Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP?

Các fashion show đã làm rất tốt nhiệm vụ quảng bá thời trang và các trào lưu, nó cũng dệt mộng rất tốt cho nghề thời trang , những công việc liên quan đến chuyện ăn mặc của mọi người.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những sự thật mà chỉ người làm việc trong lĩnh vực thời trang mới rành.

Những cô nàng ngành thời trang cực kì giữ eo và không ăn uống?

Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP? - Hình 1

Ngược lại, họ là những người rất thích ăn uống và cực kì sành ăn.

Ngược lại, họ là những người rất thích ăn uống và cực kì sành ăn. Từ món chính đến món tráng miệng và cả những loại đặc sản mà các thương hiệu gửi cho họ để quảng cáo mùa lễ hội, ra mắt bộ sưu tập, phát hành phim , phát hành MV ca nhạc … Đặc biệt, họ còn là những khách hàng đầu tiên được mời đến những bữa tiệc ẩm thực hảo hạng và tận hưởng dịch vụ chiêu đãi tuyệt vời nhất.

Đó không phải là tuần lễ thời trang … mà là cả tháng thời trang

Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP? - Hình 2

Những tháng đó họ sẽ phải vò đầu bứt tóc cố gắng tổ chức mọi việc.

Với mọi người đó là tuần lễ thời trang nhưng đối với tất cả những người làm việc trong ngành thời trang , ai cũng biết nó là cả mấy tháng trời quần quật, những tháng đó họ sẽ phải vò đầu bứt tóc cố gắng tổ chức mọi việc, hoàn thành nhiều nhất những hạn mục, những thứ hậu cần dường như không bao giờ làm hết.

Bên cạnh đó là những chuyến công tác trong nước và ngoài nước. Suốt mấy tháng trời việc nào cũng là việc gấp và luôn thay đổi vào giờ chót, thậm chí việc đặt taxi, đặt chỗ ăn tối ở khách sạn và đón tiếp những vị khách quý nước ngoài với kỹ năng sử dụng nhiều loại ngoại ngữ, nội những cái đó thôi cũng có thể làm cho họ căng thẳng tột độ.

Được nghỉ làm cả tháng

Văn phòng làm việc của họ y như bỏ hoang vào thời điểm mùa hè, vì mọi người đều tận dụng cơ hội này để có không gian thở trước khi bước vào các tuần lễ thời trang điên cuồng sắp bắt đầu. Thậm chí, các hãng thời trang ở Paris đóng cửa trong tháng 8 hằng năm còn là một truyền thống mà ai cũng biết.

Người lạ sẽ luôn cho rằng bạn không làm việc

Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP? - Hình 3

Nói với ai đó rằng bạn làm việc trong lĩnh vực thời trang có vẻ giống như nói rằng bạn chỉ quan tâm đến mua sắm , quần áo và trang điểm

Nói với ai đó rằng bạn làm việc trong lĩnh vực thời trang có vẻ giống như nói rằng bạn chỉ quan tâm đến mua sắm , quần áo và trang điểm . Mọi người sẽ hiếm khi coi trọng bạn và thường sẽ ngạc nhiên nếu bạn có bằng cấp cao hoặc được ai đó uy tín khen bạn có năng lực và có đầu óc. Thật ra làm trong ngành thời trang phải nghiên cứu, đọc và quan sát rất nhiều, sự hiểu biết về thời trang và văn hóa mới giúp đánh giá được các xu hướng, đó là một năng lực cần phải luyện tập và nổ lực chứ không phải đơn giản như đi chơi. Họ thực sự làm việc nghiêm túc và trau dồi rất nhiều bí quyết may mặc, cách viết content , trao đổi với người mẫu, sale, marketing , tổ chức và vận hành một chương trình…

Mọi thứ giống như trong The Devil Wears Prada không?

Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP? - Hình 4

Cuộc đời được hư cấu hóa của cô gái với tư cách là trợ lý đắc lực của Anna Wintour là bức chân dung nổi tiếng nhất về thế giới của chúng tôi

Theo một cách nào đó, Lauren Weisberger đã gây bất lợi lớn cho ngành công nghiệp thời trang khi xây dựng hình ảnh cho giới thời trang như “những mụ phù thủy”, drama , khó tính và bị ám ảnh bởi calo. Cuộc đời được hư cấu hóa của cô gái với tư cách là trợ lý đắc lực của Anna Wintour là bức chân dung nổi tiếng nhất về thế giới của những người làm thời trang. Chắc chắn, một số biên tập viên có thể khó làm việc chung và cũng có những người hay lên mặt với người mới, họ có quyền chảnh vì vị trí của họ đã đạt được nhưng hầu hết mọi chi tiết trong ngành khá là nhẹ nhàng và đẹp đẽ. Nhưng đó không phải là số đông vì đâu phải ai cũng có thành tựu lớn, hầu hết mọi người vẫn phải lao động cơ bản như mọi nghề.

Bạn bè của bạn sẽ luôn nghĩ rằng bạn có một công việc ngớ ngẩn

Cố gắng giải thích với bạn bè rằng bạn đã có một ngày như chết vì một thực tập sinh làm mất mẫu cài áo Chanel hoặc bạn phát hiện ra lỗi đánh máy trong một tin tức thời trang nóng hổi. Bạn bè có lẽ họ cảm thấy những gì bạn lo lắng và sốt vó lên thật là ngớ ngẩn vì nó không liên quan đến an toàn nhân loại. Nhưng công việc nào cũng có những chuyên môn riêng mà người khác không hiểu, hãy tìm người trong ngành để chia sẻ chứ đừng bắt cả thế giới phải hiểu mình.

Tất cả bạn bè của bạn sẽ hỏi bạn lời khuyên về thời trang

Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP? - Hình 5

Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ trở thành người tư vấn thời trang cho cả nhóm

Dù muốn hay không, bạn cũng sẽ trở thành người tư vấn thời trang cho cả nhóm về mọi thứ, từ quần jeans đến đồ lót, mua gì tặng ai, mặc gì cho đám cưới người yêu cũ…

Thời trang trở thành ngôn ngữ thứ hai.

Những ngôn ngữ bạn thường sử dụng như “must-have”, “it buy” hay “to die for”… để nói về thời trang trở thành điều đương nhiên khi bạn làm việc tại một tạp chí hoặc marketing cho thời trang và thật khó để quên rằng mọi người ở thế giới bên ngoài sẽ không biết ý của bạn là gì và hoàn toàn ngơ ngác.

Bạn không cần phải mặc quần áo hàng hiệu từ đầu đến chân

Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP? - Hình 6

Thay vào đó, họ ưu tiên những bộ quần áo thời trang tiện ích, phối hợp tốt cho công việc.

Trong thực tế, hầu như không ai làm vậy cả, điều đó chỉ dành cho những người siêu giàu hay đại gia, còn những người trong ngành thời trang, họ chỉ dát hàng hiệu từ đầu đến chân khi tham dự hàng ghế đầu của một sự kiện hoặc đang là khách hàng cao cấp quảng cáo cho một thương hiệu. Thay vào đó, họ ưu tiên những bộ quần áo thời trang tiện ích, dễ áp dụng và phối hợp tốt cho công việc. Thường là nó sẽ pha trộn giữa đường phố, cao cấp và cổ điển và trang điểm nhẹ nhàng.

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020

Giới mộ điệu năm nay chứng kiến sự ra đi của nhà sáng lập thương hiệu Kenzo hay hãng Balenciaga nhiều lần bị tố ăn cắp ý tưởng.

Theo đánh giá của các tạp chí thời trang, 2020 là năm khó khăn với nhiều thay đổi và mất mát, trong đó có sự ra đi của nhà sáng lập thương hiệu Kenzo do mắc Covid-19 cũng như câu chuyện Victoria's Secret bán cổ phần công ty.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến ngành thời trang

Sự bùng phát dịch Covid-19 không chỉ gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu mà còn "tàn phá" ngành công nghiệp thời trang khi hàng loạt thương hiệu xa xỉ không thể quảng bá sản phẩm hiệu quả như thường lệ.

Kể từ tháng 1, các thương hiệu Louis Vuitton, Burberry và Chanel... đều buộc phải thay đổi kế hoạch. Cụ thể, nhãn hàng Pháp hủy bỏ buổi trình diễn BST Xuân - Hè 2020 tại Bangkok (Thái Lan) vào tháng 1, trong khi Burberry tạm hoãn show trình diễn BST Thu - Đông 2020 ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Theo nghiên cứu của Bain & Company, 35% các giao dịch mua hàng xa xỉ (thời trang, đồng hồ và trang sức) vào năm 2019 được thực hiện tại Trung Quốc hoặc bởi các công dân Trung Quốc đi du lịch nước ngoài.

Ngành công nghiệp thời trang xa xỉ toàn cầu vốn phụ thuộc nhiều vào sức mạnh sản xuất và tiêu thụ khổng lồ của Trung Quốc. Nhiều báo cáo chỉ ra việc đất nước này cũng là nơi cung cấp hơn một nửa số sản xuất dệt may trên thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ đã chậm lại trước tình hình virus lây lan rộng.

Thậm chí, việc hoãn các show trình diễn cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuỗi cung ứng thời trang.

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 1

Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến ngành thời trang năm 2020. Ảnh: ELLE.

Beth Cross - CEO của thương hiệu giày Ariat - thừa nhận Trung Quốc là đối tác sản xuất chính của công ty. Người này cho biết mọi thứ trở nên hỗn loạn khi một số nhân sự về Trung Quốc và không biết bao giờ quay lại. Bên cạnh đó, nhiều nhà máy mà công ty hợp tác cũng đóng cửa, không có dấu hiệu mở trở lại.

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, không ít nhãn hàng quốc tế tạm ngừng hoạt động buôn bán tại cửa hàng và bắt đầu tập trung hơn về mảng kinh doanh online. Họ bắt đầu hướng đến những bộ ảnh thời trang, chụp nhiều sản phẩm hơn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi đăng tải trên mạng xã hội.

Tại trang bán hàng trực tuyến, các nhà mốt như Lemaire, Proenza Schouler, Sacai, AMI... chia sẻ thông báo ngay khi người dùng truy cập. Cụ thể, họ miễn phí tiền vận chuyển cho khách. Người mua hàng chỉ việc chọn sản phẩm, nhân viên sẽ tự động chuyển đến tận nhà, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn sức khoẻ trong mùa dịch.

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 2

Nhiều thương hiệu tổ chức show diễn trực tuyến trong thời điểm giãn cách xã hội. Ảnh: Mirror .

Nhà sáng lập Kenzo qua đời do mắc Covid-19

Theo thông tin từ AFP , nhà sáng lập thương hiệu Kenzo - Kenzo Takada - qua đời tại Paris (Pháp) ở tuổi 81 vào ngày 4/10. Người đại diện của nhà mốt tiết lộ ông đã mắc Covid-19.

Trang The Nationa l cho hay việc Kenzo Takada qua đời được thông báo chỉ vài giờ sau khi show diễn Xuân - Hè 2021 của thương hiệu tại Tuần lễ thời trang Paris kết thúc.

Kenzo Takada là nhà thiết kế thời trang người Pháp gốc Nhật Bản. Năm 1971, ông trình làng bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu tại New York (Mỹ) và Tokyo (Nhật Bản).

Một năm sau, ông đoạt giải thưởng từ Hiệp hội biên tập viên thời trang Nhật Bản. Tiếp nối các thành công, nhà sáng lập quá cố mở cửa hàng trưng bày sản phẩm ở Place des Victoires (Pháp) vào năm 1976.

Năm 1993, Takada bán Kenzo cho tập đoàn LVMH. Tới năm 1999, ông từ giã sự nghiệp thiết kế thời trang để tập trung sáng tạo nghệ thuật.

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 3

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 4

Nhà thiết kế Kenzo Takada để lại nhiều di sản cho ngành thời trang thế giới. Ảnh: Independent .

Tổng biên tập Vogue Trung Quốc rời vị trí sau 16 năm

Ngày 20/11, Business of Fashion đưa tin một lá thư từ Angelica Cheung được chuyển đến cấp lãnh đạo của Condé Nast để thông báo về việc rời khỏi tạp chí Vogue sau nhiều năm đảm nhiệm vị trí tổng biên tập.

Tin tức này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người nhận định việc bà Angelica rời đi báo hiệu một kỷ nguyên mới cho ngành thời trang ở Trung Quốc.

Tài khoản @Lelixhanie1 bày tỏ: "Tôi không thể tin bà ấy rời đi. Liệu có phải do tình hình năm nay quá khó khăn? Tập đoàn Condé Nast đã từ chối đơn nghỉ việc của bà ấy một lần rồi nhưng bây giờ có lẽ là thật".

Hiện tai, chưa có ứng viên nào thích hợp để thay thế vị trí của bà. Bởi sự thành công với công việc báo chí từ đầu những năm 1990 khiến Angelica nhanh chóng trở thành người có sức ảnh hưởng lớn, giúp thời trang ở đất nước tỷ dân phát triển toàn diện.

Từ lâu, bà được ví như "người phụ nữ quyền lực" nhất làng thời trang Trung Quốc. Trước khi đảm nhận vị trí tổng biên tập Vogue Trung Quốc, bà đã mạnh dạn phát biểu với tập đoàn Condé Nast: "Tờ tạp chí này sẽ nhanh chóng bước lên vị trí danh giá, không thua kém bất cứ ai".

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 5

Chân dung bà Angelica Cheung. Ảnh: Vogue .

Victoria's Secret bán cổ phần công ty

Theo trang The Business of Fashion , công ty L Brands chia sẻ thông tin về việc kinh doanh của Victoria's Secret tại thị trường Anh vào ngày 15/9. Công ty bán lẻ Next Plc quyết định chi số tiền lớn mua lại cổ phần của nhãn hàng nội y và chịu trách nhiệm vận hành, quyết định các chiến lược tăng trưởng doanh thu ở Anh, Ireland.

Công ty sẽ thụ hưởng 51% doanh số từ các hoạt động kinh doanh, riêng Victoria's Secret sẽ sở hữu số còn lại. Quyền quyết định trong việc sản xuất cũng thuộc về Next Plc.

Trước đó, theo như tờ BBC , Victoria's Secret mất khả năng thanh toán các khoản nợ và rơi vào tình trạng để bên thứ 3 giám sát tình hình kinh doanh ở thị trường Anh.

Vào tháng 5, thương hiệu nội y công bố kế hoạch đóng cửa 250 cửa hàng ở Mỹ và Canada. Nhãn hàng hiện có 849 cửa hàng ở khu vực Bắc Mỹ, phần lớn đều phải tạm ngừng hoạt động từ tháng 3 do dịch Covid-19.

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 6

Nhãn hàng nội y đóng cửa 250 cửa hàng ở Mỹ và Canada trong năm 2020. Ảnh: Victoria's Secret .

Balenciaga bị tố ăn cắp ý tưởng

Năm 2020, Balenciaga nhiều lần vướng nhiều nghi án đạo nhái. Cụ thể, nhãn hàng từng bị một du học sinh Việt tố ăn cắp ý tưởng. Theo đó, Trà My đăng tải bài viết thể hiện sự bất bình khi nhìn thấy tác phẩm thực hiện cho khóa thạc sĩ của mình từ năm 2019 được thay đổi và xuất hiện trên trang cá nhân của hãng.

Theo tờ Hypebae , Balenciaga từng yêu cầu Trà My gửi hồ sơ và các tác phẩm cho vị trí thực tập sinh sau khi đến tham dự buổi triển lãm ở Đại học Mỹ thuật cô theo học tại Berlin, Đức.

Ngày 28/7, thương hiệu phủ nhận thông tin: "Bức hình chúng tôi đăng tải ngày 21/7 không dựa trên tác phẩm của bất kỳ nghệ sĩ nào. Nó được lấy cảm hứng từ những người bán hàng rong bày hàng hóa của họ".

Tiếp theo đó, Balenciaga công bố 2 tấm hình cho thấy nguồn cảm hứng và những khoảnh khắc nhiếp ảnh gia của thương hiệu chụp.

Loạt biến động của làng thời trang thế giới năm 2020 - Hình 7

Hình ảnh của Balenciaga (bên phải) có nhiều điểm giống tác phẩm của Trà My thực hiện năm 2019. Ảnh: @balenciaga , @tra.my1 .

Vào tháng 9, Vetements đăng tải bài viết tố Balenciaga ăn cắp ý tưởng sáng tạo trong bộ sưu tập năm 2019. Cụ thể, nhãn hàng streetwear chia sẻ hình ảnh trên Instagram mẫu áo đen đơn giản và đính kèm tên của Demna Gvasalia - giám đốc sáng tạo của thương hiệu Tây Ban Nha.

2 thiết kế có điểm chung chính là phần thông tin được thêu trên ngực áo viết tên của dòng sản phẩm, người sản xuất và tông màu đen đơn giản. Điểm đáng nói trong câu chuyện này đến từ việc Demna từng là người sáng lập Vetements năm 2014. Chiếc áo thương hiệu Pháp cho rằng Balenciaga đạo nhái lại là sản phẩm được anh làm trước khi tuyên bố từ chức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Thời gian gần đây, một loại quần có tên là “quần lọt khe” đã trở nên cao sang và được giới sành điệu lăng xê hết mực
10:44:11 01/03/2021
4 kiểu quần công sở các quý cô Hàn Quốc đang diện nhiều nhất
08:30:26 01/03/2021
Có ít nhất 10 cách diện blazer + váy, nàng công sở áp dụng thế nào cũng ra được vẻ thanh lịch và sành điệu tuyệt đối
15:00:50 01/03/2021
Nếu chị em không muốn "già sưng sỉa" thì đừng kết thân với 3 loại trang phục này!
21:56:32 01/03/2021
Em chồng Hà Tăng diện đẹp cả loạt váy áo ít người dám mặc
08:28:21 01/03/2021
Mặc quần bảo hộ xuống phố, gái trẻ lộ nguyên vòng ba gây “nhức mắt”
14:04:10 01/03/2021
NTK Nguyễn Minh Công: “Nếu không làm nhà thiết kế, tôi cũng không biết làm gì!”
10:10:41 02/03/2021
7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái
11:12:01 02/03/2021
Đi tìm công thức phối đồ Dark Academia cho những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển
07:55:46 01/03/2021
5 công thức lên đồ hoàn hảo cho ngày mưa nồm
04:26:15 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc

17:38:04 02/03/2021
Diện áo dài nhưng không mặc quần, khoe thân phản cảm, nhiều người nổi tiếng trên thế giới lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

4 kiểu áo khoác đẹp dành cho nữ giới

17:37:56 02/03/2021
Thời tiết mùa xuân tạo điều kiện cho phái đẹp diện những mẫu áo khoác sành điệu, thể hiện cá tính.

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.

Mẫu nam tự tin khoe làn da bạch biến sau 10 năm che giấu

07:50:30 02/03/2021
Do mắc bệnh bạch biến, suốt 10 năm, Roger Monte phải dùng phấn che hết các phần da không đều màu. Hiện tại, anh đã dũng cảm sống thật với bản thân và trở thành người mẫu nổi tiếng.

Quả cầu Vàng 2021: Ấn tượng "thảm đỏ" giữa đại dịch COVID-19

04:26:54 02/03/2021
Do dịch COVID-19, lễ trao giải thưởng Quả cầu Vàng 2021 đã trở nên lặng lẽ hơn tại hai địa điểm chính diễn ra sự kiện là hội trường Rainbow Room ở New York và khách sạn Beverly Hilton tại California.

Để style đi làm bớt cứng nhắc, nàng lưu ngay những công thức phối đồ họa tiết đẹp hết ý

04:25:29 02/03/2021
Những trang phục phủ họa tiết vừa trẻ trung lại giúp phong cách thời trang công sở của các quý cô trở nên mới mẻ hơn. Vì thế, chị em hãy lưu ngay vài công thức phối đồ họa tiết để diện đi làm.

Điệu đà, đáng yêu với top 4 món phụ kiện mùa hè hot trend trên tiktok được giới trẻ săn lùng nhiều nhất

14:02:11 01/03/2021
Để khiến vẻ ngoài hoàn hảo hơn thì chắc chắn các cô gái không thể thiếu những phụ kiện xinh xắn, đáng yêu.

4 yếu tố giúp nam giới mặc đẹp

13:01:35 01/03/2021
Trang phục là yếu tố quan trọng, quyết định vẻ ngoài của nam giới. Thay đổi một số tư duy cơ bản sẽ giúp phái mạnh thêm thu hút.

Tiếp sức cho áo dài...

11:43:31 01/03/2021
Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó... Những ca từ rất hay trong ca khúc Một thoáng quê hương được nhạc sĩ Thanh Tùng và Từ Huy sáng tác bằng cảm xúc của những chiếc áo dài thướt tha xuống phố.

6 kiểu tóc dài đẹp cho nam giới

08:45:08 01/03/2021
Mái tóc dài thể hiện sự cá tính, mang đến vẻ ngoài lãng tử cho phái mạnh.

Vỏ bảo vệ AirPods gần 1.000 USD từ các thương hiệu xa xỉ

08:27:29 01/03/2021
Chiếc vỏ bọc AirPods của Chanel có giá lên tới 1.430 USD, trong khi các sản phẩm của Bvlgari, Burberry trong danh sách dưới đây được bán lên tới gần 1.000 USD.

Cặp đôi U70 gây 'sốt' vì gu thời trang đôi cực ngầu như giới trẻ

08:07:23 01/03/2021
Mới đây, loạt ảnh của một cặp đôi lớn tuổi người Thái Lan đã được lan truyền khắp các mạng xã hội bởi độ dễ thương và sành điệu trong cách ăn mặc của hai người.

Dàn siêu mẫu nổi tiếng của thập niên 90

08:07:09 01/03/2021
Kate Moss, Heidi Klum, Naomi Campbell... mở đường cho thế hệ người mẫu tài năng trong làng thời trang.

Tại sao đàn ông thích đeo đồng hồ?

20:31:06 28/02/2021
Đối với phái mạnh, món phụ kiện này giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang.

Điểm danh những bộ váy xanh ấn tượng của Nữ hoàng Kim Chi

15:19:05 28/02/2021
Nổi tiếng với phong cách thời trang thanh lịch và duyên dáng, mỗi khi tham gia các sự kiện Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn xuất hiện với phong thái rạng ngời, tự tin và xinh đẹp.

3 cha con Hàn Quốc thường mặc đồ giống nhau

14:26:55 28/02/2021
Gia đình Harry được yêu thích khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc phối đồ đồng điệu.

Street style Châu Á: Nhiều màu sắc xuống phố nhưng bất ngờ nhất là màn khoe eo mỏng dính của cô nàng váy cam

14:26:27 28/02/2021
Thời tiết ấm dần lên, street style của các quý cô Châu Á cũng nhiều màu sắc hơn.

Có 1 item đang gây sốt những ngày gần đây: Áo thắt dây hờ hững, khoe lưng trần bốc lửa

14:05:07 28/02/2021
Dù có thiết kế bạo liệt hết sức nhưng kiểu áo này vẫn được loạt cô nàng mê mẩn.

Thời của khẩu trang

08:08:55 28/02/2021
Quả thật, trong đời, chưa bao giờ tôi nghĩ lại có ngày khẩu trang là một phần của đời sống.

Những set đồ gợi cảm nàng lưu ngay để “đổi gió” phong cách dịp cuối tuần

07:25:16 28/02/2021
Cuối tuần là dịp thích hợp để các nàng thay đổi style ăn mặc sao cho mới mẻ hơn một chút. Chị em có thể diện những set đồ gợi cảm thay vì những công thức mix & match thanh lịch, nền nã hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận

Tình yêu

19:00:09 02/03/2021
Bọn mình nắm tay, ôm hôn nhưng chưa làm gì đi quá giới hạn hết cả. Mình đã mơ tưởng đến ngày kết hôn với cô ấy, cả hai về chung một nhà, hạnh phúc biết bao, chàng trai kể.

Giải thưởng xe của năm tại châu Âu 2021: Vinh danh Toyota

Ôtô

18:59:31 02/03/2021
Vượt qua một loạt đối thủ cạnh tranh, Toyota Yaris vừa giành chiến thắng hạng mục giải thưởng Xe của năm tại châu Âu 2021 do hội đồng giám khảo gồm 55 thành viên đến từ 22 quốc gia thuộc châu Âu bình chọn.

Dự đoán ngày 3/3/2021 cho 12 con giáp: Dần kiên nhẫn, Ngọ mất nhiều hơn được

Trắc nghiệm

18:58:41 02/03/2021
Dự đoán ngày 03/03/2021 cho 12 con giáp: Dần nếu nóng vội dễ dẫn đến hỏng việc, thay vì ngồi than trách bản thân, nên học cách cải thiện để tiến lên. Ngọ có thể kiếm được tiền, nhưng thận trọng mất nhiều hơn được.

Chàng tân binh với nụ cười tỏa nắng khiến chị em đòi "chờ 3 năm"

Netizen

18:57:27 02/03/2021
Đến hẹn lại lên, vào những ngày đầu năm, các tân binh lại chuẩn bị hành trang để nhập ngũ, bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới.

Rộn ràng không khí quay trở lại trường học của thầy trò Royal School

Học hành

18:55:20 02/03/2021
Khép lại những giờ học trực tuyến và chỉ được tương tác với nhau qua màn hình, sáng ngày 1/3, học sinh các cấp của TP.HCM đã chính thức quay trở lại nhịp học tập bình thường tại trường.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

Tâm sự

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Khẩu trang dùng một lần có 4 chức năng tuyệt vời, dùng xong giữ lại đừng vứt đi

Sáng tạo

18:54:03 02/03/2021
Bằng cách này, dù chúng ta thường bị rụng tóc khi đi tắm, nó cũng sẽ không làm tắc cống nước.

Bản độ McLaren 720S thân rộng mạnh gần 1.000 mã lực

Siêu xe

18:50:19 02/03/2021
Gói nâng cấp ngoại thất của siêu xe McLaren 720S có nhiều chi tiết làm từ vật liệu carbon và công nghệ in 3D.

TP Chí Linh nôn nao trước thời điểm gỡ bỏ phong tỏa

Đời sống

18:48:11 02/03/2021
Sau nửa tháng bị phong tỏa, chính quyền địa phương và người dân TP Chí Linh (Hải Dương) rất phấn khởi, đợi chờ thời khắc gỡ phong tỏa toàn thành phố từ 0h đêm 3-3.

Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục

Sao châu á

18:40:32 02/03/2021
Làn sóng phẫn nộ của dân mạng Hàn Quốc với Lee Na Eun (thành viên April) được đẩy lên cao khi khán giả phát hiện cô từng nhắc tới tội phạm tình dục Go Young Wook.

Canh miso nấu ngao cho bữa tối nhanh gọn, đủ chất, lại chẳng sợ béo

Ẩm thực

18:25:46 02/03/2021
Canh miso ngao là món chế biến vô cùng nhanh gọn, đảm bảo ăn đến đâu, mê đến đấy.

Ninh Dương Lan Ngọc trước khi lộ clip giường chiếu từng bị ám ảnh bởi 2 "cảnh nóng"

Sao việt

18:23:29 02/03/2021
Một trong những cảnh nóng đáng nhớ khác trong sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc là khi cô đảm nhận vai gái ế Ms.Q vướng vào lưới tình của phi công trẻ trong phim Gái già lắm chiêu 2 ra rạp năm 2018.

Hà Nội có thêm một ca tái dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:22:50 02/03/2021
Sáng 2/3, Hà Nội ghi nhận một trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2 là bà N.T.K (48 tuổi, trú tại số 12, Khu 18-4, Ngõ 86 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) - bệnh nhân số 1958. Người này là vợ và là F1 của bệnh nhân 1866.

Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo

Phong cách sao

18:13:16 02/03/2021
Mặc dù đã qua được vài ngày nhưng những hình ảnh của Đêm hội Weibo vẫn được netizen không ngừng nhắc đến.

Vẻ đẹp bốn mùa ở Nhật Bản tựa chốn thần tiên 

Clip hay

18:01:52 02/03/2021
Không chỉ nổi tiếng với mùa hoa anh đào nở, Nhật Bản còn mang những nét đẹp riêng biệt như mùa lá phong, lễ hội hay băng tuyết trắng xóa.