Con trai Lê Giang: “Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền”

“Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng”, Duy Phước tâm sự.

Đến tận bây giờ, trong giới ca sĩ, nghệ sĩ, nghe tới hai từ “hát tiệc”, vẫn có người ngao ngán và mang tâm lý… coi thường. Dẫu vậy thì hát tiệc luôn được xem là một show thu nhập tốt đối với nghệ sĩ. Xung quanh chủ đề này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Duy Phước, một trong những người rất đắt show hát tiệc hiện nay.

Được bo hơn 20 triệu đồng khi hát tiệc

Nhiều nghệ sĩ ngại đi hát tiệc, một phần vì sĩ diện, một phần vì trong không khí ăn uống đó, khán giả không để tâm thưởng thức nghệ thuật đúng nghĩa, họ lo ăn uống nói chuyện nên nghệ sĩ hát như trả bài. Trong khi đó, Duy Phước nhiều năm nay lại sống nhờ “nồi cơm” này và rất máu lửa. Bạn tự nhận mình là “nghệ sĩ bình dân”, vậy còn khán giả và đồng nghiệp thì sao?

Mỗi khán giả, mỗi nghệ sĩ có một cách nhìn nhận khác nhau. Tôi không biết, mọi người trong nghề nghĩ thế nào, tôi cũng không dám đánh giá. Riêng đối với tôi, mình không phải ngôi sao, người ta mới chỉ biết đến mình ở mức độ nào đó thôi, được khán giả thích và mời đi hát là hạnh phúc lắm rồi.

Bao nhiêu năm làm nghề, tôi nhận ra rằng, chén cơm mình đang ăn là từ sự ủng hộ của khán giả cho. Họ thương mình thì mình phải cố gắng phát huy. Mình hát không hay, cũng không có bài hit nhưng mình có tình cảm, sự nhiệt tình, bình dân, gần gũi thì đó là điểm cộng để sau này, nếu may mắn có sản phẩm tốt sẽ được mọi người đón nhận hơn nữa.

Thật lòng, tôi nghĩ mình là nghệ sĩ bình dân. Đi hát, chỉ cần người ta cười nhẹ với tôi là tôi sẽ chủ động đến nói chuyện với họ. Tôi cũng thường chủ động chụp ảnh selfie với khán giả chứ không chờ họ phải tới xin tôi tấm hình.

Tôi muốn dành trọn cho họ cảm giác gần gũi để mọi người thấy là, “à Duy Phước cũng vui, cũng hay. Nó có cái riêng của nó, gần gũi, hòa đồng với mọi người chứ không có khoảng cách”.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 1

Duy Phước trước giờ đi hát show tiệc. (Ảnh trong bài do NVCC)

Trên sân khấu mình cứ hát, cứ diễn, còn ở dưới khán giả chỉ tập trung ăn uống, nói chuyện, không chú ý tới mình… không làm Duy Phước buồn?

Tôi nghĩ, trong bữa tiệc, mọi người tới đó để ăn uống, trò chuyện chia vui với công ty, người thân của mình. Việc mình hát ở đó là để chương trình thêm màu sắc thôi. Mọi người có chú ý tới mình thì cũng chỉ chốc lát rồi họ sẽ quay xuống ăn uống.

Nếu không quen được điều đó thì tự mình sẽ giết mình. Thế nên mình cần chủ động hòa nhập vào không khí đó, xuống giao lưu với mọi người hơn là đứng trên sân khấu hát một cách thụ động để bị đơ và chán.

Vậy những ngày đầu đi hát tiệc của Duy Phước thế nào?

Nói thật là tôi buồn. Lúc đó mình chưa quen, bị tâm lý nên đơ luôn. Thời điểm ấy, tôi mới tách ba ra làm riêng, vừa bị áp lực chuyện người ta nghĩ mình không làm được, vừa thêm chuyện mình diễn mà mọi người lo ăn uống, không để ý.

Nhưng bây giờ thì tôi vui vẻ với điều đó. Vừa ra là tôi quậy ngay. Tôi tự tin kiểu bất chấp. Ai ăn cứ ăn, tôi hát cứ hát, cứ quậy cho đã cái nư của mình, mọi thứ tính sau. Vì mình tự tin nên gây chú ý cho người ta.

Đó có phải là lý do mà Duy Phước được thương đến mức tiền bo còn nhiều hơn cả tiền lương?

(Cười) Thật ra là tương đương chứ không nhiều hơn. Lâu lắm rồi, chắc cũng phải 10 năm, tôi mới lại được bo nhiều tiền như thế.

Hồi còn đi diễn với ba, có đêm hai cha con cũng được bo trên 20 triệu đồng. Còn hôm vừa rồi, tôi được bo 20 triệu 600.000, chưa kể lương. Lúc về, vợ chồng tôi ngồi đếm mà hết hồn, không nghĩ số tiền lớn đến vậy.

Hát show nào cũng thế, tôi luôn nghĩ, mình làm show này còn show khác. Gia đình người ta thương quý mình, mời lần này sẽ mời lần sau hoặc giới thiệu cho người khác. Có những tiệc, tôi đi xuống giao lưu, thấy mình nhiệt tình, gần gũi, người ta xin số điện thoại để mời show. Đó là cái lợi mà một nghệ sĩ bình dân như tôi nhận được.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 2

Sự gần gũi của Duy Phước làm chủ tiệc và khách khứa rất thích.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 3

Đó cũng là lý do mà Duy Phước được bo rất nhiều tiền. Show gần nhất, anh được bo hơn 20 triệu đồng.

“Một số người nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền vì hát tiệc”

Phải “giao lưu” với khán giả như vậy, đã bao giờ Duy Phước bị say sỉn vì hát tiệc?

Có nhưng thường tôi vẫn “chừa miếng” để mình có thể đi về được. Tuy nhiên, với những show mà tôi đoán là phải “chơi” hết mình, sẽ say thì kêu tài xế đi cùng, để có người lái phụ.

Đồng nghiệp nhìn nhận như thế nào về Duy Phước?

Tôi không hỏi nên cũng không rõ. Nhưng lâu lâu tôi vẫn đi hát tiệc cùng anh Châu Kiệt Luân, anh Lâm Hùng, chị Vĩnh Thuyên Kim… Tôi không biết mọi người đánh giá mình thế nào, còn tôi, là một người em trong nghề, tôi luôn giữ mình lễ phép trước. Các anh chị vẫn động viên tôi là cố gắng phấn đấu, tương lai còn dài.

Hát tiệc lâu nay vẫn bị nhiều người “coi nhẹ” nhưng không phải ca sĩ, nghệ sĩ nào cũng có thể hát tiệc. Để kéo được khán giả lại gần mình trong không khí như thế là điều không hề dễ dàng. Và tôi biết, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng đi hát tiệc nhưng trong thâm tâm họ, họ không thích, họ thích hát ở sân khấu chuyên nghiệp hơn?

Chị nói đúng là nhiều người không muốn hát tiệc nhưng tôi nghĩ, mỗi sân khấu có một cái khó riêng của nó. Cá nhân tôi cho rằng, đã là nghệ sĩ thì hát ở đâu cũng thế, hễ cầm micro lên thì đó là sân khấu và mình phải làm tròn trách nhiệm của mình.

Sau này, nghệ sĩ có tên tuổi đi hát tiệc rất nhiều như chú Đàm Vĩnh Hưng, chị Lệ Quyên… Tôi nghĩ đơn giản là, khách hàng mời mình nghĩa là họ phải quý mến mình lắm. Họ muốn tận mắt thấy mình hát, đó là sự chân thành thì mình đến thôi.

Nếu so với sân khấu chuyên nghiệp thì dĩ nhiên là không bằng nhưng làm nghệ thuật, không nên đặt ra giới hạn, mình phải đứng ở sân khấu cao cấp, âm thanh đỉnh… quan trọng là mình làm vui lòng khán giả, những người cho mình chén cơm mỗi ngày.

Có những người mời mình, không phải để nghe hát mà họ muốn thấy sự gần gũi, giao lưu của mình ở ngoài. Có những người mời mình chỉ để nhậu nhưng vẫn trả lương đầy đủ. Điều đó mình phải quý lắm.

Cho nên, tôi cảm thấy đi làm, mình không chỉ phải lễ phép với đồng nghiệp mà còn phải lễ phép với chính khách hàng của mình. Tại vì họ nhớ tới mình, nghĩ tới mình, đem chén cơm đến cho mình. Tôi nghĩ mình phải dẹp hết cái tôi cá nhân đi. Mình cứ mộc mạc, bình thường, gần gũi đi.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 4

Dù có bị một số người nói là nghệ sĩ rẻ tiền thì Duy Phước tự tin là mình đang làm công việc mình làm tốt nhất và đi đúng đường.

Cá nhân tôi cho rằng, diễn tiệc khó hơn diễn sân khấu chuyên nghiệp. Diễn sân khấu chuyên nghiệp, khán giả chăm chú thưởng thức nghệ thuật nên người nghệ sĩ như được tiếp thêm lửa. Còn diễn tiệc thì bị chi phối, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố xung quanh?

Hồi đầu tôi chịu nhiều áp lực, chịu không nổi, lo lắng rất nhiều thứ. Sân khấu tiệc khắc nghiệt lắm, không như mọi người nghĩ. Mỗi sân khấu có cái khó riêng, phải cố gắng vượt qua thì mới tự tin, năng nổ.

Nhưng thú thật với chị, có nhiều lúc tôi đọc bình luận của khán giả dưới các clip tôi hát tiệc mà tôi buồn. Họ bảo “nghệ sĩ mà hát mấy tiệc này thì làm sao có được show lớn”, hoặc “ca sĩ rẻ tiền quá“, “Ca sĩ say sỉn hát cho mấy người say sỉn, có gì hay“…

Tôi buồn nhưng bỏ ngoài tai những lời đó. Tôi biết mình đang làm những gì mình tự tin nhất, còn khán giả họ nói sao thì mình nghe vậy. Tôi không phản ứng lại. Không thanh minh. Tôi biết vậy thôi.

Khán giả vẫn đang bị so sánh nghệ sĩ đi hát tiệc với nghệ sĩ làm show lớn. Nhiều anh chị lớn cũng đi hát tiệc mà. Ngoài có điều kiện, họ phải thật sự thích nghệ sĩ đó mới mời. Khán giả bình luận phê phán như vậy, mình đâu thể thanh minh hết. Ai hiểu thì hiểu. Ai thương thì thương. Làm nghề này, người ghét người thương, không ai được thương trọn vẹn hết.

Đôi lúc tôi cũng buồn, chạnh lòng nhưng không nản. Tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, chứng minh là mình làm đúng, mình được khán giả thích, được khán giả thương dù chưa phải là một ngôi sao thực thụ. Và mình làm không chỉ vì đam mê mà còn vì khán giả yêu thương mình nữa.

Cảm ơn Duy Phước đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái
05:01:05 23/09/2020
Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân
04:25:39 24/09/2020
Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ
04:40:55 24/09/2020
Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"
07:15:05 24/09/2020
Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'
04:31:47 23/09/2020
'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'
13:03:09 23/09/2020
NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều
15:30:51 24/09/2020
Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"
04:50:49 24/09/2020
Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt
06:14:05 24/09/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra facebook và danh tính 4 thanh niên “trẻ trâu” tông trúng bà bầu còn dùng baton đập nát xe nạn nhân
16:48:37 24/09/2020
Tử vi 3 tháng cuối năm: 3 con giáp vận may lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn
15:58:08 24/09/2020
Hình ảnh vết thương kinh hoàng ở vùng trán của Chung Hân Đồng được công bố
15:26:56 24/09/2020
Nữ thần đẹp nhất Kpop Irene (Red Velvet) cũng không hoàn hảo: Khuyết điểm soi mãi mới ra, nhưng lại hóa nhận dạng đặc biệt
15:12:11 24/09/2020
Lâu lắm mới xuất hiện, bà xã Taeyang (BIGBANG) khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc lên hương hẳn
16:20:28 24/09/2020
Vũ trụ dao kéo (P.2) : Những thảm họa thẩm mỹ khiến dân tình khiếp vía.
17:22:02 24/09/2020
Nhung 17 tổn thương vì bị dư luận “ném đá”
17:08:05 24/09/2020
Thấy Thuý Ngân diện váy cưới gợi cảm, dân tình nóng lòng réo gọi Trương Thế Vinh ngay và luôn!
16:16:32 24/09/2020
4 món bì heo được ưa chuộng ở Sài Gòn
16:08:00 24/09/2020
Vũ trụ dao kéo (P.1): Người trở thành mỹ nhân mặt rắn, người lại trở thành thảm họa dao kéo vì tiêm dầu ăn. 
16:54:22 24/09/2020

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân Son Ye Jin vô tình để lộ mối quan hệ giữa nữ diễn viên và tài tử Hyun Bin

Sao châu á

17:16:10 24/09/2020
Bạn thân Son Ye Jin bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin, khiến dân tình tiếp tục dậy sóng.

Chiều 24/9, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

Đời sống

17:10:31 24/09/2020
18h ngày 24/9, Việt Nam không ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta là 1069.

Bị chây ỳ thanh toán, doanh nghiệp đòi thu hồi vật liệu thi công

Kinh tế

17:09:42 24/09/2020
Nhiều doanh nghiệp kiến nghị sẽ “thu hồi” lại vật liệu đã cung cấp xây dựng dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Nhà gái thách cưới "cô dâu nặng 72kg là 72 triệu", chú rể tái mặt muốn hủy hôn, hội chị em thì trợn mắt: Gả con hay bán con?

Netizen

16:57:42 24/09/2020
Bây giờ mình chán không chịu được nhưng chẳng biết làm thế nào. Nhà có quả bom nổ chậm mà thách cưới cao quá. Có khi phải hủy cưới mất thôi - chú rể than thở.

Học sinh sử dụng điện thoại trong lớp học: Chỉ người trong cuộc mới thấu!

Học hành

16:52:40 24/09/2020
Hẳn chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần nghe đến câu nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Nay học trò lại có thêm điện thoại thông minh trong lớp thì tha hồ mà thể hiện những hành vi phá bĩnh?

Đàn mèo 'hóng' một con thằn lằn giả

Hài hước

16:50:20 24/09/2020
Bị chủ nhân chơi khăm bằng cách dán thằn lằn làm bằng giấy lên tường khiến mấy con mèo đồng loạt ngước lên chờ.

Huyền Lizzie tung ảnh hậu trường cực gợi cảm bên Mạnh Trường phong trần

Hậu trường phim

16:49:47 24/09/2020
Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường mới với nam diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu.

Bộ Công an đề nghị giải quyết 'Đơn khiếu nại khẩn cấp' của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Vụ án

16:49:15 24/09/2020
Bộ Công an vừa có văn bản gửi CA tỉnh Bình Dương xem xét kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

6 mẫu giày Nike vẫn được yêu thích sau hơn 30 năm

Thời trang

16:48:19 24/09/2020
Những thiết kế ra đời vào thập niên 80 hiện chiếm được tình cảm của hội đầu giày.

Nàng thơ 9x Elle Fanning khoe làn da trắng mịn, gợi cảm đầy sức sống

Phong cách sao

16:44:21 24/09/2020
Ban đầu chỉ được biết đến là em gái của ngôi sao nhí đình đám một thời, nhưng giờ đây Elle Fanning còn nổi danh hơn cả chị gái.

Thú cưng trở thành công cụ kiếm tiền của các mukang 

Sự kiện nóng

16:43:06 24/09/2020
Trong một video được phát sóng trực tiếp, chú chó chăn cừu giống Đức bị chủ ép nhai món gà ớt Tứ Xuyên. Món ăn được miêu tả khiến người ăn cảm thấy nóng ran khắp cơ thể và tê liệt lưỡi.

Tràng heo xào rau móp chua

Ẩm thực

16:41:48 24/09/2020
Tràng heo (dồi trường) xào rau móp, chua, giòn, bùi, đổi món cho bữa ăn hàng ngày.

Trung Quốc xây nhà cho dân để xóa đói nghèo

Thế giới

16:29:33 24/09/2020
Trong phòng khách thơm mùi sơn mới treo chân dung Chủ tịch Tập Cận Bình, Ashibusha ôm con gái ngồi cạnh chiếc ghế quà tặng của chính phủ.

Khám phá Edouard Mendy: Petr Cech mới của Stamford Bridge

Bóng đá thế giới

16:24:35 24/09/2020
6 năm trước vẫn thất nghiệp

Đám tang NS Phó Đức Phương: Tùng Dương khóc nức nở, Thanh Lam bần thần ôm chặt người thân

Sao việt

16:23:27 24/09/2020
Rất nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào không kiềm được nước mắt khi đến viếng đám tang nhạc sĩ Phó Đức Phương.