Công nương Diana thích phá vỡ quy tắc thời trang ở Hoàng gia Anh

Công nương Diana mặc phá cách so với hầu hết phụ nữ quyền lực khác ở Hoàng gia Anh .

Theo SCMP , ai cũng biết rằng phụ nữ Hoàng gia Anh luôn ăn mặc lịch thiệp, tuân thủ theo nhiều quy tắc đã được thiết lập từ trước trong những bộ trang phục khi tham gia sự kiện và ở cả cuộc sống thường ngày.

Được biết, giao thức hoàng gia cho thời trang nữ có quy định trang phục không được cắt xẻ, chỉ mặc đồ đen khi tới dự đám tang, không để hở đầu gối và không được trang điểm quá đậm.

Video đang HOT

Tuy nhiên, bên cạnh những quy tắc chặt chẽ, đôi lúc, nhiều người sẵn sàng “bẻ cong” mọi thứ để làm bản thân trở nên khác biệt, điển hình như công nương Diana.

Công nương Diana thích phá vỡ quy tắc thời trang ở Hoàng gia Anh - Hình 1

Công nương Diana ăn mặc táo bạo so với hầu hết phụ nữ quyền lực khác ở Hoàng gia Anh. Ảnh: SCMP.

Công nương Diana ăn mặc táo bạo so với hầu hết phụ nữ quyền lực khác ở Hoàng gia Anh. Thương hiệu yêu thích của bà là Versace – một trong những thương hiệu mang tính đột phá nhất những năm 90. Thay vì chọn những thương hiệu cổ điển, Diana mạnh dạn chọn những chiếc váy hở lưng, quây ngực và không ngại diện váy mini hay khoét cổ sâu, phá vỡ mọi quy tắc bất thành văn về trang phục của Hoàng gia Anh.

Năm 1954, em họ của Nữ hoàng Elizabeth – công chúa Alexandra – khiến nhiều người bất ngờ khi mặc quần jean trong lúc tham gia trận đấu quần vợt. Điều này khiến nhiều người bàn tán nhưng đây cũng được coi là “cánh cửa” giúp nhiều phụ nữ khác trong Hoàng gia Anh dám thử phá vỡ luật lệ.

Công chúa Anne – con gái duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth – là người nổi tiếng có gu thời trang nổi bật. Anne chuộng mặc váy ngắn, quần jean và là người nắm bắt xu hướng thời trang theo ngày. Vốn là vận động viên, Anne theo đuổi phong cách khỏe khoắn, cá tính thay vì dịu dàng như đa số phụ nữ Hoàng gia khác.

Tuy nhiên, công chúa Anne chưa từng mặc quần đùi ngắn bởi mẹ cô không thích điều này.

Về nữ hoàng Elizabeth, bà thích đeo găng tay với lý do thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc và bắt tay nhiều người. Vì thế, Elizabeth muốn dùng găng tay để hạn chế vi khuẩn, theo Readers Digest. Nữ hoàng chuộng sử dụng găng tay màu đen hoặc trắng với chất liệu nylon, cotton. Trái ngược với Elizabeth, công nương Diana lại không muốn đeo găng tay khi bắt tay.

Công nương Diana thích phá vỡ quy tắc thời trang ở Hoàng gia Anh - Hình 2

Công nương Diana thích phá vỡ quy tắc thời trang ở Hoàng gia Anh - Hình 3

Nữ hoàng Elizabeth thích đeo găng tay vì thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc và bắt tay với nhiều người. Ảnh: SCMP.

Ngoài phụ kiện găng tay, mũ là một trong những thứ không thể thiếu của phụ nữ Hoàng gia Anh. Họ bắt buộc phải đội mũ khi tham dự những sự kiện quan trọng.

Bên cạnh đó, bất kỳ ai trong Hoàng gia cũng được yêu cầu phải giữ đầu tóc gọn gàng, trang điểm tự nhiên. Trong đó, nữ công tước xứ Cambridge – Kate Middleton – là người tuân thủ quy định tốt nhất.

Khác với Kate Middleton, công nương Diana yêu thích kiểu kẻ mắt đậm và tạo màu mắt khói. Trong khi đó, Meghan Markle nhiều lần bị phàn nàn khi để kiểu tóc lòa xòa trên mặt.

