Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình “đăng phây”

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh .

“Ê, Minh! Mày làm gì vậy? – Tao làm nhựa”

Q: Minh Nhựa là một nickname không sang chảnh như Minh Đô la, Minh Kim cương, Minh siêu xe sao anh chọn nó?

A: Tôi không chọn, bạn bè tôi đặt cho. Lũ bạn từng hỏi: Ê, Minh! Nhà mày làm gì? Tôi trả lời: Làm nhựa! Với cả tính tôi cũng nhây nhây, nhầy nhụa như nhựa đường vậy, thế là nickname Minh Nhựa ra đời.

(Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983 được biết đến là một đại gia “khét tiếng” Sài Gòn với việc sở hữu nhiều siêu xe . Minh Nhựa cũng chính là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người thừa kế cơ nghiệp này – PV).

5 năm trước có người thích và không thích nickname này. Bản thân cũng từng có ý định chối bỏ nó. Lúc ấy, tôi sống thoải mái quá nên không có thời gian định nghĩa, hay hướng cho mọi người nhìn thiện cảm nhất về nó. Hiện tại, khi đã định hình lại cách sống, cách chơi – tôi lại cảm giác nickname ấy không bao hàm sự ghen tị hay đố kị mà là gần gũi thân tình. Tôi của hôm nay không phải là Minh Nhựa của 5 năm trước.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 1

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 2

Minh Nhựa lái chiếc Mercedes-AMG G63 Edition – một con xe cực ngầu và đắt đỏ trong BST xế khủng của anh

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 3

Xế khủng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn khiến ai lướt qua cũng phải ngoái đầu nhìn lại

Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

Q: Anh nghĩ sao khi bằng tuổi anh có người vẫn còn độc thân mà anh đã lên chức ông ngoại ?

A: Khoa (Shark Lê Đăng Khoa, bạn thân Minh Nhựa – PV) gặp là cà khịa tôi, hay hỏi: “Hôm nay ông ngoại đi đâu đó?”. Tôi nghĩ mọi người ngưỡng mộ tôi vì có thể làm được những gì người ta chưa làm được. Và quan trọng là cuộc sống tôi tốt chứ không phải bất chấp để làm điều đó. Tôi nghĩ mình đã bước lên một level khác – level ông ngoại (dù tôi cũng đâu có muốn – cười).

Q: Là con trai duy nhất và là người thừa kế Công ty Nhựa Long Thành , anh đã được nuôi dạy theo cách đặc biệt nào?

A: Tôi không có quyền được chọn. Từ cái ăn, cái ngủ, cái mặc, cái học vấn… đều là bố mẹ tôi chọn. Tôi chỉ có quyền làm. Có rất nhiều người cảm thấy đó là áp lực. Nhưng đối với tôi, một khi ba mẹ đã chọn thì tôi sẽ “ừ” và làm điều đó happy hết mức có thể. Có thể khoảnh khắc đầu tôi sẽ không vui. Cảm xúc con người mà.

Bố mẹ tôi vĩ đại đến mức có thể ví như một điều gì đó nằm ngoài không gian, vượt xa sự tưởng tượng của tôi. Tôi tâm niệm bố mẹ hy sinh rất lớn, sao mình lại chọn sống theo cảm xúc cá nhân để sai với bố mẹ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 4

Ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì Minh Nhựa phải chịu cảm giác không ai chịu được từ bé

Q: Bố mẹ anh hẳn phải cho anh thấy họ đã vất vả đến thế nào, thì anh mới có thể đánh đổi sự tự do cá nhân vì lợi ích chung của gia đình?

A: Ba mẹ không bao giờ muốn tôi buồn. Dù bên ngoài có như thế nào thì lúc nào mở cửa ra ba tôi cũng tươi cười hỏi: Minh, hôm nay con sao rồi? Tôi biết sau lưng đó là một bức tranh không hề đẹp.

Nhà tôi trước đây rất nghèo, lợp trên kênh quận 6 mà sống, nhà hỏng thì rơi xuống nước. Cửa nhà tôi luôn có những lỗ hở, khi tôi nghe tiếng ba về tôi sẽ chạy ra đó để hí hí mắt dòm và tôi thấy sắc mặt ba tôi rất mệt mỏi. Nhưng khi mở cửa ra ba tôi lại khác. Tôi học được rằng: Nên nén những cảm xúc riêng tư, để tạo niềm vui cho người khác.

Và tôi đã trở thành người sống rất hay để ý cảm xúc của người khác. Vô hình trung, điều đó làm tôi rất áp lực. Tôi muốn tất cả mọi người đều vui trong khi không mấy người biết tôi đang vui hay buồn.

“Thử về nhà đòi hỏi ba mẹ mình mua cho chiếc xe 80 tỷ, coi ổng bả mua không”

Q: Có phần thưởng nào cho anh khi đã sống theo sự sắp đặt của bố mẹ từ A đến Z trong suốt nửa đời người?

A: Mẹ tôi luôn “say no” với tôi tất cả những vật chất. Con thích đồng hồ, con thích chiếc xe , con thích chiếc áo, con thích chiếc quần, mẹ nói đều nói: “Không, mẹ không bao giờ cho con điều đó”. Muốn có thì tôi… đi xin ba.

Ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả. Có rất nhiều người trẻ tuổi mua được xe sang, tôi không biết khoản chi đó từ đâu ra. Nhưng đối với tôi, tôi luôn khẳng định đó là ba tôi cho. Tôi không thể nào đi kiếm tiền để mua những chiếc xe 100 tỷ, 50 tỷ, 30 tỷ, 20 tỷ… tôi không thể làm điều đó. Không thể!

Tôi có học giỏi đến thế nào hay làm ra nhiều tiền đến mấy cũng sẽ không thể sống như hiện tại. Tiền mình làm ra mình xài nó sẽ kỹ hơn là tiền đi xin (cười). Nhưng tôi không bao giờ đi xin ba chiếc xe nào cả, ba rất thương và luôn luôn đi tìm chiếc xe tôi thích để tặng. Rất hiểu ý.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 5

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 6

Loạt xe trong gara nhà Minh Nhựa có những người cả đời phấn đấu cũng chưa chắc chạm tới (Ảnh: FBNV)

Q: Chia sẻ điều này, Minh Nhựa không sợ mọi người sẽ đánh giá anh là một thiếu gia sống xa hoa, chơi xe vang danh khắp chốn bằng tiền bố mẹ?

A: Mọi người thử về nhà đòi hỏi ba mẹ mình mua cho chiếc siêu xe 80 tỷ xem ổng bả mua không? Hoặc với thu nhập thấp hơn, bạn thử xin mua một chiếc xe Honda SH hay là Wave – gia đình có làm không? Ba mẹ làm có happy không hay họ là trong tâm lý bị ép?

Đối với tôi, xe ba tôi cho là một món quà. Đã là quà thì nó phải bắt nguồn từ sự tự nguyện, khác với vòi vĩnh.

Từ bé tôi đã phải sống và làm việc như những gì ba tôi mong muốn – điều đó có được đo bằng tiền không? 12 tuổi tôi đã phải follow theo ba tôi đi làm, 15 tuổi tôi đã phải học cách cầm nĩa cầm muỗng cầm name card như thế nào cho đúng là doanh nhân, những lúc đó mọi người biết tôi không? Vậy giá trị tôi đâu? Doanh số công ty tôi tăng trưởng, nhân viên phục tôi hơn, vậy những giá trị đó đâu?

Giá trị đó quy đổi thành tiền bằng những chiếc xe của tôi hợp lý không? 16 năm vào công ty làm với ba tới bây giờ, tôi chưa chia một đồng bạc nào của công ty cả.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 7

“Đối với tôi, xe ba tôi cho là một món quà, chứ không hề có sự vòi vĩnh nào trong đó”

Q: Shark Phú từng có phát ngôn: “Giàu thật ít ai để của cải ra ngoài, mấy ông không có gì mới khoe đi Rolls - Royce này kia”, anh có thấy “nhột” không?

A: Shark Phú nói đâu có sai. Ảnh nói đúng.

Đúng với khía cạnh của ảnh. Cái gì cũng có tính đa chiều, cũng có nhiều người mượn nợ chơi xe, có những người mong muốn đó là công cụ để tạo dựng hình ảnh, họ đều có mục đích hết. Nhưng chẳng qua là họ không đủ phước, thời thế không có nên công việc của họ không thuận lợi. Ý của Shark Phú chỉ muốn gửi gắm: Mình ở sức bật nào thì nên có cách sống và sử dụng phù hợp với nó. Tôi nghĩ là vậy.

Tôi không nghĩ shark Phú dùng câu nói đó để bài xích những người như tôi. Vì nếu muốn vậy đã ghi rõ tên tôi ra cho nó nhanh!

“Chồng phải nhớ vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng”

Q: Chia sẻ mình là một người sống rất cảm xúc và đôi khi bị hẫng vì người khác không hiểu, trong hôn nhân “lệch sóng” cảm xúc có khiến anh và Mina Phạm gặp rắc rối?

A: Bất lợi đó dường như nó xảy ra hàng ngày với tôi. Với không ai khác ngoài vợ tôi. Vợ tôi luôn luôn hỏi là tại sao mình phải sống cảm xúc như thế? Không phải cái gì mình muốn là được.

Tôi quay ngược lại nói với vợ mình: “Anh không kìm chế được cảm xúc là anh đang sống thật với chính mình”. Tôi cũng muốn thay đổi điều đó, nên lúc nào tôi bị over thì vợ tôi sẽ nhắc một cách khéo léo, tránh va chạm.

Vợ tôi hoàn toàn trái ngược với tôi, sống rất lý trí. Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi nào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 8

Minh Nhựa và vợ – Mina Phạm (Ảnh: FBNV)

Q: Câu nói nào của Mina Phạm khiến anh thấy cô ấy ngầu quá sức ngầu?

A: “Chồng phải nhớ, vợ là số 1, vợ luôn luôn đúng”. Tôi thấy câu này của vợ ngầu và cũng có lý. Khi mình tôn trọng một người thì mình phải tôn trọng tất cả những suy nghĩ tích cực và tiêu cực của họ miễn là mình có cách giải quyết sự tiêu cực để thành sự tích cực.

Khi mình làm được những gì họ muốn, họ sẽ happy (vui). Những gì mình làm không được hay không trúng thì họ cũng sẽ bỏ qua – mình cũng sẽ happy hơn.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 9

Q: Minh Nhựa có đặt nặng chuyện vợ phải vào bếp? Chiều lòng anh trong vấn đề ăn uống dễ hay khó?

A: Điểm yếu của tôi vẫn là về thức ăn. “Chúng ta có điều kiện thì tại sao lại chọn những gì thấp hơn?”. Trong một bữa ăn của tôi có một điều kiện cực kỳ khó mà nó cũng là cực kỳ dễ. Tôi có thể ăn đồ ăn dở, nhưng không thể ăn đồ ăn nguội. Còn về thức ăn, hiện tại tôi là người ăn chay trường nên chẳng cần tìm kiếm món ăn gì quý hiếm cả.

Ai cũng mong muốn vợ mình vào bếp, vậy mình có mong muốn vợ mình là người xinh đẹp, chỉn chu khoác tay mình đi ra ngoài không?

Nếu muốn ăn cơm vợ nấu, tôi sẽ nói: “Vợ ơi, chồng muốn vợ nấu cơm ngày mai nhé” và ngày mai cô ấy sẽ nấu, nhưng chỉ tới đó thôi. Những ngày khác vẫn phải có người giúp việc để lo chuyện bếp núc trong nhà.

Nếu vợ làm việc nhà hết thì tới lúc mình cần dẫn vợ đi diễn đầu tóc vợ sẽ như thế nào, làm sao cô ấy biết được mốt của tuần này tháng này ra làm sao để ăn mặc đẹp.

Cuộc sống chúng ta không thể nào đòi hỏi sự tuyệt đối. Nếu mình đòi hỏi đối phương điều đó thì mình sẽ là người khó chịu trước nè, vì cứ ngồi mình đợi hoài mà không thấy được đáp ứng.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 10

Minh Nhựa không đặt nặng vấn đề vợ phải vào bếp, anh muốn người phụ nữ bên cạnh mình biến hoá với nhiều màu sắc cá tính khác nhau hơn (Ảnh: FBNV)

Q: Chụp hình sống ảo cho vợ đăng “phây” có là một thách thức với Minh Nhựa?

