Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi

Con trai phải nằm viện, thiếu tiền nên tôi đành cắn răn vay 50 triệu của bố vợ. Theo thỏa thuận, tôi sẽ trả lại ông 70 triệu trong hai năm.

Tôi đã kết hôn được 5 năm. Tính cả từ lúc hẹn hò đến khi về chung một nhà, tôi và vợ đã bên nhau 7 năm. Nhìn lại quãng thời gian đã qua thực sự không dễ dàng gì với vợ chồng tôi. Cách đây 7 năm, tôi chỉ là một cậu sinh viên mới ra trường, đang làm kế toán cho một công ty với mức lương 5 triệu/tháng. Vốn là một người trầm tính nên mặc dù đã đi làm nhưng tôi có rất ít các mối quan hệ bạn bè. Sau giờ làm việc, tôi thường ở nhà đọc sách và lướt internet, hoặc đi câu cá một mình.

Thói quen ấy đã gắn với tôi rất lâu, vì vậy đã 27 tuổi rồi mà tôi vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Cho đến khi gặp vợ mình trong bữa tiệc sinh nhật một bạn học cấp 3, tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Giây phút gặp Xuân, tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi chủ động xin làm quen với Xuân và một tháng sau, vì cảm mến tính cách trung thực của tôi nên Xuân đã đồng ý nhận lời yêu. Chúng tôi đã hẹn hò một năm trước khi gặp mặt bố mẹ hai bên.

ADVERTISEMENT

Sau khi về nhà Xuân chơi, tôi mới biết gia đình em làm kinh doanh. Tuy chỉ buôn bán nhỏ nhưng xét về điều kiện kinh tế thì cũng tốt hơn nhà tôi rất nhiều. Bố mẹ Xuân không thích tôi nên đã ép hai đứa chia tay, nhưng vì thấy con gái quá si tình nên ông bà đành miễn cưỡng đồng ý.

Năm thứ hai sau khi kết hôn, chúng tôi vay tiền họ hàng mua được một căn nhà nhỏ. Khi ấy, vợ cũng sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, cuộc sống của tôi diễn ra thật tốt đẹp và hạnh phúc. Dù hàng tháng phải trích tiền ra lo trả nợ khá căng thẳng nhưng chỉ cần nhìn thấy vợ con là mọi buồn phiền như tan biến hết, có khó khăn đến đâu tôi cũng cố gắng nỗ lực hết mình mà vượt qua.

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện không còn mãi màu hồng như vậy nữa. Khi con trai tôi lên hai tuổi thì đột ngột ốm nặng phải nhập viện. Lúc đó tôi mới trả hết nợ nhà, bố mẹ tôi năm ấy cũng mổ xẻ nên tốn một khoản tiền không nhỏ vào viện. Hết chuyện này đến chuyện khác kéo đến khiến số tiền tiết kiệm ít ỏi chẳng đủ chi tiêu. Trong khi đó bác sĩ nói con trai tôi nằm viện phải đóng 50 triệu, không biết xoay sở như thế nào nên bất đắc dĩ tôi đành phải sang vay tiền bố mẹ vợ.

Video đang HOT

Khi tôi đến nhà bố vợ giải thích mục đích của mình, ông đồng ý cho vay tiền nhưng lại yêu cầu tôi viết giấy vay nợ và phải trả cả gốc lẫn lãi là 70 triệu trong hai năm. Đúng là khi hoạn nạn mới biết ai thương mình thật lòng, đứng trước yêu cầu của bố vợ, tôi cảm thấy nhục nhã vô cùng. Định đứng dậy bỏ về khỏi vay mượn nữa nhưng khi nghĩ đến con trai đang nằm viện, nếu không đóng đủ tiền thì thằng bé sẽ gặp nguy hiểm nên tôi đành cắn răn làm theo yêu cầu của bố vợ.

Sau khi được chữa trị kịp thời, sức khỏe con trai tôi cũng dần tốt lên, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện trả nợ. Tôi thề sẽ phải trả lại số tiền đã nợ bố vợ càng sớm càng tốt, và chẳng bao giờ quên được “lòng tốt” mà ông dành cho mình.

Tôi làm ngày làm đêm để sớm trả tiền cho bố vợ. Hôm vừa rồi, thấy đã gom đủ số tiền, tôi đến nhà bố vợ sớm và đưa cho ông 70 triệu như đã hứa. Trái với những gì tôi tưởng tượng trong đầu, khi đưa tiền cho bố vợ, ông vừa cười vừa tâm sự: ” Bố biết con rất giữ lời hứa. Sở dĩ, bố bắt con viết giấy ghi nợ là mong con phấn đấu nhiều hơn, tạo động lực làm việc tốt hơn thôi. Số tiền này bố cho thằng Tít mua sữa nhé”. Nói xong, bố vợ xé bỏ tờ giấy ghi nợ vứt vào thùng rác.

ADVERTISEMENT

Sau khi nghe bố vợ giải thích, mặt tôi cứ nghệt cả ra, chẳng hiểu chuyện gì. Mãi sau mới thốt lên được câu cảm ơn bố vợ, không ngờ ông lại có suy nghĩ sâu sắc như vậy. Về nhà, tôi kể lại chuyện vay nợ cho vợ nghe. Cô ấy cứ cười tôi suốt, nói tôi dễ bị lừa, làm gì có chuyện bố mẹ đi bắt con phải viết giấy ghi nợ bao giờ, rồi bố mẹ nào mà chẳng thương con. Nghe vợ nói tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều, thấy mình đúng là ngố tàu thật. Nhưng cũng nhờ bố vợ dạy cho một bài học như thế mà tôi hiểu hơn về bên nhà vợ và thêm yêu quý cũng như trân trọng tình cảm gia đình hơn.

(vuphong…@gmail.com)

Bạn trai mắng "chưa qua cửa nhà chồng mà đã hỗn", tôi đáp lại "may chưa dẫm vào cửa nhà anh"

30 chưa phải là Tết, may mà nhìn rõ cái nết của gia đình chồng nên tôi đã kịp quay xe ngay và luôn!

Đến giờ này khi về báo tin hủy cưới cho bố mẹ xong rồi, tôi vẫn chưa tin là mình có thể "ngầu" đến như thế. Nghĩ lại thì tôi cũng không thấy tiếc lắm, dù phí mất 2 năm thanh xuân vì một thằng con trai không ra gì.

Năm nay tôi 26 tuổi, chưa già nhưng cũng được tính là không còn trẻ lắm. Sau khi trải qua vài mối tình dở hơi, tôi gặp Toàn trong một buổi ngồi cafe một mình cách đây 2 năm, rồi chúng tôi yêu nhau cho đến khi quyết định về chung một nhà vào dịp sinh nhật tôi cuối tháng 7 vừa qua.

Toàn bảo tôi cho anh nợ chiếc nhẫn cầu hôn, vì dịch nên đợt này anh đi làm không được nhiều tiền như trước. Tôi vui vẻ đồng ý vì nghĩ trước sau gì cũng quản hết tiền bạc của chồng, trừ một vài tật xấu như hút thuốc với mê game thì Toàn cũng khá yêu chiều tôi. Cưới về chắc cũng không đến nỗi, nên tôi quyết định theo Toàn về nhà gặp bố mẹ anh báo tin kết hôn.

Yêu nhau 2 năm nhưng tôi mới về nhà bạn trai chơi vài lần, lần nào cũng ăn mỗi bữa cơm rồi đi luôn vì bận công việc. Lần này tôi xin nghỉ phép hẳn mấy hôm, định bụng về nhà chồng tương lai trải nghiệm cảm giác làm dâu sớm một chút. Từ Hà Nội về Hải Phòng không xa lắm, nhưng tôi cũng chuẩn bị đủ thứ như đi du lịch, còn mang theo 2 con vịt quay đặc sản quê nhà để biếu bố mẹ chồng tương lai.