'Công nương nổi loạn' Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia

Không ít lần phá vỡ quy tắc lâu đời của Hoàng gia Anh ngay từ những ngày đầu bước vào điện Buckingham, Diana được mệnh danh là Công nương nổi loạn.

Công nương Diana từng là một trong số những người có tầm ảnh hưởng nhất nhân loại thế kỷ 20, chiếm trọn con tim của công chúng trước khi qua đời năm 1997. Bà đã không ít lần phá vỡ những quy tắc lâu đời của Hoàng gia Anh.

Làm việc trước khi kết hôn

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 1

Công nương Diana phá vỡ quy tắc hoàng gia ngay từ trước khi kết hôn với Thái tử Charles. Ở London, bà đã làm việc không thường xuyên với vai trò hướng dẫn khiêu vũ, vú em và trợ lý nhà trẻ và một nữ tiếp viên tại các bữa tiệc. Diana trở thành nàng dâu hoàng gia đầu tiên có công việc được trả lương trước khi đính hôn.

Tự đặt tên cho con

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 2

Tình mẫu tử rất quan trọng đối với Công nương Diana. Bà đã tự nuôi dạy các con trai của mình, không để luật lệ và phong tục hướng chi phối. Công nương xứ Wales đã tự mình chọn tên cho các hoàng tử tương lai. Được biết, Thái tử Charles muốn đặt tên cho những người thừa kế là Arthur và Albert, nhưng Diana cho rằng lựa chọn của ông quá lỗi thời và kiên quyết theo ý mình.

Cho các con học trường công

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 3

Thông thường, trẻ em trong các gia đình vua chúa được dạy dỗ bởi các gia sư, nhưng Công nương Diana đã phá vỡ quy tắc này bằng cách gửi William đến một nhà trẻ và sau đó đến một trường nội trú. Con trai lớn của Công nương xứ Wales trở thành quốc vương tương lai đầu tiên được giáo dục hoàn toàn trong hệ thống trường công lập. Bằng cách này, Diana muốn cho hai con trai của mình là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry được nuôi dạy bình thường.

Thân thiện với người hầu

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 4

Theo truyền thống, có một rào cản vô hình giữa thành viên hoàng gia và các nhân viên phục vụ, và mối quan hệ của họ được điều chỉnh bởi các quy tắc nghiêm ngặt. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi với sự xuất hiện của Công nương Diana tại Cung điện Buckingham. Diana đối xử với những người hầu không phải như cấp trên với cấp dưới, mà là những người thân quen. Cô thường đến nhà bếp của họ và dùng bữa với họ tại một bàn ăn chung. Ngoài ra, trái với truyền thống, Công nương Diana thường trao cơ hội cho những nhân viên trẻ, những người trước đây chưa có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đi ngược quy tắc thông thường

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 5

Những cử chỉ, dáng điệu của các thành viên khác trong hoàng gia Anh đều khá dè dặt. Trong khi Công nương Diana không bao giờ sợ là chính mình, ngay cả khi ở bên ngoài cung điện. Cô ấy không ngần ngại thể hiện cảm xúc. Diana dễ dàng tóm lấy các con trai của mình tại các sự kiện chính thức và đánh giá cao sự tiếp xúc cơ thể với mọi người.

Công nương Diana không muốn hy sinh sự thoải mái của mình vì nghi thức hoàng gia. Tất cả chúng ta đều biết rằng thành viên hoàng gia bị cấm ngồi bắt chéo chân. Công nương Diana ban đầu tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc này, nhưng vài năm sau, người ta có thể được nhìn thấy Diana ngồi tại các sự kiện chính thức với tư thế thoải mái hơn: bắt chéo chân và lưng thả lỏng hơn.

Làm từ thiện

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 6

Diana tham gia vào rất nhiều dự án thiện nguyện, trong đó bao gồm các lĩnh vực xóa đói, bảo vệ động vật, nghiên cứu ung thư, nâng cao nhận thức bệnh tâm lý và nhiều vấn đề khác nữa.

Một trong những hoạt động tình nguyện nổi bật nhất mà Diana từng tham gia là nâng cao nhận thức về HIV/AIDS, đồng thời ủng hộ chiến dịch chống lại việc sử dụng mìn sát thương bằng sự hiện diện của cá nhân mình, một hoạt động khá can đảm trong những năm đó.

Vào năm 1997, Diana đã tặng 79 chiếc váy đắt đỏ nhất của mình để bán đấu giá tại Christies ở New York, quyên góp được 3,4 triệu bảng Anh cho các tổ chức từ thiện về bệnh ung thư và HIV/AIDS. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đại diện của một hoàng gia không chỉ ủng hộ một sự kiện từ thiện mà còn tự mình thực hiện vì mục đích tốt đẹp này, công khai yêu cầu quyên góp.

Mặc đồ sai quy tắc của hoàng gia

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 7

Công nương Diana thường chọn trang phục hàng hiệu cho các sự kiện trước công chúng, vốn đã khá táo bạo vào thời điểm đó. Thương hiệu yêu thích của bà là Versace - một trong những thương hiệu mang tính đột phá nhất những năm 90, tương tự như Balenciaga ngày nay. Những bộ trang phục do Gianni Versace thiết kế luôn thoải mái và hở hang. Thay vì chọn những thương hiệu cổ điển hơn, Diana đã mạnh dạn chọn những chiếc váy hở lưng, quây ngực và không ngại diện váy mini hay khoét cổ sâu, phá vỡ mọi quy tắc bất thành văn về trang phục của Hoàng gia Anh.\

Diana sử dụng trang phục của m\ình như một lời tuyên bố, nổi tiếng nhất là chiếc váy "trả thù". Chiếc váy được mặc vào ngày 29/6/1994, tại một bữa ăn tối gây quỹ mà ban đầu Diana từ chối đi dự. Tuy nhiên, ngay trước bữa ăn tối, bộ phim tài liệu truyền hình "Charles: The Private Man, The Public Role" được phát sóng gây chấn động với nội dung Thái tử Charles lần đầu thừa nhận ngoại tình.

Ban đầu, Diana dự định mặc một thiết kế kín đáo hơn của Valentino, nhưng bà quyết định thay đổi vào phút chót. Stylist của bà - Anna Harvey - kể trên Telegraph rằng công nương đã chọn trang phục gợi cảm nhất trong tủ quần áo. Đó là chiếc váy đen nhà mốt Hy Lạp - Christina Stambolian - gửi cho bà 3 năm trước. Diana từng cảm thấy bộ đầm "quá táo bạo", không phù hợp chuẩn mực hoàng gia Anh nên chưa mặc.

Chiếc váy ngay lập tức được tuyên bố là để "trả thù" cho cuộc phỏng vấn và kể từ đó trở thành một trong những bộ trang phục nổi tiếng nhất của Diana.

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 8

Hay trang phục táo bạo khác của Diana là chiếc áo len có hình con cừu đen giữa bầy cừu trắng - khiến cho giới báo chí suy đoán rằng Diana muốn ám chỉ mình là con cừu đen của Hoàng gia Anh. Nhiều người tin rằng đó là một phép ẩn dụ cho một Diana nổi loạn mở đường cho riêng mình trong hoàng gia.

Phá cách khi trang điểm

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 9

Diana cũng không ngại các phong cách trang điểm cá tính. Dù nhìn chung, cách trang điểm của bà luôn phù hợp với tiêu chuẩn hoàng gia, nhưng Công nương Diana cũng có những cách nổi loạn của riêng mình. Cô sử dụng bút kẻ mắt màu xanh ngọc để làm nổi bật màu mắt tự nhiên của mình.

Không đội mũ và đeo găng tay

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 10

Nếu quan sát kỹ hơn các bức ảnh của công nương, bạn sẽ nhận thấy một điểm đặc biệt nhỏ: Diana hầu như không bao giờ đeo găng tay. Các lý do vì vi phạm quy tắc nghiêm ngặt này khá cảm động: Diana tin là điều đó tạo ra một rào cản trong giao tiếp. Bà thích tiếp xúc trực tiếp với mọi người và nắm tay họ. Vì lý do tương tự, Công nương Diana cũng không đội mũ.

Không quá nghiêm khắc khi dạy con

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 11

Công nương Diana từng nói: "Tôi sống vì các con trai của mình. Tôi sẽ lạc lõng nếu không có chúng". Vì vậy, bà đã mang đến cho các con mình một tuổi thơ khó quên. Diana không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với các cậu con trai trước sự chứng kiến của các tay săn ảnh. Bà cho phép các con nghịch ngợm và thậm chí còn tham gia vào trò nghịch ngợm của chúng một cách thích thú.

