Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc

Chiến Vương Tam Quốc đích thị là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng không gian rộng lớn cho bạn thỏa sức thể hiện khí chất của một vị bậc Quân Vương thống trị giang sơn – bình định thiên hạ.

Là tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc không chỉ hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh mà còn mang tới cho người chơi một bản đồ đánh trận vô cùng rộng lớn. Bên cạnh các hoạt động phụ bản theo dạng chương hồi ra thì giờ đây việc Công thành chiếm đất, Cướp đoạt tài nguyên, Dẹp loạn giặc cỏ sẽ không còn bị giới hạn nữa. Người chơi có thể tự do khám phá, di chuyển thành trì của mình tới bất kỳ nơi đâu trên bản đồ mở để gây dựng các mối quan hệ đồng minh nhằm công phá các thế lực khác.

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Hình 1

Song song đó với lợi thế về mặt đồ họa mà các trận chiến trong game được khắc họa chân thực khi mà hàng trăm hàng vạn Binh lính được thỏa sức phô diễn trên chiến trường, đi kèm hiệu ứng kĩ năng phong phú bắt mắt của từng Võ tướng. Chưa dừng ở đó, Chiến Vương Tam Quốc Mobile còn sở hữu hệ thống phát triển tướng chuyên sâu cùng nhiều hoạt động PvP mang tính quy mô hoành tráng như Công Thành Chiến , Chinh Chiến , Chiến Công , Lãnh Địa Chiến,..v..v…

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Hình 2

Mà nổi bật nhất phải kể đến sân chơi Công Thành Chiến diễn ra giữa các Bang Hội của đám đông người chơi quần thảo với nhau từ sáng đến tối. Theo đó hoạt động này sẽ đưa người chơi vào một bản đồ Quốc Chiến rộng lớn với rất nhiều thành trì, châu thổ được phân chia thành các khu vực biên ải chỉ rõ phe phái chiếm giữ, làm chủ.

Trailer chính thức của Chiến Vương Tam Quốc

Lúc này bạn có thể hành quân, hợp binh cùng anh em Liên Minh để đánh chiếm thành trì hay trấn thủ quan ải tùy vào hoàn cảnh thực tế mà đưa ra những quyết định điều binh phù hợp. Tất nhiên, sân chơi này có chức vụ, quyền hạn, đặc quyền rõ ràng cho các bậc Quân Vương tài trí hơn người lên cầm quân lãnh đạo cả một Liên Minh (mô hình Bang Hội hợp sức với nhau).

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Hình 3

Nếu bên ngoài chiến ải là tình hình chiến sự căng thẳng thì bên trong là những hoạt động vận lương, làm kinh tế, nghiên cứu khoa kỹ, nâng khí giới Công thành, chạy nhiệm vụ Bang, đưa viện binh ra tiền tuyến,..v..v..hòng nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể người chơi trong Liên Minh với nhau. Tất nhiên, người chơi trong cùng một phe sẽ luôn phải giúp đỡ, cứu trợ, giải nguy cho nhau như đang trong một cuộc chiến thực sự ngoài đời vậy!

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Hình 4

Cũng nhờ đó mà tình cảm gắn kết, sự thấu hiểu cũng trào dâng ngọn lửa sĩ khí. Để rồi mọi người cùng nhau hành quân, cùng nhau bàn kế sách, cùng nhau đánh trận và cùng nhau làm Vua một cõi.

Có thể thấy Chiến Vương Tam Quốc đã hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game SLG từ xưa tới nay, kế thừa và phát huy những phẩm chất đó lên một tầm vóc mới. Đây thưc sự là một tựa game xứng danh cực phẩm chiến thuật mà NPH Migame dành tặng làng game Việt trong tháng 10/2021 tới đây.

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Hình 5

Mới đây, Chiến Vương cũng đã cho ra mắt trang teaser chính thức của tựa game này với hàng loạt các sự kiện nhận quà giftcode hấp dẫn. Đặc biệt phải kể đến Vòng quay Thần Tương có cơ hội nhận được 1 chiếc Iphone 12 Pro Max cùng hàng trăm áo thun phiên bản giới hạn từ Nhà Phát Hành MiGame.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc

Cái hay ở Chiến Vương Tam Quốc Mobile là không giới hạn khả năng phát triển kinh tế, làm chủ chiến trường của mỗi người chơi.

Bằng trí tuệ và sự thông thái vốn có mà mỗi người có thể tự vẽ ra con đường Xưng Vương riêng cho mình!

Từ xưa đến nay, các tựa game chiến thuật luôn có một sức hấp dẫn kì lạ đối với các game thủ luống tuổi bởi những thử thách về trí tuệ, tài điều binh khiển tướng và cả bản lĩnh làm thành chủ nữa.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 1

Đặc biệt với dòng game SLG thì những thử thách này lại càng khó khăn hơn gấp bội do yếu tố thời gian thực chi phối từng nhất cử nhất động, khiến cho cuộc chơi thêm phần kịch tính.

Dẫu vậy trong thời đại game mobile phổ cập thì những tựa game SLG chính thống ít nhiều bị mai một đi do các yếu tố ngoại lai tích hợp. Điều này khiến cho những trải nghiệm chiến thuật nguyên bản bị xem nhẹ, thay vào đó là giá trị về đồng tiền, lực chiến ảo lên ngôi.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 2

Song thật may mắn khi trong tháng 10/2021 tới đây, NPH Migame đã mang về thị trường Việt Nam một tựa game chiến thuật chuẩn vị mang tên Chiến Vương Tam Quốc để đáp ứng sự mong mỏi của các tín đồ game SLG.

Tự quyết định tên tuổi Quốc gia và vị trí Chiến địa cho riêng mình

Xuất phát điểm từ một thành trì nhỏ bé, người chơi lúc này sẽ đi những bước đầu tiên như xây dựng quân đội, thành trì đặt nền móng cho đế chế của mình như bao tựa game SLG quen thuộc khác.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 3

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là bản đồ thế giới mở rộng lớn, nơi bạn sẽ bị nhăm nhe bởi nhiều tay chơi khác, nhiều Bang hội khác, nhiều Liên Minh khác.

Lúc này hệ thống đòi hỏi bạn phải gia nhập và hội quân cùng các thế lực cùng chung chí hướng để vừa yên bề phát triển kinh tế vừa dễ dàng gầy dựng binh lực để chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng cho cuộc chiến lớn sắp nở ra ở thì tương lai.

Game hướng đến sự tương tác cao giữa các người chơi với nhau nên đã loại bỏ hoàn toàn việc gia nhập vào 1 trong 4 quốc gia Ngụy - Thục - Ngô - Quần thường thấy ở các game chiến thuật chủ đề Tam Quốc. Thay vào đó cho người chơi toàn quyền quyết định tên tuổi, địa lý ám thị vùng đất Xưng Vương của bản thân.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 4

Nhờ vậy mà game mở ra nhiều cuộc viễn chinh, công thành chiếm ải dài hơi hơn rất nhiều các game SLG cùng loại vốn khi vào game đã định hình sẵn thế lực, tọa độ án ngữ. Từ đó sản phẩm mở ra những trận quyết đấu đầy căng thẳng, mang đậm tính chiến thuật dụng binh nhà nghề vốn chỉ thấy trong phim ảnh, sách vở.

Lối chơi chiến thuật SLG chuẩn vị!

Không đơn giản hay có phần hời hợt như nhiều game chiến thuật khác, Chiến Vương Tam Quốc Mobile còn thể hiện nhãn quan chiến thuật có chiều sâu thông qua hệ thống Binh chủng, Tướng lĩnh, Sách lược, Trận hình, Khí giới,...vô cùng đồ sộ.

Được biết ở phiên bản hiện tại game sở hữu khoảng 88 tướng lĩnh khác nhau được chia thành các dạng binh chủng như Bộ Binh, Kỵ Binh, Thuẫn Binh, Cung Binh và Thuật Sĩ tương sinh tương khắc nhau trên chiến trận.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 5

Vẫn là lối chơi chiến thuật điều binh khiển tướng quen thuộc của dòng game SLG nhưng điều khiến trò chơi này trở nên thu hút người chơi hơn có lẽ ở việc tập trung cả vào từng loại binh chủng.

Theo đó ngoài việc chiêu mộ chiến tướng, bồi dưỡng tướng tài trở nên mạnh mẽ hơn thông qua hệ thống phát triển dày đặc như Thăng cấp, Cường hóa trang bị, kích hoạt Thần binh, mở Ấn ký, Thăng sao, kích Duyên, mở khóa Kỹ năng, kích hoạt Chiến mã...thì các tướng xuất trận sẽ được phép dẫn theo binh chủng và hợp trợ với các tướng hỗ trợ dưới chướng để lĩnh quân ra trận.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 6

Nên khi bước vào mỗi trận, không đơn giản là cứ đưa những tướng mạnh lên ô trận hình rồi cho đi đánh nhau mà phải dựa vào nhiều yếu tố tương trợ, tương quan khác. Lúc này bạn vừa phải phân bổ thời gian xây thành, nâng cấp các cơ sở vật chất hạ tầng còn phải biết điều quân do thám, khiển tướng xung trận hợp lý.

Một khi đã nắm rõ số lượng binh chủng, tình hình quân địch mạnh yếu ra sao từ đó quyết định sắp xếp trận hình tiến công hay chỉ điểm cho các thành viên trong Liên Minh mật phục đánh up khiến quân địch không kịp trở tay.

Cộng với việc các trận chiến trong game diễn ra theo phương thức Auto Battle nên chuyện thắng thua của trận đấu sẽ được tính toán dựa trên sức mạnh của Tướng lĩnh, số lượng binh chủng tham gia, bên cạnh việc áp dụng trận hình, binh pháp, chiến thuật hợp lý.

Trong đó có ảnh hưởng không nhỏ chính là quá trình quản lý tài nguyên và nghiên cứu khoa kĩ. Nếu không có định hướng lâu dài về việc nên ưu tiên các công trình nào trước để mang về hiệu quả kinh tế lớn nhất, cũng như giúp nâng cao sức mạnh cho quân đội ở giai đoạn thực tại thì rất có thể sức mạnh của người chơi sẽ phải "dậm chân tại chỗ" trong một khoảng thời gian không ngắn đấy!

Dẫu vậy vẫn rất dễ chơi, dễ tiếp cận!!!

Thoạt nghe qua thì có vẻ khá rườm rà rắc rối song thực tế lối chơi Chiến Vương Tam Quốc lại dễ làm hài lòng mọi game thủ, kể cả những fan game chiến thuật khó tính hay thậm chí là những người lần đầu chơi thể loại SLG này!

Không hề có cảm giác nhàm chán hay khó tiếp cận bởi game có phần hướng dẫn tân thủ ban đầu khá chi tiết, chỉ rõ những công việc phải làm, nên làm.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 7

Đặc biệt game còn có 1 tính năng Quân Sư AI sắm vai trò auto tự động hóa mọi quá trình chơi game, giúp người chơi có thêm thời gian thảnh thơi hoặc ngồi lại phân tích dữ liệu Thành Trì tốt hơn.

Trong khi tất cả hoạt động ở game thời gian đầu diễn ra không quá dồn dập mà xen kẽ nhau, giúp người chơi có thời gian tìm hiểu cặn kẽ, đào sâu từng tính năng một.

Càng phát triển lên cao, không khí giao tranh càng trở nên căng thẳng và kịch liệt hơn khi gia nhập vào Bang Hội, cùng những người trong Liên Minh đi đánh chiếm Thành, Huyện, Châu của các thế lực thù địch khác cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong việc rút ngắn thời gian xây thành, chiêu binh mãi võ và khai phá tài nguyên, đất đài, vật phẩm quý giá.

