Con trai NSND Hồng Vân vừa thi đỗ trường đại học điện ảnh thuộc Top 5 Hoa Kỳ

Theo dõi VGT trên

Được biết, ngôi trường con trai NSND Hồng Vân trúng tuyển mang tên Chapman University, thuộc Top 5 trường đại học điện ảnh danh tiếng của Hoa Kỳ.

Trên Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân vừa thông báo con trai cô – Khôi Nguyên đã thi đỗ vào trường điện ảnh Chapman University của Hoa Kỳ. “ Vỡ oà với niềm vui về thằng con trai của ba mẹ! Vậy là ba con đã có hậu duệ rồi. Không bõ công những cóp nhặt, tích luỹ con hả? Chúc mừng cha con mấy người nha! Ganh tỵ với ông Tuấn Anh quá nè!” , NSND Hồng Vân viết.

Theo đó, Chapman University không chỉ là trường điện ảnh thuộc Top 5 tại Hoa Kỳ mà tỷ lệ nhận vào được xếp vào danh sách cực khó – chỉ 10% trong tổng số sinh viên ngành điện ảnh của toàn nước Mỹ. Điều này đủ nói lên sự xuất sắc mà Khôi Nguyên – con trai NSND Hồng Vân đã đạt được.

Con trai NSND Hồng Vân vừa thi đỗ trường đại học điện ảnh thuộc Top 5 Hoa Kỳ - Hình 1

Với năng khiếu nghệ thuật, cuối cùng, con trai NSND Hồng Vân đã thi đỗ vào ngôi trường điện ảnh danh tiếng tại Hoa Kỳ để rèn luyện trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khôi Nguyên, hay còn được biết đến với biệt danh Trê Phi là con trai riêng của NSND Hồng Vân với người chồng đầu. Từ nhỏ, Khôi Nguyên đã sang Mỹ du học với chị gái. Sinh năm 1997, năm nay anh chàng tròn 22, cao tới 1m80. Khi còn nhỏ, cậu và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Lớn hơn một chút, Khôi Nguyên thực hiện các clip cover và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi có thời gian rảnh, Khôi Nguyên dành thời gian để về thăm gia đình tại Việt Nam. Dù không chung dòng m.áu nhưng Khôi Nguyên và chị gái đầu đều xem nghệ sĩ Lê Tuấn Anh là thần tượng. Cả hai rất nghe lời và yêu thương bố mẹ.

Con trai NSND Hồng Vân vừa thi đỗ trường đại học điện ảnh thuộc Top 5 Hoa Kỳ - Hình 2

Con trai NSND Hồng Vân vừa thi đỗ trường đại học điện ảnh thuộc Top 5 Hoa Kỳ - Hình 3

Mới 21 t.uổi nhưng con trai NSND Hồng Vân đã cao 1m80, sở hữu ngoại hình điển trai và có niềm đam mê lớn với nghệ thuật.

Theo Helino

Con "cưng" sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người "thắt lưng buộc bụng", người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí

Bất ngờ trước cuộc sống con sao Việt ở nước ngoài, không phải ai cũng sung sướng, đủ đầy như công chúng thường nghĩ.

Nguyễn Thảo Nguyên - con gái nghệ sĩ Trung Dân: tự bươn chải k.iếm t.iền từ việc đi rửa chén, dọn phòng, thậm chí chà toilet khách sạn.

Video đang HOT

Thảo Nguyên sinh năm 1994, là con gái lớn của nghệ sĩ Trung Dân. Sau khi tốt nghiệp Đại học RMIT tại Việt Nam, cô du học Úc chuyên ngành quản lý và điều hành phát triển du lịch. Theo lời kể của nghệ sĩ Trung Dân, ở nhà Thảo Nguyên ít khi phải phụ việc nhà vì gần như mẹ lo hết. Khi qua Úc tu nghiệp, cứ nghĩ trong đầu, nếu con thích thì ở lại, không thích thì về Việt Nam, gia đình lo.

Nhưng không ngờ, qua Úc lại là một bước ngoặt trong đời cô con gái nhỏ. Điều khiến chú rớt nước mắt là con mình ở Việt Nam gần như chỉ biết đi học, đến chuyện nấu ăn cũng mẹ lo, thế nhưng khi sang nước ngoài, cô lại tự bươn chải k.iếm t.iền từ việc đi rửa chén, dọn phòng, thậm chí chà toilet khách sạn. Vì không muốn gia đình phải lo, những khoản t.iền Thảo Nguyên kiếm được chủ yếu chi trả cho các khoản sinh hoạt, thuê nhà và kể cả học phí ở trường.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Dân từng rơi nước mắt khi kể về cuộc sống của con gái nơi trời Tây.

"Có lần nó bưng bê phục vụ nhà hàng quán ăn, vì chưa quen nên làm bể đồ và bị trừ sạch lương. Tôi nghe con nói vừa đau, vừa xót. Tôi quay mặt đi mà chảy nước mắt nhưng tôi chấp nhận để con mình làm, để nó hiểu giá trị của đồng t.iền, của sức lao động là như thế nào" -nghệ sĩ Trung Dân xúc động nói.

Võ Lê Thành Vinh - con trai nghệ sĩ Hoài Linh: Từ con số 0 nỗ lực 200% trở thành kỹ sư của hãng American Airlines

Võ Lê Thành Vinh là một trong 2 người con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh nhưng danh hài không công khai vì lo sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống con mình.

Ngay từ nhỏ Thành Vinh đã có đam mê mãnh liệt với máy bay, giấc mơ ngày bé theo đuổi anh đến khi trưởng thành. Học hết cấp 3, anh sang Mỹ theo học cao đẳng ở University of Texas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như suy nghĩ của chàng trai trẻ. Rào cản về ngôn ngữ khiến anh gặp khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống và việc học nơi đây. Ở Việt Nam, Thành Vinh cũng học tiếng Anh nhưng vì không thực hành nhiều nên "vốn liếng" bị hao hụt. Anh mất 2 năm để học lại từ đầu, nỗ lực hơn 200% để không bị tụt lại phía sau.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 2

Hoài Linh và con trai đang sinh sống tại Mỹ.

Thành Vinh nói với người thân rằng ở trường, bạn bè học một hiểu một, còn anh chưa quen với ngôn ngữ nên phải về nhà học thêm mới hiểu được bài giảng. Không nản, anh tiến từng bước một, kiên trì trước con đường gian truân. Đến khi đuổi kịp bạn bè, chàng trai sinh năm 1990 lại theo đuổi mục tiêu cao hơn. Thấy có người học giỏi, Vinh cũng tự nhủ phải làm cho bằng được.

Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, cuối cùng mong ước của anh cũng trở thành hiện thực. Anh may mắn là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines.

Ngoài ra, anh cũng dành nhiều lời khuyên cho các du học sinh muốn thành công ở xứ người. Anh nói mình không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn người khác để dễ hòa nhập ở môi trường mới.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 3

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 4

Từng vướng rào cản về ngôn ngữ, song Thanh Vinh cố gắng là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 5

So với nhiều du học sinh, cuộc sống của Thành Vinh thoải mái hơn rất nhiều nhờ công việc ổn định.

Khôi Nguyên - con trai NSND Hồng Vân: tự động cắt giảm chi phí, "thắt lưng buộc bụng" dành t.iền trang trải cuộc sống

Khôi Nguyên là con trai riêng của NSND Hồng Vân với người chồng đầu. Từ nhỏ, cậu bé đã sang Mỹ du học với chị gái. Sinh năm 1997, năm nay anh chàng tròn 22, cao tới 1m80. Khi còn nhỏ, cậu và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Lớn hơn một chút, Khôi Nguyên thực hiện các clip cover và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đi du học 8 năm nhưng từ 7 năm trước, khi mới học lớp 11, Khôi Nguyên đã bắt đầu làm thêm. Anh làm tất cả những công việc bán thời gian mà du học sinh Việt Nam thường làm, dù gia đình có khả năng lo liệu hoàn toàn cho anh.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 6

Ngày nhỏ, Khôi Nguyên từng tham gia một số vai phụ trên sân khấu và truyền hình. Nổi bật nhất là vai Minh Tuấn trong phim Gia đình phép thuật.

"Sang đây, tôi bắt đầu biết tự lập. Tháng nào ba mẹ cũng gửi t.iền qua nhưng tôi xót lắm. Số t.iền ba mẹ gửi ở Việt Nam là con số rất lớn nhưng ở đây lại không đáng bao nhiêu", anh chia sẻ, "Bản thân ba mẹ dù có là nghệ sĩ thì làm việc cũng rất cực, đi diễn đến nửa đêm".

Khôi Nguyên tự động cắt giảm dần những chi phí phụ thuộc vào ba mẹ. Hiện tại Hồng Vân chỉ lo t.iền học, những chi phí khác anh đều tự lo liệu. Thỉnh thoảng, ba mẹ lại sang Mỹ thăm 2 chị em Khôi Nguyên.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 7

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 8

Anh chàng sớm tự lập, k.iếm t.iền trang trải việc học bằng những công việc làm thêm bán thời gian.

Ana Trương - con gái Mỹ Linh, Anh Quân: Đi làm ở Việt Nam để tiết kiệm t.iền du học Mỹ

Anna Trương được biết đến là cô con gái xinh đẹp và tài năng của nữ ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Thành tích học tập đáng nể của cô nàng càng khiến các fan nể phục. Được biết cô gái sinh năm 1994 từng thi đỗ vào trường Berklee College of Music, một ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới tại Mỹ.

Mặc dù ở Việt Nam, Anna Trương được xem là 1 hot girl và khá nổi tiếng nhưng khi qua Mỹ và học tập ở Berklee, cô lại có cuộc sống khác hẳn. Không còn là tâm điểm của sự chú ý, Anna Trương cũng nỗ lực học tập như bao nhiêu học viên khác của trường. Đôi khi, cô nàng cũng gặp phải những áp lực nhất định vì sống trong môi trường "toàn các bạn tài năng".

Nhưng cô cho biết, chính điều này lại là động lực giúp cô cố gắng hơn nữa: " Tất nhiên là học ở 1 ngôi trường toàn những người giỏi thì mình không thể tránh khỏi những áp lực. Nhưng tôi nghĩ, nếu mình cứ ở mãi trong 1 môi trường toàn các bạn như mình hoặc kém hơn mình thì sẽ chẳng bao giờ mình tiến bộ được. Tôi rất hài lòng với môi trường hiện tại".

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 9

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 10

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 11

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 12

Cuộc sống nơi trời Tây nhiều lúc khiến Anna Trương cảm thấy áp lực. Toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập là từ số t.iền mà Anna tiết kiệm trước đó khi đi làm tại Việt Nam.

Anna cũng cho hay, cuộc sống của cô ở Mỹ hoàn toàn không "như mọi người tưởng", vì chi phí trang trải cho cuộc sống ở đây khá đắt đỏ "Toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập là từ số t.iền mà tôi tiết kiệm trước đó khi đi làm tại Việt Nam. Ngoài ra, bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh cũng phải hỗ trợ thêm khá nhiều".

Trong quan niệm của nhiều người, là con sao Việt được đi du học, được ra nước ngoài chắc chắn sẽ có cuộc sống sung túc. Nhưng thực tế cho thấy những trải nghiệm bằng mồ hôi và nước mắt của họ đã để lại những bài học và giá trị lớn cho những bạn trẻ ngày nay sống có ý thức hơn. Họ đã không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn người khác để dễ hòa nhập ở môi trường mới cũng như đạt được những thành tích như ngày hôm nay.

Theo Helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay
16:10:07 17/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Công khai ly hôn 'streamer giàu nhất Việt Nam', dời biệt thự bạc tỷ Xoài Non hiện sống ra sao?
07:05:36 19/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn
06:48:08 19/06/2024
Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ
06:15:27 19/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ
06:30:25 19/06/2024

Tin mới nhất

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

06:18:14 19/06/2024
Khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công Phương Trang về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?

23:25:48 18/06/2024
Sở dĩ Thúy Nga bị hỏi về Chế Phong vì thời gian gần đây cô liên tục xuất hiện cùng anh và đi với nhau nhiều tới mức bị đồn đang quen nhau.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...

22:40:13 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm vừa có những phút trải lòng về việc trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng. Người đẹp cũng thoải mái khi nói về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Lương Thế Thành.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

'MC 3 thứ tiếng' Thu Thảo: Không ngại đi dẫn đám cưới

22:20:22 18/06/2024
MC Thu Thảo vừa có những chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc MC, đồng thời nêu quan điểm về việc dẫn dắt sự kiện tiệc cưới.

Có thể bạn quan tâm

Mối tình duy nhất được công khai của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Sao châu á

08:49:45 19/06/2024
Trong Câu chuyện Hoa Hồng , nữ chính Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng) có 4 mối tình khắc cốt ghi tâm. Ngoài đời, cô là minh tinh nổi tiếng, giàu có của làng giải trí Hoa ngữ nhưng lận đận tình duyên.

Nhân viên được thuê giao hàng chiếm đoạt hơn trăm triệu đồng của chủ

Pháp luật

08:49:10 19/06/2024
Trong lúc tài xế đang giao hàng cho một cửa hàng tạp hóa ở tổ dân phố 1, thị trấn La Hà thì Thuận đã mang theo túi xách cùng với số t.iền khoảng 120 triệu đồng bỏ trốn.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P3)

Góc tâm tình

08:48:58 19/06/2024
Tôi ám ảnh mỗi khi thấy bông hoa hồng trắng hay món quà đặt trước cổng. Bởi tôi thừa biết người gửi là ai. Sau đám cưới không thành, tôi bị một cú đả kích lớn nên lúc nào cũng trong tình trạng ủ rũ, u sầu.

Mai Phương Thúy lộ vóc dáng nuột nà, tung ảnh dạo phố cùng vòng eo con kiến gây sốt

Người đẹp

08:35:13 19/06/2024
Mai Phương Thúy khoe vóc dáng thon gọn khi dạo phố, để lộ điểm vàng trên cơ thể khiến nhiều người mê mẩn. Body của Mai Phương Thúy được đ.ánh giá là ngày càng thăng hạng và không còn mất cân đối như trước đó.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

Hậu trường phim

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Nghĩa phát hiện Kitty là con ruột, An Nhiên lập tức hành động

Phim việt

08:31:06 19/06/2024
Nếu biết Kitty là con ruột Nghĩa, khán giả lo rằng An Nhiên sẽ làm hại đ.ứa t.rẻ. Có lẽ đây cũng là lý do Hà đã giữ bí mật thân phận con gái mình suốt bao năm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng

Phim châu á

08:27:29 19/06/2024
Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết.

Sư tử đực có hành động bất ngờ ngay giữa cuộc chiến gay cấn với báo hoa mai

Lạ vui

08:03:08 19/06/2024
Thực tế, kết thúc cuộc chiến, đàn sư tử đã để lại xác báo cho những kẻ ăn thịt động vật c.hết, từ đó tiếp tục chu trình của chuỗi thức ăn.

Bệnh sởi quay trở lại, cảnh báo 'khoảng trống miễn dịch' trong cộng đồng

Sức khỏe

08:01:59 19/06/2024
Việc bệnh sởi xuất hiện trở lại là điều đáng lo ngại, cần có những biện pháp mạnh mẽ và nhanh chóng hơn để tránh dịch lây lan, chúng tôi đề xuất phương án mở rộng độ t.uổi, đối tượng được tiêm chủng vaccine , Tiến sĩ Nguyễn Vũ Thượng nhậ...

Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm nức mũi, ăn với cơm cũng ngon, đem nhậu "lai rai" cũng hợp

Ẩm thực

07:36:36 19/06/2024
Thịt ba chỉ có thể được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó ba chỉ nướng riềng mẻ cũng là món cực hấp dẫn, được lòng người thưởng thức.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

Nhạc quốc tế

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.