoạt động lưu trú và giải trí.

Cụ thể, trong vận hành, ezCloud phát triển thành công các giải pháp cho quản lý vận hành khách sạn, tuân thủ những chuẩn mực quản trị khách sạn quốc tế và được sử dụng tại nhiều nước trong khu vực. Hệ thống tích hợp các giải pháp Self-Services, giải pháp IoT giúp tăng trải nghiệm khách hàng và tối ưu chi phí vận hành.

Với những khách sạn có quy mô lớn, các module quản lý nhà hàng, quản lý spa, quản lý kho, quản lý đề xuất mua hàng được tích hợp sẵn trên ezCloud để dễ dàng quản lý theo chuỗi hay quản lý tập trung. Giải pháp được phát triển có thể chạy đa nền tảng, trên nhiều thiết bị khác nhau.

Đối với khu vui chơi, ezCloud mang đến giải pháp quản lý hệ thống bán vé, quản lý ra vào và xuất vé tự động, hỗ trợ các khu vui chơi phát triển kênh bán, tối ưu doanh thu bằng mô hình quản trị tập trung.

Trong phân phối, ezCloud cung cấp cho khách sạn, khu vui chơi, các đại lý du lịch công cụ cho phép quản lý và đồng bộ quá trình bán phòng, bán vé trên nhiều kênh bao gồm kênh bán trực tuyến quốc tế, nội địa cũng như các kênh bán qua đại lý du lịch hay các sàn thương mại, hệ thống Marketing liên kết.

Còn về kinh doanh, ezCloud hỗ trợ các khách sạn, khu vui chơi kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua giao dịch trực tuyến từ website hay mạng xã hội của chính doanh nghiệp.

"Với nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch của ezCloud, dữ liệu được đồng bộ và cập nhật ở thời gian thực, tạo hiệu quả kinh doanh cao cho các chủ doanh nghiệp. Nền tảng có khả năng tích hợp với những thiết bị/ phần mềm khác, tương thích với nhiều thiết bị bên ngoài để kết hợp sử dụng sản phẩm, tạo sự linh hoạt trong kết nối", đại diện nhóm phát triển ezCloud nhấn mạnh.

Covid-19 tạo cơ hội chuyển đổi số ngành du lịch

Trong chia sẻ tại sự kiện, ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa cho rằng, giai đoạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 hiện nay chính là "khoảng lặng" để ngành du lịch Việt Nam, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong ngành nghiên cứu lại thị trường, chiến lược phát triển cũng như mô hình hoạt động của đơn vị mình và toàn ngành.

Ra mắt nền tảng Make in Việt Nam ezCloud hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch - Hình 3

Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa Đỗ Công Anh đề nghị, ngành du lịch Việt Nam coi giai đoạn ảnh hưởng dịch Covid-19 là cơ hội để nhìn nhận, tiến hành chuyển đổi số ngành mình.

Chuyển đổi số trong du lịch là hướng tới du lịch thông minh. Muốn vậy, phải tìm cách khắc phục được một số điểm yếu của ngành du lịch Việt Nam như về sản phẩm du lịch, chất lượng du lịch, môi trường du lịch, công tác xúc tiến, quảng bá du lịch.

"Phát triển du lịch thông minh là xu hướng tất yếu trong cách mạng công nghiệp 4.0. Ngành du lịch Việt Nam cần coi khoảng lặng này là một cơ hội để nhìn nhận, tiến hành chuyển đổi số ngành mình", ông Công Anh nhận định.

Theo ông Công Anh, hiện nay, ngành du lịch đã vào cuộc, tích cực chuyển đổi để phát triển du lịch thông minh trên các nền tảng số, tạo ra những chuyển biến đột phá. Các địa phương, doanh nghiệp cũng phát triển, triển khai ứng dụng của mình, kết nối liên thông qua những hệ thống phần mềm quản trị kinh doanh dịch vụ. Đây là yếu tố cốt lõi, giải pháp hữu hiệu để giúp các khách sạn, khu vui chơi có thể nhanh chóng chuyển mình, hòa nhập vào xu thế chuyển đổi số.

Đánh giá cao nền tảng ezCloud - một trong những nền tảng Việt phục vụ thúc đẩy phát triển du lịch thông minh, ông Công Anh đề nghị đội ngũ ezCloud nắm bắt cơ hội này để chiếm lĩnh thị trường nội địa. "ezCloud cần phủ rộng khắp hệ sinh thái sản phẩm của mình đến các khách sạn, khu vui chơi trên cả nước. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò của nền tảng số Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số", ông Công Anh nói.

