Công an Bến Tre đang điều tra vụ một người nhập viện vì trúng đạn của người mặc đồ CSGT

Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Bến Tre), cho biết Công an tỉnh có nhận đơn tố cáo của Hậu và chuyển đơn đến Thanh tra Công an và Công an H.Chợ Lách để điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

Công an Bến Tre đang điều tra vụ một người nhập viện vì trúng đạn của người mặc đồ CSGT - Hình 1
Hậu lúc nằm điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu – Ảnh: Thanh Anh

Chạy theo sau hơn 10km rồi nổ súng bắn người

Đầu tuần này, ông Trương Văn Vũ (SN 1976, ngụ ấp Nhơn Phú, xã Hòa Nghĩa, H.Chợ Lách, tỉnh Bến Tre), cho biết tinh thần của cháu ông là Lê Trung Hậu (SN 2002, ngụ cùng địa chỉ) vẫn chưa ổn định sau hơn 1 tháng bị người mặc đồ CSGT ở H.Chợ Lách bắn trọng thương.

“Tui là dượng rể thứ 7 của Hậu. Sau khi sự việc xảy ra, tui là người túc trực ở bệnh viện lo cho cháu. Lúc Hậu được xuất viện, tui đem cháu về nhà dưỡng thương cho đến nay và thay mặt gia đình Hậu đi khiếu nại, tố cáo, bảo vệ quyền lợi cho cháu, vì được mẹ cháu ủy quyền. Hiện nay vết đạn trên lưng cháu Hậu mới kéo da non, còn vết thương trên cổ vẫn chưa lành hẳn, gặp người lạ cháu còn rất e dè”, ông Vũ cho biết.

Công an Bến Tre đang điều tra vụ một người nhập viện vì trúng đạn của người mặc đồ CSGT - Hình 2

Ông Vũ và Hậu kể lại sự việc - Ảnh: Thanh Anh

Theo ông Vũ, gia đình của Hậu thuộc hộ nghèo không đất đai canh tác, được mua bảo hiểm y tế dành cho hộ nghèo, nên tiền thang thuốc viện phí chỉ hết gần 400.000 đồng. Do nhà nghèo nên Hậu phải nghỉ học từ rất sớm và đi làm thuê cho 1 doanh nghiệp ở địa phương để kiếm sống và phụ giúp mẹ, với mức lương 5,5 triệu đồng/tháng.

“Từ ngày bị bắn đến nay, Hậu phải nghỉ làm công nhân, mất luôn khoản thu nhập 5,5 triệu đồng/tháng. Nhờ có bảo hiểm y tế hộ nghèo nên viện phí không nhiều, nếu không tui ước tính phải tốn tiền chục triệu chứ không ít”, ông Vũ nói.

Được sự động viên của ông Vũ, cháu Hậu rụt rè kể: “Lúc đó là khoảng hơn 21 giờ ngày 5.10, bạn con là Nguyễn Tấn Hưng (18 tuổi, ngụ cùng địa phương) chạy chiếc xe gắn máy biển số 71 AE-008.56 đến rủ con đi mua bò viên và lòng nướng về ăn tối. Nên con lên xe cho bạn chở đi ra hướng vòng xoay ngã năm H.Chợ Lách trên quốc lộ 57.

Sau khi mua thức ăn và ghé đổ xăng, trên đường về con nhìn thấy mấy chiếc xe mô tô đặc chủng màu trắng của CSGT chạy ngược chiều, có mấy anh mặc đồ cảnh sát trật tự hay cơ động gì đó đi cùng, tuy nhiên mấy chú mặc đồ cảnh sát không có ra tín hiệu dừng xe tụi con. Nhưng do chiếc xe 50 phân khối của Hưng có gắn pô độ nên bạn ấy sợ CSGT, tăng ga bỏ chạy, tiếng pô xe nổ rất lớn”.

Lúc Hưng vừa tăng ga bỏ chạy thì tốp người mặc đồ CSGT quay xe mô tô trở lại, đuổi theo, nên Hưng cho xe chạy từ vòng xoay ngã 5 vào đường dự án 18 (hương lộ 172 cũ) để về nhà. Nhưng chẳng hiểu sao nhóm người mặc đồ CSGT không điều khiển xe mô tô đặc chủng chạy vượt lên trước để ra tín hiệu dừng xe kiểm tra đối với Hưng, mà cứ chạy tà tà phía sau. Không biết nhóm người mặc đồCSGT sẽ làm gì nên Hưng không cho xe chạy về nhà mà chở Hậu chạy luôn xuống hướng xã Tân Thiềng, giáp ranh xã Hòa Nghĩa.

Xe của Hưng và xe của nhóm người mặc đồ CSGT di chuyển trên quãng đường gần 10 km, khi đến khu vực ngã tư xã Tân Thiềng thì Hậu nhìn thấy 1 xe có đặc điểm của CSGT chạy áp sát phía sau. Chưa kịp hiểu chuyện gì, Hậu nghe có 2 tiếng súng nổ và phía lưng bên phải đau nhói. Ngay lúc đó, Hưng cho xe quẹo cua nhưng do quẹo gấp nên xe bị ngã, Hậu và Hưng cùng té xuống lề đường.

Vừa đứng dậy leo lên mặt đường, nhìn thấy 1 người mặc áo CSGT ập tới, Hậu hoảng sợ giơ 2 tay lên trời đầu hàng, nhưng sau khi có thêm 1 tiếng súng nổ, cổ bên trái của Hậu đau nhói như trúng đạn. Chưa hết, ngay khi Hậu vừa té quỵ xuống đất thì người đó xông tới dùng chân đá vào đầu, vào người và đạp vào mạng sườn của Hậu nhiều lần, làm nạn nhân bất tỉnh và tiểu ra quần.

Đến lúc người dân trong khu vực chạy đến can thiệp, la lớn: “Mấy ông đánh nữa là làm chết thằng nhỏ”, thì người đó mới ngừng đá, đạp vào người Hậu. Ngay sau đó theo yêu cầu của dân, 1 người mặc đồ CSGT chạy xe của Hưng chở 1 người dân bồng Hậu chạy đến Trạm y tế xã Tân Thiềng cấp cứu. Ngay trong đêm, ông Vũ được thông báo hung tin và ra trạm y tế chuyển Hậu đến Bệnh viện đa khoa H.Chợ Lách rồi lên Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (TP.Bến Tre) cứu chữa.

Khi đến Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, viên đạn cao su vẫn còn găm trong cổ Hậu và đến sáng 6.10, các bác sĩ đã phẫu thuật gắp đạn ra. Hậu nằm viện điều trị vết thương đến ngày 11.10 thì được xuất viện. Ngoài 2 vết thương do đạn bắn, Hậu còn bị bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Công an Bến Tre đang điều tra vụ một người nhập viện vì trúng đạn của người mặc đồ CSGT - Hình 3

Vết đạn bắn ở lưng Hậu lúc mới vào viện cấp cứu - Ảnh: Thanh Anh

Riêng Hưng là người điều khiển xe cũng bị người mặc đồ CSGT đánh mấy bạt tai vào đầu, mặt. Ngay trong đêm 5.10, Hưng bị đưa về trụ sở UBND xã Tân Thiềng lập biên bản tạm giữ xe với lỗi “thay đổi kết cấu xe”, sau đó bị xử phạt 1.250.000 đồng với cùng lỗi trên.

Hành xử kỳ lạ trước khi nổ súng bắn người

Sau khi vô cớ bị bắn trọng thương và đánh đập, Hậu đã có đơn tố cáo sự việc gửi đến Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an và Thanh tra Công an, yêu cầu xử lý nghiêm và những người cố ý gây thương tích phải bồi thường thiệt hại sức khỏe, tinh thần, tổn thất thu nhập từ việc làm thuê bị ngưng trệ. Nhưng cho đến nay phía người bắn Hậu vẫn không đoái hoài đến nạn nhân, trong khi Công an H.Chợ Lách, Công an tỉnh Bến Tre chưa giải quyết vụ việc.

Theo ông Vũ, trong lúc Hậu nằm Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (TP.Bến Tre) thì người bắn Hậu và gia đình người này có vào viện, nhưng chỉ xem rồi ra về mà không nói gì. Ông Vũ cho biết ngày 24.10 Công an H.Chợ Lách gọi điện mời ông Vũ đến bàn công việc. Nhưng khi ông Vũ đến thì chỉ có 2 người mặc thường phục tự xưng là cán bộ công an huyện mời ông ra quán cà phê nói chuyện, hứa bồi thường 50 triệu đồng nếu gia đình không kiện tụng, nhưng ông Vũ không đồng ý. .

Điều làm ông Vũ bức xúc là tại sao Hậu ngồi sau xe máy của Hưng, không phải là người trực tiếp điều khiển xe, không phải chủ xe, nhưng lại bị bắn trọng thương. Trong các biên bản xử lý vụ việc cũng chỉ nói Hưng vi phạm lỗi thay đổi kết cấu xe, không có biên bản nào ghi nhận Hưng và Hậu có hành vi chống người thi hành công vụ, nhưng nhóm người mặc áo CSGT lại nổ súng bắn người và còn đánh đập nạn nhân.

Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Bến Tre), cho biết Công an tỉnh có nhận đơn tố cáo của Hậu và chuyển đơn đến Thanh tra Công an và Công an H.Chợ Lách để điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

Cơ quan công an đã có văn bản thông báo quá trình xử lý đơn theo đúng các quy định của Luật Khiếu nại tố cáo đến Hậu và gia đình. Ngay sau khi có kết quả điều tra, Công an tỉnh sẽ tiếp tục các bước xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Công an Bến Tre đang điều tra vụ một người nhập viện vì trúng đạn của người mặc đồ CSGT - Hình 4

Hơn 1 tháng nhưng vết thương ở cổ Hậu còn mưng mủ, chưa lành hẳn - Ảnh: Thanh Anh

Theo 1 luật sư ở Tiền Giang, trong trường hợp này nếu nhóm nhóm người mặc đồ CSGT đúng là CSGT Chợ Lách thì họ đã vi phạm rất nhiều lỗi nghiêm trọng. Trước hết là CSGT dù có đủ điều kiện (xe mô tô đặc chủng, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm, soát) nhưng cố tình không vượt qua xe của Hưng suốt quãng đường gần 10 km để chặn dừng, yêu cầu kiểm tra xe và giấy tờ xe theo đúng quy định của ngành. Thứ nhì là trong suốt quãng đường truy đuổi, Hậu cũng không nghe CSGT ra tín hiệu bằng còi hay bằng loa trên xe hoặc tín hiệu khác để yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Thứ ba, nạn nhân Hậu chỉ là người ở trong tình thế bị ép buộc vì ngồi phía sau xe của Hậu, không thể tự dừng xe (nếu CSGT có tín hiệu yêu cầu dừng xe) hoặc nhảy xuống đường trong khi xe đang chạy và không có hành vi chống người thi hành công vụ, nhưng lại bị bắn 2 phát đạn, trọng thương. Như vậy có thể nói viên CSGT bắn Hậu 2 phát đạn đã sai hoàn toàn vì hành vi nổ súng không thuộc trường hợp phòng vệ chính đáng.

“Rất may là sau đó có 1 viên CSGT đã cùng người dân đưa cháu Hậu đến Trạm y tế xã cấp cứu. Nếu sau khi bắn người mà nhóm CSGT này bỏ đi luôn thì sự việc sẽ càng nghiêm trọng hơn”, vị luật sư nói.

Thanh Anh

Theo motthegioi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emTrải nghiệm đầu tiên của game thủ Liên Quân Mobile (Arena of Valor) khi thử qua Tốc ChiếnThi đấu công bằng – khái niệm hoàn toàn mới trong Đỉnh Phong Tam QuốcTân Thiên Long Mobile VNG mang đến dàn hoạt động PVE, PVP cày cuốc chuyên sâu vô cùngĐập hộp và khám phá loa di động đậm chất retro Divoom DiTooGiám đốc Audio Hoàng Hải: Mang lại giá trị cốt lõi bằng sản phẩm phù hợp nhấtMáy tính gaming 37 năm tuổi Commodore 64 được hồi sinh, xuất hình 720p@60Hz và cài sẵn 64 gameTop 10 tựa game siêu anh hùng đã chinh phục cả cộng đồng game thủTop 10 tựa game có cấu hình “linh hoạt” dành cho cả PC khỏe và yếuVivo V17 lộ video thực tế với thiết kế như Galaxy M30sTrang đặt trước OPPO Reno 3 và Reno 3 Pro 5G đã được tạo6 cách mix đồ bạn cần tránh nếu không muốn cộng thêm 10kg cho thân hình của mìnhYoutube Rewind 2019: 10 tựa game nào đang dẫn đầu danh sách về lượt xem?Taskmaster sẵn sàng vượt qua Thanos, trở thành nhân vật phản diện tuyệt vời nhất MCU!3 điều đặc biệt khiến Giáng Sinh Năm Ấy trở thành phim Giáng sinh đáng xem nhất 10 năm quaEddie Redmayne và những bóng hồng đầy ấn tượng trên màn ảnh: “Thuận nàng, thuận chàng”, đóng phim gì cũng nổiKhán giả háo hức ngóng trông bom tấn Hollywood được mong chờ nhất mùa cuối nămNhững bộ phim ra mắt dịp cuối năm 2019, là lựa chọn giúp khán giả có một mùa giáng sinh đáng nhớ không thể bỏ lỡ!Đánh giá tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: "đánh tạp" tốt ở tầm giá dưới 1 triệu đồngBị “cấm” mua quần áo ở thiên đường mua sắm Orchard Road, Giang Ơi và Anh Bạn Thân mua ngay những món này cho bõ tức5 phút gameplay đỉnh cao của Diablo Immortal, ai còn chê là bom xịt nữa nào ?HLV kkOma: "Tôi mong mọi người sẽ luôn yêu quý những tuyển thủ từng khoác áo SKT"Lốc xoáy lửa kinh hoàng như cảnh từ địa ngục ở AustraliaMechWarrior 5: Mercenaries tung Launch Trailer trước phát khi hànhKhoảnh khắc TWICE hồi hộp đếm từ 1 đến 3 mới dám quay sang chào IU hot trở lại: Đúng là "máu fangirl" nhà JYP di truyền từ đời này sang đời khác!Dân mạng phản ứng bùng nổ với trailer Wonder Woman 1984 nhưng mải lo xin link nhạc quên luôn chị đẹp!Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi chưa dám tin mình đăng quang'5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ "Mắt Biếc"

Tiêu điểm

Hỗn chiến kinh hoàng ở nhà nghỉ
11:38:44 09/12/2019
Chủ tiệm điện thoại bất ngờ bị chém nhiều nhát khi đang xem trận U22 Việt Nam - Campuchia
15:20:40 08/12/2019
Va chạm nhỏ nhưng đánh bạn nhậu thừa sống thiếu chết
08:01:07 08/12/2019
Video: Đang ngồi nhậu, nhóm thanh niên bị 2 người lạ lao vào chém tới tấp
11:30:23 09/12/2019
Nhóm côn đồ tấn công tổ công tác Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh
15:54:16 08/12/2019

Thông tin đang nóng

Hot boy trà sữa nghẹn ngào kể lại khoảnh khắc mất đi 2 con trai sinh đôi, bật khóc trước phòng cấp cứu của vợ
22:37:59 09/12/2019
Chớp mắt dàn idol Hàn đình đám đã làm cha mẹ hết rồi: Wonder Girls - After School chưa bất ngờ bằng nữ thần Kpop
22:02:07 09/12/2019
Đình chỉ 3 nhân viên Bệnh viện Xanh Pôn vì nghi án gian lận xét nghiệm HIV và viêm gan B
22:04:26 09/12/2019
Chia sẻ đầu tiên của Hoàng Thùy sau chung kết Miss Universe: Không nói về mình mà dành cho Tân Hoa hậu!
23:08:56 09/12/2019
Chính phủ tặng mỗi nữ cầu thủ giành HCV SEA Games 100 triệu
21:53:18 09/12/2019
4 kiểu tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Nổi cơn điên với mấy chị Tuesday "dù biết sai trái nhưng em vẫn muốn tham lam"
21:54:37 09/12/2019
Xúc động với tâm thư của mẹ gửi cho tân Hoa hậu Khánh Vân
23:13:45 09/12/2019
Phát hiện xác người trong bụng cá sấu dài hơn 4 mét
22:44:31 09/12/2019
Hi hữu: Người đàn ông mang chó sói lên xe sau khi đụng trúng vì tưởng là chó nhà
23:21:26 09/12/2019
Áp dụng đầy đủ 4 mẹo sau thì tóc không chỉ mọc nhanh hơn mà còn dài hơn trông thấy
23:09:40 09/12/2019

Tin mới nhất

Mẹ cháu bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc quát tháo, xách ngược chân rồi lắc qua lắc lại: ''Tôi không dám xem hết video, người tôi run lên bần bật''

15:47:40 07/12/2019
Chia sẻ trên báo Trí thức trẻ, anh Hoàng Anh Tú (27 tuổi; trú tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết rất bức xúc về sự việc con gái 1 tuổi bị người giúp việc bạo hành, dốc ngược người.

Nhiều đối tượng hành hung cán bộ chiến sĩ Biên phòng

12:41:10 07/12/2019
Các đối tượng trên một chiếc xuồng 3 máy đã dùng gậy, ghế, hành hung các bộ chiến sĩ Biên phòng rồi bỏ chạy.

Trêu gái xong, nhóm thanh niên dùng dao chém bạn trai nhập viện

21:17:34 06/12/2019
Tối 24/11, mặc dù không quen biết nhưng khi thấy anh Phạm Đình H. (SN 1997), trú tại thôn 4, xã Quảng Điền (huyện Hải Hà) đi chơi với bạn gái. Lúc này, Tùng, Hải, Lê Thanh An, và Hoàng Văn Hùng đã trêu ghẹo bạn gái anh H. Sau đó, dùng c...

Thầy dạy võ “tung cước” với học trò nhỏ tuổi chỉ bị phạt tiền

11:23:59 06/12/2019
Ông Nguyễn Ngọc T. (30 tuổi, trú tại xã Định Trung, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), là thầy giáo dạy võ, đã rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các học viên nhỏ tuổi khiến dư luận bức xúc, bâ...

Hành trình truy bắt 3 đối tượng dùng bột ớt chống trả CSHS ở Long An

09:50:11 05/12/2019
Ngày 27-11-2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã bắt giữ đối tượng cuối cùng trong băng nhóm trộm cắp, dùng bột ớt ném vào trinh sát hình sự trong lúc truy đuổi, làm Trung úy Tống Duy Tân tử vong.

Phá đường dây mua bán hung khí, vũ khí thô sơ cực lớn

23:16:54 04/12/2019
Ngày 27-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã triệt phá, bắt giữ một đường dây mua bán hung khí, vũ khí, công cụ hỗ trợ với số lượng cực lớn.

Đã bắt được nhóm thanh niên mang dao, kiếm ‘diễu hành’ trên đường phố Hà Nội

08:47:58 04/12/2019
Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa bắt giữ được 5 đối tượng thanh niên còn khá trẻ tuổi cầm hung khí diễu hành trên các tuyến phố gây mất trật tự.

Mâu thuẫn trên Facebook, nhóm thiếu niên mang hung khí đi huyết chiến bị công an tóm gọn

08:40:48 04/12/2019
Mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, nhóm nam thiếu niên đã mang theo nhiều hung khí để giải quyết thì bị công an bắt giữ.

Va chạm giao thông, chém tài xế bị thương

19:35:57 03/12/2019
Sau khi xảy ra va chạm, hai bên đã cự cãi rồi đánh nhau, hậu quả phụ xe và tài xế xe khách phải nhập viện điều trị.

Hai CSGT bám vào cửa, xe tải vẫn điên cuồng bỏ chạy: Tạm giữ tài xế

12:16:12 03/12/2019
Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tạm giữ tài xế xe tải 73C-066.86 bị CSGT yêu cầu dừng xe nhưng vẫn điên cuồng tăng ga bỏ chạy.

Bắt 5 nữ tiếp viên quán karaoke về giam giữ trong phòng trọ để trả thù

11:54:28 03/12/2019
Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm đối tượng đã bắt giữ 5 nữ tiếp viên quán karaoke ở quán đàn em của đối thủ để trả thù.

Vì sao không khởi tố vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe nhập viện?

09:45:38 03/12/2019
Công an quyết định không khởi tố hình sự vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe vì chứng cứ thu thập được không cấu thành tội phạm.

Mạnh tay xử lý các đối tượng đòi nợ theo kiểu "giang hồ"

23:54:23 02/12/2019
Thời gian vừa qua, trên địa bàn Đồng Nai liên tiếp xuất hiện nhiều hình thức đòi nợ theo kiểu “giang hồ” như: hủy hoại tài sản, cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản… gây mất an ninh trật tự và tạo tâm lý lo sợ cho người dân.

Bắt quả tang 2 thanh niên dắt súng ngắn để... phòng thân

22:31:17 02/12/2019
Hồi 9h30 ngày 2/12, tại bản Chua Tai, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Công an huyện Vân Hồ đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng.

Cầu thủ dẫm lên mặt đối thủ trong trận bóng khiến nạn nhân lên cơn co giật gây phẫn nộ: 'Hành vi của em quá sai, mong anh và gia đình bớt giận'

14:02:07 02/12/2019
Sau hành vi sai lầm của mình khi đạp vào mặt đối thủ, cầu thủ trong giải bóng đá phong trào của Thái Nguyên đã trực tiếp đến nhà nạn nhân gửi lời xin lỗi, mong được khắc phục hậu quả.

Nguyên Phó Bí thư huyện yêu cầu bảo vệ tính mạng: Công an Quảng Ngãi nói gì?

12:28:27 02/12/2019
Công an tỉnh Quảng Ngãi cho rằng yêu cầu bảo vệ tính mạng của nguyên Phó Bí thư huyện không có căn cứ, không có tính xác thực nên không cần thiết phải áp dụng biện pháp bảo vệ.

Trói nhân viên massage bằng dây thép rồi cướp

12:01:45 02/12/2019
Nam thanh niên thủ dao trong người rồi khống chế nhân viên massage trong phòng kín để cướp tài sản.

Nam thanh niên bị nhóm người bắt giữ, tra tấn đánh gãy 2 tay và 1 chân

20:55:49 01/12/2019
Cho rằng Vân biết tung tích của người mà mình đang cần tìm, Đô cùng 2 đối tượng khác đã bắt Vân tra khảo và đánh đập.

Truy bắt nhóm thanh niên đập vỡ kính xe khách vì không được nhường đường

19:06:37 01/12/2019
Ngày 1/12, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang truy bắt nhóm người chặn xe khách, đập vỡ kính xe trên Quốc lộ 1, thuộc xã Bình Minh.

TP.HCM: 3 trẻ nghi bị phơi nhiễm HIV do kẻ ngáo đá tấn công

17:26:01 01/12/2019
Ngày 1-12, thông tin từ BV Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết vào lúc hơn 8 giờ sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận ba trẻ em (ngụ phường 13, quận 6) bị thương do một kẻ nghi ngáo đá tấn công.

Không cho vượt, xe khách bị chặn đập vỡ kính trên Quốc lộ 1

14:17:42 01/12/2019
Ôtô 29 chỗ và ôtô bán tải chạy cùng chiều, xe bán tải muốn vượt nhưng lái xe khách không cho, xe bán tải ép xe 29 chỗ vào lề đường, 4 người đàn ông bước xuống dùng gậy đánh bóng chày tiến đến tấn công tài xế xe khách

Nam thanh niên hành hung người tình U50 vì ghen tuông

12:57:56 01/12/2019
Ngày 1-12, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đã bắt giữ người đàn ông đánh dã man chị M. bỏ lại bên đường trong đêm vắng.

Nam thanh niên đấm vào mặt cảnh sát cơ động

07:38:00 01/12/2019
Trong lúc tổ tuần tra Cảnh sát cơ động Công an Hải Phòng đang kiểm tra xe máy chở 3 thì một người được cho là chủ xe đi tới. Ngoài văng tục, người này còn tấn công cảnh sát.

Phạt tiền nhóm người xông vào trường đánh nam sinh lớp 8

19:38:53 30/11/2019
Bắt nguồn từ xích mích của 2 học sinh, nhóm phụ huynh và người thân phóng ôtô đến trường, xông vào đánh nam sinh lớp 8.

Nguyên cán bộ đề nghị bảo vệ tính mạng: 'Chưa bảo vệ?'

09:04:59 30/11/2019
Ông Hiếu cho rằng, đến thời điểm hiện tại, ông chưa thấy cơ quan nào mời ông lên để cho biết hình thức, biện pháp bảo vệ ông.

Hải Phòng: 2 sinh viên Đại học Hàng Hải nhập viện sau 1 đêm bị giữ tại công an phường

19:59:07 29/11/2019
Qua 1 đêm bị giữ tại Công an phường Kênh Dương (Lê Chân, Hải Phòng), cả 2 sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đều phải nhập viện do có biểu hiện choáng, đau và sang chấn não. Vụ việc đang gây nhiều hoài nghi trong dư luận và phản...

Thanh Hóa: Tưởng con bị bạn học bắt nạt, phụ huynh xông vào trường đánh học sinh

18:40:55 29/11/2019
Nghĩ con gái mình bị bạn học bắt nạt nên bố học sinh này đã cùng nhiều người khác xông vào trường đánh nam sinh lớp 8. Sự việc xảy ra ở Trường THCS Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Nguyên Phó Bí thư huyện bị đe dọa: Không ân hận khi tố cáo tiêu cực

16:25:18 29/11/2019
Lo ngại cho sự an nguy của gia đình và bản thân, TS Hiếu 2 lần gửi đơn đề nghị cấp thẩm quyền và cơ quan chức năng tỉnh bảo vệ tính mạng mình và người thân trong gia đình.

Người đàn ông bị đánh hội đồng ở quán karaoke

18:39:33 28/11/2019
Đấm nhân viên quán karaoke sau xích mích chuyện tiền nong, người đàn ông bị đánh hội đồng, gục tại chỗ.

Vụ chửi, dọa “xử” CSGT: Tài xế xe đưa rước công nhân bị phạt tiền triệu

18:05:24 28/11/2019
Bị yêu cầu di chuyển xe để tránh ùn tắc giao thông, tài xế xe đưa rước công nhân đã chửi và dọa đánh cảnh sát giao thông.

Bắt khẩn cấp kẻ chém lìa ngón tay cán bộ thanh tra giao thông

15:07:54 28/11/2019
Hùng cầm đá ném vào ôtô của lực lượng thanh tra, sau đó cầm dao chém một cán bộ làm nhiệm vụ đứt lìa ngón tay rồi bỏ trốn.

Đang ngủ, cả gia đình bị 2 kẻ lạ mặt châm lửa đốt nhà lúc nửa đêm

06:39:48 28/11/2019
Trong khi cả gia đình đang ngủ, 2 đối tượng lạ mặt, mặc áo trùm đầu đi xe máy đến tưới chất lỏng nghi là xăng rồi châm lửa đốt. Vụ cháy khiến cả gia đình hoảng loạn, rất may được người dân ứng cứu kịp thời.

Phát hiện “kho hàng nóng” cực lớn, vận chuyển bằng đường bưu điện

06:35:19 28/11/2019
Ngày 27/11, Công an quận Thủ Đức - TP.HCM cho biết, đã triệu tập 20 đối tượng có liên quan đến “kho hàng nóng” cực lớn được vận chuyển bằng đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc vào TP.HCM để tiêu thụ bị phát hiện trước đó.

Một thanh tra giao thông bị tấn công bằng dao

23:47:52 27/11/2019
Trước khi chém gây thương tích một thanh tra viên, người đàn ông đã dùng đá ném vào ô tô của lực lượng chức năng.

Truy tìm tài xế chém người sau va chạm xe

23:34:07 27/11/2019
Cự cãi sau va chạm giao thông, tài xế ôtô tải dùng dao chém người đi xe máy bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Hải Dương: Nam sinh 16 tuổi dùng tua vít đâm bạn học vì bị trêu chọc

20:42:59 27/11/2019
Do thường xuyên bị bạn trêu chọc chuyện thị lực không tốt, Tr. đã dùng tua vít đâm 6 nhát vào bụng, ngực và vai nạn nhân.

Hải Phòng: Thầy giáo dạy võ đánh học sinh lớp 8 vỡ xương hàm, công an vào cuộc

18:10:56 27/11/2019
Quá trình thăm khám các bác sỹ Bệnh viện Việt Tiệp chẩn đoán, Khanh bị gãy xương hàm dưới bên trái. Bệnh viện tiến hành làm các thủ tục xét nghiệm để xem xét phẫu thuật hàm cho bệnh nhân.

Bắt kẻ xông vào trụ sở đánh trọng thương cán bộ bảo vệ rừng

17:03:45 27/11/2019
Đối tượng ngang nhiên xông vào trụ sở đánh trọng thương cán bộ bảo vệ rừng xảy ra ở Thừa Thiên- Huế bị khởi tố, bắt giam.

Mâu thuẫn gia đình, bố vợ cầm súng bắn trọng thương con rể cũ ngay tại nhà

16:48:08 27/11/2019
Thấy con rể cũ đưa hai con nhỏ đến nhà lấy đồ giữa ông Tư và người này đã xảy ra mâu thuẫn xô xát. Đỉnh điểm của vụ việc Tư ra ô tô lấy súng bắn khiến chàng rể bị trọng thương.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm đầu tiên của game thủ Liên Quân Mobile (Arena of Valor) khi thử qua Tốc Chiến

Game online

23:59:57 09/12/2019
Những game thủ tại khu vực Nam Mỹ đã được thử nghiệm LMHT Tốc Chiến ngay sau Trung Quốc, và có cho mình những nhân xét quý báu về tựa game này.

Sự thật hãi hùng về trận Waterloo nổi tiếng lịch sử

Thế giới

23:59:42 09/12/2019
Trận Waterloo nổi tiếng lịch sử diễn ra vào năm 1815 tại khu vực gần Waterloo ở Bỉ giữa quân đội Pháp với liên quân của Anh và các đồng minh. Đằng sau trận chiến cam go, ác liệt này là sự thật rùng rợn liên quan đến những người lính tử ...

LMHT: TOP 8 vị tướng đường giữa hứa hẹn sẽ trở thành hot pick trong mùa giải mới 2020

Esport

23:58:25 09/12/2019
Những vị tướng đường giữa mang thiên hướng kiểm soát sẽ có đất diễn và chắc chắn trở lại mạnh mẽ trong mùa giải 2020 này.

Khám phá vẻ đẹp cổ kính và thanh bình của Chiang Mai qua ống kính OPPO Reno2

Đồ 2-tek

23:54:21 09/12/2019
Thái Lan từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ Việt với Bangkok, Pattaya hay Phuket... Nhưng nếu muốn rời xa sự ồn ào, khói bụi và tìm sự thanh bình, không thể không nhắc đến Chiang Mai.

Nhận định thị trường phiên 10/12:​ Thị trường đang được kỳ vọng sẽ có nhịp pullback

Kinh tế

23:50:27 09/12/2019
Khả năng biến động mạnh ngay trong tuần này không cao, do đa phần tâm lý nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả của cuộc đàm phán Mỹ - Trung vào cuối tuần trong khi các chỉ báo kỹ thuật cũng đã dần quay lên vùng trung tính.

Giám đốc Audio Hoàng Hải: Mang lại giá trị cốt lõi bằng sản phẩm phù hợp nhất

Thế giới số

23:38:28 09/12/2019
Tại triển lãm Hi-end Show Hà Nội, hệ thống âm thanh phối ghép của Audio Hoàng Hải mang lại sự tươi mới và bất ngờ cho đông đảo khách tham dự. Bên cạnh việc phân phối, giám đốc Audio Hoàng Hải chia sẻ về tầm nhìn cũng như những giá trị m...

Top 10 tựa game siêu anh hùng đã chinh phục cả cộng đồng game thủ

Game offline

23:33:45 09/12/2019
Trong nhiều năm qua thì những tựa game siêu anh hùng vẫn được rất nhiều anh em yêu thích, từ fan cho đến người chơi game bình thường đều quan tâm đến dòng game này

Đặc sản cà phê kiến: Cầm cốc uống mà tưởng cầm đá quý hiếm trên tay

Chuyện lạ

23:17:02 09/12/2019
Cả nhóm người được thưởng thức mẻ cà phê kiến đầu tiên đều tỏ ra hết sức ngạc nhiên về chất lượng của nó, cứ như đang cầm trên tay một viên đá quý hiếm.

Trọn bộ trang điểm KKW Beauty Glam Bible Bundle cho nàng tha hồ “nghịch ngợm”!

Làm đẹp

23:09:12 09/12/2019
Bạn mới tập tành trang điểm và không biết nên sắm bao nhiêu dụng cụ thì mới đủ. Vậy thì KKW Beauty vừa ra mắt một bộ sưu tập mới gói gọn tất cả những món đồ mà mọi cô gái đều cần trang bị đấy. Hãy cùng khám phá trọn bộ trang điểm KKW Be...

6 cách mix đồ bạn cần tránh nếu không muốn cộng thêm 10kg cho thân hình của mình

Thời trang

23:09:07 09/12/2019
Một số tips chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích với các nàng có thân hình đầy đặn. Cùng tham khảo dưới đây.

'Kiếm vương triều' bản phụ đề tiếng Việt chính thức lên sóng VieON

Phim châu á

23:02:35 09/12/2019
19h ngày 6/12, tập một phim cổ trang Hoa ngữ Kiếm vương triều bản phụ đề tiếng Việt chính thức ra mắt trên ứng dụng VieON.