Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới – Remake ở trận phân hạng để dễ “hành gà” hơn

Nhiều người chơi LMHT đã lạm dụng tính năng Remake – làm lại trận đấu khi có người AFK để gian lận xếp hạng.

Có lẽ game thủ LMHT nào cũng biết về tính năng Remake hay làm lại trận đấu. Tính năng này sẽ giúp người chơi thoát khỏi các trận đấu không thể thắng khi một hoặc nhiều đồng đội AFK . Tuy nhiên, cộng đồng LMHT trong vài ngày vừa qua đã phát hiện ra tính năng này đang bị lạm dụng để gian lận xếp hạng.

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 1

Khi gặp đồng đội AFK , bạn có thể áp dụng tính năng Remake để thoát khỏi một trận đấu chắc chắn thua

Cụ thể thì khi bạn Remake ở các trận đấu phân hạng, mức rank của tài khoản đó sẽ trở nên vô cùng thấp, thường là Sắt – Bạc. Nếu tài khoản đó được sử dụng bởi một người chơi có mức rank trung bình khá như Vàng hay Bạch Kim thì họ vẫn có thể hủy diệt đối thủ quá dễ dàng. Đơn giản là bởi những người chơi bên kia chiến tuyến đều có mức rank vô cùng thấp.

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 2

Các tài khoản như thế này sẽ sở hữu mức rank cực kỳ thấp vì Remake liên tục ở trận phân hạng

Thậm chí sau một thời gian điều tra thì cộng đồng phát hiện ra rằng việc lạm dụng tính năng Remake đang xảy ra trên rất nhiều tài khoản. Có những tài khoản sở hữu chỉ số thắng/thua quá mức chênh lệch như 0/75 hay 0/73 chẳng hạn. Điều này khiến cho nhiều người cho rằng đây là những tài khoản được tạo ra hàng loạt với mục đích bán cho những game thủ có sở thích “hành gà”.

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 3

Game thủ phát hiện hàng loạt tài khoản có chỉ số thắng/thua quá chênh lệch như 0/75…

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 4

… hay 0/73 để giữ rank ở mức vô cùng thấp

Điều đáng nói hơn là một vài streamer có tiếng trong cộng đồng LMHT cũng mua những tài khoản này để “làm content”. Cái tên điển hình nhất không ai khác chính là TF Blade khi người ta phát hiện tài khoản mà anh đang sử dụng có tới 8 trận Remake ở giai đoạn phân hạng. Game thủ cũng chỉ ra rằng TF Blade đã trả tiền cho người khác chơi tài khoản đó lên cấp độ đủ lớn để đánh xếp hạng. TF Blade chỉ sử dụng tài khoản này khi đánh xếp hạng ở mức rank Bạc mà thôi.

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 5

Cộng đồng chỉ ra rằng TF Blade cũng lợi dụng tính năng này

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 6

TF Blade đã Remake 8 trận phân hạng ở tài khoản này

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 7

Mục đích là để nó có mức rank thấp và anh chàng sẽ dễ “hành gà” hơn

Về cơ bản thì hành động trên chỉ là một hình thái khác của vấn nạn “Smurf” mà thôi. Thay vì tự tạo tài khoản, chơi tới đủ cấp độ thì người ta có thể mua những account có mức rank thấp sẵn có một cách quá dễ dàng. Điều này khiến cho những trận đấu ở mức rank thấp đang bị hủy hoại hoàn toàn khi một bên có thể chiến thắng quá dễ dàng. Điều này khiến cho trải nghiệm LMHT của các game thủ mới trở nên vô cùng tệ.

Cộng đồng LMHT phát hiện cách gian lận xếp hạng mới - Remake ở trận phân hạng để dễ hành gà hơn - Hình 8

“Smurf” là vấn nạn mà game thủ LMHT đang phải đối mặt hàng ngày

Thiết nghĩ đã tới lúc Riot Games cần phải đưa ra những hình phạt nặng tay với những tài khoản cố tình AFK để Remake trận đấu một cách liên tục như vậy. Thậm chí Riot cũng nên học hỏi biện pháp mạnh tay mà Valve đang áp dụng cho DOTA 2 đó là cấm luôn những tài khoản phát hiện là “Smurf” để giải quyết hình thức gian lận xếp hạng kể trên.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus

Riot đã tiết lộ điều này trong một bài viết kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của Varus.

Với việc LMHT là tựa game có rất nhiều người hâm mộ trung thành, mọi vị tướng của trò chơi này đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Vì vậy mà Riot đã nghĩ ra một cách để phục vụ game thủ đó là đăng bài viết chúc mừng sinh nhật các vị tướng dựa theo ngày ra mắt của chúng. Và vào ngày hôm qua - 8/5, Riot cũng đăng một bài viết tương tự để kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt vị tướng Varus.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus - Hình 1

Riot đã đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Varus vào ngày 8/5 vừa qua

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus - Hình 2

Họ cũng vô tình để lộ trang phục Varus Siêu Phẩm (góc trên cùng bên phải)

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như game thủ không nhanh chóng phát hiện rằng ở góc trên bên phải của bức hình là skin Varus Siêu Phẩm. Chúng ta cần nhớ rằng đây là skin không hề tồn tại trong cửa hàng của LMHT phiên bản chính thức lẫn máy chủ PBE. Dù Riot Games sau đó đã xóa dòng Tweet kể trên nhưng hình ảnh về skin Varus Siêu Phẩm đã được cộng đồng lưu lại.

Một điều thú vị khác mà chúng ta có thể nhận ra đó là Varus hiện tại đã có sẵn 9 trang phục, tương ứng với 9 ô trong bài viết của Riot. Tuy nhiên bằng một cách nào đó Riot đã bỏ hình nền của trang phục Varus Cung Thủ Thần Tốc và thay bằng skin Siêu Phẩm. Có người đã nhận ra điều này và cho rằng đây là một pha "leak có chủ đích" từ phía Riot Games để tạo ra độ hào hứng cho game thủ với dòng skin Siêu Phẩm.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus - Hình 3

Sao tôi cảm giác skin này trong giống Genji (nhân vật của game OverWatch) đội thêm tóc giả thế nhỉ? Dù sao thì tôi cũng rất thích.

Tôi thì nghĩ skin này giống Raiden (nhân vật của game Mortal Kombat).

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus - Hình 4

Có game thủ nhận ra rằng đây là một pha "leak có chủ đích" từ phía Riot Games

Ái chà, skin này trông khá ngầu đó chứ. Không thể chờ tới khi nó xuất hiện ở PBE.

Ý tôi là nhạc nền của dòng skin Siêu Phẩm đã lộ rồi, giờ thì một skin cũng bị leak luôn. Siêu Phẩm luôn luôn khiến người ta vô cùng hào hứng nên tôi nghĩ đây là một cách mà Riot tạo độ "hype" cho người chơi.

Có thể lắm chứ. Tôi rất mong chờ sẽ được thấy Siêu Phẩm Sylas đó.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus - Hình 5

Sylas phải chăng sẽ xuất hiện trong vũ trụ Siêu Phẩm?

Cách đây ít ngày, cộng đồng LMHT đã tìm thấy một file âm thanh có tên là "PROJECT THEME" trên máy chủ PBE. Hơn nữa, Riot cũng từng chia sẻ rằng Zed sẽ có trang phục phiên bản Hàng Hiệu của skin đã ra mắt trước đó trong năm nay. Điều này phù hợp hoàn toàn với Zed Siêu Phẩm khi skin này đã ra mắt từ năm 2015. Kết hợp với việc skin Varus Siêu Phẩm bị Riot "vô tình" tiết lộ như trên, dòng trang phục này đã ở rất gần với chúng ta rồi.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus - Hình 6

Cận cảnh skin Varus Siêu Phẩm bị Riot vô tình tiết lộ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04Bài "đổi vị trí" hết thiêng, DWG KIA thất bại bạc nhược trước đội tuyển tí hon07:49Thi đấu bạc nhược, T1 hóa "Jin Air 'Red' Wings", để thua Nongshim RedForce trong trận đấu "hành xác" khán giả13:22Juventus giành được chiếc cúp eSports đầu tiên46:30Suning thất bại toàn tập trước EDward Gaming khi đánh cược với chiến thuật "win lane win game"09:57

Tiêu điểm

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2021 ngày 24/6: Cơ hội cho Team Flash trả món nợ đã vay
10:09:29 24/06/2021
Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt
17:39:19 23/06/2021
Cô Ngân TV chốt danh sách 48 team tham gia Trại Hè, khẳng định sẽ mang đến một giải đấu công bằng
21:26:39 23/06/2021
Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng
23:50:00 23/06/2021
Đấu Trường Chân Lý - Riot vẫn giữ nguyên truyền thống "cập nhật là có bug": Cứ có Kalista là "end game"
14:53:58 24/06/2021
Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh
18:50:57 23/06/2021
Nóng: The International 10 không thể diễn ra tại Thụy Điển, giải Esports lớn nhất thế giới tiếp tục delay?
20:38:36 23/06/2021
LMHT: Rất có thể ở bản 11.13 sắp tới, Riot sẽ khiến lớp tướng Pháp sư mạnh tới mức mất kiểm soát
10:03:18 24/06/2021
Sau lượt đi vòng bảng AWC 2021: Có gì bất ổn với các đại diện LQVN?
10:12:03 24/06/2021
LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Diana có thể "hack sát thương" nội tại nhờ vào Sona
14:50:55 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021

Tin mới nhất

T1 tiếp tục thua 0-2, thiết lập kỷ lục trận đấu dài nhất LCK mùa Hè 2021

09:34:56 25/06/2021
Ván 1 giữa NS và T1 kéo dài tới 71 phút thi đấu. Đây là trận đấu dài nhất LCK mùa Hè 2021.

Suning thất bại toàn tập trước EDward Gaming khi đánh cược với chiến thuật "win lane win game"

06:55:57 25/06/2021
Suning tiếp tục đón nhận một kết quả bất lợi tại LPL Mùa Hè 2021 khi phải đối đầu với ông kẹ EDward Gaming.

Juventus giành được chiếc cúp eSports đầu tiên

06:53:07 25/06/2021
Juventus có thể đã có một năm không thuận lợi trong thế giới thực, nhưng câu lạc bộ này dường như được mùa trong vũ trụ kỹ thuật số khi đã giành chiếc cúp eSports đầu tiên trong bộ môn PES.

Thi đấu bạc nhược, T1 hóa "Jin Air 'Red' Wings", để thua Nongshim RedForce trong trận đấu "hành xác" khán giả

06:52:21 25/06/2021
Rõ ràng phong độ của T1 hiện tại vẫn quá đáng lo ngại đối với một đội tuyển đặt mục tiêu cạnh tranh chức vô địch.

AWC 2021: Team Flash phục thù thành công, nhưng có chắc suất vào vòng playoffs?

06:50:10 25/06/2021
Team Flash đã chắc tay quyền tự quyết và màn trình diễn trước 2 đối thủ lớn Buriram United và MAD Team sẽ là yếu tố quyết định tấm vé bước vào playoffs của đội tuyển này.

Huyền Thoại Runeterra: 5 bài thủ người Việt bị tổ chức ESL cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số

14:33:25 24/06/2021
Nhiều khả năng đây chưa phải là hình phạt duy nhất của 5 bài thủ Huyền Thoại Runeterra này. Tham vọng của Riot Games đối với Huyền Thoại Runeterra đó là xây dựng tựa game này trở thành một bộ môn Esports mang tính toàn cầu.

Giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc khắc nghiệt thế nào?

10:06:18 24/06/2021
LPL ngày càng phát triển khi đạt những thành tích ấn tượng tại sân chơi quốc tế. Và đi kèm với sự tiến bộ, các tuyển thủ cũng đối mặt với môi trường thi đấu khắc nghiệt hơn.

Chính thức mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Stage 3 Challengers 1

09:54:15 24/06/2021
Giải đấu VALORANT Champions Tour: Việt Nam Stage 3 Challengers 1 được tổ chức nhằm tuyển chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất tranh tài ở các đấu trường quốc tế.

Không còn là những pha 'gáy khét', tuyển thủ SGP được fan khen ngợi vì trưởng thành, chững chạc hơn sau những lần 'từng trải'

09:51:52 24/06/2021
Được fan nhận xét là dạn dĩ trước những câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu cướp mic, tranh diễn đàn của MC ngay trên sóng.

Bài "đổi vị trí" hết thiêng, DWG KIA thất bại bạc nhược trước đội tuyển tí hon

09:43:27 24/06/2021
DWG KIA tiếp tục thể hiện một phong độ đáng lo ngại khi thất thủ trước Fredit BRION. Fredit BRION chưa bao giờ được đánh giá là đối thủ xứng tầm với các ông lớn ở LCK dù vài lần tạo nên bất ngờ nho nhỏ trước các đội top trên.

3 chỉnh sửa quan trọng về trang bị hứa hẹn sẽ thay đổi meta Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.13

08:55:15 24/06/2021
Tại bản 11.13 sắp tới, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ tiếp tục bị nerf khi khả năng giảm sát thương diện rộng chỉ còn 25% mà thôi. Nên nhớ rằng ở phiên bản 11.11 trước đó, Dây Chuyền Chuộc Tội đã bị nerf khả năng hồi máu.

YouTuber Liên Quân số 1 VN thốt lên cay đắng khi Team Flash thua quốc gia “dead game” vì meta 2 năm trước

23:42:35 23/06/2021
Mới đây, YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam đã thốt lên đầy cay đắng khi niềm hy vọng lớn nhất mang tên Team Flash để thua đội tuyển yếu nhất bảng.

Liên Quân Mobile hot không kém bóng đá khi lọt top thịnh hành Youtube tại nhiều khu vực ngay ngày khai mạc

23:38:18 23/06/2021
Sức hút của tựa game Liên Quân Mobile cùng giải đấu AWC 2021 không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các khu vực khác quả thực là quá lớn khi mới ngày khai mạc đã lọt top thịnh hành Youtube.

Giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA – Siêu Cúp Mùa Hè sẵn sàng cho một kết thúc huyền thoại

21:04:48 23/06/2021
Giải đấu Icon Series SEA 2021 được tổ chức bởi Riot Games sẽ kết thúc với giải vô địch khu vực đầu tiên trong năm - Siêu Cúp Mùa Hè.

Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021

09:26:43 23/06/2021
Giống như 2 đại diện Việt Nam còn lại, Saigon Phantom cũng đã kết thúc lượt đi vòng bảng AWC 2021 ở vị trí hạng 2. Ngoài ra, sau ngày thi đấu hôm nay thì cũng có thêm 2 đội tuyển với khả năng cao bị loại vì vẫn chưa tìm được dù chỉ 1 vá...

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu

08:42:58 23/06/2021
Loạt trang phục mới Ánh Sáng Tối Cao dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 7 tới. Loạt trang phục Sentinels - Một trong những dòng trang phục mới thuộc sự kiện Đại Suy Vong đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghi...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 2 công thức làm sinh tố xoài thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

10:50:03 25/06/2021
Không chỉ thơm ngon, xoài còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Ăn một ly xoài mỗi ngày là đã cung cấp được 25% vitamin C, 2/3 vitamin A cần thiết cho cơ thể.

Tuyển Anh đang lãng phí Sancho

Bóng đá thế giới

10:47:41 25/06/2021
Thầy trò HLV Gareth Southgate còn nhiều việc phải làm trước khi bước vào trận chiến gặp tuyển Đức ở vòng 1/8 của Euro 2020.

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh

Phim việt

10:47:23 25/06/2021
Minh - Một thần đồng 17 tuổi ngoan ngoãn, nghe lời, học giỏi đã ra đi mãi mãi chỉ vì những lời nói chì chiết, sỉ vả, cưỡng ép của bà Hoài.

Đám bạn múa hát khi cô bạn thất tình

Hài hước

10:45:26 25/06/2021
Dù cô bạn nằm khóc vật vã ở ghế, đám bạn bật nhạc tình yêu rồi hát vang khiến cô gái lại tổn thương thêm.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết chống lão hóa hiệu quả mà không cần trang điểm

Phong cách sao

10:44:28 25/06/2021
Ở độ tuổi U50 nhưng Lý Nhược Đồng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hiếm có.

Hãng taxi công nghệ bị cấm chở khách bằng xe điện

Ôtô

10:42:46 25/06/2021
Startup Revel có kế hoạch ra mắt đội taxi điện gồm 50 chiếc Tesla Model Y, nhưng vấp phải những quy định éo le.

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm đi viếng mộ người yêu, Đậu Kiêu xuất hiện không an ủi mà còn chửi mắng

Phim châu á

10:42:22 25/06/2021
Cuộc gặp gỡ của Lý Thấm - Đậu Kiêu ở nghĩa trang khiến fan Hải thượng phồn hoa không khỏi xúc động.

Vào mùa hè, váy là thứ không thể thiếu! Mặc 6 kiểu 'váy tiểu thư' này, khí chất thanh lịch 'không mời mà đến'

Thời trang

10:41:16 25/06/2021
Váy là trang phục được cấp bằng sáng chế của phụ nữ và là một trong những trang phục thanh lịch nhất. Làm sao chúng ta có thể bỏ lỡ nó được. Vậy làm sao chúng ta có thể mặc một cách thanh lịch quyến rũ?

Cách bổ và bảo quản dưa hấu đơn giản nhất

Clip hay

10:40:16 25/06/2021
Không cần tốn sức, bạn có thể học cách bổ và bảo quản dưa hấu trong nhiều ngày theo cách sau.

Tiếng gõ từ đống đổ nát tòa nhà 12 tầng sập

Thế giới

10:34:16 25/06/2021
Lính cứu hỏa Miami tại hiện trường vụ sập chung cư 12 tầng nghe thấy tiếng gõ dưới đống đổ nát, có thể phát ra từ những người sống sót.

Màn đáp trả đỉnh cao của cô nàng khi bạn trai bị mỉa "Chạn Vương", chỉ vài câu nói khiến tất cả tắt tiếng ngay trong tiệc sinh nhật!

Tình yêu

10:33:07 25/06/2021
Mình bắt đầu thấy tự ti, ngại gặp Linh và bạn bè của cô ấy hơn vì có gặp mình cũng chỉ ngồi im nghe họ nói về chuyện kinh doanh, đầu tư, Tùng chia sẻ.

Đoan Minh - Cô gái đòi chu cấp trong show hẹn hò quảng cáo app người lớn, bị tố quỵt nợ

Netizen

10:25:55 25/06/2021
Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) hiện là nhân vật gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc Đoan Minh yêu cầu bạn trai tương lai đẹp trai, cho tiền du lịch, đầu tư chứng khoán... Hàng loạt các group lớn ...

Phát hiện hóa thạch nhóm người cổ đại bí ẩn tuyệt chủng

Chuyện lạ

10:16:21 25/06/2021
Xương hóa thạch được phát hiện ở Israel có thể thuộc về một nhóm người cổ đại chưa từng được biết đến, sống cách đây 100.000 năm ở khu vực Levant.

Trịnh Sảng lên hot search với bức ảnh năm 18 tuổi, bị phong sát mà vẫn được “tổ đãi” là đây

Sao châu á

10:15:52 25/06/2021
Trước khi nổ ra scandal thuê mang thai hộ rồi bỏ con khi hai đứa trẻ chưa ra đời, Trịnh Sảng là một trong những sao nữ hot nhất làng giải trí xứ Trung. Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể lên hot search Weibo, khiến dân tình bàn...

Lập 2 đội tuyển đá AFF Cup và vòng loại World Cup 2022: Nhanh quá hóa vụng

Bóng đá việt nam

10:14:44 25/06/2021
Ý tưởng lập 2 phiên bản tuyển Việt Nam đá AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 có khả thi đối với tài thao lược của HLV Park Hang Seo hay không?