Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn

Đúng lúc ấy mẹ tôi từ trong phòng riêng đi ra. Bà bình tĩnh và thản nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng kỳ lạ. Để rồi lời bà bật thốt ra sau đó đã khiến tôi phải ngã khụy.

Tôi và vợ đã sinh được một cậu con trai kháu khỉnh sau 3 năm chung sống. Tôi vui mừng vì được lên chức bố và vô cùng hạnh phúc khi có quý tử nối dõi tông đường. Nhưng ai ngờ được thằng bé càng lớn càng không hề giống tôi chút nào!

Vợ chồng tôi đến với nhau bằng tình yêu sau 5 năm gắn bó bên nhau. Tôi không bao giờ tin nổi là cô ấy có thể ngoại tình phản bội chồng, thậm chí còn để đến mức mang thai con gã đàn ông khác và bắt tôi “đổ vỏ”. Song sự thật rành rành trước mắt ra đấy. Thằng bé lớn lên chẳng hề giống bố mà cũng không giống vợ tôi cho lắm, khiến nỗi nghi ngờ trong lòng tôi ngày một lớn. Nhiều người quen, bạn bè của gia đình mỗi lần nhìn thấy thằng bé thì lại chép miệng một câu: “Có vẻ không giống bố lắm nhỉ” càng khiến tôi hoang mang bấn loạn.

Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn - Hình 1

Thằng bé lớn lên chẳng hề giống bố mà cũng không giống vợ tôi cho lắm, khiến nỗi nghi ngờ trong lòng tôi ngày một lớn. Ảnh minh họa

Đến khi không thể chịu đựng thêm được nữa, tôi đã thẳng thừng nói với vợ rằng tôi đang nghi ngờ đứa con trai mà tôi chăm bẵm 3 năm nay không phải là con ruột của mình. Tôi đề nghị vợ để tôi khi đi xét nghiệm ADN quan hệ cha con với thằng bé. Nếu nó thực sự là con tôi thì tôi sẽ quỳ gối xin lỗi vợ và dành cả đời này để bù đắp cho tổn thương của hai mẹ con. Chứ tôi không thể sống trong sự nghi ngờ này thêm một ngày nào nữa, nếu không tôi sẽ phát điên lên mất.

Vợ khăng khăng khẳng định rằng cô ấy không làm gì có lỗi với tôi cả. Từng ấy năm yêu nhau và thêm 3 năm chung sống, chẳng lẽ tôi không hiểu cô ấy là người thế nào và tình cảm cô ấy đối với chồng ra sao ư? Vợ nói đúng, tôi quá hiểu cô ấy rất yêu thương chồng. Nhưng nhìn thằng bé thì tôi lại không thể yên lòng nổi. Mầm mống nghi ngờ đã cắm rễ trong lòng tôi, chừng nào nó chưa được giải đáp thì sẽ không bao giờ biến mất mà giày vò và đầy đọa tôi mỗi ngày.

Dù tôi đã nói rõ như vậy nhưng vợ vẫn kiên quyết không cho tôi xét nghiệm ADN thằng bé. Cô ấy bảo trường hợp tôi kiên quyết làm điều đó thì cô ấy sẽ ly hôn ngay lập tức. Chính sự cứng rắn của vợ càng khiến tôi phải thực hiện bằng được. Nếu không có gì khuất tất và mờ ám, tại sao cô ấy phải cố chấp đến cùng như thế?

Đúng lúc ấy mẹ tôi từ trong phòng riêng đi ra. Bà bình tĩnh và thản nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng kỳ lạ. Để rồi lời bà bật thốt ra sau đó đã khiến tôi phải ngã khụy: “Nó đúng là không phải con của mày đâu. Nhưng vợ mày nó cũng không ngoại tình mà nó còn phải chịu đựng rất nhiều thiệt thòi vì mày đấy”.

Con trai lớn lên không giống bố, mẹ tiết lộ bí mật sốc khiến tôi nghẹn ngào biết ơn - Hình 2

vợ tôi đã chọn ở lại bên chồng, cùng tôi vượt qua mọi khó khăn , thử thách . Ảnh minh họa

Tôi hốt không thể tin nổi. Mẹ tôi nói vậy nghĩa là sao ? Không phải con tôi cũng không phải vợ ngoại tình, vậy thằng bé từ đâu xuất hiện? Bí mật mà mẹ tiết lộ cho tôi sau đó càng khiến tôi bàng hoàng run rẩy. Hóa ra tôi đã mất đi khả năng sinh sản trong một tai nạn ở thời điểm trước khi quen vợ. Nhưng mẹ vẫn luôn giấu nhẹm điều đó vì bà sợ tôi tự ti và suy sụp.

Thời điểm tôi và vợ quyết định làm đám cưới, bà đã gặp riêng cô ấy nói rõ bệnh tình của tôi để cho cô ấy quyết định bước tiếp hay lùi lại. Và vợ tôi đã chọn ở lại bên chồng, cùng tôi vượt qua mọi khó khăn , thử thách . Để sinh được đứa bé ấy, vợ và mẹ tôi đã đến bệnh viện làm thụ tinh ống nghiệm bằng tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng. Đứa bé là con của vợ tôi, thế đã là quá đủ. Mẹ luôn coi nó như cháu ruột của mình cũng coi vợ tôi chẳng khác gì con gái đẻ.

Biết được những vất vả, hy sinh của vợ, tôi không khỏi hối hận cùng cực vì đã trót nghĩ sai cho cô ấy. Cuộc đời này có được một người phụ nữ như vợ tôi thật sự chẳng còn gì hối tiếc nữa. Tôi sẽ yêu thương và đối xử tốt với mẹ con cô ấy cả đời!

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Tôi 32 tuổi, lấy vợ được 4 năm, có một bé trai đầu lòng. Hiện tại vợ tôi vẫn ở nhà trông con, chưa đi làm lại, kinh tế trong nhà một tay tôi lo liệu.

Trước nay tôi luôn tin tưởng vợ là người phụ nữ hiền thục và biết giữ đạo làm vợ. Tiền nong tôi mang về cô ấy rất biết chi tiêu, không hề hoang phí. Con cái cũng được chăm sóc sạch sẽ, khỏe mạnh, nhà cửa luôn gọn gàng đâu ra đấy, chẳng bao giờ để tôi phải bận lòng.

Cách đây 1 tuần tôi có tỉnh dậy vào lúc 4 sáng và không thấy vợ nằm cạnh. Nghĩ rằng cô ấy có thể đi đâu được vào giờ đó, chắc là vào nhà vệ sinh mà thôi. Con trai tôi thì vẫn ngủ trên giường. Thế là tôi nhanh chóng ngủ thiếp đi ngay, tầm giờ ấy lại đang ngủ rất ngon giấc nữa.

Những hôm sau không tỉnh dậy nên không hề biết vợ có ra khỏi nhà hay không. Thế nhưng 2 ngày trước tôi phát hiện vợ trốn đi cỡ khoảng 1 tiếng đồng hồ mới về. Nguyên nhân bởi mấy hôm nay tôi đang gặp rắc rối trong công việc. Đầu óc lúc nào cũng nặng nề lo lắng, tỉnh dậy lúc tờ mờ sáng sáng rồi tôi cũng không thể ngủ lại được nữa.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn - Hình 1

Cách đây 1 tuần tôi có tỉnh dậy vào lúc 4 sáng và không thấy vợ nằm cạnh. Ảnh minh họa

Ban đầu không thấy vợ đâu còn nghĩ vợ đi vệ sinh nhưng nửa tiếng trôi qua mà cô ấy vẫn không quay về khiến tôi thắc mắc vô cùng. Đợi đến gần một tiếng sau thì vợ mới trở về. Tôi giả vờ vừa tỉnh ngủ hỏi cô ấy đi đâu, vợ hồn nhiên bảo vào toilet. Đi toilet mà cả tiếng đồng hồ có phải quá bất thường hay không?

Ngày thứ 2 tôi cố tình thức đợi đến giờ đó, cô ấy tiếp tục ra khỏi nhà, vừa đi khỏi tôi lập tức bám theo. Trong lòng ngùn ngụt lửa giận vì cho rằng tôi đang bị vợ cắm sừng. Một người phụ nữ đã có gia đình, tờ mờ sáng còn trốn chồng con ra khỏi nhà, nếu không phải muốn làm điều khuất tất thì có thể là chuyện gì? Tôi làm lụng vất vả kiếm tiền nuôi vợ con mà cô ấy ở nhà rảnh rỗi sinh nông nổi, cắm sừng lên đầu tôi thế này ư?

Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Khi cánh cửa mở ra, chủ nhân căn phòng trọ xuất hiện thì tôi không khỏi ngây ngẩn cả người. Người đàn ông đó tôi cũng quen, không ai khác chính là bố đẻ của tôi!

Tôi đứng thẫn thờ một lúc rồi bước vào phòng trọ trong sự ngỡ ngàng của hai người. Vợ đang đứng trước bếp thái thịt xào nấu gì đó. Hóa ra cô ấy đến đây nấu cơm cho bố chồng. Vợ lúng túng sợ hãi nhưng tôi nắm chặt tay vợ, ngầm bảo rằng tôi không trách móc gì cô ấy cả.

Bố đã bỏ 3 mẹ con tôi đi từ khi tôi mới lên 5 còn em gái lên 3. Trước khi đi, ông còn bán hết đất đai nhà cửa chẳng để lại cho mẹ con tôi xu nào. Ông mang tiền bạc đến sống với người phụ nữ khác, tuyên bố không có mấy mẹ con tôi.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn - Hình 2

Vợ tôi đúng là người phụ nữ nhân hậu và lương thiện, giàu tình cảm. Ảnh minh họa

Nhiều năm qua chúng tôi không hề gặp lại ông nhưng vừa nhìn ông tôi nhận ra ngay vì tôi rất giống bố. Không biết ông trở về từ bao giờ, hẳn là khi ông tìm đến nhà thì tôi đang đi làm. Ông cần sự giúp đỡ nhưng biết chắc tôi sẽ không tha thứ, vợ cũng hiểu điều đó nên cô ấy lén lút sắp xếp chỗ ăn ở cho bố chồng mà không hề thông báo cho tôi một lời. Hoặc cô ấy dự định đợi thêm một thời gian nữa rồi lựa lời nói chuyện với tôi sau.

Ban ngày vợ tôi phải trông con, cũng không thể đưa con đến chơi với ông nội. Vì bé nhà tôi lên 3 tuổi đã có nhận thức, nó chắc chắn sẽ kể lại với tôi và làm lộ bí mật. Dù sao thì vợ đã quen dậy sớm, mấy hôm nay bố tôi lại đang bị ốm nên cô ấy quyết định sáng sớm đến nấu cháo và chuẩn bị thức ăn cho ông cả ngày. Thời gian mất khoảng 1 tiếng, sau đó cô ấy trở về nhà như chưa hề có chuyện gì và bố con tôi vẫn ngủ say không hề hay biết.

Đúng là tôi có giận bố nhưng thật lòng những năm qua tôi luôn khao khát tình cảm của một người cha. Đối với ông, tôi vừa yêu vừa hận. Nhưng dù có trách oán thế nào thì chắc chắn tôi cũng không bỏ rơi bố. Chứng kiến hành động chăm sóc ông của vợ, tôi thực sự cảm kích và biết ơn cô ấy. Vợ tôi đúng là người phụ nữ nhân hậu và lương thiện, giàu tình cảm. Tôi may mắn khi có được cô ấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng
20:48:01 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý giữa lúc bị Nathan Lee kéo vào "đại chiến ngầm" với Ngọc Trinh
19:30:00 19/04/2021
Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'
20:20:24 19/04/2021

Tin mới nhất

Đau đớn tột cùng khi phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bấy lâu trong chính ngày sinh nhật của mình

23:11:39 19/04/2021
Bảy ngày qua, cuộc sống với Phượng trở nên quá ngột ngạt, bí bách và chìm trong nước mắt. Giờ cô chỉ muốn ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân đầy giả dối này. Giả dối ngay từ khi mới bắt đầu...

Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!

23:08:55 19/04/2021
Chẳng cần phải đánh ghen ầm ĩ, đối với những Tuesday vênh váo và không biết xấu hổ như thế này, chỉ cần vài chiêu khôn ngoan là chị vợ đã khiến ả phải cuống cuồng rút lui.

Từng tuyên bố: "Lấy chồng nghèo là dại", một năm sau, em gái tôi đã khiến cả nhà bàng hoàng

22:05:13 19/04/2021
Em gái tôi có tính cách mạnh mẽ, quan điểm sống cũng cá tính và không bao giờ chịu thua thiệt ai. Nhưng rồi đời không như em ấy nghĩ.

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về

22:03:11 19/04/2021
Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa.

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt "không biết!", hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật

21:58:49 19/04/2021
Tự nhiên trên tay phải chồng xuất hiện 3 vết xước dài như bị ai đó cào cấu, tôi hỏi thì bị anh mắng cho 1 trận dữ dội.

Về nhà mang theo hương nước hoa của người phụ nữ khác, cô vợ đón chồng bằng nụ cười và câu nói cả đời khó quên

20:55:10 19/04/2021
Đêm ấy, chồng cũ Hiền về nhà khi trời đã khuya. Trên áo anh ta còn vương mùi nước hoa của người phụ nữ khác, chẳng biết anh ta có nhận ra không hoặc giả có biết mà cố tình mặc kệ. Đang tìm chìa khóa thì cửa nhà đã bật mở, Hiền đứng tựa ...

Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!

20:51:48 19/04/2021
Im lặng để chồng mặc sức ngoại tình, nay cặp với em này, mai lại yêu cô khác, chị tuyệt nhiên không thèm đánh ghen. Nhưng sau đó người chồng sốc nặng khi biết kế hoạch trả thù của chị.

Về nhà bất ngờ gặp vợ tới chơi dù đang ly thân, anh chồng lập tức rút đơn ly hôn khi chứng kiến hành động của cô

20:44:13 19/04/2021
Hôm đó anh tan tầm về nhà, nhìn đôi giày phụ nữ để ở cửa, anh tò mò không biết vị khách nào tới chơi.

Ngày anh trai tôi mất, chị dâu quay lại và mang theo một tờ xét nghiệm ADN

20:40:03 19/04/2021
Chị dâu nức nở nói: Con chỉ đến để nói cho cả nhà biết sự thật, để mọi người hối hận chứ con không có ý định cho cháu nhận họ nội. Thế rồi chị dâu bỏ đi.

Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ 'chỉ được nước ăn' nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp 'quyền lực'

20:32:02 19/04/2021
Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng, cô vợ than thở.

Mua nhà 2 tỷ, mẹ chồng cho 100 triệu tôi khinh khỉnh không thèm lấy nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi chết lặng

19:29:58 19/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã gần 3 năm. Chúng tôi có một bé trai hai tuổi. Chồng tôi là mẫu đàn ông chín chắn, biết lo toan cho gia đình nhỏ nên chúng tôi tương đối hạnh phúc.

Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

19:27:20 19/04/2021
Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Lỡ có bầu nên phải cưới, bố mẹ 2 bên đang nói chuyện thì bạn trai phát biểu 1 câu sống sượng

17:53:35 19/04/2021
Thật không ngờ anh ta lại khinh rẻ vợ sắp cưới đến vậy!

Khi sắp sinh con, chồng đưa cho tôi 50 triệu bảo rằng mẹ chồng cho, tôi mừng rỡ mà đâu ngờ sự thật phía sau quá đỗi xấu hổ

17:31:52 19/04/2021
Trong nhà không còn tiền, tôi bàn với chồng nghĩ cách kiếm tiền. Để rồi khi biết nguồn gốc số tiền chồng mang về, tôi buồn nẫu ruột.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

17:18:03 19/04/2021
Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì, người chồng kể.

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!

16:06:43 19/04/2021
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Hàng xóm ở phố

15:50:24 19/04/2021
Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc s...

Sự giúp đỡ mang tên “giữ khoảng cách”

15:46:06 19/04/2021
Lần này em đi gặp chuyên gia tâm lý và được phân tích rằng bạn em có thể mắc chứng ái kỷ. Chuyên gia khuyên em phải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngôi nhà không có đàn ông

15:40:17 19/04/2021
Dù tốt xấu thế nào, gia đình vẫn là chiếc nôi đã nuôi mình lớn, vẫn là bến bờ mà lúc nào đó mình sẽ trở về.

Định ghé vào nhà vợ sắp cưới trú mưa thì bắt gặp cảnh tượng khiến tôi bàng hoàng lập tức quay người đội mưa về nhà

15:33:10 19/04/2021
Phát hiện ra khía cạnh khác ở vợ sắp cưới, tôi kinh hãi lập tức quay người bỏ về dẫu cho phải đội mưa.

Khốn khổ canh chồng

14:26:57 19/04/2021
Chia sẻ về một rủi ro của đời mình, chị Vân cay đắng lắm. Chị canh chồng, giữ chồng kỹ không ai bằng, vậy nhưng điều chị lo sợ cuối cùng vẫn đến.

Màn 'biến hóa thần thánh' của cô vợ thô kệch khiến cuộc hẹn với gã chồng phản bội lúc ban trưa trở nên gay cấn

14:14:36 19/04/2021
Cảm giác có người đang nhìn mình chằm chằm, người phụ nữ đó chầm chậm quay mặt lại. Giây phút nhìn rõ gương mặt ấy, Tiến bủn bủn ngồi không vững.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ném phân bò trên đường phố ở Ấn Độ

Clip hay

04:26:15 20/04/2021
Bất chấp các kiến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới về giãn cách xã hội, hàng trăm người đã chen chúc nhau tham gia lễ hội ném phân bò cầu may dịp đầu năm ở Ấn Độ.

Latitude 9510: Sự đột phá trên nền ý tưởng đầy tham vọng 

Đồ 2-tek

04:23:30 20/04/2021
Ngay sau khi ra mắt, Latitude 9510 đã được ca tụng là chiếc máy tính doanh nhân 15 inch mỏng bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là nền tảng ban đầu, giúp các nhà phát triển của Dell phát triển các yếu tố của sản phẩm để xác lập được vị t...

Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'

Thế giới số

03:43:31 20/04/2021
Jeff Garzik là người có đóng góp lớn thứ 3 đối với Bitcoin sau Satoshi Nakamoto - người tạo ra đồng tiền ảo này và nhà phát triển Gavin Andresen.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên.