Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV 

Một trong số những công nghệ nổi bật nhất trong năm 2021 chính là Mini LED được Samsung giới thiệu trong sự kiện Tuyệt Tác Công Nghệ 2021 . Tại đây Samsung cũng đã giới thiệu và nhấn mạnh về quan điểm “ Mini LED sẽ là tương lai mới của ngành TV”.

Để tiếp nối cho năm 2020 đầy thành công về mặt doanh số từ các dòng TV trang bị công nghệ hiện đại. Mới đây, Samsung đã cho ra mắt loạt TV cải tiến chất lượng về mặt hình ảnh cùng nhiều tính năng thú vị khác chắc chắn sẽ mang lại một bước tiến xa trong ngành sản xuất TV.

Một trong số những công nghệ nổi bật nhất trong năm 2021 chính là Mini LED được Samsung giới thiệu trong sự kiện Tuyệt Tác Công Nghệ 2021 . Tại đây Samsung cũng đã giới thiệu và nhấn mạnh về quan điểm “Mini LED sẽ là tương lai mới của ngành TV”.

Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV - Hình 1

Công nghệ Mini LED là gì?

Đúng với cái tên của nó, Mini LED nhỏ hơn rất nhiều so với đèn LED thông thường. Những loại đèn với kích thước đa dạng từ 0.2 – 1mm sẽ được phân loại thành Mini LED, chúng được ứng dụng nhiều để làm sáng màn hình LCD giống với màn hình của những chiếc TV truyền thống. Sự khác biệt lớn nhất là Mini LED sẽ chứa hàng chục nghìn bóng đèn nhiều hơn so với các TV chứa các loại đèn LED thông thường.

Mini LED là công nghệ hiển thị mới hứa hẹn nhiều cải tiến về tỉ lệ tương phản, với hàng chục nghìn bóng đèn LED siêu nhỏ sẽ giúp màu sắc được chuẩn xác hơn đặc biệt màu đen sẽ sâu hơn và cảnh tối ít bị trôi so với các tấm nền LCD được chiếu sáng bằng những bóng đèn LED thông thường.

Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV - Hình 2

Mini LED sẽ là “Tương lai mới của ngành TV”

Tại sự kiện Tuyệt Tác Công Nghệ 2021 , Samsung đã trình bày và nhấn mạnh về quan điểm này. Bằng những dẫn chứng thuyết phục về công nghệ đèn Mini LED, Samsung đã trình làng loạt sản phẩm TV chứa công nghệ đèn Mini LED hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng lớn về chất lượng hình ảnh.

Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV - Hình 3

Trong đó phải kể đến dòng Neo QLED 8K và 4K với công nghệ ánh sáng từ đèn Quantum Mini LED hoàn toàn mới. Quantum Mini LED sở hữu kích thước nhỏ hơn chỉ bằng 1/40 so với những bóng đèn LED thông thường.

Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV - Hình 4

Bên cạnh đó, Samsung đã thêm vào bộ xử lý độc quyền Neo Quantum với hiệu năng cực kì mạnh mẽ với 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để nâng cấp chất lượng hình ảnh lên 4k và 8k kết hợp cùng công nghệ Quantum Matrix tối ưu hoá chất lượng hình ảnh bất kể đầu vào.

Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV - Hình 5

Để sản xuất một chiếc TV Micro LED 4k thì cần hàng triệu đèn Micro LED và quá trình sản xuất không hề dễ dàng. Điều này cũng có nghĩa công nghệ sản xuất liên quan đến chi phí khá đắt đỏ.

Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV - Hình 6

Nếu như Micro LED phù hợp với đối tượng khách hàng thượng lưu thì Mini LED sẽ là một sản phẩm “must-have” của tất cả các đối tượng khách hàng. Năm 2021, Samsung đã ra mắt dòng TV Neo QLED 8k (QN800A, QN900A) nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Với thiết kế vô cực The Infinity One cùng các công nghệ Object Tracking Sound Pro hay Q-Symphony đỉnh cao được áp dụng vào chiếc TV tiên tiến cùng tấm nền Mini LED rực rỡ chắc chắn sẽ là tương lai mới trong ngành TV thế giới .

Mini-LED - xu hướng mới của ngành sản xuất TV

Với khả năng đem lại độ sáng cao, tái tạo màu sắc tốt và giá thành sản xuất không quá cao, mini-LED đang được nhiều hãng sản xuất TV quan tâm.

Một trong những thay đổi lớn nhất trong thiết kế TV tại triển lãm CES năm nay là sự phổ biến của mini-LED. Tại sự kiện, công nghệ đèn nền siêu nhỏ này đã được ứng dụng trong hàng loạt mẫu TV thông minh mới nhất của nhiều nhà sản xuất toàn cầu. Chính vì lý do đó, năm 2021 được dự đoán sẽ là năm định hình của công nghệ mini-LED với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn, như Samsung, LG và TCL.

Mini-LED là gì?

Hầu hết TV, máy tính và màn hình ngày nay sử dụng hai loại công nghệ màn hình: OLED và LCD. Màn hình OLED sử dụng Diode phát sáng hữu cơ, cho phép từng pixel được bật hoặc tắt độc lập với nhau. Trong khi đó, màn hình LCD phải có một lớp đèn nền phía sau để giúp các pixel sáng lên và tạo ra màu sắc nhờ một lớp filter đỏ, xanh dương, xanh lá.

Trên các TV LCD phổ biến, lớp đèn nền này thường nằm ở rìa màn hình nhằm giảm số lượng bóng LED cần dùng nhưng chất lượng hình ảnh không đẹp. Một cách lắp đặt lớp đèn nền khác là chuyển đèn LED ra đằng sau tấm LCD. Phương pháp này làm tăng số lượng bóng LED cần dùng, do đó, màn hình có độ sáng và độ tương phản cao hơn. Ở TV LCD cao cấp, nhiều nhà sản xuất sử dụng tính năng "local dimming" (làm tối cục bộ), cho phép bật tắt theo từng vùng - hay còn gọi là Dimming Zone. Tính năng làm tối cục bộ này là một trong những yếu tố đằng sau sự ra đời của công nghệ HDR khi khả năng kiểm soát vùng tối giúp hình ảnh thực tế hơn, có chiều sâu hơn.

Mini-LED - xu hướng mới của ngành sản xuất TV - Hình 1

Đèn LED thông thường (trái) và mini-LED. Ảnh: TCL

Công nghệ mini-LED sẽ cải thiện hơn nữa khả năng hiển thị vùng tối, cho phép số lượng vùng rời rạc cao hơn rất nhiều. Với kích thước khoảng 200 micron, hoặc 0,008 inch, mỗi mini-LED chỉ nhỏ bằng 1/5 kích cỡ của đèn LED chuẩn trên tấm nền LCD. Việc thu nhỏ kích thước đèn nền giúp số lượng bóng LED trên một tấm LCD tăng hơn nhiều lần, lên tới hàng nghìn bóng mini LED, thay vì chỉ vài trăm như đèn LED truyền thống.

Nhưng đó không phải là lợi ích duy nhất mà các màn hình mini-LED mang lại. Kích thước lớp đèn nền nhỏ sẽ cho phép TV LCD mỏng hơn, ngoài ra, cũng hạ giá thành các TV loại này. TV Roku 6-Series của TCL sử dụng công nghệ mini-LED hiện được bán với giá dưới 1.000 USD cho các mẫu, trừ phiên bản 75 inch. Chiến lược giá tương tự cũng áp dụng cho các mẫu TV mini-LED mới nhất của Samsung và LG.

Các hãng đặt cược lớn vào mini-LED

Samsung có kế hoạch mang công nghệ mini-LED lên TV 4K và 8K cao cấp trong năm nay với dòng Samsung Neo QLED. Công nghệ đèn mini-LED của Samsung bao gồm các bộ khuếch tán cực nhỏ, được tích hợp bên trong mỗi đèn LED. Việc này giúp loại bỏ không gian dành cho tấm khuếch tán riêng biệt giữa đèn nền và màn hình LCD.

Samsung thậm chí đang kết hợp mini-LED với công nghệ chấm lượng tử QLED và đặt một cái tên mới là Neo QLED. Công nghệ lai này đang chiếm vị trí trung tâm trong tất cả TV 4K và 8K cao cấp của Samsung năm nay.

LG cũng đã tham gia vào cuộc đua mini-LED với dòng TV tầm trung LG QNED. Hãng này được cho là sẽ chỉnh sửa công nghệ mini-LED bằng cách bổ sung đèn nền, kết hợp chất lọc màu Nanocell và màu chấm lượng tử. Bộ ba nâng cấp đáng giá trên có thể giúp TV QNED mới của LG trở thành TV LCD tốt nhất trên thị trường năm nay.

Mini-LED - xu hướng mới của ngành sản xuất TV - Hình 2

Mẫu TV 6-Series 8K sử dụng mini-LED của TCL. Ảnh: TCL

Hiện nay TCL là công ty duy nhất đã bán ra thị trường TV mini-LED. Sau khi giới thiệu công nghệ mini-LED cho TV 8-Series và TV 6-Series vào năm 2019, TCL đã giới thiệu dòng OD-Zero mới. OD Zero là bước tiến mới về công nghệ hiển thị khi thu hẹp khoảng cách quang học giữa lớp đèn nền mini-LED và tấm khuyếch tán xuống 0 mm.

TV mini-LED có đáng mua không?

Theo chuyên trang đánh giá Tomsguide , câu trả lời hoàn toàn là có.

Mẫu TV Mini-LED 6-Series của TCL đã được trang Tomsguide bình chọn là TV thông minh tầm trung đáng mua nhất 2020 nhờ vào khả năng kiểm soát ánh sáng xuất sắc.

Nếu không có hứng thú với thương hiệu TCL, người tiêu dùng có thể chờ tới tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay với các sản phẩm Mini-LED đến từ Samsung và LG. Các bài đánh giá của Tomsguide đều chỉ ra sự cải thiện rõ rệt về chất lượng hình ảnh giữa Mini-LED và LCD thông thường và cho rằng giá TV Samsung và LG sẽ không cao hơn TCL quá nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Chàng trai làm đổ nồi lẩu vì chụp hình 'cúng' Facebook 00:44

Tiêu điểm

Những bê bối của Bill Gates trước khi ly dị vợ
13:52:18 17/05/2021
Nhà đầu tư bất lực nhìn Elon Musk tiếp tục thao túng thị trường: Tweet ám chỉ Tesla đã bán hết Bitcoin, giá đồng tiền số chạm đáy
10:19:08 17/05/2021
Sốc: Bill Gates bị buộc phải rời hội đồng quản trị Microsoft vào năm ngoái do có quan hệ mờ ám với 1 nữ nhân viên 
09:58:39 17/05/2021
Đầu tư 400 triệu đồng vào điện mặt trời để đào tiền số 
08:42:03 17/05/2021
Thỏa thuận ngầm của Apple tại thị trường Trung Quốc vừa bị vạch trần 
19:52:04 18/05/2021
Quá phẫn nộ vì tiền ảo bị thao túng, cộng đồng mạng lập ra cả một đồng coin để lật đổ Elon Musk khỏi Tesla 
14:04:01 18/05/2021
Google Chrome có bản cập nhật lớn, tải trang nhanh hơn 
19:05:09 17/05/2021
Bitcoin lao dốc, thị trường tiền ảo lại bốc hơi 200 tỷ USD vì Elon Musk 
13:30:52 17/05/2021
Ba hệ lụy với các nạn nhân của vụ lộ thông tin 10.000 người Việt 
14:19:33 17/05/2021
Elon Musk lật lọng, nói chưa bán đồng Bitcoin nào 
17:22:07 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi
17:06:01 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

Người mua dòng tweet giá 2,9 triệu USD bị bắt vì gây rối ở Iran 

18:40:47 18/05/2021
Sina Estavi, doanh nhân mua lại đoạn tweet của CEO Twitter Jack Dorsey dưới dạng NFT được cho đã bị bắt tại Iran.

Lý do Apple căng thẳng với Microsoft 

18:28:29 18/05/2021
Mâu thuẫn giữa Apple và Microsoft đang quay trở lại, bởi 2 công ty đang cạnh tranh nhau trong mọi lĩnh vực.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

Tesla ngày càng giống Apple 

15:20:14 18/05/2021
Tesla đang có chiến lược khóa người dùng vào hệ sinh thái ôtô điện, tương tự cách Apple làm với iPhone và các sản phẩm của hãng.

Sẽ ra sao nếu AI trở thành hacker?

10:26:34 18/05/2021
sẽ ra sao nếu các hệ thống AI có thể hack các hệ thống xã hội, kinh tế và chính trị trên quy mô, tốc độ, và phạm vi máy tính mà con người không thể kịp thời phát hiện rồi lãnh mọi hậu quả?

Liên tục khuấy đảo Twitter, Elon Musk mất ngôi giàu thứ 2 thế giới 

09:56:20 18/05/2021
Tài sản Musk bốc hơi 9,1 tỷ USD, mất ngôi giàu thứ 2 thế giới chỉ vì hay nói trên Twitter.

Người phụ nữ nắm giữ 230.000 đồng Bitcoin 

09:42:47 18/05/2021
Ruja Ignatova, bà trùm lừa đảo từng được mệnh danh nữ hoàng tiền số được cho đang giữ khoảng 230.000 đồng Bitcoin, trị giá khoảng 10 tỷ USD.

Con chip nhỏ nhất thế giới có thể cấy vào cơ thể người 

09:34:46 18/05/2021
Con chip được tạo ra bởi các kỹ sư của trường đại học Columbia có thể được cấy vào cơ thể người để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Người quản lý tài sản của Bill Gates cũng từng quấy rối tình dục 

09:31:32 18/05/2021
Michael Larson, quản lý tài chính của Bill Gates bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ quản lý cửa hàng bán xe đạp vào năm 2017.

Elon Musk đang lừa dối để thao túng Bitcoin?

09:19:50 18/05/2021
Mỗi câu nói của Elon Musk đều có thể khiến giá Bitcoin biến động mạnh, kéo theo hàng chục tỷ USD của thị trường tiền mã hóa.

Dính tin đồn thất thiệt vì lộ chứng minh nhân dân 

09:16:07 18/05/2021
Ngọc Quỳnh bị đồn gặp tai nạn nguy kịch vì người lạ lấy ảnh chứng minh nhân dân của cô đăng lên mạng để loan tin và quyên góp tiền.

Sự ra đời kỳ lạ của phần mềm tống tiền

09:13:53 18/05/2021
Tháng 12/1989, khi Eddy Willems cho đĩa mềm vào ổ, máy tính của ông bị khóa kèm thông báo đòi số tiền chuộc 189 USD.

5 điều hòa Inverter giá siêu rẻ 

20:03:03 17/05/2021
Electrolux, Casper, TCL và Nagakawa đều có các mẫu điều hòa dùng máy nén biến tần Inverter giá dưới 7 triệu đồng.

LG công bố điều hòa lọc khí có khả năng ức chế virus SARS-Cov-2 

19:17:30 17/05/2021
Không khí vốn miễn phí lại dần trở thành mặt hàng xa xỉ dưới ảnh hưởng của dịch bệnh. Lúc này, người dùng càng ý thức trong việc chủ động tạo nên không gian sống tốt hơn.

Clubhouse đến với người dùng Android trên toàn thế giới 

19:02:13 17/05/2021
Clubhouse đã chính thức có mặt cho người dùng Android trên toàn cầu, sau một thời gian chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Diễn viên lồng tiếng kiện TikTok vì sử dụng trái phép giọng nói 

18:09:22 17/05/2021
Một diễn viên lồng tiếng cho biết TikTok đã sử dụng giọng nói của cô ấy không xin phép vào tính năng của hãng.

TSMC có thể xây dựng xưởng đúc 3 nm tiên tiến ở Mỹ 

18:06:15 17/05/2021
Báo cáo mới từ Reuters cho thấy TSMC đang có kế hoạch xem xét xây dựng một xưởng đúc 3 nm tiên tiến hơn tại Mỹ với khoản đầu tư 23 - 25 tỉ USD.

Dogecoin bị vượt mặt bất chấp nỗ lực 'bơm thổi' của Elon Musk 

17:17:29 17/05/2021
Dogecoin đã không còn tạo ra cơn sốt như hồi đầu tháng này, dù tỷ phú Elon Musk vẫn nhiệt tình bơm thổi tin tức tốt cho đồng tiền ảo châm biếm này.

Leica sẽ không tiếp tục hợp tác với Huawei 

17:12:34 17/05/2021
Mẫu smartphone P50 có thể là thiết bị cuối cùng dùng công nghệ ống kính Leica vì hai hãng này sắp kết thúc quá trình hợp tác.

Khủng hoảng sống còn của Mark Zuckerberg 

14:16:12 17/05/2021
Nếu Apple làm ra sản phẩm trước khi khách hàng biết họ muốn chúng, CEO Facebook Mark Zuckerberg lại tương đối khác: Đó là phát triển sản phẩm mà người dùng thẳng thừng nói không thích.

Twitter đề nghị người dùng iPhone cho theo dõi 

13:21:34 17/05/2021
Sau Facebook, đến lượt Twitter cũng đề nghị người dùng iPhone cho phép ứng dụng theo dõi để đưa quảng cáo phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Kết quả xét nghiệm của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

23:04:46 18/05/2021
Tối muộn 18/5, PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin xác nhận kết quả xét nghiệm khẳng định của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19.

Băng trộm chuyển giới chuyên móc túi du khách ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

23:01:28 18/05/2021
Giả vờ gạ gẫm du khách đi massage, băng trộm gồm những người chuyển giới đã lợi dụng nạn nhân sơ hở, móc túi lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Mạo danh trường ĐH yêu cầu chuyển 150 triệu để nhận học bổng

Đời sống

22:50:25 18/05/2021
Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM cảnh báo sinh viên sau khi có trường hợp mạo danh trường, yêu cầu sinh viên chuyển 150 triệu để nhận học bổng.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Hong Kong đình chỉ văn phòng đại diện ở Đài Loan

Thế giới

22:29:01 18/05/2021
Chính quyền Hong Kong đình chỉ hoạt động văn phòng đại diện ở Đài Loan trong bối cảnh quan hệ hai bên leo thang căng thẳng.

Heidi Klum táo bạo trên thảm đỏ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV

Sao âu mỹ

22:23:54 18/05/2021
Heidi Klum xuất hiện ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV với bộ cánh của NTK Aliette.

Sổ tay tình bạn: Vũ Khắc Tiệp tiết lộ cách gìn giữ tình bạn đẹp 17 năm với Ngọc Trinh, ai cũng áp dụng được!

Sao việt

22:19:24 18/05/2021
Các fan mau lấy giấy bút ra, ghi lại bí quyết duy trì tình bạn lâu năm nào. Cũng xin được lộ xíu là dễ cực!

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ

Sao châu á

22:04:59 18/05/2021
Theo Tân Hoa Xã, khi scandal lớn xảy ra với Trịnh Sảng, dư luận có thời gian nhìn lại cuộc sống của nữ diễn viên và cho rằng cô bị ảnh hưởng quá lớn từ những tham vọng của cha mẹ.

HLV vừa thăng hạng Serie A chê lối chơi của Guardiola

Bóng đá thế giới

21:42:00 18/05/2021
Fabrizio Castori, HLV vừa cùng Salernitana thăng hạng Serie A mùa tới, thấy chán nản khi xem các đội thực hiện hơn 100 đường chuyền.

Sếp lớn tuyển Indonesia: "Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

21:38:00 18/05/2021
Trước ngày toàn đội Indonesia lên đường sang UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan khẳng định nhiệm vụ chính là bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu

Ẩm thực

21:26:40 18/05/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu. Nào, chúng ta cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon này.