Công an đội mưa hỗ trợ MTQ chuyển rau cho vùng dịch

Tình hình dịch phức tạp, nhiều tỉnh đã tiến hành giãn cách xã hội . Điều này khiến cuộc sống, công việc của mọi người bị ảnh hưởng.

Thấu hiểu sự khổ cực của bà con vùng phong tỏa , giãn cách, các mạnh thường quân đã góp rau, lương thực hay tiền bạc… để ủng hộ.

Công an đội mưa hỗ trợ MTQ chuyển rau cho vùng dịch - Hình 1
Anh công an hỗ trợ mọi người chuyển rau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, TikToker T.G đã ghi lại cảnh chiến sĩ công an và mọi người cùng nhau chuyển rau từ xe tải xuống để chuẩn bị đi phát cho bà con. Điều đáng nói, dù trời mưa , nhưng mọi người đều cố gắng hết sức để hoàn thành sớm công việc.

Hành động này nhanh chóng nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Mọi người đã gửi lời cảm ơn tới chiến sĩ công an, cũng như mạnh thường quân đã hết lòng hỗ trợ bà con vùng dịch lúc khó khăn. Trong thời điểm dịch phức tạp như hiện nay, chính hành động đẹp của họ đã khiến cuộc sống thêm ấm áp, ý nghĩa.

Công an đội mưa hỗ trợ MTQ chuyển rau cho vùng dịch - Hình 2
Trời mưa nhưng mọi người vẫn cố gắng chuyển nhanh toàn bộ rau xuống xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Trời mưa mà anh với bác vẫn kiên trì, cố gắng làm nhanh hết sức có thể để rau chuyển tới được bà con. Thật sự khâm phục và gửi lời cảm ơn tới mọi người.”

“Cuộc sống lúc nào cũng có khó khăn thôi các bạn, không lúc này thì lúc khác, mong rằng mọi người cùng nhau đồng lòng để cố gắng vượt qua. Anh công an đúng chuẩn khi bà con khó, có chúng tôi.”

“Mọi người nhận được đồ hỗ trợ phải trân trọng những tấm lòng này nhé, họ đã dầm mưa, rồi còn chuyển lên, chuyển xuống như thế này nữa.”

Video đang HOT

“Hành động khiến ai nhìn vào cũng ấm lòng, cuộc sống luôn cần những hành động đẹp như vậy. Mọi người cùng cố gắng đẩy lùi virus nhé.”

Trước đây, hình ảnh công an, cảnh sát giúp đỡ bà con khi gặp khó khăn trong mùa dịch từng được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng. Chẳng hạn như câu chuyện trong video do TikToker C.L-T.A chia sẻ, công an gặp cụ già đi mưu sinh lúc giãn cách đã hỏi han, cho tiền rồi đưa về.

Công an đội mưa hỗ trợ MTQ chuyển rau cho vùng dịch - Hình 3
Anh công an cho ông cụ tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, công an ở Bình Dương đang đi tuần thì phát hiện cụ già dắt xe đạp kiếm sống giữa lúc giãn cách. Phía sau chiếc xe thời xưa đã cũ là các loại giấy, bìa cứng khác nhau. Thấy vậy, công an đã tới hỏi han hoàn cảnh. Thấy cụ già yếu nhưng vẫn phải kiếm từng đồng để trang trải cuộc sống, anh không khỏi thương xót và cho cụ tiền. Anh bảo: “Rồi được rồi, yên tâm nha, bây giờ có tiền rồi đi về nha cụ, còn cái này bỏ lại nha.” Sau đó anh và đồng đội đã chở cụ về tận nhà.

Hiện tại, lượng ca nhiễm ghi nhận mỗi ngày vẫn lên tới hàng nghìn. Mong rằng, với sự cố gắng, đồng lòng của bà con, chỉ thời gian ngắn nữa thôi Covid-19 sẽ được đẩy lùi. Còn bạn nghĩ gì về những hình ảnh trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Phẫn nộ "bác sĩ" khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà, nhận vơ công chống dịch

Thông tin cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà mà "bác sĩ" này đưa ra đang được dư luận hết sức quan tâm.

