Công Ninh: ‘Sân khấu giờ chỉ bán vé nhờ vào diễn viên’

Nam diễn viên cho rằng cần có một cuộc cải cách lớn mới thay đổi được hiện trạng lạc hậu của sân khấu Việt Nam .

NSƯT Công Ninh được biết tới là diễn viên, đạo diễn kỳ cựu của sân khấu miền Nam. Những năm gần đây, anh dừng làm việc ở sân khấu, tập trung đóng phim .

Tâm sự với Zing , anh trăn trở về nghề diễn và tình hình sân khấu hiện tại. Theo anh sân khấu Việt Nam quá lạc hậu, chủ yếu kéo khán giả bằng sức hút của diễn viên.

Sân khấu quá lạc hậu

- Vài năm qua, anh chủ yếu đóng phim , bỏ sân khấu, vì sao vậy?

- Tôi phải nhảy qua làm phim ảnh vì biết sân khấu không thể phát triển được. Ngay khâu đầu là kịch bản đã không tốt. Kịch bản hay cho sân khấu hiện rất hiếm. Không có bột sao gột nên hồ.

Các tác giả kịch bản của sân khấu hầu hết nhảy qua viết phim . Thu nhập ở sân khấu quá thấp, cát-xê của mỗi kịch bản chỉ vài triệu đồng, sao biên kịch có thể sống được với ngòi bút của mình. Họ phải nhảy qua viết phim.

Diễn viên có giỏi cách mấy mà gặp nhân vật mỏng, không có số phận thì biết lấy gì diễn. Đạo diễn đọc kịch bản với bối cảnh, nhân vật giả trân, làm sao dựng được. Vì thế khán giả ngày càng chán sân khấu. Tôi là dân sân khấu nhưng vì cuộc sống phải dừng lại, đi đóng phim, kiếm tiền.

Công Ninh: Sân khấu giờ chỉ bán vé nhờ vào diễn viên - Hình 1

Công Ninh cho rằng sân khấu đang quá nghèo nàn, lạc hậu. Ảnh: NVCC.

- Theo anh, vì sao sân khấu miền Nam không phát triển, ngày càng bị lạc hậu?

- Có nhiều nguyên nhân song đầu tiên là nguồn kịch bản hay khan hiếm. Đề tài kịch khai thác bây giờ chủ yếu là hài lăng nhăng, giới tính thứ ba. Ban đầu, khán giả có thể thích nhưng lặp lại một thời gian sẽ gây nhàm chán.

Không những thế, cơ sở vật chất của sân khấu quá nghèo nàn. Bây giờ, ở sân khấu còn sử dụng việc tắt đèn, nhân viên hậu đài bê bục chạy tới chạy lui và té rầm rầm. Còn làm việc thô sơ như thế, chừng nào sân khấu mới phát triển được?

Trong khi đó, sân khấu trên thế giới đã phát triển hơn chúng ta gần cả thế kỷ. Họ dùng máy móc để chuyển cảnh, có những sàn diễn hiện đại, kết hợp máy móc tạo hiệu quả ánh sáng, nghệ thuật.

Trước đây, Ái Như bị té xuống sân khấu, ảnh hưởng tới cột sống cũng vì tắt đèn, chuyển cảnh, không nhìn thấy đường đi vào. Ở thế kỷ này, không thể tưởng tượng được sân khấu Việt Nam vẫn lạc hậu như vậy.

- Mỗi bộ phim điện ảnh hiện được đầu tư hàng triệu USD, tại sao sân khấu thì không thể?

- Nhà sản xuất của sân khấu không thể đầu tư như phim được. Đối tượng của sân khấu quá kén chọn. Hơn nữa, ngay cả nhà đầu tư cũng không tin có một kịch bản nào có thể khiến khán giả xếp hàng mua vé. Chính vì thế họ không đầu tư tiền đâu.

Trong khi đó, điện ảnh phát triển khủng khiếp. Một bộ phim đầu tư vài chục tỷ đồng, show ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng cũng có thể đầu tư lên tới cả chục tỷ. Trong khi sân khấu đầu tư mỗi vở diễn chỉ vài chục triệu đồng.

Thậm chí sân khấu phải tận dụng cảnh trí của vở trước làm cho vở sau để tiết kiệm chi phí. Như vậy sân khấu làm sao có gì để kéo khán giả được. Nền tảng mỏng manh quá!

