Công an xác minh vụ thất thoát hơn 53 tỷ đồng t.iền quỹ tại làng Đồng Kỵ

Theo dõi VGT trên

Ban di tích làng Đồng Kỵ đã phát hiện 17 sổ tiết kiệm trị giá khoảng 57 tỷ đồng chỉ còn 2 sổ với tổng số t.iền hơn 4 tỷ đồng, số t.iền thất thoát là 53,3 tỷ đồng.

Ngày 19/4, Công an TP Từ Sơn, Bắc Ninh cho biết, đang xác minh, làm rõ việc thất thoát quỹ tại làng Đồng Kỵ, phường Đồng Kỵ. Được biết, làng Đồng Kỵ là một trong những làng cổ, kinh tế phát triển ở Bắc Ninh, có chợ nổi tiếng bán gỗ hương, cẩm, trắc, tử đàn, nhờ đó nhiều người trở thành tỉ phú, xây nhà lầu, mua xe hơi. Quỹ làng Đồng Kỵ có khoảng 57 tỷ đồng. Đây là số t.iền người dân Đồng Kỵ bán cây gỗ sưa trong đình và lập ra 17 sổ tiết kiệm do Ban quản lý di tích làng Đồng Kỵ đứng tên.

Trong nhiệm kỳ 2021-2023, ông Dương Văn Mười làm thủ quỹ, ông Dương Văn Hòa là trưởng ban di tích, chủ tài khoản. Theo quy định thì sổ tiết kiệm sẽ phải đứng tên nhiều người trong ban di tích nhưng trên thực tế các sổ tiết kiệm chỉ đứng tên một người. Qua nắm bắt một số nguồn thông tin về việc Ban di tích làng Đồng Kỵ có những dấu hiệu sai phạm trong việc quản lý, sử dụng nguồn quỹ, UBND phường Đồng Kỵ đã ra quyết định thành lập đoàn kiểm tra công tác quản lý quỹ t.iền công đức, tài trợ của nhân dân.

Công an xác minh vụ thất thoát hơn 53 tỷ đồng t.iền quỹ tại làng Đồng Kỵ - Hình 1
Đình làng Đồng Kỵ – nơi từng có cây sưa cổ thụ được người dân bán lấy t.iền.

Ngày 27/2 âm lịch vừa qua (tức ngày 5/4), ban di tích làng Đồng Kỵ đã bầu các vị trí mới gồm: Ông Nguyễn Văn Đản (trưởng ban), ông Nguyễn Khánh Chấn (kế toán), ông Dương Văn Hùng (tổ trưởng tổ giám sát) và ông Dương Văn Mười (thủ quỹ). Qua kiểm tra, Ban di tích mới đã phát hiện 17 sổ tiết kiệm chỉ còn 2 sổ giá trị 1,5 tỷ đồng và hơn 2,5 tỷ đồng (tổng số t.iền hơn 4 tỷ đồng), đồng thời xác định, trong nhiệm kỳ trước, ông Mười đã tự ý cho ông Hoà sử dụng 15/17 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 53,3 tỷ để vay 48,6 tỷ đồng.

Video đang HOT

Sau khi bị phát hiện thất thoát số t.iền lớn, trong cuộc họp chiều 16/4, ông Dương Văn Mười thừa nhận, toàn bộ số t.iền trên đã cho ông Dương Văn Hoà mượn thế chấp để vay 48,65 tỷ đồng. Ông Mười cho biết: “Đầu năm 2021, ông Hòa hỏi vay mấy trăm triệu. Tôi nói đây là t.iền của dân không phải t.iền của tôi, nhưng ông Hòa nói vay mấy hôm rồi trả. Sau khi trả, ông Hòa lại hỏi vay mấy tỷ để sử dụng việc riêng, vì quá nể ông Hòa là trưởng ban và chủ tài khoản nên tôi đã đưa cho ông Hòa vay” – ông Mười nói. Giải trình về việc này, ông Dương Văn Hòa xác nhận mượn hơn 48,65 tỷ đồng từ ông Mười. Sau đó, ông cho bà Ngô Thị Phương D vay 39,45 tỷ và ông Nguyễn Văn D vay 6,6 tỷ đồng. Ông Hoà hứa sẽ thu nợ và trả lại t.iền cho người dân.

