Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp

Dù anh chàng có ngoại hình rất bảnh bao, công việc ổn định nhưng có vẻ những thứ đó không giúp ích gì được cho Tony trong công cuộc chinh phục người đẹp .

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 1

Những câu chuyện về các cặp đôi “đũa lệch”: lệch tuổi tác, lệch biên giới, lệch vị thế… luôn gây ấn tượng với nhiều người. Mới đây trên 1 group anh chàng Tony Nguyễn khoe vợ trong vài dòng ngắn ngủi: “Em – tưởng chừng như chẳng hề yếu đuối luôn tỏ ra lạnh lùng khiến đôi lúc anh không hiểu nổi. Anh – trái tim xấu xí và già cỗi gặp được em là điều anh chưa từng nghĩ tới…”.

Bên dưới là những bức ảnh lung linh trong khoảnh khắc hạnh phúc . Thế nhưng đằng sau cặp đôi “chú – cháu” này lại là cả 1 câu chuyện dài, không hề bình yên và nhẹ nhàng như bề ngoài của nó.

Chàng trai lai Pháp trúng tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên

Cặp đôi cô dâu – chú rể trong câu chuyện trên là Tony và Ngọc Nguyễn. Anh đang kinh doanh trang sức và bất động sản, hơn vợ mình đúng 1 giáp. Tony có mẹ là người Pháp, bố người Việt, anh sinh ra tại Pháp nhưng 1 thời gian sau thì về Việt Nam.

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 2

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 3

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 4

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 5

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 6

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 7

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong bộ ảnh ở Đà Lạt

Tony kể: “Bọn mình quen nhau qua 1 người bạn chung của 2 đứa. Lần đầu gặp là mình thích cô ấy liền vì vợ mình nhìn ấn tượng lắm. Cô ấy hiền, đẹp và ít nói nên mình quyết định làm quen cô ấy. Vợ mình cực kì lạnh lùng, cộc cằn với mình lắm nên lúc làm quen cô ấy cũng khó khăn, nói chung là rất lâu mới tiếp xúc được”.

Dù anh chàng có ngoại hình rất bảnh bao, công việc ổn định nhưng có vẻ những thứ đó không giúp ích gì được cho Tony trong công cuộc chinh phục người đẹp .

Anh nhớ lại: “Lúc đầu mình nói chuyện với cô ấy như kiểu bị tạt nước vào mặt ấy. Nhưng mình không nản, cũng không khó chịu, cô ấy càng như thế chứng tỏ bản thân không phải người con gái dễ dãi. Đến lúc đồng ý yêu mình rồi mà đi chơi vẫn còn đi xe riêng, không chịu cho mình đón”.

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 8

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 9

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 10

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 11

Cặp đôi rất cân xứng về nhan sắc

Điều mà Tony nể nhất ở vợ mình là một cô gái cực kì độc lập, cá tính và chín chắn hơn tuổi thật rất nhiều. Dù chỉ mới 20 nhưng Ngọc khá có duyên trong việc kinh doanh. Cô rất chăm chỉ, siêng năng và thành quả sau 6 tháng cô “khởi nghiệp” đã kiếm được hơn 100 triệu mỗi tháng.

Hành trình “bước tiếp” đầy chông gai của ông bố đơn thân

Yêu nhau được gần 1 năm thì Tony và Ngọc quyết định cưới. Nhưng thay vì việc báo cáo gia đình là bước khởi đầu mới khi tiến tới hôn nhân thì hàng loạt thử thách dành cho Tony bắt nguồn từ đây. Gia đình Ngọc không đồng ý, muốn cô lấy một chàng trai khác, hơn Tony về mọi mặt và đặc biệt không có ràng buộc từ quá khứ.

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 12

Nếu so với tuổi 32 thì anh có vẻ trẻ hơn rất nhiều. Nhưng Tony đang là bố đơn thân. Anh nghẹn ngào nhớ lại: “Mình lớn tuổi hơn cô ấy, lại đã có 1 đời vợ, 1 đứa con riêng. Mẹ bé bỏ con đi từ lúc con được 8 tháng nên mình nuôi bé đến bây giờ. Nói về hoàn cảnh gia đình thì mẹ mình đã mất, bố vẫn ở Pháp cùng 3 người chị, mình ở đây gần như phải tự túc mọi thứ.

Đôi lúc mình vừa thương con lại vừa thương người phụ nữ sau này sẽ đến với mình. Có lẽ cô ấy sẽ phải chịu 1 phần thiệt thòi nhất định nhưng ngược lại, mình sẽ mang lại cho cô ấy hạnh phúc gấp đôi”.

Cha mẹ nào cũng lo cho con cái là việc hết sức bình thường. Đó cũng là lý do tại sao gia đình Ngọc không đồng ý hôn sự này. Ngọc và Tony phải dùng nhiều cách để chứng mình tình yêu cho bố mẹ hiểu. Thậm chí: “Nhà mình cách nhà vợ 40km nhưng mình đến nhà cô ấy mỗi ngày. Ngày nào cũng đi xe máy 80km bất kể mưa hay nắng. Mình thể hiện con người thật, cái tâm của mình cho họ biết. Mình nói chuyện với nhà vợ nhiều hơn, năn nỉ các kiểu. Cuối cùng bố mẹ vợ mình đã hiểu và chấp nhận. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn”.

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 13

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 14

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 15

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 16

Đã yêu thì không sợ, đã chọn là không chùn bước, chỉ cần cố gắng gấp nhiều lần hơn chắc chắn sẽ thành công

Người ta thường có quan niệm: “Mây tầng nào gặp gió tầng ấy” nhưng đối với Tony đó không phải điều quan trọng. Theo anh, trong 1 mối quan hệ cần có sự hỗ trợ, bổ sung nhau, người này giỏi thứ này thì người kia sẽ làm tốt thứ khác.

“Đã là đàn ông thì đừng bao giờ sợ sệt điều gì, đặc biệt là sợ không đem lại hạnh phúc cho người mình yêu . Mình tự tin khi đến với cô ấy vì mình biết có thể làm gì để cho cô ấy 1 bờ vai vững chắc. Yêu và cưới không phải tìm 1 người hoàn hảo mà là tìm người phù hợp, học cách vì nhau mà trở nên hoàn hảo hơn”, Tony chia sẻ.

Công cuộc cưa đổ hot girl thu nhập 100 triệu mỗi tháng của ông bố đơn thân lai Pháp - Hình 17
Con gái của Tony thường gọi Ngọc là mẹ và cả 2 rất quý mến nhau

Chính vì anh luôn cảm thấy vợ mình thiệt thòi nên Tony sẽ yêu chiều vợ nhiều hơn. Thi thoảng anh mua quà tặng vợ, chẳng cần nhân dịp gì, chỉ cần cô ấy vui là anh cũng vui rồi.

Tony cho biết hiện tại vợ chồng anh đang sống cùng con gái riêng của anh tại Kiên Giang. Ngọc rất thương và quan tâm , chăm sóc bé. Đó là điều làm anh vô cùng hạnh phúc.

“Mỗi người sẽ có những lý do riêng để yêu vợ. Mình thì trên cả mức yêu rồi. Không biết đàn ông khác thế nào chứ đối với mình vợ mình là người đẹp nhất. Khi nào một người đàn ông có thể nhìn ngắm vợ mình mọi lúc kể cả những khi cô ấy xấu nhất mà vẫn không chán thì đó chính là nghiện vợ. Mình cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ đang có và chắc chắn mình càng cố gắng trân trọng , giữ gìn phát huy , Tony khẳng định.

Đúng là tình yêu có rất nhiều phạm trù khó nói. Như Tony từng thắc mắc: “ Không hiểu sao bao nhiêu chàng trai tốt theo đuổi nhưng vợ lại chọn mình”. Vậy mà đến giờ phút này anh chẳng quan tâm đáp án là gì nữa mà Tony sẽ chứng minh cho mọi người thấy, sự lựa chọn của vợ anh là hoàn toàn đúng đắn.

Bắt gặp chồng dúi xấp tiền dày cộm vào tay cô hàng xóm trẻ

Buổi trưa mấy hôm sau, tôi tóm được chồng len lén mở cửa ra khỏi nhà nên tôi bám theo và chứng kiến cảnh đó.

Cạnh căn hộ của gia đình tôi mới chuyển đến một cô gái trẻ. Cô ta thuê nơi này ở tạm, được gần chục ngày rồi. Tôi không quan tâm lắm, cho đến một lần tình cờ nhìn thấy chồng từ trong căn hộ đó đi ra.

Tôi lấy làm lạ vô cùng. Cô hàng xóm này tới ở chưa nóng chỗ, chồng tôi sao mà đã quen thân tới mức sang nhà chơi như thế? Lẽ nào họ biết nhau từ trước? Hoặc 2 người trong thời gian ngắn ngủi đã kịp "bắt sóng" nhau? Không thể trách tôi nghĩ linh tinh được, bởi cô nàng kia ở 1 mình, lại trẻ và khá xinh đẹp như vậy.

Tôi quyết định im lặng điều tra thêm. Buổi trưa mấy hôm sau, tôi tóm được chồng len lén mở cửa ra khỏi nhà. Bố mẹ chồng đã nghỉ ngơi, tôi ru con ngủ trong phòng nên anh tưởng tôi cũng ngủ rồi.

Nhẹ nhàng bám theo chồng, tôi tức điên người khi chứng kiến cảnh anh gõ cửa nhà cô hàng xóm. Khi cô ta mở cửa, anh nhanh chóng mất hút phía trong.

Không kiềm chế được, tôi lao đến muốn bắt quả tang tại trận. Cửa không khóa trong, tôi dễ dàng mở vào được. Tôi thấy chồng và cô nàng kia đứng giữa phòng khách, đáng nói anh đang dúi vào tay cô ta một xấp tiền dày cộm.

Bắt gặp chồng dúi xấp tiền dày cộm vào tay cô hàng xóm trẻ - Hình 1

Sự thật tôi thu được lại khó mà ngờ nổi. (Ảnh minh họa)

Lập tức lao vào chất vấn nhưng sự thật tôi thu được lại khó mà ngờ nổi. Cô nàng kia chính là con riêng của bố chồng! Chẳng rõ thực hư thế nào nhưng bố chồng tôi khẳng định đó là một lần lầm lỡ chứ ông không chủ ý phản bội vợ. Ông đã chu cấp đầy đủ cho con riêng tới 18 tuổi nên sau đó ông không để ý đến họ nữa.

Nhưng mẹ con họ thỉnh thoảng lại gọi xin tiền với đủ thứ lý do khác nhau. Cho được vài lần bố chồng tức giận không cho nữa và ông cũng chẳng còn tiền mà cho. Lần này 2 người kia đòi ông 100 triệu để xây nhà. Ép mãi không được, con gái riêng của ông liền thuê nhà ngay sát gia đình tôi để đánh tiếng với bố chồng. Nếu ông không đưa tiền, họ sẽ nói hết mọi chuyện cho mẹ chồng biết.

Chuyện này bố chồng chỉ nói với mình chồng tôi. Mấy lần anh vào nhà hàng xóm vì thương lượng với cô ta. Song anh chỉ có 50 triệu, cô ta chưa chấp nhận, vẫn xin thêm cho đủ 100 triệu.

Tôi nhìn thái độ của cô gái kia thì biết họ chỉ cần tiền chứ đâu thiết tha anh em máu mủ. Họ nắm rõ mẹ chồng tôi bị bệnh tim mới hết lần này tới lần khác xin tiền bố chồng.

Bố mẹ chồng luôn đối xử tốt với mình từ khi tôi về làm dâu. Nhất là mẹ chồng, bà thậm chí coi tôi như con gái ruột. Chuyện chẳng may vỡ lở ra, bà đang bệnh tật làm sao chịu đựng nổi. Ngẫm nghĩ, tôi quyết định lấy tiền riêng của mình thêm vào với chồng cho đủ.

Cuống quýt về nhà lấy 50 triệu sang, cuối cùng đã tiễn được cô ta đi. Cô ta nói không bao giờ đến nữa nhưng liệu có tin được không? Vẫn biết đáng nhẽ bố chồng nên để họ nhận nhà nội nhưng sức khỏe mẹ chồng tôi như thế, trường hợp này nên giải quyết thế nào cho thấu đáo hả mọi người?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu
10:03:47 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021

Tin mới nhất

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.