“Công an biến chất” Doãn Quốc Đam: Không chấp khán giả bình luận lếu láo

Doãn Quốc Đam có màn thể hiện diễn xuất gây tranh cãi trong phim truyền hình “Sinh tử”.

Công an biến chất Doãn Quốc Đam: Không chấp khán giả bình luận lếu láo - Hình 1
Doãn Quốc Đam trong phim “Sinh tử”

Cùng với “Cô gái nhà người ta”, bộ phim “Sinh tử” cũng đang ở giai đoạn cao trào. Trong đó, một trong những vai diễn gây chú ý trong phim là vai Phó Giám đốc công an tỉnh Việt Thanh – Phạm Duy Thông do nam diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai. Thời gian qua, Doãn Quốc Đam từng gây chú ý khi vào vai phản diện trong một số bộ phim truyền hình đình đám như “Quỳnh búp bê”, “ Mê cung ”.

Tuy nhiên trong bộ phim này, chàng diễn viên sinh năm 1990 lại gây nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất của mình khi hóa thân thành một công an biến chất nhưng mang hàm Thượng tá. Doãn Quốc Đam thừa nhận, anh đã gặp phải nhiều nhận xét nặng nề trên mạng xã hội . Có nhiều bình luận ác ý chỉ trích đạo diễn, biên kịch và diễn viên.

“Có những khán giả bình luận lếu láo mà tôi đoán chắc chắn là người đó chưa có sự va vấp xã hội . Đôi khi đọc buồn cười lắm. Họ nói, tướng của một ông Phó giám đốc công an không phải thế này, dáng đi phải thế kia… Nhưng xin lỗi, tôi đã gặp những vị lãnh đạo như thế ngoài đời, cả những Chủ tịch tỉnh thực sự ngoài đời. Chẳng có chuẩn mực nào cho một lãnh đạo”, nam diễn viên chia sẻ.

Công an biến chất Doãn Quốc Đam: Không chấp khán giả bình luận lếu láo - Hình 2

Anh cũng cho biết trước đây đọc được những phản hồi không tốt, anh thường phản pháo. Nhưng bây giờ, anh chỉ xem người bình luận điều đó như thế nào, đó đang để anh bức xúc không. “Đôi khi đó là những bạn quá trẻ thì không chấp, còn những người tỏ ra có học thức hiểu biết nhưng thực tế chỉ là “tỏ ra” thì càng không đáng để ý”, Doãn Quốc Đam nhấn mạnh.

Giải thích thêm về những chia sẻ của mình, nam diễn viên của “Sinh tử” khẳng định anh không nói những người bình luận ác ý là xấu xí, nhưng anh thích sự góp ý chân thành chứ không phải ào ào “ném đá”. Nếu không hiểu rõ điều gì thì nên im lặng. Bản thân anh không phải kiểu người cố gắng giữ hình ảnh vì muốn được sống đúng với bản chất của mình. Anh không thể làm hài lòng người khác bằng cách ép mình phải làm thế nọ thế kia không đúng là mình.

Theo baogiaothong.vn

Doãn Quốc Đam: Phim 'Sinh tử' không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện

Bộ phim truyền hình Sinh tử đang đi gần được nửa chặng đường, thu hút sự quan tâm của khán giả bởi tính thời sự được phản ánh khá chân thực.

Ở những tập phim Sinh tử gần đây, mâu thuẫn giữa người dân xã Giang Kim với doanh nghiệp của Vũ (Việt Anh) và các cán bộ bán đất ở Thiên Thanh trở nên gay gắt đến đỉnh điểm. Dân chúng chặn đường không cho doanh nghiệp khởi công, đồng thời yêu cầu xử lý hình sự các cán bộ bán đất. Lúc này, Vũ cùng đường dây đồng mưu phải đau đầu tìm cách xử lý.

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 1

Doãn Quốc Đam: Phim 'Sinh tử' không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện.

Với những diễn biến mới của Sinh tử , bộ phim ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, người xem còn được gặp lại Doãn Quốc Đam trong vai Thông - một chiến sỹ công an đầy bản lĩnh. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên Quỳnh búp bê thoát khỏi vai kẻ phản diện để hoàn toàn hóa thân vào nhân vật đại diện cho công lý.

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 2

Doãn Quốc Đam vào vai Thượng tá Thông trong phim Sinh tử.

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 3

Từ chàng "Cảnh soái ca" trong Quỳnh búp bê đến tay ác nhân biến thái trong Mê cung , có vẻ như có nhiều người còn chưa quen với hình ảnh mới của Doãn Quốc Đam với vai Thượng tá Thông lần này. Chia sẻ về phản ứng trước những bình luận của khán giả, nam diễn viên cho biết anh không quan tâm nhiều đến việc khán giả yêu hay ghét nhân vật mà cốt yếu mong muốn làm tròn vai nhất có thể.

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 4

" Đến bây giờ khi bộ phim đã và đang khẳng định những giá trị của nó với khán giả, đối với vai diễn Thông trong Sinh Tử, ai nói gì về vai diễn thì tôi cũng cảm thấy bình thường. Bởi lẽ tôi luôn là người cố gắng hết sức cho từng vai diễn mình đảm nhận. Tôi trân trọng ý kiến của khán giả nhưng sẽ không để những cảm xúc ngoại cảnh tác động làm tôi mất tập trung trong quá trình thực hiện vai diễn " - Doãn Quốc Đam thẳng thắn bộc bạch.

Ban đầu, người xem Sinh tử cũng bị "choáng" bởi những thuật ngữ chuyên ngành không thông dụng, nghe rất khó hiểu, cứng nhắc. Nhắc lại chuyện này, Doãn Quốc Đam cho biết phim cũng mới đi hết hơn 30 tập, chặng đường còn rất dài (70 tập) nên thời gian sau này sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất: "Tất cả những diễn viên của Sinh Tử đều làm việc với nhiệt huyết cao nhất để mong đem đến cho khán giả truyền hình những thước phim thực sự thuyết phục. Với Doãn Quốc Đam nghề diễn viên giúp cho tôi dần quen với những nhận xét của khán giả, tôi coi đó là một động lực. Chỉ cố gắng làm sao làm tốt nhất vai diễn".

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 5

Được biết, trong quá trình làm phim, nam diễn viên cũng thường xuyên trao đổi với đạo diễn để cho ra lời thoại phù hợp. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ ở mức độ nhất định chứ không thể khác hoàn toàn so với kịch bản. Anh chia sẻ mình cũng thường phá cách hơn với sự cứng nhắc vì kịch bản là văn viết có nhiều sự khác biệt so với văn nói.

Bật mí về sự thay đổi của các nhân vật nổi trội trong những tập phim sắp tới, Doãn Quốc Đam tiết lộ: "Bản chất mọi người xem Sinh tử hấp dẫn không phải do nhân vật. Phim càng về sau sẽ có những sự thay đổi về tuyến hoàn toàn, sẽ nói sâu hơn về các vụ việc từ việc sập mỏ sẽ vỡ lở rất nhiều đường dây khác.

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 6

Khán giả không phải chỉ xem mỗi nhân vật Thông mà là tính hấp dẫn của tất cả các nhân vật, từ Chủ tịch Tỉnh, Bí thư, Phó bí thư.... công an, viện kiểm sát... Mọi người xem hấp dẫn hay không là do mạch câu chuyện. Còn các nhân vật ở đây thực sự nói về nổi trội thì không ai nổi trội hơn ai, mỗi người là một mắt xích trong phim giúp cho bộ phim đi đến gần nhất với khán giả".

Nam diễn viên cũng cho biết, hiện tại Sinh tử vẫn chưa làm đến hồi kết. Tất cả vẫn đang trong quá trình quay, đã có hướng nhưng chỉ là dự kiến còn chưa chắc đã làm. Được biết, sang đến phần 2, đạo diễn Mai Hiền sẽ thay thế đạo diễn Khải Hưng để thực hiện tiếp tác phẩm. Doãn Quốc Đam cho rằng biết đâu, đạo diễn Mai Hiền lại thấy cái kết của kịch bản trước chưa ổn và sửa lại thì kết phim sẽ không còn đi theo hướng ban đầu.

Doãn Quốc Đam: Phim Sinh tử không có nhân vật nổi trội, hấp dẫn hay không là do mạch truyện - Hình 7

Khi được hỏi về những ảnh hưởng của vai Thông trong phim đến phong cách cũng như cuộc sống đời thường, Doãn Quốc Đam chia sẻ:" Doãn Quốc Đam vẫn thế, từ trước đến nay kể cả khi làm Người phán xử, hay tất cả các vai diễn đã tham gia, Doãn Quốc Đam chưa bao giờ bị theo chiều hướng nhân vật trên phim như nào thì ngoài đời mình như vậy. Ngay cả trong Mê Cung, Sinh Tử cũng vậy, có người từng thắc mắc chắc trên phim như thế nào thì ngoài đời cũng thế.

Thực ra nếu mọi người gặp tôi ngoài đời có thể cảm nhận đầu tiên sẽ là hơi khó nói chuyện. Tôi thường không thích đến những chỗ quá đông người, hay tiếp xúc với những người không có cùng điểm chung thì thường tôi sẽ từ chối. Phong cách hay con người của Doãn Quốc Đam không hề bị ảnh hưởng bởi những vai diễn mình đã đảm nhận".

Trailer phim Sinh tử

Phim Sinh tử tiếp tục phát sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'02:48Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn07:05Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31

Tiêu điểm

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo
13:50:56 11/04/2021
10 cô dâu Hoa ngữ đẹp nức nở sau lớp vải che mặt: Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi cũng chào thua cặp đôi "trùm cuối"
09:08:17 12/04/2021
Minh Hằng tiếp tục lộ những khoảnh khắc tình tứ cùng "chồng sắp cưới"
17:56:39 11/04/2021
8 năm trước, Trường Giang từng đóng vai phụ mờ nhạt với Phùng Ngọc Huy
18:00:46 11/04/2021
Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời
16:38:43 11/04/2021
Đều là "người tình" của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái "hãm hại" Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình?
20:16:53 11/04/2021
Những cặp sao nên duyên sau khi đóng phim chung
20:45:57 11/04/2021
Nhìn lại sự nghiệp mờ nhạt nhưng đời tư ồn ào của Quách Ngọc Ngoan
16:32:56 11/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm
13:54:16 11/04/2021
Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”
15:35:24 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử
06:26:48 13/04/2021

Tin mới nhất

5 năm 'hái ra tiền' của Lý Hải nhờ 'Lật mặt'

22:33:12 12/04/2021
Với mức tăng trưởng doanh thu liên tục qua 4 phần từng chiếu, Lật mặt của Lý Hải trở thành series phim thương hiệu hiếm hoi của Việt Nam đạt được thành công suốt 5 năm.

Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'

18:29:14 12/04/2021
Sau khi nhận cơn mưa lời khen từ đạo diễn Lee Hwan-kyung của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Lật mặt: 48h tiếp tục được đạo diễn kỳ cựu xứ Hàn Kim Sung-soo review nhiệt tình.

Thanh Hương đăng ảnh kết thúc vai lại để lộ cái kết của ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng

16:07:51 12/04/2021
Thanh Hương đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong đoàn làm phim.

Bị cướp nụ hôn trên phim, Hồng Đăng gửi ngay ảnh cảnh cáo Hồng Diễm và cái kết

15:25:51 12/04/2021
Hồng Đăng tức tối vì sau bao nhiêu năm chờ đợi không được Hồng Diễm cho hôn trên phim, nhưngchính các fan của cặp đôi lại bênh Hồng Diễm.

Đàm Tùng Vận mặc sườn xám hút thuốc cực lạ, không còn nhận ra Thập Nhất Nương của Cẩm tâm tựa ngọc

15:20:52 12/04/2021
Hình ảnh mới của Đàm Tùng Vận trong phim Bát Nguyệt Vị Ương khiến khán giả bất ngờ.

Đề cử Thị Hậu - Thị Đế Baeksang: Song Joong Ki, Lee Joon Gi đấu với 'trùm ác ma', 3 chị đẹp 'Penthouse' chỉ có 1 người được đề cử

12:48:17 12/04/2021
Lee Ji Ah - Eugene - Kim So Yeon, ai mới là người được giới chuyên môn để mắt và trao đề cử Thị Hậu danh giá vào tay?

9 nữ diễn viên siêu đẹp lại vào vai "gái xấu": Đến "ma cà rồng" Jang Nara còn tự nhận mình quê mùa thì ai mà chấp nhận nổi?

12:47:56 12/04/2021
Jang Nara, Suzy, Han Hyo Joo,... nhận mình là gái xấu thì ai mà tin nổi?

Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí

07:57:37 12/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đã có buổi live stream đôi để tuyên truyền cho Trường Ca Hành.

Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo

07:53:57 12/04/2021
Mới đây, hình ảnh của Song Joong Ki trên phim trường Vincenzo được chụp lại bởi camera thường của người qua đường đã gây sốt cộng đồng mạng.

Nam diễn viên đóng vai ông chủ quán cà phê gây cười trong 'Hướng dương ngược nắng': Lẽ ra tôi vào vai khác, có tên tuổi đàng hoàng

07:40:18 12/04/2021
Diễn viên Phùng Tiến Minh chia sẻ thêm, anh nhận được nhiều sự phản hồi tích cực cả trên mạng xã hội lẫn trong cuộc sống sau vai diễn ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng.

NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'

07:31:13 12/04/2021
Liên tiếp là những bình luận không mấy tích cực dành cho Kiều, khán giả thậm chí khẳng định sẽ quay lưng vì nhà sản xuất đang phá vỡ nét đẹp của Truyện Kiều mà Đại thi hào Nguyễn Du gây dựng.

Top 5 diễn viên được 'trả giá' đắt nhất cho mỗi tập phim Hàn, chỉ có một sao nữ duy nhất

07:12:04 12/04/2021
Đây là top 5 ngôi sao được trả cát-xê cao nhất cho mỗi tập phim của Showbiz Hàn Quốc. Chỉ có một mỹ nhân lọt vào danh sách, bạn có đoán được là ai?

9 cặp đôi đẹp "nhức nách" ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ?

20:03:02 11/04/2021
Sến chảy tim từ màn ảnh đến đời thật, bên cạnh Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji và Hyun Bin - Son Ye Jin, các cặp đôi dưới đây hẳn sẽ khiến bạn điên đảo.

Selena đóng phim gì mà bị còng tay, "tắm máu" dắt lên đồn cảnh sát thế này?

20:02:43 11/04/2021
Loạt hình ảnh Selena Gomez bị cảnh sát bắt với chiếc áo đẫm máu đã khiến nhiều người xỉu ngang.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn?

19:58:14 11/04/2021
Người hâm mộ không khỏi nghi ngờ cặp đôi chính trong Vincenzo là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang phim giả tình thật.

Cao Thái Sơn chê cát-xê đóng phim truyền hình rẻ nên không tham gia

17:48:49 11/04/2021
Trên trang cá nhân của một người bạn thân, Cao Thái Sơn đã có những trải lòng của mình về cát-xê đóng phim lúc mới vào nghề.

Những diễn viên phụ đình đám và có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc

16:29:22 11/04/2021
Nếu đã từng xem qua các bộ phim Hàn nổi tiếng, chắc hẳn bạn có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc này.

NSƯT Trịnh Kim Chi bật mí hậu trường 'dở khóc dở cười' của phim 'Anh yêu mẹ đơn thân'

13:50:13 11/04/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đoàn phim quay đúng mùa mưa bão khiến nhiều lần lịch quay bị chậm lại ảnh hưởng đến tiến độ.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?

09:18:53 11/04/2021
Lê Anh Huy - nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong Kiều là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tụ với gia đình sau 10 năm nhờ cuộc gặp tình cờ ở khu mua sắm

Chuyện lạ

08:19:16 13/04/2021
Wu Fangwen từng bị ép làm việc tại một nhà máy gạch bất hợp pháp trong 10 năm. Sau khi trốn thoát, ông tình cờ có cơ hội tìm lại gia đình khi lang thang tại một trung tâm mua sắm.

Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích

Sáng tạo

08:19:09 13/04/2021
Nhiều gia đình hiện nay đã bịt kín ban công để nới rộng không gian nhà thì đây là những cách có thể làm khô quần áo nhanh chóng.

8 cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Sức khỏe

08:18:34 13/04/2021
Sức khỏe đường ruột luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe tổng thể của mỗi con người và một trong những yếu tố quyết định đến sức khỏe đường ruột đó là hệ vi sinh vật đường ruột. Vậy làm cách nào để tăng hệ hệ vi s...

Alpha kid gốc Việt chỉ chơi cũng "hái ra tiền", trở thành triệu phú nhí ở tuổi lên 10 nhờ kiếm tiền từ sở thích cá nhân

Netizen

08:17:45 13/04/2021
Nhân vật thành công nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại chính là Ryan Kaji. Alpha kid này đã đem về 29,5 triệu USD và trở thành chủ tài khoản YouTube có thu nhập cao nhất trên nền tảng đăng tải video này.

‘NỮ HOÀNG CHĂN GỐI’ chia sẻ bí quyết giúp đàn ông mê mệt khi ‘lâm trận’, mỗi lần quan hệ là mỗi lần ‘kêu la’

Kiến thức giới tính

08:13:14 13/04/2021
Chuyện gối chăn luôn là bí quyết để chị em phụ nữ thể hiện sức hút của riêng mình. Đa số các cặp vợ chồng không hạnh phúc khi vỡ lẽ đều là do hai chữ ‘ngoại tình’. Nếu muốn giữ vững cuộc hôn nhân, phụ nữ đừng ngại ngần thể hiện tuyệt ch...

Đọ khả năng 'ăn không trôi, uống không dính cốc' của 5 thỏi son sang, xịn

Làm đẹp

08:13:12 13/04/2021
Đều là những cây son high end đình đám, thỏi nào sẽ thắng thế về khả năng giữ màu, bền môi?

Suzuki Swift "đội sổ" top xe bán ế tháng 3

Ôtô

08:08:38 13/04/2021
Mẫu hatchback cỡ B của Suzuki chỉ tiêu thụ được 3 chiếc và danh sách xe bán chậm tháng qua vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó chủ yếu là những đại diện của Toyota.

Ferrari 488 Pista Spider- siêu xe mui trần mạnh 710 mã lực

Siêu xe

08:05:51 13/04/2021
488 Pista Spider hiện chỉ có hai chiếc tại Việt Nam, động cơ 3,9 lít V8 với công suất 710 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,85 giây.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

Tâm sự

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

Trắc nghiệm

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'

Phong cách sao

07:12:52 13/04/2021
Trước đây nàng Én nhỏ thường chọn đồ kín đáo nhưng nay cô lại mạnh dạn thay đổi hình ảnh.