Công Vinh: ‘Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế’

Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Chiều 20/10, Thủy Tiên trở về TP.HCM sau sáu ngày ra miền Trung cứu trợ. Chia sẻ với Zing, Công Vinh cho biết vợ gầy gò hơn nhưng tinh thần vui vẻ, phấn chấn.

“Tôi yêu vợ hơn sau 10 năm”

- Gặp lại Thủy Tiên sau một tuần đi miền Trung cứu trợ, cảm xúc của anh thế nào?

- Đi về sau 6 ngày cứu trợ, cô ấy gầy, da bọc xương. Những ngày tới, tôi phải tẩm bổ cho vợ. Tiên về nhà đúng ngày 20/10, tôi không tặng vợ món quà gì ngoài những lời yêu thương. Đối với vợ chồng tôi như thế là đủ rồi.

Trong cuộc sống, nếu tình yêu của người chồng dành vợ không lớn, người vợ không hạnh phúc thì món quà đắt tiền, xa xỉ thế nào cũng vô nghĩa. Những lời nói yêu thương, xuất phát từ tất cả tình cảm người chồng dành cho, hạnh phúc hơn nghìn lần món quà xa xỉ. Sống với Tiên hơn 10 năm nhưng tôi nói với vợ rằng càng ngày càng yêu cô ấy hơn.

Công Vinh: Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế - Hình 1

Thủy Tiên vừa trở về TP.HCM sau 6 ngày cứu trợ ở miền Trung. Ảnh: Quỳnh Danh.

- Những ngày qua, chứng kiến vợ đi vào tâm điểm của lũ lụt, anh lo lắng cho cô ấy ra sao?

- Tôi chỉ nói chuyện, tìm hiểu công việc qua trợ lý của Tiên. Tôi theo dõi tình hình của vợ qua livestream. Nhìn cảnh vợ đi trên quốc lộ mà như trên biển, tôi thấy quá nguy hiểm và lo lắng. Nhưng tôi cũng có niềm tin khi mình làm việc thiện, sẽ có ông trời che chở.

Vợ chồng tôi cũng xác định luôn đối diện với mọi tình huống có thể xảy ra. Hơn nữa, tính Tiên gan lắm, đã quyết gì, nhất định phải làm. Tôi có ngăn cản, Tiên cũng không nghe. Cô ấy quyết tâm làm gì, không ai thay đổi được suy nghĩ đâu.

- Có bao giờ anh giận vợ khi cô ấy gan vậy, không nghe mình khuyên nhủ?

- Hiếm khi tôi giận vợ. Chuyện Tiên làm đều hoàn toàn đúng. Tôi luôn ủng hộ Tiên làm việc thiện nguyện. Đây là việc tốt không chỉ đối với Tiên, còn mang đến niềm vui cho nhiều người.

Vợ chồng tôi đã làm từ thiện nhiều năm qua. Những chuyến đi đó đã mang đến cho cả hai nhiều ý nghĩa. Chúng tôi thấy rằng cuộc sống của mình quá tốt rồi. Xung quanh, còn biết bao con người, số phận khó khăn, cần được giúp đỡ.

Chúng tôi chỉ muốn làm sao có sức khỏe, giúp được cho nhiều người. Chúng tôi làm việc gì, chuyên môn hay kinh doanh cũng trích một phần lợi nhuận để làm từ thiện. Nhiều gia đình khó khăn, chúng tôi vẫn âm thầm chu cấp tiền cho con họ đi học. Trong việc gia đình, Tiên đều hỏi ý kiến tôi và vợ chồng thống nhất mới làm.

- Anh chị đều thường xuyên đi làm từ thiện, vậy thời gian chăm con có bị ảnh hưởng?

- Bé Gạo được vợ chồng tôi dạy tự lập từ nhỏ. Khi 5 tuổi, Gạo đã ngủ một mình. Bé tự tắm, đánh răng và chăm sóc bản thân, không phụ thuộc vào cha mẹ. Gạo sống rất tình cảm nhưng chỉ cần ba mẹ nói phải đi từ thiện, bé không phản ứng.

Chúng tôi đã dạy con lối sống tiết kiệm, không được phung phí. Những gì đang có là của ba mẹ, sau này con lớn phải tự làm. Tài sản của ba mẹ không phải là của con.

Công Vinh: Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế - Hình 2

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên trong chuyến về miền Tây từ thiện.

- Cha mẹ hai bên nói gì về việc Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, đi ra vùng lũ cứu trợ?

- Gia đình hai bên đã quen với chuyện chúng tôi đi làm từ thiện. Mẹ Tiên là nhà từ thiện nổi tiếng ở Kiên Giang. Bà đi quyên góp tiền cả ngày, không dám uống nước mía vì sợ người ta bỏ thuốc, giật tiền. Cả gia đình Tiên ăn chay, đọc kinh Phật lâu năm. Bên nội cũng luôn ủng hộ vợ chồng tôi.

Chúng tôi xác định khi cha mẹ còn sống luôn làm tròn trách nhiệm của người làm con, không bao giờ làm điều gì để hai bên gia đình cảm thấy buồn lòng.

“Chúng tôi sẽ làm các công trình dân sinh cho 5 tỉnh miền Trung”

- Hơn 100 tỷ đồng là số tiền quá lớn mà một nghệ sĩ kêu gọi được. Anh nghĩ gì về số tiền ủng hộ miền Trung mà Thủy Tiên nhận được?

- Tôi phải cảm ơn khán giả, các mạnh thường quân đã thông qua Tiên để cứu trợ miền Trung. Chúng ta thấy chưa bao giờ mọi người đoàn kết như vậy. Miền Trung năm nào cũng mưa bão, lũ lụt. Nhưng năm nay, thiên tai khắc nghiệt hơn nhiều. Lúc này, tình cảm mọi người trên cả nước dành cho miền Trung thật ấm áp. Chúng tôi chỉ là cầu nối, thể hiện tình cảm đó nên cảm thấy rất hạnh phúc.

Nhưng chúng tôi cũng biết rằng số tiền càng lớn, trách nhiệm càng cao, áp lực càng nặng. Mọi người mong muốn vợ chồng tôi phải đến tận nơi, trao quà đúng hoàn cảnh. Điều này, chắc chắn sẽ khiến chúng tôi mất nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi tự nhủ phải làm thật tốt để không chỉ năm nay và những năm sau cũng có thể giúp được nhiều người hơn.

Công Vinh: Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế - Hình 3

Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung trong 6 ngày.

- Anh thử lý giải vì sao Thủy Tiên nhận được sự tin tưởng lớn như thế?

- Chưa bao giờ tôi nghĩ Tiên được mọi người tin tưởng như thế. Ban đầu, Tiên kêu gọi và trong một ngày nhận được 6-7 tỷ đồng, tôi đã thấy quá lớn rồi. Một tuần nhận hơn 100 tỷ đồng là quá khủng khiếp.

Trong số 100 tỷ đồng, một số mạnh thường quân ủng hộ nhiều 10-50 triệu đồng nhưng đa số gửi 100-200.000 đồng. Điều này chứng tỏ cả nước đều hướng về miền Trung. Đây là nguồn động viên lớn với người dân vùng lũ và lan tỏa tình yêu thương, lá lành đùm lá rách khắp cả nước.

Qua chuyện này chúng ta thấy, trong cuộc sống còn rất nhiều người tốt, quan tâm tới các hoàn cảnh khó khăn. Việt Nam luôn là một dân tộc đoàn kết. Trong khó khăn càng chứng tỏ điều đó.

- Anh và Thủy Tiên áp lực trong việc quản trị, sử dụng số tiền lớn. Vậy anh chị dự định làm gì sắp tới và minh bạch các khoản thu chi ra sao?

- Tôi sẽ đồng hành với vợ trong các hoạt động sắp tới. Vợ chồng tôi đã làm việc thiện nguyện hàng chục năm. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm gì, làm thế nào để số tiền đó sử dụng hiệu quả, xây dựng công trình có ích cho nhiều người. Số tiền 100 tỷ đồng rất lớn nhưng để thực hiện các công trình dân sinh cho 5 tỉnh thành như làm nhà, xây cầu đường, bể ổng nước thì không lớn.

- Xung quanh Thủy Tiên cứu trợ miền Trung vẫn có ý kiến trái chiều, đòi sự minh bạch, những câu hỏi sao giúp “con cá” mà không giúp “cần câu”. Anh phản ứng thế nào?

- Tôi thấy bình thường thôi. Tôi nghĩ những gì trên mạng là ảo, việc mình làm là thật, những người chuyển tiền cho Tiên giúp miền Trung mới thật. Nếu Tiên không thật, minh bạch thì ai tin mà chuyển tiền. Tôi nghĩ những gì không là của mình sẽ không bao giờ là của mình. Tiền không phải của mình thì không bao giờ tiêu được. Chúng ta sống trên đời đều có nhân quả. Tôi luôn nói với Tiên rằng chúng ta cần sống đúng với lương tâm của mình.

Thủy Tiên: ‘Tôi kiệt sức nhưng sẽ trở lại miền Trung vài ngày tới’

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

- Tâm trạng anh thế nào khi vợ đang cứu trợ ở Huế, Quảng Bình?

- Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Những ngày qua, Tiên đi đến 12h khuya mới được nghỉ, 4h sáng lại khởi hành. Từ sau khi sinh con, sức khỏe Tiên yếu, thường xuyên đau ốm. Dầm mưa, lội nước nhiều ngày, tôi lo vợ ngã bệnh. Hơn nữa, vợ tôi không biết bơi, rất nguy hiểm. Ở nhà, tôi tưởng tượng nhiều tình huống xấu, sợ vợ gặp dòng nước xiết, mưa lớn, lúc nào cũng nóng ruột. Nghe tin thuyền của vợ suýt bị lật ở Huế, tôi thót tim.

Tôi dặn vợ lúc nào cũng phải mang áo phao, đi sát mọi người. Mấy hôm trước, cô ấy nói bị nước ăn chân, tôi liền trêu: "Ca sĩ gì mà bị ghẻ", đùa vui vậy thôi nhưng thực sự rất xót xa. Nhiều lúc, tôi hỏi vợ: "Liệu em còn kham được không?", cô ấy trả lời dứt khoát: "Được, em làm được" nhưng tôi vẫn rất lo. Nhiều người đàn ông khỏe mạnh còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm, tôi sợ cô ấy kiệt sức, đổ bệnh khi về Sài Gòn.

Công Vinh: Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ - Hình 1

Sáng 19/10, ca sĩ Thủy Tiên cho biết hiện cô nhận được hơn 60 tỷ đồng sau một tuần kêu gọi quyên góp cứu trợ dân miền Trung. Sau nhiều ngày trao tiền, nhu yếu phẩm ở Huế, cô đến Quảng Bình tiếp tục giúp người có hoàn cảnh khó khăn.

- Anh theo dõi hành trình của vợ thế nào?

- Từ hôm Tiên đi Huế - ngày 14/10, vợ chồng tôi ít có dịp trò truyện. Lênh đênh trên nước, cô ấy nhiều lúc không dám nghe điện thoại vì nguy hiểm, bận phát lương thực, thực phẩm cho mọi người. Tôi thường phải gọi qua trợ lý. Buổi tối, Tiên mệt nên tranh thủ nghỉ, không thể trò chuyện nhiều. Để cập nhật tình hình của vợ, tôi cũng phải lên Facebook để xem livestream như mọi khán giả.

Ban đầu, chúng tôi thống nhất khi nước rút sẽ cùng nhau ra Huế. Tuy nhiên, trong lúc tôi đi làm, Thủy Tiên đã đến tâm lũ rồi. Cô ấy nói: "Đi được đến đâu hay đến đó. Giờ người ta đói khổ mới cần mình". Tính cách Tiên là vậy, khi đã quyết tâm là sẽ làm bằng được, không chần chừ. Cô ấy còn lừa tôi thêm mấy lần nữa, cứ hứa về Sài Gòn rồi lại hủy. Gần nhất, hôm 17/10, cô ấy gửi cho tôi cả thông tin vé máy bay nhưng sau đó vẫn không về. Cô ấy nói Quảng Trị bị ngập nặng, người kêu cứu trong đêm nên quyết định ở lại.

- Nhiều người thắc mắc làm thế nào trong gần một tuần Thủy Tiên có thể kêu gọi quyên góp số tiền đến hơn 60 tỷ đồng. Anh nói sao về điều này?

- Tôi quê gốc Nghệ An, chứng kiến dải đất miền Trung luôn chịu thiệt thòi: đất đai khô cằn, hạn hán, lũ lụt quanh năm. Vì thế, mỗi khi miền Trung nguy nan, đồng bào cả nước đều muốn tìm địa chỉ tin cậy để đóng góp, chia sẻ. Vợ chồng tôi may mắn được công chúng tín nhiệm vì có kinh nghiệm làm từ thiện. Hồi tháng 3, chúng tôi kêu gọi được 15 tỷ để giúp bà con miền Tây chống hạn mặn. Tết năm nay, hai vợ chồng quyên góp gần một tỷ hỗ trợ các công nhân khó khăn ở Bình Dương về quê đón năm mới. Bốn năm trước, hai vợ chồng xây một cây cầu ở Kiên Giang. Tôi cũng tổ chức nhiều trận bóng từ thiện. Chúng tôi luôn thực hiện nguyên tắc đến tận nơi, trao tận tay người cần giúp đỡ.

Tôi hiểu cảm giác lo lắng và áp lực của vợ khi mang hàng chục tỷ đồng quyên góp đi từ thiện. Tôi luôn nói với cô ấy: "Chúng mình sống, làm việc đúng với lương tâm, đạo đức. Tiền không phải của mình nhưng mình sẽ có trách nhiệm với nó, dùng hết sức để không phụ lòng mọi người đã gửi gắm".

- Ngoài những lời động viên, khen ngợi, Thủy Tiên còn đối mặt những ý kiến hoài nghi cách cô ấy làm từ thiện với số tiền quyên góp được. Anh suy nghĩ gì về điều này?

- Tôi nghĩ đây là chuyện bình thường bởi không thể làm hài lòng mọi người. Nhiều người thắc mắc tại sao nhiều tiền như vậy mà chỉ mua mỳ tôm hay cho người dân từ 500.000 nghìn đến vài chục triệu đồng không giải quyết vấn đề gì. Vợ chồng tôi nghĩ trong tình thế cấp bách hiện nay, điều cần kíp là tiếp tế lương thực kịp thời. Sau này, chúng tôi có kế hoạch bài bản hơn để giúp đỡ mọi người. Tôi nói với Tiên những khen chê trên mạng chỉ là ảo thôi. Hãy nghĩ đến những điều hiện hữu trước mắt, đó là nụ cười, cái ôm của người vùng lũ, những người đã, đang và sẽ đi vào tâm lũ, hy vọng của những mạnh thường quân trao gửi. Những điều tích cực đó sẽ tạo động lực gấp nhiều lần những thứ tiêu cực.

- Những ngày tới, anh dự định làm gì để hỗ trợ vợ?

- Vợ chồng tôi có kế hoạch cứu trợ bài bản ở nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Đến mỗi địa phương, chúng tôi sẽ phải khảo sát và tìm ra phương án hỗ trợ phù hợp. Nơi nào bị sập cầu, hỏng đường, vỡ hệ thống cung cấp nước thì xây cầu, đường, lắp ống nước mới. Những nơi người dân bị cuốn trôi nhà cửa thì tính đến phương án cất nhà cho họ. Ngoài ra, chúng tôi còn dự định mua gia súc, gia cầm cho họ. Đó chính là "cần câu" về lâu về dài của người dân. Việc này thực sự sẽ mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi quyết tâm làm đến khi hết số tiền quyên góp được thì thôi. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được chúng tôi công khai minh bạch.

Công Vinh: Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ - Hình 2

Cựu cầu thủ Công Vinh và vợ - ca sĩ Thuỷ Tiên - thường đồng hành trong các chuyến thiện nguyện. Ảnh: Fanpage Thủy Tiên.

- Vợ đi vắng, anh gặp khó khăn gì khi một mình chăm sóc con gái - bé Bánh Gạo?

