Con trai Lê Giang – Duy Phước: 2 năm trước, tôi mổ rồi, không ngờ bị tái lại nhanh như vậy

“Hồi mổ, bác sĩ dặn tôi phải kỹ càng, không thì 5 tới 7 năm sẽ bị tái lại. Tôi cũng không ngờ là bị lại nhanh như vậy”, Duy Phước tâm sự.

Mới đây, Duy Phước chính thức phát hành MV “Công dã tràng”, kết hợp cùng rapper Sóc Nâu . Bài hát là một câu chuyện tình buồn được kết hợp với rap theo phong cách sôi động của underground.

Duy Phước theo nghệ sĩ Duy Phương đi diễn từ năm 6 tuổi và được mọi người trong nghề yêu mến đặt biệt danh “thần đồng tấu hài”. Gần 30 năm tuổi đời, Duy Phước có tới 20 năm tuổi nghề, cũng từng quay MV cho rất nhiều nghệ sĩ nhưng đây lại là sản phẩm đầu tay của con trai Duy Phương .

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện nhanh với Duy Phước về sự… kỳ lạ này.

Con trai Lê Giang - Duy Phước: 2 năm trước, tôi mổ rồi, không ngờ bị tái lại nhanh như vậy - Hình 1

Duy Phước và rapper Sóc Nâu khi quay MV Công dã tràng (Ảnh và clip trong bài do NVCC).

Nằm dưỡng bệnh ở nhà đã nửa tháng nay

Từ Tết đến giờ xảy ra dịch bệnh, các chương trình nghệ thuật, giải trí cũng như event hầu hết đều bị hủy. Tình hình chung của nghệ sĩ là không có thu nhập. Cuộc sống bình thường chỉ vừa mới quay trở lại ít ngày nhưng Duy Phước đã quay MV, nguồn chi phí này, Phước xoay từ đâu và có ảnh hưởng tới cuộc sống?

Ca khúc này tôi đã mua từ Tết nhưng vì xảy ra dịch bệnh nên thu âm rồi để đó, không quay được. Tới đầu tháng 5, tôi mới bấm máy.

Sự thật là từ lúc xảy ra dịch bệnh tới giờ, tôi rất ít show nên tài chính cũng kẹt ít nhiều. Tuy nhiên, trước Tết tôi có làm và để dành được chút ít. Tiền để dành tiêu từ Tết đến giờ, còn bao nhiêu tôi lấy ra làm MV rồi chữa bệnh.

Hết thời gian giãn cách xã hội , hoạt động giải trí bắt đầu trở lại thì tôi lại bị bệnh nên chưa làm được gì. Tôi đang phải nằm dưỡng bệnh tại nhà đã nửa tháng nay, sau khi quay MV xong.

Hiện tại, tôi đi đứng ngồi gì cũng đau nên có show mà đành từ chối. Vết thương vẫn còn hở, còn ra máu nên chỉ có thể nằm dưỡng, vợ chăm.

Tôi không tiện chia sẻ bệnh của mình, chỉ có thể nói là, 2 năm trước, tôi mổ một lần rồi nhưng giờ tái lại. Tôi phải dùng thuốc đông y. Vừa mất thời gian vừa bị bệnh hành, mệt.

Tài chính bị kẹt, bản thân lại bị bệnh nhưng Duy Phước vẫn lấy tiền để dành làm MV. Quyết định này có được bà xã ủng hộ không?

Kế hoạch làm MV tôi đã nói với vợ từ trước Tết rồi, cô ấy hoàn toàn ủng hộ. Còn về bệnh, hồi mổ, bác sĩ dặn tôi phải kỹ càng, không thì 5 tới 7 năm sẽ bị tái lại. Tôi cũng không ngờ là bị lại nhanh như vậy.

Có lẽ do tôi sinh hoạt, ăn uống không khoa học. Tôi thức đêm nhiều, một phần vì thói quen đi diễn từ xưa nên mình quen giờ, hầu như hôm nào cũng phải 2,3h sáng mới đi ngủ. Mấy hôm nay, ra mắt sản phẩm, tôi hồi hộp xem phản ứng của khán giả nên cũng thức tới 4,5h sáng…

Con trai Lê Giang - Duy Phước: 2 năm trước, tôi mổ rồi, không ngờ bị tái lại nhanh như vậy - Hình 2

Duy Phước và bạn diễn trong MV đầu tay.

20 năm làm nghề mới ra MV đầu tay

Duy Phước đầu tư cho MV này bao nhiêu, phản ứng của đồng nghiệp về MV đầu tay của Phước như thế nào?

Tính hết từ tiền mua ca nhạc , làm nhạc, thu âm, quay MV thì khoảng hơn 70 triệu. Tôi làm khá tiết kiệm và vì mới qua dịch nên anh em trong ê-kíp lấy giá rất hữu nghị, hỗ trợ nhiều nên mới có chi phí đó.

Tôi đi hát, làm nghề bao nhiêu năm nay nhưng chưa từng có sản phẩm cho riêng mình. Tôi còn thiếu cái đó nên muốn làm MV này, dù ngay lúc này không dư dả gì. Tôi cũng quay MV cho rất nhiều người nhưng ở góc độ cá nhân thì đây là MV đầu tiên của tôi.

Bạn bè, đồng nghiệp nghe xong, nhiều người khen, cũng nhiều người góp ý. Tôi rất trân trọng điều đó. Tôi hy vọng khoảng 1 tuần nữa, sức khỏe ổn định, tôi có thể thoải mái nhận show. Nằm nửa tháng ở nhà thực sự là rất chán. Chưa có năm nào nghỉ Tết dài như năm nay.

Là MV đầu tiên nhưng Duy Phước lại chọn bài hát có ca từ buồn quá, là một câu chuyện tình não nề, chàng trai bị cô gái phụ bạc. Phước có lo sợ khán giả nghĩ Phước đang kể câu chuyện tình cảm của chính mình?

Tôi đi diễn từ bé. Thời kỳ đó, tôi nghe rất nhiều ca khúc của các anh chị nghệ sĩ thế hệ 8X, 9X nên mình thích lúc nào không hay. Khi đi hát, tôi remix lại các ca khúc đó cho sôi động một chút. Đa số những bài tôi hát ở tiệc cưới, event đều vậy.

Công dã tràng – Duy Phước – Sóc Nâu

Con trai Lê Giang - Duy Phước: 2 năm trước, tôi mổ rồi, không ngờ bị tái lại nhanh như vậy - Hình 3

Duy Phước và anh em trong ê-kíp làm MV.

Khi làm MV này, tôi chỉ nghĩ là mình cần một sản phẩm cho riêng mình. Còn về dòng nhạc hay ca khúc, tôi sẽ từ từ update (cập nhật) cho phong phú. Những bài hát của các ca sĩ trẻ sau này cũng tình cảm, cũng não nề nhưng mới quá, không phù hợp với giọng của tôi. Tôi không hát được hơi gió.

Còn ca từ bài này là do nhạc sĩ viết, tôi nghe thấy hay hay nên mua chứ không phải để nói về chuyện tình cảm của cá nhân tôi. MV cũng thực hiện dựa trên nội dung bài hát để khán giả có cái xem chứ không liên quan gì tới đời tư của tôi.

Cảm ơn Duy Phước đã chia sẻ!

Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng

Cuộc tình đó là duyên phận. Bởi nếu Duy Phước không có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình thì anh sẽ không thể thấu hiểu nỗi khổ của Trân Châu khi một mình gồng gánh lo hai đứa con.

Thần đồng tấu hài

Thập niên 90, 2000 tên tuổi nghệ sĩ Duy Phương lẫy lừng cả nước, ông chạy show khắp trong Nam ngoài Bắc. Mỗi lần ông đi tấu hài đều chở Duy Phước đi theo. Trên sâu khấu, cha cứ diễn, trong cánh gà, cậu con trai chăm chú ngồi xem, miệng nhép nhép theo, thỉnh thoảng lại cười theo từng tràng cười của khán giả bên dưới.

Cái máu nghệ thuật trong Duy Phước được nuôi dưỡng bởi những đêm lon ton theo chân ba đi diễn như thế. Duy Phước được lên sân khấu trong tình huống "cứu bồ" cho cha ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô khi bạn diễn của ông không thể ở lại trong khi vé đã bán hết.

Lần đầu tiên lên sân khấu của Phước được kèm theo lời dặn đi dặn lại của cha "con đừng quan tâm ai ở dưới, cứ làm theo những gì ba đã tập cho con". Sự ngây ngô của cậu bé 4,5 tuổi khi ấy đã khiến khán giả thích thú. Mọi người vỗ tay và dành cho cậu bé rất nhiều lời khen.

Duy Phước bén duyên với nghề như thế rồi trở thành cặp diễn hài với ba Duy Phương từ lúc nào chẳng hay. Chỉ biết rằng, năm Phước 6 tuổi, cậu bé đã được khán giả, các cô chú trong nghề ưu ái gọi bằng danh từ rất đẹp "thần đồng tấu hài".

Duy Phước đi quay MV hài, đi tấu hài với cha khắp nơi và có một lượng khán giả cũng đông đảo không thua cha mình. Nhờ sự dí dỏm của cậu bé, cái tên Duy Phương như một lần nữa được mọi người yêu mến hơn. Thậm chí có những bầu show nói "em bán vé tên anh 1 mà bán vé tên thằng con anh tới 10".

Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng - Hình 1

Duy Phước và cha, nghệ sĩ Duy Phương từng là một cặp diễn hài nổi tiếng Bắc Nam.

Mỗi đêm, Duy Phước diễn từ 4 đến 6 show. Vào mùa cao điểm như lễ Tết, có những ngày hai cha con chạy 12 tới 14 show diễn. Nhiều người bảo Phước "là quỷ chứ không phải người bình thường".

Lịch diễn như thế nhưng Duy Phước có ý thức từ rất nhỏ. Đi học về là 5h, tắm rửa thay đồ đi diễn với cha tới 12h khuya. Thay vì ngủ, cậu bé tự giác ngồi học tới 1,2h sáng mới lăn ra ngủ. Nhưng dẫu vậy thì việc học của Duy Phước cũng gặp rất nhiều cản trở vì lịch diễn dày đặc. Phước dừng việc học lại khi đang ở lớp 9.

Bù lại, niềm an ủi lớn nhất của Phước khi đó là những lúc được ngồi sau xe ôm ba từ phía sau suốt quãng đường đi diễn. Hai cha con thủ thỉ tâm tình.

Chính sự gần gũi cha con đó khiến hai người diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu. Một cái nhếch mép của cha cũng đủ để Phước hiểu ba đang muốn gì ở miếng hài này hay bẻ câu chuyện đi về đâu.

Ở những tiết mục của hai cha con, không chỉ là diễn theo kiểu trả bài mà còn có cả sự ngẫu hứng mà chỉ ruột thịt mới có.

Cũng chính sự gần gũi đó đã sưởi ấm trái tim và tâm hồn đầy tổn thương của cậu bé khi cha mẹ sớm chia tay và như làm lành cả những vết sẹo mà cha đánh mỗi lần quên thoại, làm hỏng miếng hài hay mất tâm lý diễn.

Có những lúc, Phước cũng buồn cũng giận ba vì những đòn roi đó nhưng nếu không có sự nghiêm khắc tới hà khắc ấy của cha, có lẽ, Duy Phước đã không nhận được những bài học kinh nghiệm làm nghề xương máu để hiểu mình không được sai sót, để biết quý hơn những đồng tiền khán giả bỏ ra xem mình diễn.

Với Duy Phước, ba Duy Phương còn là một người thầy đưa Phước vào nghệ thuật để Phước có thể sống với nghề tới tận hôm nay.

Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng - Hình 2

Tuổi thơ của Duy Phước thiếu thốn tình cảm gia đình bởi thế, nguyện vọng lớn nhất của Phước là được thấy cả nhà 4 người dù không sống chung vẫn quan tâm nhau trong từng biến cố.

Ra ở riêng, phải đi xin diễn không nhận cát-xê

Khi tấu hài suy thoái, các sân khấu hài kịch cũng ít dần, các show bớt lại, những khúc quanh trong cuộc sống của cả hai cha con ngày một nhiều hơn. Duy Phước quyết định "ra riêng". Đó là năm Phước 19 tuổi. Phước dọn ra ngoài thuê nhà trọ. Khó khăn chồng chất khi không có công ăn việc làm.

Quá trình "tự bơi", tự tồn tại của Duy Phước lúc này mới thực sự bắt đầu. Và đó là một quá trình vô cùng khủng khiếp. Phước đi từng tụ điểm từng sân khấu xin diễn, thậm chí không lấy cát-xê nhưng ai cũng một suy nghĩ: "Duy Phước mà không diễn với Duy Phương thì sao khán giả cười".

Nhưng ngay cả khi tiểu phẩm được khán giả thích thú, cát-xê của Phước cũng chỉ được nhận 300,000 tới 400.000 đồng cho 2 người. Một phần vì cát xê thấp, một phần vì bầu show thấy "lạ lạ" nên Phước được mời show nhiều hơn.

Đúng thời điểm đó, các sân khấu hài ở TP.HCM lần lượt bị dẹp hết. Phước lại lận đận tìm show ở các hội chợ, quán bar, cà phê DJ, các chương trình tạp kỹ ở các vùng quê... Có khi chạy xuống tận Củ Chi, Long An diễn nhưng lương cũng chỉ 500.000, 600.000 đồng cho hai bạn diễn.

Quá vất vả, bạn diễn của Duy Phước nghỉ làm nghề khác, kiếm cơm. Duy Phước bất đắc dĩ... "lôi vợ" đi thế. Nào ngờ, hai vợ chồng càng diễn càng ăn ý. Bầu show tin tưởng, mời show càng lúc càng nhiều, giá cát-xê cũng tăng, cuộc sống của hai vợ chồng vì thế cũng đỡ vất vả.

Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng - Hình 3

Hồi mới quen nhau, Duy Phước và Trân Châu còn đi xăm hinh giống nhau để làm kỷ niệm...

Cuộc tình giông tố với vợ hơn 8 tuổi

Một trong những lý do khiến Duy Phước dọn ra ngoài ở nhà mướn, tách nhóm hài ra riêng là vì năm đó Phước quyết định ở bên một người phụ nữ đã có gia đình, đang nuôi 2 con riêng và hơn Phước 8 tuổi. Người phụ nữ đó tên Trân Châu.

Duy Phước và Trân Châu vốn là bạn chơi chung trong nhóm. Thời điểm đó, Phước đang có bạn gái còn Trân Châu cũng đã có gia đình và đang nuôi con. Họ bắt đầu nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn khi chuyện tình cảm của cả hai trục trặc. Từ những cuộc nói chuyện đó mà tình bạn của họ biến thành tình yêu lúc nào không hay.

Dĩ nhiên, khi biết chuyện, nghệ sĩ Duy Phương không ủng hộ cuộc tình này. Cả mẹ Lê Giang cũng vậy. Nhưng Duy Phước vẫn kiên định với tình cảm của mình, dù biết gánh nặng trụ cột kinh tế trên vai ở phía trước rất lớn.

Quyết tâm chứng minh, bảo vệ tình yêu là thế nhưng cũng có lúc Phước mệt mỏi, thậm chí từ bỏ cả sự lựa chọn của mình, thậm chí đón nhận những cô gái khác...

Nhưng rồi Phước lại nhói tim khi nhìn thấy mẹ con Trân Châu, khi đọc những dòng tin đầy thương nhớ của vợ, Phước quay lại và thương hơn gấp bội lần.

Khi quyết định ở bên Trân Châu, Duy Phước nhận hết phần trách nhiệm lo cho cuộc sống của 3 mẹ con cô. Mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình: từ tiền thuê nhà, điện nước, học tập, ăn uống, đi lại... Duy Phước gồng gánh hết.

Thời điểm đó, show ít, tiền làm ra ít, tiền chi tiêu nhiều. Duy Phước phải vay mượn khắp nơi, từ anh em bạn bè ngoài xã hội đến cả mẹ... Lê Giang. Khó khăn kể ra có thể chỉ đôi ba dòng chữ nhưng sự thật là cả một chặng đường gian nan mà nếu không thực sự yêu thương 3 mẹ con cô, Duy Phước đã gục ngã hoặc "chạy" từ rất lâu rồi.

Gánh nặng kinh tế là một phần, gánh nặng về hai chữ "cha dượng" còn đè trĩu vai Duy Phước. Bởi vậy, với các con của vợ, Duy Phước chẳng những thương tận đáy lòng mà còn tế nhị không bao giờ dùng đòn roi với chúng. Phước sợ, khi con biết mình là cha dượng, chúng sẽ suy nghĩ và buồn.

Duy Phước: Thần đồng tấu hài, lấy vợ hơn 8 tuổi có 2 con riêng - Hình 4

Duy Phước cùng ba mẹ con Trân Châu.

8 năm, trải qua nhiều trắc trở cũng như sóng gió hôn nhân, Trân Châu giờ đã được gia đình Duy Phước chấp nhận đúng nghĩa một nàng dâu trong nhà.

Duy Phước bảo, cuộc tình của họ là duyên phận. Bởi nếu Phước không có một tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình thì khi gặp Trân Châu, anh sẽ không thể thấu cảm và thương hơn nỗi khổ của một người phụ nữ một thân một mình gồng gánh lo cho hai đứa con.

Và trên hết, duyên phận ấy được gắn kết bằng chữ "yêu thương - trách nhiệm" thật sự mà họ dành cho nhau. Bởi nếu không yêu, họ không thể ở bên nhau suốt 8 năm như thế để viết lên một chuyện tình thật đau, thật đẹp, thật lãng mạn và cũng thật thơ!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"
15:04:04 22/10/2021
Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục
07:05:29 22/10/2021
Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'
23:13:58 21/10/2021
Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?
05:55:37 22/10/2021
Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố
06:44:38 21/10/2021
Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'
15:40:50 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?
18:44:51 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021

Tin mới nhất

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ tính điều động vệ binh quốc gia để xử lý tắc nghẽn chuỗi cung

Thế giới

23:57:55 22/10/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông sẽ xem xét điều động vệ binh quốc gia để xử lý tắc nghẽn chuỗi cung nếu những thách thức hậu cần (logistics) vẫn kéo dài.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng

Sao việt

23:35:57 22/10/2021
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang khiến MXH dậy sóng, bị cho là động chạm hội chị em làm nail hay bán hàng online.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.

Học sao Hàn 13 cách mix blazer vừa chất vừa thanh lịch, diện đẹp từ công sở ra phố

Phong cách sao

22:59:47 22/10/2021
Cùng xem các mỹ nhân xứ Hàn đã biến hóa cùng áo blazer như thế nào để có thêm nhiều lựa chọn mặc đẹp hơn cho mình nhé.