Đi chân đất

Công nương nổi loạn Diana và những lần phá vỡ quy tắc hoàng gia - Hình 12

Theo truyền thống, các trường học ở Anh tổ chức ngày thể thao cho học sinh và phụ huynh của họ hàng năm. Năm 1991, Diana tham gia cuộc đua cùng với các bà mẹ khác để ủng hộ Hoàng tử Harry. Bà đã cởi giày và do đó vi phạm nghi thức hoàng gia. Dù không giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng Hoàng tử Harry có lẽ rất cảm động trước hành động của mẹ mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Dior tung clip Jisoo khoe visual như "phát sáng", soi ảnh hậu trường có xinh như kỳ vọng?00:43Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25"Đụng hàng" ý tưởng: Thanh Hằng khoe chân ngực gợi cảm, Ngọc Trinh o ép còn để lộ phụ tùng00:30"Huyền thoại Mây Trắng" khoe body căng tròn, là niềm mơ ước của mọi cô gái01:31Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Phong cách Thái Thiếu Phân ở tuổi 4800:17Son Ye Jin sau tin đồn bầu bí, vẫn giấu nhẹm 1 điều00:40Cardi B và Nicki Minaj từng "choảng" nhau ngày này 3 năm trước, nhưng đó lại không phải màn ném guốc đầu tiên của kẻ u đầu!03:19

Tiêu điểm

Dạo này Ngọc Trinh ăn mặc ra sao mà để VTV 2 lần ám chỉ là khoe thân quá đà?
23:00:10 20/09/2021
Bức ảnh khoe túi trị giá bằng căn biệt thự của Lệ Quyên: Tính sương sương cũng gần 15 tỷ nhưng đó chưa phải tất cả
18:42:43 19/09/2021
Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên
23:28:08 19/09/2021
Bạch Lộc, Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm... loạt mỹ nhân sinh ra để mặc y phục đỏ, ai nấy đều đẹp tới nao lòng
08:02:24 20/09/2021
Bí quyết duy trì cân nặng 43kg của mỹ nhân “Trộm long tráo phụng” Trương Đình
15:07:55 20/09/2021
Khả Ngân khi chung khung hình với Minh Hằng: Rất hay bị lấn át bởi visual và style "lão hóa ngược" của đàn chị hơn 10 tuổi
12:01:46 21/09/2021
Hà Anh diện bikini nóng rực với em gái trên bãi biển
16:47:40 19/09/2021
Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp "đối thủ" mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng
09:37:04 20/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung, nguyên nhân là nhờ 1 thứ ít ai ngờ
13:40:44 20/09/2021
5 nữ chính có kiểu tóc đẹp nhất drama Hàn 2021: Style tóc của Shin Min Ah dễ học nhất, cặp chị đại phim "Mine" chuẩn dâu tài phiệt
22:15:27 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021

Tin mới nhất

Vì sao thời trang trên phim Việt bị chê?

15:54:19 21/09/2021
Những ngày qua, câu chuyện nữ chính của Hương vị tình thân bị chê mặc phèn đã trở thành tiêu điểm bàn tán. Từ đó nhiều người cho rằng thời trang phim Việt nên học hỏi các ekip từ Hàn, Trung để cải thiện.

Lily Chen khoe bộ sưu tập túi đắt đỏ, có cả mẫu túi đắt nhất hành tinh

15:48:18 21/09/2021
Lily Chen là nữ nghệ sĩ rất chịu chi cho bộ sưu tập túi xách của mình.

Adele trở lại với hình ảnh gây "chấn động"

15:34:57 21/09/2021
Đã 2 tháng trời nàng Hoạ mi nước Anh mới come back mạng xã hội và khiến công chúng phải trầm trồ về nhan sắc của mình.

Nếu đỉnh Olympus có gửi xuống trần thế một nữ thần, đó chắc chắn là Anya Taylor-Joy!

15:31:20 21/09/2021
Nét đẹp vô thực như nữ thần, đôi lúc lại mong manh như búp bê sứ làm người ta không thể ngừng cảm thán trước Anya Taylor-Joy.