Ra mắt nền tảng Make in Việt Nam ezCloud hỗ trợ chuyển đổi số ngành du lịch - Hình 4

CEO ezCloud Nguyễn Hoàng Dương cho biết, nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud đã được cung cấp cho hơn 6.000 khách sạn, tiếp cận hơn 60 triệu khách du lịch.

Theo CEO ezCloud Nguyễn Hoàng Dương, trong gần 1 năm qua, doanh nghiệp này đã thực hiện theo định hướng đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch chuyển đổi số. Cụ thể, ezCloud đã đề xuất những ưu đãi để các doanh nghiệp du lịch có thể ứng dụng công nghệ vào hoạt động như: miễn phí setup, miễn phí đào tạo hay đề xuất giãn thanh toán...

"Chúng tôi cố gắng đưa ra những đề xuất để có thể đồng hành, cùng đi trên hành trình dài với các doanh nghiệp du lịch. Hy vọng rằng khi hết dịch, ezCloud có được một tập khách hàng đủ lớn, còn các doanh nghiệp du lịch đã có chiến lược chuyển đổi số phù hợp, đủ sức cạnh tranh với doanh nghiệp du lịch nước ngoài", ông Dương chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Chàng trai làm đổ nồi lẩu vì chụp hình 'cúng' Facebook 00:44

Tiêu điểm

Những bê bối của Bill Gates trước khi ly dị vợ
13:52:18 17/05/2021
Nhà đầu tư bất lực nhìn Elon Musk tiếp tục thao túng thị trường: Tweet ám chỉ Tesla đã bán hết Bitcoin, giá đồng tiền số chạm đáy
10:19:08 17/05/2021
Sốc: Bill Gates bị buộc phải rời hội đồng quản trị Microsoft vào năm ngoái do có quan hệ mờ ám với 1 nữ nhân viên 
09:58:39 17/05/2021
Đầu tư 400 triệu đồng vào điện mặt trời để đào tiền số 
08:42:03 17/05/2021
Google Chrome có bản cập nhật lớn, tải trang nhanh hơn 
19:05:09 17/05/2021
Quá phẫn nộ vì tiền ảo bị thao túng, cộng đồng mạng lập ra cả một đồng coin để lật đổ Elon Musk khỏi Tesla 
14:04:01 18/05/2021
Thỏa thuận ngầm của Apple tại thị trường Trung Quốc vừa bị vạch trần 
19:52:04 18/05/2021
Bitcoin lao dốc, thị trường tiền ảo lại bốc hơi 200 tỷ USD vì Elon Musk 
13:30:52 17/05/2021
Ba hệ lụy với các nạn nhân của vụ lộ thông tin 10.000 người Việt 
14:19:33 17/05/2021
Elon Musk lật lọng, nói chưa bán đồng Bitcoin nào 
17:22:07 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi
17:06:01 18/05/2021
Bà Phương Hằng "mắng" sa sả trên livestream vẫn không quên hỏi dân mạng: Quý vị thấy em đeo nữ trang đẹp "khum"?
16:47:19 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
“Gu cực mặn” của những nam thần điển trai hàng đầu Hàn Quốc: "Tình trẻ màn ảnh" của Song Hye Kyo thích con gái mũm mĩm, có bụng mỡ thì càng tốt
16:30:31 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021

Tin mới nhất

Người mua dòng tweet giá 2,9 triệu USD bị bắt vì gây rối ở Iran 

18:40:47 18/05/2021
Sina Estavi, doanh nhân mua lại đoạn tweet của CEO Twitter Jack Dorsey dưới dạng NFT được cho đã bị bắt tại Iran.

Lý do Apple căng thẳng với Microsoft 

18:28:29 18/05/2021
Mâu thuẫn giữa Apple và Microsoft đang quay trở lại, bởi 2 công ty đang cạnh tranh nhau trong mọi lĩnh vực.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

Tesla ngày càng giống Apple 

15:20:14 18/05/2021
Tesla đang có chiến lược khóa người dùng vào hệ sinh thái ôtô điện, tương tự cách Apple làm với iPhone và các sản phẩm của hãng.

Sẽ ra sao nếu AI trở thành hacker?

10:26:34 18/05/2021
sẽ ra sao nếu các hệ thống AI có thể hack các hệ thống xã hội, kinh tế và chính trị trên quy mô, tốc độ, và phạm vi máy tính mà con người không thể kịp thời phát hiện rồi lãnh mọi hậu quả?

