Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy “như trò hề”

Theo dõi VGT trên

Động thái mới nhất của công ty chủ quản ILLIT liên quan đến cáo buộc đạo nhái NewJeans gây tranh cãi.

Chiều 10/6, BELIFT LAB – công ty con trực thuộc HYBE hiện đang quản lý nhóm tân binh ILLIT bất ngờ đăng tải video dài 27 phút, với tựa đề “Quan điểm về cáo buộc đạo nhái”. Đây được cho là động thái đáp trả cáo buộc “ILLIT sao chép NewJeans” mà Min Hee Jin làm nổi cộm thời gian qua. BELIFT LAB trích dẫn lại đoạn ghi hình của CEO ADOR Min Hee Jin trong họp báo ngày 25/4 từ đó tổng hợp luận điểm, hình ảnh chứng minh không có sự sao chép nào giữa hai nhóm nhạc ILLIT và NewJeans như lời tố cáo.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 1

BELIFT LAB – công ty con trực thuộc HYBE hiện đang quản lý nhóm tân binh ILLIT đăng tải video dài 27 phút, với tựa đề “Quan để về cáo buộc đạo nhái” đáp trả cáo buộc của Min Hee Jin

Từ cuối tháng 4, nội chiến tập đoàn HYBE phơi bày những mặt trái của Kpop, mà vấn nạn bị “ném đá” nhiều nhất chính là sao chép concept giữa hai nhóm nhạc cùng tập đoàn. Việc cho debut ILLIT là “giọt nước tràn ly” làm dấy lên cuộc đấu tố nội bộ giữa Min Hee Jin và HYBE.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 2

Min Hee Jin “chỉ đích danh” ILLIT đạo nhái NewJeans

ILLIT được ra mắt dưới trướng BELIFT LAB vào ngày 25/3/2024, với MV chủ đề Magnetic và E.P Super Real Me. Nhóm theo hình tượng trẻ trung, mơ mộng và nữ tính. Phần hình ảnh được đảm nhận bởi cựu giám đốc sáng tạo Vogue Korea – Serian Heu. Ngay từ đầu, ILLIT đã bị so sánh với NewJeans vì sự tương đồng quá lớn từ độ t.uổi, đội hình 5 thành viên cho đến các đặc trưng về mặt sáng tạo concept, vũ đạo. Việc bị Min Hee Jin chỉ trích thẳng mặt là “nhóm nhạc đạo nhái” khiến ILLIT danh tiếng sụt giảm nghiêm trọng.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 3

BELIFT LAB miêu tả ILLIT: Những cô gái yêu những gì còn dang dở, không phải cô gái trong ảo mộng do người lớn tạo ra

Trong video dài 27 phút, BELIFT LAB nhắc đi nhắc lại vấn đề “không sao chép concept”. Đáng chú ý, công ty này còn phân tích hình ảnh của loạt nhóm nữ hàng đầu như BLACKPINK, NewJeans, IVE,… Việc này nhằm khẳng định ILLIT có đường dây câu chuyện, cảm hứng riêng, không trùng lặp với NewJeans.

Cụ thể, BELIFT LAB nhận định concept của 4 nhóm nhạc như sau:

NewJeans: Dù còn là thanh thiếu niên nhưng là đối tượng lãng mạn trong trí tưởng tượng của người lớn.

BLACKPINK: Người nổi tiếng hoàn hảo mà bạn không thể chạm tới.

IVE: Mọi thành viên đều giống như búp bê, đáng để ghen tị như một nàng công chúa.

ILLIT: Những cô gái yêu những gì còn dang dở, không phải cô gái trong ảo mộng do người lớn tạo ra.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 4

BELIFT LAB còn phân tích hình ảnh của BLACKPINK

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 5

NewJeans

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 6

và IVE để chứng minh ILLIT không đạo nhái

Chưa dừng lại, BELIFT LAB còn cắt ghép một loạt chi tiết hình ảnh – vũ đạo của NewJeans để so sánh với những nghệ sĩ khác trong Kpop. Đặc biệt là với nhóm Jeans của Mexico. Trước đó, NewJeans bị loạt chi tiết “vay mượn” từ phong cách Y2K của nhóm nữ Mexico, tạo nên cuộc tranh luận gay gắt trên MXH.