"Hung thần" ảnh cận mặt "tố" visual thật dàn sao Met Gala: Kendall và Camila chưa gây choáng bằng Justin Bieber!

15:26:03 21/09/2021
Getty Images - Hung thần chụp ảnh mới đây tiết lộ sự thật về làn da của các ngôi sao ở Met Gala.

Phong cách biến tấu của Anya Taylor-Joy

15:18:45 21/09/2021
Nữ diễn viên thường chọn trang phục gợi cảm có sắc thái nổi bật kết hợp phụ kiện đồng màu khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Củng Lợi: Nữ Chủ tịch đầu tiên trong lịch sử LHP Bắc Kinh

15:16:02 21/09/2021
Củng Lợi xuất hiện trên thảm đỏ với tư cách Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo. Cô là nữ Chủ tịch đầu tiên trong lịch sử LHP Bắc Kinh (Trung Quốc).

Sau 10 pha chạm trán Jisoo, Angela Baby thắng được mấy lần?

15:09:56 21/09/2021
Angela Baby và Jisoo, quả thực cân sức cân tài!

3 thành viên TWICE có style thảm đỏ ổn áp nhất: Nayeon được ưu ái là có lý do, Mina luôn tỏa khí chất tiểu thư nhà siêu giàu

15:04:11 21/09/2021
Ngắm loạt bộ cánh dưới đây, chị em sẽ phải công nhận style thảm đỏ hút mắt của bộ ba mỹ nhân nhà TWICE.

Bí ẩn đằng sau loạt ảnh quảng bá mỹ phẩm của sao Kbiz: Không phải tự nhiên họ được makeup thế này, tất cả đều có lý do cả đấy

14:34:13 21/09/2021
Luôn có lý do nhất định đằng sau những bức ảnh quảng bá mỹ phẩm của sao Kbiz đấy.

Trời vào thu rồi mà mỹ nhân Việt lại đồng loạt tơ hơ thế?

13:20:12 21/09/2021
Có phải đây là trend mới của các mỹ nhân Việt không?

Cứ nghĩ lấy vợ trưởng thành hơn hóa ra Justin Bieber vẫn mê mệt mốt quần tụt quá lố như thế này

11:44:58 21/09/2021
Hoàng tử nhạc pop diện style quần tụt lúc xuống phố cùng với bà xã xinh đẹp Hailey Bieber.

Selena Gomez gây sốc khi tăng cân đột ngột, từ mỹ nhân Disney bỗng phát tướng thành 'bà thím nhà bên'

11:41:30 21/09/2021
Nhiều người không khỏi lo lắng cho Selena Gomez khi thấy cô xuất hiện với thân hình sồ sề khó tin, không ai nhận ra nữ ca sĩ xinh đẹp nhỏ nhắn ngày nào.

'Tình đầu quốc dân' Suzy tái xuất với thân hình gầy tong teo, loạt đồ hiệu cùng đồ nội thất trong nhà giá nghìn đô gây chú ý

11:41:28 21/09/2021
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân cho thấy cô sử dụng phụ kiện đến từ thương hiệu Dior và ngồi tạo dáng trên chiếc ghế đắt đỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên Kiều My - con gái NSND Trung Hiếu trong 'Ngày mai bình yên'

11:40:08 21/09/2021
Kiều My gây ấn tượng với vai diễn con gái của NSND Trung Hiếu trong phim truyền hình đang lên sóng Ngày mai bình yên.

Thời trang phim Việt remake khác bản gốc Hàn Quốc thế nào

11:33:33 21/09/2021
Nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam mua kịch bản chuyển thể từ Hàn Quốc nhưng phong cách nữ chính được xây dựng khác biệt.

Váy của sao 'The Queen's Gambit' giống áo yếm Việt Nam

11:31:09 21/09/2021
Bộ cánh Anya Taylor-Joy sử dụng trên thảm đỏ Emmy hôm 19/9 khiến khán giả Việt Nam liên tưởng đến mẫu yếm đào.

Sao Việt bắt trend tông xanh lá

11:30:06 21/09/2021
Ca sĩ Yến Trang, fashonista Khánh Linh, stylist Keilbin cập nhật nhanh xu hướng sử dụng màu xanh lá đang hot.

