‘Công chúa Huawei’ bắt đầu chuỗi ngày đấu tranh tại tòa án 

Tại phiên tòa , luật sư của giám đốc tài chính Huawei cho rằng phía Mỹ đã ngụy tạo hồ sơ sai lệch về vụ việc bà Mạnh Vãn Châu .

Phiên tòa để xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc Tài chính Huawei sang Mỹ bắt đầu tại British Columbia (Canada), rạng sáng 5/8 theo giờ Việt Nam.

Bà Mạnh xuất hiện trong chiếc váy màu xanh, chân đeo thiết bị giám sát điện tử và theo dõi quá trình tố tụng với sự hỗ trợ của phiên dịch viên.

Video đang HOT

Theo AP , trình bày trước tòa, luật sư Mona Duckett, người đứng ra bào chữa cho bà Mạnh Vãn Châu, tố Mỹ bỏ qua các tình tiết của vụ việc, che mờ luật pháp và cung cấp “các tài liệu tóm tắt không chính xác để minh chứng cho một câu chuyện sai sự thật”.

Cách thức duy nhất để tòa án giải quyết vấn đề này là từ chối yêu cầu dẫn độ, Duckett nêu quan điểm bào chữa.

Công chúa Huawei bắt đầu chuỗi ngày đấu tranh tại tòa án - Hình 1

Bà Mạnh Vãn Châu xuất hiện tại tòa án với vòng giám sát trên cổ chân.

Đây là buổi đầu tiên của phiên tòa dự kiến kéo dài trong 3 tuần. Chánh án Heather Holmes sẽ nghe các bên đưa ra quan điểm cuối cùng trước khi quyết định có dẫn độ bà Mạnh về Mỹ hay không.

Mạnh Vãn Châu bị bắt tại sân bay Vancouver vào cuối năm 2018 theo yêu cầu của Mỹ. Chính quyền của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Huawei sử dụng một công ty bình phong tại Hong Kong có tên là Skycom để bán thiết bị cho Iran, vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ. Họ tố bà Mạnh đã đánh lừa ngân hàng HSBC về các giao dịch ở Iran.

Trong những phiên điều trần trước đây, luật sư yêu cầu trả tự do cho bà Mạnh vì bị nhân viên Cơ quan An ninh Biên giới Canada đã bắt giữ và thẩm vấn mà không có luật sư.

Người bảo vệ quyền lợi của bà Mạnh cho rằng họ đặt những câu hỏi có lợi cho nhà chức trách Mỹ, thu giữ thiết bị điện tử của Mạnh Vãn Châu và cho vào túi đặc biệt để ngăn chặn việc xóa dữ liệu, đồng thời buộc bà gỡ bỏ mật mã. Tất cả việc này diễn ra trước khi có lệnh bắt chính thức.

Luật sư của Huawei cũng lập luận rằng ông Donald Trump, Tổng thống Mỹ tại thời điểm đó, muốn sử dụng vụ bắt giữ bà Mạnh như một điều kiện trong các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc.

Hiện nay Mạnh Vãn Châu vẫn được tại ngoại ở Vancouver. Bà sống trong một biệt thự với vòng giám sát đeo ở cổ chân 24/24.

'Công chúa Huawei' chưa hẹn ngày về  

Phiên xét xử dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu sang Mỹ có thể kéo dài, với những quy trình phức tạp.

Bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc Tài chính Huawei, bị bắt giữ tại sân bay Vancouver, Canada vào tháng 12/2018 khi đang chờ chuyến bay nối tiếp sang Mexico. Người phụ nữ được mệnh danh là "công chúa Huawei" đang chờ phiên tòa xét xử dẫn độ sang Mỹ, dự kiến diễn ra từ tháng 3-5.

Zing có mặt tại buổi trao đổi giữa luật sư Canada Gary Botting với báo chí qua hình thức trực tuyến tại Hà Nội. Ông Botting là luật sư chuyên về dẫn độ tại Canada, đã theo dõi vụ việc của bà Mạnh Vãn Châu từ ngày đầu, tuy nhiên không trực tiếp tham gia vào quá trình tranh tụng. Các quan điểm dưới dây đều là ý kiến chủ quan của ông Gary Botting.

Bị bắt giữ tại sân bay Vancouver, Canada vào tháng 12/2018, bà Mạnh Vãn Châu đã chịu cảnh "giam lỏng" tại thành phố này trong hơn 2 năm. Bà vẫn có thể di chuyển và sống cuộc sống bình thường, thậm chí xa hoa tại Vancouver, nhưng không được rời khỏi thành phố và luôn có vệ sĩ giám sát khi ra ngoài.

Với cáo buộc lừa đảo ngân hàng HSBC vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ, người phụ nữ được mệnh danh "công chúa Huawei" vẫn đang chờ đợi kết cục của mình trong phiên xử dẫn độ, diễn ra trong năm nay.

Tháng 12/2020, Wall Street Journal đưa tin Bộ Tư pháp Mỹ đang đàm phán với bà Mạnh Vãn Châu và đội ngũ pháp lý để đi đến thỏa thuận. Với thỏa thuận này, công chúa Huawei sẽ nhận một số tội danh và hợp tác với chính quyền Mỹ, đổi lại bà có thể được loại bỏ các tội danh này sau quá trình điều tra.

"Tôi sẽ không tin phía Mỹ trong các thỏa thuận đó, bởi những người đưa ra đề nghị chẳng có quyền gì quyết định cả", ông Gary Botting, luật sư Canada chia sẻ.

Dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu có sai luật quốc tế?

Là người quan sát nhiều vụ xét xử về dẫn độ tại Canada, ông Botting cho rằng việc dẫn độ giữa Mỹ và Canada gần như một chiều, trong đó chủ yếu Mỹ là bên đưa ra đề nghị dẫn độ. Canada hầu như luôn chấp nhận đề nghị, tới mức đó đã trở thành "thói quen".

"Nếu như Mỹ bảo Canada nhảy đi, Canada sẽ hỏi lại là 'nhảy cao thế nào'", ông Botting ví von về mối quan hệ giữa hai quốc gia.

Công chúa Huawei chưa hẹn ngày về - Hình 1

Ông Gary Botting, luật sư chuyên về dẫn độ tại Canada trong buổi trả lời trực tuyến.

Vị chuyên gia này cho rằng luật dẫn độ giữa Mỹ và Canada hiện tại là không hoàn hảo, có lợi cho Mỹ rất nhiều. Theo đó, có nhiều hành vi được chấp nhận dẫn độ sang Mỹ nhưng lại không phải là hành vi tội phạm tại Canada.

Ông Botting cho rằng để dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu sang Mỹ, tòa án Canada phải chứng minh được bà đã vi phạm luật pháp của nước này. Nếu như phía Canada cho rằng bà Mạnh không phạm pháp, thì quốc gia này sẽ không có thẩm quyền dẫn độ.

"Theo lịch sử thì việc dẫn độ được tạo ra để phục vụ cá nhân, chứ không phải phục vụ quốc gia. Bên yêu cầu phải đưa ra lí do tốt nhằm thuyết phục bên tiến hành dẫn độ. Về cơ bản, nguyên tắc là bên yêu cầu phải chứng minh cho bên được yêu cầu rằng hành vi cần dẫn độ cũng là một hành vi vi phạm phạm luật bên nước của mình", ông Botting giải thích.

Tuy nhiên, luật sư này cho rằng Canada đơn giản là đã chấp nhận đề nghị dẫn độ của Mỹ mà không điều tra, tìm các chứng cứ liên quan trong 2 tháng đầu tiên. Do đó, ông cho rằng vụ việc có thể coi là vi phạm luật quốc tế.

"Công chúa Huawei" có cơ hội trở về Trung Quốc?

Trong các phiên điều trần diễn ra suốt năm 2020, các luật sư của bà Mạnh Vãn Châu đã tập trung vào những điểm họ cho là sai phạm trong quá trình bắt giữ, thẩm vấn diễn ra cuối năm 2018.

Cụ thể, nhóm luật sư này cho rằng việc bắt giữ bà tại biên giới đã không diễn ra đúng quy trình thông thường. Bà Mạnh Vãn Châu đã bị dừng lại ở nhập cảnh, sau đó đưa vào phòng thẩm vấn như một trường hợp có vấn đề khi nhập cảnh và về sau mới có lệnh bắt giữ.

Ngoài ra, nhóm luật sư của bà Mạnh Vãn Châu cũng xoáy sâu vào một chứng cứ được cho là quan trọng, đó là tập tin PowerPoint mà vị giám đốc tài chính Huawei dùng để thuyết trình trước ngân hàng HSBC. Luật sư của bà Mạnh cho rằng tập tin này đã chỉ rõ mối liên hệ giữa Huawei và Skycom, công ty mà Huawei gọi là đối tác tại Iran.

Công chúa Huawei chưa hẹn ngày về - Hình 2

Bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính Huawei sống tại Canada trong hơn 2 năm qua, và phải đeo vòng theo dõi mỗi khi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, khi Zing đặt câu hỏi liệu việc vi phạm quy trình có đủ thuyết phục tòa án trả tự do cho bà Mạnh Vãn Châu, ông Gary Botting nhận định cơ hội này là không lớn. Vị luật sư này cho rằng cơ hội để phía luật sư bà Mạnh Vãn Châu chứng minh quy trình bắt giữ sai luật trước tòa án là không nhiều, vì việc phối hợp giữa cơ quan cảnh sát Canada (RCMP) và FBI là chuyện bình thường.

Ông Gary Botting kết luận rằng phía bảo vệ bà Mạnh chưa đưa ra được những quan điểm thuyết phục. Do vậy, ông nhận định tình hình vẫn đang khá tiêu cực với bà Mạnh Vãn Châu.

Ông Botting cũng cho rằng bà Mạnh Vãn Châu không nên đi đến một thỏa thuận nhận tội để có thể trở về Trung Quốc. Vị luật sư này thậm chí gọi đây là một "cái bẫy" của Mỹ, bởi khi đã nhận tội thì bà Mạnh Vãn Châu sẽ có hồ sơ tội phạm, và có thể bị bắt, yêu cầu dẫn độ về Mỹ nhiều lần trong tương lai.

Bản thân ông Botting cũng từng bảo vệ cho nhiều khách hàng vướng vào "cái bẫy" này. Trong những trường hợp đó, thân chủ của ông đều được hứa hẹn chỉ phải ngồi tù trong thời gian ngắn hoặc được thả ngay lập tức, nhưng kết cục nhận án tù tính theo nhiều tháng, năm khi chấp nhận dẫn độ tới Mỹ.

"Chính vì vậy, cá nhân tôi khuyến nghị bà Mạnh không nên chấp nhận thỏa thuận", ông Gary Botting cho biết.

Theo quan điểm của ông Botting, các thẩm phán Canada vẫn còn lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định có dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu hay không. Do vậy, vụ việc sẽ còn rất lâu mới được giải quyết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuần sóng gió của thị trường tiền mã hóa
10:04:17 27/09/2021
iOS 15 có tính năng nghe nhạc mới cực "chill" ngay trên iPhone mà rất ít người biết tới! 
10:28:12 27/09/2021
Nâng cấp iOS 15 có làm iPhone cũ chậm đi? Bạn sẽ bất ngờ khi biết kết quả! 
13:34:44 28/09/2021
Người dùng chần chừ nâng cấp iOS 15
09:18:24 27/09/2021
realme Smart TV Neo 32 inch ra mắt với giá từ 203 USD 
13:11:36 27/09/2021
OPPO ra mắt Smart TV 4K 75 inch cao cấp, giá hơn 20 triệu đồng 
18:15:28 27/09/2021
Tính năng này trên iOS 15 có thể cứu mạng mọi người 
21:22:57 27/09/2021
Áp lực vô hình khi bật camera họp trực tuyến 
20:55:07 28/09/2021
Big Tech “săn hàng” 
15:11:39 27/09/2021
Bất chấp trở ngại, tỉ phú Elon Musk tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc 
19:54:06 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?
23:33:34 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Tranh cãi hành động của Lệ Quyên ngày Phi Nhung mất
21:00:36 28/09/2021
"Anh Mạnh Quỳnh bảo đáng lẽ hôm nay hát với Phi Nhung, anh buồn lắm, muốn khóc"
20:39:55 28/09/2021
Diva Hồng Nhung thấy xấu hổ về bản thân khi biết tin Phi Nhung qua đời
20:37:20 28/09/2021
Cô giáo bức xúc vì bị nam sinh lớp 6 quấy rối tình dục, đoạn tin nhắn khiến cộng đồng giáo viên và dân mạng bị sốc
21:57:14 28/09/2021

Tin mới nhất

Những thiết lập mặc định “đáng ghét” trên Windows 10 mà bạn nên vô hiệu hóa ngay 

15:47:44 28/09/2021
Danh sách những tính năng không cần thiết và cần vô hiệu hóa trên Windows 10.

Nhiều nhà cung cấp quan trọng của Apple và Tesla tạm ngưng sản xuất tại Trung Quốc vì thiếu điện 

14:46:37 28/09/2021
Chuỗi cung ứng các sản phẩm điện tử thế giới hiện đang ở tình thế vô cùng khó khăn trong khi nhu cầu ở giai đoạn cao điểm.

Samsung muốn làm chip sao chép não người

10:51:12 28/09/2021
Bắt tay cùng các nhà khoa học từ Đại học Harvard, Samsung đang hướng đến một dự án cho tương lai liên quan đến não người.

Rapper kiếm hơn 192.000 USD trong một phút nhờ phát hành nhạc NFT  

10:44:18 28/09/2021
Trong một phút, số tiền mà Mig Mora kiếm được nhiều hơn cả năm làm việc của anh trước đây.

Google kéo Apple vào cuộc chiến tỷ đô

10:30:26 28/09/2021
Khi đưa ra bằng chứng để yêu cầu hủy mức phạt 4,34 tỷ euro (5 tỷ USD) năm 2018, Google chỉ trích Ủy ban châu Âu đã phớt lờ Apple.

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

09:43:54 28/09/2021
Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt.

Hội nghị Internet Thế giới tại Trung Quốc mở ra triển vọng gì? 

19:54:03 27/09/2021
Tesla, Intel và Qualcomm là các công ty Mỹ có tham vọng mở rộng hoạt động kinh doanh ở đại lục.

Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp 

19:54:01 27/09/2021
Máy in đa chức năng khổ giấy A3 HP LaserJet MFP M440nda là một trợ thủ đắc lực, phục vụ nhu cầu in ấn chất lượng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chất lượng video mới tải lên Twitter sẽ tốt hơn 

19:53:58 27/09/2021
Tài khoản hỗ trợ chính thức của Twitter cho biết các video mới tải lên của người dùng sẽ có chất lượng tốt hơn - một điều hạn chế của dịch vụ kể từ ngày đầu ra mắt.

Nguồn cung iPhone 13 ảnh hưởng từ chính sách tiết kiệm điện của Trung Quốc 

15:15:11 27/09/2021
Một số đối tác quan trọng của Apple và Tesla đã tạm dừng sản xuất tại vài nhà máy Trung Quốc, nhằm tuân thủ chính sách tiêu thụ năng lượng của nước này.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Samsung sản xuất chip tự lái mới cho Tesla

09:18:21 27/09/2021
Samsung được cho là đã vượt qua TSMC để trở thành nhà sản xuất chip HW 4.0 thế hệ mới, dùng trong xe tự lái của Tesla.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Twitter nghiên cứu sửa lỗi tweet biến mất khi đang đọc

19:01:02 26/09/2021
Twitter đang sửa một lỗi khó chịu khiến bài tweet đang đọc bị biến mất mà nhiều người dùng gặp phải.

Tính năng tự động đặt lại phân quyền đến với các phiên bản Android cũ 

19:00:59 26/09/2021
Một tính năng mới của Android 11 giúp tự động đặt lại phân quyền cho các ứng dụng ít sử dụng, sẽ được Google áp dụng trên các phiên bản Android cũ.

Intel động thổ nhà máy chip Arizona 20 tỉ USD để cạnh tranh với TSMC 

19:00:58 26/09/2021
Theo Nikkei, Intel hôm 24.9 động thổ hai nhà máy chip ở bang Arizona của Mỹ để đẩy mạnh cạnh tranh với nhà sản xuất chất bán dẫn theo hợp đồng lớn nhất thế giới Taiwan Semiconductor Manufacturing Co (TSMC).

Cơn sốt 'vũ trụ ảo' lan đến Trung Quốc 

18:48:54 26/09/2021
Big Tech Trung Quốc và hàng loạt công ty khởi nghiệp đang gia nhập cuộc đua xây dựng vũ trụ ảo (metaverse).

Canon EOS R3 và Canon EOS R5: 9 điểm khác biệt chính giữa 2 quái vật mirrorless

17:05:03 26/09/2021
Canon EOS R3 là mẫu máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Canon nhưng nó có khác biệt nhiều không nếu so với EOS R5 ra mắt cách đầu năm nay?

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 

14:19:17 26/09/2021
Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Hà Nội xây dựng kịch bản hoạt động lại từ tháng 10

Đời sống

06:27:36 29/09/2021
Sở Du lịch Hà Nội đang xây dựng kế hoạch phục hồi du lịch Thủ đô và dự kiến trong tháng 10 sẽ triển khai, nhưng chỉ cho phép các cơ sở lưu trú, điểm đến du lịch, công ty lữ hành, vận chuyển đủ điều kiện hoạt động trở lại.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Thời trang

06:27:08 29/09/2021
Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay sẽ diễn ra vào hai ngày 11- 12.12 tại Hà Nội.

Loại nước hoa nam giới nên sử dụng khi 30 tuổi

Làm đẹp

06:23:10 29/09/2021
Mùi hương là một trong những yếu tố giúp đàn ông hấp dẫn hơn. Ở độ tuổi 30, nam giới nên có sẵn một số loại nước hoa trong tủ.

Tâm sự đắng lòng của phụ huynh khi con vào lớp 1 học online

Học hành

06:22:29 29/09/2021
Khi cô yêu cầu con mở mic để trả lời thì con lại lúng túng bấm vào nút kết thúc. Thế là con khóc nức nở vì sợ hãi. Các bạn của con cũng tội nghiệp không kém.

Phượt thủ 66 tuổi đi đến đâu có bạn ở đó: Đã đến lúc thực hiện đam mê!

Netizen

06:20:58 29/09/2021
Nhiều người vốn nghĩ du lịch phượt là hoạt động dành cho các bạn trẻ có sức khoẻ tốt. Thế nhưng trong thực tế, có không ít người cao tuổi vẫn ưa thích rong ruổi trên mọi nẻo đường bằng con ngựa chiến của mình.

Choáng váng loạt set đồ khoe body của nữ nhân thân hình ngoại cỡ

Phong cách sao

06:18:55 29/09/2021
Nữ ca sĩ Lizzo yêu cơ thể của mình và không ngần ngại diện những bộ trang phục hở hang quá đà khiến cơ thể cô như bó giò.

Chuyện chưa kể về Phi Nhung

Sao việt

06:18:50 29/09/2021
Giọng ca Bông điên điển ra đi để lại niềm thương tiếc với mọi người. Cô mất sau thời gian điều trị Covid-19.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight

Sao châu á

06:15:21 29/09/2021
Đã lâu lắm rồi Hà Siêu Doanh - con gái nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân - mới chia sẻ chuyện gia đình lên MXH.

Selena Gomez có 2 thảm đỏ huyền thoại năm 2017: Lột xác nhờ lần đầu nhuộm bạch kim đến táo bạo hôn The Weeknd đại náo Met Gala

Sao âu mỹ

05:52:10 29/09/2021
Năm 2017 là giai đoạn Selena Gomez ở đỉnh cao nhan sắc và bắt đầu theo đuổi phong cách trưởng thành, táo bạo hơn.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

Trắc nghiệm

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.