Công ty Đỗ Vinh Quang – chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Con trai út nhà bầu Hiểu – Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào tháng 7 ở một resort sang trọng tại Đà Nẵng và cặp đôi sau đó còn sang châu Âu chụp ảnh cưới. Tiếp đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại vô tình hé lộ, cô sắp sửa bê tráp cho hai đàn chị là Á hậu Phương Nga và Hoa hậu Mỹ Linh, càng cho thấy ngày vui của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang đến gần.

Bà Phạm Kim Dung – Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Mỹ Linh. Theo đó, bà Phạm Kim Dung cho hay, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ làm đám cưới vào ngày 23/10, ngay trước thềm Chung kết Miss Grand International 2022 (25/10).

ADVERTISEMENT

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 2

Bà Phạm Kim Dung cùng các hoa hậu dự kiến sẽ bay sang Indonesia dự chung kết cổ vũ cho hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Tuy nhiên, vì vướng lịch trình đám cưới Đỗ Mỹ Linh, nên ê-kíp quyết định đi vào 24/10 (tức sau hôn lễ) để kịp đến cổ cũ cho Đoàn Thiên Ân.

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh thường xuất hiện cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang ở nhiều sự kiện như xem ca nhạc, xem đá bóng. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, hiện tại, một Á hậu khác cũng sắp lên xe hoa được chú ý là Phương Nga. Cô sẽ kết hôn với diễn viên Bình An.

Theo tìm hiểu, ông Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai út của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (tức “bầu” Hiển), Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB. Ông Đỗ Vinh Quang tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh và hiện đang giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi (Mã: T12) đồng thời là Chủ tịch trẻ nhất của CLB Bóng đá Hà Nội từ trước tới nay.

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ngoài vị trí đứng đầu một công ty trên sàn chứng khoán, ông Đỗ Vinh Quang còn gây chú ý khi tháng 2/2020 đã bỏ ra khoảng 230 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu SHB. Khi đó, giá cổ phiếu SHB chỉ quanh mức 5.000 – 7.000 đồng/cp, nhưng đã tăng mạnh chạm ngưỡng 25.000 đồng/cp vào năm 2021 và hiện tại đang ở mức 13.600 đồng/cp.

Theo báo cáo quản trị của Ngân hàng SHB, tính đến cuối năm 2021, thiếu gia Đỗ Vinh Quang sở hữu hơn 79 triệu cổ phiếu, tương ứng 2,96% vốn điều lệ của nhà băng này. Số cổ phiếu mà vị thiếu gia nắm giữ còn nhiều hơn cả của người cha Đỗ Quang Hiển và người anh trai cộng lại.

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiền thân của công ty là doanh nghiệp nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, chủ yếu là kinh doanh hàng điện máy. Công ty này sở hữu hệ thống 23 cửa hàng chuyên doanh về nội thất, kim khí, điện gia dụng, điện nước, thời trang phụ kiện, hàng tiện ích; hệ thống 4 cửa hàng dịch vụ sửa chữa; 3 cửa hàng bán hàng lưu niệm; mạng lưới 3 kho hàng.

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Năm 2015, công ty được cổ phần hóa và đến năm 2017 thì đưa cổ phiếu lên đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM. Tháng 11/2019, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Tập đoàn T&T (nơi mà bầu Hiển từng làm Giám đốc và Chủ tịch) tranh nhau giành quyền kiểm soát tại Tràng Thi, cuối cùng Hapro đã phải thoái toàn bộ hơn 7,2 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 53,33%) tại doanh nghiệp này, theo Zing News.

Tháng 11/2020, ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT thay thế cho ông Bùi Trọng Dân. Dù vậy, tính đến cuối năm 2021, ông Quang cũng như cả gia đình vẫn không sở hữu cổ phiếu T12 nào. Cơ cấu cổ đông của Tràng Thi lúc đó là Tập đoàn T&T góp 20% vào vốn điều lệ 540 tỷ đồng, ba cá nhân Vũ Trọng Tấn, Lê Anh Dũng và Nguyễn Phú Quân lần lượt nắm 24,6%, 18,2% và 8,2% cổ phần.

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Về hoạt động kinh doanh, công ty Dịch vụ Tràng Thi từng ghi nhận doanh thu đột biến trong năm 2020 với hơn 2.500 tỷ đồng, gấp gần 8 lần cùng kỳ năm trước, tuy nhiên lợi nhuận sau thuế lại giảm mạnh về 2,2 tỷ đồng, chỉ bằng 1/4 cùng kỳ (9,7 tỷ đồng).

Tháng 2/2021, Dịch vụ Tràng Thi đã chào bán 40,5 triệu cổ phiếu với giá 30.000 đồng/cp nhằm huy động 1.215 tỷ đồng, đồng thời tăng vốn điều lệ từ 135 tỷ đồng lên 540 tỷ đồng. Trong cả năm, doanh thu của công ty giảm về 779 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế lại tăng vọt so với năm trước với hơn 25 tỷ đồng.

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 8

Theo báo cáo quý I/2022, doanh thu của Dịch vụ Tràng Thi co hẹp về 57 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm trước đạt 380 tỷ đồng. Công ty ghi nhận lỗ 5,7 tỷ đồng trong khi quý I năm trước lãi gần 4,4 tỷ đồng.

ADVERTISEMENT

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia "bầu Hiển"

Nhà chồng tương lai của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa", trong đó phải kể đến dàn siêu xe với giá trị khoảng 200 tỷ đồng cùng nhiều bất động sản đắt giá.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo một nguồn tin thân cận, nàng Hậu chuẩn bị lên xe hoa với vị thiếu gia này vào tháng 10 tới và chính thức góp mặt trong danh sách các "nàng dâu hào môn".

Ngay lập tức doanh nhân trẻ có tiếng cùng gia đình Bầu Hiển được nhiều người nhắc đến với thú chơi siêu xe đắt tiền. Nổi bật trong dàn siêu xe của người yêu hoa hậu Mỹ Linh là chiếc SUV Lamborghini Urus.

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 1 ADVERTISEMENT

Xe của nhị công tử này có ngoại thất được sơn màu vàng và bộ mâm 23inch màu đen khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn. Nội thất xe cũng với 2 tông màu chủ đạo là vàng và đen, là bản 4 chỗ và 2 ghế sau được tuỳ chọn kiểu thương gia. Xe có mức gía dao động từ 280.000USD tại Mỹ và khoảng 22 tỷ đồng khi về đến Việt Nam

Ngoài ra, gia đình "thiếu gia nghìn tỷ" này còn sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền như chiếc Rolls-Royce Phantom Hòa bình Vinh quang độc bản trên thế giới, được đặt riêng bởi bầu Hiển (Chủ tịch ngân hàng SHB và Tập đoàn T&T).

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chiếc Rolls-Royce Phantom của bầu Hiển có nhiều chi tiết độc quyền như đường coachline màu vàng bên hông với logo chữ H lồng với nhau, tên xe "Peace & Glory" được khắc trên bảng taplo và biểu tượng Spirit of Ecstasy được thay thế bởi đầu hổ bằng vàng. Vì là phiên bản độc nhất nên theo giới chơi xe, giá của chiếc xe này rơi vào khoảng 100 tỷ đồng.

Song song đó, chiếc Maybach S 650 là dòng xe cao cấp nhất của Mercedes tại Việt Nam, có vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và lịch lãm, có giá lăn bánh lên đến hơn 17 tỷ đồng cũng nằm trong BST siêu xe. Porsche cái tên không thể thiếu trong danh sách của nhà Bầu Hiển. Có giá khoảng hơn 15 tỷ đồng, Porsche Panamera Turbo S Exclusive về Việt Nam vào năm 2016.

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 4

Chiếc BMW M760Li xDrive độc nhất Việt Nam cũng thuộc sở hữu của gia đình bầu Hiển với mức giá hơn 13 tỷ đồng. Không thể thiếu trong bộ sưu tập xe nhà Bầu Hiển là chiếc BMW X7 xDrive 40i mua chính hãng tại Việt Nam. Xe có mức giá khoảng 7,5 tỷ đồng.

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đỗ Mỹ Linh từng được biết đến là "hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Mặc dù được đ.ánh giá cao về nhan sắc và học vấn nhưng Đỗ Mỹ Linh lại có phần "nhạt nhòa" hơn các nàng hậu khác và không có nhiều dấn ấn nổi bật trong 2 năm đương nhiệm. Cho đến khi tin cô nhận lời cầu hôn của cậu út nhà bầu Hiển rộ lên, tên tuổi của Đỗ Mỹ Linh lại bắt đầu "chiếm sóng" trên các trang tin và mạng xã hội.

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bên cạnh cuộc tình kín tiếng của cặp đôi, tương lai làm dâu nhà hào môn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng được nhiều người quan tâm. Được biết, vị hôn phu của nàng hậu hiện đang giữ chức Chủ tịch HĐQT của một công ty và Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội.

Dù mới 27 tuổi nhưng hiện chồng tương lai của Đỗ Mỹ Linh đã sở hữu khối tài sản lên tới nghìn tỷ và là 1 trong 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Nhà chồng tương lai của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa", trong đó phải kể đến dàn siêu xe với giá trị khoảng 200 tỷ đồng cùng nhiều bất động sản đắt giá.

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vượt qua nhiều đối thủ, mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã giành giải Nhì, bảng Lady trong giải đấu "Golf Strong Việt Nam" - giải đấu thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết, đây cũng là lần đầu đạt "best score" của mình ngay tại sân golf này.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Chả mấy khi vừa xinh vừa đ.ánh hay. Âm 8 gậy và có 1 chú birdie, giật ngay con cúp đầu đời tại giải". Bên cạnh Đỗ Mỹ Linh, tranh tài với các golfer cũng có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám: Siêu mẫu Thúy Hằng, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Ca sĩ Lưu Hiền Trinh, ca sĩ Ngọc Ánh,...

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 8

Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ, về chuyện yêu đương, cô muốn giữ kín chuyện yêu đương và sẽ chỉ công khai khi tìm được mảnh ghép phù hợp để tiến tới hôn nhân. "Bản thân Linh nghĩ chuyện tình cảm là chuyện của 2 người. Những chuyện riêng của mình để mọi người bàn tán quá nhiều thì cũng không hay nên Linh sẽ chỉ công khai khi thật sự chắc chắn về mối quan hệ đó", Hoa hậu Việt Nam 2016 từng chia sẻ với Lao Động.

ADVERTISEMENT

Chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn siêu xe nhà đại gia bầu Hiển - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia
22:35:18 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường
23:12:01 02/12/2022
Cầu thủ Nhật Bản Ritsu Doan có phải người gốc Việt không?
22:48:02 02/12/2022
HH Đại dương Đặng Thu Thảo từng ăn nửa cuộn giấy trong thời điểm bị trầm cảm
23:17:35 02/12/2022
Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam
00:28:23 03/12/2022
Elly Trần khóc, đồng cảm với Diệp Lâm Anh việc không được quyền nuôi con: "Thương 2 đứa trẻ phải chia lìa"
22:58:23 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

16:32:34 02/12/2022
Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây
ADVERTISEMENT

Phản ứng của Lọ Lem nhà Quyền Linh khi được MC gọi là "Miss Việt Nam", bạn bè được phen hú hét

16:21:23 02/12/2022
Bất ngờ được MC nhắc đến danh xưng Miss Việt Nam , Lọ Lem nhà Quyền Linh chỉ biết cười bẽn lẽn, ngượng ngùng trong khi phản ứng của bạn bè phía dưới hoàn toàn trái ngược

Cụ ông U80 ngồi xe lăn bán vé số nuôi con trai: Được cho bún cũng vui

15:31:05 02/12/2022
Có những người dù bản thân nghèo khó đến mấy, họ cũng sẽ không đòi hỏi bất kỳ thứ gì từ người khác. Thậm chí, khi được giúp, họ cũng chỉ lấy sao vừa đủ cho mình, không tham lam vơ càng nhiều càng tốt

Vừa trở về Hà Giang, Phúng Phính đã tất bật đi làm từ thiện

15:29:10 02/12/2022
Đồng thời lên tận trường học để trao áo ấm cho các em nhỏ. Suốt chuyến đi, Phúng Phính đều tỏ ra rất tích cực, không ngừng hỏi thăm, trò chuyện với người dân. Đặc biệt là khi cô bé về lại dốc Thẩm Mã, gặp lại các bạn của mình

Quang Linh tất bật cho dự án khủng, fan lo ngại không đủ thời gian về nước ăn Tết với Thùy Tiên

15:20:07 02/12/2022
Kể từ khi sang châu Phi sinh sống và làm công tác thiện nguyện, Quang Linh Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trên trang cá nhân, Youtuber gốc Nghệ An liên tục review cuộc sống, công việc kinh doanh ở nơi có hoàn cảnh khí hậu k...

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

15:11:31 02/12/2022
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu được chồng chuẩn bị cả tủ đồ ăn và gấu bông trong ngày cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người

Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại

14:53:33 02/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng Phính vào ngày 30/11. Đây là lần thứ 2 em quay lại nhà sau gần 2 tháng xuống thành phố làm mẫu ảnh độc quyền

Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động

13:42:30 02/12/2022
Hậu kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Thùy Tiên tích cực chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện của mình. Cô vẫn là cái tên vô cùng hot dù hết nhiệm kỳ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm và dõi theo một cách đặc ...

Sự thật về mẹ bệnh nặng tìm người nuôi con hộ qua lời kể từ hàng xóm

11:44:25 02/12/2022
Cách đây vài ngày, nữ TikToker Nhi Lầy - một người chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã đăng tải lên trang cá nhân video ngắn ghi lại quá trình tìm cách giúp đỡ mẹ 2 con đang phải chống chọi với giai đoạn cuối của căn bệnh hiểm ng...
ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Matt Liu dành lời có cánh đến Hương Giang, mối quan hệ với gia đình bạn trai cũ giờ ra sao?

11:39:27 02/12/2022
Mối quan hệ giữa Hương Giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trước đây, mẹ nam doanh nhân luôn dành lời có cánh đến “con dâu” giờ đây khi đường ai nấy đi, họ vẫn ít khi nhắc về nhau. 

Các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

11:18:40 02/12/2022
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng

Thông tin mới nhất vụ bé gái 5 tuổi bị bêu xấu trên mạng vì trộm vòng tay 10.000 đồng

10:33:41 02/12/2022
Liên quan đến vụ việc, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đề nghị UBND TP.Buôn Ma Thuột chỉ đạo điều tra, xử lý các đối tượng về hành vi xâm hại trẻ em

Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại tiền làm đám cưới

10:28:52 02/12/2022
Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám c...

Ngày con gái đám cưới, ông bố lủi thủi một mình thức cả đêm không ngủ

10:10:09 02/12/2022
Trong ngày đám cưới, không chỉ có những cặp đôi cô dâu, chú rể là người xúc động, nghẹn ngào. Mà có những ông bố, dù ngày thường thể hiện bản thân rất mạnh mẽ nhưng khi sắp phải xa con gái thì không thể giấu được những cảm xúc của mình....

Sau loạt lùm xùm, Nờ Ô Nô chính thức bị Bộ TT-TT “phong sát”

09:59:08 02/12/2022
Những ngày gần đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ độc giả khi đăng tải clip làm từ thiện “kém duyên” của mình lên trang cá nhân

Cậu bé lớp 5 viết đơn xin việc 'nghiêm túc' khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi

09:49:10 02/12/2022
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cậu bé này đã rất hiểu chuyện, tự tìm kiếm công việc với mục tiêu kiếm thêm tiền tiết kiệm để đóng học”

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

07:45:11 02/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

Góc tâm tình

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng

Sao việt

06:59:40 03/12/2022
Có thể nói sau nhiều thăng trầm từ chuyện tình cảm đến công việc nhưng hiện tại Nguyệt Ánh đã sở hữu cho mình một cơ ngơi và một gia đình viên mãn

Son Heung-min cảm ơn đồng đội sau trận thắng Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

06:56:51 03/12/2022
Son Heung-min cảm ơn đồng đội đã hỗ trợ mình cùng nhau giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha để ẵm vé vào vòng 1/8 World Cup 2022

Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi

Sao châu á

06:56:02 03/12/2022
Gần đây, một số cư dân mạng bắt gặp gia đình Hồng Hân - Trương Đan Phong và con gái cùng đi mua sắm.Hai ngôi sao diện trang phục đơn giản, thỉnh thoảng Trương Đan Phong lại quay sang khoác vai Hồng Hân rất tình cảm

Giá thép hôm nay 3/12: Giá thép tăng lên 3.785 nhân dân tệ/tấn

Đời sống

06:55:27 03/12/2022
Trong khi đó, Nga và các nước trong khu vực CIS đạt 6,7 triệu tấn, giảm tới 23,7%. Lượng thép trong giai đoạn 10 tháng đạt 72,6 triệu tấn, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2021 trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine chưa có dấu hiệu hạ ...

Sau Trọng Hoàng, thêm một cầu thủ chia tay tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:53:13 03/12/2022
Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã loại Lương Duy Cương khỏi danh sách tuyển Việt Nam. AFF Cup sẽ diễn ra từ 23/12/2022 đến 15/1/2023. Trong đó vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2022 đến ngày 4/1/2023. Các trận bán kết diễn ...

15 cách phối đồ Tết cho nam thời trang nhất năm 2023

Thời trang

06:35:04 03/12/2022
Theo như quan điểm của người Việt Nam thì 3 ngày đầu tiên của năm mới là ngày quan trọng có thể định mọi việc trong năm. Chính vì lẽ đó mà quần áo diện 3 ngày tết là phải đẹp nhất, mới nhất để có thể đem đến nhiều may mắn cả năm cho bản...

Top 7 chai nước hoa givenchy cho nam & nữ chính hãng

Làm đẹp

06:34:05 03/12/2022
Với mùi hương quyến rũ đặc biệt, Givenchy là thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Pháp được cả thế giới ưa chuộng. Nếu bạn là fan chính hiệu của nước hoa thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Givenchy đình đám này. Hãy cùng Đẹp365...

Bước ngoặt của Selena Gomez

Sao âu mỹ

06:26:05 03/12/2022
Tuổi 30 là bước ngoặt của Selena Gomez trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Cô thấy hạnh phúc hơn khi thay đổi cách nhìn nhận mọi vấn đề

Hướng dẫn cách làm món thịt áp chảo giòn

Ẩm thực

06:11:27 03/12/2022
Thịt ba chỉ là loại thịt được rất nhiều người yêu thích vì có cả mỡ và nạc, không bị ngấy. Do đó có rất nhiều cách chế biến hấp dẫn. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu biết hơn về món áp chảo giòn

Doanh số bán EV tại Mỹ của Hyundai và Kia giảm do tác động của IRA

Ôtô

06:04:13 03/12/2022
Đạo luật Giảm lạm phát (IRA), được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký thành luật vào tháng 8/2022, cung cấp khoản tín dụng thuế lên tới 7.500 USD cho những người mua xe điện chỉ được lắp ráp ở Bắc Mỹ

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng