Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử

Một lỗi nặng lại được các game thủ Đấu Trường Chân Lý phát hiện có liên quan đến tộc hệ Kim Long.

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là 1 trong những chế độ chơi rất được yêu thích của cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nói riêng và cả những người chỉ thuần chơi ĐTCL nói chung. Tuy vậy, chế độ chơi này lại tồn tại khá nhiều lỗi và đôi khi, người chơi có thể tận dụng các lỗi này để có những ván đấu có lợi thế hơn so với đối thủ. Và dù cộng đồng ĐTCL đã phản ứng khá nhiều nhưng có không ít lỗi trong số này đã tồn tại từ tận… mùa 1 cho đến thời điểm hiện tại.

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi hấp dẫn nhưng cũng nhiều lỗi ẩn

Và khi những lỗi cũ vẫn còn đó, thì các lỗi mới cũng được người chơi phát hiện trong thời gian trải nghiệm ĐTCL. Cụ thể, mới đây, trong một hội nhóm lớn của cộng đồng ĐTCL, đã xuất hiện 1 bài đăng về 1 lỗi khá nghiêm trọng liên quan đến tộc hệ Kim Long.

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử - Hình 2

Kim Long là tộc hệ có thể cung cấp cho người chơi những trang bị đặc biệt

Cho ai chưa biết, Kim Long là 1 trong những tộc hệ của ĐTCL mùa 7. Và khi kích hệ, người chơi sẽ nhận được những trang bị vô cùng đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh của đội hình. Và lỗi mới được phát hiện liên quan đến Găng Tay Kim Cương – 1 trong những món trang bị được cung cấp khi kích hệ Kim Long.

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử - Hình 3

ADVERTISEMENT

Những món trang bị do Kim Long cung cấp

Video đang HOT

Theo đó, người chơi này phát hiện Nam Châm Ma Thuật (có thể hút trang bị đã gắn vào tướng) có thể tương tác vĩnh viễn với Găng Tay Kim Cương. Thậm chí, ngay khi trận đấu đang diễn ra, thì người chơi vẫn có thể dùng Nam Châm để hút lấy Găng Kim Cương ra khỏi tướng đang sử dụng mà không hề làm mất đi món trang bị Nam Châm như bình thường. Và sau đó, nếu lắp lại, người chơi lại có thể tái kích hoạt hiệu ứng miễn nhiễm mọi sát thương, hay còn có thể xem là bất tử, trong 2 giây của món trang bị này.

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người chơi phát hiện 2 món trang bị Nam Châm Ma Thuật và Găng Tay Kim Cương có thể tương tác với nhau vĩnh viễn

Đây quả thực là 1 lỗi nặng có thể khiến người chơi sử dụng tộc Kim Long trở nên mạnh một cách vô lý, và rất khó bị tiêu diệt. Bởi lẽ, ngay khi chuẩn bị hạ gục được đối thủ, thì hiệu ứng từ Găng Kim Cương lại tái kích hoạt khiến quân cờ sở hữu món trang bị này lại đầy máu và miễn nhiễm mọi sát thương. Thậm chí, nếu người chơi giữ sự tập trung và thay đổi tướng sở hữu Găng Kim Cương cho phù hợp, nguyên cả đội hình có thể bất tử luôn mà đối phương không làm gì được. Không chỉ vậy, lượng sát thương gây ra cũng có thể sẽ là vô cùng lớn khi món trang bị này cũng cung cấp thêm 20 sức mạnh phép thuật cho chủ sở hữu.

Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý lại phát hiện lỗi nặng giúp tộc hệ Kim Long trở nên bất tử - Hình 5

Tướng sở hữu Găng Kim Cương có thể bất tử suốt cả ván đấu và gây lượng sát thương khổng lồ

ADVERTISEMENT

Nhưng có lẽ, một khi chính cộng đồng đã lên tiếng về lỗi khá nặng như vậy, thì Riot sẽ phải sớm tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp. Bởi lẽ, sẽ là vô cùng bất công cho các game thủ thi đấu trung thực nếu không may gặp những người chơi chỉ tận dụng vào lỗi game để có được lợi thế cho mình.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b

Đây là 1 trong những đội hình khá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 12.12b.

