Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn lấy được một người chồng chín chắn, trưởng thành có thể lo toan cho vợ con.

Nhưng thực tế có không ít chàng trai điều gì cũng lệ thuộc vào mẹ, không dám tự mình quyết định. Thậm chí có người gần 30 t.uổi đầu, đã có vợ con nhưng đi chơi vẫn phải xin phép mẹ. Điều đó khiến chị em phụ nữ không thể yên tâm với người đàn ông mãi không dám tự quyết định cuộc đời của mình. Nếu cứ như vậy thì làm sao có thể lo nổi cho vợ con.

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhiều chàng trai dù đã trưởng thành vẫn còn quá phụ thuộc vào mẹ. (Ảnh minh họa: Freepik)

Con trai gần 30 t.uổi đi chơi vẫn phải xin mẹ

Nhắc đến các chàng trai đã trưởng thành vẫn còn phụ thuộc vào mẹ, trên mạng xã hội có một cụm từ khá phổ biến chính là “Mama boy”. Cụm từ này đã từng nhiều lần được được giả thích trên Yan. Đây là cách viết tối giản của từ tiếng Anh mama’s boy hay mother’s boy, mummy’s boy mang nghĩa “con trai cưng của mẹ”. Nó dùng để chỉ những chàng trai dù đã trưởng thành, nên có cuộc sống độc lập nhưng vẫn quá lệ thuộc vào mẹ. Những anh chàng như vậy luôn coi mẹ mình là trung tâm, mọi việc trong cuộc sống đều hỏi ý kiến và làm theo lời mẹ.

Tôi có một anh bạn đã gần 30 t.uổi nhưng lần nào cả nhóm tụ tập đi chơi nó cũng bảo: “Để tôi hỏi xem mẹ tôi có cho đi không đã”. Lúc thì lại bảo: “Đi xa thế chắc mẹ tôi không cho đi đâu”. Thậm chí đến 10h tối chưa về là nó phải gọi video cho mẹ kiểm tra, xin phép mẹ cho chơi thêm một chút. Cũng chính vì thế mà gần 30 t.uổi đầu, trải qua 3 mối tình nhưng chẳng có mối tình nào đơm hoa kết trái.

ADVERTISEMENT

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 2
Không ít người dù đã gần 30 t.uổi nhưng đi đâu vẫn phải xin phép hoặc báo cáo lịch trình với bố mẹ. (Ảnh minh họa: Sohu)

Video đang HOT

Tương tự, một cô bạn thân của tôi cũng than thở bất lực với người yêu năm nay đã 29 t.uổi nhưng mỗi buổi đi chơi với bạn gái lại phải báo cáo tường tận cho mẹ. Nó vốn dĩ không biết chuyện này cho tới một hôm qua nhà anh người yêu chơi. Khi đang phụ giúp mẹ người yêu nấu cơm thì bác gái hỏi: “Tuần trước hai đứa đi ăn quán chay có ngon không, quán đấy của bạn bác đấy”. Lúc này cô bạn của tôi mới ngớ người hỏi: “Sao bác biết bọn cháu đi ăn quán chay ạ?”. Không ngờ bác gái vô tư trả lời: “Lần nào chúng mày đi đâu thằng Q. (tên người yêu bạn tôi) chả nói cho bác biết. Giờ hai đứa đều gần 30 cả rồi hạn chế chơi bời ăn uống thôi. Muốn ăn gì cứ về đây bác nấu cho, ăn ngoài có ngon bổ gì đâu mà lại tốn kém”.

Lúc này người bạn của tôi mới biết hóa ra lần nào hai đứa đi chơi anh chàng người yêu cũng kể cho mẹ. Khi nói với bạn trai thì người đàn ông lại cho rằng đó là chuyện bình thường: “Mẹ anh chứ có phải người ngoài đâu mà em phải quan trọng hóa vấn đề lên thế. Kể cho mẹ anh thì đã sao.”