Người ta nói sân khấu chủ yếu tả ước lệ. Nhưng thực ra, ước lệ không phải là thủ pháp mà ít tiền quá, không đủ điều kiện dàn dựng.

- Gần đây, anh có còn đi xem kịch?

- Không vì tôi biết các vở diễn sẽ chỉ quanh quẩn mấy đề tài cũ. Đi xem cũng không có gì mới để tiếp cận cả. Nhiều khi tôi tự hỏi tại sao sân khấu cứ luẩn quẩn mấy vấn đề về giới tính thứ ba, hài hước hoài. Như thế, giải trí đơn giản quá.

Khán giả cũng hưởng ứng lần đầu nhưng nếu cứ kéo dài họ sẽ chán. Bản thân diễn viên còn thấy ngán, huống chi khán giả. Nói chung các thủ pháp của sân khấu cũ lắm rồi.

Công Ninh: Sân khấu giờ chỉ bán vé nhờ vào diễn viên - Hình 2

Nghệ sĩ gạo cội cho rằng khán giả đến với sân khấu vì diễn viên. Ảnh: NVCC.

- Theo anh, có cách nào để thay đổi cục diện sân khấu hiện nay?

- Một trong những yếu tố để sân khấu phát triển là phải đưa các bạn trẻ phải ra nước ngoài học, tiếp cận với nền sân khấu hiện đại. Và phải làm đồng bộ từ tác giả, đạo diễn, hoạ sĩ… Sau đó, lực lượng ấy về nước mới hy vọng làm được một nền sân khấu hiện đại hơn.

Hiện tại, sân khấu đang thỏa hiệp với sự nghèo nàn, thiếu thốn vật chất. Chúng ta đang lấy sức diễn viên để khỏa lấp những thiếu thốn để bán vé. Rõ ràng khán giả tới sân khấu để xem diễn viên chứ không xem ánh sáng, cảnh trí, thủ pháp đạo diễn. Nhưng nghệ sĩ diễn mãi cũng kiệt sức hoặc tài năng sẽ bị mai một.

Đội ngũ biên kịch thiếu cũng một phần do nước ta chưa có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp. Trong trường sân khấu không dạy biên kịch. Diễn viên, đạo diễn hay ai đó có năng khiếu thì nhảy vào viết thôi. Tất cả đều mang tính chất tự phát, hên xui.

“Dáng vẻ khắc khổ hằn lên cuộc sống của tôi”

- Vai diễn thầy giáo về hưu của anh trong phim “Chống lại số phận” mới lên sóng có gì khác biệt?

- Đó là vai diễn có số phận khắc nghiệt. Một ông bố rơi vào tình huống thương con, không lo được cho con và cuối cùng nhận được kết thúc rất buồn. Vai của tôi không nhiều nhưng tạo được những khoảnh khắc để khán giả nhớ và cảm thương cho một ông bố có cuộc sống không bình thản, luôn gặp sự cố. Ngay cả trên giường bệnh, ông cũng không được yên để rồi phải chết một cách tức tưởi.

- Nhắc tới anh, khán giả sẽ nghĩ ngay tới những nhân vật éo le, đau khổ trên màn ảnh. Anh làm thế nào để không bị đi vào lối mòn?

- Có lẽ do gương mặt tôi không tạo được thần thái của người có cuộc sống hạnh phúc, sung túc, bình an. Nét khắc khổ hằn lên con người của tôi phù hợp với nhân vật có thân phận sóng gió, gặp trắc trở.

Tôi rất muốn làm mới mình nhưng đạo diễn chọn tôi vào những vai như thế thì phải chịu thôi. Tôi luôn mong có vai nào đó phá cách. Đạo diễn lại ít khi nào làm điều đó. Họ thường chọn diễn viên theo hướng nhìn nhân vật và diễn viên xem có hợp nhau không. Họ không cần người diễn viên diễn mà phải đi vào và sống với nhân vật.

Công Ninh: Sân khấu giờ chỉ bán vé nhờ vào diễn viên - Hình 3

Công Ninh trong phim Chống lại số phận. Ảnh: NVCC.

- Anh có rơi vào cảm giác nhàm chán vì chưa đọc kịch bản đã biết số phận thế nào?

