Cộng đồng Reddit “truy vết” tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1?

Cuộc tình T1 – Faker liệu có dính lời nguyên “ yêu 8 năm – chia tay trong cay đắng”?

Tương lai của Faker đã không còn là vấn đề của riêng cộng đồng fan Hàn Quốc nữa, nó đã trở thành mối quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới . Mới đây, đến lượt các “thám tử” Reddit vào cuộc để truy tìm những dấu hiệu liên quan đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của Faker với T1, mà cụ thể hơn là với Ban huấn luyện – Đứng đầu là HLV trưởng Daeny:

Những hoài nghi bắt đầu nảy sinh khi Faker bị loại khỏi đội hình tham gia trận khai màn LCK Mùa Xuân 2021. Trước đó, SKT Gallery đã phát hiện ra việc Faker bị loại khỏi quá trình đấu tập của T1 chỉ 5 ngày trước khi LCK khởi tranh.

Ở trận mở màn, T1 ra quân với đội hình bao gồm Canna, Ellim, Clozer, Gumayusi và Keria. Trận mở đầu của LCK có ý nghĩa rất quan trọng với bản thân mỗi tuyển thủ. Chính vì vậy, động thái sắp xếp đội hình của HLV trưởng Daeny cũng khiến nhiều người tin rằng vị thuyền trưởng này sẽ sử dụng các tuyển thủ trẻ trong quá trình dẫn dắt T1, và cố gắng hạn chế tầm ảnh hưởng của các cựu binh.

Cộng đồng Reddit truy vết tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1? - Hình 1

Thực tế, trong đội hình ra quân của T1 ở trận đấu đầu mùa, chỉ có Canna là thành viên cũ thường xuyên thi đấu trong năm 2020, và ngay khi Zeus đủ tuổi thi đấu, Canna cũng sớm bị thay thế sau đó.

Cộng đồng fan T1 trên SKT Gallery thêm một lần khẳng định điều này, khi phát hiện ra Faker chỉ tham gia duy nhất 1 trận đấu tập trước ngày T1 gặp DWG KIA. Kể từ thời điểm này, người hâm mộ có thể dễ dàng đoán ra đội hình xuất phát của T1 trong mỗi trận đấu, nhờ vào việc truy vết lịch đánh rank soloq của các tuyển thủ, và dĩ nhiên, những người có lịch đánh rank dày đặc nhất lần lượt là Faker, Canna và Cuzz – Những cái tên bị loại khỏi lịch đấu tập và ngồi dự bị trong phần lớn thời gian gần đây.

Thậm chí, Faker còn chơi rank vào thời điểm các trận đấu của T1 diễn ra, có nghĩa là, anh không góp mặt ở phòng feedback – Một trong những hoạt động mà ngay cả tuyển thủ dự bị cũng phải tham gia sau mỗi ván đấu. Thông tin này được xác nhận bởi những game thủ Thách Đấu có “Hide on bush” trong danh sách bạn bè.

Vào ngày 27/2, một số người tin rằng họ đã nhìn thấy Faker ở bến xe bus vào khoảng 19h30 tối, tức thời điểm trận đấu với DK diễn ra. Bến xe bus này cũng là trạm dừng của tuyến xe bus đi qua địa chỉ nhà của cha Faker.

Cộng đồng Reddit truy vết tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1? - Hình 2

Cùng với Faker, Cuzz cũng được cho là không tham gia feedback, khi cũng chơi soloq trong thời gian DK đánh với T1. Từ những dữ kiện này, nhiều người hâm mộ cho rằng Cuzz và Faker sẽ cùng nhau rời T1 sau khi kết thúc mùa giải 2021.

Thêm nữa, trên những trang thống kê dữ liệu, thì Cuzz, Canna và Faker cũng là những người có thời hạn hợp đồng đến hết năm 2021. Về trường hợp của Faker, cộng đồng Reddit cho rằng việc thông báo anh trở thành cổ đông và gia hạn hợp đồng thêm 3 năm thực tế chỉ là chiêu bài truyền thông của T1 nhằm thu hút tài trợ. Theo bản hợp đồng của Faker, anh sẽ được tùy chọn 2 năm hợp đồng 1 năm gia hạn thêm, tuy nhiên có vẻ Faker đã từ chối kích hoạt điều khoản này.

Trong bài phỏng vấn sau trận thắng KT, HLV trưởng Daeny đã tiết lộ rằng việc Faker không ra sân là do anh không muốn, cụ thể là “Faker nói với tôi cậu ấy cần thêm thời gian để sẵn sàng thi đấu”. Chưa rõ thực hư ra sao , nhưng điều này lại làm dấy lên một giả thuyết khác rằng Faker đang rất muốn rời khỏi T1, và thậm chí đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều này.

Lại nói về vấn đề tài trợ, Logitech – Thương hiệu gaming gear đã có nhiều năm tài trợ cho T1 và Faker, cũng bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với đội tuyển này. Xét về tính gắn kết, Logitech “thân” với Faker hơn T1, anh cũng là người đại diễn độc quyền của hãng này, và việc không gia hạn hợp đồng với T1 phải chăng là động thái “Faker đi đâu, chúng tôi theo đó”?

Cộng đồng Reddit truy vết tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1? - Hình 3

Trên đây là tất cả những giả thuyết được cộng đồng Reddit đặt ra cho mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” giữa Faker và T1. Về vấn đề Faker không tham gia đấu tập, chúng tôi cũng đã đề cập đến ở rất nhiều bài viết trước.

Một giả thuyết gây tranh cãi là việc tại sao lại có người gặp Faker ở bến xe bus, trong khi anh có xe hơi riêng? Đây là mối nghi ngờ lớn nhất và hiện vẫn chưa có lời giải, nhưng loại trừ yếu tố này, thì những vấn đề còn lại vẫn đang cho thấy Faker không hề hạnh phúc ở T1, và nếu Quỷ Vương thực sự chia tay đội tuyển đã gắn bó suốt 8 năm theo cách này, thì nó sẽ trở thành một cú sốc lớn đối với những fan hâm mộ.

Tân binh T1 nổi cáu với đồng đội vì đánh kém, "khóc một dòng sông" khi biết đó chính là... Chủ tịch Faker

"Nhân viên" mà dám cáu gắt với Chủ tịch là dở rồi.

Dù không còn là cái tên "bất khả xâm phạm" trong đội hình xuất phát của T1 bởi vấn đề phong độ, nhưng trong nội bộ đội tuyển, Faker vẫn là nhân vật mà các thành viên khác thường nửa đùa nửa thật rằng "không thể mạo phạm".

Bởi không chỉ là huyền thoại của T1, Quỷ Vương còn là đội trưởng kiêm cổ đông của tổ chức. Nghĩa là so với các tuyển thủ khác, về khía cạnh nào đó, anh còn là "ông chủ" của họ. Ấy thế mà mới đây, một "tấm chiếu mới" nhà T1 lại dám cả gan... to tiếng với Chủ tịch, và thậm chí không phải 1 câu, mà là cả một đoạn hội thoại.

Kẻ "ăn gan hùm" đó chính là Oner - Tuyển thủ Đi rừng sinh năm 2002 vừa có màn ra mắt tại LCK trong trận thắng 2-0 của T1 trước Liiv SANDBOX. Và trong đoạn vlog hỏi đáp ngắn sau trận đấu được thực hiện bởi T1, Oner và Keria đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong trận đấu vừa qua, cũng như những câu chuyện hậu trường của nhà T1 trong thời gian gần đây.

Cụ thể, trong đoạn vlog, người phỏng vấn (staff) đã đề cập đến một biệt danh mới của Oner vừa được đồng đội đặt cách đây không lâu: "Moon Hyeon-joon (tên thật của Oner) - Người đầu tiên dám nổi cáu với Faker", và hỏi rằng Oner có suy nghĩ gì về biệt danh này.

Đáp lại, chàng tuyển thủ trẻ tuổi lộ rõ sự ngượng ngùng và bối rối, bởi danh xưng trên gắn liền với một "nước đi sai lầm" của Oner. Số là trong một trận đấu Đột Kích Nhà Chính, Oner chung team với Faker, và Chủ tịch đã sử dụng Rakan. Khả năng "tấu hài" của Faker khi chơi Hỗ trợ thì ai cũng biết, và rồi trong một tình huống set-up giao tranh, Oner kêu gọi Rakan của Faker tấn công đối phương để khởi động combat.

Faker đã có đôi chút chần chừ và vì thế team của anh bị mất đi tính bất ngờ, Rakan combo W hụt và đánh mất "tiên cơ". Trong bối cảnh đó, Oner đã liên tục to tiếng với đàn anh: "Đánh nhau luôn đi anh ơi!", "Lao vào ngay bây giờ đi anh ơi!", "Ối giời ơi bảo đánh luôn mà lỵ.", "HEEEY!!! Em bảo đánh luôn đi!!"...

Tân binh T1 nổi cáu với đồng đội vì đánh kém, khóc một dòng sông khi biết đó chính là... Chủ tịch Faker - Hình 1

Oner nổi cáu vì Rakan của Faker để lỡ nhịp combat

Đáp lại, Faker cũng biết mình đã xử lý lỗi nên liên tục trấn an: "Anh biết rồi! Anh vào (combat) ngay đây!" , và khi thấy Oner nổi cáu thì Chủ tịch chỉ phản ứng bằng cách... cười ha hả trên sóng stream. Do trận đấu nói trên diễn ra khi Faker đang lên sóng trực tiếp, nên mọi động thái của Oner đều được các fan chứng kiến không sót một giây nào.

Tân binh T1 nổi cáu với đồng đội vì đánh kém, khóc một dòng sông khi biết đó chính là... Chủ tịch Faker - Hình 2

Oner "giật" luôn MVP trong ngày ra mắt LCK dưới màu áo T1

Và thậm chí, nhiều khán giả tốt bụng còn âm thầm nhắc nhở cậu chàng rằng đừng quên người mà cậu vừa to tiếng là đàn anh kiêm cấp trên kiêm ông chủ của cậu đấy.

Tân binh T1 nổi cáu với đồng đội vì đánh kém, khóc một dòng sông khi biết đó chính là... Chủ tịch Faker - Hình 3

Faker cười "như được mùa" khi thấy cậu em nổi cáu vì lỗi thiếu tập trung của mình

Oner sau đó đã phải thanh minh rằng: "Em thực sự không biết đó là con Rakan của anh Sang-hyeok nên mới to tiếng đấy chứ! Nếu biết thì em nào dám nói thế! Em không cố ý mà..."

Tuy vậy, lời "ngụy biện" của cậu chàng khiến các fan T1 không thể tin được, bởi rõ ràng là cả hai đã sử dụng voice chat, và không có lý do gì Oner lại không biết giọng nói ở đầu dây bên kia là ai. Dĩ nhiên, câu chuyện "mạo phạm chủ tịch" đã trở thành một giai thoại vui của T1, thậm chí, Oner sau đó còn được các đồng đội tôn lên làm "hổ báo trường mẫu giáo".

Nếu các bạn còn nhớ, thì ngay cả một đàn anh như Cpt. Jack mà khi chứng kiến Faker hóa "Baga" với vị tướng Alistar cũng chỉ biết lắc đầu bất lực, hay như Marin nổi tiếng đanh đá, nhưng cáu ai thì cáu, chỉ riêng Faker là được "công chúa" đối xử rất nhẹ nhàng. Ấy vậy mà một thanh niên kém Chủ tịch đến nửa con giáp lại dám... to tiếng với đại ca, thế thì chẳng hổ báo là gì?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports
10:19:34 20/04/2021
LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên
15:52:46 21/04/2021
ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream
12:00:20 21/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4
10:14:55 20/04/2021
Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!
17:27:31 20/04/2021
VCS lỡ hẹn MSI 2021: Những tổn thất không thể đong đếm bằng tiền
11:04:00 21/04/2021
Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"
08:57:41 20/04/2021
Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội
09:30:23 20/04/2021
Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA
09:42:45 20/04/2021
Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới
10:12:10 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021

Tin mới nhất

LMHT: MSI 2021 sẽ không có sự góp mặt của GAM Esports

17:43:54 21/04/2021
Rất đáng tiếc một lần nữa khu vực VCS không thể tham dự giải đấu LMHT quốc tế, và lần này chính là giải đấu MSI 2021 tại Iceland.

BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"

17:39:38 19/04/2021
BLV Hoàng Luân đưa ra nhiều đánh giá về hai đội tuyển GAM Esports và Saigon Buffalo sau chung kết VCS mùa Xuân 2021.

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam

17:38:00 19/04/2021
Kể từ ngày 20/4 - 25/4 tới đây, giải eSports chính thức đầu tiên của bộ môn VALORANT tại Việt Nam sẽ đến với hành trình đi tìm nhà vô địch.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!

09:07:10 19/04/2021
Dù là một tựa game chiến thuật và đề cao tính phối hợp đồng đội nhưng nhiều game thủ Liên Quân và một số tựa game MOBA khác vẫn thường gọi đây là game phá nhà. Bởi lẽ đơn giản, bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu như phá hủy được nhà c...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”

08:48:15 19/04/2021
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đang tỏ ra vô cùng hào hứng và hưng phấn khi thần rừng của Team Flash Liên Quân vào bình luận cà khịa đúng lúc đội tuyển của Bé Chanh đang thất bại.

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

15:05:19 18/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"

11:19:00 18/04/2021
Không còn mục tiêu nào quá quan trọng trong mùa giải này, Team Secret và Cerberus Esports bước vào trận đấu tranh hạng 3-4 của Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 với một tâm thế khá thoải mái.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Có thể bạn quan tâm

3 món rau quả 'chân ái' giúp Hà Tăng giữ dáng

Phong cách sao

04:18:46 22/04/2021
Quả bơ, rau xà lách rocket và măng tây là những loại rau quả thường xuất hiện trong thực đơn của ngọc nữ màn ảnh Việt.

3 mẹo 'hack' độ dày cho tóc mỏng

Làm đẹp

04:16:59 22/04/2021
Tỉa layer hay nhuộm balayage là những kỹ thuật tạo kiểu giúp mái tóc mỏng trông dày dặn, bồng bềnh hơn.

Họa tiết Baroque trên trang phục hè

Thời trang

04:05:00 22/04/2021
Nhà thiết kế Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mùa hè lấy cảm hứng từ nghệ thuật Baroque.

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.