Mới đây, bản 12.12b đã chính thức xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 7. Với việc bản cập nhật mới đã giảm sức mạnh một loạt các vị tướng giá rẻ, hiện tại, người chơi đã phải làm quen với những đội hình mới, lối chơi mới. Những vị tướng 1, 2 vàng gần như không còn đất diễn nữa và các đội hình dựa trên những cái tên từ 3 vàng trở lên lại đang thịnh hành hơn.

Và một trong số đó, là đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ vừa có sức phòng thủ tốt, vừa có khả năng gây sát thương cực mạnh đang rất được game thủ ưa chuộng. Đội hình này đang có tỷ lệ vào top 4 đến 58,8% và có tỷ lệ top 1 lên đến 15,4%.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 1

Đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ đang rất mạnh sau bản 12.12b

Tổng quan và cách vận hành

Đây là 1 đội hình trước hết có thể tận dụng được nhiều ưu thế và bổ khuyết cho nhau rất tốt. Đấu Sĩ là tộc hệ có thừa sự cứng cáp từ lượng máu "khủng". Trong khi đó, Sát Thủ lại có lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn - điều mà các tướng thuộc tộc hệ Đấu Sĩ còn đang thiếu. Do đó, sự kết hợp này là khá hoàn hảo cho cả đôi bên để phát huy sức mạnh của mình.

ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 2 ADVERTISEMENT

Các tướng Đấu Sĩ có thừa sự cứng cáp, thậm chí có khống chế nhưng lại thiếu sát thương

Ngoài ra, các ấn tộc hệ cũng không quá cần thiết trong đội hình này. Bởi lẽ, dù có 2 hay 4 Sát Thủ, thì sức mạnh vẫn sẽ chỉ có tăng mà không giảm. Hơn nữa, ấn tộc hệ sẽ là 1 yếu tố tùy thuộc nhân phẩm khá nhiều và do đó, sẽ không phải lúc nào người chơi cũng dễ dàng có được ấn phù hợp, mà trong trường hợp này là ấn Sát Thủ cho Olaf.

Ở những cấp độ đầu tiên, không khó để người chơi xây dựng 1 đội hình giữ máu tốt với các tướng Đấu Sĩ như Tahm Kench, Shen. Sát Thương ở giai đoạn này có thể sử dụng Kayn và Qiyana - 2 vị tướng Sát Thủ sốc sát thương khá mạnh ở giai đoạn đầu game. Đội hình này sẽ có thể trụ vững ít nhất cho đến khi người chơi có được cho mình Diana và Olaf.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 3

Đội hình đầu game với 2 Đấu Sĩ - 2 Sát Thủ

ADVERTISEMENT

Giai đoạn giữa game khá quan trọng. Nếu người chơi cảm thấy không thể nâng lên mốc 3 sao được cho Olaf và Diana, cũng như không có 2 quân cờ này sớm, thì nên tính toán xoay chuyển đội hình phù hợp. Tuy nhiên, nếu có trang bị chuẩn cùng với cấp độ cao của các tướng, thì nên mạnh dạn tiêu vàng để xây đội hình sớm nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 4

Đội hình vào giữa game khi có sự góp mặt của Olaf và Diana

Về cuối game, đội hình sẽ gần như chắc chắn có 4 tướng Đấu Sĩ: Shen, Sylas, Ornn và Olaf. Những tướng Sát Thủ được sử dụng sẽ là Diana, Talon và Qiyana. Tuy nhiên, nếu lên cấp 8 mà không có 1 ấn Sát Thủ thì nên tìm cho được Pyke và đưa vào đội hình để hoàn thiện 4 Sát Thủ - 4 Đấu Sĩ.

Đội hình tối ưu ở cấp 8 mà không có ấn tộc tộc hệ: Olaf - Sylas - Shen - Ornn - Diana - Talon - Pyke- Qiyana.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ trong trường hợp không có ấn tộc hệ cho Olaf

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này chính là việc 2 tộc hệ Đấu Sĩ và Sát Thủ sẽ bổ sung những khiếm khuyết của nhau để trở nên hoàn thiện. Ngoài ra, đây là đội hình không phụ thuộc Rồng Thần hay ấn tộc hệ quá nhiều để có thể đạt ngưỡng sức mạnh cao.

Tuy nhiên, 1 điểm yếu chính là đội hình này lại cần khá nhiều trang bị để tối ưu hóa sát thương cho các tướng như Diana, Olaf, Pyke. Do đó, người chơi sẽ buộc phải tranh giành khá nhiều với các đối thủ khác và dĩ nhiên là phụ thuộc vào vận may trong các vòng đánh quái xuyên suốt cả trận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tru Tiên Thế Giới – Siêu phẩm tới từ Perfect World đáng trải nghiệm02:405 game mới đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 8/202202:05MV mới của BLACKPINK khẳng định vị thế đẳng cấp khi hợp tác cùng PUBG Mobile03:06Trải nghiệm trọn vẹn phiên bản Open Beta của Loạn Chiến Mobile27:58Siêu phẩm game mobile chất lượng cao Fullmetal Alchemist hé lộ trailer trước ngày ra mắt02:50Xuất hiện game cho bạn hóa thân thành “chim phản lực” tung hoành biển sâu 65 triệu năm sau01:23Tổng hợp một số tựa game mobile hay ra mắt thời gian gần đây04:05Siêu phẩm Aether Gazer sắp ra mắt thị trường game Việt10:21Game thủ “yêu bất chấp” tựa game Dynasty Warriors: Overlords khi trải nghiệm chiều sâu trong lối chơi11:24Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đóng cửa chỉ sau 1 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam00:59Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam05:07Game nhập vai Dislyte thu hút công đồng fan Việt03:33Bloomberg đưa tin: Blizzard và NetEase hủy bỏ tới hai dự án game mobile lấy bối cảnh WarCraft01:44Cộng đồng phát hiện trang phục Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ có hiệu ứng có thể đánh lừa đối thủ00:39Những tựa game khó có thể bỏ qua nếu bạn yêu thích Elden Ring17:38Ghost Survivors • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios11:15Raiden Shogun Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết18:24Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt từ 9:00 ngày 10/820:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Top 10 Game Đua Xe Online Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại09:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top các vị tướng mạnh nhất trong bản cập nhật LMHT 12.15
05:48:35 12/08/2022
Thêm 8 game online mới toanh cập bến làng game Việt vào tháng 7
06:51:01 12/08/2022
[VIDEO] Chi tiết bộ kỹ năng mới của Udyr sau khi được làm lại
22:19:00 11/08/2022
Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15
06:21:11 12/08/2022
Chi tiết bộ kỹ năng của nữ thần mới Naraka - Ziping Yin, “bá” đến mức có thể thay thế được Kurumi?
21:48:15 12/08/2022
Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ
23:02:23 11/08/2022
Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị điều chỉnh sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 12.15
06:56:26 13/08/2022
Nikke The Goddess of Victory – Tựa game anime sắp ra mắt bản quốc tế
09:32:05 13/08/2022
HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022
10:37:55 13/08/2022
Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển
11:18:25 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ điên tình "ra tay" ở phố Hàng Bài - Nhà văn Song Hà khuyên phụ nữ nên tránh xa đàn ông “si tình”
18:11:01 13/08/2022
Vừa bị Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia gửi yêu cầu nóng, Hồ Hoài Anh để lộ sơ hở khi về nước với Hồng Đăng
16:46:07 13/08/2022
Cuộc sống hiện tại của Kiều Oanh - vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân, nhan sắc rạng rỡ hết nấc
17:44:29 13/08/2022
CĐM ngỡ ngàng khi Nam Em dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi Miss World Việt Nam để làm 1 việc này
17:31:05 13/08/2022
Hoài Lâm xuất hiện rạng rỡ bên người yêu, bất ngờ nhắn nhủ 1 câu sau khi nghi bị vợ cũ nói xấu
19:47:22 13/08/2022
Sợ mẹ sau này sống khổ, tôi đã lập bản thỏa thuận trước hôn nhân, ai ngờ bạn trai lại có hành động khiến cả nhà khuyên nên chia tay
16:11:48 13/08/2022
Rộ đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói 1 câu ngỡ ngàng về bê bối cờ bạc, CĐM chỉ ra lý do trượt NSND
18:05:17 13/08/2022
Phùng Ngọc Huy gửi quà mừng sinh nhật cho con gái Mai Phương sau khi bị trách móc không về thăm bé
15:59:22 13/08/2022
Phản ứng hiện tại của khán giả khi Hồ Văn Cường diễn trên sân khấu sau ồn ào vô ơn với Phi Nhung
18:06:20 13/08/2022
Mẹ chồng thiên vị dành mọi thứ cho con trai cả, đến lúc sa cơ mới tìm đến nhờ vả chồng tôi
16:15:29 13/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

LMHT: 2 trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 được sản xuất bởi các hoạ sĩ Việt

20:05:53 13/08/2022
Theo Riot Games chia sẻ, 2 trang phục LMHT là Fiddlesticks và Quinn Vệ Binh Tinh Tú được công ty này đặt hàng Sparx* – một studio của tập đoàn Virtuos Games tại Việt Nam thiết kế

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Darkin thứ 4 – sát thủ sử dụng dao găm cực ‘dark’

19:19:08 13/08/2022
Sau nhiều năm cộng đồng LMHT mong ngóng, cuối cùng Riot Games đã chiều lòng fan hâm mộ và ra mắt một sát thủ cho bộ tứ Darkin của Summoner’s Rift

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit

15:45:37 13/08/2022
Chẳng hoa hòe hoa sói cũng chẳng diêm dúa, điệu đà, nhiều người đẹp nổi tiếng thách thức ánh nhìn của người hâm mộ trong những bộ bikini basic một màu cổ điển. Dù diện thiết kế đơn giản nhưng trông họ vẫn hút mắt tuyệt vời

“Thần tướng Việt Nam” Long Vương và Tiên Mẫu sẵn sàng ra trận trong chiến trường đa quốc gia Đấu Tướng VNG

15:45:12 13/08/2022
Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Việt Nam, hai vị thần tướng Long Vương - Tiên Mẫu lần đầu ra mắt game thủ trong Đấu Tướng VNG – tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia do VNGGames phát hành trong năm 2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

13:07:26 13/08/2022
Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames bởi code đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ nhân vật từ những bước đầu tiên trong Dynasty Warriors: Overlord

Không Thành Tuyệt Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc fantasy mở thử nghiệm

12:05:20 13/08/2022
Từ ý tưởng về việc đưa các loài quái vật trong truyền thuyết văn hoá của Trung Hoa vào một trò chơi chiến thuật, Shanghai Yishang Network Technology Co., Ltd đã phát triển trò chơi Không Thành Tuyệt Mobile. Trò chơi hiện đang mở thử ngh...

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

11:44:06 13/08/2022
AutoChess MOBA là một trò chơi đáng mong đợi, hiện đang chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng để tiến hành thử nghiệm khu vực SEA

LMHT: Biết rằng sẽ lỗi nhưng Garena vẫn nhồi nhét sự kiện vào client cực kỳ vô lý

11:23:08 13/08/2022
Vì nhồi nhét quá nhiều sự kiện khuyến mãi vào client LMHT, Garena đã tạo ra lỗi hình ảnh khiến cộng đồng game thủ Việt bật cười
ADVERTISEMENT

Đại chiến liên phòng máy FIFA Online 4: Vô vàn phần quà miễn phí cho cộng đồng

06:56:37 13/08/2022
Nhằm tạo ra một sự kiện cộng đồng để người chơi có thể giao lưu, tranh tài. FIFA Online 4 đã mang đến cho người chơi sự kiện Trải Nghiệm và Đại Chiến Liên Phòng Máy diễn ra trên toàn quốc

Tencent ‘chơi lớn’ ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú tại TFT Mobile phiên bản Trung Quốc với mức giá ‘khá rẻ’

19:39:09 12/08/2022
Vào ngày 11/08/2022 mới đây, TFT Mobile phiên bản Trung Quốc ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cùng nhiều sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vô cùng hấp dẫn

Tặng 888 giftcode game Dấu Ấn Rồng Mobile

05:53:58 12/08/2022
Nhân dịp ra mắt thành công tựa game nhập vai màn hình ngang Dấu Ấn Rồng Mobile sau 3 tuần mở cửa, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 888 giftcode trị giá 500.000 Bạc Chìa Khóa; rương đá Key; 3 Di chuyển Key

Tặng 599 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ H5

22:53:49 11/08/2022
Như để cảm ơn sự ủng hộ của người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ H5 trong thời gian qua, NPH GTV đã gửi tặng người chơi 2game 599 gift code giá trị chứa Lạc Dương San 2; Rương Tiên Giai Đan 30; Đùi gà (Sức mạnh) 5

Zone Z - Top Mini Game Hay Mobile Android, Ios

22:40:45 11/08/2022
Zone Z - đa-dùng dự án về chủ đề của sự sống còn ở một zombie, có đầy đủ khai thác một loạt các di động. Để cho họ quyết định tham gia và Studio KingsGroup nắm giữ, hy vọng để thu thập một phong phú thu hoạch của cầu thủ hoạt động

Top 10 Game Đua Xe Online Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại

16:45:28 11/08/2022
Hiện nay, các game đua xe trên di động ngày càng được ưa chuộng nhờ đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng, hấp dẫn và tính cạnh tranh vô cùng cao

Code Dynasty Warriors Overlords VNG mới nhất và cách nhập giftcode

16:34:14 11/08/2022
Nhận ngay những giftcode Dynasty Warriors Overlords mới nhất trong năm 2022 tới từ nhà phát hành VNG. Hướng dẫn nhập code

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt

15:05:51 11/08/2022
Tựa game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ra mắt bản chính thức vào 10 giờ sáng ngày 9/8/2022 với rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn dành cho người chơi ngay khi đặt chân vào game
ADVERTISEMENT

BoxBox: 'Các streamer nổi tiếng như tôi có thể kiếm tới 8000 USD / giờ'

09:11:25 11/08/2022
Nam streamer BoxBox không ngần ngại tiết lộ về thu nhập của mình trên sóng. Anh được trả 8000 USD cho một giờ chơi game

Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr

22:13:03 10/08/2022
Sáng sớm ngày 06/08/2022 (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã hé lộ ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr thông qua video dài 2 phút trên YouTube

Người dùng không mặn mà với game trên Netflix

21:27:53 10/08/2022
​​​​​​​Nền tảng xem phim trực tuyến Netflix đang đưa thêm các trò chơi vào, tuy nhiên số liệu cho thấy người dùng không hào hứng

Toàn Bộ Thông Tin Đáng Chú Ý Nhất Về Phiên Bản Closed Beta Linh Giới 3D: Soul World

15:00:22 10/08/2022
Không cần mở chức năng nhập và tải Giftcode, người chơi Việt Nam có thể trải nghiệm thế giới Linh Giới 3D: Soul World hấp dẫn một cách công bằng nhất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Học BE - FE tại UIT, nhận học bổng và cơ hội việc làm ở Naver

Học hành

21:48:46 13/08/2022
Trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG HCM (UIT) và tập đoàn Naver (Hàn Quốc) triển khai chương trình học Back-End, Front-End dành cho sinh viên năm 3, 4 hoàn toàn miễn phí và 100% học viên nhận học bổng khi hoàn thành khóa học

Triều Tiên tiến tới trở lại trạng thái bình thường sau khi tuyên bố chiến thắng dịch COVID-19

Thế giới

21:47:30 13/08/2022
Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 13/8 đưa tin, Triều Tiên đã bãi bỏ quy định bắt buộc đeo khẩu trang và nới lỏng các biện pháp hạn chế được áp dụng để phòng chống dịch bệnh, trong bối cảnh nước này tiến tới trở lại trạng...

Đề cử Quả bóng vàng 2022: Vì sao Ronaldo có tên còn Messi thì không?

Bóng đá thế giới

21:43:52 13/08/2022
Truyền thông Pháp đã đưa ra lý do giải thích vì sao Cristiano Ronaldo có tên trong danh sách 30 đề cử Quả bóng vàng 2022 còn Lionel Messi thì không

Chồng cũ Lệ Quyên chúc mừng Hoa hậu Mai Phương bất chấp ồn ào

Sao việt

21:38:59 13/08/2022
Đêm 12/8, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam 2022 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả

FPT Retail nâng cấp hệ thống trải nghiệm sản phẩm Apple

Thế giới số

21:31:57 13/08/2022
Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống trải nghiệm các sản phẩm Apple chính hãng thuộc F.Studio by FPT vừa được nâng cấp không gian trải nghiệm to và hiện đại hơn thành dạng Super Center

Các công ty thành viên Vicem khai thác vượt phép hàng triệu tấn khoáng sản

Đời sống

21:31:55 13/08/2022
Các công ty thành viên thuộc Tổng công ty Ximăng Việt Nam (Vicem) như Vicem Bỉm Sơn, Vicem Hoàng Mai, Vicem Bút Sơn, Vicem Hải Phòng, Vicem Tam Điệp khai thác vượt công suất cấp phép hàng triệu tấn khoáng sản nhưng lại quên nộp ngân sác...

Có nên tráng keo lốp ô tô hay không?

Ôtô

21:30:13 13/08/2022
Tráng keo lốp ô tô đã phổ biến và được nhiều người sử dụng. Thậm chí, một số mẫu xe của Rolls-Royce hay Mercedes-Benz, lốp đã được tráng sẵn

Chi gần 7 tỉ đồng mua thẻ siêu nhân cho con, ông bố hứng ‘gạch đá’

Chuyện lạ

21:27:02 13/08/2022
Một ông bố tại Trung Quốc bị chỉ trích sau khi khoe rằng mình đã chi số tiền khủng để mua các thẻ siêu nhân Ultraman cho con trai

An Giang: Rạch mùng trộm điện thoại đem tặng bạn gái

Pháp luật

21:25:17 13/08/2022
Chiều 13.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (An Giang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnhtạm giamNguyễn Văn Giàu (34 tuổi, ngụ xã Giục Tượng, H.Châu Thành, Kiên Giang) để điều tra về hành ...

Sao kém tên tuổi của Leeds được chú ý nhờ cô bạn gái quá đẹp

Sao thể thao

21:23:47 13/08/2022
Cầu thủ chạy cánh Jack Harrison của Leeds United hiện đang hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp Fiorella Arbenz, người luôn thích mặc áo hai mảnh

Cách làm chè ngô cốm dẻo ngọt mát lành cực đơn giản

Ẩm thực

21:21:54 13/08/2022
Bạn đã từng ăn qua món chè ngô cốm thơm lừng chưa? Chè ngô cốm ngọt thanh vị bắp thơm bùi vị cốm, ai ăn qua cũng nán lại muốn thử thêm miếng nữa

Asus ROG Phone 6 ra mắt, dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1

Đồ 2-tek

21:18:08 13/08/2022
Asus vừa ra mắt bộ đôi smartphone chuyên chơi game mới với tên gọi ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro. Ngoại hình tổng thể của ROG Phone 6 và 6 Pro gần như tương đồng và không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó, phiên bản...