Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác “ô danh”, phong sát hoàn toàn không còn đường lui

Người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy những cái tên quen thuộc trong list này.

Ngành giải trí Hoa ngữ một lần nữa cho thấy sự khắt khe trong việc quản lý các nghệ sĩ, khi chính thức “cấm sóng” 25 ngôi sao đình đám có những sai phạm, ồn ào trong đời tư. Theo đó, 25 nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí đất nước tỷ dân bị “cấm sóng” được chia ra thành 3 nhóm, với tất cả 21 nghệ sĩ nam và 4 nghệ sĩ nữ bị réo tên.

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 1

Trang QQ vào ngày 26/9 cũng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ hình ảnh về 1 danh sách liệt kê tên 25 nghệ sĩ bị gắn mác “ô danh”, bị chặn hoạt động nghệ thuật toàn diện. Cụ thể, nhóm có vấn đề về lập trường chính trị trong list 25 nghệ sĩ Cbiz bị phong sát hoàn toàn. Chỉ có 3 nghệ sĩ bị réo tên tại hạng mục này, đó chính là Triệu Vy , Trương Triết Hạn và Triệu Lập Tân.

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 2

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 3

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 4

Trương Triết Hạn bị “bay màu” ngay và luôn chỉ trong vòng 1 ngày khi 27 nhãn hàng đồng loạt huỷ hợp đồng, các bộ phim lên sóng bị xoá sổ, sau đó là tuyên bố phong sát. Trong khi đó, Triệu Vy lại bị phong sát ngầm (không có văn bản tuyên bố nào), thay vào đó, cô bị xoá sổ khỏi danh sách dàn cast của loạt bộ phim bom tấn như “Hoàn Châu Cách Cách”, “Hoạ Bì”…

Nhóm nghệ sĩ vi phạm pháp luật : Có tất cả 13 ngôi sao bị réo tên trong nhóm danh sách này, bao gồm Ngô Diệc Phàm , Trịnh Sảng , Phạm Băng Băng , Trần Vũ Phàm, Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long), Kha Chấn Đông, Ca Mẫu, Vương Học Binh, Vương Toàn An, Trương Mặc, Ninh Tài Thần.

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 5

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 6

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 7

Trong số các nghệ sĩ trên, Ngô Diệc Phàm đang vướng vòng lao lí vì scandal hiếp dâm trẻ vị thành viên. Trịnh Sảng bị tẩy chay vì bê bối thuê người đẻ hộ. Các nghệ sĩ còn lại đều từng bị bắt vì sử dụng ma tuý, cá biệt đạo diễn Vương Toàn An (chồng cũ của Trương Vũ Kỳ) bị bắt vì phạm tội mua dâm tập thể.

Đáng chú ý, Phạm Băng Băng vướng tội trốn thuế năm 2018, dù rằng đã hoàn trả số tiền 3100 tỷ đồng cho phía cơ quan thuế song cô vẫn bị liệt vào danh sách bị cấm hoạt động.

Nhóm nghệ sĩ có lối sống bê bối, vi phạm đạo đức: 9 nghệ sĩ bị réo tên trong nhóm này bao gồm Trần Tường, Hoắc Tôn, Đồng Trác, Lý Tiểu Lộ, Trương Đan Phong, La Chí Tường, Ngô Tú Ba, Văn Chương, Địch Thiên Lâm. Ngoài 2 ngôi sao Đồng Trác và Địch Thiên Lâm vướng bê bối giả mạo bằng cấp, các nghệ sĩ khác đều hứng chịu chỉ trích vì scandal ngoại tình, quan hệ tập thể gây bức xúc trong dư luận.

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 8

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 9

Mặc dù các nghệ sĩ trên chưa đưa ra phản hồi chính thức nào trước thông tin bị “cấm sóng”. Tuy nhiên, đại diện phía cơ quan quản lý cho hay, đây là một trong những biện pháp mạnh tay nhằm làm “trong sạch” làng giải trí Hoa ngữ. Ngay từ thời điểm hiện tại, các bộ phim, gameshow truyền hình, clip, poster hay tạp chí có hình ảnh của 25 nghệ sĩ kể trên đều phải gỡ bỏ.

Ngoài ra, Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc cho biết, đang hoàn thiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ hành nghề cho nghệ sĩ. Những người hoạt động nghệ thuật phải trải qua một vài buổi kiểm tra, sát hạch từ chuyên môn, lý tưởng đạo đức, pháp luật và lập trường chính trị.

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 10

Theo thông tin từ báo điện tử Sina, đã có hơn 500 nghệ sĩ của showbiz Hoa ngữ như Tôn Lệ, Đường Yên, Nhiệt Y Trát… xác nhận tham gia chương trình đào tạo này. Ở một khía cạnh khác, nhiều ngôi sao nổi tiếng (Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên, Trần Phi Vũ…) cũng tự nguyện nộp đơn từ bỏ quốc tịch nước ngoài vì lo ngại ảnh hưởng bởi những quy định mới của cơ quan chức năng.

Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác ô danh, phong sát hoàn toàn không còn đường lui - Hình 11

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát

Theo Sina, một số nền tảng trực tuyến và nhiều đài truyền hình đang ngầm tránh những "ngôi sao lưu lượng", kể cả những gương mặt nổi tiếng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 1

Thế nhưng, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là ngôi sao nằm trong vùng an toàn, cùng với những gương mặt khác như Dương Mịch, Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên vẫn được xuất hiện trên CCTV, tham gia Gala Tết Trung thu. Trước đó, Vương Nhất Bác đã ngậm ngùi bị cắt suất tại Gala này dù đã tham gia tổng duyệt.

Truyền thông Hoa Ngữ nhận định, Triệu Lệ Dĩnh đã nổi tiếng trước nay, được nhiều người biết đến và cô cũng truyền năng lượng tích cực từ khi ra mắt. Danh xưng "Ngôi sao lưu lượng" với nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện" giống như một sự công nhận nhiều hơn dạng mỉa mai.

Trong showbiz, Triệu Lệ Dĩnh được coi là một ngôi sao "sạch", nói không với scandal. Cô chỉ có ồn ào về cuộc ly hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, đây là vấn đề về gia đình và nữ diễn viên cũng kín tiếng trong chuyện riêng. Nhưng vì độ hot, tên tuổi của cô vẫn liên tục xuất hiện trên truyền thông với nhiều đồn đoán.

Sina đánh giá, bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng chăm chỉ dồn tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp. Tuy không có xuất thân là diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất nhưng cô luôn chăm chỉ trau dồi những năm qua, tích lũy kinh nghiệm diễn xuất.

Điều đó giúp Triệu Lệ Dĩnh có được những tác phẩm gây tiếng vang như "Sam Sam tới đây ăn nè", "Minh Lan Truyện", "Sở Kiều Truyện"... Tuy chưa hoàn toàn được xếp vào trường phái diễn viên thực lực nhưng diễn xuất của mỹ nhân họ Triệu cũng có nhiều tiến bộ.

Để vận động, phát triển đa dạng trong diễn xuất của mình, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong cũng tích cực biến hóa bản thân. Cô chuẩn bị có hai dự án phim sắp ra mắt là "Ai là hung thủ?" và "Hạnh Phúc đến Vạn gia".

Đây là hai bộ phim thuộc dòng tâm lý xã hội, được coi là bước chuyển mới của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian chăm chỉ tham gia các bộ phim cổ trang. Nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mới đây nhất, Triệu Lệ Dĩnh tham gia sự kiện Trung thu mang tên Trăng Trên Vùng Vịnh và nhận được sự quan tâm của rất đông người hâm mộ. Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh cũng có cơ hội thể hiện trên sân khấu. Đây cũng là 1 trong những chương trình hoành tráng hiếm hoi mà nữ diễn viên hiện diện sau khi ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 3

Trên MXH, 1 blogger mới đây đã tiết lộ loạt khung hình không sử dụng PTS hay bất cứ ứng dụng chỉnh ảnh nào của mỹ nhân họ Triệu. Điều đáng nói, 1 mỹ nhân khác cũng lọt vào ống kính, đó chính là Diêu Thần - ngôi sao hạng A của showbiz xứ Trung. Màn đọ sắc giữa 2 minh tinh nhận được sự quan tâm của các fan. Nữ diễn viên Phi Thường Hoàn Mỹ lộ rõ dấu hiệu tuổi tác với nhiều nếp nhăn quanh miệng, đôi mắt trũng sâu, bọng mắt lớn, trong khi đó nữ thần họ Triệu nổi bật hơn hẳn nhờ vóc dáng thanh tú, mảnh mai, gương mặt căng mịn. Chụp ở góc độ nghiêng, Diêu Thần lộ cả nọng cằm kém thanh thoát, trong khi đó tình cũ Phùng Thiệu Phong nhận được lời khen vì vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng. Xuất hiện tại sự kiện Trung thu, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời ngợi khen vì hình ảnh dịu dàng, nhan sắc và thần thái "lên hương" ngút ngàn. Cụm từ "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" quả thật rất đúng với nàng "Sam Sam".

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 4

Cũng trong sự kiện đêm Trung Thu, Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người bất ngờ khi có hành động cực kỳ thân mật với 1 người đàn ông. Trên Weibo của người này, bức ảnh selfie của cả 2 được viết với lời nhắn: "Tết đoàn viên 2021. Chúc mọi người Trung thu vui vẻ, cùng người nhà và bạn bè đón Tết hạnh phúc nhé".

Trong hình, Triệu Lệ Dĩnh rạng rỡ, cười tươi khoe nhan sắc ngọt ngào, không quên giơ 2 tay chữ V tạo dáng. Trong khi đó, người đàn ông bên cạnh cũng vui tươi không hề kém, cả 2 quả thật khiến ai cũng phải tò mò về mối quan hệ thật sự.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 5

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 6

Có thể nói, đây là người đàn ông đầu tiên có bức ảnh selfie, hành động thân mật với Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn. Theo trang QQ, đây chính là nam diễn viên Đinh Tử Tuấn - 1 đồng nghiệp vô cùng thân thiết của mỹ nhân họ Triệu. Cả hai từng có dịp hợp tác trong 2 bộ phim là Bí Mật Của Người Vợ và Truy Ngư Truyền Kỳ. Nam diễn viên cũng từng công khai bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoài đời, Đinh Tử Tuấn đã kết hôn và có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Nam diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp cũ, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh. Sự kiện Trung thu diễn ra vào tối ngày hôm qua chính là cơ hội hiếm hoi mà cả 2 người có thể hội ngộ.

Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đối mặt với 1001 tin đồn liên quan tới tình ái. Từng có thông tin cho rằng, có rất nhiều thiếu gia nhà giàu theo đuổi nàng "Sam Sam" nhưng bị cô từ chối quyết liệt. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, mỹ nhân họ Triệu vẫn giữ im lặng, không có bất cứ phản hồi nào.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, toàn mạng sau bão phong sát - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Ngô Thanh Liên - Được Lưu Đức Hoa quỳ gối tỏ tình nhưng từ chối, yêu gã vũ phu giờ ra sao?04:40Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Chưa từng có ở Chung kết: Tân Miss World Philippines ngã bổ nhào 2 lần ngay trên sân khấu, vương miện và hoa... rơi lả tả00:36V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Jisoo tham quan xưởng may Dior: Đẹp đến mức đứng cười cũng thành ảnh tạp chí, thử đồ phát hóa... show diễn runway03:54Bành Tiểu Nhiễm khổ sở vì nụ hôn bốc mùi với “bạn trai Triệu Lệ Dĩnh”04:23Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03“Người yêu” Dương Mịch bị Trần Phi Vũ khinh thường trên sóng truyền hình?03:57Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Lý Tiểu Lộ lần đầu lộ diện sau khi bị phong sát nhưng cô con gái ngây thơ mới 9 tuổi lại chiếm trọn sự chú ý00:28Triệu Vy “thách thức” lệnh phong sát qua hành động lạ với Lâm Tâm Như?04:47Song Hye Kyo tung bộ ảnh “bung xoã” visual: Chẳng biết có “khịa” Song Joong Ki không nhưng đẹp… quá đà lắm rồi!00:16Nhậm Gia Luân đẹp “rụng tim”, xóa nghi vấn không ưa Lý Thấm ở phim trường Thỉnh Quân03:23

Tiêu điểm

Biến căng: Vương Phi nổi điên với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong không dám nói 1 lời, chuyện gì thế này?
22:31:36 13/10/2021
Drama thảm đỏ căng đét: 2 mỹ nhân giành giật vị trí xuất hiện cuối, Dương Mịch mặt hằm hằm cứu sự kiện quên cả làm tóc
09:32:43 14/10/2021
Hừng hực siêu thảm đỏ VOGUE: Dương Mịch vòng 1 "nghẹt thở" nhưng lộ trán hói, Victoria sến súa so kè dàn siêu mẫu từng milimet
20:40:00 13/10/2021
V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng
14:42:03 14/10/2021
Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và "Tam kim ảnh hậu" bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động
09:01:22 15/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa
18:11:58 14/10/2021
'Triệu Mẫn đẹp nhất' Giả Tịnh Văn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác
13:14:11 14/10/2021
Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng "dậy sóng"
10:38:32 15/10/2021
Trương Bá Chi quay lại thời đỉnh cao, kiếm vèo vèo trăm tỷ
08:45:57 14/10/2021
Kim Thành Vũ - "Đệ nhất mỹ nam châu Á" bị phụ tình vì đàng gái mê mệt Ngô Kỳ Long
16:27:49 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Việt Hương, Hoài Tâm nén đau thương làm tang lễ cho mẹ
13:26:55 15/10/2021
HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ
16:02:35 15/10/2021
Hai huyện ở Quảng Nam báo cáo kết quả tra soát từ thiện của Hoài Linh
14:20:38 15/10/2021
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gây choáng trước danh sách 36 người tham dự giải ‘ăn chặn mở rộng'
14:59:46 15/10/2021
NSƯT Lê Trí Tưởng qua đời
14:00:38 15/10/2021
Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?
12:56:44 15/10/2021
Dương Mịch từng bị 3 người đàn ông nhấn đầu xuống nước thô bạo trước hàng triệu khán giả truyền hình
11:52:28 15/10/2021
Bốn cặp bạn đời đồng giới nam của showbiz Việt
12:40:48 15/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021

Tin mới nhất

Địch Lệ Nhiệt Ba biến 2 sự cố trang phục thành màn khoe body đẳng cấp, vòng 1 "nghẹt thở" tôn đường cong sexy

16:45:09 15/10/2021
Nhờ những khoảnh khắc này mà Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định được sắc vóc xứng danh nữ thần hạng A Cbiz.

Giấu kín như bưng, quý tử nhà Lee Byung Hun hiếm hoi lộ diện: Mới 6 tuổi đã cao lớn ra dáng soái ca tương lai

16:13:16 15/10/2021
Khoảnh khắc mới nhất của con trai đầu lòng nhà cặp đôi diễn viên quyền lực Lee Byung Hun và Lee Min Jung nhanh chóng gây bão trang thông tin lớn nhất xứ Hàn.

Lữ Tụng Hiền - Mạch Cảnh Đình: 25 năm không ăn thịt, không sinh con để giữ nhan sắc "ma cà rồng" giờ ra sao?

15:16:12 15/10/2021
Nhắc đến Lữ Tụng Hiền, người hâm mộ sẽ lập tức nhớ tới vai diễn Lệnh Hồ Xung của anh trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ bản 1996 nổi tiếng.

Bà bầu Hwang Jung Eum lần đầu lộ diện sau tin mang thai lần 2, netizen đổ dồn mọi sự chú ý vào vòng bụng

14:52:52 15/10/2021
Hwang Jung Eum không ngần ngại khoe ảnh bầu bí trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?

14:07:34 15/10/2021
Chuyện Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn cho đến nay vẫn khiến truyền thông và khán giả quan tâm, đặc biệt là những bí mật đằng sau.

Cha Tae Hyun - Vô cảm trước Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun vì “28 năm vẫn yêu vợ như ngày đầu”

13:47:39 15/10/2021
Nhắc đến Cô Nàng Ngổ Ngáo, bên cạnh nữ chính (Jun Ji Hyun) có tính cách quá ấn tượng thì cũng không thể không nhắc tới nam chính Kyun Woo (Cha Tae Hyun)

Song Hye Kyo bị dọa tạt Axit, Baek Ji Young khốn đốn vì clip nhạy cảm

13:38:25 15/10/2021
Khán giả bàng hoàng khi những ngôi sao của showbiz Hàn từng bị chính người quản lý hãm hại sau lưng.

Tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong nhất quyết không kết hôn với Vương Phi, Trương Bá Chi mới là người thắng cuộc

13:31:47 15/10/2021
Nhiều người tưởng rằng Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ có 1 đám cưới hoành tráng trong tương lai, vậy nhưng mọi chuyện lại không như netizen suy đoán.

Shin Se Kyung "Thánh mặt đơ" hóa ra là mỹ nữ mê cởi, tự tin trước ống kính không cần đóng thế

12:59:37 15/10/2021
Liên tục bị gây tranh cãi vì nét diễn đơ cứng, biểu cảm nhạt nhòa, Shin Se Kyung bị khán giả gọi với những danh xưng như thánh nữ mặt đơ, mỹ nhân đơ cứng, Shin đơ đơ.

Con trai 'trùm xã hội đen' khen vợ ngày càng đẹp

12:35:23 15/10/2021
Doanh nhân Hướng Tá khen bà xã, diễn viên Quách Bích Đình, gợi cảm hơn sau khi sinh con đầu lòng.

V (BTS) chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò con gái chủ tịch tập đoàn quyền lực xứ Hàn

12:17:57 15/10/2021
Mới đây, tin đồn V (BTS) hẹn hò con gái của chủ tịch Paradise Group đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Âu Dương Chấn Hoa - Thị đế TVB lấy cháu gái trùm sòng bạc Macau giờ sống ra sao?

11:47:45 15/10/2021
Cho đến bây giờ, cuộc hôn nhân hạnh phúc của vua hài Hong Kong Âu Dương Chấn Hoa và cháu gái ông chủ sòng bạc lớn nhất Macau vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đổng Khiết tái xuất đẹp mong manh chuẩn nữ thần vẫn bị netizen mắng lẳng lơ, bít cửa quay lại Cbiz

11:39:34 15/10/2021
Mới đây, Đổng Khiết tung ra loạt ảnh mới khiến mạng xã hội Trung Quốc bàn tán xôn xao. Diện váy hoa cúp ngực, nàng Chúc Anh Đài khiến khán giả cảm thán khi khoe khéo bờ vai thon và chiếc cổ thiên nga.

Nửa đêm V (BTS) bỗng có phản ứng cực gắt trước tin đồn hẹn hò con gái chủ tịch tập đoàn quyền lực xứ Hàn

11:29:51 15/10/2021
Sau khi HYBE lên tiếng, V (BTS) đã có động thái thể hiện thái độ của anh về tin đồn hẹn hò con gái chủ tịch Paradise Group.

Top 5 idol nam và nữ sở hữu Instagram nhiều người theo dõi nhất

10:13:42 15/10/2021
Sở hữu lượng người theo dõi lên đến hàng chục triệu, Instagram của các idol này đều là tài khoản mơ ước đối với nhiều người.

Kẻ cầm đầu ‘phòng chat thứ N’ chấn động Hàn Quốc lãnh 42 năm tù

09:30:47 15/10/2021
Theo Korea Times, tòa án vừa phê chuẩn mức án 42 năm tù cho Cho Joo Bin - kẻ chủ mưu phòng chat thứ N. Đây là đường dây lạm dụng tình dục trực tuyến gây chấn động dư luận Hàn hồi 2020.

Trương Kỷ Trung bị đồn đánh vợ rồi ly hôn

09:06:56 15/10/2021
Bức ảnh đạo diễn Trương Kỷ Trung nằm viện được chia sẻ tối 14/10, kèm tin đồn ông đánh vợ rồi đệ đơn ly hôn.

La Vân Hi bị bạn diễn tát liên tục 6 lần đến mức nhập viện cấp cứu ngay trong đêm, sức khỏe giờ ra sao?

08:19:37 15/10/2021
Thông tin La Vân Hi bị thương trên phim trường Truy Quang Giả khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" hé lộ tính cách thật của nam tài tử, phải chăng đây là lý do Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết ly hôn?

07:24:48 15/10/2021
Phùng Thiệu Phong từng được xem là một tài tử đào hoa nhất nhì Cbiz trước khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh.

La Vân Hi bị bạn diễn đấm đến mức nhập viện khẩn cấp

07:20:36 15/10/2021
La Vân Hi buộc phải nhập viện khẩn cấp sau khi bị thương trên phim trường. Anh ở trong viện 2 tiếng và vẫn chưa ra về.

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy

07:08:38 15/10/2021
Tuổi 25 của bạn có gì? Còn tuổi 25 của nam idol này có được loạt thành tích xứng đáng đi vào lịch sử Kpop.

Diễn viên Vạn Ỷ Văn bỏ phố lên núi sống

06:31:38 15/10/2021
Nữ diễn viên cùng chồng rời thành thị, dọn về quê sinh sống. Vạn Ỷ Văn xem việc kinh doanh, ngắm cảnh đẹp ở miền đồi núi là niềm vui.

Bố bạn gái tin đồn của V (BTS): Triệu phú top 50 giàu nhất xứ Hàn, quen cả dàn sao khủng, nhưng lại có tập đoàn dính loạt bê bối

06:27:37 15/10/2021
Ai ngờ được rằng bố ruột bạn gái tin đồn của V (BTS) lại là chủ tịch quyền lực xứ Hàn, sở hữu khối tài sản lên đến tận hơn 17 ngàn tỷ đồng.

Kim Seon Ho “Hometown Cha-Cha-Cha” từng quỳ gối trước bạn gái để van xin tình cảm

23:12:10 14/10/2021
Tuy có sự nghiệp diễn xuất đáng ngưỡng mộ nhưng ít ai biết rằng Kim Seon Ho lại vướng phải câu chuyện tình yêu đầy đau lòng từ quá khứ.

Đăng ảnh chỉnh sửa lung linh nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại để lộ khuyết điểm nhan sắc trong livestream

21:52:02 14/10/2021
Xuất hiện trong buổi livestream cho một nhãn hàng mới đây, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã để lộ nhan sắc thật qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa.

"Thánh nữ trượt tay" của Cbiz: Dương tử "sương sương" 30 lần ấn nhầm

20:20:42 14/10/2021
Dù vô tình hay cố ý thì hành động ấn nhầm nút trên mạng xã hội cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của những minh tinh đình đám xứ Trung.

Son Ye Jin bị đào lại ảnh "chăn gối" nhức mắt với Lee Min Ho giữa lúc yêu đương mặn nồng bên Hyun Bin

19:46:13 14/10/2021
Có lẽ đến 2 nhân vật chính khi nhìn lại loạt ảnh này cũng phải ngượng chín mặt.

Kim Seon Ah tưởng nhớ 2 năm ngày mất Sulli

19:42:41 14/10/2021
2 năm kể từ ngày Sulli qua đời, nữ diễn viên Kim Seon Ah đã nhận nuôi chú mèo của cô.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh tử vong do điện thoại nổ khi học trực tuyến: Bộ Giáo dục nói gì?

Đời sống

17:29:13 15/10/2021
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh cho biết bà rất buồn sau vụ học sinh tử vong do nổ điện thoại khi đang học trực tuyến. Tuy nhiên, mong dư luận hiểu bởi điều này còn phụ thuộc chất lượng máy móc.

Bún cá Châu Đốc ngon chuẩn vị giữa lòng Sài Gòn

Ẩm thực

17:27:20 15/10/2021
Bún cá Châu Đốc có xuất xứ từ Campuchia, được du nhập vào Việt Nam và được người dân mỗi tỉnh ở miền Tây chế biến khác nhau cho phù hợp với khẩu vị. Nhưng có lẽ người dân Châu Đốc, An Giang đã giữ được nhiều hương vị nguyên gốc nhất.

Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám

Netizen

17:27:02 15/10/2021
Sáng 15/10, bà Phương Hằng có động thái mới thông báo lịch livestream sắp tới. Ngoài ra, CEO Đại Nam còn nhắc tên hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM, trong đó có Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng.

Sau 1 năm ly hôn, Hoài Lâm công khai tỏ tình gái lạ ngay trên sóng livestream, gọi thẳng tên mới sốc

Sao việt

17:26:41 15/10/2021
Trong livestream mới đây, nam ca sĩ Hoài Lâm gây chú ý khi nhắc đến tên một cô gái với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào.

Sắp diễn ra chung kết cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh

Học hành

17:24:21 15/10/2021
D.A.T.A.B, Debateophobia tranh biện về trả lương bình đẳng trong doanh nghiệp tại chung kết The debate challenge lúc 21h ngày 15/10 trên VnExpress.

Diễn viên 'Lovers of the red sky' khiến khán giả ngỡ ngàng vì nhan sắc thực khác xa trong phim, thêm mỗi bộ râu mà như hai người khác biệt

Hậu trường phim

17:18:37 15/10/2021
Nhìn 2 bức hình Xứ sở Alice và Lovers of the red sky, khán giả ngỡ ngàng bật ngửa vì không nhận ra hình ảnh của Kwak Si Yang.

'Hương vị tình thân' trailer tập 57 (p2): Thy bị ông Tấn chỉ mặt đe dọa, liệu có bị 'bay màu'?

Phim việt

17:08:58 15/10/2021
Với sự độc ác và tàn nhẫn vốn có, ông Tấn có làm mọi cách để khiến Thy không làm lộ quá khứ giết người của ông?

Thái Lan chi 18 triệu USD tổ chức chương trình âm nhạc mừng mở cửa

Thế giới

17:07:19 15/10/2021
Bộ Thể thao và Du lịch Thái Lan dự kiến tổ chức hai chương trình âm nhạc ở Bangkok và Phuket với kinh phí 18 triệu USD để mừng đất nước mở cửa vào dịp năm mới sau thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Teaser 'Snowdrop' mang âm hưởng 'Youth of May', hé lộ chuyện tình thương đau của Jisoo - Jung Hae In

Phim châu á

17:04:32 15/10/2021
Snowdrop vừa tung teaser hai nhân vật của Jisoo - Jung Hae In, thước phim có nét tương đồng với Youth of May.

Lộ thiết kế “Dances of the World” của Đỗ Hà: Gây tò mò với hình ảnh nữ tướng Bà Triệu.

Phong cách sao

17:02:02 15/10/2021
Bản thiết kế trang phục trình diễn Dances of the World của Đỗ Hà tại Miss World 2021 sắp tới gây tò mò cho fan sắc đẹp với hình ảnh nữ tướng Bà Triệu.

Trời vừa mưa vừa lạnh, đây đích thị là các kiểu áo khoác các nàng nên tránh mặc

Thời trang

16:58:28 15/10/2021
Có những kiểu áo khoác sành điệu, xinh xắn nhưng lại không phù hợp để diện trong ngày mưa gió.

Khoảnh khắc chứng minh sự thông minh của cá voi lưng gù khi đi săn mồi

Chuyện lạ

16:44:35 15/10/2021
Những con cá voi lưng gù dùng kỹ thuật đặc biệt tạo thành một hình xoắn ốc nổi bật trên biển để săn mồi.