Cuộc 'thanh tẩy' nghệ sĩ Trung Quốc tác động thế nào đến thương hiệu quốc tế

11:29:25 21/09/2021
Sau khi những đại sứ tại Trung Quốc như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Triệu Vy lần lượt ngã ngựa, các thương hiệu cao cấp quốc tế phải xem lại đường lối cho chiến lược marketing.

Mẫu hot xin lỗi bố vì mặc áo lộ đầu ngực

11:23:12 21/09/2021
Người mẫu Amelia Hamlin nhắn tin xin lỗi bố sau khi hình ảnh cô trong set đồ xuyên thấu tràn ngập mạng xã hội.

Người mẫu nội y tiết lộ mẹo trị mụn khi mang thai

11:21:22 21/09/2021
Devon Windsor xây dựng thói quen chăm sóc da phù hợp và sử dụng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên, an toàn cho phụ nữ có thai.

Sao Hoa ngữ nâng tầm nhan sắc nhờ niềng răng

11:19:55 21/09/2021
Trịnh Sảng, Angelababy hay Dương Mịch là những minh chứng cho thấy niềng răng giúp thay đổi diện mạo không kém phẫu thuật thẩm mỹ.

Idol Hàn tăng 8 kg sau nhiều năm buộc phải giảm cân

11:19:04 21/09/2021
UEE - thành viên nhóm nhạc After School hài lòng với vóc dáng đầy đặn, săn chắc hiện tại sau gần 10 năm chỉ ăn một bữa mỗi ngày để giữ dáng.

Á vương Lâm Quách hướng dẫn cách ăn chay

11:15:13 21/09/2021
Á vương Đại sứ Du lịch Hoàn vũ 2019 Lâm Quách chia sẻ hành trình đến với ăn chay của mình và cách chế biến khẩu phần sao cho đầy đủ dinh dưỡng.

Thời trang táo bạo 'tắc kè hoa' của Tóc Tiên

10:59:41 21/09/2021
Gần 4 tháng ở nhà giãn cách xã hội, Tóc Tiên giản dị và gần gũi hơn trong gian bếp, cá tính sau vườn nhà và năng động phòng tập tại gia. Dù ở không gian nào, cô đều toát lên sự quyến rũ.

BTV Hoài Anh được khen quý phái khi mặc áo dài dẫn chương trình Thời sự

10:42:19 21/09/2021
BTV Hoài Anh được yêu mến nhất nhì Việt Nam nhận cơn mưa lời khen khi diện áo dài dẫn Thời sự.

Con gái Đông Nhi chuẩn bị đón sinh nhật với váy áo phong cách giống mẹ

10:38:40 21/09/2021
Con gái Winnie của Đông Nhi cùng diện những kiểu váy điệu đà có tông màu hồng ngọt ngào và họa tiết điệu đà như mẹ.

Khả Ngân có gương mặt 'cân' từ tóc tomboy đến nữ tính

08:46:24 21/09/2021
Gương mặt thanh thoát giúp Khả Ngân chinh phục được mọi kiểu tóc từ tém ngắn đến dài.

Quách Thu Phương: 'Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu'

07:10:30 21/09/2021
Bà Xuân của Hương vị tình thân cho biết, khán giả có thể không hài lòng với tạo hình nhân vật nhưng diễn viên phải có tư duy, lập trường.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh gạo nếp quýt bọc socola dẻo thơm, đơn giản, dễ làm

Ẩm thực

16:19:29 21/09/2021
Bánh gạo nếp quýt có lớp vỏ bọc socola ngọt lịm, nhân bên trong thì dẻo dai chua ngọt, thơm lừng vị đặc trưng từ quýt. Đây chắc hẳn là một món bánh khá lá miệng và thơm ngon đáng để bạn vào bếp trổ tài đấy. Hãy  xem ngay công thức nhé!

Thẩm mỹ viện du ký: Tẩy lông bằng laser có an toàn như bạn nghĩ?

Làm đẹp

16:18:02 21/09/2021
Nếu đã chán các phương pháp tẩy lông truyền thống, chẳng hạn như cạo lông, bạn có thể quan tâm đến phương pháp tẩy lông bằng laser.

Thủ tướng chỉ thị: Người dân tiêm đủ liều vắc xin được sản xuất, vận chuyển hàng

Sự kiện nóng

16:17:53 21/09/2021
Bảo đảm hệ thống giao thông vận tải thông suốt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc vận chuyển nông sản, vật tư đầu vào và tiêu thụ, xuất khẩu; hướng dẫn cho người lao động đã được tiêm đủ liều vắc xin để có lao động.

Xu thế điện hóa ô tô có thể đánh mất nền tảng công nghiệp Nhật Bản

Ôtô

16:17:52 21/09/2021
Chủ tịch Toyota cho rằng, trào lưu điện hóa có thể khiến Nhật Bản mất 5,5 triệu việc làm và giảm 8 triệu chiếc xe được sản xuất vào năm 2030.

Vịnh Lan Hạ - Thiên đường bị lãng quên

Du lịch

16:16:29 21/09/2021
Vịnh Lan Hạ với hơn 300 hòn đảo nhỏ và mỏm đá vôi tuyệt đẹp. Lan Hạ cũng đẹp như Vịnh Hạ Long nhưng nơi đây lại có cảm giác cô lập và hoang sơ hơn.

Hơn một nửa các cuộc tấn công mã độc trên toàn cầu được thanh toán

Thế giới số

16:14:49 21/09/2021
87% mục tiêu bị tấn công mã độc tống tiền (ransomware) của Mỹ đã được thanh toán, cao hơn rất nhiều so với 33% ở Nhật Bản.

Đắk Nông có hơn 18.000 học sinh không đảm bảo thiết bị học trực tuyến

Học hành

16:11:26 21/09/2021
Hiện tỉnh Đắk Nông có hơn 18.000 học sinh thuộc 3 bậc học Trung học Phổ thông, Trung học Cơ sở và Tiểu học không đảm bảo thiết bị tiếp cận phương pháp học trực tuyến.

Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ

Sao việt

16:11:08 21/09/2021
Những ai yêu mến danh hài Vân Sơn có lẽ đều biết, cậu ruột anh chính là cố NSƯT Nguyễn Chánh Tín và em họ của anh cũng là một tài tử điển trai cực kỳ nổi tiếng trên màn ảnh Việt, đó là Johnny Trí Nguyễn.

Nam sinh Đại học Bách Khoa bị truy sát khi đánh bi-a

Pháp luật

16:10:10 21/09/2021
Mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a, ông Hiện cầm dao truy sát T. Nạn nhân bỏ chạy rồi ngã xe máy, tử vong tại chỗ.

Từ Trung Thu đến cuối năm 2021, 4 con giáp này được Thần Tài phù trợ, tiền tài ngập két

Trắc nghiệm

16:06:44 21/09/2021
Là con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm 2021 nên bắt đầu từ thời điểm này, vận trình của người tuổi Tý có những biến chuyển đáng kể. Do có quý nhân phù trợ, dù bản mệnh làm trong lĩnh vực gì cũng gặp được rất nhiều điều thuận lợi...

Mina và Hwayoung: Bộ đôi mang tiếng "trà xanh" - "rắn độc" mang đến cái kết đầy tiếc nuối cho 2 nhóm nhạc nổi tiếng

Nhạc quốc tế

16:06:21 21/09/2021
Nhìn chung, scandal này có nhiều điểm tương đồng giống với bê bối chấn động Kpop của T-ara năm nào. Sau cùng, cả hai nạn nhân đều dần bị vạch trần bộ mặt thật nhưng oan ức và bất công vẫn cứ vậy mà bám đuôi hai nhóm nhạc đến tận cùng.

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

Netizen

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam

Game offline

16:01:52 21/09/2021
RetroArch, một phần mềm tổng hợp các ứng dụng giả lập game trên nhiều nền tảng máy tính và console khác nhau vừa được phát hành trên Steam.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?

Phim việt

16:01:39 21/09/2021
Liệu Đăng và Nhi có tức cảnh sinh tình, trao nhau nụ hôn như khán giả đang rất mong đợi?

Chồng chiên cá cháy khét lẹt vì mải tám chuyện với hàng xóm 

Hài hước

15:58:05 21/09/2021
Khi được vợ nhắc, anh chồng ba chân bốn cẳng từ hàng xóm chạy vào bếp nhưng món ăn cá chiên đã cháy đen khét lẹt.