- Thật ra khi được đạo diễn mời, tôi đã biết nhân vật của mình ra sao rồi. Dường như có công thức xây dựng nhân vật, ít khi có xử lý khác lắm. Vấn đề là tôi tìm cách diễn thôi.

Trong điều kiện làm nghề như hiện tại, tôi không thể có đòi hỏi khác. Bây giờ, diễn viên như tôi đâu có sự lựa chọn. Diễn viên có vai diễn là mừng rồi. Nhiệm vụ của mình là làm tròn vai diễn, để đạo diễn cảm thấy hài lòng, mời mình là hợp lý.

- Vẻ ngoài khắc khổ, vất vả có hằn lên cuộc sống của anh?

- Từ nhỏ đến lớn, cuộc sống của tôi luôn không yên bình. Để đạt được mục đích nào đó trong cuộc sống, người bình thường chỉ phải bỏ một chút công sức, còn tôi sẽ bỏ ra gấp đôi. Sự trắc trở như hằn lên con người tôi. Tôi biết khi mình làm gì đó sẽ có việc xảy ra cản trở, ngáng đường.

- Dáng vẻ ấy cũng khiến anh khó trở thành ngôi sao dù anh được đồng nghiệp tôn trọng về khả năng?

- Thời điểm tôi bật lên là rơi vào thời bao cấp với những phim như Ai xuôi vạn lý, Đời cát, Mẹ con đậu đũa … Thời đó, mạng chưa phát triển. Tôi cũng không phải trai xinh gái đẹp để tạo nên “ép phê” với công chúng. Tôi bị khiếm khuyết nên không thể bật lên được. Biết làm sao khi mình có quá nhiều nhược điểm so với người khác.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim "Kiều @" là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Kiều @ do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện, có sự tham gia của dàn cast như Phan Thị Mơ, Cao Thái Hà, Công Ninh... Đạo diễn cho biết phim sử dụng kỹ thuật one-shot (quay một cú máy duy nhất từ đầu đến cuối) nhằm mang tới trải nghiệm mới cho khán giả. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt bộ phim bị chê là thảm họa với nội dung gượng gạo, thiếu logic, lạm dụng cảnh nóng...

Zing đã trao đổi với Phan Thị Mơ về vai diễn và bộ phim sau loạt chỉ trích của khán giả và giới phê bình.

- Phim "Kiều @" bị đánh giá là thảm họa. Vai diễn của chị cũng không thuyết phục người xem. Chị phản hồi gì?

- Tôi nghĩ bộ phim ra mắt có ý kiến trái chiều cũng là điều tốt. Điều đó chứng tỏ phim được khán giả quan tâm. Trong quá trình làm phim, đạo diễn, quay phim và diễn viên còn có tranh cãi thì việc khán giả có đánh giá khác nhau cũng là bình thường.

Ngay từ đầu làm phim, cả ê-kíp đều hiểu rằng Kiều @ sẽ không dành cho số đông khán giả mà kén người xem. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã làm những điều tốt nhất có thể cho phim. Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và có cái nhìn chia sẻ hơn với phim.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa? - Hình 1

Trong phim, Phan Thị Mơ có nhiều cảnh nhạy cảm. Giới phê bình cho rằng những cảnh này xử lý dung tục, thừa thãi.

- Có ý kiến cho rằng đảm nhận vai chính có số phận nhưng quá sức với Phan Thị Mơ. Chị diễn đơ và một màu. Chị xem phim và có nhận ra điều đó?

- Mỗi người đều có ý kiến riêng khi xem phim và tôi tôn trọng tất cả. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm thấy mình học hỏi và trưởng thành hơn về diễn xuất, cảm nhận nhân vật. Bản thân tôi đi đóng phim đã nhiều năm, nhận khen chê từ ngày đầu chập chững theo đuổi diễn xuất nên tôi quen rồi.

- Khán giả cho rằng phim có quá nhiều cảnh nóng, cảnh nhạy cảm và đa số đều dung tục, không cần thiết?

