Công bố Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture 2022

Theo dõi VGT trên

Quỹ VinFuture công bố tổ chức Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture 2022 từ ngày 6/12 đến ngày 11/12/2022 trên toàn quốc. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện chào mừng Lễ trao giải VinFuture lần thứ 2, với mục tiêu lan tỏa tình yêu khoa học tới công chúng.

Công bố Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture 2022 - Hình 1

Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ do Quỹ VinFuture phối hợp cùng Hệ thống Trung tâm thương mại Vincom và Hệ thống rạp CGV Cinemas tổ chức. 03 tác phẩm điện ảnh xuất sắc được chọn lọc để trình chiếu là Gravity – Cuộc chiến không trọng lực; Interstellar – Hố đen tử thần, và Current war – Trận hiến ánh áng. Đây là 03 bộ phim khoa học và giả tưởng nổi tiếng của Hollywood, từng giành nhiều g.iải t.hưởng điện ảnh quốc tế uy tín.

Nổi bật là phim Gravity – Cuộc chiến không trọng lực với 7 tượng vàng trên 10 đề cử trong trong mùa giải Oscar 2014 của đạo diễn nổi tiếng người Mexico Alfonso Cuarón. Lựa chọn tiếp cận bối cảnh không gian vũ trụ theo phong cách khoa học và hiện thực, Gravity mô tả về hiểm nguy của công việc ngoài không gian mang lại. Bộ phim gửi đi thông điệp cuộc đấu tranh sinh tồn với khát vọng sống và sự thách thức với những điều tưởng như bất khả thi.

Tương tự không gian nhưng lại trong một bối cảnh hoàn toàn khác, phim Interstellar – Hố đen tử thần của nhà làm phim lừng danh Christopher Nolan là một biên niên ký về cuộc phiêu lưu vĩ đại của các nhà thám hiểm. Trong một thế giới tương lai khi Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề, khi tài nguyên cạn kiệt, con người phải cùng đoàn kết để tìm ra giải pháp. “Khoa học chính là chìa khóa giúp con người thoát khỏi diệt vong” là thông điệp ý nghĩa của bộ phim này.

Đặc biệt Phim Current war – Trận hiến ánh áng – bộ phimkể lại uộ đối đầu ĩ đại đầy kịch tính trong lịh ử khoa họ của Nhà khoa học Edion và Nhà khoa học Wetinghoue, dựa trên sự kiện có thật. Đây không phải một bộ phim tiểu sử theo tiêu chuẩn chung mà là tác phẩm điện ảnh dành cho những chiêm nghiệm về một thời kỳ mang đến những cuộc cách mạng liên tục, đóng góp kết quả làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Chia sẻ về ý nghĩa Tuần lễ phim, Tiến sĩ Lê Thái Hà – Giám đốc Điều hành G.iải t.hưởng VinFuture cho biết: “Nhiều phát minh, đôi khi, được bắt đầu từ ý tưởng tưởng chừng như bất khả thi, nhưng với sức mạnh diệu kỳ của trí tuệ con người, đã có thể trở thành hiện thực. Thông qua những bộ phim với góc nhìn đa chiều, tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture muốn truyền tải thông điệp, khoa học luôn được bắt nguồn từ những khát khao và ước mơ không giới hạn để vươn tới điều tốt đẹp nhất“.

Trong tuần lễ chiếu phim từ 6 -11/12/2022, Quỹ VinFuture sẽ dành tặng 25.000 vé mời miễn phí cho công chúng trên toàn quốc nhằm góp phần thúc đẩy niềm hứng khởi và lan tỏa tình yêu khoa học công nghệ tới mọi người.

Khán giả sẽ nhận vé miễn phí trực tiếp khi tới rạp hoặc có thể lựa chọn đăng ký vé online thông qua website, ứng dụng CGV với 3 suất chiếu mỗi ngày gồm: 10:30; 15:30; 19:30 tại 37 cụm rạp CGV tại các TTTM Vincom trên toàn quốc.

Thông tin chuỗi hoạt động Lễ trao giải VinFuture 2022:

Video đang HOT

Sau Tuần lễ Phim, VinFuture sẽ chính thức bắt đầu tuần lễ Khoa học – Công nghệ VinFuture 2022 với các hoạt động học thuật dành cho cộng đồng nghiên cứu khoa học, các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà sáng tạo đổi mới và công chúng, bao gồm:

- 17/12: Giao lưu cùng Hội đồng G.iải t.hưởng và Hội đồng Sơ khảo VinFuture

- 17/12: Diễn thuyết truyền cảm hứng “Đổi mới HIỆN TẠI, Kiến tạo TƯƠNG LAI”

- 19/12: Tọa đàm “Khoa học vì Cuộc sống”

- 20/12: Lễ trao giải VinFuture 2022

- 21/12: Chào tương lai: Giao lưu cùng Chủ nhân G.iải t.hưởng VinFuture

Về Quỹ VinFuture

Quỹ VinFuture, được thành lập vào 20/12/2020, nhân ngày Quốc tế Đoàn kết Nhân loại – là quỹ hoạt động phi lợi nhuận do tỷ phú Phạm Nhật Vượng và phu nhân Phạm Thu Hương đồng sáng lập.

Hoạt động cốt lõi của Quỹ là trao G.iải t.hưởng VinFuture – G.iải t.hưởng vinh danh những trí tuệ xuất chúng, những thành tựu khoa học công nghệ và phát minh có tiềm năng tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trên quy mô toàn cầu, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho hàng triệu người trên khắp hành tinh.

Hệ thống g.iải t.hưởng gồm có G.iải t.hưởng Chính (VinFuture Grand Prize) trị giá 3 triệu đô la Mỹ, là một trong các g.iải t.hưởng thường niên có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên toàn cầu; 03 Giải Đặc biệt, mỗi giải trị giá 500 nghìn đô la Mỹ, dành cho các nhà khoa học nữ, các nhà khoa học đến từ các nước đang phát triển và các nhà khoa học nghiên cứu các lĩnh vực mới.

Ngoài ra, Quỹ cũng tiến hành nhiều hoạt động để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, như tài trợ các sự kiện học thuật, kết nối trí tuệ, hợp tác phát triển khoa học công nghệ, và thúc đẩy giáo dục Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học STEM.

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công

Hiện tượng này được sinh dưới sự ảnh hưởng của lực G, nó khiến cho khuôn mặt của những phi công bị già đi rõ ràng nhưng cũng có thể khiến cho họ trẻ lại chỉ trong vài giây.

Từ khuôn mặt của một cô gái trẻ, bỗng chốc trở thành người đàn bà già nua và quay trở lại ban đầu. Các tác động của lực G lên khuôn mặt con người hầu như có thể được nhìn thấy trên các cơ và sự thay đổi diện mạo tạm thời, nhưng chúng thực sự còn làm được nhiều hơn thế đối với cơ thể chúng ta.

Gia tốc được đo bằng đơn vị lực trọng trường, gọi tắt theo tiếng Anh là lực G (gravity - trọng lực). Bình thường trên mặt đất, mọi người chịu lực trọng trường tác dụng lên là 1G. Khi bay lượn vòng, bổ nhào hay làm vòng thắt đứng, lực G giới hạn trên mà phi công có thể phải trải qua đạt 7,5 đến 8G, khi phóng ghế dù thậm chí vượt quá 10G, vượt quá giới hạn chịu đựng của một phi công có thể lực dồi dào và được huấn luyện tốt. Trong quá trình nhảy dù thoát hiểm của phi công phản lực, hiện tượng bất tỉnh (ngất) thường xảy ra mặc dù thời gian chịu quá tải lớn của phi công chỉ khoảng 1 - 2 giây. Đây cũng là lý do rất nhiều phi công lái máy bay chiến đấu bay trên biển trong trường hợp khẩn cấp cần phải nhảy dù thoát ly thường gặp rất nhiều nguy hiểm khi trong trường hợp bị ngất tạm thời này.

Trọng lực là một lực gia tốc. Điều này có nghĩa là nó tác động lên các vật thể để thay đổi tốc độ vận tốc của chúng. Tất cả các vật thể đều tác dụng lực hấp dẫn lên nhau và lực này là duy nhất vì nó có thể tác dụng trên những khoảng cách rất lớn. Trên và gần hành tinh Trái đất, lực hấp dẫn của hành tinh chúng ta rất lớn do Trái đất có khối lượng lớn nên tất cả các lực hấp dẫn khác về cơ bản là không đáng kể. Lực này đã được tính toán là xấp xỉ 9,82 m/(s^2) , và thường được gọi là 'g', như bạn có thể nhớ lại từ lớp vật lý trung học.

Điều quan trọng cần lưu ý là theo Định luật chuyển động thứ hai của Newton, F = ma, lực hấp dẫn gắn chặt với khối lượng của một vật và thay đổi tỷ lệ thuận với giá trị này. Ví dụ, lực hấp dẫn trên mặt trăng (một vật thể nhỏ hơn nhiều so với Trái đất) chỉ là 1,62 m/(s^2). Lực hấp dẫn là lý do tại sao các vật thể rơi xuống bề mặt Trái đất, và cũng là lực mà cánh máy bay phải chống lại để tạo ra lực nâng. Khi lực nâng của một chiếc máy bay lớn hơn lực hấp dẫn, chuyến bay có kiểm soát sẽ trở nên khả thi như anh em nhà Wright đã chứng minh với thế giới vào năm 1903.

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công - Hình 1

Cơ thể con người, giống như phần còn lại của sự sống trên Trái đất, đã thích nghi với cuộc sống trên cạn, trong đó chúng ta luôn tiếp xúc với lực hấp dẫn của Trái đất (g). Để đơn giản, chúng ta hãy gọi lực hấp dẫn tiêu chuẩn này của Trái đất (9,82 m/s^2 ) là 1G. Tuy nhiên, trong các chuyến bay của phi công, họ có thể gặp phải những tình huống có nhiều hơn hoặc ít hơn hằng số 1G này.

Theo đó, sinh lý của cơ thể của họ đều sẽ bị ảnh hưởng và phản ứng với sự thay đổi của trong lực G. Khi một máy bay đang bay về phía Trái đất và tác dụng lực đẩy lên đường chuyển động đó, thì nó đang tăng tốc với tốc độ đó cộng với 1G (9,82 m/s^2). Khi cùng một máy bay tăng tốc ra để thoát khỏi bề mặt Trái đất, tổng các lực gia tốc sẽ là hiệu số so với lực đẩy và 1G.

Theo đó, lực G tác dụng lên cơ thể người theo các trục (hoặc hướng) khác nhau. Chúng thường được mô tả là các trục x, y, z. Mỗi có một hướng dương ( ) hoặc âm (-), trong đó hướng dương là hướng xuống cùng chiều với lực hút của Trái đất và ngược lại.

Gx được mô tả là lực tác động lên cơ thể từ ngực ra sau; Gy là một lực tác dụng từ vai này sang vai khác, và nó gặp phải trong quá trình cuộn aileron (một động tác nhào lộn trên không trong đó máy bay thực hiện một vòng quay 360). Các phi công nhào lộn thường xuyên gặp phải loại lực G này và vẫn có thể điều khiển máy bay một cách an toàn và chính xác. Gz là lực hấp dẫn tác dụng lên trục thẳng đứng của vật - song song với tủy sống.

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công - Hình 2

Vậy, những lực này ảnh hưởng như thế nào đến khả năng hoạt động của cơ thể? Trục liên quan nhiều nhất đến điều này chính là Gz, bởi lực G được truyền dọc theo trục này diễn ra thường xuyên trong chuyến bay và nó cũng có tác động sinh lý lớn hơn đáng kể. Gia tốc theo trục Gx thường được các phi hành gia trải qua trong quá trình phóng tàu con thoi. Gia tốc Gy thì ít liên quan hơn, nhưng nó cũng đang được chú ý nhiều hơn do sự phát triển của các máy bay chiến đấu thế hệ mới hơn với động cơ đẩy đa hướng như F-22 và F-35. Để đơn giản, thuật ngữ 'G' trong phần còn lại của bài viết thường chỉ được áp dụng cho các lực trong trục Gz.

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công - Hình 3

Hệ thống tuần hoàn bị ảnh hưởng đáng kể nhất bởi lực G tăng lên trong quá trình bay. Ngay cả ở mức 1G, huyết áp ở người khi đang ứng thằng sẽ có áp lực cao nhất ở chi dưới (chân) và thấp nhất trong não (ở sọ não) do trọng lực. Bởi vì cơ thể chúng ta đã thích nghi trong môi trường 1G, chúng ta đã xây dựng các cơ chế để bù đắp cho sự khác biệt này. Và khi lực G tăng lên, hiện tượng sinh lý trên được phóng đại và sự chênh lệch huyết áp giữa sọ não và phần dưới của cơ thể sẽ trở nên lớn hơn và dẫn đến tình trạng thiếu oxy não đáng kể (không có m.áu = không có oxy). Kết quả cuối cùng là bất tỉnh.

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công - Hình 4

Trong lĩnh vực hàng không, điều này được gọi là G-LOC, hay còn gọi là mất ý thức do G, và cho đến nay nó vẫn là một nguyên nhân chính dẫn đến tình trang mất kiểm soát trong cả hàng không máy bay chiến đấu quân sự và máy bay nhào lộn dân dụng. Ví dụ, trong suốt những năm 1990, Không quân Hoa Kỳ mất khoảng một máy bay mỗi năm do G-LOC.

Ngoài tác động đến tuần hoàn, lực G tăng lên còn làm gián đoạn hô hấp bằng cách chuyển m.áu đến các đáy phổi, làm xẹp các túi khí nhỏ (gọi là phế nang) và tạo ra sự không tương thích về thông khí/ bơm m.áu chung do không khí vẫn còn ở phần trên của phổi, nơi có rất ít lưu lượng m.áu.

Các tác động ít nghiêm trọng khác của lực G là đau cơ xương (thường chỉ giới hạn ở lưng và cổ) và các vết bầm dập nhỏ gọi là chấm xuất huyết do các mao mạch bị vỡ ra. Điều này thường xảy ra ở các khu vực phụ thuộc vào trọng lực của cơ thể và được gọi là Geasles.

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công - Hình 5

Để hạn chế phần nào tác động của lực G, các phi công thường được mặc những bộ quần áo bảo hộ đặc biệt cũng như mặt nạ dưỡng khí. Ngoài ra họ thường xuyên phải trải qua khóa huấn luyện gia tốc G lớn để đề phòng tình huống bất tỉnh trong lúc thực hiện chuyến bay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất
19:42:14 19/06/2024
Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:22:05 20/06/2024

Tin đang nóng

Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời
10:51:29 21/06/2024

Tin mới nhất

Xuất hiện dàn cast Câu Chuyện Hoa Hồng bản Hàn: Song Hye Kyo nhập vai không cần diễn, tri kỷ là cái tên chẳng ai ngờ tới

15:30:10 21/06/2024
Cư dân mạng còn bất ngờ lựa chọn ra một nữ diễn viên Hàn Quốc có thể đóng Câu Chuyện Hoa Hồng nếu bộ phim này có bản Hàn.

Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"

14:23:54 21/06/2024
Quang Sự đăng tải hình ảnh hậu trường Trạm cứu hộ trái tim và thăm dò ý kiến khán giả về đoạn kết phim, khi Hà quay lại với Nghĩa để cùng nuôi Gôn và Kitty

Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?

14:15:10 21/06/2024
Diễm Hằng và Mạnh Quân thủ vai vợ chồng. Nữ diễn viên thú nhận đã lâu không quay lại đóng phim khiến cô bị khớp , thậm chí tự ti trước ống kính.

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh

06:08:28 21/06/2024
Bích Ngọc, diễn viên thủ vai Diệp, em gái Phương Oanh trong Hương vị tình thân tái hợp trên màn ảnh với Tiến Lộc - người tình của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con .

Con gái của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt trong "Mặc vũ vân gian" lộ diện?

06:05:34 21/06/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục tạo chủ đề khiến netizen không thể không quan tâm khi tung ảnh một b.é g.ái mặc trang phục cổ trang và bảo mọi người hãy đoán xem cô bé là ai.

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn

14:56:32 19/06/2024
Tin đồn tình ái của Trần Hiểu với bạn diễn kém 8 t.uổi Lâm Duẫn được cho là nguyên nhân khiến anh và Trần Nghiên Hy ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn

Sao việt

15:26:25 21/06/2024
Công Vinh trực tiếp lên tiếng về nghi vấn đã ly hôn Thủy Tiên. Cựu cầu thủ phủ nhận và cho biết khổ sở vì phản ứng của bố mẹ 2 bên

Chùa Ba Vàng báo cáo về khóa tu mùa hè

Tin nổi bật

15:03:36 21/06/2024
Báo cáo từ trụ trì chùa Ba Vàng cho biết: Nhà chùa đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra khóa tu.

Ê chề như Justin Timberlake: Đem danh tiếng lẫn tour diễn ra để xin được thả nhưng vẫn nhận cái kết đắng!

Sao âu mỹ

14:58:10 21/06/2024
Sáng sớm ngày 18/6, nam ca sĩ Justin Timberlake bị cảnh sát chặn đường, phát hiện anh chàng lái xe trong tình trạng say xỉn và vi phạm luật giao thông.

Dàn Wags cực xinh khuấy động khán đài tuyển Anh

Sao thể thao

14:54:18 21/06/2024
Dù tuyển Anh bị Đan Mạch cầm hòa 1-1, nhưng dàn WAGs vợ và bạn gái vẫn không gây thất vọng khi đến sân cổ vũ cho các tuyển thủ Tam sư.

Xây dựng hồ Thác Bà đạt tầm khu du lịch quốc tế

Du lịch

14:51:47 21/06/2024
Hồ Thác Bà được ví như Hạ Long trên núi giữa đại ngàn Tây Bắc vừa được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt quy hoạch thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, văn hóa tầm cỡ quốc tế.

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

Phim châu á

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Về quê không rẻ hơn ở phố: Một tháng "bay" hơn 20 triệu, toàn tốn t.iền vì sự cố phát sinh không lường trước

Sáng tạo

14:49:40 21/06/2024
Cuộc sống ở quê, với bao mơ mộng về một không gian yên bình và chi phí sinh hoạt dễ thở hơn phố thị náo nhiệt, liệu có thực sự như chúng ta tưởng tượng?

Trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng

Pháp luật

14:44:45 21/06/2024
TAND TP Hà Nội vừa quyết định trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng để điều tra bổ sung, làm rõ một số nội dung.

"Vui lên nào, anh em ơi" nối sóng Trạm cứu hộ trái tim

Phim việt

14:27:58 21/06/2024
Bộ phim Vui lên nào, anh em ơi mang màu sắc thú vị và hài hước, hứa hẹn sẽ là làn gió mới gửi tới khán giả truyền hình.

Quý cô "chân ngắn" U50 long lanh không kém hoa hậu, hóa ra cũng là "huyền thoại sắc đẹp" làng thể thao

Phong cách sao

14:07:56 21/06/2024
Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền - người mang về nhiều huy chương vàng danh giá cho Việt Nam, vẫn khiến dân mạng trầm trồ với vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm ở t.uổi 45.

Phát sốt ảnh Son Ye Jin - Hyun Bin đi mua sắm, loạt biểu hiện cưng chiều vợ gây bão

Sao châu á

13:40:41 21/06/2024
Theo lời kể của nhân viên bán hàng, Hyun Bin đã kiên nhẫn ngồi chờ Son Ye Jin thử đồ, đồng thời trò chuyện vui vẻ với bà xã.