Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần . Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa , lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi ngày, khoảng cách của con và bố mẹ ngày càng xa. Con không hiểu tại sao con lại không được bố mẹ yêu thương , lại bị đối xử không công bằng. Trong khi bố mẹ nhẹ nhàng với các em con bao nhiêu thì lại dễ gắt gỏng với con bấy nhiêu.

Con cũng chỉ hơn các em vài tuổi, vẫn là đứa trẻ cần được bố mẹ thương yêu . Thế nhưng, cách bố mẹ đối xử với con chẳng khác gì con là “đứa con rơi”. Con tủi thân lắm. Hôm nào cũng vậy, khi phân chia công việc nhà cho chúng con, bố mẹ thường bắt con làm hết việc của em. Con cũng bận rộn học hành . Con ghét sự thiên vị. Con chỉ muốn bố mẹ công bằng với con cái.

Bố mẹ luôn nhẹ nhàng với em con dù em có làm sai chuyện gì. Vậy mà, với con thì bố mẹ không bao dung như vậy. Bố mẹ thường mắng con bằng những ngôn từ nặng nề. Nếu con nói lại, bố mẹ quy kết rằng con là đứa trẻ hỗn hào, dám cãi người lớn. Cùng một việc, nếu em con lề mề chưa làm ngay, bố mẹ không chê trách gì. Nhưng nếu con như vậy, bố mẹ mắng ngay. Con chỉ muốn được bố mẹ đối xử công bằng và nhẹ nhàng với con.

Vậy mà, bố mẹ cho rằng con tị nạnh. Mẹ bảo, bố mẹ nghiêm khắc với con như vậy để sau này ra xã hội con sẽ không bị sốc khi bị người khác đối xử như thế. Con lại nghĩ rằng, dù ở ngoài xã hội con có bị đối xử tệ bao nhiêu nhưng khi trở về nhà, được sống trong vòng tay của bố mẹ, được quan tâm , yêu thương sẽ là sức mạnh để con vượt qua tất cả.

Những lúc con buồn, điều con cần là những lời an ủi chứ không phải là những triết lý. Dần dần, con không tâm sự với bố mẹ nữa mà lúc nào cũng ôm những tâm tư trong lòng. Có những lúc quá sức chịu đựng, con nói hết ra những ấm ức với mẹ nhưng mẹ không chịu thừa nhận.

Video đang HOT

Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì. Con đã chăm chỉ học tốt để bố mẹ không phải phiền lòng vì con. Vậy mà, điều con nhận được vẫn chỉ là những lời mắng mỏ. Những lúc bố mẹ ốm mệt, chỉ có con là người hỏi han, quan tâm. Vậy mà, bố mẹ vẫn mắng con là bất hiếu, là đứa trẻ không ra gì.

Con không hiểu tại sao bố mẹ lại đối xử với con như vậy. Con chỉ muốn nghe những lời chia sẻ, động viên của bố mẹ. Bây giờ, mỗi lúc bị bố mẹ mắng, con đều theo phản xạ mà đóng chặt hai tai lại, nhắm chặt mắt lại và khóc. Con từng nghĩ tới việc tự tử, hay bỏ nhà đi bụi. Con mong mình sẽ nhanh chóng thoát khỏi ngôi nhà mà với con chứa đầy những ký ức tồi tệ.

Con mong được sống tự do để con có thể hồi phục lại tinh thần mình. Tâm hồn con chằng chịt những vết thương. Thời gian này, con khủng hoảng thực sự. Con không muốn làm gì, con không thể tập trung học được. Bố mẹ đừng cho rằng con làm lớn chuyện. Bởi, ở tuổi dậy thì của con, bố mẹ vẫn là người có ảnh hưởng đến con nhiều nhất. Hãy cho con một cuộc sống nhiều tiếng cười, nhiều niềm tin được không bố mẹ!

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ.

Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Một phụ nữ nhờ tư vấn trước khi quyết định "đường ai nấy đi" của mình. Chị chia sẻ nỗi niềm 5 năm làm rể trong nhà, nhưng chàng rể đã không tôn trọng ba mẹ vợ.

Cái "không tôn trọng ba mẹ vợ" được mô tả là 5 năm làm rể nhưng anh rất hiếm khi gọi điện thăm hỏi ba mẹ chị, kể cả lễ tết không đưa được vợ con về thì ba mẹ vợ là người chủ động gọi điện thăm hỏi chàng rể.

Bố mẹ vợ muốn làm gương để chàng rể dần ứng xử lễ độ và tự nhiên hơn, nhưng chị thì khó chịu với thái độ thiếu quan tâm, tôn trọng bố mẹ mình như thế. Lâu lâu có dịp cả nhà về ngoại, trong khi mọi người tíu tít đi thăm hỏi họ hàng, hay trò chuyện hát hò vui vẻ cùng nhau... thì chồng chị cứ ru rú trong phòng, không giao tiếp với ai cả...

Bao nhiêu lần chị kéo anh ra chung vui với cả nhà, rồi thủ thỉ bên gối, nhỏ to phân tích... và chồng hứa sẽ thay đổi... và 5 năm rồi anh vẫn thế. Sau dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua chị thất vọng hoàn toàn và không muốn bỏ qua "tội" không giao lưu với nhà vợ của chồng nữa.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình - Hình 1

Cách duy nhất để chữa lành những tổn thương là vợ cần đón nhận người chồng như anh ta vốn thế. Ảnh minh họa.

Tôi tỏ ý đồng cảm với chị về việc "chồng không giữ lời hứa sẽ thay đổi cách hành xử với nhà vợ". Với cách nghĩ thông thường ai cũng thấy anh chồng ít nhiều có lỗi, nhưng ở góc nhìn "nguyên nhân cốt lõi" sẽ thấy tổn thương này do chính người vợ gây nên vì chị không biết tha thứ, chị khao khát, mong cầu chồng thay đổi cách ứng xử với ba mẹ đẻ - và khi sự mong cầu, khao khát đó không được chồng đáp ứng thì chị cảm thấy bị đau đớn, tổn thương.

Với cách nghĩ thông thường nữa thì để chữa lành tổn thương cho vợ thì anh chồng cần thay đổi, và chị ấy cần tha thứ những thiếu sót của chồng suốt 5 năm vừa qua. Nhưng một lúc nào đó anh chồng sơ sót, vô tình hay hữu ý "tái phạm" lời hứa này với vợ thì chắc chắn sự tổn thương trong người vợ sẽ tăng gấp bội phần. Đó là vì tổn thương chưa từng được chữa lành, chỉ là chị ấy tạm bỏ qua và tiếp tục đặt thêm một kỳ vọng "chồng sẽ thay đổi". Nghĩa là sự tha thứ của người vợ là không nhìn vào nó nữa, ngó lơ với nó, hoặc "bọc" nó lại bằng một kỳ vọng khác (và sẽ đến lúc kỳ vọng mới lại sụp đổ khiến người vợ lại tổn thương hơn).

Cách duy nhất là chữa lành ở gốc rễ, người vợ cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Nhưng có "cái bẫy" rất dễ bị sập vào, đó là: Khi bạn bằng lòng chấp nhận bỏ đi những mong cầu của mình nơi chồng/vợ của mình (vì vô vọng và tổn thương quá) mà gọi đó là tha thứ - bạn sẽ có xu hướng đem nhu cầu ấy đi nơi khác để đáp ứng (vì nhu cầu của bạn luôn hiện diện, không tự mất đi, bạn cũng bất lực trong chuyện triệt tiêu nó). Vì vậy bạn mới có xu hướng đem sang con cái, bạn bè, đồng nghiệp, hay người thứ ba, thứ tư gì đó.

Ví dụ chồng bạn không tôn trọng bạn như mong muốn, bạn sẽ đi tìm sự tôn trọng đó từ con cái. Hay khi vợ không đề cao người chồng như kỳ vọng, thì người chồng sẽ đi tìm sự đề cao ấy từ nhân viên, bạn bè, thậm chí từ người phụ nữ khác.

Nghĩa là bạn không thật sự tha thứ cho người kia, cũng chẳng phải dẹp bỏ nhu cầu của mình, mà chỉ là khỏa lấp, hoặc "dời" sang chỗ khác, và không sớm thì muộn bạn lại tiếp tục thất vọng và đớn đau.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình - Hình 2

Ảnh minh họa.

