Còn vài ngày là hết năm, chồng tôi đi làm về buồn bã vì mất thưởng Tết nhưng hóa ra đằng sau là màn kịch bất ngờ từ phía mẹ chồng

Sống với anh 5 năm trời rồi mà chồng vẫn phải giấu tôi những chuyện quan trọng vậy sao ?

Vợ chồng chúng tôi sống tằn tiện, tiết kiệm và chẳng dám tiêu pha quá đà, âu cũng là vì tương lai của con cái. Lương tháng của anh 15 triệu, của tôi 7 triệu, cũng không phải nhiều nhặn gì. Bây giờ sống giữa Hà Nội mà tổng thu nhập còn chưa tới 1 ngàn đô thì làm sao dám nghĩ tương lai tậu nhà lầu xe hơi đây.

Nhiều khi vợ chồng thèm mua một đồ gì đó mới hoặc chi tiêu quá tay để thoải mái hơn mà cũng chẳng dám. Tôi chỉ biết động viên chồng “Mai mốt sinh con rồi, cả 3 người chúng ta cùng hưởng, vấn đề nằm ở thời gian sớm hay muộn mà thôi.”

Ngót nghét đến giờ 5 năm về chung một mái nhà với anh, tôi chưa có con nhưng hai vợ chồng đã tiết kiệm một số tiền lên tới vài trăm triệu (tôi không tiện kể chính xác). Không hiểu sao cả tôi và chồng chẳng bệnh tật gì mà tôi chưa có tin vui. Giờ tôi đã 29 tuổi, trong lòng thường lo lắng một mai tuổi già cập bến sẽ chẳng còn khả năng sinh nở nữa…

Nhưng điều đó chẳng đáng nói vì tôi biết luôn có chồng ở bên động viên, an ủi . Chỉ duy có một chuyện xảy ra vài hôm trước làm tôi bực mình đến mức bốc hoả!

Còn vài ngày là hết năm, chồng tôi đi làm về buồn bã vì mất thưởng Tết nhưng hóa ra đằng sau là màn kịch bất ngờ từ phía mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Dịp cuối năm này công ty nào cũng có thưởng Tết cả Tết dương và âm lẫn lương tháng thứ 13. Đó cũng sẽ là nguồn thu dồi dào vừa là để chi tiêu cho những việc quan trọng cuối năm mà vẫn có thể hòm hòm bỏ tiết kiệm. Cơ quan tôi thưởng mỗi nhân viên 1 triệu đồng cho Tết dương lịch và hứa sẽ thưởng tận 5 triệu đồng cho Tết Nguyên đán.

Vậy mà hôm nọ chồng tôi về, anh cứ lủi thủi buồn bã. Nét sầu trên gương mặt anh thể hiện ra rõ luôn, làm cho tôi cũng thoáng chốc lo âu. Tôi mới hỏi chồng thì anh chia sẻ thật thà:

“Năm nay vì tình hình dịch bệnh nên công ty anh làm ăn thua lỗ cũng nhiều. Đợt vừa rồi gắng gượng lắm thì mới trả đủ lương cho nhân viên. Muốn công ty tiếp tục được vận hành bình thường thì ban lãnh đạo quyết định sắp tới không có thưởng gì cả. Tết Nguyên đán chỉ trích một phần quà nhỏ cho anh em nhân viên mà thôi… Anh buồn quá…”

Chồng tôi buồn tới mức mà tôi phải đứng ra để an ủi anh ấy. Tôi cũng khuyên: “Thôi thì năm nay tình hình chung rồi chồng ạ, chẳng có gì phải buồn. Nếu túng quá thì mình lại tằn tiện hơn, hoặc trích phần tiết kiệm ra để tiêu Tết. Năm sau kiểu gì cũng ăn nên làm ra, lúc đấy cố gắng “cày” để bù lại là được. Chồng yên tâm, công ty em hứa thưởng sẽ rất hậu hĩnh đấy!”

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những lời thổ lộ của chồng tôi là thật! Nói vậy thì chắc mọi người cũng đã biết màn diễn kịch ở trên đều do chồng tôi dựng lên đúng không? Nhưng điều mà tôi chẳng ngờ là người đứng sau lại là mẹ chồng.

Ở nhà tôi với chồng dùng chung một laptop. Buổi tối tôi thường đọc báo, vô tình thấy Zalo của chồng chưa đăng xuất. Bình thường anh ấy cẩn thận lắm, cứ dùng xong là sẽ đăng xuất ra để tin nhắn công việc không làm phiền đến tôi. Vậy mà hôm nay lại khác…

Còn vài ngày là hết năm, chồng tôi đi làm về buồn bã vì mất thưởng Tết nhưng hóa ra đằng sau là màn kịch bất ngờ từ phía mẹ chồng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi mới tò mò vào xem thì thấy tin nhắn của chồng và mẹ chồng. Hóa ra, chồng tôi không bị mất thưởng Tết. Là do mẹ chồng xúi không tiết lộ quá nhiều về tài chính với tôi. Nhân tiện năm nay do dính dịch nên cũng có lý do để biện hộ. Mục đích là bởi mẹ chồng sợ con dâu nắm quyền kiểm soát quá kỹ tới tiền nong của con trai bà…

Đã thế, mẹ chồng còn bảo hãy chuyển hết tiền tiết kiệm của riêng chồng tôi cho bà ấy giữ hộ. Chồng tôi liên tục kêu mệt mỏi vì phải sống quá chi ly hà tiện. Mọi người thử xem như vậy có chấp nhận được không?

Sống với chồng 5 năm, chúng tôi đi lên từ những bữa sáng xôi 3 ngàn, 5 ngàn, rồi bữa trưa 50 ngàn quay đầu… Tưởng rằng anh sẽ là một người bạn đời đồng cam cộng khổ với tôi. Tôi đâu có biết chồng đang thấy bất mãn vì cuộc sống quá tằn tiện… để rồi thành ra cơ sự như vậy chứ…

Tôi không dám nói cho chồng biết rằng mình đã thấu mọi chuyện… Trong trường hợp này, tôi nên đứng về ý kiến chồng hay một mực giữ quan điểm tiết kiệm như cũ và kiên quyết chống lại mẹ chồng đây?

Chồng chọn gia đình nhưng không thể dứt bỏ bồ nhí vì lý do khiến tôi uất nghẹn

Sau mà bóc phốt, hạ bệ tiểu tam, tôi hả hê lắm. Nhưng nào ngờ, 2 tháng sau đó, tôi sôi máu khi phát hiện chồng tôi vẫn qua lại với cô bồ nhí này.

Cứ tưởng bóc phốt, hạ bệ được tiểu tam là tôi có thể đưa chồng về với gia đình. Nào ngờ, chồng tôi nói rằng anh không thể dứt bỏ bồ nhí lúc này.

Chồng hiện tại là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi yêu nhau 4 năm mới cưới. Từ ngày yêu đến cưới anh, cuộc sống của tôi ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc, không âu lo, buồn phiền gì cả. Vậy mà thời gian gần đây, anh khiến tôi đau khổ, chán nản không từ nào tả hết.

Chúng tôi cưới nhau gần được 6 năm rồi. Cả hai đã có 1 bé trai và 1 bé gái. Chồng tôi trước kia là người tình cảm, yêu chiều vợ, quan tâm đến gia đình nhà vợ. Bạn bè nhìn vào gia đình tôi ai cũng ngưỡng mộ vì kinh tế khá, nhà cửa ổn định. Chồng tôi làm việc ở công ty nước ngoài, lương khá cao.