ADVERTISEMENT

Bạn trai mắng chưa qua cửa nhà chồng mà đã hỗn, tôi đáp lại may chưa dẫm vào cửa nhà anh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thấy chúng tôi về chơi thì bố mẹ Toàn vui lắm, đứng đón từ sáng tới trưa, nhưng bỗng dưng tôi cảm giác có gì đó lạ lùng. Nếu trước đây mẹ Toàn xởi lởi vô tư thì lần này lại tỏ thái độ hơi khách sáo, lại còn bắt tôi bỏ giày bên ngoài hiên để đi chân đất vào nhà dù mấy lần trước không như thế. Tôi đi rửa mặt mũi chân tay thì mẹ anh cũng đi theo, nhắc khéo tôi về cái váy hơi ngắn đang mặc trên người. Tôi biết ý nên vội đi thay bộ đồ dài rồi tự giác vào bếp dọn cơm.

Biết chúng tôi về bàn chuyện cưới xin nhưng bữa cơm đầu tiên mẹ anh chỉ nấu mỗi rau cải luộc, thịt mỡ rang và một đĩa lạc rang đen thui (?!?) Tôi cố bấm bụng không thắc mắc về mâm cơm đạm bạc, mang túi đựng 2 con vịt quay ra cho cả nhà thưởng thức. Không ngờ mẹ Toàn lại nhếch mép nói món vịt quay này ở thành phố mua đâu cũng được, gia đình Toàn chẳng bao giờ ăn thứ kém sang như vậy! Tôi giận tím ruột gan nhưng vẫn nhẫn nhịn, đợi mẹ Toàn mỉa mai xong tôi mới tươi cười đáp lại:

ADVERTISEMENT

- Vâng thế để cháu xách về tặng người khác, chứ ở đây một hôm cháu nhìn quanh thấy nhà cô cũng không có chỗ nào xứng để bày món này, bát đũa cũng không có cái nào tử tế để ăn. Với bố mẹ cháu thì con gái quý hơn cả vàng bạc, cháu sợ bố mẹ không đồng ý gả cháu vào nhà mình đâu vì có khi chẳng tương xứng. 2 năm trước Toàn sống chết đòi theo đuổi cháu, bao nhiêu lần cháu đá anh ấy đều chạy theo van xin, lần này về nhà bác là do Toàn năn nỉ bảo muốn cưới. Nhưng cháu nghĩ lại rồi, bác cứ giữ con trai lại mà quản, chứ cháu còn trẻ trung xinh đẹp nhiều người theo, cháu không cưới Toàn đâu bác ạ! Chào bác cháu về!

Nói xong tôi đi lấy đồ đạc rồi xỏ giày bước thẳng ra đường gọi taxi, Toàn chạy theo kéo lại sỗ sàng bắt tôi phải xin lỗi mẹ anh rồi mới được đi. Tôi cầm túi vịt mở ra đổ thẳng lên đầu Toàn, nước mỡ thịt chảy xuống ngập ngụa, anh ta rú lên chỉ vào mặt tôi:

- Cô bị điên à? Chưa bước vào nhà tôi làm dâu mà đã giở trò khốn nạn như thế này à!!!

Tôi "chặt" lại ngay không kiêng nể:

- Ôi thế may quá tôi lại chưa dẫm lên cửa nhà anh nổi 1 ngày cơ. Ai vô phước mới vớ được anh làm chồng!

Cả nhà Toàn chạy ra, mẹ anh ta hốt hoảng gào lên chửi tôi là con mất nết hay xấu xa gì đó chả nhớ rõ. Lên xe xong tôi chặn hết mọi đường liên lạc của Toàn, hủy cả trên mạng xã hội. Không hiểu sao từ lúc ra khỏi cái nhà đấy tôi thấy lòng nhẹ nhõm lạ thường. Chắc mẹ Toàn cố tình ra oai mẹ chồng để dọa tôi, nhưng xui cho bà là tôi đâu có hèn nhát như thế! Tôi sẽ không bao giờ là một đứa con dâu hư láo, nhưng mẹ chồng cũng phải lựa người tử tế chứ ở đâu ra cái kiểu chưa dạm ngõ đã "diễu võ giương oai"!

Dẹp, không cưới xin gì nữa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất
15:47:07 19/08/2022
Chị dâu thường đi viếng đám tang cả những người không quen
08:45:36 18/08/2022
Mẹ tôi từ quê lên chăm sóc con dâu bầu bí, vợ tỏ vẻ vui mừng nhưng nửa đêm lại giở trò trong nhà vệ sinh
16:47:03 18/08/2022
Thương bạn thân nên cho ở nhờ, 5 năm sau tôi 'lặng đứng' với bí mật và lời tuyên bố vô liêm sỉ của cô ấy
11:06:15 19/08/2022
Đến nhà bạn gái ở tạm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt thật và lý do cô ấy muốn làm đám cưới với tôi
14:56:25 19/08/2022
Muốn thế chỗ của vợ người tình, được mẹ anh ủng hộ tôi lại xanh mặt chạy
16:12:32 18/08/2022
Về nhà mẹ đẻ ăn cỗ, bố mẹ nấu 6 món nhưng chồng tôi tỏ vẻ chê bai, tôi nói 1 câu anh ta liền ngoan ngoãn ăn hết
18:28:14 18/08/2022
Tiền trong tủ mất liên tục, nghi giúp việc "cầm nhầm", tôi lắp camera theo dõi thì đau hơn cả mất của
14:40:39 19/08/2022
Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm
16:16:42 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Loạt thành tích đầu tiên của BLACKPINK với Pink Venom
20:01:55 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
HA Gia Lai lại thua
20:20:08 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cãi nhau để được ở riêng, mẹ chồng đưa một thứ khiến tôi bật khóc

11:02:28 19/08/2022
Nhiều năm tôi sống với mẹ chồng trong tâm trạng không thoải mái, lúc nào cũng chỉ muốn dọn ra ngoài ở riêng vì mẹ để ý nhất cử nhất động của mình

Lau người giúp vợ vừa sinh, chồng tôi bị mẹ ruột mắng như tát nước

10:59:12 19/08/2022
Thấy chồng đang lau người giúp tôi, mẹ chồng chạy đến giật lấy khăn rồi mắng con trai như tát nước vào mặt. 25 tuổi, tôi sinh con lần thứ hai. Cũng như lần sinh trước, mẹ chồng không chăm sóc, mẹ ruột thì ở xa, tôi chỉ có chồng bên cạnh

Biết tôi có 2 tỷ, chồng đòi xây nhà mới cho mát mặt với xóm làng

09:59:56 19/08/2022
Vợ chồng tôi mới bán mảnh đất ở quê. Đây là mảnh đất do bố mẹ tôi cho nên khi bán đi, tôi gửi lại bố mẹ 200 triệu. Còn 2 tỷ, tôi định gửi ngân hàng hoặc đầu tư làm ăn, mở cơ sở buôn bán vật liệu xây dựng

Bất ngờ trước câu hỏi của mẹ bạn trai trong ngày đầu ra mắt

09:55:23 19/08/2022
Yêu nhau hơn một năm nhưng tôi chưa từng về nhà Nguyên lần nào. Nguyên nhỏ hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi đúng kiểu là mối tình chị em nơi công sở. Ban đầu Nguyên tỏ tình, tôi đã từ chối nhưng rồi lại mềm lòng trước sự kiên trì của cậu ấy. C...

Chị dâu mỗi tháng cho mẹ chồng 5 triệu, ẩn ý sau đó của chị khiến tôi xúi chị hãy cho mẹ đẻ

17:03:29 18/08/2022
Chị dâu tôi khá biết điều, vì mẹ chăm cháu cho nên tháng nào chị cũng biếu mẹ 5 triệu để bà tiêu vặt và gửi về quê cho ông chi tiêu nữa

Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt

15:29:08 18/08/2022
Tôi lấy chồng được 1 năm và hiện đang có một bé gái 3 tháng tuổi. Nhớ lại quãng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình thật sự là người phụ nữ rất may mắn. Tôi sinh ra trong gia đình đơn thân, ở một vùng quê nghèo

Lần thứ 3 chồng nói ly hôn, tôi trả anh kỷ vật ấy rồi dắt con đi thẳng

15:23:02 18/08/2022
Tôi thuộc mẫu người của gia đình, công việc ổn định, biết nấu nướng và thích chăm sóc nhà cửa. Tôi luôn muốn kết nối và yêu thương các thành viên trong nhà

Đến nhà chị gái vay tiền, tôi bàng hoàng thấy chị nằm liệt giường

14:04:43 18/08/2022
Chị gái tôi lấy chồng xa nên ít khi về thăm nhà. Thỉnh thoảng có dịp, vợ chồng tôi sẽ đi xe ô tô đến thăm gia đình nhỏ của chị. Vì chúng tôi có kinh tế khá giả hơn nên tôi thường gửi tiền cho chị hoặc mua sữa, quần áo cho hai cháu nhỏ
ADVERTISEMENT

Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời

21:10:06 17/08/2022
Tuổi trẻ ai cũng từng yêu, sống hết mình vì tình đầu để đổi lại những đau khổ, bài học tình trường đắt giá. Tôi cũng không ngoại lệ. Kết thúc mối tình 7 năm, thứ tôi nhận được từ Phong là sự phản bội, tệ bạc, mất đi 7 năm, thanh xuân đẹ...

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

16:00:56 17/08/2022
Vợ chồng tôi lấy nhau cách đây 5 năm, khi anh ấy vẫn chưa có gì trong tay, chỉ là thanh niên lông bông ham chơi hay làm phiền lòng cha mẹ

Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu tiền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định

15:56:15 17/08/2022
Mẹ chồng nói: Con trai, bảo vợ con xin nghỉ việc đi, dù sao chị ấy cũng không thiếu tiền, đi làm hay không đi làm cũng không sao, chỉ cần hầu hạ mẹ tỉ mỉ là được!

Lắp camera để theo dõi cô giúp việc trông con, tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng này

15:12:20 17/08/2022
Tôi kết hôn được hơn 4 năm, hiện đã có con 2 tuổi. Tôi luôn cảm thấy may mắn vì có một người chồng thương yêu vợ. Kinh tế gia đình anh cũng rất ổn, khá giả nên sau cưới mấy tháng thì chúng tôi có nhà riêng. Tôi cũng không phải lo trả nợ...

Gặp lại bạn thân sau 10 năm, nghe cô ấy kể chuyện đời mà tôi khâm phục

15:04:02 17/08/2022
Sau 10 năm, tôi và Ngân gặp lại nhau trong cảm xúc bồi hồi lẫn nghẹn ngào. Nhớ lại 10 năm trước, chúng tôi chơi thân với nhau suốt 4 năm và từng ngây ngô kết nghĩa chị em. Trước mặt biển rộng mênh mông, tôi lớn tuổi hơn nên nhận là chị,...

Vợ chồng cãi nhau lập tức nín lặng chỉ với một câu nói của mẹ

15:01:15 17/08/2022
Vợ chồng tôi là minh chứng cho câu nói yêu vội cưới gấp . Chúng tôi quen nhau 3 tháng đã cưới vì tôi mang bầu. Chuyện mang bầu rõ ràng cũng là tình cảm yêu đương giữa cả hai nên chồng tôi chẳng dám chạy làng . Đám cưới diễn ra rình rang...

Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn

13:03:54 17/08/2022
Tôi thực sự cần một ai đó đưa cuộc sống của tôi trở lại đúng hướng, để biến tôi trở lại thành người mẹ và người vợ mà tôi đã từng là... một năm trước

Tôi không thể tin nổi lý do chồng muốn nghỉ việc

10:29:29 17/08/2022
Vợ chồng tôi có thu nhập rất khá từ công việc buôn bán của tôi và việc kinh doanh bất động sản của chồng. Mỗi tháng, chúng tôi chi tiêu thoải mái vẫn còn dư dả vài triệu để gửi ngân hàng tích lũy
ADVERTISEMENT

Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái

10:25:30 17/08/2022
Mẹ chồng suốt ngày đay nghiến tôi về chuyện muộn con, nhưng giờ bà lại ép tôi dùng số tiền dành dụm chữa vô sinh để trả nợ cho con gái

Hổ thẹn khi biết chị dâu bỏ cuộc sống giàu sang để về quê chăm mẹ chồng

10:22:23 17/08/2022
Nhà tôi có hai anh em, tôi lấy chồng xa, còn anh trai thì kết hôn rồi ở thành phố lập nghiệp. Mấy năm trước, bố tôi qua đời đột ngột vì nhồi máu cơ tim

Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng

18:18:22 16/08/2022
Ba mẹ tôi mất sớm nên anh em tôi ở với ông nội từ nhỏ. Năm tôi học lớp 10 ông bệnh mà đi, thành chúng tôi là những đứa trẻ mồ côi bơ vơ chẳng biết bám víu vào ai. Không có tiền, tôi quyết định nghỉ học đi gom đồng nát hoặc làm thuê, ai ...

Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai

17:11:32 16/08/2022
Tôi kết hôn đã được 6 năm rồi, về cuộc sống vợ chồng tôi cũng bình thường như bao cặp đôi khác thôi. Đời sống của chúng tôi ngày càng một nâng lên, thu nhập của hai vợ chồng cũng khá và bắt đầu có tích lũy cho tương lai... Từ lúc kết hô...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Cá nục kho thơm đậm vị hao cơm

Ẩm thực

06:09:17 20/08/2022
Thịt cá săn chắc, đậm vị mặn ngọt cay, dứa (thơm) chua chua quyện vị ngọt thơm từ cá ăn cùng cơm rất đưa miệng.Cùng vào bếp làm ngay món này nhé

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần đẩy mạnh tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

06:06:42 20/08/2022
Ngày 19/8, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức hội thảo Tăng cường công tác tiêm chủng và phòng chống dịch khu vực miền Bắc. Tại sự kiện này, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết, các địa phương đã rất nỗ lực triển khai...

Cách ăn lòng lợn, nội tạng động vật an toàn

Sức khỏe

06:06:19 20/08/2022
Trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú, người thiếu máu thiếu sắt, thanh thiếu niên và người trẻ tuổi nên ăn các loại phủ tạng. Để đảm bảo ăn lòng lợn cũng như các bộ phận nội tạng khác an toàn, chỉ nên ăn 3-4 lần/tháng. Mỗi lần, một người ...

Daim bật khóc kể lại quá trình bị kick khỏi Team Flash Liên Quân Mobile

Esport

06:05:42 20/08/2022
Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, các fan hâm mộ của Team Flash đã phải đặt dấu hỏi chấm trước những quyết định của ban lãnh đạo khi để xạ thủ Daim - người đang có phong độ rất cao ngồi dự bị và trọng dụng tân binh Medusa

Nữ diễn viên hủy hoại sự nghiệp 29 năm vì cáo buộc lừa đảo

Sao châu á

05:58:58 20/08/2022
Pinky Savika vướng cáo buộc lừa đảo và đang bị tạm giam. Trước đó, nữ diễn viên có sự nghiệp thành công với nhiều vai diễn được đánh giá cao

Top 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022

Ôtô

05:57:01 20/08/2022
Top 10 xe BMW tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