Liên tục khuấy đảo Twitter, Elon Musk mất ngôi giàu thứ 2 thế giới 

09:56:20 18/05/2021
Tài sản Musk bốc hơi 9,1 tỷ USD, mất ngôi giàu thứ 2 thế giới chỉ vì hay nói trên Twitter.

Người phụ nữ nắm giữ 230.000 đồng Bitcoin 

09:42:47 18/05/2021
Ruja Ignatova, bà trùm lừa đảo từng được mệnh danh nữ hoàng tiền số được cho đang giữ khoảng 230.000 đồng Bitcoin, trị giá khoảng 10 tỷ USD.

Con chip nhỏ nhất thế giới có thể cấy vào cơ thể người 

09:34:46 18/05/2021
Con chip được tạo ra bởi các kỹ sư của trường đại học Columbia có thể được cấy vào cơ thể người để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Người quản lý tài sản của Bill Gates cũng từng quấy rối tình dục 

09:31:32 18/05/2021
Michael Larson, quản lý tài chính của Bill Gates bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ quản lý cửa hàng bán xe đạp vào năm 2017.

Elon Musk đang lừa dối để thao túng Bitcoin?

09:19:50 18/05/2021
Mỗi câu nói của Elon Musk đều có thể khiến giá Bitcoin biến động mạnh, kéo theo hàng chục tỷ USD của thị trường tiền mã hóa.

Dính tin đồn thất thiệt vì lộ chứng minh nhân dân 

09:16:07 18/05/2021
Ngọc Quỳnh bị đồn gặp tai nạn nguy kịch vì người lạ lấy ảnh chứng minh nhân dân của cô đăng lên mạng để loan tin và quyên góp tiền.

Sự ra đời kỳ lạ của phần mềm tống tiền

09:13:53 18/05/2021
Tháng 12/1989, khi Eddy Willems cho đĩa mềm vào ổ, máy tính của ông bị khóa kèm thông báo đòi số tiền chuộc 189 USD.

5 điều hòa Inverter giá siêu rẻ 

20:03:03 17/05/2021
Electrolux, Casper, TCL và Nagakawa đều có các mẫu điều hòa dùng máy nén biến tần Inverter giá dưới 7 triệu đồng.

LG công bố điều hòa lọc khí có khả năng ức chế virus SARS-Cov-2 

19:17:30 17/05/2021
Không khí vốn miễn phí lại dần trở thành mặt hàng xa xỉ dưới ảnh hưởng của dịch bệnh. Lúc này, người dùng càng ý thức trong việc chủ động tạo nên không gian sống tốt hơn.

Clubhouse đến với người dùng Android trên toàn thế giới 

19:02:13 17/05/2021
Clubhouse đã chính thức có mặt cho người dùng Android trên toàn cầu, sau một thời gian chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Diễn viên lồng tiếng kiện TikTok vì sử dụng trái phép giọng nói 

18:09:22 17/05/2021
Một diễn viên lồng tiếng cho biết TikTok đã sử dụng giọng nói của cô ấy không xin phép vào tính năng của hãng.

TSMC có thể xây dựng xưởng đúc 3 nm tiên tiến ở Mỹ 

18:06:15 17/05/2021
Báo cáo mới từ Reuters cho thấy TSMC đang có kế hoạch xem xét xây dựng một xưởng đúc 3 nm tiên tiến hơn tại Mỹ với khoản đầu tư 23 - 25 tỉ USD.

Dogecoin bị vượt mặt bất chấp nỗ lực 'bơm thổi' của Elon Musk 

17:17:29 17/05/2021
Dogecoin đã không còn tạo ra cơn sốt như hồi đầu tháng này, dù tỷ phú Elon Musk vẫn nhiệt tình bơm thổi tin tức tốt cho đồng tiền ảo châm biếm này.

Leica sẽ không tiếp tục hợp tác với Huawei 

17:12:34 17/05/2021
Mẫu smartphone P50 có thể là thiết bị cuối cùng dùng công nghệ ống kính Leica vì hai hãng này sắp kết thúc quá trình hợp tác.

Khủng hoảng sống còn của Mark Zuckerberg 

14:16:12 17/05/2021
Nếu Apple làm ra sản phẩm trước khi khách hàng biết họ muốn chúng, CEO Facebook Mark Zuckerberg lại tương đối khác: Đó là phát triển sản phẩm mà người dùng thẳng thừng nói không thích.

Twitter đề nghị người dùng iPhone cho theo dõi 

13:21:34 17/05/2021
Sau Facebook, đến lượt Twitter cũng đề nghị người dùng iPhone cho phép ứng dụng theo dõi để đưa quảng cáo phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ ba lần ngăn LHQ ra tuyên bố về Israel - Palestine

Thế giới

21:55:21 18/05/2021
Mỹ ba lần trong một tuần ngăn Hội đồng Bảo an LHQ ra tuyên bố chung kêu gọi ngừng tình trạng bạo lực giữa Israel và Palestine.

Học trò nhắn tin, gọi điện xin điểm, thầy cô phải làm sao?

Học hành

21:53:50 18/05/2021
Tình trạng xin điểm, nâng điểm ở nhiều trường học vẫn xảy ra. Điều này đã làm sai lệch kết quả đánh giá, xếp loại học sinh, đã làm mất công bằng trong giáo dục.

6 sợi tóc của ca sĩ quá cố được bán với giá 14.145 USD

Sao âu mỹ

21:52:33 18/05/2021
Những sợi tóc của Kurt Cobain - ca sĩ qua đời cách đây 27 năm - được rao bán với mục đích làm từ thiện.

Vụ phụ huynh tố Tiểu học Yên Viên mập mờ thu chi: Kiểm điểm, rút kinh nghiệm

Đời sống

21:48:44 18/05/2021
Ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm chỉ đạo Ban Giám hiệu trường Tiểu học Yên Viên tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm với những thiếu sót, tồn tại.

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng

Netizen

21:46:01 18/05/2021
Đã hai năm trôi qua sau những ồn ào, lùm xùm một thời từng gây bão cộng đồng mạng, Trâm Anh - cô nàng hot girl một thời giờ cũng đã phần nào cân bằng, ổn định được cuộc sống.

Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan

Sao châu á

21:44:42 18/05/2021
Sinh năm 1978 nhưng Pong Nawat đã nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Thái. Anh được mệnh danh là Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan nhờ diễn xuất có hồn và tự nhiên qua một số bộ phim nổi tiếng như: Dòng máu Phượn...

Được Quân A.P tỏ tình, Diệu Nhi vội vàng đính chính "hoàng tử ơi em có gia đình rồi" như sợ Anh Tú ghen?

Sao việt

21:44:30 18/05/2021
Có lẽ sợ ai đó ghen bóng gió, Diệu Nhi phải vội đính chính nhà đã có nóc rồi đây này!

HLV vừa thăng hạng Serie A chê lối chơi của Guardiola

Bóng đá thế giới

21:42:00 18/05/2021
Fabrizio Castori, HLV vừa cùng Salernitana thăng hạng Serie A mùa tới, thấy chán nản khi xem các đội thực hiện hơn 100 đường chuyền.

Sếp lớn tuyển Indonesia: "Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

21:38:00 18/05/2021
Trước ngày toàn đội Indonesia lên đường sang UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan khẳng định nhiệm vụ chính là bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!

Tâm sự

21:36:22 18/05/2021
Một ngày nọ, mẹ chồng tự nhiên dẫn 1 cô gái lạ về và tuyên bố đây mới là con dâu của tôi.

Cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu

Ẩm thực

21:26:40 18/05/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu. Nào, chúng ta cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon này.

Làm thế nào gỡ ghế dính chặt nhau? Không đau tay, 'chân yếu tay mềm' cũng làm dễ dàng!

Sáng tạo

21:26:26 18/05/2021
Ghế nhựa xếp chồng dính chặt vào nhau, đây là điều chúng ta thường gặp khó trong các tiết chào cờ ở trường học, hay đi ăn cỗ, đi ăn một số hàng vỉa hè...

Dàn idol Cbiz khoe vòng eo nhỏ khó tin trên đường đi làm

Phong cách sao

21:26:03 18/05/2021
Ngày 18/5, những thần tượng đình đám xứ Trung đến ghi hình cho chương trình Kim khúc thanh xuân.

Acerbi - từ chiến thắng bệnh ung thư đến giấc mơ EURO 2020

Sao thể thao

21:24:35 18/05/2021
Ở tuổi 33, Acerbi đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất sự nghiệp. Ít ai biết rằng để có được ngày hôm nay, anh từng phải chiến đấu để giành lại sự sống.

Những đôi bạn ảnh hưởng đến làng thời trang thế giới

Thời trang

21:19:15 18/05/2021
Bên cạnh sự nghiệp riêng, các nhà thiết kế còn nổi tiếng thông qua tình bạn thân thiết với người mẫu và nghệ sĩ.