ADVERTISEMENT

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 3
Người đàn ông trưởng thành vẫn phụ thuộc vào mẹ sẽ khiến bạn gái cảm thấy không an toàn. (Ảnh minh họa: Freepik)

Điều này khiến cô bạn tôi khá lăn tăn không biết có nên lấy chàng trai này làm chồng không. Bởi một người đàn ông chuyện gì cũng kể cho mẹ, cái gì cũng nghe lời mẹ thì sau này sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

Mãi chưa dám tự quyết lo sao nổi cho vợ con

Chẳng có người phụ nữ nào mong muốn người đàn ông quá phụ thuộc vào mẹ. Nếu chuyện gì cũng không dám tự quyết thì làm sao lo nổi cho vợ con. Chị M.T (27 t.uổi, Hà Nội) đã nhiều lần bất hòa với chồng về vấn đề này. Nhiều khi hai vợ chồng được nghỉ cuối tuần muốn đi du lịch đâu đó nhưng chỉ cần mẹ chồng không đồng ý là chồng chị lại thôi luôn không dám đi nữa.

“Nhiều khi mình cũng bảo chồng anh gần 30 t.uổi đầu rồi chứ có phải trẻ con nữa đâu mà đi đâu cũng phải hỏi mẹ. Thế sau này đẻ con ra rồi đi đâu cũng phải báo cáo với mẹ anh à. Nhưng lần nào nói chồng mình cũng chỉ ậm ừ cho qua. Cứ khi nào mình đề cập đến chuyện ra ở riêng là anh lại gạt đi. Thực sự mình quá mệt mỏi với cuộc sống vợ chồng như vậy. Chính vì thế mà mình chưa muốn sinh con luôn dù hai bên gia đình đều giục. Cứ nhìn vào chồng mình như vậy, có chuyện gì cũng không dám quyết thì làm sao mà lo được cho vợ con.”

ADVERTISEMENT

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 4 ADVERTISEMENT
Người đàn ông không dám tự quyết mọi việc sẽ dễ rơi vào tình huống giằng co giữa mẹ và vợ. (Ảnh minh họa: Thrivingfamily)

Thực tế đã có không ít cặp vợ chồng phải “đường ai nấy đi” vì người chồng quá phụ thuộc vào mẹ, không có chính kiến riêng. Ngay cả những chuyện nhỏ nhặt như ăn gì, chơi gì cũng phải hỏi ý kiến mẹ thì khó có thể giải quyết được những chuyện lớn hơn. Trên một diễn đàn mạng xã hội tài khoản H.T tâm sự anh và vợ đang làm thủ tục ly hôn. Cả hai không thể tìm được tiếng nói chung vì người vợ luôn đòi ra ở riêng còn anh thì không muốn vì mẹ không đồng ý.

“Tôi đã nói với vợ rằng bây giờ bố mẹ cũng có t.uổi rồi thì cố gắng sống chung với ông bà 5-10 năm nữa nhưng cô ấy nhất quyết không nghe. Tôi cũng biết mẹ nhiều khi cũng cổ hủ, ở cùng sẽ có va chạm nhưng nhà nào mà chẳng như vậy. Bát đũa còn có lúc xô huống gì mẹ chồng nàng dâu mà cô ấy cứ phải làm quá lên.”

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 5
Không ít cặp vợ chồng đã tan vỡ vì người chồng không có chính kiến. (Ảnh minh họa: Freepik)

ADVERTISEMENT

Anh chàng dự định làm căng một lần, dọa sẽ ly hôn để vợ phải xuống nước nhưng không ngờ người vợ đồng ý ly hôn thật. Cô thậm chí còn cương quyết đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện thủ tục. Mặc dù không muốn bỏ vợ nhưng chàng trai lại không muốn phải quỵ lụy xuống nước trước. Chính vì thế anh chàng đã lên mạng nhờ tư vấn cách giải quyết. Để có những bí quyết làm lành với vợ các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin trên fanpage Tình dược giúp vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm.

Ai cũng phải trưởng thành, hiếu thảo khác với nhu nhược, không có chính kiến

Bố mẹ nào cũng đều mong con cái của mình được hạnh phúc. Chính vì thế trong mắt bố mẹ con cái dù có khôn lớn, trưởng thành đến đâu thì cũng vẫn là một đ.ứa t.rẻ. Tuy nhiên, ai rồi cũng phải tự lập, bố mẹ không thể sống với chúng ta cả đời và ngược lại chúng ta cũng không thể phụ thuộc vào bố mẹ mãi. Việc con cái nghe lời cha mẹ là điều hiển nhiên nhưng có những chuyện người đàn ông phải có chính kiến của riêng mình không thể mãi phụ thuộc vào bố mẹ.

