Con trai tôi 35 tuổi không chịu đi làm, xin tiền mẹ sống qua ngày

Tôi và vợ kết hôn cách đây hơn 40 năm. Chúng tôi có 3 con (1 trai và 2 gái).

Cuộc sống gia đình tôi không quá giàu có nhưng cũng khá đầy đủ. Nhờ vậy, chúng tôi có điều kiện chăm lo cho các con ăn uống, học hành .

Hai con gái đầu của chúng tôi đều rất ưa nhìn, ngoãn ngoãn và có ý thức. Các cháu học khá tốt và ra trường nhanh chóng có việc làm ổn định. Một cháu làm bên ngân hàng, cháu còn lại là giáo viên của một trường cấp 3.

Các con gái luôn là niềm tự hào của vợ chồng tôi. Ấy vậy mà cậu con trai lại khiến chúng tôi phải thường xuyên mất ăn , mất ngủ.

Con trai tôi 35 tuổi không chịu đi làm, xin tiền mẹ sống qua ngày - Hình 1

Ngay từ bé, cháu được mẹ và ông, bà nội vô cùng chiều chuộng. Vốn là cháu đích tôn trong nhà, cháu muốn gì cả nhà đều chiều theo. Tôi nhớ nhất là có lần vào lúc nửa đêm, trời mưa gió, cháu đòi ăn trứng gà luộc. Cả nhà đều thuyết phục cháu đi ngủ, sáng mai sẽ luộc trứng cho cháu ăn.

Tuy nhiên con trai tôi không chịu, khóc lóc suốt cả đêm. Tôi nóng lên, đánh cháu 2 cái vào mông. Vậy là mẹ tôi lao ra, gào lên: “Anh định giết cháu tôi à?”. Rồi bà khóc nức nở ôm cháu vào phòng của bà để ru ngủ, dỗ dành. Không chỉ vậy, bố tôi còn nửa đêm nửa hôm sang gõ cửa nhà hàng xóm xin trứng gà về luộc cho cháu ăn.

Cứ như vậy, cháu lớn lên trong sự bao bọc, chiều chuộng của gia đình.

Càng lớn, cháu càng khó bảo. Kết quả học tập rất tệ, bỏ giờ học hay gây gổ với bạn bè – những chuyện này vợ tôi và bố mẹ đều biết nhưng cả nhà đều thống nhất bao che cho cháu. Bởi nếu tôi phát hiện, cháu có thể bị ăn mắng, thậm chí là đòn roi.

Những năm sau đó, tôi cũng đi làm ăn xa nên không có nhiều thời gian sát sao , dạy bảo cháu.

Cuối cùng khi tôi xin chuyển công việc về gần nhà, mọi chuyện đã quá muộn. Con trai tôi lớn lên – không sa đà vào các tệ nạn xã hội , ăn chơi, đua đòi nhưng cháu lại là người lười biếng, không có ý chí phấn đấu.

Sau khi tốt nghiệp một trường trung cấp, nhờ mối quan hệ, vợ tôi xin cho cháu vào làm việc tại công ty của một người quen. Cháu đi làm nhưng thường xuyên xin nghỉ, năng suất công việc không đạt nên luôn bị cấp trên trách mắng. Một ngày, chịu không được, cháu đòi nghỉ làm khiến vợ tôi rất muối mặt với người quen.

Sau đó, cháu tự xin thêm vài công việc nữa. Việc nào cháu cũng chỉ làm được một thời gian ngắn sau đó xin nghỉ hoặc nếu cháu không nghỉ, người ta cũng sa thải.

Làm gì có nhân viên nào trời mưa xin nghỉ, trời nắng quá cũng không muốn đi làm, sếp mắng thì khó chịu, bực bội, dự án thì chậm tiến độ…?

Cuối cùng, con tôi tuyên bố không muốn đi làm thuê nữa. Môi trường công ty nào cũng không khiến cháu hài lòng. Chỗ thì cháu chê sếp kém cỏi, khó tính, chỗ thì cháu chê lương thấp, chỗ khác thì xa nhà…

Cháu đòi gia đình phải cấp vốn để làm ăn riêng. Thương con, vợ tôi lại gom góp cho cháu số tiền không hề nhỏ để hùn vốn với bạn mở công ty riêng.

Tuy nhiên do không có kinh nghiệm trong việc quản lý, chỉ mấy năm sau, công ty của con tôi làm ăn thua lỗ, phá sản. Từ ngày đó, cháu chỉ ở nhà, không còn nghĩ gì đến chuyện làm thuê hay làm chủ. Hàng ngày, cháu xem phim , chơi điện tử đến tận khuya. Sau đó, cháu ngủ đến 2h chiều mới dậy. Khi dậy, cháu ăn uống, đi cà phê với bạn bè. Tối lại tiếp tục chơi điện tử, xem phim .

Do chán nản cuộc sống bê tha, lười nhác của chồng, con dâu tôi thường xuyên lớn tiếng, cãi cọ. Hai vợ chồng mâu thuẫn đến mức con dâu ôm con về nhà mẹ đẻ. Nhưng việc đó cũng làm con trai tôi không mảy may suy nghĩ, thay đổi. Khi vợ bỏ đi, cháu càng thoải mái ăn chơi, tụ tập bạn bè.

Những lúc hết tiền, cháu lại kêu than với mẹ và ông bà nội. Mẹ cháu và bố mẹ tôi lại lén lút cho cháu tiền.

Nếu cả nhà không cho, cháu đi vay mượn. Người ta đến đòi nợ, cuối cùng chúng tôi cũng phải thanh toán. Tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện nặng, nhẹ với con nhưng nói với cháu không khác gì “nước đổ lá khoai”.

Giờ đã ở tuổi bên kia của dốc cuộc đời, tôi vẫn phải đau đầu vì con cái. Tôi buồn không thể nào tả xiết.

Em dâu phát hiện trong tủ quần áo của mẹ chồng có hộp vàng, hai chúng tôi còn đang bàn cách giải quyết thì mẹ chồng bất ngờ nhìn thấy

Nhìn mẹ chồng, tôi sợ run người không biết phải thanh minh thế nào nữa.

Nhà tôi có 4 anh chị em, hai chị gái lấy chồng xa, chồng tôi là con thứ ba, tất cả mọi người đã lập gia đình. Sau khi hai người con trai cưới vợ đều được bố mẹ cắt đất gần ngay bên cạnh và chúng tôi đã xây dựng nhà trên nền đất đó.

Bố mẹ chồng tôi ngày trước làm nghề kinh doanh, nghe nói có của để dành nhưng không muốn phô trương nên cuộc sống của hai người rất tiết kiệm. Mẹ chồng luôn bảo già rồi ăn nhiều không tiêu đi được sinh ra bệnh nên ăn ít cho khỏe.

Ngày bố chồng ốm nặng, nhất định không chịu đi viện sợ tốn tiền, đến nỗi hai con trai phải góp tiền vào để đưa bố đi khám nhưng chỉ được vài ngày là bố mất.

Từ ngày bố chồng mất, mẹ chồng sinh bệnh ốm đau triền miên, mỗi tháng bà qua một nhà con trai ở. Hai chị em dâu tôi thay nhau chăm sóc mẹ, còn chồng tôi và chú út thì chẳng bao giờ quan tâm đến mẹ. Ban ngày hai ông chồng đi làm, tối về rủ nhau đánh bóng chuyền đến tối muộn mới về.

Còn chị em tôi phải đi làm, về nhà lo cơm nước cho gia đình và mẹ già, mệt thế nhưng chẳng bao giờ mẹ chồng khen được một câu. Cũng may mẹ không chê bai là chị em cũng dễ thở hơn rồi.

Em dâu phát hiện trong tủ quần áo của mẹ chồng có hộp vàng, hai chúng tôi còn đang bàn cách giải quyết thì mẹ chồng bất ngờ nhìn thấy - Hình 1

Các chị ai cũng có nhà cao cửa rộng rồi, số vàng đó là tôi để dành cho hai cô con gái đó. (Ảnh minh họa)

Cách đây 3 ngày, mẹ chồng đang sống ở nhà tôi, trời trở lạnh nên không có quần áo ấm mặc. Khi đó em dâu sang chơi nên mẹ chồng nhờ em ấy về nhà của bà lấy quần áo giúp. Khi quay trở lại em dâu gọi tôi ra một góc nói là phát hiện trong tủ quần áo có hộp vàng. Cô ấy mang tới đây cho tôi xem. 2 chị em ngồi đếm được 10 cây vàng. Tôi bảo mang trả cho mẹ chồng, đó không phải vàng của mình giữ làm gì cho nặng đầu. Em dâu nói là vất vả chăm mẹ chồng suốt hai năm nay rồi nên số vàng đó phải thuộc về hai chị em dâu tôi. Em dâu còn bảo có khi mẹ chồng lẫn rồi, không nhớ ra số vàng này nên mới để ngay trong tủ quần áo. Lỡ mà nhà có trộm, bị mất thì chẳng ai biết.

Tôi chưa biết phải nói khuyên bảo thế nào nữa thì bất chợt có tiếng mẹ chồng sau lưng. Bà bảo: "Hai chị cũng lớn mật nhỉ. Các chị ai cũng có nhà cao cửa rộng rồi, số vàng đó là tôi để dành cho hai cô con gái đấy".

Em dâu nói các chị lấy chồng theo nhà chồng, từ ngày đi làm dâu, bố mẹ ốm đau bệnh tật, các chị có bao giờ về chăm sóc được ngày nào đâu? Còn hai chị em dâu tôi vất vả chăm sóc cho bố mẹ chồng nhiều năm nay thì số vàng đó phải thuộc về gia đình chúng tôi. Em ấy còn mạnh miệng nói là nếu số vàng đó mà để cho hai chị gái thì từ tháng sau các chị ấy về mà nuôi mẹ.

Thế nhưng mẹ chồng vẫn không chịu đưa vàng cho con trai mà vẫn giữ khư khư. Theo mọi người mẹ chồng tôi làm như thế có được không?

(thuydiem...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ
10:08:46 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua
07:50:19 13/06/2021
Bị Trấn Thành hỏi "Có phải không còn tin vào đàn ông?", Phi Nhung trả lời thế nào?
08:13:10 13/06/2021

Tin mới nhất

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Có thể bạn quan tâm

"Soi" nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện!

Game online

09:48:04 13/06/2021
Cùng đến với một vài thông tin chi tiết về Tứ đại phái của bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Sau một thời gian nhá hàng thì mới đây, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức hé lộ các thông tin chi tiết về tứ đại môn phái ...

Gần 500.000 người chết, Tổng thống Brazil vẫn quyết phản đối đeo khẩu trang

Thế giới

09:47:56 13/06/2021
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã bị phạt vì không đeo khẩu trang khi tham gia mít tinh vận động tranh cử, trong khi số người chết vì dịch Covid-19 đã lên tới gần 500.000 người.

Cách làm kem tuyết dưa hấu đơn giản bằng máy xay sinh tố

Ẩm thực

09:47:35 13/06/2021
Kem tuyết luôn là món ăn được nhiều người yêu thích. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm không cầu kỳ trong khâu chế biến, chúng tôi xin mách bạn cách làm kem tuyết dưa hấu cực kỳ đơn giản chỉ với một chiếc máy xay sinh tố.

Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ

Bên lề sân cỏ

09:46:39 13/06/2021
Các cầu thủ Đan Mạch ôm mặt lo lắng, bà xã Christian Eriksen bật khóc khi anh bất tỉnh trên sân.

Bức ảnh quy tụ nhiều "chồng quốc dân" nhất Việt Nam, khiến netizen nằng nặc đòi làm chiếc hồ bơi

Netizen

09:45:06 13/06/2021
Không chỉ làm bao người mê mệt vì những đường chuyền, cú dứt điểm trên sân cỏ, dàn tuyển Việt còn khiến netizen không thể rời mắt với những shot ảnh khoe trọn body múi sầu riêng chất lượng vô cùng.

Đưa con đi thi trong cơn mưa tầm tã, có phụ huynh phải nhường dép cho con

Học hành

09:41:11 13/06/2021
Tầm 7 giờ 15 phút sáng 13/6, một trận mưa to bất ngờ đổ xuống đúng lúc thí sinh Hà Nội đang vội tới trường để thi vào lớp 10 THPT, khiến việc di chuyển của các phụ huynh và thí sinh rất vất vả.

Đột Kích phiên bản đẹp nhất lịch sử chính thức phát hành, sau một thời gian cực dài Alpha Test

Game offline

09:39:59 13/06/2021
Như vậy là sau rất nhiều ngày chờ đợi, phiên bản Đột Kích đẹp nhất trong lịch sử đã chính thức được phát hành. Vào ngày 10/6 vừa qua, Đột Kích HD (Crossfire HD), phiên bản Đột Kích đẹp nhất trong lịch sử đã chính thức được Tencent phát ...

Tiêu thụ ôtô tiếp tục giảm mạnh

Ôtô

09:33:43 13/06/2021
Báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho thấy trong tháng 5-2021, toàn thị trường tiêu thụ được 25.585 ôtô các loại, giảm 15% so với tháng 4 và tăng 34% so với cùng kỳ.

Bạc Liêu: 152 F1 có kết quả xét nghiệm Covid-19

Đời sống

09:31:19 13/06/2021
Tối 12/6, tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu cho biết, đến nay tất cả 152 F1 đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 với SARS-CoV-2.

Hà Tĩnh: Thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:29:01 13/06/2021
Sáng 13/6, kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại địa phương này.

Huawei sẽ tự chủ công nghệ xe tự lái 'thực sự' vào 2025

Thế giới số

09:28:27 13/06/2021
Đại diện Huawei cho biết công ty đang đặt mục tiêu kiểm soát công nghệ xe tự lái hoàn toàn trong bốn năm tới.

Siêu xe Bugatti Bolide lần đầu xuất hiện trên đường phố

Siêu xe

09:26:18 13/06/2021
Bugatti lần đầu tiên trình làng 2 mẫu hypercar Bolide và Chiron Super Sport trước công chúng tại Triển lãm Ôtô Milano Monza.

Thấy Lee Bo Young tung thính bách hợp ở Mine, Ji Sung "trả đũa" tình bể bình với trai trẻ ở hậu trường phim mới

Phim châu á

09:07:47 13/06/2021
Ji Sung tình bể bình với nam bạn diễn kém 18 tuổi Ji Young ở hậu trường chụp poster The Devil Judge.

Nữ diễn viên Hàn tự tử sau khi đóng cảnh nóng thật 100%: Bị mỉa mai ngoại hình kém sexy, trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục?

Hậu trường phim

09:04:27 13/06/2021
Vì nghệ thuật mà nữ diễn viên này đã phải đóng cảnh nóng và đánh đổi cả tính mạng của mình.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỷ niệm 33 năm ngày cưới

Sao châu á

09:00:26 13/06/2021
Ít ai nhớ rằng bà xã Lục Tiểu Linh Đồng là diễn viên Vu Hồng, người đóng vai yêu quái trong tập phim Công Chúa Thỏ Ngọc Ở Thiên Trúc.