Công chúa cô độc nhất Nhật Bản với lễ trưởng thành và cuộc họp báo có “1-0-2″ khiến Mako dù ở Mỹ vẫn bị chỉ trích

Lễ trưởng thành của Công chúa cô độc nhất Nhật Bản đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Vào ngày 1/12 tới đây, Công chúa Aiko, con gái duy nhất của vợ chồng Nhật hoàng Naruhito sẽ chính thức bước sang tuổi 20, dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành ở Nhật Bản.

Với bước ngoặt cuộc đời này, Aiko sẽ thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ, những người đã chăm sóc và nuôi dạy cô. Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân của Mako với vị hôn phu thường dân đã khiến ngày sinh nhật của Aiko trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Truyền thông và dư luận chắc chắn sẽ đưa ra nhiều phân tích và so sánh, móc nối với câu chuyện của Mako khiến Công chúa Aiko khó xử hơn.

Lễ trưởng thành của Aiko sẽ diễn ra vào ngày 5/12, nàng công chúa này sẽ mặc bộ lễ phục cao cấp nhất theo truyền thống và đội vương miện. Dù không được sở hữu vương miện mới mà phải đi mượn của cô ruột Sayako Kuroda, chiếc vương miện này vẫn sẽ được điều chỉnh một chút để trở nên mới mẻ hơn.

Công chúa cô độc nhất Nhật Bản với lễ trưởng thành và cuộc họp báo có 1-0-2 khiến Mako dù ở Mỹ vẫn bị chỉ trích - Hình 1

Công chúa Aiko sẽ có lễ trưởng thành và cuộc họp báo đặc biệt.

Vào đầu năm mới 2022, một cuộc họp báo sẽ diễn ra, đây là sự kiện để công chúng lắng nghe được tiếng nói của Aiko cũng như bản thân công chúa cũng nói lên tâm tư nguyện vọng của mình. Trong đó, vấn đề được quan tâm hơn cả chính là hôn nhân của Aiko sau này. Vì sự kiện của Mako với người chồng thường dân mà Công chúa Aiko sẽ phải đối mặt không ít áp lực trong cuộc họp báo khi nói về chuyện hôn nhân của mình trong tương lai.

Vì Aiko là con gái của Nhật hoàng nên đối tượng kết hôn của cô sau này sẽ phải được cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn cẩn thận. Dân chúng Nhật Bản cho hay, họ không muốn Aiko lựa chọn một người giống như Kei Komuro. Sau lễ trưởng thành, Aiko sẽ bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia và cô đang ngày càng nhận được sự tin tưởng từ công chúng.

Aiko đã có khoảng thời gian dài để nhìn thấy những gì Nhật hoàng và Hoàng hậu đã làm. Hơn ai hết cô ấy hiểu rõ nghĩa vụ của mình và sẽ dễ dàng đảm đương được vị trí là một thành viên hoàng gia trưởng thành. Người dân cũng tin tưởng rằng Aiko sẽ học được những đức tính tốt đẹp của cha mẹ để gần gũi hơn với dân chúng“, một nguồn tin cho biết.

Video đang HOT

Công chúa cô độc nhất Nhật Bản với lễ trưởng thành và cuộc họp báo có 1-0-2 khiến Mako dù ở Mỹ vẫn bị chỉ trích - Hình 2

Sự rời đi của Mako với cuộc hôn nhân ồn ào đã khiến Aiko nhận không ít áp lực.

Vì sự rời đi của Mako sau khi kết hôn nên hoàng gia Nhật đã khuyết đi một chỗ trống. Công chúa Aiko sẽ bù đắp bằng việc đảm đương nhiều nhiệm vụ hơn trong tương lai, gánh nặng và áp lực càng nhân lên gấp bội. Trong khi đó, Mako dù đã sang Mỹ vẫn bị chỉ trích là ích kỷ khi rời đi vào đúng thời điểm Aiko chuẩn bị làm lễ trưởng thành, khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn.

Nàng công chúa cô đơn nhất Nhật Bản sắp làm lễ trưởng thành, đối mặt với áp lực của một "người thừa"

Cột mốc quan trọng của Công chúa Aiko sẽ mở ra nhiều thách thức đối với thiếu nữ này.

Vào cuối tuần qua, hoàng gia Nhật cho biết, họ sẽ tổ chức lễ trưởng thành cho Công chúa Aiko, con gái duy nhất của Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako vào ngày 5/12 tới đây.

Lễ trưởng thành

Theo đó, vào ngày 1/12, Công chúa Aiko sẽ chính thức bước sang tuổi 20, dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của các thiếu nữ Nhật Bản. Theo hoàng gia Nhật, vì Aiko đang theo học các lớp trực tuyến tại Đại học Gakushuin ở Tokyo nên lễ trưởng thành của cô sẽ được diễn ra vào ngày Chủ nhật (5/12) để không ảnh hưởng đến việc học tập.

Kế hoạch về buổi lễ cũng đã được chia sẻ trên truyền thông. Cụ thể, vào sáng ngày 5/12, Aiko sẽ đến thăm Tam cung thánh địa, nơi dành riêng để tổ chức các nghi lễ thờ cúng tổ tiên của hoàng gia Nhật. Aiko sau đó sẽ được Nhật hoàng trao cho một huy chương danh giá. Vào chiều cùng ngày, tại Cung điện hoàng gia, Aiko sẽ xuất hiện cùng vua cha và Hoàng hậu Masako với trang phục truyền thống và đeo huy chương.

Nàng công chúa cô đơn nhất Nhật Bản sắp làm lễ trưởng thành, đối mặt với áp lực của một người thừa - Hình 1

Công chúa Aiko trong bộ ảnh sinh nhật 19 tuổi năm ngoái.

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên bữa tiệc tối cùng ngày để ăn mừng sự kiện trưởng thành sẽ bị hoãn lại. Ngoài ra cuộc họp báo đầu tiên của Công chúa Aiko với tư cách là một người trưởng thành cũng đang được điều chỉnh. Đây sẽ là lần đầu tiên sau 7 năm, một lễ trưởng thành được tổ chức trong hoàng gia kể từ khi con gái thứ hai của Thái tử Nhật Bản, Công chúa Kako thực hiện buổi lễ vào năm 2014.

Theo NHK, Công chúa Aiko dự kiến sẽ tham dự "Lễ đón năm mới" vào ngày đầu năm 2022 trong vai trò là một thành viên hoàng gia trưởng thành và đây cũng là nhiệm vụ hoàng gia chính thức đầu tiên của Aiko.

Nỗi cô đơn của "một người thừa"

Con gái Nhật hoàng Naruhito được biết đến là "nàng công chúa cô đơn nhất" hoàng gia Nhật khi cô không có anh em ruột thịt và bị ràng buộc bởi vô vàn quy tắc nghiêm khắc. Kể từ khi sinh ra đời, Công chúa Aiko đã trở thành nỗi thất vọng của hoàng gia và dân chúng Nhật khi cô không phải là một bé trai để thừa kế ngai vị.

Trong quãng đường lớn lên và trưởng thành, Công chúa Aiko đã từng có khoảng thời gian chật vật khi là một thành viên của hoàng gia. Năm 8 tuổi, Aiko không chịu đến trường vì bị bạn bè trêu chọc, chế giễu. Cuối cùng, cô được thuyết phục quay trở lại lớp học nếu như có mẹ đi cùng.

Một cuộc điều tra tiết lộ, Công chúa Aiko đã phải trải qua "một số hành vi bạo lực" từ các bạn nam cùng lớp. Tháng 10/2016, sự lo lắng tăng lên khi Công chúa Aiko không tới trường gần hai tháng vì một căn bệnh không được xác định. Aiko đã có một thời gian sụt cân nghiêm trọng khiến nhiều người xót xa.

Nàng công chúa cô đơn nhất Nhật Bản sắp làm lễ trưởng thành, đối mặt với áp lực của một người thừa - Hình 2

Công chúa Aiko từng có thời gian sụt cân nghiêm trọng.

Trong thời gian gần đây, Aiko cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng để tập trung cho việc học hành. Cô chỉ được trông thấy xuất hiện cùng bố mẹ trong video đón năm mới 2021 và vào đầu tháng 9 vừa qua khi gia đình Nhật hoàng Naruhito chuyển đến nơi ở mới. Cuộc hôn nhân của Công chúa Mako với hôn phu thường dân Kei Komuro dường như là tương lai ảm đạm phía trước của Aiko sau này.

Mako rời hoàng gia đã khuyết đi một chỗ trống đúng vào thời điểm Aiko bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia. Đây chắc chắn sẽ là áp lực không hề nhỏ đối với cô gái sắp tròn 20 tuổi này. Trước khi kết hôn, Mako còn có em gái Kako ở bên cạnh, là chỗ dựa vững chắc cho nhau nhưng Công chúa Aiko thì không, cô gái đơn độc một mình trên con đường trưởng thành.

Nàng công chúa cô đơn nhất Nhật Bản sắp làm lễ trưởng thành, đối mặt với áp lực của một người thừa - Hình 3

Aiko cùng gia đình vào ngày đầu năm mới 2021.

Nàng công chúa cô đơn nhất Nhật Bản sắp làm lễ trưởng thành, đối mặt với áp lực của một người thừa - Hình 4

Công chúa Aiko xuất hiện hồi tháng 9 vừa qua.

Nàng công chúa cô đơn nhất Nhật Bản sắp làm lễ trưởng thành, đối mặt với áp lực của một người thừa - Hình 5

Công chúa Kako và Mako.

Aiko cũng bị coi là "người thừa" trong hoàng gia vì khi cô kết hôn với thường dân, nàng công chúa này cũng sẽ rời khỏi hoàng cung và không còn bất kỳ địa vị, quyền lực nào. Việc Aiko có thể kết hôn với người trong hoàng tộc để giữ vững vị trí của mình là điều khó có thể xảy ra khi số lượng thành viên trong hoàng tộc ngày một thu hẹp và khan hiếm dần.

Có thể nói rằng, dù là con gái của một vị vua nhưng Aiko cũng không thể nào có cuộc sống trọn vẹn đẹp như mơ giống với truyện cổ tích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc
21:55:00 26/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022

Tin mới nhất

Đang quay TikTok, cô gái sững sờ phát hiện bạn trai cắm sừng, tiểu tam chẳng phải ai xa lạ

16:31:04 28/01/2022
Ai mà ngờ việc quay TikTok lại khiến cô gái nhận ra bộ mặt thật của người yêu nhanh như thế chứ

Nhìn lại một năm của mình, Linh Ngọc Đàm cảm ơn fan vì đã cùng cô trưởng thành

16:26:45 28/01/2022
Tổng kết lại năm cũ và đưa ra kế hoạch định hướng trong năm mới, Linh Ngọc Đàm truyền tải thông điệp cực ý nghĩa đến người xem

Sau khi rộ tin đã đính hôn với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, đây là cách Linh Rin xác nhận tin vui?

16:21:33 28/01/2022
Hành động thân mật này rất có thể chỉ là một thói quen của cặp đôi đang yêu nhưng biết đâu được - có khi đó là lời tuyên bố: Bây giờ anh đã là chồng của em!

Học sinh cấp 1 viết văn tả công việc của mẹ: Nghề quan trọng mà con tả như "tổ buôn", chốt câu cuối cười muốn ná thở

16:10:26 28/01/2022
Bài làm văn tả mẹ làm nghề tuyển dụng của cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng bởi sự đáng yêu, hài hước!

Giả vờ dừng xe tập thể dục, cô gái liền có hành động khiến chủ nhà thở dài khi xem camera

14:06:12 28/01/2022
Lúc rạng sáng ngày 27/1, cô gái điều khiển xe máy thì thấy nhà dân bên đường trưng 2 chậu hoa Tết trước cửa. Ngay lập tức, chị này dừng xe liếc ngang liếc dọc, nhân lúc chủ nhân của chậu hoa còn chưa thức giấc đã trộm mất 1 chậu

Chiêu trò phù phép pate và xúc xích khiến người tiêu dùng toát mồ hôi hột, nhìn cận cảnh quy trình thực hiện càng thêm ám ảnh kinh hoàng

13:58:50 28/01/2022
Pate và xúc xích quá đỗi thơm ngon lại chẳng đắt đỏ nên hầu hết người tiêu dùng bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi"

13:55:23 28/01/2022
Vũ Ngọc Kim Chi được cộng đồng game biết đến từ sớm khi còn là thu ngân của Trực Tiếp Game

Đau lòng cảnh cậu bé 12 tuổi bị xích vào gốc cây, biết được hoàn cảnh phía sau mà nghẹn lòng

12:31:32 28/01/2022
Trẻ con khi sinh ra và lớn lên có được hạnh phúc hay không đều hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như cách đối xử của gia đình

Những gương mặt vàng trong làng bị ném đá trên show hẹn hò 2021: Hết cô gái đòi bạn trai cho tiền lại đến trai Huế bỏ vợ nếu sinh con gái

12:26:50 28/01/2022
Sau hàng tá những vụ việc không đâu vào đâu này, khán giả ngán ngẩm lắc đầu rồi đặt ra câu hỏi: Bày trò dắt mũi người xem trên truyền hình bây giờ dễ dàng đến thế sao?

Tờ báo uy tín của Mỹ nói gì về Hiếu PC - chuyên gia an ninh mạng từng là hacker 3 triệu đô với 7 năm tù trên đất Mỹ?

12:14:49 28/01/2022
 Những tình tiết chưa từng được kể rõ về Hiếu PC cũng được tờ báo này thuật lại một cách chi tiết

Clip: Lê Bống tiết lộ về món đồ rẻ nhất từng review và sẽ làm gì nếu có cánh cửa thần kỳ của Doraemon?

12:12:27 28/01/2022
Hot TikToker Lê Bống đã trở thành khách mời cho Thách Sao Làm Vậy khi chương trình quay trở lại với format hoàn toàn mới

Công chúa Mako lại vướng “phốt” mới, còn dính dáng đến nhà Meghan?

11:45:01 28/01/2022
Kể từ bước sang năm mới 2022, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako hoàn toàn không xuất hiện công khai. Mako và Kei Komuro được cho là đón một năm mới nhẹ nhàng, riêng tư trong căn hộ thuê sang trọng ở New York

Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ 1 từ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

11:27:39 28/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

09:34:12 28/01/2022
Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!

06:18:47 28/01/2022
Hơn một tuần kể từ ngày xảy ra vụ xô xát với Trần My, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng - một lần kể hết về những lùm xùm

Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt

06:08:23 28/01/2022
Một lần nữa, nhan sắc ngày càng trẻ hóa của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành chủ đề hot

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Có thể bạn quan tâm

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì chiến thuật backdoor bị "khai tử" bởi cơ chế mới, Nakroth sẽ là tướng đầu tiên "chịu trận"?

Esport

16:33:27 28/01/2022
Sau khi cập nhật phiên bản Vương Quốc Rồng, có một thay đổi mà không nhiều game thủ chú ý. Đó chính là Cơ chế chống trụ rìa bị hạ liên tục

Cách làm giò dăm bông thịt heo ngon giòn hấp dẫn, an toàn cho ngày Tết

Ẩm thực

16:32:43 28/01/2022
Giò dăm bông là món ăn thường thấy trong các ngày lễ tết hay đám cưới hỏi vì sự tiện lợi và hương vị thơm ngon của nó. Hôm nay, vào bếp hướng dẫn bạn cách thực hiện món hấp giò dăm bông thịt heo tuyệt cú mèo nhé!

BMW giới thiệu Theatre Screen - màn hình giải trí tới 31 inch

Ôtô

16:17:57 28/01/2022
Cabin của một chiếc BMW cao cấp sẽ trở thành không gian giải trí hấp dẫn thực sự với màn hình cỡ lớn Theatre Screen lên tới 31 inch

Toyota trình làng siêu xe GR GT3 hoàn toàn mới

Siêu xe

16:13:39 28/01/2022
Concept Toyota GR GT3 hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 trông không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của hãng xe Nhật Bản

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

Sao việt

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

Thế giới số

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cận cảnh ROG Strix SCAR 15 phiên bản 2022: Năm mới nhiều thứ mới, ngoại hình lột xác, hiệu năng cải tiến, giá tậu về chơi Tết từ 54 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:01:48 28/01/2022
Đến hẹn lại lên, phiên bản mới cho dòng Strix SCAR tiếp tục xuất hiện, lần này sở hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ 12, DDR5, màn hình tần số quét cao hơn và nhiều điểm cải tiến khác

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

Sức khỏe

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

Đời sống

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

Sao châu á

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Iran - Bên 'hưởng lợi' bất ngờ trong cuộc đối đầu Nga-Mỹ liên quan đến Ukraine

Thế giới

15:24:16 28/01/2022
Iran có thể sẽ là bên chiến thắng ngoài mong đợi trong khủng hoảng leo thang liên quan đến tình hình Ukraine