Trong khi nhiều người tỏ ra hoài nghi thì giới chuyên môn vô cùng bức xúc.

Phẫn nộ bác sĩ khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà, nhận vơ công chống dịch - Hình 1

Bác sĩ khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% thoát chết kỳ diệu

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hết sức phức tạp, thông tin một F0 nào đó được cứu sống qua cơn nguy kịch sẽ là niềm vui chung của các y bác sĩ chống dịch và cả những ai yêu thương sinh mệnh đồng bào. Nhưng đó cũng là kẽ hở để một số người trục lợi, tung tin gây hoang mang dư luận.

Nhiều người đang vô cùng kinh ngạc khi đêm qua, một tài khoản Facebook tên P.X.Tr chia sẻ thông tin về việc anh này đã cứu sống kỳ diệu một bệnh nhân Covid-19 tại nhà. Nguyên văn bài đăng như sau:

" Bệnh nhân nữ 70 tuổi trong vùng phong tỏa đang thoi thóp. Gọi cấp cứu khắp nơi không thấy ai. Hai người con gọi bác sĩ Tr. cầu cứu, nhờ tìm giúp bình oxy.

Bác sĩ Tr. lên đường, mang theo máy nén oxy, máy đo oxy máu, mặt nạ túi khí, ống nghe... Mấy đồ nghề sẵn có lúc chăm bệnh cho má. Đến nơi, trình thẻ bác sĩ mới được cho vô hẻm.

Bệnh nhân nằm thoi thóp. Đo oxy đầu ngón tay... Trời ơi, SpO2 còn 1%!

Lập tức tròng mặt nạ túi khí, bật máy oxy, nối dây... SpO2 tăng dần lên 10 rồi lại tuột xuống.

Phẫn nộ bác sĩ khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà, nhận vơ công chống dịch - Hình 2

Bài viết của "bác sĩ" khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận.

Ra lệnh cho thằng con trai ép ngực cho mẹ để tăng thông khí. Thằng con ép nhát nào, oxy lên nhát nấy! Xong, rút lui! Về nhà thấy nó nhắn tin oxy lên đến 99! Vậy là tạm thoát chết.

Con gọi xe cấp cứu không được bèn gọi taxi đưa đến bệnh viện 115. Không nhận bệnh! Chuyển qua bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, được nhận!

Chưa biết sẽ ra sao trong vài ngày tới, nhưng cũng gạt được lưỡi hái tử thần trong gang tấc!".

Theo những chia sẻ trong status này cũng như trên hồ sơ mạng, nick P.X.Tr tự nhận mình là bác sĩ đang làm việc tại TP.HCM, đã cùng người nhà bệnh nhân hồi sinh kỳ diệu F0 70 tuổi trước khi bà được nhập viện. Nhiều người đã gửi lời ca ngợi "bác sĩ" này, nhưng cũng không ít người vin vào đó mà chỉ trích đội ngũ y tế chính thống, tạo nên sự căng thẳng trên không gian mạng.

Giới chuyên môn phẫn nộ, dân mạng kêu gọi report "bác sĩ" nhận vơ

Trước hàng loạt những thông tin y tế đáng ngờ được đưa ra trong bài viết như chỉ số SpO2 của bệnh nhân xuống đến 1%, người không có chuyên môn lại thực hiệp ép tim ngoài lồng ngực thành thục..., nhiều nhân viên y tế, bác sĩ đã lên tiếng.

Trả lời chúng tôi, một chuyên gia đầu ngành về hồi sức cấp cứu của Việt Nam đã chia sẻ: " Tôi không hiểu máy đo kiểu gì mà đo được SpO2 xuống 1%. Tôi chưa bao giờ thấy máy oxy nào đo được ở đầu ngón tay mà xuống được đến ngưỡng đó.

Thường thì oxy đo ở đầu ngón tay đến 50 - 60% là không thể đo được nữa. Vậy thì con số 1% liệu có tin được không? Hay là họ có máy nào, kỹ thuật nào hiện đại đến mức đo được độ bão hòa oxy trong máu 1% thì tôi chưa bao giờ nhìn thấy! ".

Còn theo thông tin trên trang của bệnh viện Vinmec:

Giá trị SpO2 bình thường sẽ dao động ở mức 95 - 100%. Nếu giá trị SpO2 xuống dưới 95%, đây là dấu hiệu cảnh báo oxy hóa máu kém, còn được gọi là tình trạng máu thiếu oxy.

Thang đo chỉ số SpO2 tiêu chuẩn

SpO2 từ 97 - 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt;

SpO2 từ 94 - 96%: Chỉ số oxy trong máu trung bình, cần thở thêm oxy;

SpO2 từ 90% - 93%: Chỉ số oxy trong máu thấp, cần xin ý kiến của bác sĩ chủ trị;

SpO2 dưới 92% không thở oxy hoặc dưới 95% có thở oxy: Dấu hiệu suy hô hấp rất nặng;

SpO2 dưới 90%: Biểu hiện của một ca cấp cứu trên lâm sàng.

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều y bác sĩ khác cũng phải để lại bình luận, phân tích về những thông tin nick P.X.Tr đưa ra. Một bác sĩ trẻ tên Xuân Quang thẳng thừng cho rằng đó là "một bài viết bịa đặt rác rưởi". Anh phân tích:

" Đầu tiên về kiến thức cơ bản phải nói là khi SpO2 (độ bão hòa oxy máu đo bằng máu kẹp đầu ngón) dưới 90% là BN đã có suy hô hấp, khi SpO2 dưới 80% thường bệnh nhân đang ngáp ngáp cần đặt nội khí quản cấp cứu, và để lâu thêm một chút thì bệnh nhân sẽ ngưng tim.

Các máy đo SpO2 hiện nay không đo được chính xác khi SpO2 xuống quá thấp - thường nó sẽ hiện vạch ngang thể hiện không đo được. Con số SpO2 thấp nhất tôi từng thấy khi làm việc trong môi trường hồi sức cấp cứu là tầm 50 - 55. Ở đây con số 1% là một cái gì đó hết sức phi thực tế.

Thần y Tr. cấp cứu bệnh nhân suy hô hấp SpO2 còn 1% mà ông cho thở mặt nạ oxy thay vì kiểm tra bệnh nhân còn mạch/tim còn đập hay không? Khi thở mask không tác dụng thì ông lại ép tim để tăng thông khí?

(À, bệnh nhân ngưng tim rồi thì người ta ép tim để giúp tái lập tuần hoàn - nói đơn giản là ép cho cái tim nó đập lại - chứ không phải để tăng thông khí ông nhé. Hồi xưa thầy cô chắc có dạy nhưng ra trường đi bán thiết bị lâu quá ông quên kiến thức cơ bản này, cũng khó trách).

Phẫn nộ bác sĩ khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà, nhận vơ công chống dịch - Hình 3

Hình ảnh của "bác sĩ" khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% chỉ với những máy móc cầm tay.

Tiếp, tôi tạm giả định là tim bệnh nhân đã ngưng đập nên ông cho người con chưa được đào tạo cấp cứu ngưng tim ép tim còn ông... ngó (hay bận vặn bình oxy? Chứ ông làm gì đủ khả năng đặt ống nội khí quản đúng chứ?

Bệnh nhân ngưng tim do suy hô hấp mà vào ép tim vài cái tỉnh lại, không cần đặt nội khí quản thở máy để giải quyết nguyên nhân ngừng tim là thiếu oxy máu, cấp cứu ngừng tim không cần adrenalin, và đặc biệt là khi tim đập lại thì ông đi về không cần theo dõi thêm, không đợi chuyển bệnh nhân đi viện (ông bảo ông rút rồi, ít lâu sau người con báo SpO2 lên rồi?) thì thôi, bớt xem phim viễn tưởng đi ".

Nhiều dân mạng, dù không có chuyên môn cũng cảm thấy bức xúc trước những gì "bác sĩ" này công bố trong status kia. Không chỉ tức giận với thái độ "nhận vơ" công chống dịch, đưa thông tin gây hoang mang dư luận, dân mạng còn tìm ra nick P.X.Tr không phải là bác sĩ như ông này tự nhận.

Phẫn nộ bác sĩ khoe cứu sống bệnh nhân Covid-19 có chỉ số SpO2 còn 1% tại nhà, nhận vơ công chống dịch - Hình 4

"Bác sĩ" này hiện đang làm việc tại một công ty bán thiết bị y tế chứ không công tác tại bệnh viện hay cơ sở y tế nào tại TP. HCM. Ngoài bài viết gây hoang mang trên, ông này cũng thường chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng về Covid-19 trên FB có gần 23.000 lượt theo dõi của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Trang Trần giàu cỡ nào mà thách nữ đại gia đọ tiền?
11:51:47 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
NSƯT Ngọc Trinh - Không bỏ nghề sau biến cố, độc thân hạnh phúc hậu ly dị 
11:54:11 27/09/2021
Khương Dừa - "Ông trùm" Thách thức danh hài bị nhắn tin chửi bới khi chưa kịp gửi quà giúp người nghèo
12:15:32 27/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021

Tin mới nhất

Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ

17:53:19 27/09/2021
Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung luôn được mọi người quan tâm. Cách đây không lâu phía Phi Nhung chính thức lên tiếng, thông báo tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?

17:40:50 27/09/2021
CEO của Đại Nam khẳng định, mình kiêu hãnh sánh bước bên chồng, dù đã trải qua nhiều tan vỡ và có 3 con riêng trước khi bước chân vào hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng.

Không chỉ 100 triệu, đây mới là con số cực khủng người đã xem "Công chúa Huawei" về nước: Hơn cả dân số Mỹ và Canada cộng lại

17:39:22 27/09/2021
Số người quan tâm và theo dõi buổi tường thuật sự kiện Công chúa Huawei Mạnh Vãn Chu trở về Trung Quốc sau 3 năm bị giam lỏng ở Canada thực sự ở mức không thể tin nổi.

Hoa khôi Thùy Trang: "Chừng nào Sài Gòn hết dịch, con về thăm nhà"

17:31:31 27/09/2021
Khi TPHCM bùng phát dịch, thay vì về quê Phú Yên tránh dịch, Hoa khôi Thùy Trang, ĐH Giao thông Vận tải đăng ký làm tình nguyện viên, hỗ trợ các nhân viên y tế công tác lấy mẫu test Covid-19.

"Mất hút" từ lúc cưới chồng đến khi giãn cách, Primmy Trương - vợ thiếu gia Phan Thành hôm nay mới khoe làm một việc khiến ai cũng phải trầm trồ

17:29:44 27/09/2021
Sau khi kết hôn với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương ít chia sẻ hình ảnh cá nhân hơn trên MXH. Trên các story, Primmy Trương chỉ thường xuyên khoe ảnh nấu ăn, không gian sống, các hoạt động đều được cô cập nhật thường xuyên.

Bị fan nam bình luận xúc phạm vấn đề nhạy cảm, nữ streamer Mei Mei đáp trả liên tục trong vòng gần 1 phút

17:28:36 27/09/2021
Nữ streamer gà cưng của Tùng Họa Mi tỏ ra hết sức bức xúc với câu nói mang tính xúc phạm, thiếu tôn trọng nữ giới quê hương cô.

Nhà Meghan mắc sai lầm nghiêm trọng khiến chuyến công du hóa "công cốc", dư luận dè bỉu còn hoàng gia thì phớt lờ

17:22:16 27/09/2021
Chuyến đi của nhà Meghan đến New York tưởng rằng gây được tiếng vang lớn nhưng thực tế chỉ nhận về tiếng dè bỉu, chê trách của người đời.

Shop online bị tố thái độ với mẹ bầu: Mua rau củ sấy hơn nửa tháng chưa được nhận, câu nói của nhân viên mới là “khó tả”

17:21:01 27/09/2021
 Từ việc giao hàng chậm, không báo trước đến cách xử lý của nhân viên qua đoạn hội thoại với khách của cửa hàng này khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Chàng sinh viên trường Y có gương mặt tựa "nam thần học đường"

17:19:47 27/09/2021
Với gương mặt tựa nam thần học đường, tài lẻ biết chơi guitar và có chất giọng rất đặc biệt, chàng sinh viên Trần Hoàng Hải đã hút hồn không ít nữ sinh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”

16:55:01 27/09/2021
Hình ảnh nóng bỏng quá tay của Lê Bống đang bị nhiều người lên án, chỉ trích.

Mẹ đơn thân ở Hoà Bình mua căn hộ chung cư năm 33 tuổi, mỗi tháng tiết kiệm 1-2 chỉ vàng nhờ bán hàng online

16:54:54 27/09/2021
Mình nghĩ phụ nữ chỉ cần có sự quyết tâm, nỗ lực và chăm chỉ thì đều có thể đạt được thành quả xứng đáng, chị Kiều Trang chia sẻ.

Nữ MC VTV xinh đẹp vượt nỗi sợ ám ảnh để cứu cún cưng và chuyện về "phương thuốc" chữa cô đơn mà những đứa con một nên dành tặng ba mẹ

16:53:07 27/09/2021
Tôi không biết cô chủ Xuân Anh yêu chó đến đâu, nhưng chắc chắn một điều cô ấy rất thương Đậu tôi nên mới làm được những chuyện chưa từng.

Con gái khoe ảnh bố 20 năm trước, điển trai lãng tử cùng lá thư tay tán gái khiến thanh niên ngày nay phải "chạy dài theo học"

16:44:14 27/09/2021
Dân tình không khỏi trầm trồ xuýt xoa khi phát hiện ra trend dùng những câu nói ngọt sâu răng để cưa cẩm nhau của giới trẻ bây giờ đã được bố mẹ chúng mình thời trước áp dụng.

Cảm động: Câu chuyện mèo mẹ nhờ gà mái chăm sóc 3 đứa con

16:42:56 27/09/2021
Mới đây, trang 163 đăng tải lại một câu chuyện xúc động về tổ hợp mão kê. Khi người chủ nhìn thấy con gà mái nhà mình ấp 3 chú mèo con thì rất ngỡ ngàng.

Hà Nội: Vợ bắt ghen chồng ngoại tình ầm ĩ, thái độ của “tiểu tam” gây bức xúc

16:42:53 27/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng chở nhân tình bằng xe ô tô di chuyển trên đường khiến nhiều người xôn xao.

Bà Phương Hằng lộ sở thích lạ lúc đi ngủ, bé Hằng Hữu lên tiếng cực gắt khi bị CĐM công kích

16:35:25 27/09/2021
Những ngày gần đây, cái tên CEO Đại Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên quan đến ồn ào sao kê với loạt nghệ sĩ Việt.

Thấy cô gái cầm dao ngồi khóc bên đường, nữ cảnh sát nhanh trí dùng một thứ đổi lấy con dao tránh nạn nhân quẫn trí làm liều

16:09:53 27/09/2021
Thấy cô gái vừa cầm dao vừa khóc lớn, cảm xúc kích động, nữ cảnh sát đã mua trà sữa cho cô gái, kiên nhẫn trò chuyện để cô bình tĩnh lại.

Tình cờ đọc được tin nhắn miệt thị của bạn người yêu, cô gái quyết "lột xác" để dạy chàng trai một bài học sâu cay

16:08:51 27/09/2021
Bị bạn của người yêu nhận xét béo như lợn, bỏ bùa bạn trai, cô gái Sài thành vô cùng uất ức và tìm cách thay đổi mình để đập tan mọi lời bàn tán.

Một bản nhạc tình tiếng Anh được dân chơi TikTok mê đắm ghép đủ thứ clip "so deep", truy tìm bài gốc hoá ra của nữ ca sĩ Gen Z Vpop?

16:06:17 27/09/2021
Ca khúc tiếng Anh gây sốt mạng xã hội suốt thời gian dài hóa ra lại có nguồn gốc từ một bản hit Vpop.

5 bài học marketing từ quả trứng ‘nhạt nhẽo’ có gần 5 triệu follower, từng đánh bại Kylie Jenner và phá vỡ kỷ lục thế giới

15:53:26 27/09/2021
Năm 2019, hình ảnh một quả trứng vô danh đã trở nên viral trên mạng xã hội với 54 triệu lượt thích.

Quán cà phê đang ế ẩm thì có một vị “khách sộp” tiến vào, nhưng chủ quán khi phát hiện lại hốt hoảng đuổi đi: Hỏi tại sao?

15:52:01 27/09/2021
Vị khách ung dung bước vào quán không người, ngó nghiêng khắp nơi cho đến khi bị chủ quán rượt té khói.

Vợ chồng Công nương Kate "gây sốt" khi đưa 3 con đi ăn ngoài, hình ảnh trái ngược so với nhà Meghan

15:45:48 27/09/2021
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện đầy giản dị đưa 3 con ra ngoài ăn hàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thấy bố mẹ người yêu mời ăn côn trùng, cô gái đùng đùng chia tay vì cảm thấy bị coi thường, lúc biết sự thật thì mới hối hận

15:44:49 27/09/2021
Lặn lội về quê thăm người yêu, được bố mẹ bạn trai mời ăn đặc sản là côn trùng, cô gái đã không giữ nổi bình tĩnh.

Đi chơi gắp bim bim, anh chàng lôi từ trong túi ra một bảo bối và cái kết cười xỉu: Tham thì thâm!

15:43:45 27/09/2021
Một trong những thú vui lúc rảnh rỗi của trẻ con cũng như người lớn là chơi trò gắp thú nhồi bông ở các khu vui chơi.

Bé gái lớp 2 viết nhật ký nói xấu cả thế giới, tự nhận ngu ngốc nhưng vẫn chốt 1 câu khiến dân tình cười ngất

15:37:04 27/09/2021
Trẻ con luôn thật thà và luôn nói ra những gì mình thấy, mình suy nghĩ. Cũng chính bởi thế mà nhiều lúc chính những đứa trẻ lại là vựa muối khiến người lớn cười ngất.

Linh Rin dùng 4 chữ để nói về bố chồng tương lai, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn biết được chắc mát lòng lắm đây

15:35:07 27/09/2021
Chỉ vỏn vẹn 4 chữ nhưng đủ thấy rõ tình cảm của Linh Rin dành cho tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Vô tình "lượm" được hơn 500 triệu, thanh niên "nghị lực" đạp xe xuyên đêm qua 3 tỉnh bỏ trốn, cái kết chua chát bị dân mạng chế nhạo

15:34:04 27/09/2021
Thấy số tiền quá lớn như bày ra trước mắt, gã đàn ông không kiềm được lòng tham nên quyết định chiếm đoạt rồi bỏ trốn.

Một CEO nổi tiếng đưa ra quan điểm dùng tiền: Nếu ai chế giễu bạn keo kiệt, bủn xỉn thì cứ kệ họ đi

15:25:00 27/09/2021
Quan điểm về cách dùng tiền khi khởi nghiệp của vị CEO này đang khiến dư luận đưa ra nhiều tranh cãi.

"Cô giáo" Lê Bống chính thức tham gia vũ trụ livestream, body thực tế khiến dân mạng ngỡ ngàng!

15:06:00 27/09/2021
Những ngày vừa qua, mạng xã hội liên tục chứng kiến sự khuấy đảo của những cô giáo, thầy giáo 4.0. Không nằm ngoài số đó, Lê Bống cũng kịp bắt trend khi sắm cho mình một danh hiệu: Cô giáo dạy tập thể dục.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện virus mới giống nCoV

Sự kiện nóng

17:53:36 27/09/2021
Virus mới được phát hiện có đặc điểm di truyền và cơ chế hoạt động tương tự nCoV.

Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

17:53:34 27/09/2021
Làm cố vấn cho người khác và trở thành một trong các xúc tu quyền lực đằng sau ngai vàng - nghe có thể khá mâu thuẫn với mong muốn trở thành người giỏi nhất hoặc người chiến thắng trong cuộc chiến nhân sinh này của bạn.

Bị mỉa mai ăn bám đại gia, Cẩm Đan - tình cũ Đức Huy thẳng thắn đáp trả dư luận

Sao việt

17:53:02 27/09/2021
Trước những bình luận công kích của một bộ phận antifan về chuyện đời tư, người đẹp Cẩm Đan không ngại lên tiếng đáp trả.

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

Sao châu á

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

Công an TPHCM điều tra cán bộ dược có dấu hiệu mua bán thuốc kháng virus

Pháp luật

17:43:52 27/09/2021
Công an TPHCM đang điều tra vụ việc có dấu hiệu hành vi tham ô tài sản liên quan đến cán bộ quản lý dược tại Trung tâm Y tế quận Bình Tân, Trung tâm Y tế quận Tân Phú và một số đối tượng liên quan.

Lần đầu tiên ở TPHCM người khỏi Covid-19 ra viện vượt số ca nhập viện

Đời sống

17:41:08 27/09/2021
Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, lần đầu tiên TPHCM có số ca Covid-19 xuất viện cao hơn số nhập viện.

Trường hợp nào cần nhập viện khi mắc Covid-19?

Sức khỏe

17:36:13 27/09/2021
Hầu hết các trường hợp mắc Covid-19 sẽ có triệu chứng từ nhẹ đến trung bình và có thể hồi phục mà không cần nhập viện. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể trạng đặc biệt cần nhập viện theo dõi.

Cách làm dưa góp giòn ngon cực dễ mà ăn hoài không chán

Ẩm thực

17:29:52 27/09/2021
Với các cách làm dưa góp sau đây, bạn sẽ có cơ hội trổ tài chiêu đãi cả nhà những món dưa góp giòn ngon chuẩn vị mà ăn mãi không ngán luôn đấy nhé.

Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trong cảnh quay từ drone 

Clip hay

17:26:58 27/09/2021
Một video mới đây được quay từ máy bay không người lái (drone) nghi ngờ chộp được hình ảnh quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

Tâm sự

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Vì sao da Nappa giúp ô tô trở nên sang trọng hơn?

Ôtô

17:19:41 27/09/2021
Nhắc đến da Nappa, người ta thường nhớ đến xe hạng sang, đắt tiền với phiên bản cao cấp. Một số ít xe phổ thông cũng được trang bị và người dùng đánh giá cao. Vậy loại da này có gì đặc biệt?

Lisa cao như mẫu vẫn có cả bộ sưu tập quần 'kéo dài chân'

Phong cách sao

17:10:33 27/09/2021
Sở hữu đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực chuẩn, nữ idol vẫn chuộng các kiểu quần giúp đôi chân càng thêm miên man.

WHO lập nhóm mới điều tra nguồn gốc COVID-19

Thế giới

17:09:59 27/09/2021
Ngày 26-9, báo Wall Street Journal đưa tin Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang khôi phục cuộc điều tra nguồn gốc COVID-19.

Tiến Linh thắng Công Phượng trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:55:52 27/09/2021
Bộ đôi tiền đạo Tiến Linh và Công Phượng đồng loạt ghi bàn trong trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam vào chiều 26/9.

8 loại cây chị em không nên bỏ qua nếu nhà bí bách, không có nhiều ánh sáng nhưng vẫn muốn tạo không gian xanh

Sáng tạo

16:50:47 27/09/2021
Sống ở thành phố chật chội khiến ngôi nhà khó đón được ánh sáng nhưng vẫn thích trồng cây thì chị em nên chọn những loài này, dù điều kiện khắc nghiệt vẫn phát triển tốt.