Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’

Jhin đã từng có thể trở thành một tướng cận chiến dồn sát thương khủng của LMHT, thay vì Xạ Thủ như hiện tại.

Nhắc đến Jhin, nhiều game thủ sẽ nghĩ ngay đến những phát đạn 4 chất lượng đến từ khẩu s.úng lục Whisper của Nghệ Sĩ Tử Thần. Nhưng sự đáng sợ của kẻ, đã khiến cho cả hai ninja tài năng hàng đầu Ionia ( Shen, Zed) phải khiếp sợ, không chỉ dừng lại ở đó.

ADVERTISEMENT

Jhin chơi Violin

Đa tài, nhưng điên loạn:

Kẻ s.át n.hân Jhin, tên đầy đủ là Khada Jhin, hắn mưu sinh bằng nghề dựng rạp sân khấu cho các đoàn kịch, gánh hát dạo ở vùng đảo Zhyun. Nhưng thân phận nhỏ nhoi, không thể ngăn cản đam mê to lớn của Jhin với môn ‘nghệ thuật’ tử thần. Hắn biến người dân ở dãy núi phía nam Ionia trở thành công cụ biểu diễn, từng người một trong số họ trở thành những ‘tác phẩm’ nghệ thuật của Jhin, dần hắn nổi danh với tên gọi Quái Vật Hoàng Kim. Những ‘tác phẩm’ của Jhin ghê rợn đến mức các thành viên điều tra của hội Kinkou (hội bảo vệ trật tự của Ionia) cứ ngỡ đây chúng được thực hiện bởi loài quái vật cổ xưa, đầy hung tàn, hay một Vastaya (người thú có linh lực) quyền năng.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ sinh mạng của Jhin

Để rồi sau hàng loạt cuộc truy đuổi, họ nhận ra thứ mình đang đối mặt thực chất chỉ là con người bình phàm, nhưng đầy tài năng, cùng nhân cách lệch lạc đến mức cực đoan. Tài năng của Jhin không chỉ được thể hiện khi hắn tự do, Ác Quỷ Hoàng Kim trong giai đoạn thụ án tại nhà ngục Tuula khét tiếng còn khiến các cai ngục tại đây không khỏi trầm trồ bởi sự đa tài của mình. Từ thơ ca, hội họa, khiêu vũ, múa rối cho đến rèn đúc Jhin đều đạt mức “thông thạo 7″. Tài năng của Jhin không chỉ dừng lại ở biên giới giả tưởng của Runeterra, mà nó còn lan đến trong thực tại. Riot Games đã chọn Nghệ Sĩ Tử Thần thực hiện trọng trách vẽ tranh và thư pháp cho sự kiện RiotXArcane.

ADVERTISEMENT

Màn đối đầu đỉnh cao giữa Jhin và Camille trong MV Awaken 2019

Nói về Riot, họ đã nhiều lần cho Jhin sân khấu để thi triển tài năng của mình. Hắn có tận 2 video riêng biệt để thể hiện khả năng âm nhạc. Lần đầu vào năm 2019, trong trailer Awaken – Jhin bình tĩnh đến lạ thường ngồi diễn tấu đàn Piano khi Bóng Thép Camille – Đội trưởng đội tình báo, kiêm “nhiếp chính vương” của gia tộc Ferros hùng mạnh đang ập vào sân khấu để trấn áp mình. Lần thứ 2 vào tháng 05/2022, Jhin tiếp tục trình diễn năng khiếu âm nhạc của mình với Violin trong trailer Worldwalker (Huyền Thoại Runeterra). Ngoài kỹ nghệ sát thủ, có lẽ rèn đúc và thiết kế vũ khí chính là điểm mạnh nhất Jhin. Khả năng của Jhin tốt đến mức được cung cấp nguồn ngân sách “vô hạn” từ những thế lực bí ẩn của Ionia để hắn thỏa sức sáng tạo, g.iết chóc. Khẩu s.úng lục Whisper (Lời thì thầm), có dòng chảy ma thuật khẻ dập bên trong phần lõi đồng Ionia, cùng 4 viên đạn có ngoại hình hoàn mỹ, tràn đầy năng lượng ma thuật chính là tác phẩm thiết kế tiêu biểu của Nghệ Sĩ Tử Thần. Chắc hẳn rất nhiều người chơi LMHT, đã được trải nghiệm trọn vẹn sức mạnh đến viên đạn số 4 của Lời Thì Thầm.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 2 ADVERTISEMENT

Whisper là niềm tự hào của Jhin

Từ bỏ cận chiến vì truy cầu sự hoàn hảo:

Jhin không tự nhiên đa tài đến vậy, chí ít hắn thừa hưởng không ít từ người cha “không phải dạng vừa của mình”. Cha Jhin đã dạy cho hắn kỹ năng chiến đấu thượng thừa, đặc biệt là trong cận chiến. Nghệ Sĩ Tử Thần trong cuộc đối đầu với Akali đã tự nhận mình là:”Một cựu chuyên gia đầu ngành trong việc dùng dao” – Hắn thấy cách Akali dùng vũ khí này chưa đủ để tạo cảm hứng. Cũng chính Jhin đã tự tin dùng dao để đe dọa Zed thời trẻ (Dù rằng đây là bẫy do Zed và Shen tạo ra để bắt hắn), nhưng qua đó cũng cho thấy sự tự tin của Jhin trong việc sử dụng vũ khí cận chiến.

ADVERTISEMENT

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 3

Jhin tự nhận mình là chuyên gia đầu ngành khi dùng dao

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi kể từ khi Jhin được thả ra khỏi nhà ngục Tuula và tiếp xúc với kho vũ khí Kashuri. Tại đây, hắn đã tận dụng nhân lực, vật lực để thiết kế cho mình khẩu s.úng Whisper (Lời Thì Thầm), thứ mà Jhin phải lau 4 lần mỗi ngày dù có thể không cần dùng đến, con số 4 với Jhin như một thứ tín ngưỡng, hắn tin rằng lau s.úng 4 lần sẽ giúp khẩu s.úng sạch hoàn toàn. Whisper đối với Jhin chính là niềm tự hào, hắn cho rằng vũ khí của mình vượt trội so với những món đồ công nghệ lòe loẹt đến từ “trung tâm công nghệ” Piltover. Trong hầu hết mọi tác phẩm kể từ sau khi ra tù, Jhin đều dùng đến Whisper cùng những chiếc bẫy hình hoa sen được chạm khắc tinh tế. Nghệ Sĩ Tử Thần đặc biệt thích hoa và lồng đèn trong các buổi biểu diễn c.hết chóc của mình, Jhin xem chúng như những chất liệu nghệ thuật không thể thiếu để hình thành nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, tạo cảm hứng cao với người xem. Đó cũng chính là lý do, chúng ta không được thấy một Jhin cận chiến ở Đường Trên hay đi Rừng trong LMHT.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 4 ADVERTISEMENT

Quái vật to lớn cũng trở thành nạn nhân cho show diễn của Jhin chỉ cần hắn thích

Kết:

Cho đến thời điểm hiện tại, Jhin chắc chắn là tạo tác nghệ thuật về cả cốt truyện lẫn gameplay của đội ngũ Riot Games. Sẽ còn rất lâu nữa, LMHT mới có một vị tướng mang đến ảnh hưởng sâu sắc trong cộng đồng như Nghệ Sĩ Tử Thần. Chỉ cần nhắc đến số 4 người chơi sẽ nghĩ ngay đến Jhin, người nghệ sĩ đã thay đổi cuộc đời của cả Zed và Shen.

Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đ.ánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật' - Hình 5

ADVERTISEMENT

Những viên đạn tràn đầy năng lượng ma thuật, nhưng không kém phần tinh tế của Jhin

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15

Mỗi bản cập nhật mới thường kéo theo sự thay đổi về meta. Dưới đây là top 5 các vị tướng mạnh nhất để leo rank trong phiên bản LMHT 12.15 ở cả 5 vị trí top, rừng, mid, ad và hỗ trợ.

Bản cập nhật LMHT 12.15 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào thứ Năm (ngày 11/8). Phiên bản này chú trọng vào việc tăng sức mạnh cho các tướng sử dụng nội năng như Zed, Shen, Lee Sin...

Vậy đâu là những vị tướng tốt nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15, hãy cùng Thể Thao 247 đi tìm hiểu ngay sau đây:

Shen nhận được một sự tăng sức mạnh nhỏ trong bản cập nhật lần này. Với bộ kỹ năng của mình, Shen có thể dễ dàng tác động vào ván đấu. Với việc Dịch Chuyển không thể sử dụng được sớm, chiêu cuối Nhất Thống của Shen trở thành chìa khóa mở ra những pha giao tranh then chốt, khi team bạn luôi có khả năng tập hợp nhanh hơn.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Shen rất mạnh trong phiên bản LMHT 12.15

Đi rừng - Zac

Zac có khả năng gank sớm từ lv3, chỉ với S.úng Cao Su và Bàn Tay Co Giãn, Zac có thể tiếp cận các đường từ những vị trí mà đối thủ không thể ngờ.

Với nội tại của mình, Zac trở nên rất bá đạo trong các tình huống băng trụ. Khi lên được trang bị Khiên Thái Dương, Zac thậm chí còn có thế gây một lượng sát thương rất lớn trong giao tranh.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đường giữa - Vex

Vex rất được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Cô nàng này có khả năng lăn cầu tuyết vô cùng khủng khiếp, chỉ cần có một chút lợi thế, đối thủ ở đường giữa của Vex sẽ không thể thở nổi.

Khi lên cấp 6 và có được Vọng Âm Luden, Vex sẽ có thể trở thành một sát thủ thực thụ với chiêu cuối nhất kích tất sát. Nó là nỗi ám ảnh của những vị tướng yếu m.áu ham hố đẩy đường lên quá cao.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đường dưới - Nilah

Nilah là vị tướng mới nhất của LMHT. Cô nàng có khả năng chơi 2vs2 sớm cực mạnh ở đường dưới.

Nilah có một tầm đ.ánh rất ngắn, nhất là khi hụt mất kỹ năng Q. Tuy nhiên cô có khả năng gây sát thương cực lớn, sốc c.hết đối thủ trong nháy mắt.

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 4

Hỗ trợ - Taric

Taric đang dần trở thành lựa chọn hot ở vị trí hỗ trợ ở tất cả các cấp rank. Anh chàng có khả năng hồi m.áu, kiểm soát đợt lính tốt và luôn đe dọa hạ gục đối thủ với khả năng làm choáng nhiều người của mình.

Chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời của Taric có thể làm xoay chuyển cục diện của một pha giao tranh. Trong thời gian tác dụng của chiêu thức, các carry trong đội có thể tự tin gây sát thương mà không sợ bất kỳ mối đe dọa nào.

ADVERTISEMENT

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Siêu phẩm Arcana Razor ra mắt: Điểm 10 cho chất lượng01:43Những Chiếc Gậy Xanh Bá Đạo Nhất Trong Lịch Sử Dota2 | Lăng Kính GC #1409:20Một tựa game độc quyền của Switch sắp đến với PS402:05Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59[Highlight PGC 2022] Sinh Tồn Tuyệt Đỉnh Trận 02: Timing Hợp Lý – OP Giành Tấm Vé Thứ 202:51Tải Game Evil Hunter Tycoon V1.332 Big Update Halloween 202101:02GTA Online Công Bố DLC The Criminal Enterprise01:01Game Lậu Mobile Thanh Vân Phục Yêu Lậu Việt Hóa Free Ngon Game Độ Họa Đẹp Cày Cuốc Săn Boss Lụm Đồ03:39Khám Phá Đội Hình Các Cao Thủ Hàng Đầu Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile21:59Điểm nhấn phát triển game mobile tại thị trường Mỹ, Trung, Nhật18:41Code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất 2022 và cách nhập00:44Tải Đế Chế 1 – AOE 1 full bản chuẩn – Game offline cho PC59:30Tặng 410 giftcode game Đấu Ma 3D00:46Tải Game Brigandine The Legend of Runersia Cho Máy Tính [10GB]01:43LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Square Enix sắp đóng cửa 4 game mobile
19:02:08 30/11/2022
Toàn bộ đội hình T1 LMHT đều đồng loạt ‘dọn nhà’ sang Valorant?
19:08:43 30/11/2022
TOP Game PC Kinh Điển Nay Đã Có Bản Mobile Chính Chủ
06:35:51 01/12/2022
Tổng hợp những trò chơi mới nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được phát hành
06:33:21 30/11/2022
Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ
12:20:11 30/11/2022
Valorant: Hé lộ bản cập nhật 5.12 cực lớn với loạt thay đổi ‘khủng’
19:14:30 30/11/2022
Free Fire từng thiết lập kỷ lục toàn cầu nhưng đang chứng kiến sự suy giảm chưa từng có
11:33:14 01/12/2022
Tựa game Revelation Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam, do VNGGames đảm nhận
06:33:50 30/11/2022
Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát
07:20:22 30/11/2022
Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam
09:35:01 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
19:50:05 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Youtuber triệu view Ngọc Huỳnh tậu Bentley Continental GT V8 hơn 5,5 tỷ
20:25:13 01/12/2022
Hình ảnh Song Hye Kyo xinh đẹp trong phim mới
21:04:05 01/12/2022
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
23:32:09 01/12/2022
Lý Tuân của Phi Vũ trưởng thành thế nào ở Chiếc bật lửa và váy công chúa?
21:04:34 01/12/2022
TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ
20:56:51 01/12/2022
Hẹn hò 10 năm, Jung Kyung Ho cuối cùng cũng tiết lộ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD)?
21:34:48 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Gomu huyền thoại – siêu cập nhật… ra mắt siêu tướng dragon + bảo vật mới + update vip20 !!!

23:48:24 01/12/2022
Gomu Nhân Phẩm chào anh chị em, lời đầu tiên cho mình gửi lời chào đến toàn thể ae đã và đang theo dõi kênh mình, tiếp theo  

Cách Tải Và Chơi Game Among Us Trên PC

23:39:33 01/12/2022
Chỉ mới ra mắt được vài ngày, Among Us đã trở thành trò chơi phổ biến nhất đứng đầu bảng xếp hạng Google Play và App Store, trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị

Cách Nhận Thẻ Vô Cực Free Fire Tháng 12/2022 Miễn Phí

23:31:03 01/12/2022
Thông thường, người chơi Free Fire sẽ phải mua một thẻ Infinity đặc biệt bằng kim cương. Nếu không, họ có thể sử dụng thẻ Vô cực miễn phí, thẻ này có ít phần thưởng hơn nhiều

Sword Dynasty Immortal – Game nhập vai MMORPG chính thức mở cửa phiên bản SEA dành cho Android và iOS

22:03:46 01/12/2022
Tựa game Sword Dynasty Immortal thuộc thể loại nhập vai MMORPG 3D chính thức mở cửa phiên bản SEA dành cho Android và iOS ngày 29/11

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

18:49:51 01/12/2022
Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác

Portal RTX quay trở lại sau 15 năm với ngày phát hành được ấn định

18:46:00 01/12/2022
Portal RTX đã công bố ngày ra mắt và người chơi sẽ không phải đợi lâu để thấy tựa game 15 tuổi được hồi sinh với ray tracing

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

18:16:25 01/12/2022
G-Walk là kỹ thuật hỗ trợ rất tốt trong chiến đấu đặc biệt là chế độ thi đấu xếp hạng, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện kỹ năng này trong Warzone 2
ADVERTISEMENT

Valorant: ADS là gì và bạn có nên sử dụng nó hay không?

13:06:55 01/12/2022
Trong Valorant, bạn thuộc tuýp người nào, luôn mở ADS (Aim Down Sights) hay hiếm khi và gần như không bao giờ sử dụng chúng?

Apple công bố hàng loạt trò chơi của năm, hay nhất trên iPhone là một game sinh tồn

12:14:12 01/12/2022
Như thông lệ mọi năm, Apple đã công bố những trò chơi hay nhất trên các thiết bị iPhone và iPad

Valorant: Meta của năm 2022 đã thay đổi ra sao so với 2021?

09:51:01 01/12/2022
Chỉ tính riêng từ năm 2021 đến nay, meta của Valorant đã có sự thay đổi khá rõ rệt nhất là về sự lựa chọn các Đặc Vụ

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Nhận Code Phong Vân H5

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile

12:03:05 30/11/2022
Ninja Must Die, hiện đang được mở đăng ký trước với với thử nghiệm beta kín trên Apk. Sở hữu đồ họa dễ nhìn với với lối nghịch rực lửa hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những người nghịch những trận đấu đầy mê hoặc, lôi cuốn

Tựa game The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa

09:35:12 30/11/2022
Nhà phát triển Next Games mới đây đã bất ngờ thông báo tựa game The Walking Dead: Our World sẽ đóng cửa vào ngày 31/1/2023

Mobile Legends: Bang Bang tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 10 tại thị trường Đông Nam Á

06:34:04 30/11/2022
Hai tháng liên tiếp, Free Fire và Liên Quân không thể lấy lại vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á
ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5

06:30:12 30/11/2022
Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lấy điểm cực kỳ cao ở giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh TPHCM đi du học Trung Quốc để học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học hành

05:05:58 02/12/2022
Chọn một trường ở Trung Quốc để học chương trình 100% tiếng Anh, Bảo Nhi chỉ ra một số lợi ích. Đinh Nguyễn Bảo Nhi, sinh năm 2003, hiện đang ở TP.HCM và đang là sinh viên năm 1 trường The Chinese University Of Hongkong, Shenzhen (CUHKS...

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:34:27 01/12/2022
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Du lịch

23:27:25 01/12/2022
Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

Sao việt

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

Netizen

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Thế giới số

22:27:51 01/12/2022
Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

Clip hay

22:19:02 01/12/2022
Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video

Diễn viên Pinky Savika lộ diện sau hơn 3 tháng ngồi tù

Sao châu á

22:13:23 01/12/2022
Pinky Savika phải nộp số tiền bảo lãnh 5 triệu baht và bị cấm rời khỏi Thái Lan. Cô vướng vào vụ lừa đảo có tính chất nghiêm trọng

Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 bất ngờ bị thay đổi nhà cung ứng bởi Samsung

Đồ 2-tek

22:10:42 01/12/2022
Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 là 3 dòng sản phẩm quan trọng của Samsung trong năm 2023. Thế nên chúng nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc