Công ty phải bồi thường 738 triệu vì cho nghỉ việc sai

Một cựu giám đốc được tòa tuyên buộc công ty cũ bồi thường hơn 700 triệu đồng vị bị đơn phương cho nghỉ việc .

TAND quận 1, TP.HCM vừa xử sơ thẩm vụ tranh chấp về trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) giữa ông Phan Ngọc Minh (ngụ quận Gò Vấp) với Công ty TNHH MTV Du lịch Lữ hành Cuộc Sống Việt (viết tắt là công ty), có trụ sở tại quận 1, TP.HCM.

Bị miễn nhiệm chức giám đốc

Theo nội dung đơn khởi kiện, ngày 31-7-2017, ông Minh và công ty có ký HĐLĐ, thời hạn ba năm.

Theo hợp đồng, ông Minh làm việc tại công ty với chức danh giám đốc , mức lương 15,4 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức lương ông Minh thực lãnh là 22 triệu đồng, vì ngoài lương cứng có thêm 6 triệu đồng tiền hoàn thành nhiệm vụ. Quá trình làm việc, ông Minh luôn hoàn thành nhiệm vụ.

Ngày 1-1-2018, công ty có quyết định miễn nhiệm chức vụ giám đốc đối với ông Minh. Năm ngày sau, công ty thông báo chấm dứt HĐLĐ đối với ông kể từ ngày 15-2-2018 với lý do xét thấy nhu cầu hoạt động kinh doanh không cần nữa.

Ông Minh có đơn khởi kiện yêu cầu hủy quyết định chấm dứt HĐLĐ giữa công ty với ông. Ông Minh yêu cầu công ty phải trả lương cho những ngày ông không được làm việc (từ ngày ông bị nghỉ việc đến ngày tòa xét xử 29-9-2020) với mức lương 22 triệu đồng/tháng.

Ông Minh còn yêu cầu công ty bồi thường bốn tháng tiền lương, tương đương với 88 triệu đồng. Ông cũng yêu cầu công ty phải thanh toán gần 150 triệu đồng tiền đóng bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trong những ngày ông không làm việc.

Công ty phải bồi thường 738 triệu vì cho nghỉ việc sai - Hình 1
Ông Phan Ngọc Minh tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: CÙ HIỀN

Công ty phải bồi thường

Tại tòa, ông Minh trình bày: Phía công ty lấy lý do ông thường xuyên không hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh và làm thất thoát của công ty gần 60 triệu đồng để chấm dứt HĐLĐ với ông là không đúng. Theo ông, trong HĐLĐ, bị đơn không có chỉ tiêu cụ thể để đánh giá việc hoàn thành công việc của ông.

Cạnh đó, trong các cuộc họp, công ty chưa bao giờ xem xét việc kỷ luật ông vì lý do thường xuyên không hoàn thành công việc. Trong biên bản các cuộc họp có mặt ông, bị đơn cũng chỉ xác định các công việc, công nợ cần thu hồi và bàn giao khi chấm dứt HĐLĐ.

Bị đơn không có căn cứ nào khác ngoài lý do xét nhu cầu của công ty để chấm dứt HĐLĐ với nguyên đơn. Do đó, theo ông Minh, cơ sở để xác định việc chấm dứt HĐLĐ của công ty đối với ông là trái pháp luật . Từ đó, ông đề nghị HĐXX chấp nhận các yêu cầu khởi kiện của mình.

Trình bày trước tòa, phía công ty cho rằng đã thực hiện các bước theo quy định để chấm dứt HĐLĐ đối với ông Minh, đã thông báo trước cho người lao động nghỉ việc . Công ty cũng đã hoàn tất các thủ tục tất toán lương và các khoản bảo hiểm theo quy định chốt và trả sổ bảo hiểm xã hội cho ông Minh.

Theo bị đơn, trong quá trình công tác, ông Minh có chỉ đạo kế toán chuyển gần 60 triệu đồng tiền thừa cho đối tác. Mục đích nhằm thêm chi phí giúp khách hàng mua tour một cách hợp lệ. Ông Minh hứa trong thời gian công tác cho đến khi kết thúc tour, ông sẽ thu hồi số tiền trên về hoàn nhập lại cho công ty.

Tuy nhiên, cho đến nay ông Minh vẫn chưa hoàn thành trách nhiệm thu hồi, hoàn nộp lại cho công ty như đã trao đổi với kế toán trước đó. Việc này đã gây thiếu hụt số tiền trên trong năm 2017. Từ đó, phía công ty đề nghị tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của ông Minh.

Cuối cùng, HĐXX quyết định chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của ông Minh, tuyên bố công ty đơn phương chấm dứt HĐLĐ với ông Minh là trái pháp luật .

HĐXX tuyên hủy quyết định chấm dứt HĐLĐ giữa công ty với ông Minh. Buộc công ty phải bồi thường cho ông Minh gần 738,5 triệu đồng. Công ty và ông Minh phải có trách nhiệm đóng bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp số tiền 15,4 triệu đồng/tháng trong thời gian từ ngày 15-2-2018 đến ngày 31-7.

VKS: Công ty chấm dứt hợp đồng trái luật

Tại tòa, đại diện VKSND quận 1 nhận định công ty đã ký HĐLĐ với ông Minh, sau đó chấm dứt HĐLĐ với lý do do nhu cầu hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, phía công ty không cung cấp được tài liệu chứng cứ, chứng minh cho ý kiến này.

Vì vậy, việc công ty cho ông Minh thôi việc là hành vi đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật . Xem xét tài liệu và quy định tại Bộ luật Lao động thì VKS thấy có cơ sở chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn.

VKS đề nghị tòa hủy quyết định chấm dứt HĐLĐ giữa công ty với ông Minh. Công ty phải trả lương cho ông Minh trong những ngày ông không làm việc (từ ngày 15-2-2018 đến ngày xét xử). Công ty phải bồi thường hai tháng lương và đóng bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp những ngày ông Minh không làm việc tại công ty này.

Y án sơ thẩm vụ lão nông 79 tuổi quỳ ở toà xin được xét xử

Toà án cấp phúc thẩm bác một phần kháng cáo của nguyên đơn, bác kháng cáo của bị đơn, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Sau thời gian nghị án kéo dài, ngày 28/9, TAND tỉnh Đồng Nai đưa ra phán quyết cấp phúc thẩm đối với vụ án tranh chấp "hợp đồng nhận thuê khoán vườn ươm" giữa nguyên đơn là ông Trần Hữu Sỹ (79 tuổi, ngụ tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) với bị đơn là Khu bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai.

Y án sơ thẩm vụ lão nông 79 tuổi quỳ ở toà xin được xét xử - Hình 1

Ông Trần Hữu Sỹ tại phiên toà phúc thẩm.

TAND tỉnh Đồng Nai cho rằng, không triệu tập đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đồng Nai theo yêu cầu của phía nguyên đơn do không liên quan đến vụ án, vì Khu bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai hiện nay do UBND tỉnh Đồng Nai quản lý; không triệu tập kỹ sư Trần Lương - người bán cá, thả cá cho ông Trần Hữu Sỹ vì cấp sơ thẩm đã lấy lời khai.

Về hợp đồng nhận thuê khoán vườn ươm, theo toà, giữa Lâm trường Mã Đà (nay là Khu bảo tồn thiên nhiên và văn hoá Đồng Nai) và ông Trần Hữu Sỹ có sự bàn bạc về hợp đồng vào ngày 10/2/1998, nhưng không thống nhất giá thuê; sau đó ông Sỹ cũng không có động thái phản đối; cho nên việc chấm dứt hợp đồng vào tháng 6/2000, lâm trường không có lỗi ....

Từ căn cứ trên, toà án cấp phúc thẩm bác một phần kháng cáo của nguyên đơn, bác kháng cáo của bị đơn, giữ nguyên bản án sơ thẩm, yêu cầu Khu bảo tồn thiên nhiên và văn hoá Đồng Nai hoàn trả cho ông Trần Hữu Sỹ số tiền 1,231 tỷ đồng.

Sau khi nghe tuyên án, ông Trần Hữu Sỹ cho rằng, bản án cấp phúc thẩm vẫn chưa khách quan, chưa đảm bảo quyền lợi của người dân khi tham gia hợp tác với Nhà nước.

Theo nội dung vụ việc, năm 1992, ông Trần Hữu Sỹ ký hợp đồng thuê diện tích để cải tạo hồ rộng 27 ha của Trung tâm Du lịch. Đến năm 1995, Trung tâm Du lịch giải thể, Lâm trường Mã Đà (nay là Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai) là pháp nhân quản lý khu vực cho thuê.

Hai bên ký hợp đồng mới; tiếp tục nội dung của hợp đồng năm 1992 với thời hạn 20 năm; 5 năm hai bên sẽ ngồi lại bàn bạc về hợp đồng. Mức giá cho thuê là 5 triệu đồng/năm.

Y án sơ thẩm vụ lão nông 79 tuổi quỳ ở toà xin được xét xử - Hình 2

Hình ảnh cụ ông đội đơn quỳ gối tại TAND tỉnh Đồng Nai. (Ảnh: NLĐ)

Sau thời gian cải tạo vùng trũng thành hồ nuôi cá 27ha, tháng 10/1997, ông Sỹ thả cá xuống hồ nuôi. Đến tháng 2/1998, lâm trường yêu cầu ông Sỹ không được thả cá thêm để thanh lý hợp đồng nhưng không Sỹ không chấp nhận.

Đến tháng 6/2000, lâm trường đơn phương chấm dứt hợp đồng; đồng thời tổ chức đấu giá cho đơn vị khác thuê với giá 75 triệu đồng/năm. Cùng thời gian này, ông Sỹ nộp đơn kiện lâm trường, yêu cầu bồi thường tiền đầu tư xây dựng và số tiền mua cá.

Từ giai đoạn năm 2003 đến 2007, trải qua 4 phiên toà đều buộc Khu bảo tồn thiên nhiên và văn hoá Đồng Nai bồi thường cho ông Sỹ số tiền hơn 600 triệu đồng, chưa tính lãi suất.

Ông Sỹ chống án lên cơ quan tố tụng Trung ương.

Năm 2010, TAND tối cao xem xét giám đốc thẩm tuyên huỷ hai bản án sơ thẩm. Phải đến năm 2019, TAND huyện Vĩnh Cửu mới mở phiên toà, tuyên bị đơn bồi thường số tiền 1,231 tỷ đồng.

Sau phiên toà, bị đơn và nguyên đơn cùng kháng cáo. Ngày 8/9, ông Trần Hữu Sỹ quỳ gối, đội đơn mong được toà xét xử sớm vì ông quá mệt mỏi theo đuổi vụ việc gần 20 năm. Hôm nay, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên y án sơ thẩm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58

Tiêu điểm

Níu kéo tình cảm không được, một thanh niên đâm chết người tình rồi tự sát
10:16:18 26/02/2021
COVID-19 cấm thì cấm, nhân viên massage vẫn cứ khỏa thân kích dục
13:57:07 26/02/2021
Tạm giữ nghi phạm tưới xăng đốt chị họ
01:03:21 27/02/2021
Giải cứu nhiều trẻ sơ sinh bị bán sang Trung Quốc
14:45:25 26/02/2021
Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức
14:38:47 26/02/2021
32 năm đội đơn đi khiếu nại, Thanh tra Chính phủ chỉ mất 15 ngày để giải oan
15:40:01 26/02/2021
Phạt 15 triệu đồng cô gái đi từ Cẩm Giàng về quê khai báo ở Hưng Yên để tránh cách ly
14:54:08 27/02/2021
20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng
14:01:59 26/02/2021
Nghi phạm đâm chết người ở Khánh Hòa sa lưới
21:14:34 27/02/2021
Nghi phạm sát hại chủ quán ăn ra đầu thú
11:59:34 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt
21:15:15 27/02/2021

Tin mới nhất

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Hà Nội: Gã trai 2 tiền án "thay tên, đổi họ" để trộm cắp

23:00:13 27/02/2021
Sử dụng các tên giả để đi xin việc, đối tượng 2 tiền án Nguyễn Văn Phúc liên tục gây ra các vụ trộm cắp tài sản, lạm dụng chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam 2 đối tượng buôn bán lô thuốc giả hơn 4 tỷ đồng

22:58:24 27/02/2021
Lợi dụng ứng dụng Wechat, 2 đối tượng đã liên hệ mua thuốc giả để đưa về bán nhưng đã bị lực lượng công an kịp thời phát hiện và bắt giữ.

Gã đàn ông thường xuyên đổi xe máy, giật dây chuyền của nhiều phụ nữ

22:48:45 27/02/2021
Phước thường giật dây chuyền của người đi đường, nạn nhân hầu hết là phụ nữ. Để tránh sự chú ý của cảnh sát, Phước thường thay đổi xe máy và tạo vỏ bọc là một thợ sơn, sửa xe

Gã đàn ông lừa chạy việc cho vợ của cảnh sát khu vực

22:44:46 27/02/2021
Nguyễn Trọng Minh chém gió có thể xin cho vợ của cán bộ cảnh sát khu vực vào biên chế ngành công an.

2 đối tượng tham gia vận chuyển hàng chục nghìn tỉ qua biên giới ra đầu thú

21:25:11 27/02/2021
Công an tỉnh Quảng Ninh vừa vận động thành công 2 đối tượng bị truy nã với tội danh “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” ra đầu thú.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương

21:03:56 27/02/2021
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương và 2 người khác bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan đến sai phạm trong chuyển nhượng 43 ha đất.

Đà Nẵng: Nhận nhầm người, nhóm côn đồ chém một thanh niên vỡ xương tay

20:22:44 27/02/2021
Sáng 27-2, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã bắt được 10 nghi phạm, truy xét thêm 10 đối tượng khác liên quan đến một vụ chém người trên địa bàn.

Cảnh sát thu giữ gì ngoài 22 thỏi hợp kim màu vàng tại Alibaba?

14:42:12 27/02/2021
23 ôtô và xe máy, 257 miếng kim loại màu vàng có chữ Địa ốc Alibaba, 9,2 tỷ tiền mặt cùng hơn 49 tỷ đồng trong tài khoản của nhân viên Alibaba đã được công an tạm giữ.

Lừa chạy biên chế, chiếm đoạt 400 triệu đồng

12:41:58 27/02/2021
Minh bị cáo buộc nhận hàng trăm triệu đồng khi hứa giúp cô gái muốn biên chế vào một trường cao đẳng. Sau khi lấy được tiền, anh ta tiêu xài rồi cắt liên lạc với nạn nhân.

Doanh nhân giả chữ ký, chiếm đoạt tiền tỷ của nhà băng

12:16:00 27/02/2021
Sau khi lừa đối tác để mua ôtô, Vinh nhiều lần giả mạo chữ ký, thế chấp xe cho ngân hàng để vay gần 6 tỷ đồng rồi chiếm đoạt.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Điều tra lại việc giám định 20 thỏi hợp kim màu vàng thu tại Alibaba

10:47:05 27/02/2021
VKSND TP.HCM trả hồ sơ cho cơ quan công an để điều tra lại một số vấn đề liên quan đến định giá tài sản, giám định số vàng thu tại Alibaba.

Cựu cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai lừa 42 tỉ chơi cá độ

09:36:52 27/02/2021
Để có tiền chơi cá độ bóng đá, cựu phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai đã chiếm đoạt hơn 42 tỉ đồng của 50 người.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Thuê khách sạn 4 sao ở Đà Lạt để trộm nửa tỷ đồng

01:05:14 27/02/2021
Người đàn ông từ Đồng Nai lên TP Đà Lạt thuê khách sạn 4 sao ở rồi lẻn vào phòng khác trộm hơn 500 triệu đồng.

Một cảnh sát ở TP.HCM bị tấn công tại trụ sở

01:00:00 27/02/2021
Không đồng tình với kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, Trường dùng ghế kim loại tấn công một công an xã ở TP.HCM.

Công an TP Hạ Long điều tra vụ tài xế tố bị cướp tiền trên cao tốc

15:37:47 26/02/2021
Theo trình báo của tài xế, trong khi người này dừng và xuống kiểm tra tình trạng xe trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đã bị 2 người đàn ông đi trên xe máy dùng dao đe dọa và lấy đi 2 triệu đồng.

Người phụ nữ mất 5 tỷ đồng sau cuộc gọi điện của kẻ giả mạo công an

15:32:15 26/02/2021
Bị đe dọa liên quan đến đường dây tội phạm rửa tiền, bà C. chuyển 5 tỷ đồng cho các đối tượng giả mạo công an và bị chiếm đoạt.

Dựng hiện trường vụ giật túi xách rồi tông xe khiến 2 người tử vong

15:29:55 26/02/2021
Liên quan vụ cướp giật túi xách rồi tông xe khiến hai người tử vong, cơ quan chức năng đưa nghi phạm Trương Đức Huy đến đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) dựng lại hiện trường.

Bị xét kỷ luật, cho người đến hăm dọa giám đốc sở

13:54:15 26/02/2021
Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông Võ Văn Tiễn, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh, là người cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở VH-TT Bình Định, khi sở này xem xét kỷ luật ông Tiễn.

Có thể bạn quan tâm

Yên Bái giải cứu nông sản giúp nông dân Hải Dương

Đời sống

05:26:36 28/02/2021
Bà Bùi Thị Sửu, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái cho biết: Ngày 27/2, tại địa điểm đầu cầu Km3, thuộc phường Minh Tân thành phố Yên Bái (Yên Bái), Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn...

Ngôi sao mới trong danh sách CEO Fortune 500

Thế giới

05:05:01 28/02/2021
Ban điều hành Quỹ quản lý tài sản khổng lồ của Mỹ TIAA đã bổ nhiệm bà Thasunda Brown Duckett làm Giám đốc điều hành của quỹ này.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/2: Trên 52.700 ca tử vong; Tâm dịch Indonesia 'hạ nhiệt'

Sự kiện nóng

00:40:11 28/02/2021
Đến hết ngày 27/2, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 52.700 ca tử vong và trên 2,43 triệu người bệnh. Campuchia đã cử Tướng Tư lệnh lục quân phụ trách giám sát các trung tâm cách ly, trong khi Myanmar kéo dài hạn chế nhập cảnh để phòng dị...

Tình thế đảo ngược với Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:59:27 27/02/2021
Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng để chia tay Raphael Varane trong mùa hè này sau 10 năm gắn bó.

Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình

Sao âu mỹ

23:46:30 27/02/2021
Để chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, ngôi sao truyền hình Paris Hilton đã chi số tiền lớn cho công cuộc mua sắm của mình.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Tâm sự

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục.