Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc?

Sau 5 ngày đến tay game thủ, phiên mới Theo Dấu Quỷ Cốc của Tân Thiên Long Mobile – VNG đang nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Theo đó, bên cạnh vô số hoạt động mới được bổ sung và chỉnh sửa, điểm nhấn của phiên bản mới “Theo Dấu Quỷ Cốc” lần này chính là sự trở lại không thể tuyệt vời hơn của môn phái Quỷ Cốc.

Gia nhập Tân Thiên Long Mobile – VNG vào giữa năm 2020, môn phái Quỷ Cốc mau chóng nhận được sự yêu thích từ phía cộng đồng người chơi nhờ tạo hình cực “ngầu” cùng bộ kỹ năng công thủ toàn diện.

Tuy nhiên theo thời gian, nhiều cao thủ nhận định môn phái này cần phải có bước chuyển mình để giữ vững vị thế trong lòng game thủ và để không bị tụt lại trước sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt môn phái mới.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc? - Hình 1

Mong muốn đó đã được đội ngũ phát triển lắng nghe khi trong phiên bản mới này, Quỷ Cốc đã được nâng cấp toàn diện về sức mạnh và được “thay máu” một số kỹ năng trọng yếu để trở nên “hợp thời” hơn.

Sau 5 ngày trải nghiệm, cộng đồng người chơi đều đồng ý rằng môn phái này đã trở nên cơ động hơn rất nhiều trong khi vẫn giữ được ưu điểm công thủ toàn diện.

Cụ thể, Quỷ Cốc đã hết phụ thuộc vào tán công mà chuyển sang ám khí định thân với lượng sát thương được tăng 200%, trở thành “sát thủ” đích thực trong các trận đấu 1v1.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc? - Hình 2

Trước sự hào hứng trải nghiệm môn phái “cũ mà mới” này, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile – VNG thậm chí còn chia sẻ tài khoản cho nhau để mọi người đều có thể thử sức với Quỷ Cốc trước khi quyết định lựa chọn đi theo.

Đây là thể xem là nghĩa cử cao đẹp hiếm thấy, chứng minh được rằng sau 4 năm ra mắt, tựa game này của NPH VNG đã gầy dựng được cho mình một cộng đồng người chơi vững mạnh và tâm huyết, xem nhau như một gia đình.

Đặc biệt hơn cả là sau khi được làm lại bộ kỹ năng, Quỷ Cốc đã ngay lập tức được nhiều game thủ lựa chọn đem vào giải đấu giao hữu lớn nhất Tân Thiên Long Mobile – VNG là “Thiên Long Tranh Hùng 2022″.

Như vậy cũng đủ thấy sự ủng hộ cho lần trở lại này của Quỷ Cốc lớn đến mức nào!

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc? - Hình 3

Bên cạnh Quỷ Cốc, các hoạt động PvE – PvP mới được thêm vào hoặc cập nhật như Anh Hùng Liệt Truyện, Loạn Đấu Anh Hùng, Anh Hùng Thịnh Hội,… cũng thu hút được đông đảo người chơi tham gia và chia sẻ trải nghiệm trong group cộng đồng của game.

Tất cả tạo nên một bầu không khí vô cùng đông vui vô cùng quen thuộc mỗi khi Tân Thiên Long Mobile – VNG tung phiên bản mới.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc? - Hình 4

Tuy nhiên yếu tố gây xôn xao nhất phiên bản mới lần này chắc chắn là sự xuất hiện của cảnh hôn lễ mới mang tên Duyên Định Tam Sinh.

Dạo một vòng quanh group cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile – VNG, chúng ta có thể thấy số lượng lớn bài đăng đều là khoe hôn lễ, khoe váy cưới, khoe khung cảnh tưng bừng,… của các đôi uyên ương trong game.

Nói không ngoa khi sự bổ sung đáng giá cho tính năng Kết Hôn này của game chính là động lực để các “trai đơn gái chiếc” đi tìm cho mình một nửa kia và tổ chức một đám cưới thật hoành tráng cho bằng bạn bằng bè.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc? - Hình 5

Có thể nói, mỗi một phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile – VNG luôn đem lại một làn gió mới cho trò chơi và Theo Dấu Quỷ Cốc cũng không phải ngoại lệ.