Lúc này bạn có thể cử các tướng đi trấn giữ biên ải, thực hiện các ngoại giao ngoài để kiếm thêm liên minh hỗ trợ trong các trận công thành quy mô.

Tự do thể hiện bản lĩnh, tư duy chiến lược đỉnh cao trong game Chiến Vương Tam Quốc - Hình 8

Chấp nhận nạp cống phẩm hay thương thảo, gởi sử giá đi để mở rộng bờ cõi cho bản thân với các Bang hội, Liên Minh đối nghịch. Cũng chính những trải nghiệm chân thực này sẽ giúp các tay chơi như được hoà mình vào thế giới Tam Quốc khói lửa mịt mùng hơn!

Thậm chí mức độ khốc liệt, tính căng thẳng của các trận đánh tại Chiến Vương Tam Quốc Migame giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Sẽ không có chỗ cho bất kì một sai lầm nào khi chỉ cần chậm chân một tích tắc cũng đủ khiến thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu, bao công sức cố gắng sẽ đổ "xuống sông xuống biển" không thể cứu vãn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc
16:15:03 19/10/2021
Thầy Giáo Ba nhận '2 gậy' bản quyền với nguy cơ 'bay kênh' YouTube, fan chỉ vào thả 'Haha'
23:55:07 18/10/2021
Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng
23:55:36 18/10/2021
Hé lộ nữ chính trong màn cầu hồn gây bão cộng đồng của Uzi: Là "máy bay" cực xinh và luôn được cưng chiều hết nấc!
07:55:47 19/10/2021
Tuyển thủ Esports "sốc nặng" khi phát hiện bà của mình đạt level... 1000 trong LMHT bằng cách try-hard ARAM
14:59:37 20/10/2021
Free Fire hợp tác Squid Game mang đến chế độ mới Trò Chơi Con Mực
23:54:08 18/10/2021
Bao giờ quán net mới mở cửa - nỗi đau đáu của game thủ khi cả xã hội đang dần "bình thường mới"
08:21:10 19/10/2021
Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!
08:28:05 19/10/2021
Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?
08:40:21 20/10/2021
Uzi quỳ gối cầu hôn bạn gái cực ngọt ngào, siêu xạ thủ LMHT sắp cưới vợ thật rồi!
08:14:50 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."
14:50:44 20/10/2021
Dân mạng chỉ trích chủ nhân 15 con chó bị tiêu hủy ở Cà Mau kêu gọi ủng hộ, "đòi quyền lợi": Sự thật là gì?
15:17:50 20/10/2021

Tin mới nhất

Nguy cơ từ việc tham gia game NFT, có nơi ôm gần 3 triệu USD bỏ trốn

15:08:28 20/10/2021
Phát hành trò chơi kèm những lời quảng bá mỹ miều nhưng sau khi nhà đầu tư rót tiền vào thì nhà phát hành đã biến mất cùng số tiền khoảng 3 triệu USD.

Trên bờ vực "tuyệt chủng", "văn hóa bang hội" bất ngờ được hồi sinh, thổi lửa nhiệt huyết với sự xuất hiện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile

08:44:05 20/10/2021
Đã từ rất lâu rồi game thủ Việt mới có cơ hội được trải nghiệm một tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu hệ thống bang hội được đánh giá cao như Tuyệt Thế Vô Song Mobile

"Hồ sơ tình ái" Ngân Sát Thủ: Thanh xuân là chuyện tình như phim với ViruSs, hậu chia tay lại gây bất ngờ với tin đồn quen trai trẻ 2k1

08:31:33 20/10/2021
Ít ai biết rằng, tình cũ 5 năm của Ngân Sát Thủ chính là người đầu tiên dìu dắt cô nàng đến với con đường làm streamer.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

14:40:30 19/10/2021
Vào lúc 10h00 hôm nay 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) tựa game MMORPG được rất nhiều game thủ Việt yêu thích sẽ chính thức mở phiên bản Close Beta với nhiều phần quà phong phú.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

14:37:17 19/10/2021
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa phiên bản Open Beta hôm nay 19/10

14:33:08 19/10/2021
Chiến Vương Tam Quốc, một trong những tựa game SLG được mong đợi nhất năm 2021 sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 10h00 ngày 19/10 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10

08:35:16 19/10/2021
Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10.