ADVERTISEMENT

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 6
Một người con hiếu thảo cũng cần phải tự lập, trưởng thành không nên chuyện gì cũng phụ thuộc vào mẹ. (Ảnh minh họa: pngtree)

Điều quan trọng nhất là ai rồi cũng sẽ có tổ ấm của riêng mình. Người đàn ông ngoài việc báo hiếu, phụng dưỡng cha mẹ thì cũng có vợ con. Nếu không có chính kiến, dám nghĩ dám làm thì làm sao có thể xây dựng và vun đắp cho gia đình? Như vậy đến ngay cả vợ con của mình còn chẳng thể lo nổi thì làm sao có thể báo hiếu bố mẹ? Bên cạnh đó, người cha không có chính kiến, không thể tự quyết định cũng sẽ trở thành tấm gương xấu cho con cái.

Thực tế, các bậc phụ huynh chỉ mong con cái của mình có được hạnh phúc. Họ quan tâm, lo lắng cũng là muốn con cái có thể sớm tự lập, tự lo cho cuộc sống riêng. Nếu bạn có thể sớm tự lo cho cuộc sống của bản thân thì bố mẹ cũng càng nhàn hạ và tự hào. Chính vì thế, đừng đổ lỗi cho bố mẹ muốn kiểm soát cuộc sống của con mà phải tự hỏi bản thân đã đủ chín chắn, trưởng thành để bố mẹ đủ tin tưởng, bớt lo lắng hay chưa.

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 7 ADVERTISEMENT
Nếu người đàn ông không có chính kiến của riêng mình cũng rất khó để làm gương cho con cái. (Ảnh minh họa: Freepik)

Nếu bạn có thể tự lập để bố mẹ yên tâm, tin tưởng thì họ cũng sẽ không cần can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn. Cho nên, để báo hiếu cho bố mẹ, để chăm lo cho vợ con thì bản thân người đàn ông cần phải quyết đoán, mạnh mẽ, biết phân biệt đúng sai. Khi bố mẹ góp ý có thể nghe nếu quan điểm đó là đúng đắn. Ngược lại nếu cảm thấy quan điểm của bố mẹ chưa phù hợp thì cần phân tích, giải thích để bố mẹ tin tưởng vào lựa chọn của mình. Làm được điều đó thì người phụ nữ của các bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm và hạnh phúc hơn.

Con trai U30 đi chơi vẫn xin mẹ: chưa dám tự quyết lo sao nổi vợ con - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
N.ữ s.inh 'gây sốt' mạng xã hội với điệu nhảy voọc chà vá01:47N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04Quang Linh Vlog ủng hộ số tiền lớn cho nạn nhân vụ cháy chung cư, 1 điểm lạ khiến CĐM đặt nghi vấn03:20"Chị ông địa" Thu Trang: Nữ CEO chơi hàng hiệu khét tiếng, sở hữu siêu xe 60 tỷ, nhiều người nể mặt04:41Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi04:17Vua cá Koi rao bán tài sản chỉ sau 1 ngày chia tay Hà Thanh Xuân, bà xã liền đăng đàn: Đừng trách em02:47"Vua cá Koi" Thắng Ngô "lên mặt" với Hà Thanh Xuân, chăm chỉ "độ" body, lấy phong độ như trai trẻ03:08Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích05:01Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng05:23B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?03:25"Vua cá Koi" nói chuyện "làm lành" sau khi Hà Thanh Xuân tuyên bố dứt tình, vợ cũ giữ đúng 1 thái độ03:21Bà Nhân Vlog thay đổi đặc biệt sau mang thai, làm điều này "vô tội vạ", mẹ bầu nào cũng đồng cảm03:26Quý tử nhà Cường Đô La lần đầu được bố cho "lên sóng", sở hữu điểm đặc biệt mà ai nhìn cũng thu hút03:04Cặp song sinh nhà Hà Hồ: Không se sua đồ hiệu trăm triệu nhưng được mẹ chi tiền tỷ để làm điều này03:56Phạm Thoại giả gái, ngã kiệu, mặc áo dài diễn thời trang ở cố đô Hoa Lư chỉ là chiêu trò của NTK?03:24Hotgirl Trần Hà Linh tuyên bố "sợ đàn ông" hậu bị bạn trai cũ tung clip: Có khi tôi đồng tính02:54Shark Bình không ngại làm điều này cho Phương Oanh, bất ngờ bị vợ "vạch trần" bộ mặt thật03:31Tiểu tam Quảng Trị cay cú vì "cây ATM" đòi về với vợ, nhắn tin dằn mặt "bà cả": Chị vừa xấu vừa đen03:35BTV đài VTV nghẹn ngào nén khóc khi dẫn bản tin vụ cháy chung cư mini, Bộ Công An ra thông báo khẩn03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cận mặt con gái 24 t.uổi, CĐM thắc mắc về bạn đời của chủ tịch ACB
07:39:53 24/09/2023
Shark Tuệ Lâm mách cách để "hội chị em" đối diện thiếu gia hay khoe của siêu xe, tặng gái túi hiệu
11:29:13 24/09/2023
Cặp đôi trẻ như học sinh cấp 2 tổ chức lễ đính hôn hoành tráng như đám cưới, nhìn phụ huynh 2 bên càng choáng
06:52:48 24/09/2023
Shark Bình "mạnh tay" tặng quà "khủng" cho Phương Oanh, hớn hở "khoe" tin vui sau 2 tháng chung nhà?
10:09:20 25/09/2023
Đại gia Đức An và 3 "bóng hồng" nối dài tình sử: Toàn mỹ nhân Vbiz, siêu mẫu, hoa hậu đều có đủ
08:39:41 25/09/2023
Xuất hiện phố đi bộ phong cách Âu khiến giới trẻ mê mẩn 'quên lối về'
08:08:26 25/09/2023
Bà thím U50 giả danh "Việt kiều trẻ đẹp", gài bẫy các ông chú, lừa bạn trai lấy trót lọt 12 tỷ đồng
14:49:29 24/09/2023
Con gái Trường Giang - Nhã Phương lộ diện đáng yêu trong bộ ảnh gia đình, diện mạo giống mẹ như đúc
16:37:31 25/09/2023
Đám tang Bao Thanh Thiên có 21 quan tài, ngày chôn cất đi theo 7 hướng khác nhau, lý do tại sao?
15:38:22 24/09/2023
Văn Toàn được đẩy thuyền với Hòa Minzy, dàn cầu thủ Việt ủng hộ, nữ ca sĩ chỉ nói đúng 1 câu bẽ bàng
17:35:28 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở
21:35:15 25/09/2023
Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?
20:59:32 25/09/2023
NS Hoài Linh lộ diện ở đền thờ Tổ 100 tỷ, Nam Thư cùng dàn sao tham dự ngày 1 giỗ Tổ ngành sân khấu
23:25:13 25/09/2023
Sau hơn 30 năm đóng Biệt động Sài Gòn, "nữ tình báo Z20 Ngọc Mai" tận hưởng cuộc sống bình yên sau biến cố hôn nhân
23:21:10 25/09/2023
Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng cô con gái 4 t.uổi mới là người chiếm "spotlight"
23:29:26 25/09/2023
Jennie và Jisoo 'đ.ánh lẻ' lập công ty riêng, lộ bằng chứng Lisa bị YG bỏ rơi, đối xử bất công
20:33:49 25/09/2023
'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền sexy lái xe, Lệ Quyên diện b.ikini đỏ rực
20:45:46 25/09/2023
Song Joong Ki bức xúc khi bị soi mói đời sống riêng tư, lần đầu tiết lộ sự thay đổi sau hôn nhân
21:33:49 25/09/2023
Nữ chính Hoa ngữ bị chê "trông như cành củi khô", netizen "kêu gào" đòi Vương Sở Nhiên thế vai
21:43:27 25/09/2023
Diệp Lâm Anh nuôi con gái, được cấp dưỡng 50 triệu đồng/tháng
20:07:20 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những 'trái tim xanh'

05:01:20 26/09/2023
Mong muốn chia sẻ khó khăn với người lao động nghèo, một nhóm học sinh (HS) các trường THPT ở TX.Tân Châu (An Giang) đã thành lập Hội thiện nguyện Trái tim xanh, với hoạt động chính là mang bánh mì tặng bà con.

TP.HCM: Người giúp việc đốt nhà chủ ở Thủ Đức, nghi vấn sau đó t.ự t.hiêu trong đám cháy để trốn tội

17:33:39 25/09/2023
Hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà tại TP. Thủ Đức (TP. HCM) khiến 1 người t.ử v.ong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người giúp việc phóng hỏa, sau đó người này cũng t.hiệt m.ạng vì đám cháy.

Bà Nhân Vlog 5 lần 7 lượt để CĐM phải nhắc nhở chuyện bầu bí, màn đáp trả ai thấy cũng ngao ngán

16:18:58 25/09/2023
Sau nhiều màn khóc lóc than thở về chuyện hiếm muộn, hiện tại Bà Nhân Vlog đã có tin vui . Tuy nhiên, nữ Youtuber lại khiến dân tình ngao ngán khi luôn phải giữ thai hộ .

21 t.uổi, cô út xinh đẹp nhà tỷ phú Bill Gates chuẩn bị "càn quét" làng mốt

10:33:02 25/09/2023
Cô út nhà tỷ phú Bill Gates mong muốn bản thân sống có chất riêng , tách biệt khỏi danh tiếng của cha mẹ. Đang là sinh viên của trường Đại học Stanford, Phoebe Adele Gates đã tích cực tìm hướng đi cho mình trong lĩnh vực thời trang.

Hành trình giúp đỡ n.ữ s.inh vùng biên đến giảng đường

09:53:56 25/09/2023
Nhờ học bổng của Báo Thanh Niên, cô n.ữ s.inh người Dao có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tưởng chừng phải từ bỏ giấc mơ học đại học, đã vươn ra khỏi góc núi và đặt chân tới giảng đường.

Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích

06:04:24 25/09/2023
Nhóm sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ đã chế tạo thành công ô tô điện 2 chỗ ngồi với đầy đủ tính năng, giá thành chỉ gần 30 triệu đồng.

Chàng trai đỡ đầu và dạy võ cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

06:03:21 25/09/2023
Từ khi anh Phan Văn Nhật (28 t.uổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, H.Phù Mỹ, Bình Định) đảm nhận cương vị Bí thư Chi đoàn thôn 9, công tác Đoàn, Hội của thôn đã khởi sắc với nhiều hoạt động đa dạng cả về văn hóa - văn nghệ, thể thao...

N.am s.inh xin ngừng chữa ung thư, dành tiền cho các em ăn học

22:39:04 24/09/2023
Sau khi biết mình mắc bệnh ung thư, Du nhiều lần xin bố mẹ cho về nhà, chấp nhận chờ đợi cái c.hết đến với mình để dành tiền cho các em ăn học.
ADVERTISEMENT

Độc lạ: Cho cua uống sữa tươi, xá xị chị gái Sài Gòn chế tạo món ngon chấn động

06:56:25 24/09/2023
Món ăn Việt Nam rất đa dạng và phong phú, từ món truyền thống đến món hiện đại. Mới đây, mạng xã rầm rộ lan truyền đoạn video giới thiệu món ăn độc nhất vô nhị của một chị gái Sài Gòn.

Trẻ làm tốt 3 việc, từ học sinh trung bình cũng có thể thành học sinh giỏi

06:44:14 24/09/2023
Một số đ.ứa t.rẻ ban đầu có thành tích học tập tốt, nhưng sau kỳ nghỉ hè, các em bị bạn cùng lớp vượt mặt. Đặc biệt đối với học sinh từ lớp 2 lên lớp 3, điểm số rất dễ tụt dốc trong học kỳ mới dù con vẫn học hành như thế.

Tặng 250 suất khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho thanh thiếu nhi khó khăn

05:03:43 24/09/2023
Chương trình Tiếp sức người bệnh lần 2 năm 2023 diễn ra tại Bệnh viện đa khoa TWG Long An (TP.Tân An, tỉnh Long An) đã trao tặng 250 suất khám bệnh, phát thuốc miễn phí và quà cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi yếu thế.

Đầu bếp Võ Quốc bênh vực Bình Bồng Bột, bôi nhọ nhà báo, báo chí trên MXH: "Facebook tôi bị hack"

17:28:12 23/09/2023
Những phát ngôn thiếu chuẩn mựccủa đầu bếp Võ Quốc đang khiến mọi người bức xúc. Động thái bôi nhọ báo chí, nhà báo được dư luận cho rằng cần làm rõ trắng đen vụ việc.

Cô gái Hàn Quốc bỏ túi cả tỷ đồng nhờ "đu trend" 2 Phút Hơn, CĐM mỉa mai: See Tình làm gì có cửa!

17:01:26 23/09/2023
Tương tự hit See Tình của Hoàng Thùy Linh, ca khúc này cũng từng gây bão trên khắp thế giới trong suốt một thời gian dài. Đưa tên t.uổi chủ nhân của nó vươn tầm quốc tế.

Nàng dâu "tí hon" chỉ 20kg lấy được chồng nhờ mạng xã hội, lời nói của người mẹ khiến CĐM nao lòng

15:22:13 23/09/2023
Chuyện tình cảm của cô gái có ngoại hình đặc biệt ở Bình Dương nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người thể hiện sự nể phục và ngưỡng mộ đối với ý chí của cô.

Sợ cô đơn, 9X lập kênh TikTok vẽ tranh kể chuyện thu hút chục triệu lượt xem

14:33:58 23/09/2023
Thèm được nói chuyện trong thời gian tránh dịch, sợ cô đơn, 9X lập kênh TikTok dùng nét vẽ để kể chuyện lịch sử, giới thiệu văn hóa dân gian đặc sắc.Các clip của cô thu hút hàng chục triệu lượt xem.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô "lên mặt" với Hà Thanh Xuân, chăm chỉ "độ" body, lấy phong độ như trai trẻ

12:48:10 23/09/2023
Sau chia tay với Hà Thanh Xuân, cuộc sống của vua cá Koi Thắng Ngô được dân tình đặc biệt chú ý. Hiện tại, nam doanh nhân lựa chọn sống kín tiếng, dành thời gian cho công việc và tập luyện thể thao.
ADVERTISEMENT

'Dì Nga' nêu tiêu chí chọn Miss Universe VN khiến CĐM tranh cãi: Đẹp là được, ngoại ngữ không cần

10:54:04 23/09/2023
Trưởng BTC Miss Universe Vietnam 2023 - bà Thuý Nga vừa có những chia sẻ những tiêu chí chính để chọn ra người chiến thắng. Dân tình choáng khi cho biết hoa hậu không cần biết tiếng Anh.

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù

10:25:11 23/09/2023
Sau phát ngôn nếu bản thân đi tù thì sẽ không còn ai giúp đỡ những người khó khăn dẫn đến nạn trộm cướp ngày một nhiều thì mới đây, Trang Nemo lại khiến nhiều người bức xúc khi cho rằng sẽ không ai góp vui cho mọi người nếu cô bị bắt.

Nhận mình là "đứa nhóc bình thường bán quần áo" cô gái quen luôn thiếu gia ngoại quốc giàu có và chuyện tình hệt phim

08:02:12 23/09/2023
Là mộtstreamerxinh đẹp, nổi tiếng với 4,8 triệu lượt người theo dõi trên Instagram nhưng thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm chuyển hướng tập trung nhiều hơn sang lĩnh vực thời trang.

Cô dâu Đồng Nai nặng 20kg lấy chồng cao to nhờ chăm lướt MXH, phản ứng của nhà trai gây xôn xao

07:41:18 23/09/2023
Bất chấp những lời bàn tán, câu chuyện tình yêu của cô dâu Đồng Nai nặng 20 kg đã làm cho nhiều người phải nể phục và ngưỡng mộ.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Lộc trời" bám đá được ví là nhân sâm biển, đến mùa dân đeo kính đi bắt, 25.000đ/con, nướng mỡ hành ngon tuyệt

Ẩm thực

05:57:22 26/09/2023
Mặc dù có vẻ ngoài xấu xí nhưng con vật này lại được ví như lộc trời vì rất giàu dinh dưỡng, nấu món gì cũng đều ngon.

Ngoại giao nghị viện là mắt xích quan trọng trong hợp tác Việt Nam - Pháp

Thế giới

05:54:18 26/09/2023
Nghị sĩ Anne Le Hénanff khẳng định ngoại giao nghị viện có vai trò trong sự phát triển của quan hệ đối tác chiến lược và sự phát triển của quan hệ song phương.

Tử vi ngày mai, thứ Ba (26/9/2023): Tý sẵn sàng đương đầu với khó khăn, Tuất tài lộc tấn tới, Hợi cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân

Trắc nghiệm

23:03:13 25/09/2023
Chúc họ trở nên giàu có, sức mạnh nổi tiếng bùng nổ hoàn toàn, họ sống cuộc sống sung túc, thoải mái, sinh ra đã gặp nhiều may mắn, nhưng cuộc đời sớm khó khăn, mọi việc đều phải tự thân vận động, tự lực cánh sinh.

'Chị đại The New Mentor' Thanh Hằng lão hóa ngược nhờ ròng rã uống loại nước này

Làm đẹp

22:34:58 25/09/2023
Song, không chỉ chú trọng đến các loại nước uống, Thanh Hằng còn thiết lập chế độ ăn healthy nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho ngày dài bận rộn thay vì kiêng khem quá đà.

Động thái của Mai Tài Phến khi bị chê đóng Võ Tòng như phim kiếm hiệp

Hậu trường phim

22:27:17 25/09/2023
Mai Tài Phến vẫn điềm tĩnh gửi lời cảm ơn đến những khán giả quan tâm đến vai diễn Võ Tòng trong phim Đất rừng phương Nam .

"Muôn kiếp nhân duyên": Bộ phim đầu tay chứa nhiều tâm huyết của nữ đạo diễn

Phim châu á

22:21:28 25/09/2023
Là phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Celine Song, Muôn kiếp nhân duyên chứa đựng nhiều tâm huyết của cô cùng dàn diễn viên.

Đấu giá biển số: Biển 'ngũ quý' giá chỉ 145 triệu đồng

Tin nổi bật

22:13:16 25/09/2023
Phiên đấu giá biển số ô tô lần thứ tư ghi nhận nhiều biển số có mức giá rất dễ chịu , ví dụ biển ngũ quý 95A-111.11 của tỉnh Hậu Giang chỉ 145 triệu đồng.

Ca sĩ Ngọc Linh: "Bị gọi là cô, tôi mắc cười lắm nhưng nghĩ đã ở t.uổi này rồi thì nên chấp nhận"

Tv show

22:10:16 25/09/2023
Ngày xưa người ta gặp, người ta sẽ chào Ngọc Linh, chào em hoặc chào chị còn bây giờ khán thường lễ phép: Dạ, con chào cô , ca sĩ Ngọc Linh chia sẻ.

Vì sao giới khoa học chưa tìm thấy sự sống ngoài hành tinh?

Lạ vui

21:38:01 25/09/2023
Các nhà khoa học cho biết sự sống ngoài hành tinh có thể đang tồn tại với dạng sống khác biệt hoàn toàn với dạng sống dựa trên carbon ở Trái đất.

Eunjung (T-ARA) và nhóm nữ Hàn Quốc đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất, nhan sắc ngoài đời thực ra sao?

Sao châu á

20:55:49 25/09/2023
Trở lại Việt Nam sau 5 năm, ca sĩ Eunjung (T-ARA) được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cận cảnh thác Nặm Me nguyên sơ, bí ẩn nằm giữa núi rừng Tuyên Quang

Du lịch

20:53:24 25/09/2023
Thế nhưng ở Tuyên Quang không chỉ có Na Hang. Giữa núi rừng Tuyên Quang còn có thác Nặm Me nguyên sơ, được xem như một biểu tượng của vùng đất này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5

Mọt game

20:43:08 25/09/2023
Dù chỉ có giá 1 vàng nhưng các vị tướng này lại đang là những chủ lực cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5.

Khởi tố vụ án liên quan đến cán bộ Công an Thái Bình hy sinh khi làm nhiệm vụ

Pháp luật

20:42:38 25/09/2023
Chiều 25/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án G.iết n.gười liên quan vụ cán bộ Công an thị trấn An Bài huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.