A: Vợ chồng tôi hay có mâu thuẫn về việc này. Tôi vốn thích cái đẹp nhưng diễn biến tâm lý trong 1 buổi chụp ảnh thường sẽ là:

Tôi cầm máy lên và nói: Không đẹp!

Vợ tôi kêu: Chụp đi.

Tôi nhắc lại câu: Không đẹp! Vẫn muốn chụp đúng không…

Lúc đó thần sắc tôi chuyển qua không vui rồi. Nhưng vợ tôi sẽ nói một câu là: Nhưng em vui. Chồng có chụp không?

Oke chụp bụp bụp – tôi vẫn không có vui…

Ra đưa ảnh cho vợ coi, cô ấy bảo nhưng vợ thấy đẹp mà. Tôi bảo: Chồng thấy không đẹp vì chồng mong muốn thứ đẹp nhất dành cho vợ nhưng sorry nãy giờ chồng chưa có được cảm giác tốt để chụp. Thế là bắt đầu mâu thuẫn!

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 11

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 12

Chụp ảnh để Mina khen đẹp không hề dễ à nghen (Ảnh: FBNV)

Có những lúc vợ tôi giận bỏ không chụp nữa đi về. Tôi chạy ra năn nỉ giải thích. Nhưng vợ tôi thì không thích giải thích nhiều, thích là cô ấy được chiều trước.

Hiện tại thì khả năng chụp ảnh của tôi cũng lên tay rồi. Tôi hay lên Pinterest và Instagram quốc tế để học hỏi những góc ảnh đẹp. Vợ tôi rất giỏi về chỉnh ảnh, màu sắc. Nên sau khi chụp, tôi đưa ảnh về cho vợ tự chỉnh.

Đại đa số những bức ảnh mọi người thấy trên Facebook đạt số like nhiều nhất là do vợ chồng tôi tự chụp. Còn khi có êkip vào sẽ không bao giờ lên được như những gì vợ chồng tôi mong muốn vì chỉ có mình tôi biết vợ tôi muốn gì.

“Vì mình hiểu nhau quá nó hết phê”

Q: Vợ chồng Minh Nhựa có dùng chung tài khoản MXH và có biết hết mật khẩu điện thoại của nhau?

A: Câu này rất nhiều gia đình yêu thương nhau sẽ trả lời: Đã yêu thương nhau là không có gì giấu nhau.

Từ ngày lấy vợ, đếm cả mười đầu ngón tay mười lần ngón chân là số lần tôi có cơ hội chạm vào điện thoại vợ để mở tin nhắn lên, nhưng tôi không có nhu cầu làm việc đó.

Nó khác với điều mọi người đang nói – khi vợ chồng vui vẻ với nhau là tài khoản phải chia sẻ cho nhau, hoặc là không có bí mật. Tôi khẳng định mình không có bí mật nhưng tôi muốn vợ tôi có bí mật. Vì mình hiểu nhau quá nó hết phê. Để vợ tôi ghen tôi, thì tôi hổng có vui. Còn để tôi ghen với vợ tôi, thì tôi cảm thấy tôi hạnh phúc.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây - Hình 13

Minh Nhựa cho rằng vợ chồng mà biết nhiều về nhau quá nó hết phê (Ảnh: FBNV)

Tôi chỉ chọn chơi với người bạn nào mà vợ tôi thích. Và có một điều tôi chọn đó là không bao giờ đi riêng với một người bạn mà làm cho vợ mình lăn tăn, cảm thấy không an toàn. Tất nhiên là mọi người có thể thấy tôi ngồi một mình ở đâu đó. Nhưng đó là công việc.

Timeline của tôi trong ngày vợ tôi luôn nắm được. Mình phải tạo sự an toàn cho vợ mình thì mới tạo được sự an toàn cho mình. Sống với nhau mà chỉ toàn thấy rủi ro thì bản thân mình là người không vui trước, lúc nào cũng thấy lo lắng.

Cảm ơn những chia sẻ của anh Minh Nhựa.

Đại gia Minh Nhựa "thả nhẹ" bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng

Ngoài nổi tiếng về siêu xe, đại gia Minh Nhựa còn làm dân mạng phải bất ngờ với bộ sưu tập đồng hồ giá chiếc nào cũng đến chục tỷ đồng.

Là một vị đại gia nổi tiếng Sài thành, Minh Nhựa được xem là một người đàn ông "nghiện" tốc độ khi sở hữu cho mình dàn siêu xe có giá cả trăm tỷ đồng với những bá chủ về tốc độ như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Murcielago SV, McLaren 650S, Ferrari 458 Italia, Range Rover SVAutobiography LWB,...

Không dừng lại ở đó, sau khi lên chức ông ngoại, vị đại gia 8X này còn đang liên tục "SUV hoá" dàn xe của mình, đổi phong cách thay vì những chiếc xe thể thao, giờ đây đang chuyển sang những chiếc xe đầy sang trọng và có giá vô cùng đắt đỏ như Pagani Huayra, Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Cullinan, Mercedes-AMG G63 Edition 1...

Không dừng lại ở độ chịu chơi, liên tục tậu những chiếc xe "siêu phẩm" như cơm bữa mà mới đây đại gia Minh Nhựa chỉ cần "thả" nhẹ bức ảnh về bộ sưu tập đồng hồ của mình cũng đã khiến không ít người mê đồ hiệu choáng váng, vì không chỉ là những chiếc đồng hồ của những hãng thời trang nổi tiếng, mà một số chiếc trong bộ sưu tập thuộc hàng siêu giới hạn.

Đại gia Minh Nhựa thả nhẹ bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng - Hình 1

Xuất hiện từ chiếc hình bên trái là chiếc đồng hồ mang thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille phiên bản "ngọa hổ tàng long"(mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon). Chiếc đồng hồ này có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng.

Đại gia Minh Nhựa thả nhẹ bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng - Hình 2

Chiếc đồng hồ Richard Mille có giá bằng một chiếc xe siêu sang cũng được vị đại gia này nhanh tay sở hữu.

Không chỉ độc bởi nó có giá vô cùng đắt đỏ, mà chiếc đồng hồ này chỉ có 20 chiếc tương tự được sản xuất trên toàn thế giới.

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, trên thân chiếc đồng hồ còn được làm từ vàng và những kim loại quý, xung quanh được gắn kim cương khiến cho đại gia Minh Nhựa mặc dù chỉ diện chiếc áo sơ mi trắng thôi nhưng cũng khiến giới sành đồ hiệu phải vô cùng kính nể.

Đại gia Minh Nhựa thả nhẹ bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng - Hình 3

Chiếc đồng đồ thứ 2 xuất hiện làm người ta nhớ đến lần đầu chiếc đồng hồ này trên tay vị đại gia Sài thành là khi hộ tống con gái lớn lên Đà lạt chụp hình, trong lúc rảnh rỗi, đại gia 8X này cũng đã nhanh chóng làm vài kiểu ảnh với chiếc đồng hồ mình yêu thích.

Nhưng ngay sau đó giá của món đồ xa xỉ này đã được dân mạng tìm ra, chiếc đồng hồ mang phong cách rất hầm hố với phong cách vô cùng quý tộc có tên Richard Mille Dragon Jackie Chan Tourbillon - "siêu phẩm" chỉ sản xuất 3 chiếc trên toàn thế giới của đại gia họ Trần mới là tâm điểm. Theo tìm hiểu, giá của món hàng hiệu này trên thị trường là 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ).

Đại gia Minh Nhựa thả nhẹ bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng - Hình 4

Chiếc đồng hồ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình con rồng nổi 3D, đuôi và vây làm từ men nung xanh coban, phần đuôi có một viên Sapphire giọt lệ. Đây chắc hẳn là chiếc đồng hồ mà vị đại gia này khá tốn công sưu tầm, bởi số lượng vô cùng ít và giá cả cũng không phải là dễ chịu với một vật dụng để xem giờ.

Đại gia Minh Nhựa thả nhẹ bộ sưu tập đồng hồ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây choáng khi toàn siêu phẩm có giá cả chục tỷ đồng - Hình 5

Nếu ai đã yêu thích đồng hồ hiệu chắc hẳn sẽ không thể không biết tới thương hiệu Patek Philippe, hãng đồng hồ với những chiếc "phổ thông" cũng đã trên 500 triệu đồng.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G trên tay của đại gia Minh Nhựa cũng là một trong những siêu phẩm của hãng đồng hồ xa xỉ Patek Philippe, với mặt đồng hồ lịch lãm, mang phong cách cổ điển, nhưng giá của chiếc đồng hồ này cũng vào khoảng 10 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:341977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được00:11Thí sinh Olympia gây tranh cãi vì múa quạt theo Khá Bảnh ngày ấy: Đỗ đại học danh tiếng cả nước, những điều chia sẻ gần đây gây bất ngờ00:57Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm00:39Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32Sau 5 năm nhận nuôi bé Lào Cai bị suy dinh dưỡng, 9X thành tổng giám đốc, có thêm con01:00Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?00:43Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng00:10

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Đói quá bổ bưởi ăn, cô gái khiến người mẹ cười ra nước mắt khi nhìn thành quả "kiểu này sao dám cho về làm dâu!"
08:20:09 27/01/2021
Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường
15:02:33 27/01/2021
Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!
06:14:27 27/01/2021
“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng M-TP làm quảng cáo
14:29:32 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly
23:04:16 27/01/2021
Hậu ly hôn, Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào giữ gìn sức khoẻ
19:52:05 27/01/2021

Tin mới nhất

Thanh niên Nhật thắc mắc về mũ bảo hiểm "quốc dân": Có gì thần kỳ vậy?

22:31:56 27/01/2021
Sau chuyến công tác tại Việt Nam, thanh niên Nhật Bản đã đưa ra thắc mắc của mình về chiếc mũ bảo hiểm này trên trang cá nhân.

Cô dâu ngồi lì trong xe hoa vì đếm tiền, phản ứng của chú rể gây sốt

22:30:04 27/01/2021
Đã đến trước cửa nhà trai nhưng cô dâu vẫn chần chừ mãi không chịu xuống xe hoa, nguyên do phía sau khiến cư dân mạng ngao ngán lắc đầu.

Hậu ly hôn, nam thanh niên đem ảnh cưới ra đốt khiến dân tình xôn xao

22:23:36 27/01/2021
Chia tay xong chưa hẳn là chấm dứt hoàn toàn, phải xóa hết mọi hình ảnh, kỷ niệm cũ giữa cả 2 mới là điều mà anh chồng này cảm thấy thoải mái để làm lại từ đầu.

Người đàn ông mất cả tiền lẫn xe vì quên rút chìa khóa

22:22:15 27/01/2021
Chỉ vì quên rút chìa khóa mà một người tại Bình Dương đã bị mất cả 50 triệu đồng để trong cốp xe lẫn chiếc xe của mình.

Khi bạn đã quá “vã” thì đây chính là cách làm bản thân hạnh phúc

22:21:18 27/01/2021
Hình ảnh một cô gái trẻ tự chụp hình với bức tượng nam nhân ở tư thế cầu hôn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Chàng trai "của hiếm": Làm thân mọi shop bạn gái mua đồ để trả tiền hộ

22:13:51 27/01/2021
Anh chàng này đúng là mẫu bạn trai trong truyền thuyết. Dù bạn gái mua đồ gì, anh cũng luôn tìm cách trả tiền thay, còn năn nỉ chủ shop giữ bí mật cho.

Lộ diện trước ngày làm dâu hào môn, vòng 2 của Primmy Trương gây chú ý

22:12:43 27/01/2021
Lộ diện trong bức ảnh mới đây, Primmy Trương mặc một chiếc váy bó sát thấy rõ vóc dáng thon thả cân đối.

Xót xa cảnh bé gái lớp 4 ở Lai Châu phải địu em đi học

22:11:36 27/01/2021
Những hình ảnh về cô bé mới học lớp 4 nhưng đã phải đưa theo em tới trường đã làm cho nhiều người phải xót xa.

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa

22:05:26 27/01/2021
Những hình ảnh về mâm cơm bố mẹ chồng để phần lại do chính nàng dâu đăng tải đã khiến nhiều người phải xót xa.

MisThy thích thú khoe ảnh bên "hiện tượng gái Nhật đó"

22:03:15 27/01/2021
MisThy đọ sắc bên hiện tượng mạng gái Nhật đó, dân tình thắc mắc rằng liệu hai cô nàng hoạt ngôn này sẽ có màn kết hợp thú vị gì đây?

Kiếm tiền tỷ, các Youtuber hot nhất Việt Nam đóng thuế cực khủng

22:01:39 27/01/2021
YouTube là miếng bánh màu mỡ đang được nhiều người khai thác, thu về số tiền khủng. Nhưng bạn có biết các YouTuber phải đóng thuế bao nhiêu không?

"Hoàng thượng" mèo Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản

21:41:51 27/01/2021
Xuất hiện trên kênh NHK BS Premium của Nhật Bản, những chú mèo Việt Nam đã gây ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng bốn phương.

Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu

21:40:36 27/01/2021
Nhiều người bỏ hàng chục triệu đồng để mua bùa yêu, cuối cùng lại chỉ nhận được vố đau khi đã thất tình còn bị lừa tiền.

Nữ sinh Việt gây nhức nhối vì diện áo dài trắng với tất lưới "đánh cá"

21:38:05 27/01/2021
Hình ảnh cô gái mặc áo dài trắng tinh khôi nhưng lại để lộ quần tất lưới khiến dân tình không khỏi lắc đầu ngao ngán, cho rằng thời trang này thật khó hiểu.

Phản bác tin đồn chia tay, 9X đi Đà Lạt 2 năm về lấy chồng, sinh con

21:33:56 27/01/2021
Nhắc đến Đà Lạt, ngoài thiên nhiên thơ mộng, con người gần gũi, có một lời đồn khiến các cặp đôi trẻ luôn dè chừng khi đến đây, đó là đi du lịch về sẽ chia tay.

"Mặt dây máu": Bùa bình an dành cho người yêu làm giới trẻ phát cuồng

21:30:59 27/01/2021
Mặt dây chuyền máu đang trở thành thứ bùa cầu bình an khiến giới trẻ phát cuồng. Hàng chục nghìn đơn đặt hàng cho thứ bùa kỳ lạ này đã được bán ra.

Chồng đi đánh ghen, bị nhân tình của vợ ra tay nặng nề

21:28:09 27/01/2021
Phát hiện vợ được một người đàn ông lạ mặt đèo trên phố, người chồng đã chặn hỏi và rồi bị nhân tình của vợ đánh đấm túi bụi.

Ngày rằm cuối năm, giới trẻ đến chùa Hà cầu duyên để kịp có người yêu

21:27:06 27/01/2021
Ngày rằm cuối năm, các nam thanh nữ tú đổ về chùa Hà để cầu duyên, mong sao kiếm được người yêu cho kịp tới Tết.

Chàng trai đăng tin tuyển người thương 'con nhà lành', hứa hẹn 'làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu' gây sốt

21:22:42 27/01/2021
Nếu trở thành người yêu của anh chàng thì cô gái sẽ được hưởng những đặc quyền to đùng như Thưởng lễ tết, tiền quần áo, ăn trưa, đi lại, được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước…

Cô gái nhờ bạn chụp ảnh và cái kết 'đắng ngắt' cháy sáng không nhìn thấy phần đầu

21:19:46 27/01/2021
Thay vì vui mừng, cô gái chỉ biết ngậm ngùi khi nhận về những bức ảnh được bạn thân không có tâm chụp cho.

Linh Ngọc Đàm 'bà hoàng vạ miệng' của làng game Việt

21:18:49 27/01/2021
Linh Ngọc Đàm đã nhiều lần gây bão cộng đồng mạng với những phát ngôn cá nhân trong các thời điểm cộng đồng mạng vô cùng nhạy cảm.

Học quân sự nắng gió, hội trai xinh gái đẹp thần thái vẫn mê chữ ê kéo dài, nhan sắc "vượt mặt" cực phẩm NEU, FTU

21:11:05 27/01/2021
 Dàn cực phẩm mùa quân sự chỉ tranh thủ đứng một góc chụp hình nhưng cũng tạo ra sương sương cả album ảnh đẹp đấy nhé!

