Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai “Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi”

Lỗi mới liên quan đến bùa lợi Rồng mới khiến cộng đồng LMHT không khỏi bức xúc.

Một trong những thay đổi lớn nhất trong LMHT hiện tại chính là sự xuất hiện của cặp bùa lợi Rồng mới: Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ. Đây được xem là 2 thay đổi lớn nhất, có thể ảnh hưởng đến cục diện các trận đấu trong LMHT. Tuy vậy, kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại, 2 bùa lợi Rồng mới này nhận về khá nhiều sự phàn nàn của các game thủ. Mới đây nhất, lỗi liên quan đến Rồng Hóa Kỹ khiến người chơi “kêu trời” vì lỡ mất trận thắng trong gang tấc.

Theo đó, một tài khoản trên Reddit tên PlotShield mới đây đã “tố” Rồng Hóa Kỹ không cung cấp hiệu ứng “biến thành thây ma” sau khi bị hạ gục như mô tả về cơ chế của bùa lợi này. Người này đã cùng đồng đội giành được bùa lợi Rồng Hóa Kỹ và trên thực tế, đồng đội Jhin của người chơi này cũng có hiệu ứng biến thành một thây ma sau khi bị hạ gục. Tuy nhiên, đến lượt người này, thì khi đang đánh trụ với Sett và bị hạ gục thì lại không được hưởng hiệu ứng của Rồng Hóa Kỹ. Với lực đánh trụ của Sett trong tay người chơi này thì ít nhất cũng sẽ bào máu nhà chính đến mức thấp nhất, thậm chí là đánh hạ luôn nếu được biến thành dạng thây ma.

Không chỉ riêng người chơi PlotShield, một người chơi khác cũng gặp lỗi tương tự với Rồng Hóa Kỹ. Thậm chí, người chơi này còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn. Cụ thể, theo đoạn clip được người này đăng tải lên Reddit, cả đội đã giành được linh hồn Rồng Hóa Kỹ. Tuy nhiên, khi người này sử dụng Talon và bị tiêu diệt, thậm chí vừa không có hiệu ứng thây ma vừa bị rơi vào trạng thái “đứng hình”.

Bài đăng của 2 người chơi rất thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều ý kiến cũng đồng tình và khẳng định đây là bug đã có từ mấy ngày nay. Trong khi đó, không ít ý kiến tích cực “ném đá” Riot khi cho rằng, hãng game này đang tập trung quá nhiều vào việc làm phim và sản phẩm âm nhạc mà “bỏ quên” mất tựa game “con cưng” của mình.

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi - Hình 1

Thay vì tập trung vào hàng nghìn lỗi đã tồn tại từ rất lâu, họ lại chỉ giới thiệu những tính năng mới gây ra nhiều lỗi hơn. Riot có lẽ bây giờ chỉ nên tập trung làm nhạc và phim

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi - Hình 2

Điều này đã xảy ra 5 lần khi tôi chơi Rammus và tôi suýt thua game

Video đang HOT

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi - Hình 3

200 năm kinh nghiệm thiết kế game đấy

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi - Hình 4

Đừng lo, bug này đã được nhiều người báo cáo rồi, và chúng sẽ được sửa nhanh thôi. À chờ đã, đây là Riot mà, thôi bỏ đi

Tuy nhiên, dù là lỗi như thế nào, có lẽ với số lượng report về 2 loại Rồng mới ngày một nhiều, Riot cần phải nhanh chóng tiến hành chỉnh sửa trước khi các trận đấu chuyên nghiệp chính thức khởi tranh trở lại. Cách đây không lâu, Rồng Công Nghệ cũng bị phàn nàn khi biến một số vị tướng, điển hình như Shaco, trở thành “cỗ máy sát thương” có thể 1v5 dễ dàng chỉ trong chớp mắt dù đối thủ còn full đội hình và thanh máu.

Cộng đồng LMHT bức xúc vì lỗi nặng liên quan đến Rồng Hóa Kỹ, không ngại mỉa mai Riot giờ chỉ còn muốn làm phim thôi - Hình 5

Hai bùa lợi Rồng mới ra mắt ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022

Tại sao Rồng Hóa Kỹ lại là một trong những thứ tệ nhất mà Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022?

Có lẽ Riot Games nên xem xét tới việc làm lại Rồng Hóa Kỹ trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Tại Tiền Mùa Giải 2022, Riot Games tỏ ra khá thận trọng khi không đưa ra quá nhiều chỉnh sửa lớn giống như 1 năm trước và họ chỉ thêm 2 Rồng Nguyên Tố mới là Hóa Kỹ và Công Nghệ. Lý do là bởi họ vẫn còn rất nhiều yếu tố phải cân bằng đối với hệ thống trang bị mới được áp dụng 1 năm. Vì vậy việc tạo ra thêm những thay đổi lớn chỉ khiến mức độ cân bằng của LMHT trở nên tệ hơn mà thôi.

Tại sao Rồng Hóa Kỹ lại là một trong những thứ tệ nhất mà Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022? - Hình 1

Riot chỉ thêm 5 trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2022 thay vì đổi mới toàn bộ cửa hàng như năm ngoái

Tuy nhiên sau một thời gian áp dụng thì Rồng Hóa Kỹ lại đang tỏ ra là một thiết kế tệ hại và khiến Riot Games nhận rất nhiều chỉ trích. Nếu bạn chăm chỉ theo dõi diễn đàn Reddit thì có thể thấy rất nhiều bài viết phàn nàn về Rồng Hóa Kỹ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng LMHT. Vậy tại sao Rồng Hóa Kỹ lại tệ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao Rồng Hóa Kỹ lại là một trong những thứ tệ nhất mà Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022? - Hình 2

Rồng Hóa Kỹ đang bị cộng đồng chỉ trích nặng nề

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng LMHT là một trò chơi mang tính snowball cực kỳ mạnh và tốc độ trận đấu có thể đẩy lên vô cùng cao. Ngay từ trước khi Rồng Hóa Kỹ ra đời thì điều này đã diễn ra rồi khi các vị tướng hot trong game đều sở hữu lượng sát thương lớn để hạ gục đối thủ và phá công trình nhanh chóng. Điều này cũng dẫn tới một yếu tố khác cũng dễ dàng bị snowball đó là tầm nhìn khi đội thắng thế thường phá được nhiều trụ và kiểm soát hoàn toàn bản đồ.

Để chống lại điều này thì cách duy nhất đó là sử dụng các con mắt để chiếm lại bản đồ và hạn chế khoảng không gian di chuyển của đối thủ mà thôi. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Rồng Hóa Kỹ với 4 vùng ngụy trang thì việc cố gắng chiếm lại tầm nhìn gần như là không thể. Chúng ta cần nhớ rằng những con mắt thông thường không hề phát hiện tướng địch ở trong vùng ngụy trang đó. Bạn hoàn toàn có thể bị phục kích, mất mạng và thua nhanh hơn nữa khi đi cắm mắt vào khu vực này.

Tại sao Rồng Hóa Kỹ lại là một trong những thứ tệ nhất mà Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022? - Hình 3

Game thủ rất dễ bị phục kích ở vùng ngụy trang này khi những con mắt thông thường chẳng thể phát hiện ra đối thủ

Hơn nữa, hiệu ứng linh hồn của Rồng Hóa Kỹ còn khiến cho cơ hội lật kèo của game thủ trở nên cực kỳ thấp. Về cơ bản thì khi bạn bị hạ gục thì vẫn có thêm vài giây để tung chiêu, tấn công đối thủ và khiến cho ý nghĩa của việc bắt lẻ không còn quá lớn nữa. Hệ quả là game đấu sẽ bị snowball một cách vô cùng nhanh chóng và mọi nỗ lực "lật kèo" từ phía đội thua đều trở thành "công cốc".

Tại sao Rồng Hóa Kỹ lại là một trong những thứ tệ nhất mà Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022? - Hình 4

Kể cả khi bạn bị hạ gục thì vẫn có thể tung chiêu khi sở hữu linh hồn Rồng Hóa Kỹ

Cuối cùng thì chúng ta cần phải nhắc tới việc hiệu ứng mà Rồng Hóa Kỹ đem lại là tương đối tệ khi nó chỉ tăng sát thương khi bạn tấn công lên mục tiêu có nhiều máu hơn mình. Điều này có nghĩa là các vị tướng chống chịu hay lên item cung cấp nhiều máu hoàn toàn không được hưởng lợi từ Rồng Hóa Kỹ. Trong khi đó lượng damage mà các tướng Sát thủ, Xạ thủ... lại trở nên quá "ảo", đây rõ ràng là điều không công bằng chút nào.

Tại sao Rồng Hóa Kỹ lại là một trong những thứ tệ nhất mà Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022? - Hình 5

Các tướng chống chịu không hề hưởng lợi từ hiệu ứng của Rồng Hóa Kỹ

Tóm lại thì Rồng Hóa Kỹ gặp vấn đề lớn ở việc hiệu ứng và vùng ngụy trang mà nó đem lại là cực kỳ bất công và khiến trận đấu bị rơi vào thế snowball quá nhanh chóng. Bên cạnh đó thì việc trao cho tất cả các tương khả năng hồi sinh từ hiệu ứng linh hồn Rồng Hóa Kỹ dường như là ý tưởng không tốt chút nào. Thiết nghĩ Riot cần xem xét tới việc làm lại chú rồng này trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer13:35

Tiêu điểm

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên
14:05:42 26/01/2022
Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"
14:04:10 26/01/2022
SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"
08:48:01 27/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2
09:17:49 27/01/2022
SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"
08:51:07 27/01/2022
Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel
10:57:31 26/01/2022
Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý
17:48:46 26/01/2022
LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"
09:09:50 27/01/2022
10 ngôi sao hàng đầu LCK mùa Xuân 2022: Vị thế Faker thấp ngỡ ngàng
08:41:49 26/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2
09:15:53 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022

Tin mới nhất

Phong cách thi đấu nổi bật của dàn sao tên tuổi ở ĐTDV

16:11:30 27/01/2022
Mỗi ngôi sao sẽ có phong cách thi đấu mang thương hiệu riêng của họ tại ĐTDV. ĐTDV chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 12 thời điểm mùa Xuân 2022. Suốt chặng đường lịch sử, giải đấu chứng kiến nhiều ngôi sao siêu phàm

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

16:09:23 27/01/2022
Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó

Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer

16:07:38 27/01/2022
Tuần thi đấu thứ 3 sẽ chứng kiến 2 trận đấu khá khó nhằn của Faker và các đồng đội khi họ phải gặp lần lượt là Nongshim RedForce và DWG KIA

Xem lại trận WBG vs V5, người anh thân thiết của SofM bức xúc: "TheShy bị Riot cướp đi 1 mạng"

16:05:16 27/01/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 26/1, Weibo Gaming của SofM và những người đồng đội đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Victory Five

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

16:02:52 27/01/2022
Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ người xưa liên tục được diễn ra

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật

09:11:34 27/01/2022
Game thủ Liên Quân khi nhắc đến cướp rừng, phá rừng thường sẽ nghĩ đến các tướng trợ thủ có khả năng quấy rối mạnh, hoặc có tương tác đặc biệt với quái rừng như Zip

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Nóng: Ông chủ GameHome Esports tố ban tổ chức giải Tốc Chiến làm việc mập mờ, tuyển chọn đội vô lý?

10:55:55 26/01/2022
Quân Joo - ông chủ của đội tuyển GameHome Esports lên tiếng tố ban tổ chức giải đấu Tốc Chiến vì những khúc mắc trong công tác tuyển chọn

Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?

15:23:48 25/01/2022
Từng là quá khứ rực rỡ nhưng không phải cái tên nào cũng còn phát triển đến hiện tại ở ĐTDV. ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ đánh dấu mùa giải thứ 12 của đấu trường cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?

15:19:41 25/01/2022
Uzi trở lại RNG sau quãng thời gian dài lang bạt từ Oh My God sang đến tận Newbee. Và đây có thể xem như thương vụ thành công bậc nhất trong lịch sử đội tuyển hoàng gia nói riêng và LPL nói chung

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới

15:18:01 25/01/2022
Những món đồ dưới đây đang rất cần sự chỉnh sửa lớn từ phía Riot để có chỗ đứng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!

15:12:52 25/01/2022
Tình trạng lỗi game xuất hiện sau các bản cập nhật của Liên Quân không phải chuyện mới nhưng lần này lại có một số lỗi khá nghiêm trọng

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức phiên bản mới: Chi tiết tăng giảm sức mạnh 18 vị tướng!

15:10:50 25/01/2022
Ngoài việc mang nhiều tính năng mới, chế độ chơi mới đến với game thủ Liên Quân thì bản cập nhật Vương Quốc Rồng còn thay đổi sức mạnh 18 vị tướng. Cùng điểm qua đó là những thay đổi gì nhé!

Xuất hiện thương hiệu khủng đứng ra tài trợ VCS mùa xuân 2022

15:05:55 25/01/2022
Giải đấu lớn nhất Việt Nam bộ môn LMHT, VCS trở lại mạnh mẽ trong mùa xuân 2022. Ngày 24/1, BTC VCS công bố Castrol POWER1 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu

LCK muốn ngôi sao tại LPL dự Asian Games 2022 thay vì Faker

15:04:07 25/01/2022
LCK Mùa Xuân 2022 đang diễn ra tại Hàn Quốc, không chỉ là chiến trường để các đội tuyển trình diễn khả năng bản thân mà còn là nơi Hàn Quốc lựa chọn ra những tuyển thủ giành tấm vé dự Asian Games 2022 sắp tới

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?

08:55:24 25/01/2022
Siêu trợ thủ Benny và trùm Ignis Fanta sẽ trở lại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp trong màu áo MOP. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile tiếp tục đón nhận sự trở lại của một cái tên được xem là huyền thoại

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"

08:52:41 25/01/2022
Trong ngày thi đấu chiều 23/01 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming của SofM đã giành chiến thắng trước Anyones Legend. Đây có thể xem là một chiến thắng vừa hay vừa may

Có thể bạn quan tâm

Maserati giao phiên bản Levante giới hạn 100 chiếc trên toàn Thế giới tại TP Hồ Chí Minh

Ôtô

21:50:23 27/01/2022
Maserati vừa tổ chức buổi giao xe long trọng cho vị tân chủ nhân vô cùng đặc biệt của chiếc xe Maserati Levante Trofeo phiên bản Launch Edition đầu tiên tại Việt Nam

Y án sơ thẩm Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo sạch"

Pháp luật

21:49:02 27/01/2022
Sau phiên tòa phúc thẩm kéo dài gần 2 ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng nghị của VKSND và bác kháng cáo của 5 bị cáo, tuyên y án sơ thẩm

Hiếm lắm mới có dịp "bới móc" tâm sự của hàng loạt "khách iu" với câu hỏi: Review thế nào để nhiều người mua?

Netizen

21:48:15 27/01/2022
Reviewer không phải cứ có ngoại hình nổi bật và tài ăn nói là kéo được thêm nhiều khách hàng, review giờ cũng cần có chiến thuật, trở nên khác biệt mà không gây phản cảm

Trai Tày mát tay nuôi loài chim quý biết cả múa, không chỉ thu 1,5 tỷ đồng mà tiếng tăm còn vượt cao nguyên đá

Đời sống

21:47:37 27/01/2022
Anh Lưu Duy Đông (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) là người dân tộc Tày đầu tiên ở vùng cao nguyên đá mở trang trại nuôi loài chim khổng tước (chim công). Mô hình của anh rất thành công, cho doanh thu lên tới 1,5 tỷ đồng/năm

Cuộc làm mới của thầy Park le lói tia hy vọng

Bóng đá việt nam

21:47:14 27/01/2022
Thua 0-4 trên sân Australia, tuyển Việt Nam nhận thất bại nặng nề nhất tại vòng loại thứ ba World Cup 2022

Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!

Sao việt

21:46:59 27/01/2022
Nữ ca sĩ Bảo Anh khoe body nóng bỏng, quyến rũ không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào

Cách làm mứt đu đủ dẻo, không cần nước vôi trong cho ngày Tết thêm vui

Ẩm thực

21:41:20 27/01/2022
Mứt đu đủ có thể dùng đãi khách trong dịp Tết với hương vị thơm ngọt dịu nhẹ. Hãy cùng vào bếp làm ngay món mứt đu đủ dẻo giòn thơm ngon, nhanh chóng mà không cần nước vôi trong nhé

Acer ra mắt laptop gaming Nitro 5 Tiger 

Đồ 2-tek

21:40:18 27/01/2022
Nitro 5 Tiger trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 12 đầu tiên, giá mở bán từ 27,99 triệu đồng

Red Velvet - BLACKPINK tạo nên "tiên cảnh" tại Gaon Music Awards: Tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop, cả dàn nữ thần đọ sắc lóa cả khung hình

Sao châu á

21:39:20 27/01/2022
Red Velvet - BLACKPINK theo đuổi phong cách khác nhau nhưng lại hòa hợp visual đến không ngờ

Công nghệ từ năm 1920 đang xung đột với 5G, đe dọa các chuyến bay 

Thế giới số

21:37:46 27/01/2022
Khả năng gây nhiễu của trụ phát 5G đang là mối lo ngại về an ninh hàng không. Nguyên nhân đến từ một thiết bị ra đời từ những năm 1920

Lý do người mẫu ngoại cỡ nam chưa phổ biến

Thời trang

21:37:00 27/01/2022
Không giống nữ người mẫu ngoại cỡ, đàn ông có thân hình vượt chuẩn khó kiếm được hợp đồng làm việc và gặp vấn đề về size quần áo

Trend hẹn hò lệch cả chục tuổi hay gì: Vợ cũ Angelina Jolie yêu tình trẻ, giờ đến Brad Pitt có bạn gái ca sĩ kém tận 23 tuổi!

Sao âu mỹ

21:35:58 27/01/2022
Cả Hollywood đang rần rần trước tin Brad Pitt hẹn hò với nữ ca sĩ kém tận 23 tuổi, thậm chí cô nàng này còn đã có 1 người con riêng