ChangYou - "ông lớn" đình đám của làng game Trung Hoa: Cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, chất riêng không thể trộn lẫn sau hơn 1 thập kỷ

08:24:56 19/10/2021
ChangYou - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với anh em game thủ Việt từng đam mê Thiên Long Bát Bộ .Đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam, sản phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ và nhà sản xuất ChangYou đã không còn là một cái tên quá xa lạ

Luôn cảm thấy các tựa game kinh điển không hay như mình đã từng chơi - phản ứng tự nhiên của đa số game thủ Việt

08:18:32 19/10/2021
Chắc chắn, nếu là một game thủ Việt thuộc thế hệ 8-9x đời đầu, chắc hẳn trong ký ức của nhiều người đều sẽ gắn chặt với những cái tên như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online, Kiếm Thế.

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà…

08:10:46 19/10/2021
Có ai còn nhớ, một năm trước game thủ Tốc Chiến đã sung sướng như thế nào với hình ảnh và thông tin này không? Có lẽ game thủ chưa quên, vào tầm trung tuần tháng 10 của năm ngoái, một thông tin cực kỳ quan trọng đã đến với game thủ Tốc ...

Bắt trend nhanh như Free Fire, chế độ chơi mới lấy cảm hứng từ Squid Game sắp sửa được ra mắt

08:08:08 19/10/2021
Vừa chơi game bắn súng lại vừa đứng hình theo điệu nhạc rùng rợn, đúng là chỉ có Free Fire! Chỉ sau một thời gian ra mắt, series phim Squid Game (tạm dịch là Trò Chơi Con Mực) đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 111 triệu lư...

Độ Mixi ôn lại những kỷ niệm hài hước nhân dịp Instagram đạt 1 triệu người theo dõi

23:54:36 18/10/2021
Sở hữu lượng người xem và theo dõi khủng trên các nền tảng livestream, tuy nhiên Độ Mixi ít khi sống ảo nên đến giờ nam streamer này mới cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Bom tấn sinh tồn lắm tai tiếng thừa nhận “mượn ý tưởng” từ Among Us khi bị tố cáo đạo nhái

14:30:13 18/10/2021
Sau hai tháng thì cuối cùng, tựa game sinh tồn này cũng thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Among Us. Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ bất ngờ với chế độ Impostors của tựa game sinh tồn Fortnite.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội mừng phiên bản mới

14:25:42 18/10/2021
Song song với các hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm, sân chơi cộng đồng tín vật môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn triển khai thêm hai sự kiện mừng sự ra mắt của phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ

08:38:55 18/10/2021
Lượng game thủ tiếp tục đổ về Tam Quốc Ca Ca những ngày này là minh chứng cho sức hút vẫn chưa hề giảm sút của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất đặc sắc...

Nghi án về “cú bắt tay" của Garena và VNG khiến game thủ bom tấn này rơi vào thảm kịch uất ức tức tưởi?

08:34:23 18/10/2021
Call of Duty Mobile có lẽ là một trong những trường hợp đặc biệt của làng game Việt. Một tựa game được phát hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena nhưng lại thuộc về VNG ở thị trường Việt Nam.

Event nhiều, đồ họa dễ nhìn và những yếu tố cấu thành nên một tựa game online hoàn hảo trong mắt game thủ Việt

08:31:29 18/10/2021
Sở thích của game thủ Việt cũng có phần rất khác biệt với các game thủ nước ngoài. Từ lâu, game online đã trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến bậc nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh

14:41:03 17/10/2021
Nữ game thủ 21 tuổi này hiện đang là tâm điểm bàn luận trong một diễn đàn game online. Xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người chơi Đấu Trường Chân Lý, nữ game thủ Như Quỳnh bất ngờ trở thành tâm điểm.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"

14:33:57 17/10/2021
Thánh Toxic vẫn không thể hiểu được tại sao FunPlus Phoenix lại sụp đổ một cách nhánh chóng tới như vậy tại CKTG 2021.

Có thể bạn quan tâm

Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh?

Sao việt

20:31:02 20/10/2021
Trước loạt tin đồn tình ái, Thuý Ngân xác nhận trạng thái tình cảm hiện tại của mình.

'Tăng quyền cho công an xã được tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm là cần thiết'

Đời sống

20:29:35 20/10/2021
Các đại biểu Quốc hội đồng tình bổ sung chức năng tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm của công an xã tại phiên thảo luận ở tổ vào chiều 20-10 về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự.

HLV Park Hang-seo không gặp 'bài toán khó giải' ở U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:28:15 20/10/2021
HLV Park Hang-seo không phải chia tay cầu thủ nào ở đội U23 Việt Nam vì chấn thương. Tối 20/10, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Gấp rút dọn trường đón học sinh

Học hành

20:28:13 20/10/2021
Nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM đang gấp rút sửa chữa, vệ sinh trường lớp để đón học sinh quay trở lại. Khó khăn đang bủa vây các trường được trưng dụng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của TP.

Kim Seon Ho gặp "quả táo nhãn lồng" sau vụ ép phá thai: Bị loạt phim "đuổi cổ", sắp phải hầu toà và bồi thường số tiền gây choáng

Sao châu á

20:28:04 20/10/2021
Bê bối này hoàn toàn có khả năng khiến sự nghiệp của Kim Seon Ho toang toàn tập.

'Đại gia' mới nổi Newcastle bắt đầu kế hoạch cải tổ mạnh mẽ

Bóng đá thế giới

20:23:48 20/10/2021
Đội bóng vừa nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ ông chủ đến từ Saudi Arabia đã đưa ra quyết định cải tổ đầu tiên là việc sa thải HLV trưởng Steve Bruce.

Tổng thống Hàn Quốc ngồi ghế phụ máy bay chiến đấu quảng bá sức mạnh quốc phòng

Thế giới

20:23:26 20/10/2021
Tổng thống Moon Jae In đã ngồi vào ghế phụ của tiêm kích hạng nhẹ FA-50 để đến một triển lãm quốc phòng, nơi ông đặt mục tiêu đưa Hàn Quốc thành nước xuất khẩu quân sự tốp đầu thế giới.

Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

Hậu trường phim

20:22:11 20/10/2021
Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

Tàu hũ ky cuốn ngũ sắc

Ẩm thực

20:20:25 20/10/2021
Làm món chay vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt không hề khó cùng làm! Tàu Hũ Ky Cuốn Ngũ Sắc còn là món ngon thanh đạm, bổ dưỡng từ sự kết hợp của tàu hũ ky, măng tây, nấm, cà rốt…Xắn tay làm ngay thôi!      

Apple ngầm nhận sai về tương lai laptop 

Đồ 2-tek

20:19:11 20/10/2021
Apple từng bỏ cổng kết nối, sạc MagSafe và dãy phím chức năng vật lý trên MacBook, nhưng rồi đưa chúng trở lại sau 5 năm.

Giá xe New Mazda 2 Sport tháng 10/2021: Lăn bánh từ 578 triệu đồng

Ôtô

20:17:06 20/10/2021
Tháng 10/2021, nhờ hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ, khách tại Hà Nội mua New Mazda2 Sport chỉ cần từ 578 triệu đồng.

Doanh thu iPhone 13 giảm do khủng hoảng chip 

Thế giới số

20:16:54 20/10/2021
Apple được dự báo sẽ bị giảm 4% doanh thu smartphone so với dự kiến do thiếu chip và nhà máy sản xuất bị đóng cửa.