Theo công ty chủ quản ILLIT, NewJeans hẳn cũng có sự tham khảo từ nhiều nghệ sĩ khác. “Nếu mà nói đó là đạo nhái thì chẳng phải NewJeans cũng lấy cảm hứng hay học hỏi từ những nhóm BLACKPINK, BTS, ENHYPEN, LE SSERAFIM, GFRIEND, IZ*ONE, Sunmi, IVE, NMIXX, Oh My Girl, Triple S, VIVIZ, LABOUM, DIA, PRISTIN… này sao?”, BELIFT LAB đặt câu hỏi.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 7

BELIFT LAB cho rằng NewJeans cũng tham khảo những nghệ sĩ khác, điển hình như BTS

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 8

NewJeans từng dính cáo buộc đạo phong cách nhóm nữ Mexico Jeans

Sau khi tung video minh oan, công ty chủ quản ILLIT tuyên bố đệ đơn kiện Min Hee Jin: “Sau khi xem buổi họp báo lần hai của CEO ADOR Min Hee Jin vào ngày 31/5, chúng tôi quyết định không thể trì hoãn việc bày tỏ quan điểm của mình thêm nữa. BELIFT LAB sẽ sắp xếp lại lập trường đối với CEO Min thông qua văn bản và video.

Quyết định trích dẫn tạm thời số 50 của Tòa án Trung ương Seoul vào ngày 30/5 là quyết định yêu cầu tạm thời ngăn chặn việc thực hiện quyền biểu quyết của HYBE tại Đại hội cổ đông bất thường trong ADOR, chứ không phải phán quyết về vụ đạo nhái. Không nên xuyên tạc như thể phía CEO Min đã thắng kiện vụ đạo nhái.

Ngoài lệnh cấm tạm thời, vụ án hình sự về hành vi cản trở kinh doanh và phỉ báng danh dự mà công ty chúng tôi đệ trình chống lại CEO Min phải được tiến hành ngay từ bây giờ. BELIFT LAB đang tạo ra một màn ra mắt đáng kinh ngạc và điều đó sẽ vẫn còn mãi trong lịch sử Kpop. Chúng tôi sẽ buộc CEO Min phải chịu trách nhiệm bằng cách nộp đơn kiện dân sự bổ sung ngay hôm nay về những thiệt hại mà các nghệ sĩ, nhân viên BELIFT LAB và những người sáng tạo tham gia đã phải nín thở gánh chịu.”

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 9

BELIFT LAB kiện Min Hee Jin tội phỉ báng vì những tổn thất sau khi ILLIT bị cáo buộc đạo nhái

Những động thái này của BELIFT LAB vấp phải sự phản đối của cộng đồng fan. BELIFT LAB cũng lặp lại vấn đề “réo tên cả Kpop” để làm điểm tựa cho mình. Những nghệ sĩ không liên quan bị lôi vào làm bia đỡ đạn, dính thị phi không đáng có.

Nhiều người chỉ trích BELIFT LAB như đang “diễn hề”, nhất là khi loạt bằng chứng tố NewJeans đạo nhái bị đưa ra thiếu thuyết phục. Điển hình như việc công ty tố NewJeans học hỏi vũ đạo Love Me Like This của NMIXX cho Ditto. Nhưng trong thực tế, Love Me Like This ra mắt sau Ditto tận 3 tháng. BELIFT LAB còn cho chỉnh sửa màu ảnh thực tế của các nhóm nhạc mặc đồ Hanbok, để chỉ ra NewJeans cũng “ăn theo”. Thậm chí, khi BELIFT LAB dùng ảnh debut của BLACKPINK để đối chiếu với NewJeans, cựu GĐST YG còn lên tiếng phản bác “Không hề giống”.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 10

BELIFT LAB tố NewJeans học hỏi vũ đạo Love Me Like This của NMIXX cho Ditto nhưng bài hát của nhóm nữ nhà JYP ra mắt sau

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 11

BELIFT LAB còn cho chỉnh sửa màu ảnh thực tế của các nhóm nhạc mặc đồ Hanbok

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy như trò hề - Hình 12

Cựu giám đốc sáng tạo YG phủ nhận việc NewJeans giống BLACKPINK

BELIFT LAB kiện Min Hee Jin phỉ báng, nhưng chíng công ty này cũng dùng hình ảnh và video “tấn công” ngược lại NewJeans. Cuộc chiến giữa những công ty con cùng tập đoàn HYBE khiến dân tình “ngán đến tận cổ”.

'Armageddon' cú lột xác ngoạn mục của aespa

Sau thành công của 'Supernova', aespa chính thức phát hành album dài đầu tiên trong sự nghiệp 'Armageddon' với bài hát chủ đề cùng tên.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 1

'Supernova' đạt chứng nhận Perfect All-Kill (đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng nhạc số hàng đầu Hàn Quốc thuộc hệ thống iChart gồm Melon, Genie, YouTube Music, Bugs, Vibe, Flo) hôm 25.5, và hiện đã có 64 giờ duy trì thành tích Perfect All-Kill, bất chấp việc phải đối đầu với NewJeans.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 2

'Armageddon' ngay sau khi phát hành đã trở thành tâm điểm chú ý bởi sự mới lạ, lột xác hoàn toàn của các cô gái nhà SM.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 3

Ngay sau khi phát hành, album "Armageddon" nhanh chóng lập những thành tích và kỷ lục ấn tượng. Sau 1 giờ đầu, ca khúc "Armageddon" ra mắt ở vị trí cao trên các bảng xếp hạng nhạc số trong nước, với hạng 4 Bugs, hạng 11 Melon và hạng 11 Genie.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 4

Đặc biệt, "Armageddon" ghi nhận 38.503 người nghe độc nhất (Unique Listeners - ULs) trên Melon. aespa vượt qua NewJeans với ca khúc vừa phát hành "How Sweet" (đạt 37.069 ULs), để lập kỷ lục ca khúc của nhóm nhạc Kpop có lượng người nghe độc nhất 1 giờ đầu phát hành cao nhất năm 2024.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 5

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 6

Album cùng ca khúc chủ đề lần này đ.ánh dấu bước thay đổi lớn trong phong cách âm nhạc của aespa. SM có sự đầu tư nghiêm túc cho các cô gái. Cách quảng bá sản phẩm bằng nhiều hình ảnh bí ẩn trên trang web chính thức của nhóm cùng những câu chuyện lồng ghép trong MV giúp aespa thu hút thêm một lượng khán giả quan tâm lớn.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 7

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 8

MV Armageddon nhận được "cơn mưa lời khen" của khán giả về độ hoành tráng của hình ảnh. Không giống như 'Supernova', 'Armageddon' mang tone màu tối tăm, ma mị như Drama, tuy nhiên có phong cách hoàn toàn khác. 4 thành viên hóa thân thành các chiến binh mạnh mẽ, đồng thời "cân" được cả tạo hình nữ thần.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 9
Sản phẩm sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh để thể hiện concept thế giới ảo độc nhất của nhóm. Phân đoạn mở đầu MV có chất lượng không thua kém một bộ phim khoa học viễn tưởng về ngày tận thế. Kỹ thuật hình ảnh nổi bật của 'Armageddon' không thể không kể đến những cảnh quay chuyển đổi hình tượng nữ thần của các thành viên cùng các cú máy chuyển cảnh điêu luyện.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 10
Không chỉ đáp ứng riêng phần nhìn, 'Armageddon' đem đến làng nhạc Kpop một giai điệu độc đáo. Ca khúc theo dòng nhạc hip-hop dance kết hợp cùng những âm bass mạnh mẽ. Armageddon có phong cách khác với "người chị em" 'Supernova' dù cùng là ca khúc chủ đề của album. 'Supernova' khiến người nghe liên tưởng đến bản nhạc nền trong trò chơi điện tử, có nhịp điệu nhanh. Trái lại, 'Armageddon' tận dụng phần beat đệm tiếng sáo ma mị, tiết tấu chậm cùng ca từ lặp lại liên tục, tạo ra giai điệu như thôi miên người nghe.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 11
Nhóm còn thể hiện sự đa dạng, biến hóa linh hoạt các concept của mình thông qua full album đầu tay. Các ca khúc b-side trong album có nhiều phong cách khác nhau. Người hâm mộ có thể cảm nhận được một phiên bản aespa tràn đầy sức sống thông qua 'Live My Life' hay đắm mình trong giai điệu mùa hè nhẹ nhàng tươi mới của 'Bahama'.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 12

Với 'Armageddon', aespa đã đưa các MYs (cộng đồng người hâm mộ của nhóm) đến với vùng đất mới. Đây là nơi diễn ra "armageddon" - trận chiến cuối cùng giữa cái thiện và cái ác, hay còn hiểu với nghĩa hẹp là tận thế. Sau khi chiến thắng Black Mamba ở vùng đất Kwangya, aespa tạm biệt vùng đất Kwangya và những người bạn ae, naevis và khai phá một vũ trụ mới.


Theo tổng giám đốc Choi Seong Woo quản lý SM One Production, phân nhánh aespa trực thuộc, concept cho album này được đan xen lẫn lộn giữa sự tồn tại của "aespa giả" và thế giới song song. Trong một phân cảnh của MV xuất hiện nhiều bản sao với nhân dạng khác lạ của Winter.

Armageddon cú lột xác ngoạn mục của aespa - Hình 13
Những điều bí ẩn được cài cắm trong concept vẫn chưa thể giải mã hết. Câu chuyện về vũ trụ mới này được dự đoán sẽ còn được aespa hé lộ trong các hoạt động tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai đầu tiên được Lisa (BLACKPINK) đăng lên TikTok 14 triệu followers là ai?
07:01:40 22/07/2024
Katy Perry nhận 'trái đắng'
23:23:01 20/07/2024
Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều
01:10:00 21/07/2024
PSY hoàn t.iền vé cho khán giả
14:44:26 21/07/2024
BlackPink chính thức tái hợp, kỷ niệm 8 năm ra mắt
06:42:59 21/07/2024
Jin tiết lộ điều hữu ích nhất đã học được sau 11 năm là thành viên BTS
06:44:27 21/07/2024
Nhóm nữ "BLACKPINK 2.0" được kỳ vọng cao nhưng cũng không thoát khỏi "khủng hoảng hát live"
19:53:50 21/07/2024
Đạo nhái trong K-pop thành mối lo
06:42:38 21/07/2024

Tin đang nóng

Nghi phạm vụ nhóm người Việt bị hại ở Thái Lan tự nhận là "vợ tỷ phú Dubai"
14:10:46 22/07/2024
Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Mẹ Cường Đôla hét ra lửa, từng quát mắng cổ đông, đòi tống cổ khỏi hội trường
14:45:56 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Hé lộ không gian nhà tân hôn của vợ chồng Midu, cô không sống cùng bố mẹ chồng như nhiều người vẫn tưởng
14:07:09 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Hằng Du Mục khoe tin vui, Quang Linh được đối xử ra sao sau drama sầu riêng?
14:37:46 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024

Tin mới nhất

YG công bố kế hoạch trở lại của BLACKPINK và 2NE1

12:48:50 22/07/2024
Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment - đã đăng tải video công bố chi tiết những kế hoạch của công ty dành cho các nghệ sĩ trong thời gian tới. Trong đó, những người hâm mộ vô cùng háo hức khi 2NE1 và BLACKPINK đều sẽ sớm trở ...

Mặt tối sau ánh hào quang của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc

12:48:11 22/07/2024
Cuộc xung đột giữa ILLIT và NewJeans của HYBE liên quan đến cáo buộc đạo nhạc và bôi nhọ danh dự tiếp tục gây chú ý trong cộng đồng K-pop. Sau khi CEO của Belift Lab, Kim Tae Ho, đăng tải video phủ nhận mọi hành vi sao chép, tình hình t...

Nữ ca sĩ 29 t.uổi quyết trở thành idol khi debut... lần thứ 6

10:54:27 22/07/2024
Tuy nhiên, có một nữ idol dù đã 29 t.uổi nhưng vẫn quyết tâm debut lần thứ 6 để tìm kiếm cơ hội trụ vững ở showbiz. Ở mùa giải đầu tiên của series Produce 101 vào năm 2016, Kim So Hee khi đó mới 21 t.uổi (sinh năm 1995) cũng xuất hiện tro...

Đêm nhạc của PSY bị hủy đột ngột

08:16:34 21/07/2024
Đêm nhạc Soaked Show của PSY, dự kiến diễn ra vào tối 20/7 tại Seoul Grand Park, Gwacheon, Kyunggi-do, đã bị hủy bỏ đột ngột chỉ sau 50 phút bắt đầu do thời tiết xấu.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Kpop thiếu trầm trọng thực tập sinh nam

06:44:48 20/07/2024
Một trong những nguyên nhân chính là sự nổi lên của những người có tầm ảnh hưởng trên các mạng xã hội, đặc biệt là nghề YouTuber.

Doanh thu quý 2 của YG không bằng một phần trang sức của Rosé (BLACKPINK)

06:44:42 20/07/2024
Rosé chuẩn hình tượng young and rich , dù không phô trương nhưng sự sang trọng, thần thái ngôi sao hàng đầu vẫn luôn toát ra một cách tự nhiên.

HyunA hủy nhiều show diễn tại Mỹ vì ế vé

06:43:13 20/07/2024
Nhiều show diễn của HyunA tại Mỹ đã bị huỷ bỏ do người hâm mộ phản đối quyết định kết hôn của nữ ca sĩ với Yong Jun Hyung.

aespa vươn lên dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc K-Pop tháng 7/2024

06:43:07 20/07/2024
Trong tháng này, aespa đã vươn lên vị trí đầu bảng sau màn trở lại thành công cùng album đầy đủ đầu tay Armegeddon.

Cuộc đối đầu gây bàn tán ở Kpop

14:48:51 19/07/2024
Jimin (BTS) và Stray Kids vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Đây là cuộc đối đầu được chú ý nhất nhì Kpop thời gian gần đây.

Nữ ca sĩ bất ngờ xin lỗi Jung Kook (BTS) vì sự cố từ tận 1 năm trước

11:19:28 19/07/2024
Mới đây, thành viên nhóm (G)I-DLE - Miyeon đã xuất hiện trong một buổi live cùng các đàn em Sohee (RIIZE), Hanbin (ZEROBASEONE) và Jaehyun (BOYNEXTDOOR).

Hết Jennie đến Lisa (BlackPink) gặp 'sao quả tạ chiếu tướng'

06:44:34 19/07/2024
Dù sản phẩm solo của Lisa (BlackPink) đạt thành tích khủng nhưng mới đây MV Rockstar của cô nàng lại bị tố đạo nhái.

Có thể bạn quan tâm

Nắng nóng tại nhiều khu vực của Nhật Bản

Thế giới

20:02:09 22/07/2024
Dự báo nhiệt độ ban ngày tại thành phố Gifu và thành phố Kumagaya có thể lên tới 39 độ C, trong khi tại Saitama và Nagoya có thể là 38 độ C.

Hành khách tung tin có lựu đạn, chuyến bay từ Đà Nẵng phải tạm dừng để kiểm tra

Tin nổi bật

20:01:37 22/07/2024
Ngày 22/7, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận sự việc một hành khách tung tin có lựu đạn trong vali trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM khiến chuyến bay phải tạm hoãn để xác minh.

Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi

Sao việt

20:01:14 22/07/2024
Mới đây, tại một buổi giao lưu trên kênh iHay TV, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

Phim âu mỹ

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.

Giờ đẹp hôm nay ngày 22/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 22/7/2024

Trắc nghiệm

19:58:00 22/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 22/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2024 (Dương lịch)

Hai lần rơi nước mắt đáng nhớ của NSND Thái Bảo

Nhạc việt

19:57:42 22/07/2024
NSND Thái Bảo sinh năm 1964. 10 t.uổi chị bắt đầu gắn bó với cây đàn bầu và đến nay đã theo nghề được hơn 40 năm. Hồi nhỏ Thái Bảo ở Nghệ An.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

Phim châu á

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

10 cầu thủ đáng xem nhất Olympic Paris 2024

Sao thể thao

18:46:35 22/07/2024
Julian Alvarez, Alexandre Lacazette hay Marta là những gương mặt đáng chú ý ở môn bóng đá tại kỳ Thế vận hội hè này.

Nhân viên tiệm massage ở TPHCM c.hém 2 cô gái bị thương

Pháp luật

18:45:14 22/07/2024
Lúc rạng sáng, một thanh niên c.hém hai cô gái bị thương tích nặng và bước đầu xác định cả ba làm tại một tiệm massage vùng ven TPHCM.

LMHT 14.15: Các thay đổi dự kiến

Mọt game

18:29:24 22/07/2024
Các thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.15.LMHT 14.15 là bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến được Riot Games ra mắt vào ngày 31/07/2024.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu", visual nam diễn viên phụ sáng bừng

Hậu trường phim

18:16:21 22/07/2024
Nam diễn viên đóng vai cậu chủ Quang khiến khán giả của phim Dưới bóng con hầu thích thú vì vẻ ngoài quá điển trai.