Con trai Thương Tín: “Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng”

“Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già”, con trai Thương Tín nói.

Con trai Thương Tín tên thật là Bùi Thanh Tùng, anh sinh năm 1978. Bố mẹ ly hôn khi mới lên 5 tuổi, Bùi Thanh Tùng chuyển về sống với ông bà nội ở Phan Rang. Sau đó vài năm, Thanh Tùng được mẹ đón về nuôi tới khi trưởng thành.

Con trai Thương Tín vốn là ca sĩ phòng trà nhưng cuộc sống nhiều khó khăn, tên tuổi chưa được khán giả nhớ tới. Thương Tín nhiều lần bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể hỗ trợ, nâng đỡ con trai trong sự nghiệp. Mới đây, ông nhờ nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ con trai mình.

Sau cuộc gặp với Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã ghé thăm ca sĩ Thanh Tùng tại nhà riêng của anh ở Củ Chi. Cũng tại cuộc gặp này, con trai Thương Tín đã có nhiều chia sẻ chân thành về người cha đang vướng ồn ào tiền bạc và cả cuộc sống hiện tại của mình.

Con trai Thương Tín: Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng - Hình 1

Hai cha con Thương Tín. (ảnh internet)

Nhiều lần muốn đón cha về ở cùng…

Hoàn cảnh khổ cực của nghệ sĩ Thương Tín được báo chí và cộng đồng liên tục nhắc tới những ngày qua. Xin hỏi, anh có giúp đỡ được gì cho cha không?

Gia đình Tùng cũng rất khó khăn, buôn bán ế ẩm, mà còn phải lo cho vợ và hai con nên không có dư tài chính để giúp đỡ ba lúc này.

Tuy nhiên, nhiều lần Tùng muốn ba về ở chung với vợ chồng mình, để lo cho ba nhưng ba không chịu. Ba muốn có sự riêng tư. Khi ba đi khám bệnh, chính Tùng là người đưa ba đi khám, chứ không phải là không quan tâm ba.

Những ngày qua, cộng đồng mạng bàn tán về cha của anh rất nhiều, trong đó có không ít những lời lẽ tiêu cực, ác ý. Anh có nghe, có đọc không và cảm giác của anh thế nào?

Tùng nghe và buồn, thương cho ba. Người hiểu thì thông cảm mà người ghét thì họ nói sao cũng được. Đó là lẽ thường tình ở đời và cũng dễ hiểu. Mỗi người có một suy nghĩ riêng, Tùng tôn trọng thôi.

Tại sao anh không lên tiếng bảo vệ cha mình?

Video đang HOT

Tùng vẫn đang theo dõi nhưng mình không thể bênh ba một cách mù quáng được. Ba Tùng cũng có những cái sai. Số tiền mạnh thường quân giúp đỡ là vì lòng yêu mến và việc mọi người thắc mắc về việc chi tiêu như thế nào với số tiền đó, cũng đúng. Mình không trách được.

Dù thế nào đi nữa, giờ ba mình cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui sướng được, chỉ muốn ba được sống bình yên. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già. Tùng cũng thế thôi.

Ba già rồi, Tùng chỉ mong ba được sống yên ổn. Tận sâu thẳm con tim mình, Tùng mong mọi người lượng thứ cho ông. Phận làm con, mình chỉ mong ba vượt qua hết những khắc nghiệt của quãng đời còn lại, bình an, mạnh khỏe là mình vui và hạnh phúc lắm rồi.

Con trai Thương Tín: Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng - Hình 2

Ca sĩ Thanh Tùng, con trai Thương Tín rất thương và có hiếu với cha. Nhìn cha bị cộng đồng mạng chỉ trích, anh rất buồn và đau lòng nhưng anh cũng biết, cha anh có những cái sai và việc mọi người đặt nghi vấn là có lý nên chỉ biết theo dõi sự việc…

“Trong lòng tôi, giờ buồn vui lẫn lộn…”

Cảm giác của anh thế nào khi được cha gửi gắm cho nhạc sĩ Tô Hiếu, nhờ nâng đỡ, dìu dắt?

Thật sự là Tùng rất vui. Vui không biết diễn tả thế nào nữa. Đó là cái vui của người được sống lại với nghề mà tới chết Tùng vẫn còn đam mê.

Tùng theo nghề hát 7 năm, vì không ai nâng đỡ nên cũng không được gì. Cuộc sống thì bấp bênh, khó khăn chồng chất. Vì cơm áo gạo tiền, vì vợ con nên Tùng đành giã từ sân khấu tới nay cũng đã 10 năm.

Trong lúc ba đang khó khăn thế này mà còn nhớ tới con trai, còn gửi gắm mình cho nhạc sĩ Tô Hiếu thì mình cảm ơn ba nhiều lắm. Bởi lúc ba cần mình, mình không phụ giúp được gì cho ba. Cho nên, trong lòng mình giờ buồn vui lẫn lộn lắm…

Hiện tại, công việc của anh thế nào?

Trưa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đến nhà thăm Tùng và nghe thử chất giọng của Tùng. Nhạc sĩ giới thiệu một số ca khúc mới đã viết mà chưa có ca sĩ nào hát. Tùng rất thích những ca khúc đó. Nhạc sĩ viết rất nhiều thể loại từ tình ca, dân ca, bolero, nhạc thiếu nhi, rock đến vinahouse… nhiều lắm.

Tùng vừa nhận nhạc sĩ Tô Hiếu làm thầy để có thêm động lực để phấn đấu. Thầy đã đồng ý nâng đỡ cho Tùng, kể từ ngày 3/12/2021.

Con trai Thương Tín: Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng - Hình 3

Thanh Tùng – con trai Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu tại nhà riêng của anh ở Củ Chi chiều ngày 3/12.

Nhạc sĩ Tô Hiếu đã có kế hoạch hỗ trợ anh trong thời gian tới?

Thầy nói sẽ viết một số ca khúc độc quyền cho Tùng, sau đó hòa âm rồi cho Tùng hát, thu âm, quay MV, phát hành và PR cho Tùng luôn. Thầy nói sẽ thay đổi toàn bộ, từ phong cách âm nhạc đến nghệ danh cho Tùng. Sự thay đổi này nhằm giúp Tùng lột xác và chứng minh tài năng của mình với khán giả. Tùng đang rất mong đợi một tương lai tươi sáng sẽ đến với mình và gia đình.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện và chúc anh nhiều may mắn!

Ân nhân của Thương Tín: Giúp người là đạo làm người, thấy họ khổ, mình không chịu được

"Mọi người hay nói, giúp lúc ngặt chứ không ai giúp lúc nghèo. Thì bây giờ là lúc ngặt. Tôi thấy anh Thương Tín khổ như thế mà không giúp thì không chịu được", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Mới đây, Thương Tín đã lên tiếng, nói rõ về khoản tiền 800 triệu được các mạnh thường quân hỗ trợ từ hồi tháng 2. Theo đó, ông đã mua một mảnh đất với mục đích sau này có tiền thì xây nhà cấp 4 ở, để khỏi phải sống cảnh nhà thuê, nhà mướn. 300 triệu còn lại ông dùng để đóng tiền bảo hiểm cho con.

Suốt thời gian qua, vì dịch bệnh nên Thương Tín không đi đóng phim, cũng không kiếm việc làm được nên rơi vào cảnh hết tiền, khó khăn chứ không hề ăn chơi cờ bạc như mọi người đồn. Ông cầm cự được là nhờ tiếp tế của mạnh thường quân và chính quyền địa phương trong lúc dịch bệnh căng thẳng.

Về sức khỏe hiện tại, sau lần đột quỵ hồi đầu năm, nghệ sĩ Thương Tín bị ảnh hưởng nặng nề. Ông đi lại khó khăn, hay mệt mỏi, máu không lên não được nên thường chóng mặt, ngã thâm tím cả người.

Ân nhân của Thương Tín: Giúp người là đạo làm người, thấy họ khổ, mình không chịu được - Hình 1

Thương Tín ở trong một khu trọ nhỏ, có khoảng chục phòng. Phòng rộng chừng 2 mét rưỡi, sâu 4 mét, thiếu ánh sáng, bí, ngột ngạt.

Ân nhân của Thương Tín: Giúp người là đạo làm người, thấy họ khổ, mình không chịu được - Hình 2

Nhạc sĩ Tô Hiếu tỏ ra rất thương cảm cho hoàn cảnh của Thương Tín. Anh nói, khi đã tận mắt chứng kiến điều kiện sống cực khổ của Thương Tín thì cho dù ai có nói gì đi nữa, anh vẫn giúp.

Là người trực tiếp tới tận nhà trọ thăm Thương Tín, chứng kiến điều kiện sống cũng như sức khỏe của ông, nhạc sĩ Tô Hiếu nói: " Trước mắt, tôi thấy anh Thương Tín khổ thật sự. Tôi không nghĩ anh Thương Tín ăn xài hết từng đó tiền chỉ trong thời gian ngắn đâu.

Vì thực tế là, anh ấy trọ trong một căn phòng nhỏ xíu, ngột ngạt như thế, đâu phải ở nơi sang trọng gì mà tốn kém. Mọi người bảo anh ấy nợ nần cờ bạc nhưng chuyện đó mình nghe mà không tận mắt thấy nên tôi không bàn tới.

Mọi người hay nói, giúp lúc ngặt chứ không ai giúp lúc nghèo. Thì bây giờ là lúc "ngặt" của anh Thương Tín. Khi tôi gặp anh Thương Tín rồi, trực tiếp thấy hoàn cảnh của anh ấy thì dù có ai nói ra nói vào thế nào, tôi cũng vẫn giúp. Bởi tôi tận mắt chứng kiến mà.

Giúp người cũng là đạo làm người. Mình thấy họ khổ như thế mà không giúp, mình không chịu được.

Còn việc cộng đồng mạng bàn tán, nghi ngờ, đặt câu hỏi, bày tỏ quan điểm thì tôi nghĩ, họ có quyền đó. Nhưng, hoàn cảnh của anh Thương Tín thế nào, anh ấy là người hiểu nhất".

Ngày hôm qua, nhạc sĩ Tô Hiếu đã ghé thăm nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, như anh chia sẻ, Thương Tín chưa có ý định dọn về nhà Tô Hiếu ở mà vẫn ở lại nhà trọ. Hỏi Tô Hiếu: "Nếu nghệ sĩ Thương Tín không về nhà anh ở, mà vẫn ở trọ thì anh có hỗ trợ tiền không", nhạc sĩ Tô Hiếu tâm sự:

Ân nhân của Thương Tín: Giúp người là đạo làm người, thấy họ khổ, mình không chịu được - Hình 3

Ân nhân của Thương Tín: Giúp người là đạo làm người, thấy họ khổ, mình không chịu được - Hình 4

Hôm qua, Tô Hiếu mua rất nhiều lương thực thực phẩm tiếp tế cho Thương Tín, đồng thời còn nhận lời nâng đỡ cả con trai Thương Tín trong sự nghiệp.

" Tôi đã nghĩ tới chuyện này rồi. Cho dù tôi có hỗ trợ tiền trọ mà Thương Tín không đi làm thì cũng không có tiền ăn. Để kêu gọi giúp đỡ Thương Tín thì rất khó.

Người muốn giúp, cũng bị ái ngại. Cho nên tôi nghĩ, nếu anh Thương Tín ở đó thì tôi không thể giúp được. Giúp ở rồi tiền đâu ăn, chưa kể lúc ốm đau, bệnh tật phải vào viện chữa trị nữa... rất nhiều thứ.

Con trai anh Thương Tín hiện tại ở Củ Chi nhưng hoàn cảnh khó khăn, phải lo vợ con nữa nên không giúp được cha. Vợ thì dẫn con đi rồi, nghề nghiệp bấp bênh, còn phải làm nuôi con nhỏ nữa".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Pax Thiên - Con nuôi Angelina Jolie bị bắt gặp đi dạo với gái lạ, vừa qua tuổi 18 liền có người yêu? 03:46Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Rò rỉ clip Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung, 1 câu nói để lộ mối quan hệ thật sau tranh cãi tiền nong08:33Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17

Tiêu điểm

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'
07:25:31 18/01/2022
NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc
09:26:47 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?
20:24:53 19/01/2022
Sốc: Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 bất ngờ qua đời vì tai nạn
22:43:24 19/01/2022
Song Ji A bị tẩy chay
20:14:36 19/01/2022

Tin mới nhất

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Có thể bạn quan tâm

Cựu giáo viên trường Chu Văn An: Kỷ luật chính là sức mạnh để dạy con nhưng quan trọng nhất là phải làm con phục

Học hành

06:01:00 20/01/2022
Có rất nhiều điều trong cuộc sống phải dùng kỷ luật, tuy nhiên kỷ luật không khô cứng mà phải làm con phục mới là điều cần hướng tới

Ăn quả vú sữa thế nào mới đúng: Dân mạng tranh cãi đủ kiểu về "phần màu tím", rốt cuộc có ăn được không?

Netizen

05:57:38 20/01/2022
Phải thừa nhận rằng, dù là một loại trái cây quen thuộc của Việt Nam, nhưng có lẽ không ít người vẫn tỏ ra khá bỡ ngỡ khi ăn quả vú sữa. Thậm chí, có không ít các ý kiến khác nhau về cách ăn của loại quả này. 

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn