Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng

Hình ảnh nam diễn viên Duy Phước khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng của anh. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến con trai Lê Giang .

Nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương có với nhau 2 người con ngoan ngoãn, tài năng là Duy Phước và Lê Lộc trước khi ly hôn và đi thêm bước nữa. Nếu như Lê Lộc chưa kết hôn thì Duy Phước lại có một cuộc sống hạnh phúc bên một cô vợ xinh đẹp và lớn hơn anh 8 tuổi.

Được biết qua tìm hiểu, Duy Phước và Trân Châu đã gắn bó, yêu thương nhau hơn 8 năm qua. Dù chưa từng làm đám cưới, song cả hai đã hoàn thành thủ tục kết hôn và được gia đình chấp thuận cho sống chung. Mặc dù chênh lệch tuổi tác với ông xã, song Trân Châu sở hữu ngoại hình khá trẻ trung, xinh đẹp. Cả hai thường xuyên luôn đồng hành cùng nhau trong việc, nhưng ít ai biết cuộc sống hôn nhân của Duy Phước và vợ hơn 8 tuổi. Được biết, vợ Duy Phước từng kết hôn năm 17 tuổi và có hai con riêng với chồng trước. Cách đây không lâu, chia sẻ 8 năm qua, anh cũng cho biết dù cuộc sống nhiều biến cố nhưng anh hạnh phúc khi bà xã vẫn luôn đồng hành cùng mình.

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 1

Cuộc sống hiện tại của Duy Phước với vợ hơn 8 tuổi và đang nuôi 2 con riêng của vợ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hào hứng thông báo bà xã Trân Châu đang mang thai con đầu lòng với anh. Duy Phước hạnh phúc khi trải qua thời gian dài hơn 8 năm đến nay cả hai vợ chồng mới đón được tin vui này.

Con trai Lê Giang cũng dành tình cảm đặc biệt đến các con riêng của bà xã. Ngay sau khi chia sẻ rất nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp như diễn viên Hiếu Hiền, Linh Tý, Ưng Hoàng Phúc, Anh Tài,… gửi lời chúc mừng đến ông bố trẻ.

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 2

Duy Phước hạnh phúc khi được lên chức sau thời gian về chung sống với bà xã Trân Châu.

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 3

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 4

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 5

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 6

Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên Duy Phước .

Không chỉ thế, trên trang cá nhân “bà mẹ hai con” cũng dành những lời yêu thương đến ông xã Duy Phước: ” Đầu năm mới 1/3/2021. Năm Tân Sửu, vợ tặng cho chồng nè. Lên chức ba rồi đó. Phải sống tốt với mẹ con em nha. Mẹ hứa sẽ ngoan để cho ba vui và ba cũng phải thương mẹ và con thật nhiều đừng làm cho mẹ buồn nữa nhé”.

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 7

Người đẹp mong nam diễn viên dành nhiều thời gian cho gia đình và vợ con.

Có thể thấy, cuộc sống hôn nhân của anh và vợ giờ đây vô cùng hạnh phúc. Sống cùng hai đứa con riêng nhưng theo lời Duy Phước kể các bé đều thương anh xem anh như cha ruột.

Con trai Lê Giang cũng nói việc dạy con riêng anh cũng không dạy nhiều chủ yếu để vợ dạy, tránh trường hợp con riêng ghét bố dượng. Anh chia sẻ: “Tôi luôn ưu tiên để vợ dạy con vì là mẹ ruột, có sự đồng cảm và dễ dàng hơn. Tôi chỉ nói, nói không được thì nhờ vợ nói phụ chứ không bao giờ dùng đòn roi để nói chuyện với mấy đứa nhỏ. Tôi rất sợ hình ảnh khi 2 con biết mình là cha dượng, nó sẽ bị khó chịu về những lần đòn roi và không trân trọng, không thương mình. Chính vì thế, tôi tránh ngay từ đầu”.

Con trai Lê Giang hào hứng khoe bà xã lớn hơn 8 tuổi đang mang thai con đầu lòng - Hình 8

Về phía Trân Châu và Lê Giang cũng rất thân thiết, cô được mẹ chồng yêu thương hết mực.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

"Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng", Duy Phước tâm sự.

Đến tận bây giờ, trong giới ca sĩ, nghệ sĩ, nghe tới hai từ "hát tiệc", vẫn có người ngao ngán và mang tâm lý... coi thường. Dẫu vậy thì hát tiệc luôn được xem là một show thu nhập tốt đối với nghệ sĩ. Xung quanh chủ đề này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Duy Phước, một trong những người rất đắt show hát tiệc hiện nay.

Được bo hơn 20 triệu đồng khi hát tiệc

Nhiều nghệ sĩ ngại đi hát tiệc, một phần vì sĩ diện, một phần vì trong không khí ăn uống đó, khán giả không để tâm thưởng thức nghệ thuật đúng nghĩa, họ lo ăn uống nói chuyện nên nghệ sĩ hát như trả bài. Trong khi đó, Duy Phước nhiều năm nay lại sống nhờ "nồi cơm" này và rất máu lửa. Bạn tự nhận mình là "nghệ sĩ bình dân", vậy còn khán giả và đồng nghiệp thì sao?

Mỗi khán giả, mỗi nghệ sĩ có một cách nhìn nhận khác nhau. Tôi không biết, mọi người trong nghề nghĩ thế nào, tôi cũng không dám đánh giá. Riêng đối với tôi, mình không phải ngôi sao, người ta mới chỉ biết đến mình ở mức độ nào đó thôi, được khán giả thích và mời đi hát là hạnh phúc lắm rồi.

Bao nhiêu năm làm nghề, tôi nhận ra rằng, chén cơm mình đang ăn là từ sự ủng hộ của khán giả cho. Họ thương mình thì mình phải cố gắng phát huy. Mình hát không hay, cũng không có bài hit nhưng mình có tình cảm, sự nhiệt tình, bình dân, gần gũi thì đó là điểm cộng để sau này, nếu may mắn có sản phẩm tốt sẽ được mọi người đón nhận hơn nữa.

Thật lòng, tôi nghĩ mình là nghệ sĩ bình dân. Đi hát, chỉ cần người ta cười nhẹ với tôi là tôi sẽ chủ động đến nói chuyện với họ. Tôi cũng thường chủ động chụp ảnh selfie với khán giả chứ không chờ họ phải tới xin tôi tấm hình.

Tôi muốn dành trọn cho họ cảm giác gần gũi để mọi người thấy là, "à Duy Phước cũng vui, cũng hay. Nó có cái riêng của nó, gần gũi, hòa đồng với mọi người chứ không có khoảng cách".

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 1

Duy Phước trước giờ đi hát show tiệc. (Ảnh trong bài do NVCC)

Trên sân khấu mình cứ hát, cứ diễn, còn ở dưới khán giả chỉ tập trung ăn uống, nói chuyện, không chú ý tới mình... không làm Duy Phước buồn?

Tôi nghĩ, trong bữa tiệc, mọi người tới đó để ăn uống, trò chuyện chia vui với công ty, người thân của mình. Việc mình hát ở đó là để chương trình thêm màu sắc thôi. Mọi người có chú ý tới mình thì cũng chỉ chốc lát rồi họ sẽ quay xuống ăn uống.

Nếu không quen được điều đó thì tự mình sẽ giết mình. Thế nên mình cần chủ động hòa nhập vào không khí đó, xuống giao lưu với mọi người hơn là đứng trên sân khấu hát một cách thụ động để bị đơ và chán.

Vậy những ngày đầu đi hát tiệc của Duy Phước thế nào?

Nói thật là tôi buồn. Lúc đó mình chưa quen, bị tâm lý nên đơ luôn. Thời điểm ấy, tôi mới tách ba ra làm riêng, vừa bị áp lực chuyện người ta nghĩ mình không làm được, vừa thêm chuyện mình diễn mà mọi người lo ăn uống, không để ý.

Nhưng bây giờ thì tôi vui vẻ với điều đó. Vừa ra là tôi quậy ngay. Tôi tự tin kiểu bất chấp. Ai ăn cứ ăn, tôi hát cứ hát, cứ quậy cho đã cái nư của mình, mọi thứ tính sau. Vì mình tự tin nên gây chú ý cho người ta.

Đó có phải là lý do mà Duy Phước được thương đến mức tiền bo còn nhiều hơn cả tiền lương?

(Cười) Thật ra là tương đương chứ không nhiều hơn. Lâu lắm rồi, chắc cũng phải 10 năm, tôi mới lại được bo nhiều tiền như thế.

Hồi còn đi diễn với ba, có đêm hai cha con cũng được bo trên 20 triệu đồng. Còn hôm vừa rồi, tôi được bo 20 triệu 600.000, chưa kể lương. Lúc về, vợ chồng tôi ngồi đếm mà hết hồn, không nghĩ số tiền lớn đến vậy.

Hát show nào cũng thế, tôi luôn nghĩ, mình làm show này còn show khác. Gia đình người ta thương quý mình, mời lần này sẽ mời lần sau hoặc giới thiệu cho người khác. Có những tiệc, tôi đi xuống giao lưu, thấy mình nhiệt tình, gần gũi, người ta xin số điện thoại để mời show. Đó là cái lợi mà một nghệ sĩ bình dân như tôi nhận được.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 2

Sự gần gũi của Duy Phước làm chủ tiệc và khách khứa rất thích.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 3

Đó cũng là lý do mà Duy Phước được bo rất nhiều tiền. Show gần nhất, anh được bo hơn 20 triệu đồng.

"Một số người nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền vì hát tiệc"

Phải "giao lưu" với khán giả như vậy, đã bao giờ Duy Phước bị say sỉn vì hát tiệc?

Có nhưng thường tôi vẫn "chừa miếng" để mình có thể đi về được. Tuy nhiên, với những show mà tôi đoán là phải "chơi" hết mình, sẽ say thì kêu tài xế đi cùng, để có người lái phụ.

Đồng nghiệp nhìn nhận như thế nào về Duy Phước?

Tôi không hỏi nên cũng không rõ. Nhưng lâu lâu tôi vẫn đi hát tiệc cùng anh Châu Kiệt Luân, anh Lâm Hùng, chị Vĩnh Thuyên Kim... Tôi không biết mọi người đánh giá mình thế nào, còn tôi, là một người em trong nghề, tôi luôn giữ mình lễ phép trước. Các anh chị vẫn động viên tôi là cố gắng phấn đấu, tương lai còn dài.

Hát tiệc lâu nay vẫn bị nhiều người "coi nhẹ" nhưng không phải ca sĩ, nghệ sĩ nào cũng có thể hát tiệc. Để kéo được khán giả lại gần mình trong không khí như thế là điều không hề dễ dàng. Và tôi biết, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng đi hát tiệc nhưng trong thâm tâm họ, họ không thích, họ thích hát ở sân khấu chuyên nghiệp hơn?

Chị nói đúng là nhiều người không muốn hát tiệc nhưng tôi nghĩ, mỗi sân khấu có một cái khó riêng của nó. Cá nhân tôi cho rằng, đã là nghệ sĩ thì hát ở đâu cũng thế, hễ cầm micro lên thì đó là sân khấu và mình phải làm tròn trách nhiệm của mình.

Sau này, nghệ sĩ có tên tuổi đi hát tiệc rất nhiều như chú Đàm Vĩnh Hưng, chị Lệ Quyên... Tôi nghĩ đơn giản là, khách hàng mời mình nghĩa là họ phải quý mến mình lắm. Họ muốn tận mắt thấy mình hát, đó là sự chân thành thì mình đến thôi.

Nếu so với sân khấu chuyên nghiệp thì dĩ nhiên là không bằng nhưng làm nghệ thuật, không nên đặt ra giới hạn, mình phải đứng ở sân khấu cao cấp, âm thanh đỉnh... quan trọng là mình làm vui lòng khán giả, những người cho mình chén cơm mỗi ngày.

Có những người mời mình, không phải để nghe hát mà họ muốn thấy sự gần gũi, giao lưu của mình ở ngoài. Có những người mời mình chỉ để nhậu nhưng vẫn trả lương đầy đủ. Điều đó mình phải quý lắm.

Cho nên, tôi cảm thấy đi làm, mình không chỉ phải lễ phép với đồng nghiệp mà còn phải lễ phép với chính khách hàng của mình. Tại vì họ nhớ tới mình, nghĩ tới mình, đem chén cơm đến cho mình. Tôi nghĩ mình phải dẹp hết cái tôi cá nhân đi. Mình cứ mộc mạc, bình thường, gần gũi đi.

Con trai Lê Giang: Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền - Hình 4

Dù có bị một số người nói là nghệ sĩ rẻ tiền thì Duy Phước tự tin là mình đang làm công việc mình làm tốt nhất và đi đúng đường.

Cá nhân tôi cho rằng, diễn tiệc khó hơn diễn sân khấu chuyên nghiệp. Diễn sân khấu chuyên nghiệp, khán giả chăm chú thưởng thức nghệ thuật nên người nghệ sĩ như được tiếp thêm lửa. Còn diễn tiệc thì bị chi phối, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố xung quanh?

Hồi đầu tôi chịu nhiều áp lực, chịu không nổi, lo lắng rất nhiều thứ. Sân khấu tiệc khắc nghiệt lắm, không như mọi người nghĩ. Mỗi sân khấu có cái khó riêng, phải cố gắng vượt qua thì mới tự tin, năng nổ.

Nhưng thú thật với chị, có nhiều lúc tôi đọc bình luận của khán giả dưới các clip tôi hát tiệc mà tôi buồn. Họ bảo " nghệ sĩ mà hát mấy tiệc này thì làm sao có được show lớn" , hoặc " ca sĩ rẻ tiền quá ", " Ca sĩ say sỉn hát cho mấy người say sỉn, có gì hay "...

Tôi buồn nhưng bỏ ngoài tai những lời đó. Tôi biết mình đang làm những gì mình tự tin nhất, còn khán giả họ nói sao thì mình nghe vậy. Tôi không phản ứng lại. Không thanh minh. Tôi biết vậy thôi.

Khán giả vẫn đang bị so sánh nghệ sĩ đi hát tiệc với nghệ sĩ làm show lớn. Nhiều anh chị lớn cũng đi hát tiệc mà. Ngoài có điều kiện, họ phải thật sự thích nghệ sĩ đó mới mời. Khán giả bình luận phê phán như vậy, mình đâu thể thanh minh hết. Ai hiểu thì hiểu. Ai thương thì thương. Làm nghề này, người ghét người thương, không ai được thương trọn vẹn hết.

Đôi lúc tôi cũng buồn, chạnh lòng nhưng không nản. Tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, chứng minh là mình làm đúng, mình được khán giả thích, được khán giả thương dù chưa phải là một ngôi sao thực thụ. Và mình làm không chỉ vì đam mê mà còn vì khán giả yêu thương mình nữa.

Cảm ơn Duy Phước đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23

Tiêu điểm

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay các bằng chứng Ngọc Trinh 'ảo lòi'?
17:41:06 15/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn
06:29:41 16/04/2021
Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Chồng Việt Hương nén nỗi đau thổi kèn lần cuối tặng mẹ ở đám tang
10:14:01 17/04/2021
Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh
09:35:42 17/04/2021
Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt
10:01:22 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021

Tin mới nhất

Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok

15:15:19 17/04/2021
Hành động của Yaya Trương Nhi đang khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Karik "tổn thương sâu sắc" khi bị cà khịa "mặt anh nhiều mụn", sốc toàn tập vì bị fan hỏi câu nhạy cảm

14:30:26 17/04/2021
Karik hẳn là sẽ nhớ mãi không quên pha đối thoại đi vào lòng người với bạn fan này luôn nhé.

Ca sĩ Kim Ngân lái xe gặp tai nạn rụng hết răng, mẹ ruột vào viện muốn ngất xỉu

14:06:46 17/04/2021
Kim Ngân lái được một lúc thì bị đụng xe, đầu đập vào kính ô tô nên rụng hết răng - mẹ ruột Kim Ngân nói.

Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay

13:47:51 17/04/2021
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã ghi điểm nhờ nhan sắc ưa nhìn trong đám cưới.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và mối quan hệ gói gọn trong 6 chữ

12:50:59 17/04/2021
Hồ Ngọc Hà mượn lời các con để nói về tình cảm với Kim Lý hiện tại...

Khoảnh khắc ý nghĩa của loạt sao Vibz khi làm đám cưới ở nhà thờ

12:28:46 17/04/2021
Nhiều sao Việt chọn nhà thờ làm nơi dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mình. Có thể kể một loạt đám cưới gây chú ý như: Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Thy,...

Hé lộ điều kiện gắt gao để được tham gia hội bạn thân Ngọc Trinh

12:25:09 17/04/2021
Họ không hoàn toàn là người nổi tiếng nhưng vẫn có những quy tắc riêng và ai gia nhập cũng vượt qua khá nhiều thách thức.

Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"

12:19:57 17/04/2021
Không biết Ngọc Lan đã làm rơi ra thứ gì mà netizen ngỡ ngàng thế nhỉ.

Cuối tuần "chanh sả" của 2 nhóc tỳ hot nhà Cường Đô La: Được bố đại gia đèo trên xế xịn mà sao Suchin nhìn "hờn" thế này?

12:04:31 17/04/2021
Suchin nhà Cường Đô La sắp nhập hội thánh hề hước rồi đây.

Maya, Thùy Dương nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

11:08:59 17/04/2021
Nhóm bạn toàn người đẹp của ca sĩ Maya rủ nhau đi dạo bằng du thuyền trên sông Sài Gòn rồi cùng thư giãn tại một resort cao cấp ở Vũng Tàu.

Bà xã Lý Hải lọt ống kính chân thực của team qua đường, nhan sắc của mẹ 4 con khiến ai nấy trầm trồ

10:42:58 17/04/2021
Dù đang ở độ tuổi U40 và đã trải qua 4 lần sinh nở, nhan sắc của Minh Hà - bà xã Lý Hải vẫn khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam

10:31:14 17/04/2021
Nhất cử nhất động của nam diễn viên Kinh Quốc thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Toàn cảnh biệt thự nhà Ngọc Trinh với thay đổi lớn sau vụ mất trộm 15 tỷ đồng, lý do đằng sau được bạn thân hé lộ

10:28:15 17/04/2021
Giờ dân tình mới rõ chuyện Ngọc Trinh có động thái tu sửa nhà cửa ngay và luôn sau vụ bị trộm.

"Thánh meme" Winnie ngơ ngác đầy đáng yêu khi thấy mẹ Đông Nhi làm trò

10:07:46 17/04/2021
Tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt khỏi gương mặt đáng yêu và biểu cảm cưng xỉu.

Con gái Đoan Trang bùng nổ visual qua bộ ảnh mẹ chụp, mới bé xíu mà thần thái và nhan sắc ra dáng mỹ nhân Vbiz tương lai!

08:29:24 17/04/2021
Nhan sắc của Sol - con gái Đoan Trang một lần nữa khiến MXH phát sốt.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết

08:14:33 17/04/2021
Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều

08:10:23 17/04/2021
Nhân dịp kỷ niệm này cưới, Lê Dương Bảo Lâm đã tung loạt ảnh hot khiến dân tình rần rần.

Quang Lê khiến Hà Thanh Xuân nổi giận vì để đợi 3 tiếng, hứa tặng túi 9000 đô

08:02:56 17/04/2021
Quang Lê khiến Hà Thanh Xuân nổi cáu vì đi trễ những hơn 3 tiếng đồng hồ.

Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"

07:56:51 17/04/2021
Tôi không biết có vượt mặt nổi vợ mình hay không - nhạc sĩ Hoài Phương chồng Việt Hương cho biết.

Đăng quang lúc 16 tuổi, Hà Kiều Anh trở thành Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử

07:51:05 17/04/2021
Hà Kiều Anh sinh năm 1976, đến từ TP HCM. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992 khi mới 16 tuổi và trở thành hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi.

Top 3 HHVN 2002: Mai Phương làm rạng danh Việt Nam, Á hậu Hoàng Oanh ‘khuynh đảo’ showbiz

07:40:02 17/04/2021
Trong khi Hoa hậu Mai Phương làm rạng danh Việt Nam tại đấu trường Miss World 2003 với thành tích ấn tượng thì Á hậu Hoàng Oanh là gương mặt đình đám trong showbiz Việt những năm 90 còn Á hậu Mai Hương lại chọn cuộc sống ở ẩn.

Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh

06:49:04 17/04/2021
Trong thánh lễ hôn phối, vợ Phan Mạnh Quỳnh mặc áo dài trắng bằng ren thanh lịch, tinh tế. Cô búi tóc gọn gàng, tôn đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối

06:34:57 17/04/2021
Phương Loan cho biết, tối nào nữ ca sĩ cũng phải mặc áo của Chí Tài mới có thể ngủ được.

Thanh Lam được khen 'hồi xuân' nhờ tình yêu với bạn trai bác sĩ

06:27:21 17/04/2021
Hạnh phúc với tình yêu mới bên bạn trai bác sĩ, Diva Thanh Lam được khen hồi xuân, yêu đời và lạc quan hơn.

5 năm yêu của Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl: Từ bị hoài nghi đến màn cầu hôn gây sốt, chàng cưng nàng số 1 thấy mà ghen!

05:53:15 17/04/2021
Ngày 17/4, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy sẽ chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà sau 5 năm gắn bó.

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

23:22:49 16/04/2021
Một lần nữa, Ngọc Trinh bị gọi tên vì những ồn ào 10 năm trước.

Dàn hoa hậu, á hậu khoe sắc trên sân golf

23:03:13 16/04/2021
Hoa hậu Jennifer Phạm hội ngộ hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Huyền My và người đẹp Thanh Tú tại giải đấu hôm 15/4 tại sân golf ở Long Biên.

Có thể bạn quan tâm

HLV Hoàng Văn Phúc bật mí Duy Mạnh, Văn Quyết và tân HLV người Hàn Quốc

Bóng đá việt nam

15:32:49 17/04/2021
Chia sẻ trước thềm trận Siêu kinh điển giữa HAGL và CLB Hà Nội, HLV Hoàng Văn Phúc đã bật mí một chút về tình hình sức khỏe của Duy Mạnh, Văn Quyết và tân HLV người Hàn Quốc.

Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình

Sao châu á

15:28:57 17/04/2021
Không chỉ vậy, những thay đổi bất ngờ liên quan đến thông tin của Trịnh Sảng trên MXH cũng gây chú ý.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

Phim châu á

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

So sánh độ rộng của bản đồ trong game, Microsoft Flight Simulator giành top 1

Game offline

15:22:15 17/04/2021
Một trong những trải nghiệm thú vị của những game thế giới mở đó chính là khám phá bản đồ trong game. Từ những vùng đất trong trí tưởng tượng đến những thiên hà giả lập, hay các thành phố nhộn nhịp hoặc vùng quê hẻo lánh.

Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

Netizen

15:21:25 17/04/2021
Cha mẹ nào cũng muốn dạy bảo con cái mình trở thành những người tốt, có đạo đức và chăm chỉ trong xã hội. Tuy nhiên, mỗi phụ huynh sẽ lại có một cách giáo dục khác nhau, không ai giống ai.

Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

15:13:13 17/04/2021
Trong một chia sẻ gần đây, Lương Thu Trang có nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt, người đã chạm vào cảm xúc trái tim của cô.

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng

Phim việt

15:12:05 17/04/2021
Trong tập 33 phim Ngày em đến, bà Điệp đã chấp nhận lên chùa sám hối, vợ chồng Trà sắp chào đón con đầu lòng.

Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú

Chuyện lạ

15:11:44 17/04/2021
Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết.

Thí sinh chỉ được chọn một trong hai phương thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển

Học hành

15:10:55 17/04/2021
Bộ GD&ĐT đã công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021. 

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

Tâm sự

15:07:51 17/04/2021
Hiếu không trả lời câu hỏi: Sao anh chưa lấy vợ của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Bình Dương: Công an điều tra vụ án mạng, con chết mẹ nguy kịch

Pháp luật

15:06:35 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an huyện Phú Giáo đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng làm con chết, mẹ nguy kịch.

Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao

Tình yêu

15:05:06 17/04/2021
Hằng là một người phụ nữ thông minh và may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình.

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

Esport

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Bắc Kạn công nhận thêm trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đời sống

15:01:20 17/04/2021
Ngày 15/4, Trường TH&THCS Thanh Bình, huyện Chợ Mới đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. 

Cách làm món tôm nướng sa tế cay ngon miễn chê

Ẩm thực

14:59:00 17/04/2021
Nếu có ý định làm một món ăn dạng sơn hào hải vị để đãi gia đình nhỏ dịp cuối tuần, thì sao các mẹ không thử nghiên cứu làm món tôm nướng sa tế nhỉ.