- Trong lúc bố đi làm, Bánh Gạo đi học cả ngày. Tối về, hai bố con cùng ăn cơm, đọc truyện rồi ôm nhau ngủ. Tôi đã quen chăm sóc con nên không gặp nhiều khó khăn. Chỉ có con nhớ mẹ, ngày nào cũng hỏi đi hỏi lại: "Mẹ Tiên đi đâu rồi?", "Bao giờ mẹ về?". Tôi nói: "Mẹ đi làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo". Từ nhỏ, chúng tôi giáo dục con hướng thiện, đồng cảm với những hoàn cảnh, số phận khó khăn. Vì thế, bé rất hiểu chuyện, không mè nheo.

- Mẹ anh nói gì khi thấy con dâu làm từ thiện?

- Mẹ tôi là người miền Trung nên rất xúc động, cảm kích trước tấm lòng của Tiên. Tuy nhiên, bà lo lắng con dâu lội nước lâu, dầm mưa ảnh hưởng sức khỏe. Bà hay than thở: "Như vậy về già mắc nhiều bệnh lắm đấy".

- Trong mắt anh, từ khi yêu rồi cưới đến nay, Thủy Tiên là người thế nào?

- Cô ấy là người chu đáo, ân cần. Dù với vai trò nghệ sĩ hay người vợ, người mẹ trong gia đình, Tiên luôn hoàn thành xuất sắc. Cô ấy dành trọn tâm huyết với mọi việc dù là nhỏ nhất. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi lấy được bà xã. Cô ấy khiến cuộc sống của tôi trở nên viên mãn. Tôi yêu nhất ở Tiên tấm lòng nhân hậu. Tôi nghĩ mọi người cũng có thể cảm nhận điều này.

- Anh nhắn nhủ gì khi vợ vẫn tiếp tục hành trình ở miền Trung?

- Tôi chỉ muốn nói với vợ: Em hãy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Liên tục vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến CĐM lo lắng14:57Clip được xem đi xem lại: Đông Nhi bật khóc, nghẹn ngào nói lời biết ơn khán giả khi thắng giải00:45CĐM đào lại ồn ào Bảo Thy bị chơi ngải, lạnh người khi nhắc đến giai đoạn khủng hoảng mỗi đêm02:25Đông Nhi dính phốt thái độ bị fan tẩy chay, Lệ Quyên nói 1 câu chứng tỏ đẳng cấp đàn chị04:21Mỹ Tâm bị khui clip cách đối xử với fan giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào ‘phụ bạc’ người hâm mộ00:20Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24Liên tục để lộ trạng thái cô đơn, Hari Won bất ngờ đăng đàn ẩn ý về quan hệ hiện tại với Trấn Thành07:10Ninh Dương Lan Ngọc công khai ‘người yêu’, danh tính khiến nhiều người ngỡ ngàng01:54

Tiêu điểm

Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy
20:33:43 18/05/2022
NSƯT Trần Lực U60: Lên chức ông nội, giảm 11kg vào vai Trịnh Công Sơn
05:55:10 17/05/2022
Lý Nhã Kỳ: 'Nụ hôn với Han Jae Suk rất ấn tượng. Chỉ cần nhìn nhau thôi, anh ấy sẽ biết tôi muốn nói gì'
09:04:52 18/05/2022
Nữ cảnh sát "Bão ngầm" muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì?
06:23:26 18/05/2022
Huỳnh Kiến An: Má vợ rất tự hào về tôi
16:24:37 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn
18:12:38 18/05/2022
Lan Phương - nàng dâu khổ nhất "Thương ngày nắng về": Cuộc hôn nhân ngoài đời đáng ngưỡng mộ nhưng không muốn làm đám cưới vì lý do này
20:29:24 18/05/2022
Amber Heard thừa nhận nhiều lần sử dụng ma túy
19:48:34 18/05/2022
Giáng My lên tiếng về ồn ào ngồi trên mái nhà cổ Hội An
21:17:32 18/05/2022
Lưu Đào ly hôn thẳng thừng vì chồng 'ngã ngựa' với tiền ảo?
20:03:57 18/05/2022
Diễn viên hài Anh Tú kết hôn
19:44:24 18/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Lệ Quyên mặc đồ bó sát khoe dáng nuột nà, tiện tay dằn mặt 'ai đó': 'Đừng để em biến thành sát thủ'
18:08:29 18/05/2022
Phương Lê ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo lật tung 'dĩ dãng' P.L
23:14:24 18/05/2022
Quý ông 'tìm cảm giác lạ' với xoài, dây lưng, xúc xích...
17:34:02 18/05/2022

