Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành “robot tự động”

Riot Games dường như vẫn chưa có cách đối phó với hình thức phá game bằng Yuumi robot tự động”.

Đối với game thủ LMHT thì chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với các hình thức phá game thông thường như AFK , cố ý chết … Tuy nhiên cộng đồng LMHT mới đây đã phát hiện ra một hình thức phá game mới cực kỳ tinh vi với vị tướng Yuumi. Về cơ bản thì cô mèo này sẽ bị điều khiển bởi một con bot được lập trình để tự động bám vào người chơi Xạ thủ và không làm bất kỳ hành động nào khác ngoài việc đôi khi dùng chiêu cuối. Thậm chí Yuumi bot đó còn không hề mua trang bị.

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 1

Tôi vừa gặp phải một Yuumi bot. Không phải vị trí Đường dưới đâu nhé, bot kiểu “ robot tự động ” ấy.

Tôi vừa phải chơi với một con bot sử dụng Yuumi, nó được lập trình chỉ để bám vào Xạ thủ. Khi người chơi Xạ thủ bị hạ gục thì con bot này sẽ tự động đi về căn cứ luôn. Không phải dùng Biến Về đâu, nó đi bộ 100% về Bệ Đá Cổ ấy. Con bot đó sẽ không hề mua item trừ khi có quá nhiều vàng, nó sẽ dùng Máy Quét kể cả lúc đang ở gần Nhà Chính. Yuumi bot không bao giờ dùng Q nhưng đôi khi sẽ sử dụng chiêu cuối.

Đấy là một trận đấu xếp hạng và thật hài hước khi thấy Yuumi cứ liên tục đi bộ về căn cứ như vậy. Con bot này hình như không được lập trình để Yuumi đổi đối tượng với chiêu W thì phải, Xạ thủ bị hạ gục là cứ đi bộ về căn cứ thôi.

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 2

Một lịch sử đấu toàn thua của tài khoản có tên là Nuba với Yuumi bot

Điều đáng nói ở đây đó là lời chia sẻ kể trên không phải trường hợp duy nhất mà game thủ phải chơi với Yuumi “robot tự động”. Nhiều game thủ cũng xác nhận rằng họ cũng từng phải chơi với một Yuumi sở hữu các đặc điểm tương tự và điều đó không khác gì địa ngục cả. Quả thật việc phải đi đường với một Yuumi không hề mua đồ, tung chiêu thì người chơi Xạ thủ chẳng khác nào đang phải 1v2.

Video đang HOT

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 3

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 4

Nhiều game thủ cũng từng gặp phải tình trạng Yuumi “robot tự động” trong trận đấu của mình và nó khiến họ vô cùng khó chịu

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 5

Có người nhận ra rằng đây là một cách mới để người ta giữ nhiều tài khoản ở rank thấp mà chúng không bị cấm

Nếu các bạn còn nhớ thì chúng tôi cũng từng đề cập tới việc nhiều tài khoản bot được tạo ra để AFK, giữ mức rank thấp nhằm bán cho những người chơi muốn đi Smurf. Tình trạng Yuumi “robot tự động” dường như chỉ là một cách khác để giữ tài khoản ở mức rank thấp mà thôi. Lấy ví dụ với chính tài khoản tên “Nuba” kể trên, sau khi rơi xuống rank Sắt thì nó đã được bán lại cho một người chơi Smurf. Game thủ này sau đó đã leo lên được rank Vàng với tài khoản này.

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 6

Tài khoản có tên Nuba sau chuỗi thua liên tục với Yuumi đã được bán cho một người chơi Smurf và đã leo tới rank Vàng

Điểm khó chịu nhất của các Yuumi bot đó là nó có thể tránh được việc bị hệ thống phát hiện và cấm tài khoản. Việc lập trình để Yuumi tự động dùng W lên người Xạ thủ sẽ khiến cho những con bot này không bị hệ thống phát hiện là AFK. Thậm chí hệ thống cũng chẳng thể phạt tài khoản này cố ý chết bởi Yuumi bot sẽ luôn đi về căn cứ chứ không hề lao lên. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm nhận ra tình trạng này và có cách giải quyết triệt để nhằm đảm bảo chất lượng của chế độ xếp hạng.

Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành robot tự động - Hình 7

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu 

Bộ trang phục bị leak ra của Lux dường như đang bị cộng đồng LMHT đánh giá rất thấp.

Với việc mùa 11 của LMHT đã tới rất gần, những thông tin đầu tiên về thay đổi cân bằng, trang phục... tại những phiên bản sắp tới cũng dần được hé lộ. Cụ thể thì cách đây ít giờ, một tài khoản Twitter chuyên đăng tải thông tin về trang phục, sự kiện trong LMHT đã chia sẻ hình ảnh của 5 skin mới sắp được đưa vào game. Những nhân vật sở hữu các trang phục mới bao gồm Yuumi, Lux, Jhin, Nautilus và Zyra.

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 1

Tài khoản Monstrous Yi thường xuyên đăng tải các thông tin về skin, sự kiện sắp được thêm vào LMHT

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 2

Trang phục Hoa Độc của Zyra

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 3

Rất có thể đây là tạo hình của Nautilus trong Đấu Trường Chân Lý sắp tới

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 4

Jhin cũng sắp có trang phục mới với mặt nạ quỷ

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 5

Yuumi Ong Vàng chăng?

Có một điều khá thú vị là trang phục Nautilus bị leak giống hệt với tạo hình sắp tới của vị tướng này trong Đấu Trường Chân Lý, vì vậy khả năng cao là nó sắp được đưa vào game. Với tạo hình như trên, nhiều khả năng Jhin và Nautilus sẽ ở trong cùng một dòng trang phục. Về phần Zyra thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là trang phục thuộc nhóm Hoa Độc, Yuumi thì khỏi nói, vị tướng này sẽ hóa thành một chú ong với skin mới, giống như Teemo.

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 6

Skin của Nautilus thậm chí còn bị leak ra từ trước đó khi những thông tin đầu tiên về Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 xuất hiện

Về cơ bản thì hầu hết những trang phục này đều được cộng đồng đánh giá tương đối cao, chúng không phải thuộc dạng quá lung linh nhưng vẫn có điểm đặc biệt khiến người ta muốn sở hữu. Tuy nhiên với riêng Lux thì skin của cô nàng bị ném đá rất nhiều vì quá... xấu. Chính những người chơi yêu thích Lux cũng đánh giá rất thấp trang phục này.

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 7

Skin bị leak của Lux

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 8

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 9

Bình luận trong subreddit của những người yêu thích Lux về skin này không hề tích cực chút nào

Riot vẫn đang cố gắng hoàn thiện nó chứ? Tôi thấy phần chân và cây gậy phép trông không được trau chuốt cho lắm.

Đây là hình ảnh bị lộ nên tôi khá chắc là skin này chưa hoàn thiện. Có lẽ nó sẽ không được thêm vào game trong vài tháng nữa.

Trông nó xấu một cách khủng khiếp luôn á.

Thật sự thì tôi không thích skin này chút nào. Tôi nghĩ Lux không thực sự cần trang phục mới đâu bởi cô ấy đã có 2 skin quá đẹp với chủ đề vũ trụ rồi. Đưa skin bậc Sử Thi vào chỉ khiến người ta thất vọng mà thôi. Giá như Riot làm trang phục Giáng Sinh cho Lux (giống Orianna) thì sẽ hay hơn đó.

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 10

Thật lòng mà nói thì skin của Lux trông như một bản fanart tệ hại vậy.

Cô ấy giống như nhân vật mà tôi quên mất tên của Sega. Nhân vật ở trong trò chơi Tenis ấy.

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 11

Phải chăng Riot mượn ý tưởng từ các tựa game Nhật Bản để thiết kế skin cho Lux?

Theo những thông tin đã chia sẻ từ trước thì ở bản 11.1 tới, Riot sẽ ra mắt nhóm trang phục Tổ Đội Quản Ngọc và Toán Cướp Hắc Ám. Sang bản 11.2 thì khả năng rất cao họ sẽ đưa vào game các skin mang chủ đề Tết Âm Lịch. Vì vậy trang phục của Lux sẽ chưa được thêm vào game trong tương lai, ít nhất là 1 tháng sắp tới, bởi nó mang chủ đề khác hoàn toàn so với sự kiện sắp tới trong LMHT.

Có lẽ sau khi nhận phải quá nhiều gạch đá như trên, đội ngũ thiết kế trang phục của Riot cần nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng cho skin này. Nếu không thì đây sẽ là trang phục "bom xịt" đầu tiên của Lux kể từ khi skin Vệ Binh Tinh Tú ra đời.

LMHT: Hàng loạt skin mới bị lộ nhưng game thủ chẳng vui chút nào vì trang phục của Lux quá xấu - Hình 12

Phải rất lâu rồi trang phục của Lux mới bị ném đá nhiều tới vậy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Không hổ là “Riot Entertaiment”, trailer sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng của LMHT đẹp như phim điện ảnh04:27Lai Bâng: "0322 là xạ thủ số 1 thế giới, nhưng SGP sẽ hạ gục MAD Team"04:03Đánh mất chính mình, T1 bất ngờ hủy diệt đội đầu bảng Gen.G Esports với màn gánh team siêu lực của Quỷ Vương "Bất Tử"06:44Xuất hiện trong phim ngắn Đại Suy Vong nhưng Poppy lại bị "bỏ rơi" ở đợt ra mắt trang phục mới04:37Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Bomman khoe highlights "sấy" AK-47 cực căng, nhưng đáng chú ý là bình luận đúng chuẩn "nóc nhà" của Minh Nghi00:40Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp "nở mày nở mặt"00:25Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Sử dụng bài đánh xưa cũ nhưng SGP khiến cả Buriram cùng MAD Team điêu đứng01:51Ning khiến cộng đồng dậy sóng khi đòi "điều tra" SofM, cho rằng đội trưởng SN có "dấu hiệu tiêu cực" trong trận gặp TES25:59LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11

Tiêu điểm

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay
10:37:32 22/07/2021
SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG
10:41:35 22/07/2021
T1 thông báo xử phạt nữ streamer JisooGirl vì hành động "cổ vũ đối thủ", ai ngờ lại bị fan chỉ trích vì làm ăn tắc trách
15:56:09 21/07/2021
Lộ diện loạt skin Liên Quân mới toàn từ S+ đến SSS hữu hạn với mức giá chắc chắn là “cực hút máu”
15:55:38 21/07/2021
LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc "mlem mlem"
15:56:36 21/07/2021
Chẳng ai thấu hiểu Lee Sin như SofM: Thương hiệu Thầy Tu Mù có một không hai của LMHT
15:19:36 21/07/2021
SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports
10:32:59 22/07/2021
Fan Việt tranh cãi nảy lửa về thành tích của Lai Bâng: "Thần rừng thế giới" nhưng chỉ về 3 AWC 2021
00:29:26 23/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mới cùng sức mạnh bá đạo mà game thủ nên xây dựng tại mùa 5.5
10:25:14 22/07/2021
Liên Quân Mobile: Cập nhật giữa mùa 19, tướng nào bị ảnh hưởng nặng nề nhất?
08:57:54 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Dấu chấm hết cho Ngô Diệc Phàm ở tuổi 31
06:45:04 23/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!
10:39:44 23/07/2021
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà
09:33:27 23/07/2021
TP HCM siết chặt Chỉ thị 16
10:40:18 23/07/2021
Lệ Quyên khác lạ với mặt mộc
06:54:31 23/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?
10:19:42 23/07/2021
Hà Nội: Thêm 21 F0, nhiều ca được phát hiện qua sàng lọc người ho, sốt
09:14:45 23/07/2021

Tin mới nhất

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu

09:28:14 23/07/2021
Nếu bạn đã quá quen với lối chơi xoay quanh các item Hắc Ám của mùa 5 thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi vận hành team Suy Vong mới.

Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 3

09:22:10 23/07/2021
Đánh bại KT Rolster và DWG KIA ở 2 vòng đấu trường, tinh thần và phong độ của các tuyển thủ T1 đều đang lên rất cao, trong cuộc tiếp đón một đối thủ quen thuộc khác - Afreeca Freecs.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh khủng khiếp, Gươm sấm sét và hàng loạt trang bị hot cũng giảm theo

08:55:27 23/07/2021
Ngoài những thay đổi, chỉnh sửa cân bằng tướng thì lần cập nhật giữa mùa 19 của Liên Quân phiên bản Thành Phố Siêu Việt còn mang đến rất nhiều thay đổi về cơ chế chiến trường và nhiều chỉnh sửa cả sức mạnh trang bị cũng như phù hiệu.

Lai Bâng một lần nữa khẳng định vị trí "thần rừng" thế giới, dẫn đầu về mạng hạ gục tại AWC 2021

08:52:07 23/07/2021
Dù Saigon Phantom cùng đội hình trẻ của mình đã không thể giành được kết quả tốt nhất nhưng một lần nữa tài năng của Lai Bâng đã được khẳng định trên đấu trường quốc tế cùng danh hiệu MVP ở vị trí đi rừng.

Yomost VFL Winter 2021 có tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng: Khẳng định vị thế giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Free Fire Việt Nam

00:28:46 23/07/2021
Nền esports Free Fire Việt Nam trong những năm gần đây đang có nhịp phát triển vô cùng ấn tượng. Chung kết giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 đã thu hút kỷ lục 306 nghìn người xem trực tiếp cùng một thời điểm.

Hậu AWC 2021: "Pháp sư Hoa Lư" - Huy Popper vinh dự được lên báo nước bạn

23:17:26 22/07/2021
Nội tại đoán ngược của BLV Huy Popper sau trận đấu giữa Saigon Phantom và Buriram United được các BLV Liên Quân Thái Lan vô cùng ngưỡng mộ.

Tân vương AWC 2021: 'dtac Talon nỗ lực không ngừng vì Liên Quân Thái Lan chờ quá lâu cho chức vô địch'

23:16:46 22/07/2021
Kết thúc kỳ AWC 2021 thành công, dtac Talon xuất sắc bước lên ngôi vương giải đấu. Đội nhà đem về thành tích bất bại suốt chặng đường qua và xứng đáng trở thành niềm tự hào mới của Liên Quân Thái Lan.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus?

16:16:22 22/07/2021
Có một lý thuyết mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là các tướng Chống chịu, dù chơi ở vị trí nào, thì đều nên hướng tới các item tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự.

Nhân viên Riot Games bình luận về scandal phân biệt giới tính của Activision Blizzard: "Vụ kiện này là điều tốt"

16:10:44 22/07/2021
Vào rạng sáng ngày hôm nay - 22/7, một vụ việc đã làm chấn động làng game quốc tế đó là ông lớn Activision Blizzard bị Sở Việc Làm và Nhà Ở Công Bằng California kiện vì văn hóa phân biệt giới tính.

FIFA Online 4 công bố giải đấu Road To EACC 2021 với thể thức đặc biệt mới

16:02:28 22/07/2021
Nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt giải đấu Road to EACC - Giải đấu theo thể thức league đầu tiên của Việt Nam, với hàng loạt trận đấu nảy lửa diễn ra vào mỗi cuối tuầ...

Dàn tướng bị "cầm tù" trên bảng cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19, rất mạnh lại cực kỳ khó chịu

08:53:45 21/07/2021
Từ rank Kim Cương trở đi thì các game thủ Liên Quân khi bước vào xếp hạng sẽ có 2 lượt cấm cho mỗi bên. Đây là điều cực kỳ hữu dụng để tối ưu chiến thắng khi cấm các vị tướng mạnh, tránh tình trạng lật kèo hoặc out thế trận quá sớm.

SBTC Esports công bố bom tấn ở vị trí phân tích viên trước thềm VCS mùa Hè 2021: Tưởng ai hóa ra người Thầy quen thuộc

08:45:37 21/07/2021
20h00 hôm nay (20/7), SBTC Esports chính thức thông báo thành viên mới của đội hình. Thầy Giáo Ba, hay còn gọi là Ba Rọi Béo chính thức trở lại đấu trường chuyên chuyên nghiệp với vai trò phân tích viên.

Từ bản 11.17, LMHT sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn để phục vụ sự ra đời của Vex và các skin Tối Thượng "đời mới"

08:45:27 21/07/2021
Theo nhân viên Riot, từ bản 11.17, mức cấu hình đề nghị sẽ cao hơn nhiều so với hiện tại để đồ họa, hiệu ứng...để người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

SBTC Esports thông báo nhân sự mới "đùa như thật", nhưng fan lại hoang mang vì nghi vấn Celebrity "giải nghệ làm HLV"?

08:44:51 21/07/2021
Giữa thời điểm VCS Mùa Hè 2021 bị trì hoãn vô thời hạn do tình hình dịch bệnh, SBTC Esports lại tiếp tục sắm vai người khuấy động không khí khi bất ngờ đưa ra tuyên bố sẽ ra mắt nhân tố mới vào hồi 20h tối nay ngày 20/7.

Siêu xe McLaren chính thức có mặt trong Free Fire, game thủ nhận ngay nhiều quà tặng cực xịn xò

08:42:37 21/07/2021
Với lần bắt tay này, ngay từ sảnh chờ của Free Fire thì game thủ đã có thể cảm nhận được sự khác biệt với chiếc McLaren P1 - siêu xe hybrid đầu tiên trên thế giới được trưng bày trong sảnh, cùng các thiết bị và vật phẩm khác theo chủ đề...

LMHT: Học hỏi kinh nghiệm snowball khi chơi ở vị trí Xạ thủ cùng "Thần Tiễn" Viper

16:54:26 20/07/2021
Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp người chơi Xạ thủ trong LMHT tạo ra một áp lực khổng lồ lên đối thủ. Ở môi trường rank đơn của LMHT thì việc thắng đường là cực kỳ quan trọng khi giúp cho bạn sở hữu sức mạnh vượt trội so với đối thủ c...

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile

16:42:54 20/07/2021
Hãy cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng đang không được để mắt tới trong Liên Quân Mobile nhé! Tốc độ ra tướng mới chóng mặt cùng vô vàn những sự kết hợp khác nhau vô hình chung khiến một vài gương mặt quen thuộc của đấu trường ...

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi tướng mới Tachi cân team cực mạnh, khỏe nhất dàn đấu sĩ mùa 19

16:25:59 20/07/2021
Tướng mới Tachi - Cuồng ma kiếm đang cực mạnh và là một trong những đấu sĩ khỏe nhất cả ở đường Caesar lẫn đi rừng nhưng chưa nhiều game thủ Liên Quân có thể chơi tốt vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình David Beckham đi du thuyền vi vu nước Ý, body siêu đỉnh của cựu cầu thủ “đè bẹp” 2 con trai

Sao âu mỹ

13:38:29 23/07/2021
Sau khi kết thúc Euro 2020, David Beckham và 2 cậu con trai đã chơi lớn khi đồng loạt cắt đầu húi cua và nhuộm tóc sáng màu. Thế nhưng cựu cầu thủ dù đã 46 tuổi vẫn thừa sức lấn át Romeo và Cruz nhờ phong độ ngời ngời.

TP.HCM: Phong tỏa P.21, Q.Bình Thạnh với hơn 20.000 dân

Sự kiện nóng

13:38:20 23/07/2021
Ngày 23.7, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) quyết định phong tỏa toàn P.21 với hơn 20.000 dân. Hiện có 252 ca dương tính Covid-19 tại khu vực này.

Quản lý tiết lộ tin nhắn Trấn Thành chi tiền đặt đồ, âm thầm từ thiện

Sao việt

13:31:46 23/07/2021
Quản lý của nghệ sĩ Trấn Thành đã đăng tải đoạn tin nhắn riêng tư kể về việc nam MC âm thầm làm từ thiện thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kane có thể hưởng lương cao nhất NHA, được Tottenham hét giá 160 triệu bảng

Bóng đá thế giới

13:30:20 23/07/2021
Tiền đạo Harry Kane có thể kiếm được 400.000 bảng mỗi tuần (cao nhất tại Premier League) nếu đồng ý gia nhập Man City. Tuy nhiên, Tottenham đang hét giá anh lên tới 160 triệu bảng.

Sinh viên ở trọ tại TP.HCM nhận được 3 tấn lương thực từ Quảng Trị

Đời sống

13:30:15 23/07/2021
Người dân huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã quyên góp hơn 3 tấn lương thực hỗ trợ sinh viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM đang ở trọ tại TP.HCM và gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

Phim việt

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

Khỏe mạnh tại nhà: Người bệnh tăng huyết áp cần lưu ý gì trong mùa dịch Covid-19?

Sức khỏe

13:21:00 23/07/2021
ThS BS. Nguyễn Đình Sơn Ngọc (Khoa Nội tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM) cho biết, trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, người mắc các bệnh lý về tim mạch nói chung và tăng huyết áp nói riêng là một trong những đối tượng có n...

Angelina Jolie thanh lịch đi mua sắm cùng các con ở Paris

Phong cách sao

13:17:53 23/07/2021
Angelina Jolie phối đồ thanh lịch, hào hứng đi chơi và đi mua sắm cùng các con ở Paris mới đây.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

Tình yêu

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Cô giáo Vật lý Minh Thu bị lập group anti: "Vừa xấu gái lại còn khều donate học sinh"

Netizen

13:10:18 23/07/2021
Nổi tiếng sau 1 đêm cũng mang đến nhiều hệ luỵ với cô giáo hot girl.

Phương án đưa V.League sớm trở lại

Bóng đá việt nam

12:59:12 23/07/2021
V.League 2021 không hẳn là không còn phương án cứu vãn. Dựa trên sự học hỏi đến từ các giải đấu lớn trên thế giới, trong đó có Nhật bản, tia hy vọng dành cho V.League mùa giải năm nay vẫn hiện diện.

Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm

Sao châu á

12:59:11 23/07/2021
Đô Mỹ Trúc nhắn nhủ Ngô Diệc Phàm: Tôi biết anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều. Dưới góc độ nào đó, điều này là đúng.

Bé gái đau điếng vì bị lừa khi chơi trò đập chuột 

Hài hước

12:50:22 23/07/2021
Ai thấu cho nỗi đau này, bé gái said.

Bạn gái người mẫu của tay đua F1

Người đẹp

12:43:12 23/07/2021
Là người mẫu, Kelly Piquet chú trọng giữ dáng bằng cách ăn đủ bữa, đủ chất dinh dưỡng, uống nước chanh hay cà phê mỗi ngày.

'Hương vị tình thân': Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả

Hậu trường phim

12:41:44 23/07/2021
Thu Quỳnh giải thích rằng việc nhân vật Khánh Thy được đeo bụng to hay không thì không do nữ diễn viên quyết định.