- Bộ phim khai thác đề tài về cô gái phải làm nghề buôn phấn bán hương, bị cuộc đời vùi dập thì sao tránh khỏi cảnh nóng. Cũng vì những cảnh đó, khán giả mới thấy thương nhân vật. Cô ấy đã phải chịu nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Vấn đề dựng phim, lấy cảnh nào phù hợp với câu chuyện là do ý đồ của đạo diễn. Tôi biết đạo diễn và ê-kíp đã rất đau đầu khi dựng phim với cách quay one-shot. Bên cạnh những ý kiến chê, tôi cũng được nghe nhiều lời khen từ giới chuyên môn như cô Nguyễn Thị Hồng Ngát, trong buổi công chiếu phim ở Hà Nội.

- Có cảnh Hương tắm sông và hở ngực nhạy cảm cũng bị khán giả chỉ trích nặng nề, chị nghĩ sao?

- Đó là một cảnh quan trọng trong phim, đánh dấu việc Hương có quyết định táo bạo, quyết gột rửa sai lầm, thay đổi, tìm lại chính nghĩa, công lý. Tôi và cả đoàn phải làm việc từ 2-3h sáng trên sông Sài Gòn. Lúc đó, nước chảy rất siết. Đoàn phim phải dùng một sợi dây buộc tôi vào cầu.

Trên màn ảnh mọi người cho rằng cảnh này nhạy cảm nhưng thực ra tôi đã mặc đồ da bảo hộ.

Không chỉ cảnh tắm, từ khi trailer ra mắt, khán giả đã thắc mắc những cảnh nude và bán nude liệu có cần thiết? Xem lại phim, tôi cảm thấy thương số phận của Hương. Tôi đã khóc trong rạp, thương Hương và nhớ lại thời gian quay phim vất vả.

Quay phim không đơn giản là cởi đồ, chúng tôi đã phải làm việc vất vả, lạnh cóng, chịu nguy hiểm. Với cảnh tắm trên sông, có bóng đèn rơi xuống khi tôi đang quay. Đạo diễn Đỗ Thành An đã hú hồn khi biết sự việc. Anh ấy xúc động nói với tôi sau cảnh quay: "Hôm nay nếu em xảy ra sự cố thì anh không biết phải làm sao?".

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa? - Hình 2

Nữ diễn viên cho biết chưa dám để gia đình xem phim.

- Gia đình phản ứng thế nào với vai diễn có quá nhiều cảnh nóng, hình ảnh nhạy cảm nhưng lại bị chê của chị?

- Tôi chưa để gia đình xem phim dù trước khi quay, tôi đã thú nhận có nhiều cảnh sexy. Đây cũng là phim đầu tiên tôi đóng có nhiều cảnh sexy như thế.

Trong quá trình quay, tôi đã bàn bạc rất kỹ với đoàn phim để bảo vệ hình ảnh của mình. Cụ thể, với những cảnh nude, bán nude, chỉ có đạo diễn và quay phim ở đó.

Bản thân tôi cũng căng thẳng, không thể tập trung cho vai diễn nếu có đông người. Ngoài ra, đoàn phim cũng phải đảm bảo không có hình ảnh hoặc video hậu trường đóng những cảnh sexy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:402 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'
22:59:34 14/04/2021
Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'
08:25:49 14/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021
Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ
06:06:05 14/04/2021
Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'
06:13:42 14/04/2021
Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu
08:28:36 14/04/2021
Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'
19:53:24 14/04/2021
Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'
06:13:59 15/04/2021
Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình
10:10:11 15/04/2021
Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà
05:57:04 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý?
16:10:32 15/04/2021
Sao Việt nào mạnh tay bơm ngực khiến dân mạng “há mồm” nhìn kết quả
15:07:50 15/04/2021
Lưu Hiểu Khánh bị chỉ trích 'làm lố'
14:09:40 15/04/2021
Hậu chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lộ diện giản dị nhưng trẻ trung hẳn ra bên bà xã Ưng Hoàng Phúc
18:03:52 15/04/2021
Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa
17:48:33 15/04/2021
Cặp đôi đồng tính nữ đẹp như tranh chính thức chia tay sau 4 tháng hẹn hò, còn chặn nhau trên mạng xã hội
15:29:57 15/04/2021
Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong
15:58:28 15/04/2021

Tin mới nhất

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu? 

Thế giới số

20:04:32 15/04/2021
DogeCoin, đồng tiền mã hoá được tạo ra để giễu cợt sự điên rồ của thị trường tiền mã hoá, đã đạt được cột mốc đáng nhớ khi giá của nó tăng vọt lên mức 11,5 xu cũng là lần đầu tiên giá trị đồng tiền vượt quá 10 xu.

Thừa Thiên Huế tiếp nhận 6.200 liều vaccine COVID-19

Đời sống

20:04:10 15/04/2021
Ngày 15/4, ông Hoàng Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế (CDC Thừa Thiên Huế) cho biết, 6.200 liều vaccine Astra Zeneca do COVAX Facility hỗ trợ Việt Nam phòng dịch COVID-19 được Bộ Y tế phân bổ cho tỉnh đ...

Có cả gia tài giày dép hàng hiệu, vợ 2 đại gia Minh Nhựa vẫn mang đôi rộng ngoác

Netizen

20:03:14 15/04/2021
Không chỉ một mà nhiều lần, Mian Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa bị bắt gặp khoảnh khắc mang giày rộng như mượn ké dù cô nàng đích thị là một yêu nữ hàng hiệu có tiếng.

Muốn tìm món ăn giải nhiệt cho mùa hè, thạch trái cây là lựa chọn không thể bỏ qua!

Ẩm thực

20:02:47 15/04/2021
Những viên thạch trái cây trong veo, mát lạnh chắc chắn là món ăn giải nhiệt tuyệt ngon cho mùa hè sắp tới!

Tầm quan trọng của dinh dưỡng trong tập luyện

Sức khỏe

20:02:44 15/04/2021
Việc tập thể dục thể thao từ lâu đã là hoạt động được khuyến khích thực hiện, không chỉ duy trì sức khỏe bản thân, mà còn nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Bóng đá hôm nay 15/4: Solskjaer tiết lộ lý do MU đổi vận. PSG đổi hai ngôi sao lấy Ronaldo

Bóng đá thế giới

20:02:41 15/04/2021
Bóng đá hôm nay 15/4: Solskjaer tiết lộ lý do giúp MU thăng hoa. PSG đổi hai ngôi sao lấy Ronaldo. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá.

Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay

Sao châu á

20:01:30 15/04/2021
Tiết lộ của nhân viên trường quay về cặp đôi Seo Ye Ji - Yunho (DBSK) khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Trải nghiệm bộ đôi Redmi Note 10 và Redmi Note 10 Pro 

Đồ 2-tek

20:00:35 15/04/2021
So với thế hệ Redmi Note 9 tiền nhiệm, bộ đôi này có khá nhiều nâng cấp, từ thiết kế, cấu hình cho đến camera.

Bắt sĩ quan ngăn cản người da màu đi dạo

Thế giới

19:58:55 15/04/2021
Sĩ quan Pentland bị bắt sau khi xuất hiện video anh lớn tiếng quát nạt và xô đẩy, đuổi một người đàn ông da màu đang đi dạo.

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Học hành

19:56:51 15/04/2021
Solve for Tomorrow là sân chơi hấp dẫn dành cho học sinh THCS – THPT nhằm nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng với những kỹ năng mềm và giúp các em khám phá bản thân, từ đó đóng góp vào việc giải quyết những vấn đề của xã hội. 

Mua xe gia đình, chọn Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7?

Ôtô

19:55:39 15/04/2021
Với giá bán hấp dẫn, tiện nghi tiêu chuẩn và tính đa dụng cao, Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 là hai mẫu xe có doanh số nổi bật trong phân khúc MPV 7 chỗ.

Thiều Bảo Trâm khoe cơ bụng "căng đét" sau thời gian bị chê gầy gò, nhưng sao lại có động thái lạ thế này?

Sao việt

19:46:31 15/04/2021
Cơ bụng của Thiều Bảo Trâm là niềm mơ ước của bao cô gái nhưng sao khoe rồi lại xoá mất tăm.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

Tâm sự

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Những bí mật siêu thị ít người biết: Mua đồ cũng cần xem giờ

Sáng tạo

19:32:36 15/04/2021
Hiện nay, có rất nhiều người trẻ chọn mua đồ ăn, thức uống tại siêu thị, một phần là bởi tiện lợi, phần khác lại là do họ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng thực phẩm. 

Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy

Trắc nghiệm

19:32:02 15/04/2021
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, chính vì vậy trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào đôi mắt sẽ biết ai là người đào hoa đa tình, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình yêu.