Tin mới nhất

Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công

23:30:14 16/05/2022
Tái xuất khán giả sau thời gian dài im ắng với ca khúc Có không giữ mất đừng tìm, Trúc Nhân một lần nữa khiến khán giả ngưỡng mộ về sự sáng tạo cũng như tư duy âm nhạc có chất riêng

Bà xã Trung Ruồi tiết lộ: "3 năm yêu nhau, chúng tôi liên tục cãi vã"

23:15:07 16/05/2022
Ai cũng cá tính mạnh nên chỉ nói chuyện với nhau được vài câu là đã cãi nhau rồi, lần nào cãi nhau cũng long trời lở đất , diễn viên múa Ngọc Hà chia sẻ

Cát Phượng: Đám cưới Kiều Minh Tuấn không mời tôi cũng đến

11:17:23 16/05/2022
Sau thời gian dài im ắng, Cát Phượng lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, đồng thời chia sẻ về cuộc sống sau đổ vỡ

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người ước được xài tiền của mẹ như tôi"

07:07:45 16/05/2022
Gây chú ý khi ra mắt show thực tế về cuộc sống của chính mình đồng thời khẳng định bản thân không chỉ là một rich kid , Ngọc Thanh Tâm có gì ở tuổi 29?

Cát Phượng: Tôi nhận lỗi khi đổ vỡ tình cảm với Kiều Minh Tuấn

06:56:54 16/05/2022
Cát Phượng muốn chia sẻ một lần rồi thôi về Kiều Minh Tuấn với VietNamNet. Nhiều ngày nay, chị stress, mất ngủ vì chuyện công bố chia tay bạn trai cũ

Huyền Lizzie nói gì khi được hỏi về việc Đình Tú - Hương Giang chia tay?

23:15:07 15/05/2022
Tôi không nói gì và không muốn bình luận chuyện của người khác hay pr chuyện gì ngoài phim , Huyền Lizzie nói

Phỏng vấn nóng Cát Phượng: "Tôi thông báo chia tay để Kiều Minh Tuấn thoải mái công khai bạn gái mới"

21:02:05 15/05/2022
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tan vỡ từ 1 năm trước nhưng đến nay cả hai mới công khai chia sẻ thông tin này

Cát Phượng: 'Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy'

20:30:28 15/05/2022
Cát Phượng đã có những trải lòng về câu chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn với nỗi lòng đầy xúc động

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm

15:08:25 15/05/2022
Tôi dốc hết tài sản chữa bệnh cho mẹ, chỉ mong cho mẹ sống vui, sống khỏe. Thân xác tôi còn không màng thì tài sản chỉ là chuyện nhỏ , danh ca Ngọc Sơn nói

Lý Nhã Kỳ đem trăm tỷ kim cương đến Cannes, quyết đạt KPI lấy chồng

22:54:00 13/05/2022
Đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ là một trong số hiếm hoi các nghệ sĩ Châu Á được sải bước trên thảm đỏ của liên hoan phim Canne

Kim Tuyến kể về những giông tố đầu đời cùng nhiều tình tiết lần đầu tiết lộ

20:09:26 13/05/2022
Đã có lúc Kim Tuyến muốn buông xuôi tất cả, nhưng con gái là động lực khiến cô có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay

NSƯT Hạnh Thúy tuổi 46: "Đôi khi tôi tự hỏi, mình phải quá dành dụm làm gì"

10:14:40 13/05/2022
Chẳng có người đàn bà nào giỏi mà 2 rưỡi sáng vẫn làm việc như trâu như ngựa ngoài hiện trường. Tôi thấy bực bội vì mình làm quá nhiều mà không nhiều tiền , NSƯT Hạnh Thúy nói

Bình Tinh hé lộ bí mật xót xa của giới NS Cải Lương: Phải bán vé số, chạy xe ôm, bán vịt

09:59:27 13/05/2022
Trải lòng của nghệ sĩ Bình Tinh khiến khán giả hiểu thêm phần nào về cuộc sống khó khăn của những nghệ sĩ Cải Lương

Vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu: 'Chồng tán đổ tôi bằng 41 chiếc lá vàng!

07:45:03 13/05/2022
Bà Minh Ngà - vợ NSND Trấn Hiếu tiết lộ, bà xiêu lòng bởi tình cảm chân thành ông dành cho mình

NSƯT Trịnh Kim Chi: Suốt 7 năm hoạt động, tôi bù lỗ liên tục

23:14:03 12/05/2022
Mình gửi đi tín hiệu tích cực sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực. Đó là lý do mà tôi sẽ vẫn tiếp tục làm từ thiện cho đến khi mình không còn tiền , NSƯT Trịnh Kim Chi nói

Diễn viên Ngọc Lan: Tôi không muốn kết hôn với ai nữa

09:05:01 12/05/2022
Với Ngọc Lan, cô bây giờ ngại tiếp nhận một cá tính khác trong gia đình mình

Châu Ngọc Hiếu mong muốn được song ca với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

07:34:43 12/05/2022
Vừa ra mắt MV mới ca sĩ Châu Ngọc Hiếu đã nhận được nhiều ý kiến cho sản phẩm âm nhạc tiền tỷ của mình. Dưới đây là những chia sẻ của Hiếu về bước chuyển mình mới của mình

MC Phí Linh: "Thu nhập của tôi không đủ để mua tất cả các món hàng hiệu"

07:13:31 12/05/2022
Tôi không đắt show như lời đồn. Một tháng chỉ một vài sự kiện... Cát-sê đôi khi chỉ đủ tiền mua vé máy bay. Nhưng tôi vui vì được thiên di với nghệ thuật và những điều đẹp đẽ , MC Phí Linh VTV chia sẻ

Diễn viên Bá Anh “Thương ngày nắng về”: Ly hôn hay kết hôn đều là “duyên”

06:21:00 12/05/2022
Tôi không đặt ra người phụ nữ phải như thế này thế kia. Sống với nhau vài chục năm không hợp thì buông tay nhau để sống thư thái, chứ đừng tổn thương nhau, làm nhau buồn và để các con chứng kiến những cảnh buồn đau của bố mẹ

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm "tiểu tam" nên không sợ bị ghét

23:20:05 11/05/2022
Hóa thân thành 1 thiếu úy trà xanh thì phải đối diện với những bình luận tiêu cực là chuyện đương nhiên, tôi không cảm thấy buồn , Thanh Bi chia sẻ

Từ VieZ - Giảng viên thanh nhạc Mỹ Ngọc: 'So sánh Hoàng Thùy và Chi Pu là chưa công bằng'

17:19:56 11/05/2022
Liệu phần trình diễn của Hoàng Thùy đã đáp ứng đủ những yếu tố cần thiết theo góc độ chuyên môn?

Á hậu Thuỵ Vân: 'Nghề hoa hậu kiếm được tiền nhưng không bền'

16:38:24 11/05/2022
Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ bây giờ thực tế có nghề Hoa hậu kiếm ra tiền

Kim Tuyến: Tôi không yêu 'thiếu gia'

09:07:36 10/05/2022
Sau thời gian dài rút khỏi showbiz, Kim Tuyến tái xuất trong phim điện ảnh Kẻ thứ ba cùng Lý Nhã Kỳ và tài tử Hàn Han Jae Suk. Nữ diễn viên tiết lộ về cuộc sống hiện tại, cho biết sẵn sàng lên xe hoa lần nữa dù trải qua không ít sóng gi...

Quốc Thuận: "Mình thua vợ mình chứ thua ai đâu. Nếu vợ bỏ, tôi sẽ đi tu"

15:50:54 09/05/2022
Tôi đặc biệt kêu gọi những đấng mày râu, chúng ta nên chịu thiệt chút xíu, bớt sĩ diện lại, mình thua vợ mình chứ có thua ai đâu , Quốc Thuận nói

Có thể bạn quan tâm

Zalo chính thức hỗ trợ mã hóa đầu cuối, tăng cường bảo vệ thông tin người dùng 

Thế giới số

03:36:33 19/05/2022
E2EE hiện áp dụng cho các cuộc trò chuyện cá nhân và sắp có cho nhóm dưới 10 thành viên. Người dùng có thể kích hoạt tính năng này trên ứng dụng di động, Zalo PC hay phiên bản web

Cú đánh thể hiện đẳng cấp của huyền thoại bida Reyes ở SEA Games 31 

Clip hay

03:27:43 19/05/2022
Cú đánh thể hiện đẳng cấp của huyền thoại bida Reyes ở SEA Games 31 ,Trong trận đấu gặp cơ thủ Thái Lan chiều 16/5, huyền thoại bida Efren Reyes có một cú đánh tuyệt đẹp khiến nhiều khán giả ở Nhà thi đấu quận Hà Đông (Hà Nội) trầm trồ

Apple phát hành iOS 15.5 cho iPhone, iPad

Đồ 2-tek

01:33:21 19/05/2022
Apple vừa phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5, bản nâng cấp lớn thứ 5 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15. Người dùng có thể cập nhật trực tiếp từ điện thoại (vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm) hoặc kết nối với iTunes trên máy...

Sao Việt gắn bó hơn thập kỷ thi nhau tuyên bố tan vỡ

Sao việt

23:49:18 18/05/2022
Thời gian gần đây, Vbiz liên tục đón nhận thông tin sao Việt chia tay, ly hôn. Trong đó, có những mối tình đã trải qua cả thập kỷ gắn bó vẫn tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Vụ cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi

Đời sống

23:39:59 18/05/2022
Thi thể cháu bé 6 tuổi được lực lượng chức năng và người dân phát hiện gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400m. Ngày 18/5, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng cùng ngườ...

Bích Thùy dũng cảm lấy người chắn bóng, đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào chung kết SEA Games 31

Bóng đá việt nam

23:32:34 18/05/2022
Vượt qua đội tuyển nữ Myanmar với tỉ số 1-0 tối ngày 18/5, đội tuyển nữ Việt Nam chính thức có vé vào chơi trận chung kết SEA Games 31. Đội tuyển nữ Việt Nam thắng 1-0 Myanmar tối ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả, qua đó giành vé vào tham dự ...

14 diễn viên chính chưa từng đoạt giải Oscar và đây có thể là lý do tại sao

Hậu trường phim

23:28:52 18/05/2022
Trong khi tượng vàng Oscar chỉ có thể được bán với giá 1 USD, thì chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm này vẫn được cho là chiếc cúp danh giá nhất.  Tuy nhiên, vẫn có những diễn viên đã thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhưng vẫn ...

Thương Ngày Nắng Về ngày càng sa đà vào mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, đến đôi chính cũng nhạt nhòa

Phim việt

23:25:55 18/05/2022
Thương Ngày Nắng Về 2 đang đi đến hồi cao trào nhưng là của Khánh (Lan Phương) khi mâu thuẫn giữa cô với gia đình chồng ngày càng gay gắt. Không chỉ còn dừng lại ở những trận cãi vã vô thưởng vô phạt khiến không khí gia đình trở nên căn...

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

Phim âu mỹ

23:21:28 18/05/2022
Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Y...

Những thương vụ đáng chú ý hoàn tất trước hè 2022

Bóng đá thế giới

23:18:12 18/05/2022
Erling Haaland, Philippe Coutinho nằm trong số những hợp đồng đã hoàn tất trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Man City công bố chiêu mộ Erling Haaland từ Borussia Dortmund. Nhiều nguồn tin khẳng định The Citizens không chi quá 64 ...

Quá ghê gớm, game đỉnh của chóp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game online

23:10:09 18/05/2022
Trong khi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết còn chưa hết hot thì NPH Funtap tiếp tục rinh về Việt Nam một tựa game khủng khác mang tên Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.Tại sao gọi tựa game nhập vai thế giới mở Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Mô...

Soi profile của 'bóng hồng' duy nhất sẽ đối đầu GAM Kati tại SEA Game 31

Esport

23:05:46 18/05/2022
Ngay khi đội hình bên phía Lào lộ diện và có sự xuất hiện của bóng hồng duy nhất, Kati đã bị cộng đồng LMHT không ngừng trêu chọc.Chỉ vài ngày nữa thôi, GAM Esport - đội tuyển đại diện Việt Nam trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ chín...