Được biết, UBND phường Đồng Kỵ đã thành lập đoàn kiểm tra liên quan đến quản lý, sử dụng quỹ, công tác trùng tu tôn tạo khu di tích do Chủ tịch phường làm trưởng đoàn và đại diện ban giám sát di tích, đồng thời báo cáo UBND, Công an TP Từ Sơn để có biện pháp xử lý

Ông trùm Cường "tỉnh" lại bị bắt vì tổ chức cho đàn em bay lắc

Sau khi đi tù về, Cường "tỉnh" sống khép kín hơn nhưng vẫn nổi lên với vai trò là "đại ca" chăm lo cho nhiều đàn em "làm ăn".

Ngày 4/10, Cơ quan điều tra Công an TP Từ Sơn, Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự Phạm Văn Cường, SN 1977, trú ở khu phố Trần Phú, phường Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh (tức Cường "tỉnh") - trùm giang hồ nổi tiếng ở Bắc Ninh; Hà Anh Quang, SN 1997, trú ở khu phố 4, Cẩm Giang, phường Đồng Nguyên, Từ Sơn; Trần Ngọc An, SN 1980, trú ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội; Phan Duy Thanh, SN 1997, trú ở Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. 4 đối tượng trên bị tạm giữ để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ông trùm Cường tỉnh lại bị bắt vì tổ chức cho đàn em bay lắc - Hình 1
Đối tượng Phạm Văn Cường (tức Cường "tỉnh").

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an TP Từ Sơn phát hiện tại nhà của Cường "tỉnh" có tụ đông người, có biểu hiện tổ chức sử dụng ma tuý trái phép nên đã báo cáo lãnh đạo Công an thành phố lập kế hoạch đấu tranh.

Cường "tỉnh" khá nổi tiếng ở đất Kinh Bắc và một số khu vực lân cận, từng bị Cục Cảnh sát hình sự bắt giữ về tội tổ chức đ.ánh b.ạc qua mạng internet và tàng trữ trái phép chất ma tuý. Trước khi bị Cục Cảnh sát hình sự bắt, Cường là một kẻ dùng t.iền để thị uy tiếng tăm và không bao giờ trực tiếp xử lý các vụ việc đ.âm c.hém.

Dưới tay ông trùm này có tới hơn chục đối tượng m.áu mặt, thuộc diện đ.âm thuê, c.hém mướn, sẵn sàng t.ruy s.át bất kỳ ai. Không chỉ là một kẻ giang hồ, Cường "tỉnh" còn là một ông trùm trong giới "tín dụng đen", cho vay nặng lãi và kiêm luôn cả dịch vụ đòi nợ thuê và sử dụng rất nhiều thủ đoạn để đòi nợ. Sau khi bị bắt, đi tù về, Cường sống khép kín hơn nhưng vẫn nổi lên với vai trò là "đại ca" chăm lo cho nhiều đàn em "làm ăn". Trong số đó, có Hà Anh Quang là đệ tử ruột của Cường. Để tạo mối làm ăn cho Quang, Cường đã mở hẳn cho hắn 1 quán cafe ở vị trí đẹp. Đáp lại sự quan tâm của "đại ca", Quang trở thành tay sai đắc lực cho Cường.

Khoảng 1 năm trở lại đây, Cường cải tạo 1 phòng trên tầng 5 nhà hắn ở 12 phố Lý Đạo Thành, khu phố Lê Hồng Phong, phường Đông Ngàn thành 1 phòng chuyên bay lắc với hệ thống 6 loa công suất lớn lắp xung quanh, ở giữa phòng có hệ thống đèn nháy, âm ly, đệm... Theo đó, khi có sự kiện gì, Cường thường tổ chức cho đàn em "giao lưu", sử dụng ma tuý tổng hợp.

Nắm được thông tin, tối 30/9 là sinh nhật Trần Ngọc An - là đàn em của Cường "tỉnh" nên các đối tượng tổ chức "bay lắc" nên Thượng tá Nguyễn Huy Hoàng, Trưởng Công an TP Từ Sơn đã chỉ đạo lực lượng tổ chức bắt giữ. Ngôi nhà 5 tầng của Cường "tỉnh" được thiết kế cực kỳ chắc chắn với 2 lớp cửa, bên ngoài là cổng sắt, bên trong là cửa cuốn kín mít. Khi tổ chức bay lắc, Cường thường đóng chặt cửa, người ngoài không thể lọt được vào.

Bản thân Cường là đối tượng hình sự, từng có t.iền án về tàng trữ trái phép vũ khí, lại rất côn đồ, hung hãn nên để bắt quả tang Cường và đồng bọn, CBCS Công an TP Từ Sơn đã tính toán nhiều phương án, làm thế nào bắt quả tang, thu được tang vật nhưng phải đảm bảo an toàn cho lực lượng. Theo đó, đêm 30/9, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Nguyễn Huy Hoàng và Thượng tá Nguyễn Đức Văn, Phó trưởng Công an TP Từ Sơn, các tổ công tác thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma tuý làm chủ công đã bám sát địa bàn, đợi mệnh lệnh tấn công.

Hôm đó, vợ chồng Cường "tỉnh" cũng đi sinh nhật An ở Hà Nội rồi quay về Từ Sơn để tổ chức cho đàn em bay lắc. Sau 12h đêm, lần lượt các đối tượng gồm cả nam, nữ từ nhiều địa bàn khác nhau tụ tập về nhà Cường ở 12 Lý Đạo Thành. Khi các đối tượng đã vào hết bên trong, Cường đóng chặt 2 lớp cửa rồi mở loa công suất lớn, tổ chức cho đàn em "giao lưu".

Ông trùm Cường tỉnh lại bị bắt vì tổ chức cho đàn em bay lắc - Hình 2
Các đối tượng liên quan bị bắt giữ.

Sau 1 đêm mai phục, đến khoảng 7h sáng 1/10, khi thời cơ chín muồi, lãnh đạo Công an TP Từ Sơn đã chỉ đạo đột nhập bắt giữ. Lực lượng chức năng đã đồng loạt ập vào nhà Cường "tỉnh", khống chế một nhóm đối tượng đang đi từ tầng 5 xuống chuẩn bị ra về.

Thấy động, nhóm đối tượng đang bay lắc trên tầng 5 lập tức đ.ập vỡ điện thoại, cốc chén, bình rượu, dụng cụ sử dụng ma tuý... hòng phi tang nhưng chúng cũng đã nhanh chóng bị lực lượng Công an khống chế, đưa cả 37 đối tượng gồm 14 nữ, 23 nam về trụ sở để xác minh, làm rõ. Qua test nhanh, Công an TP Từ Sơn xác định có 27 đối tượng dương tính với ma tuý trong đó có Phạm Văn Cường. Vật chứng thu giữ gồm nhiều loa đèn, mảnh vỡ đĩa sứ, ma tuý đá, ma tuý dạng kẹo, nước vui... Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận là "đàn em" của Cường nên được "đại ca" tổ chức giao lưu tại nhà, có sử dụng ma tuý và loa công suất lớn cho tăng độ "phê".

Bước đầu, Công an TP Từ Sơn đã làm rõ, Cường "tỉnh" có vai trò cầm đầu trong tổ chức sử dụng ma tuý. Hà Anh Quang giúp sức đắc lực cho Cường. Trần Ngọc An và Phạm Duy Thanh đem ma tuý đến để tổ chức cho đồng bọn sử dụng, bay lắc. Được biết, trong số 27 đối tượng dương tính với ma tuý có 13 nữ, 14 nam. Đặc biệt, có 4 cặp vợ chồng cùng bị bắt. Theo lời khai của các đối tượng, thì đa số chúng đều dự sinh nhật của Trần Ngọc An tại Hà Nội rồi kéo về nhà Cường "giao lưu" thì bị bắt.

Tại Cơ quan Công an, Cường "tỉnh" khai nhận hành vi phạm tội, tỏ ra ăn năn, hối lỗi vì lại tiếp tục vướng vòng lao lý. Hiện, Công an TP Từ Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
  06:35:14 19/05/2024
  Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
  07:04:45 18/05/2024
  Y án 21 năm tù đối với cựu Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức Nguyễn Minh Quân
  23:33:53 17/05/2024
  Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế
  19:33:40 18/05/2024
  Khởi tố nhóm đối tượng tổ chức cho người khác trốn sang Hàn Quốc qua đường du lịch
  23:27:39 17/05/2024
  Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á
  08:52:59 19/05/2024
  Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh
  22:23:18 18/05/2024
  Trộm bò rồi ẩn náu 22 năm tại Lào vẫn không thoát
  11:41:30 19/05/2024
  Bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ án "vi phạm quy định về khai thác tài nguyên"
  07:29:24 18/05/2024
  Người đàn ông ở Hà Tĩnh đ.âm c.hết hàng xóm vì thấy vợ bị dọa đ.ánh
  08:48:00 19/05/2024

  Thông tin đang nóng

  Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
  14:48:34 19/05/2024
  Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
  15:34:31 19/05/2024
  Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
  18:16:11 19/05/2024
  Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
  13:14:38 19/05/2024
  Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời
  15:10:32 19/05/2024
  Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
  13:31:50 19/05/2024
  Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
  16:43:57 19/05/2024
  Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
  17:11:33 19/05/2024
  Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
  16:36:11 19/05/2024
  Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng
  15:17:30 19/05/2024

  Tin mới nhất

  Đ.âm bạn học thủng phổi, thiếu niên 16 t.uổi nhận án tù

  09:48:50 19/05/2024
  Ngày 17/5, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đạt (SN 30/1/2008, trú Quảng Mỹ, Hoà Mỹ Tây, Tây Hoà, Phú Yên) 2 năm 6 tháng tù về tội G.iết n.gười. Đồng thời, bị cáo phải bồi thường cho bị hại 80 triệu đồng.

  Vụ Việt Á: Vì sao cựu cán bộ CDC Bình Dương được miễn trách nhiệm hình sự?

  09:43:04 19/05/2024
  Tại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ Việt Á chiều 17/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã quyết định miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo Trần Thanh Phong (cựu Phó phòng Tài chính Kế toán CDC Bình Dương).

  Công an đề nghị cung cấp tài liệu liên quan dự án Vạn Tín Phát ở TP Bà Rịa

  09:20:03 19/05/2024
  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn đề nghị UBND TP Bà Rịa cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến dự án Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh, giai đoạn 2 do Công ty Vạn Tín Phát làm chủ đầu tư.

  Vụ cháy chợ Sóc Sơn: Cán bộ nhận t.iền chênh lệch khi mua thiết bị chữa cháy

  09:16:51 19/05/2024
  Ngoài ông Giang, VKS còn truy tố các bị can Phạm Đức Nam (SN 1972, ở Sóc Sơn) và Nguyễn Văn Tươi (SN 1974, nhân viên Ban quản lý chợ loại II Sóc Sơn) về cùng tội Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy .

  Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

  06:39:06 19/05/2024
  Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

  Đối tượng l.ừa đ.ảo "hợp đồng ủy quyền chuyển nhượng đất" ra đầu thú

  06:13:40 19/05/2024
  Khai báo về hành vi phạm tôi của mình, Trần Quốc Hoàng cho biết do bản chất ham mê c.á đ.ộ bóng đá trên mạng, nên đã nảy sinh ý định lừa chiếm đoạt tài sản

  "Ma men" không chấp hành đo nồng độ cồn còn tấn công CSGT

  21:59:20 18/05/2024
  Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và đưa về trụ sở Công an xã Duy Thành để làm việc. Kết quả đo nồng độ cồn của Quang là 0,517mg/L.

  TikToker thừa nhận đăng sai sự thật về CSGT Gia Lai để câu like

  19:31:43 18/05/2024
  Lực lượng CSGT tổ chức tuần tra theo kế hoạch nhưng các đối tượng lại quay video, phát tán nội dung sai sự thật lên TikTok.

  Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long được giảm án 1 năm tù

  07:27:11 18/05/2024
  Sau ba ngày xét xử phúc thẩm vụ án kit test Việt Á, chiều 17/5, Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và 10 bị cáo khác có đơn kháng cáo.

  Bắt giữ đối tượng cưa trộm hơn một ngàn cây keo lá tràm

  07:17:31 18/05/2024
  Ngày 17/5 Công an Bình Thuận cho biết, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) vừa bắt giữ được đối tượng cưa trộm hàng nghìn cây keo của người dân tại xã Tân Bình, thị xã La Gi.

  Khởi tố bà ngoại giao xe máy cho cháu khi chưa đủ t.uổi điều khiển

  07:13:51 18/05/2024
  Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải An (TP Hải Phòng) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Hoàng Thị Tha (SN 1958, trú phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng), để điều tra về hành vi giao cho ngườ...

  Có thể bạn quan tâm

  Hà Giang - Vẻ đẹp không thể miêu tả hết được qua bức ảnh, thước phim

  Du lịch

  19:19:59 19/05/2024
  Hà Giang xứng đáng là vùng đất ai ai cũng nên đặt chân đến một lần trong đời, bởi vẻ đẹp và sự hùng vĩ nơi địa đầu Tổ quốc không thể nào miêu tả hết được qua những bức ảnh hay thước phim...

  aespa tung thêm ca khúc mới, liệu có nối dài được thành tích của Supernova?

  Nhạc quốc tế

  19:14:25 19/05/2024
  Sau khi phát hành MV Supernova, aespa tiếp tục cho ra mắt lần lượt ra mắt thêm 2 video ca khúc nằm trong full album đầu tay Armageddon.

  Nghỉ dưỡng sang chảnh như Taylor Swift cùng bạn trai cầu thủ: Ở trong lâu đài có giá 530 triệu/đêm, ăn uống cũng siêu đặc biệt

  Sao thể thao

  19:07:11 19/05/2024
  Hồi đầu tháng, Taylor Swift đã khởi động lại Eras Tour bằng chuyến lưu diễn ở Pháp và như thường lệ, bạn trai Travis Kelce lại có mặt đồng hành.

  Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

  Ẩm thực

  19:03:31 19/05/2024
  Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

  Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

  Phim châu á

  18:28:14 19/05/2024
  Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

  Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo

  Phong cách sao

  18:19:31 19/05/2024
  Selena Gomez đeo trang sức đắt t.iền trong khi Eva Longoria - diễn viên Những bà nội trợ kiểu Mỹ chọn đầm cut-out táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.

  Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/05

  Mọt game

  17:30:19 19/05/2024
  Link xem trực tiếp trận Chung Kết Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 - 13h00 ngày 19/05.

  Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é

  Sao việt

  16:53:03 19/05/2024
  Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có những trải lòng về tên con gái mới vừa công khai, cô còn viết thêm những dòng suy tư về tình yêu khiến dân tình xôn xao. Danh tính cha đ.ứa b.é cũng bị nhắc lại, mong cô sớm tiết lộ sau thời gian dài giữ kín.

  Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được

  Sáng tạo

  16:39:23 19/05/2024
  Bình hoa sen không chỉ giúp căn nhà trở nên xinh đẹp, tinh tế hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của các chị em.

  Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

  Tv show

  16:38:46 19/05/2024
  Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

  Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!

  Hậu trường phim

  16:26:52 19/05/2024
  Nhìn lại vai diễn cuối cùng mới cách đây chưa đầy 1 tháng của cố diễn viên Đức Tiến mà khán giả không khỏi xót xa cho sự ra đi đột ngột của anh.

  Quốc hội Iraq chưa bầu được Chủ tịch Quốc hội

  Thế giới

  16:16:46 19/05/2024
  Với kết quả này, ông al-Issawi chỉ thiếu có 7 phiếu ủng hộ để chiến thắng cử, do theo quy định, các ứng cử viên cần nhận được ít nhất 165 phiếu để chiến thắng.

  Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

  Sao châu á

  16:10:02 19/05/2024
  Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.