Điều đó được chứng minh rất rõ khi phiên bản mới vừa lên sóng, các server trong game đều tấp nập người chơi cả mới lẫn cũ.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc? - Hình 6

Hiện tại trên fanpage của game cũng đang tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn kèm theo vô vàn phần qua in-game lẫn hiện vật để chào mừng phiên bản mới.

Hãy tham gia Tân Thiên Long Mobile – VNG ngay để trải nghiệm những hoạt động – tính năng chất lừ ở trên nhé!

Trang chủ: https://ttlm.onelink.me/Nysx/AFKMobi

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức

Nhiều quân đoàn, nhiều cái tên cộm cán trong làng game SLG tại Việt Nam đã đổ dồn về Tam Quốc Chí 2022 để chờ ngày hợp binh xuất trận.

Đối với các tựa game SLG trên di động nói chung và dòng game chủ đề Tam Quốc nói riêng ở thị trường Việt Nam thì thử thách lớn nhất của người chơi chính là những trận chiến bình thiên hạ trên quy mô máy chủ cho đến liên server.

Điều này đồng nghĩa là sẽ có rất nhiều cao thủ cùng lên Ngôi Vương và cạnh tranh quyền lực thống trị các thành trì lớn với nhau.

Còn đối với Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu thì những trận chiến đó chỉ là một phần thú vị trong rất nhiều sân chơi đánh trận mà game mang lại.

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 1

Đầu tiên tính năng công thành chiếm đất trên bản đồ Lãnh Địa thực sự là một bước đột phá và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là những tín đồ đam mê chiến thuật.

Với hàng chục thành trì lớn và hàng trăm quan ải lớn nhỏ, nhiệm vụ của người chơi chính là chiếm càng nhiều thành càng tốt.

Tiếp sau đó là cùng Liên Minh, Quốc Gia hoàn thành mục tiêu tối thượng là bình Thiên hạ thống nhất Giang sơn.

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 2

Mục tiêu này mới nhìn tưởng dễ nhưng càng về sau sẽ càng khó thực hiện, bộc lộ rõ sự khắc nghiệt vốn thấy ở chuyện nhà binh.

Đã vậy các hoạt động PvP quy mô lớn như Quốc Chiến, Liên Minh Chiến còn kéo dài 24h mỗi ngày, 7 ngày trong tuần.

Là chiến trường không dành cho người lười do đòi hỏi nhiều công sức lẫn sự tính toán nát nước của mỗi game thủ.

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 3

Chưa kể đến mỗi vị tướng đều có những khả năng riêng khi cầm quân ra trận.

Đây thực sự là một đấu trường cạnh tranh công bằng để phô diễn tài năng quân sự của mỗi người chơi.

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 4

Bởi không có sự kết hợp nào là tốt nhất, trong quá trình chơi bạn sẽ càng tìm ra nhiều cách phối hợp đội hình tốt hơn để hoàn thành những nhiệm vụ.

Và nỗ lực giành chiến thắng trong mọi hoạt động hoặc khi đối đầu với người chơi khác.

Người chơi game Tam Quốc Chí 2022 còn được tận hưởng quá trình phát triển từng bước của cơ đồ mình gầy dựng.

Được kết giao hào kiệt, chiêu binh mãi mã, rồi dựa vào mưu trí và đảm lược chinh chiến thiên hạ, bái tước phong hầu y như thật.

Trong đó hệ thống quan tước trong game được phân chia cấp bậc từ thấp đến cao.

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 5

Muốn tăng cấp vị phải hoàn thành được những điều kiện được chỉ định. Và tước vị càng cao sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi tương ứng.

Từ đó mang tới cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khó tả đi kèm cả những dự đoán khó lường khi cả máy chủ, khu cụm đều dõi theo tình hình chiến sự của ngày hôm nay, ngày mai, ngày mốt ra làm sao để quyết định vận mệnh đời mình sẽ rơi vào tay ai...

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 6

Và có lẽ chính vì những điều này đã khiến nhiều quân đoàn, nhiều cái tên cộm cán trong làng game SLG tại Việt Nam đã đổ dồn về Tam Quốc Chí 2022 để chờ ngày hợp binh xuất trận vào 10h sáng 12/05/2022 tới đây.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra ấn tượng với nền đồ họa 2D gọn nhẹ, mang đậm tính tả thực, đề cao yếu tố chiến thuật thời gian thực của game.

Lúc này người chơi sẽ phải tính toán và đầu tư kĩ lưỡng về mặt tài nguyên lẫn xây dựng quân đội.

Bên cạnh kho hệ thống tướng lĩnh, binh chủng phong phú sẽ giúp người chơi tha hồ phát huy tài điều binh khiển tướng của mình trong mọi trận đánh.

Tam Quốc Chí 2022 chính là chiến trường khốc liệt cho các tay chơi mê dòng game điều binh khiển tướng vào thử sức - Hình 7

Đã vậy game còn sở hữu nhiều tính năng Nội chính, Ngoại thành thú vị khiến người chơi phải dày công tìm hiểu như đặc điểm từng chiến Tướng, chủng loại Binh lính, khả năng xây dựng Thành trì cũng như kết hợp Trận pháp, nghiên cứu Khoa kĩ, Bộ kỹ năng..v..v..

Có thể nói nơi đây sẽ là câu chuyện bất tận cho mỗi người chơi tự tay khám phá và viết lên trang sử hào hùng của riêng mình.

Tại đây bạn được tha hồ xuất binh thảo phạt tứ phương, mặc sức cướp Thành chiếm Ải, phô diễn tài nghệ cầm quân lĩnh trận độc nhất của mình!

Thông tin thêm: Tam Quốc 2022 đã xác nhận nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chính là gương mặt đại sứ của tựa game SLG mới này tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời trò chơi cũng đang tổ chức sự kiện Hẹn Trước trên trang chủ với nhiều phần thưởng xịn xò cực hấp dẫn dành tặng người chơi khi chính thức ra mắt vào ngày 12/5/2022 tới đây.

Theo đó mỗi ngày chỉ cần chăm chỉ đăng nhập vào website và mời bạn bè tham gia là bạn đã có cơ hội nhận được con số may mắn cho riêng mình và tích điểm để đổi IPhone 13 Pro max 256G, IPad Mini 6 256G, Thẻ nạp, giftcode độc quyền và ảnh có kèm chữ ký của đại sứ Hứa Vĩ Văn.

Fanpage: https://tamquoc.mocgame.vn/m/fb.html?_id=3

Trang chủ: Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Tải game Tam Quốc Chí 2022: Kỳ Mưu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Idle game cực hot00:3710 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)01:35LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT01:28Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động00:52Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/705:15Nintendo Direct Mini xác nhận sẽ tổ chức vào ngày mai07:11Xuất hiện tựa game kiếm hiệp thế giới mở AAA lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa đỉnh cao, Dương Quá là nhân vật chính02:38Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mời Lâm Chí Dĩnh làm đại sứ game11:58Bayonetta 3 lộ ngày phát hành chính thức gần cuối năm 2022?04:46Last Fortress Underground – Game kinh dị sinh tồn chính thức ra mắt31:29HoYoverse tung ra đầy đủ ‘bom tấn’ tại Japan Expo 202211:21Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin tiết lộ DLC Trials of the Dragon King00:43The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn11:42YouTuber Minecraft Technoblade qua đời vì bạo bệnh06:32Lỗi của Valorant Coach Spectator có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của VCT12:34Lỗi nặng xuất hiện ngay trong giải LPL: Sứ Giả Khe Nứt "từ chối" tấn công trụ00:19Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar01:18Black Myth: Wukong và những tựa game đỉnh cao lấy đề tài về Tây Du Ký, game thủ Việt không nên bỏ lỡ04:53

Tiêu điểm

Bị game thủ chỉ trích gay gắt, Diablo Immortal vẫn đạt doanh thu không tưởng
11:05:49 06/07/2022
Ca sỹ Bích Phương khoe thành tích leo rank Liên Quân Mobile ấn tượng đến khó tin
21:01:15 06/07/2022
Ra mắt bản cập nhật mới với giá tiền triệu, nhà phát hành game bị chỉ trích gay gắt "Nội dung chơi hai tiếng là hết"
09:46:19 06/07/2022
Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022
17:41:37 06/07/2022
Sau BTS, ngôi sao thế giới tiếp theo hợp tác cùng Free Fire là Justin Bieber
11:08:56 07/07/2022
Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt
13:50:32 06/07/2022
Black Desert Mobile tiết lộ kế hoạch tương lại tại sự kiện Heidel Banquet 2022
14:06:56 06/07/2022
Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình
17:30:01 06/07/2022
Phát hiện ra cách phá đảo Elden Ring mà không cần tự tay đánh bất cứ boss nào
17:41:25 06/07/2022
5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal
06:49:06 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng
21:16:57 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022
Mẹ chồng ốm nặng tôi lo toàn bộ 200 triệu chi phí, chị dâu là người chăm sóc nhưng sau khi ra viện, bà cay nghiệt đuổi tôi ra khỏi nhà
18:07:01 07/07/2022
Con dâu tá hỏa vì trong nhà thất lạc đồ đạc, tiền bạc là bị mẹ chồng vu cho trộm cắp
18:16:29 07/07/2022
Hai cựu cán bộ công an nhận hàng triệu USD, hứa ‘chạy án’ cho giám đốc bệnh viện
19:58:30 07/07/2022

Tin mới nhất

OMG 3Q: Loạt sự kiện Đại Tiệc Mừng Lễ “đốn tim” game thủ

23:59:39 07/07/2022
Mừng lễ 30/4 - 1/5, OMG 3Q mang đến chuỗi hoạt động cực hot với kho phần thưởng cực khủng dành cho game thủ.Là một tựa game đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, OMG 3Q đang tiếp nối thành công với hàng loạt sự kiện hot trong ch...

Chính thức: God of War Ragnarok sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

23:07:06 07/07/2022
Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tận tay trải nghiệm siêu phẩm God of War Ragnarok. Khẩu hiệu Ragnarok đang đến đóng vai trò như những gì chúng ta đã thấy vào cuối God of War năm 2018, gợi ý rằng...

Những thứ hiếm gặp đến kỳ quặc trong thế giới Genshin Impact

20:49:51 07/07/2022
Bảo Ngọc Cá Chạch là nguyên liệu có được khi thu thập Cá Chạch ở Di Hóa Châu, Liyue. Loài cá này rất hiếm và khó tìm, nguyên liệu thu thập được từ nó không có tác dụng nâng cấp nhân vật hay vũ khí

LMHT: Nhân viên Riot cũng không khác người thường, rank Cao Thủ vẫn đem Yasuo vào ‘feed cháy máy’

15:44:37 07/07/2022
Kể từ ngày ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo thường bị cộng đồng game thủ Việt kỳ thị và thường xuyên cấm đi trong chế độ xếp hạng. Ngay cả khi con bài này sở hữu bộ kỹ năng hoa mỹ và cực kỳ thú vị thì cũng không được nhiều ngườ...

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact

15:44:32 07/07/2022
Chứng kiến thành công của Genshin Impact và cả Elden Ring trong thời gian gần đây, chắc hẳn không ít người cũng đã dần nhận ra xu thế của làng game hiện tại đang là thời điểm phát triển cực thịnh của những tựa game thế giới mở. Bản thân...

God of War Ragnarok tung đoạn trailer ấn định ngày phát hành trong năm 2022

15:19:54 07/07/2022
Santa Monica Studio cuối cùng đã tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok, chấm dứt suy đoán của người hâm mộ. Phần tiếp theo được xác định sẽ đưa cuộc hành trình của Kratos và Atreus xuyên qua thần thoại Bắc Âu, bắt đầu trong phầ...

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay?

06:49:12 07/07/2022
Trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.0 của Genshin Impact đang rất được cộng đồng fan hâm mộ quan tâm. Mặc dù tựa game của Hoyoverse mới chỉ ở phiên bản 2.7 và sắp bước tới phiên bản 2.8, thế nhưng các thông tin v...

Call of Duty Black Ops 5 hé lộ một vài hình ảnh concept art đầu tiên

18:45:44 05/07/2022
Theo Bloomberg, công ty đã quyết định trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo, sẽ do Treyarch lãnh đạo, sau khi Vanguard ra mắt năm ngoái không đáp ứng được kỳ vọng, khiến một số giám đốc điều hành tin rằng họ đang cho ra mắt phiên bản m...

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

18:45:33 05/07/2022
Trên trang web chính thức, nhân vật bí ẩn J đã được tiết lộ danh tính và hình ảnh cụ thể là Châu Kiệt Luân. Người phát ngôn Jay Chou sẽ đồng hành cùng game thủ trong game khi có một nhân vật được thiết kế dựa trên khuôn mẫu của nam ca s...

Liên Quân Mobile: Chi tiết bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh mới nhất

14:57:41 05/07/2022
Ngày 04/07 vừa qua, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Rừng Nguyên Sinh. Bản cập nhật này sẽ bao gồm rất nhiều cải tiến về mặt đồ họa, cộng với đó là ra mắt hai chế độ chơi mới. Dưới đây là chi tiết bản cập nhật Rừ...

Đâu là tựa game "quốc dân" của làng game Việt hiện tại?

11:02:58 05/07/2022
Dù trải qua nhiều đợt thay đổi lớn khi chuyển sang FIFA Online 3 rồi FIFA Online 4, nhưng tựa game vẫn luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ hàng triệu game thủ cùng chung đam mê môn thể thao vua và thể thao điện tử. Không chỉ là nơi...

Top 65 game online PC miễn phí hay nhất hiện nay 2022

07:09:04 05/07/2022
Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm các tựa game online PC hay nhất cho máy tính thì bạn đã tìm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách các trò chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay lập...

Đấu Trường Chân Lý: "Đổi gió" với đội hình mới mang tên Thượng Long - Bang Hội

07:08:24 05/07/2022
Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.12 vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games tăng khá nhiều sức mạnh cho tộc Thượng Long. Điều này đã khiến một loạt biến thể của đội hình Thượng Long đã ra đời và xoay quanh đủ kiểu chủ lực từ Varus...

5 tính năng lần đầu xuất hiện ở Gunny PC

07:07:33 05/07/2022
Bên cạnh các hoạt động mừng Đại Tiệc Sinh Nhật 13 tuổi thì Gunny PC cũng không quên tối ưu các tính năng cũ, đồng thời ra mắt hàng loạt hoạt động mới. Dưới đây chính là 5 tính năng mới toanh, lần đầu xuất hiện ở tựa game huyền thoại này

Steam Summer Sale: Những game bom tấn giảm giá cực sâu, không mua sẽ lỡ cơ hội lớn

07:07:08 05/07/2022
Nhờ tính tự do đến hoang dại, bối cảnh viễn Tây vẫn là chủ đề yêu thích của các nhà làm nội dung giải trí. Khi Rockstar làm nên siêu phẩm Red Dead Redemption độc quyền trên hệ máy console, game đã làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng,...

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Loạt nhân vật hồi máu được nhiều người chơi ưa thích trong Genshin Impact (P.1)

23:45:24 04/07/2022
Kuki Shinobu là nhân vật mới nhất trong game, một nhân vật sử dụng nguyên tố Lôi và dùng kiếm đơn. Kỹ năng nguyên tố của Kuki Shinobu sẽ gây tiêu hao HP để tạo vòng cỏ, gây sát thương Lôi cho kẻ địch xung quanh đồng thời hồi HP cho nhân...

Black Myth: Wukong và những tựa game đỉnh cao lấy đề tài về Tây Du Ký, game thủ Việt không nên bỏ lỡ

20:51:40 04/07/2022
Tây Du Ký từ lâu đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển, thậm chí gắn liền với tuổi thơ của không ít thế hệ game thủ ngày nay. Hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng luôn là một trong những chủ đ...

Chơi DTCL nhưng thua 47 round liên tiếp, game thủ Việt Nam khiến cả cộng đồng nể phục

20:46:37 04/07/2022
Đối với các game thủ Đấu Trường Chân Lý (DTCL), việc đánh chuỗi thua lấy tiền up cấp, tích trữ lợi tức từ sớm là điều không mấy xa lạ. Đây thậm chí còn trở thành một kỹ năng mà mọi cao thủ DTCL cần phải thành thục nếu muốn chinh phục cá...

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: "Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú"

20:46:31 04/07/2022
Sau gần 2 năm kể từ thời điểm mới ra mắt, tới nay, Genshin Impact vẫn đang duy trì được vị thế như một trong những tựa game thế giới mở có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Đã từng có lúc, Elden Ring nổi lên như một ứng viên thay...