Xét cho cùng bạn không có quyền tha thứ cho ai cả, vì bạn cũng ít nhiều có lỗi, cũng cần được tha thứ rất nhiều lần trong đời vì những thiếu sót, sai phạm, lỗi lầm của mình.

Về nhận thức thì tha thứ cho nhau chính là tự giải thoát cho chính mình. Nhưng việc thực hành tha thứ lại không mấy dễ dàng (dù không phải do bạn chưa thật sự cố gắng mở lòng để buông bỏ, để bao dung, để đón nhận, để chuyển hóa những nỗi đau của mình).

Vấn đề là bạn chưa biết tổn thương ai đó đã gây ra cho mình bắt nguồn từ đâu? Và khi chưa nhìn ra tận cùng nguyên nhân gốc rễ thì bạn khó có thể tha thứ đúng nghĩa, mà chỉ đổi góc nhìn và chỉ "khoác" lên màu sắc tích cực cho vấn đề mà thôi.

Vậy nguyên nhân gốc rễ thật sự của những tổn thương mà người khác gây ra cho bạn ở đâu?

Bạn hãy thử bước ra khỏi những tổn thương, nỗi đau của mình để quan sát. Bạn sẽ thấy chính sự mong cầu, kỳ vọng, hay nhu cầu của bạn không được một ai đó thỏa mãn, đáp ứng, hay một điều gì đó diễn ra không như ý của mình thì bạn sẽ dỗi hờn, bực bội, nặng nề hơn là tức giận, hận thù...

Bạn không thể tha thứ cho người khác và đương nhiên sẽ không thể giải thoát cho chính mình. Và nếu bạn cố ra sức tìm kiếm những điều thiếu hụt ở chồng, ở những người đang đầy thiếu hụt, đầy tổn thương và nỗi đau... thì sẽ không thể chữa lành tổn thương được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!00:31Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt00:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang01:26Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”00:23Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm04:56'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi
12:44:03 28/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà
08:27:40 27/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021
Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ
08:08:58 28/09/2021

Thông tin đang nóng

[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Con gái ruột của Phi Nhung nghẹn ngào khi nhận tin mẹ ra đi mãi mãi
17:07:24 28/09/2021
Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ
18:17:26 28/09/2021
Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung
19:55:49 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021

Tin mới nhất

Nhân tình của chồng gửi ảnh giường chiếu khiêu khích, tôi có hành động nhỏ khiến cặp "mèo mả gà đồng" lao đao

22:32:35 28/09/2021
Nghĩ có thể vượt mặt được chính thất, ả tiểu tam đắc chí lắm. Nhưng tôi chỉ nói 1 câu khiến cuộc sống của cả chồng và cô ta rơi xuống vực thẳm!

Chồng thuê chung cư đắt đỏ cho bồ, tôi đến tận nơi dúi vào tay "tiểu tam" cuốn sổ khiến cô ta sợ hãi quỳ xin

20:48:20 28/09/2021
Tôi bình tĩnh đạp cửa nhà tắm, túm tóc lôi tình địch ra. Nhìn cô ta ướt nhẹp thảm hại, quấn khăn tắm xộc xệch quỳ trên đất, lại còn ăn liên hoàn tát từ 3 đứa bạn lực điền của tôi, đúng là không còn gì đáng thương hơn!

Đang làm với mức thu nhập 60 triệu/tháng, vợ đột ngột đòi nghỉ việc với lý do sốc óc

20:38:57 28/09/2021
Mức thu nhập của vợ tôi chính là niềm ao ước của biết bao nhiêu người. Thế mà giờ cô ấy lại đòi nghỉ ngang xương thế mới tức chứ?

Gặp lại cô giúp việc cũ giờ đã thành phu nhân, tôi run lẩy bẩy và biết sẽ hỏng việc

20:36:40 28/09/2021
Chúng tôi rất cần hợp đồng này. Trước đó, chồng tôi tự tin lắm, nhưng rồi đúng phút cuối thì gặp sự cố bất ngờ.

Thấy tôi định đi vứt rác, chồng liền ném cái váy vào người cùng câu nói sốc óc

20:34:08 28/09/2021
Tôi chết lặng, cảm giác chua cay ập đến khiến tôi bật khóc sau câu nói và hành động tàn nhẫn của chồng.

Hí hửng dẫn bồ trẻ vào khách sạn, tôi gục xuống bật khóc khi cô lao công ngẩng mặt

20:29:36 28/09/2021
Trong lúc chờ lễ tân đăng ký phòng, tôi phát hiện bóng dáng của cô nhân viên vệ sinh đang lau dọn sảnh nhà nghỉ khá quen thuộc.

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

16:39:53 28/09/2021
Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

16:36:48 28/09/2021
Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là cái bóng phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

15:23:53 28/09/2021
Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Có thể bạn quan tâm

Giả Tịnh Văn: 'Vì con, vợ chồng tôi không nỡ cãi nhau'

Sao âu mỹ

23:06:18 28/09/2021
Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn cho biết mỗi khi vợ chồng mâu thuẫn, nghĩ đến con, bất hòa tan biến.

Lộc Fuho chính thức đón con gái đầu lòng, "khoe" hành trình đi sinh gian nan cùng vợ

Netizen

23:05:34 28/09/2021
Nổi lên như một hiện tượng mạng từ những hình ảnh làm lố, gây cười,.. Lộc Fuho hay Lộc Idol là cái tên chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Tử vong sau khi uống cạn chai Coca-Cola 1,5 lít trong 10 phút

Thế giới

23:01:34 28/09/2021
Một thanh niên Trung Quốc đã bị tụ khí quá mức trong cơ thể dẫn đến tử vong sau khi uống lượng lớn nước giải khát Coca-Cola trong 10 phút.

5 nét tướng chịu nhiều vất vả nhưng sau 30 tuổi đời sẽ nở hoa

Trắc nghiệm

22:59:27 28/09/2021
Người này còn có tấm lòng độ lượng, biết đối nhân xử thế. Trên đường đời, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Hồ Văn Cường có động thái đầu tiên, Lệ Quyên nổi đóa vì bị nói vô cảm khi Phi Nhung qua đời

Sao việt

22:56:56 28/09/2021
Cả showbiz Việt vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nhận tin Phi Nhung đã từ trần tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng dài chống chọi với Covid-19.

5 bản nhạc Việt như liều 'vắc-xin chữa lành' tâm trạng ngày mưa buồn

Nhạc việt

22:56:54 28/09/2021
Âm nhạc là một phần trong cuộc sống của rất nhiều người. Dù là khi buồn bã, hạnh phúc, một ngày thứ hai căng thẳng hay một ngày chủ nhật đẹp trời, bạn luôn có thể tìm thấy một giai điệu, một ca khúc đồng nhịp với tâm hồn và cảm xúc.

Sir Alex Ferguson gặp Ronaldo, nói về việc trở lại làm HLV

Bóng đá thế giới

22:54:36 28/09/2021
HLV huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson lần đầu tiên mở lòng chia sẻ về khoảnh khắc ông chia tay sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Đông Á Thanh Hóa đôn một loạt cầu thủ trẻ lên đội 1

Bóng đá việt nam

22:17:01 28/09/2021
CLB Đông Á Thanh Hóa vừa quyết định đôn một loạt cầu thủ trẻ là những gương mặt tiêu biểu từ các đội U19, U17 lên đội 1 để kiểm tra, sát hạch và đánh giá. HLV Petrovic sẽ chọn lọc những cầu thủ tốt nhất để bổ sung lực lượng cho mùa giải...

Món ếch xào lăn kiểu mới thơm béo ngon miệng

Ẩm thực

22:07:03 28/09/2021
Món ếch xào lăn kiểu mới với vị thơm ngon của thịt ếch cộng với vị ngọt béo của nước cốt dừa và đậu phộng chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho thực đơn bữa trưa của gia đình bạn. 

0h ngày 29/9 sẽ gỡ phong tỏa ổ dịch có gần 600 F0

Đời sống

22:05:33 28/09/2021
Ổ dịch ngõ 328 và 330 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) bùng phát từ ngày 23/8, đến nay đã ghi nhận 595 trường hợp mắc Covid-19. Khu vực này sẽ được gỡ phong tỏa vào 0h ngày 29/9.

Triệu chứng khác nhau giữa sốt xuất huyết và Covid-19

Sức khỏe

22:03:07 28/09/2021
Virus gây sốt xuất huyết và Covid-19 có thể khiến người bệnh gặp các triệu chứng tương tự ở giai đoạn đầu như sốt, đau đầu.