Âu Hà My ung dung đáp "có không giữ mất đừng tìm" khi được dân mạng khen đẹp và giàu cho kẻ phản bội sáng mắt

21:08:22 27/01/2021
Phía dưới bức ảnh của Âu Hà My, bạn bè và dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi.

Bị lộ bằng chứng ngoại tình, tỷ phú Amazon đòi anh trai bạn gái trả án phí 39 tỷ đồng, trong khi vợ cũ lại thể hiện đẳng cấp vượt trội

21:05:01 27/01/2021
Mới đây, tỷ phú Amazon đã đòi anh trai của bạn gái phải bồi thường một khoản tiền khổng lồ sau khi làm rò rỉ bằng chứng ngoại tình của ông.

Xe tải tông nhau khiến hàng trăm chiếc iPhone nằm la liệt trên đường, rất may không có ai "hôi của"

21:00:13 27/01/2021
Cảnh tượng này khiến ai đi qua cũng phải ngó vào để hóng hớt. Thậm chí, nhiều người còn tưởng đang có dịp... xả hàng cuối năm.

Cụ bà cưỡi "Tiểu Long Nhân" về nhà bị cảnh sát giao thông bắt lại, cư dân mạng thấy đáng yêu nhưng nguồn cơn câu chuyện lại đáng suy nghĩ

20:52:39 27/01/2021
Trang 163 đưa tin, gần đây có một cụ bà ở Tô Châu, Giang Tô (Trung Quốc) khi đang trên đường về nhà đã bị cảnh sát giao thông chặn lại với lý do điều khiển phương tiện nguy hiểm, dễ dẫn đến tai nạn trên đường.

Mất ví nhưng gọi 10 bạn đều bị từ chối, chàng du học sinh tưởng mất Tết bất ngờ gặp rất nhiều "cứu tinh"

20:25:17 27/01/2021
Về nhà lúc 2h sáng, chàng trai mừng thầm vì chuyến đi quá ý nghĩa. Câu chuyện xảy ra cách đây 10 năm nhưng anh không thể nào quên.

'Bạn trai nhà người ta' sợ người yêu đói khi làm tóc liền tức tốc đi mua trà sữa và bánh 'tiếp tế' tận nơi

19:58:53 27/01/2021
Hóa ra trên đời vẫn tồn tại nhiều câu chuyện ngôn tình, tiếc rằng không phải ai cũng may mắn trở thành nữ chính mà thôi!

Bức ảnh gây bão: Ông cố bế cháu gái trên tay, 20 năm sau bế con của cháu gái đúng cùng một tư thế

19:56:13 27/01/2021
Dù cách nhau một hay nhiều thế hệ, nhưng những hình chụp so sánh cha mẹ và con cái giống hệt nhau từ khuôn mặt đến cách tạo dáng đều khiến nhiều người xem không khỏi kinh ngạc.

Lắng nghe cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ chia sẻ về những khó khăn của công việc dược sĩ tại Mỹ

19:54:10 27/01/2021
Để làm dược sĩ tại Việt Nam đã cần đòi hỏi chuyên môn và năng lực rất cao, vậy để một người Mỹ gốc Việt theo đuổi ngành dược sĩ tại Mỹ và có được công việc ổn định cần đối mặt với những khó khăn, thử thách nào?

Có thể bạn quan tâm

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế Haute Couture tôn vóc dáng đồng hồ cát, nhưng lại vướng nghi án "đồ đạo nhái"

Phong cách sao

04:38:23 28/01/2021
Thiết kế váy mà Lý Nhã Kỳ diện lại hao hao với thiết kế mà diễn viên Christina Ricci diện tại thảm đỏ Met Gala 2011.

Ngọt lịm tim với BST áo dài mẹ và bé mang tên “Ý Xuân”

Thời trang

04:37:10 28/01/2021
Trong những dịp Tết đến xuân về, hình ảnh những em bé dễ thương cùng mẹ dạo bước trong tà áo dài luôn có một nét đẹp ngọt ngào mà khó quên.

8 cách chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả

Làm đẹp

04:19:03 28/01/2021
Những bước chăm sóc đơn giản kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc thêm khỏe mạnh.

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.