Chồng chọn gia đình nhưng không thể dứt bỏ bồ nhí vì lý do khiến tôi uất nghẹn - Hình 1

Tôi với chồng từng có hôn nhân hạnh phúc trước khi anh sa vào vòng tay bồ trẻ. (Ảnh minh họa)

Cuối năm ngoái, tôi có bầu bạn thứ 2 ngoài kế hoạch. Lúc ấy, tôi cũng có dự định chuyển đến làm ở công ty khác với mức lương cao hơn. Tuy nhiên, do có bầu nên tâm trạng của tôi không được tốt lắm. Tôi luôn miệng trách móc chồng vì anh mà tôi đã lỡ mất cơ hội công việc. Chồng mắng tôi quá ham tiền mà chẳng quan tâm gì đến gia đình.

Trong thời gian mang thai, tôi và chồng gần như không quan hệ vì tôi hay mệt mỏi cũng chẳng có hứng thú gì. Chồng tôi hay đi sớm về khuya. Vì tin chồng nên tôi cũng không bận tâm nhiều.

Ngày tôi sinh em bé cũng là ngày tôi phát hiện được tin nhắn của chồng tôi với một cô gái trẻ khác. Người này quen biết chồng tôi qua công việc. Cả hai cặp kè với nhau từ khi tôi có bầu được 2 tháng. Cô ta nhiều lần gửi ảnh chăn gối, tình tứ vào máy của chồng tôi. Quá đau, quá hận, tôi quyết định làm lớn vụ này.

Tôi đến tận công ty cô ta để hỏi chuyện. Tôi mang theo cả tá ảnh giường chiếu, má ấp, môi kề của cô ta với chồng tôi rồi phát cho từng người trong công ty cô ta xem. Trên mạng xã hội, tôi cũng làm điều tương tự. Anh em, bạn bè, họ hàng của cô ta chắc cũng được phen "rửa mắt" và biết được tội lỗi của cô ta rồi.

Thấy tôi làm căng, chồng tôi vội vàng trở về cầu xin tôi tha thứ. Chồng tôi thú nhận rằng anh ấy yêu cô ấy nhưng cũng yêu tôi, yêu gia đình. Nếu buộc phải lựa chọn, anh sẽ chọn tôi, chọn các con. Thực sự tôi yêu chồng rất nhiều. Con tôi thì còn bé, mới lọt lòng. Tôi không muốn con tôi lớn lên không có bố.

Chồng chọn gia đình nhưng không thể dứt bỏ bồ nhí vì lý do khiến tôi uất nghẹn - Hình 2

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, tôi phát hiện chồng tôi liên lạc riêng với cô ta bằng một máy điện thoại khác. (Ảnh minh hoạ)

Tôi nghĩ rằng tôi đã dạy cho người phụ nữ đã cướp chồng của tôi, cướp bố của con tôi một bài học rồi nên khá yên tâm. Thời gian sau đó, chồng tôi khá "ngoan". Anh "đi đến nơi, về đến chốn", âu yếm mẹ con tôi như chưa từng phản bội tôi bao giờ.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, tôi phát hiện chồng tôi liên lạc riêng với cô ta bằng một máy điện thoại khác. Mỗi tháng, chồng tôi vẫn chuyển cho cô ta 5-10 triệu. Hoá ra, cả hai chưa từng chia tay, chỉ là liên lạc, quan hệ với nhau trót lọt và kín kẽ hơn mà thôi.

Vừa đau, vừa hận, tôi đưa tờ đơn ly hôn để chồng ký. Một lần nữa, anh ta lại lạy lụt, van xin tôi. Chồng tôi nói, cô bồ của anh thực ra rất tội nghiệp.

" Em nghĩ mà xem, trong 3 chúng ta, My (tên cô bồ) là người đau khổ nhất. Sau khi bị em bóc phốt, cô ấy bị mất việc. Giờ nếu anh lại rời bỏ cô ấy, anh cảm thấy tội lỗi quá. Anh đang cố làm gì đó để "bù đắp" cho cô ấy" , chồng tôi nài nỉ.

Không những thế, chồng tôi nói rằng anh chỉ chu cấp cho cô ấy vài triệu thôi chứ hai người chưa gặp lại nhau, cũng không hề có chuyện kia. " Xin em đừng hiểu lầm" , chồng tôi nói tiếp.

Nghe chồng nói, tôi uất ức đến tận cổ. Tôi để lại lá đơn ly hôn rồi dẫn con bỏ về nhà ngoại. Tôi muốn có thêm thời gian để suy nghĩ. Tôi muốn ly dị nhưng lại thương con tôi còn quá nhỏ. Chồng tôi ngày nào cũng đến xin lỗi, thề hứa đủ điều nhưng tôi không còn tin anh nữa. Giờ tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:221001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Sau đêm tân hôn chị dâu biến mất, bí mật anh trai tiết lộ khiến cả nhà tôi lâm vào cảnh tăm tối
13:26:36 23/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam
07:59:53 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Dương Mịch hối hận, muốn tái hôn vì con gái nhỏ, Lưu Khải Uy có lời phản hồi úp mở
09:26:23 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021

Tin mới nhất

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín

22:21:52 24/02/2021
Sau lần ra mắt đó, tôi quyết định chia tay luôn với Khánh. Bởi tôi biết, có lấy nhau về cũng khó mà sống vui vẻ với anh chị chồng trái tính như vậy.

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng

17:04:25 24/02/2021
Tôi và Kiên yêu nhau cũng gần một năm. Chúng tôi học cùng nhau thời cấp 3 nhưng đến khi năm cuối đại học hai đứa mới ngỏ lời yêu nhau.

Lén giấu vợ đi khám nam khoa, lời bác sĩ nói ra khiến tôi không thể tin nổi

16:57:37 24/02/2021
Tôi 35 tuổi, kết hôn được 7 năm nay và đã có 2 con, trai gái đủ cả. Ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc êm ấm, kinh tế khá giả, vợ chồng yêu thương nhau, con cái xinh xắn, khỏe mạnh.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

16:52:52 24/02/2021
Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

16:48:33 24/02/2021
Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác...

Đặt một thỏi son dùng dở vào túi áo chồng, tôi tê tái phát hiện bí mật

16:38:02 24/02/2021
Cách đây 10 ngày tôi đã đặt một thỏi son đang dùng dở vào túi áo khoác của chồng. Tối ấy tôi đặt son vào thì sáng hôm sau chồng tôi đã mặc đến chiếc áo khoác đấy luôn.

Ám ảnh chuyện của bố mẹ, tôi không muốn lấy chồng

14:35:59 24/02/2021
Cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi không có hạnh phúc, dù họ rất giàu và có địa vị trong xã hội, điều đó luôn ám ảnh tôi...

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

14:15:35 24/02/2021
Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai ghen đến 'mờ cả mắt'

14:12:40 24/02/2021
Thấy Sương không thanh minh mà đóng cửa quầy thuốc vẫy xe taxi đưa cậu trai tới bệnh viện, cơn ghen bốc lên mờ mắt, mờ cả lí trí tôi dẫm nát bó hoa mùng sinh nhật Sương và điện thoại không ngớt lời buộc tội em phản bội tôi, ngoại tình v...

Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng

14:07:28 24/02/2021
Tôi không dư tiền và cũng không đủ bao dung cho những người từng làm khổ mình.

Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

13:40:28 24/02/2021
Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa

13:29:21 24/02/2021
Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt...

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid thắng nhờ trọng tài: Nhà giàu được ưu ái

Bóng đá thế giới

13:00:33 25/02/2021
Real Madrid thắng Atalanta 1-0 trên sân khách với dấu ấn trọng tài, gây nên nhiều tranh cãi về sự ưu ái của UEFA với các đội danh tiếng.

"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"

Sao việt

12:59:16 25/02/2021
Tôi hết hồn vì chưa bao giờ được tặng một gói lì xì lớn như vậy, MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Nổ lốp xe ô tô, chủ gara tử vong tại chỗ

Đời sống

12:56:56 25/02/2021
Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Phước khiến một chủ gara ô tô tử vong.

Sang Nhật Bản, Danh Trung khó dự SEA Games 2021; Henderson nguy cơ nghỉ hết mùa và lỡ EURO 2020

Bên lề sân cỏ

12:54:45 25/02/2021
Danh Trung là 1 trong 2 cầu thủ sẽ sang J.League 2 chơi bóng cho Ryukyu; Các CĐV Liverpool vừa nhận thông tin sét đánh liên quan đến tiền vệ thủ quân Jordan Henderson.

Style sân bay cùng “hệ Chanel" của G-Dragon và Jennie khiến netizen nhìn mà sướng cả mắt

Phong cách sao

12:54:10 25/02/2021
Trước khi tin đồn hẹn hò nổ ra thì G-Dragon và Jennie đã nhiều lần diện đồ Chanel sang chảnh phá đảo thời trang sân bay rồi đó.

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

Sao châu á

12:53:34 25/02/2021
Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ quả bom tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.

Phụ nữ thay lòng đổi dạ có 4 dấu hiệu không thể che giấu, đàn ông cần nhìn rõ

Tình yêu

12:50:30 25/02/2021
Một khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn tốt đẹp như trước, không như cô ấy đã từng hi vọng thì dần dần việc thay lòng đổi dạ sớm muộn cũng xảy ra. Dưới đây chính là 4 dấu hiệu không thể che dấu, đàn ông cần nhìn rõ.

Tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Coi chừng, kẻ phá bĩnh

Bóng đá việt nam

12:39:08 25/02/2021
Tuyển Indonesia đã bị loại, nhưng chắc chắn đội bóng này muốn làm kẻ phá bĩnh tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

'Bạch tuộc khổng lồ' và những thứ kỳ lạ trên Google Maps 

Thế giới số

12:36:16 25/02/2021
Dù đã được giải thích rõ, những hình ảnh kỳ lạ trên Google Maps vẫn lan truyền sai lệch trên Internet gây hoang mang cho người xem.

Nhiều trường chia lớp, kết hợp học trực tiếp - trực tuyến

Học hành

12:35:48 25/02/2021
cHiện học sinh lớp 9 và lớp 12 tại Thái Bình đã trở lại trường học. Nhiều giải pháp với yêu cầu gắt gao được đưa ra để vừa bảo đảm chất lượng dạy học, vừa phòng chống dịch.

iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad Mini trong tương lai gần? 

Đồ 2-tek

12:31:55 25/02/2021
Theo GSMArena, Apple sẽ thay thế iPad Mini bằng một chiếc iPhone lớn hơn, có thể là iPhone màn hình gập.

Hai con trai cao vượt Britney Spears

Sao âu mỹ

12:31:23 25/02/2021
Trong bức ảnh vừa được tiết lộ, hai con trai tuổi teen của nữ ca sĩ Britney Spears gây ngỡ ngàng khi đã cao lớn hơn mẹ.

Công an Hóc Môn bắt giữ 3 nghi phạm xịt hơi cay cướp tài sản

Pháp luật

12:29:47 25/02/2021
Sau thời gian theo dõi, lần theo dấu vết của băng nhóm chặn đường nạn nhân xịt hơi cay, cướp tài sản, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đã bắt giữ 3 nghi phạm.

Người hùng giấu mặt trong vụ tai nạn của Tiger Woods

Sao thể thao

12:27:23 25/02/2021
Một người đàn ông khoảng 60 tuổi sống gần hiện trường vụ tai nạn lật xe của Tiger Woods đã gọi 911, tích cực tham gia quá trình cứu tay golf nổi tiếng.

Những trường đại học nào tiếp tục tạm dừng học tập trung?

Sức khỏe

12:24:42 25/02/2021
Nhiều trường đại học (ĐH) tại TP.HCM tiếp tục duy trì học trực tuyến thêm 1 đến 2 tuần của tháng 3-2021.