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ

Hậu trường phim

23:56:19 07/07/2022
Chuyên trị đóng vai phản diện mưu mô, xảo quyệt trên màn ảnh, nhưng ở ngoài đời NSND Tiến Đạt lại là con người khác hẳn. Ở tuổi U70, ông có cuộc sống bình yên bên vợ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt với váy màu vàng rực rỡ

Phong cách sao

23:55:01 07/07/2022
Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt trên thảm đỏ họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với bộ váy màu vàng rực rỡ, khoe đôi chân dài cực phẩm 1,1m

Mỹ nhân cổ trang được yêu thích hiện nay: Diễn xuất ấn tượng, tạo hình đẹp bất chấp

Phim châu á

23:52:42 07/07/2022
Đây cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi của Hàn Quốc lên sóng trong tháng 7

Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được ‘tích cực phát triển’

Game offline

23:51:46 07/07/2022
Dù có những tin đồn về việc tựa game rơi vào địa ngục phát triển và hủy bỏ dự án, Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được thực hiện tích cực

Doanh thu phòng vé 2022 vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Phim âu mỹ

23:48:58 07/07/2022
Mặc dù doanh thu vẫn chưa thể phục hồi như thời chưa có đại dịch nhưng việc khán giả quay trở lại rạp phim đã là một tín hiệu đáng mừng

AFC điểm mặt Quang Hải, Minamino ở Pháp

Bóng đá việt nam

23:46:59 07/07/2022
Trang chủ LĐBĐ châu Á điểm mặt những ngôi sao trong khu vực vừa chuyển đến giải bóng đá Pháp thi đấu và thu hút sự chú ý lớn xuyên lục địa

Tài năng trẻ Dembele có bến đỗ mới

Bóng đá thế giới

23:39:11 07/07/2022
Dembele đầu quân cho Brest, đội bóng đang chơi ở Ligue 1 (Pháp), theo dạng chuyển nhượng tự do. Tài năng trẻ này ký hợp đồng 4 năm tại đội bóng mới. Dembele ra mắt Brest vào hôm qua (6/7)

Loạt smartphone cao cấp giảm giá nhiều nhất đầu tháng 7, lên tới 9 triệu 

Đồ 2-tek

23:38:42 07/07/2022
Cả iPhone và các mẫu điện thoại cao cấp Android đang được giảm giá mạnh trong thời gian này.Cùng điểm qua những smartphone cao cấp được giảm giá nhiều nhất thời gian này

Ukraine cắm cờ trên Đảo Rắn

Thế giới

23:31:00 07/07/2022
Trong đoạn video do Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Andriy Yermak đăng tải, 3 binh sỹ đang đứng gần một lá cờ Ukraine lớn, được dựng lên gần một ngôi nhà bị phá hủy do pháo kích. Các binh sỹ đã nhặt những mảnh gạch vụn lớn từ ng...

Tài xế taxi bật khóc khi bị du khách vây vì tưởng mình 'lấy túi xách để quên'

Netizen

23:28:43 07/07/2022
Tài xế taxi ở TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa bị du khách ‘vu oan’ lấy túi xách có 10 triệu và vàng khách quên ở trên xe. Anh cố gắng giải thích nhưng đoàn khách không tin. Khi người khác mang chiếc túi đến, tài xế đã nức nở

Biết tin tôi có bầu đứa con thứ hai, chồng cũ đưa ra đề nghị oái oăm

Tâm sự

23:09:56 07/07/2022
Sau khi ly hôn, cuộc sống của tôi chẳng dễ dàng gì. Với mức lương chỉ có 4 triệu/tháng, tôi còn không lo nổi cuộc sống của hai mẹ con. Bố mẹ tôi thương con gái nhưng tiền bạc cũng chẳng dư dả gì. Họ cho tôi mảnh đất nhỏ, tôi tự xoay tiề...

Thức uống của Việt Nam "nức lòng" khách Tây: Giá rẻ bất ngờ, hương vị tuyệt đỉnh!

Ẩm thực

23:05:19 07/07/2022
Du khách vô cùng thích thú với trải nghiệm uống cà phê tại Việt Nam. Tờ Lonely Planet cho biết, cà phê Việt Nam có hương vị đậm đà và được biến tấu thành nhiều thức đồ uống vô cùng linh hoạt. Việc sử dụng cà phê thường xuyên từ lâu đã t...