Con trai Hồng Vân: ‘Cảm thấy hạnh phúc khi là con của ba Lê Tuấn Anh’

Theo dõi VGT trên

Nhắc về đạo diễn Lê Tuấn Anh, Khôi Nguyên (Trê Phi) liên tục kể về những kỷ niệm với giọng điệu tự hào, dù anh không phải con ruột của cựu diễn viên đình đám một thời.

Lỡ một lần đò, NSND Hồng Vân nên duyên với Lê Tuấn Anh khi đã có hai con riêng là Hoàng Châu (Xí Ngầu) và Khôi Nguyên (nghệ danh Trê Phi). Dù không chung huyết thống, anh vẫn được nghệ sĩ Lê Tuấn Anh hết lòng chăm sóc. Cũng như chị gái, Khôi Nguyên coi ba Tuấn Anh như “ông bụt”. Đó là câu chuyện của mười mấy năm trước, khi Khôi Nguyên vẫn còn là cậu bé được mẹ ẵm bồng.

Mười mấy năm sau, Khôi Nguyên đã là chàng sinh viên ngành đạo diễn điện ảnh ở Mỹ. Nhắc về ba Tuấn Anh, anh hào hứng kể những kỷ niệm với ba.

“Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba”, Khôi Nguyên tiết lộ.

Con trai Hồng Vân: Cảm thấy hạnh phúc khi là con của ba Lê Tuấn Anh - Hình 1

Ảnh gia đình NSND Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh.

“Tôi rất ngưỡng mộ ba Tuấn Anh”

Cuộc trò chuyện với Khôi Nguyên bắt đầu với chuyện học hành tại Mỹ. Đã 7 năm từ khi anh chân ướt chân ráo đến xứ cờ hoa du học. Quyết định du học đến với Khôi Nguyên khá đột ngột, sớm hơn 1 năm so với dự định. Vì vậy, cậu con trai của Hồng Vân bắt đầu học tại Mỹ từ bậc trung học. Nói về quyết định theo học ngành đạo diễn điện ảnh, Khôi Nguyên cho biết chính ba Tuấn Anh là người truyền cảm hứng cho mình.

“Thật sự ba mẹ không ai ép tôi phải theo học ngành gì nhưng tự tôi cảm thấy m.áu nghệ thuật đã ngấm vào mình từ nhỏ, từ khi theo mẹ đến sân khấu kịch hay xem những tác phẩm của ba. Tôi thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật, cả ca hát, diễn xuất.

Lúc nhỏ, mỗi khi mẹ đi diễn về thì cả gia đình đều xem một bộ phim trước khi đi ngủ. Tôi bắt đầu thích phim ảnh từ đó. Quyết định theo học điện ảnh của tôi cũng có phần lý do từ ba”, Khôi Nguyên kể.

Con trai Hồng Vân: Cảm thấy hạnh phúc khi là con của ba Lê Tuấn Anh - Hình 2

Khôi Nguyên sinh năm 1997, thường được khán giả biết đến với biệt danh Trê Phi do mẹ đặt. Anh đang học ngành đạo diễn điện ảnh ở Mỹ.

Video đang HOT

Trò chuyện với người viết, Khôi Nguyên không ít lần ngập ngừng vì không biết diễn đạt ý của mình bằng tiếng Việt. Anh trò chuyện từ tốn, chừng mực, giống như cách thể hiện trên mạng, thường ít chia sẻ hình ảnh và chuyện cá nhân. Những hình ảnh được anh chia sẻ đa phần là chụp cùng gia đình. Con trai Hồng Vân thừa nhận mình có phần trầm tính và già trước t.uổi, nhưng anh khẳng định điều này không liên quan gì đến những đổ vỡ trong hôn nhân của mẹ. Anh cũng chưa từng mảy may nghĩ tới chuyện mình không phải con ruột của đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh.

Khi nói về ba Tuấn Anh, Khôi Nguyên nói nhiều hơn hẳn. Anh kể, mỗi khi có dịp về Việt Nam, ba thường chở anh đi đây đi đó, đi đến vùng sâu vùng xa để xem cuộc sống ở đó thế nào. Những điều này làm dày thêm vốn sống cho Khôi Nguyên, nhất là khi anh theo học đạo diễn.

“Tôi học được từ ba rất nhiều thứ, từ sự rắn rỏi đến cách giao tiếp, đối đãi với mọi người. Ở ba luôn toát ra vẻ phong trần, bình dị. Ba có thể trò chuyện với bất kì ai, từ những người bán vé số dọc đường đến những người quyền cao chức trọng. Có lẽ vì vậy mà ba được nhiều người quý, nể phục. Điều quan trọng nhất mà tôi có thể học được từ ba chính là lối sống hòa đồng, giản dị đó”, anh chia sẻ.

“Tôi cảm thấy cả ba và mẹ đều coi sự hào nhoáng của giới showbiz giống như một phần bổn phận công việc của mình. Không bao giờ ba mẹ khoe khoang về danh vọng, về sự nổi tiếng. Cả ba và mẹ đều sống rất đơn giản. Nhìn ba mẹ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình đang ngồi nói chuyện với một nghệ sĩ lớn”, anh kể thêm.

Con trai Hồng Vân: Cảm thấy hạnh phúc khi là con của ba Lê Tuấn Anh - Hình 3

Mỗi khi về Việt Nam, đạo diễn Lê Tuấn Anh thường dành thời gian chở Khôi Nguyên đi đây đi đó, đến vùng sâu vùng xa thể tìm hiểu về cuộc sống.

Khôi Nguyên kể bình thường anh hay tâm sự với mẹ nhiều hơn với ba. “Không phải là ba không thể hiện tình cảm mà là cách thể hiện tình cảm của người cha khác với người mẹ. Những chuyện khó khăn thì tôi cố gắng tự giải quyết, đến khi không tìm được lối ra thì sẽ tâm sự với mẹ. Nhưng mà khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy”, Khôi Nguyên tiết lộ.

Đi làm thêm từ năm 17 t.uổi

Vài ngày trước, nghệ sĩ Thúy Nga đăng hình chụp cùng Khôi Nguyên lên trang cá nhân và chia sẻ về một kỉ niệm với anh. Cô kể trong một lần đi ăn cùng mẹ con Hồng Vân, thấy Khôi Nguyênkhông gọi món cho mình nên cô thắc mắc. Trả lời Thúy Nga, Khôi Nguyên giải thích: “Con biết mẹ sẽ ăn ko hết, khi đó con sẽ ăn đồ ăn còn dư của mẹ cho đỡ tốn t.iền”.

Câu chuyện này lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ tỏ ra mừng cho Hồng Vân vì có cậu con trai hiếu thảo. Nhắc lại chuyện này, Khôi Nguyên cười lớn giải thích: “Tôi biết mẹ hay gọi đồ ăn nhiều trong khi mẹ ăn rất ít. Mẹ cũng hay bảo tôi ăn giúp mẹ. Biết ý đó nên tôi mới không gọi đồ ăn”.

Con trai Hồng Vân: Cảm thấy hạnh phúc khi là con của ba Lê Tuấn Anh - Hình 4

Khôi Nguyên có ngoại hình sáng, cao hơn 1m70. Ngày nhỏ, Khôi Nguyên từng tham gia một số vai phụ trên sân khấu và truyền hình. Nổi bật nhất là vai Minh Tuấn trong phim Gia đình phép thuật.

Đi du học 7 năm nhưng từ 6 năm trước, khi mới học lớp 11, Khôi Nguyên đã bắt đầu làm thêm. Anh làm tất cả những công việc bán thời gian mà du học sinh Việt Nam thường làm, dù gia đình có khả năng lo liệu hoàn toàn cho anh.

“Sang đây, tôi bắt đầu biết tự lập. Tháng nào ba mẹ cũng gửi t.iền qua nhưng tôi xót lắm. Số t.iền ba mẹ gửi ở Việt Nam là con số rất lớn nhưng ở đây lại không đáng bao nhiêu”, anh chia sẻ, “Bản thân ba mẹ dù có là nghệ sĩ thì làm việc cũng rất cực, đi diễn đến nửa đêm”.

Khôi Nguyên cắt giảm dần những chi phí phụ thuộc vào ba mẹ. Hiện tại Hồng Vân chỉ lo t.iền học, những chi phí khác anh đều tự lo liệu. Thỉnh thoảng, ba mẹ lại sang Mỹ thăm 2 chị em Khôi Nguyên.

Cách đây một năm, xuất hiện trên một chương trình truyền hình song ca cùng mẹ Hồng Vân, anh gửi lời cảm ơn đến ba Tuấn Anh. Anh có một kênh YouTube riêng để cover các ca khúc nổi tiếng.

Con trai Hồng Vân: Cảm thấy hạnh phúc khi là con của ba Lê Tuấn Anh - Hình 5

Khôi Nguyên từng cùng mẹ tham gia một cuộc thi song ca dành cho gia đình các nghệ sĩ. Trong chương trình này, anh chia sẻ nhiều kỉ niệm xúc động về gia đình.

Khi được hỏi bản thân có tự tin về giọng hát không, Khôi Nguyên cười xòa đáp: “Tôi không dám nói là mình hát hay nhưng tôi tự tin mình hát người ta không bỏ đi. Bản thân tôi cũng chưa định hướng rõ ràng, chắc chắn có đi theo nghiệp ca hát hay không. Tôi thích hát, thích diễn từ nhỏ. Nghe mẹ kể lại khi 2-3 t.uổi, tôi cứ đòi lên sân khấu diễn suốt. Bởi vậy dù không có vai nhưng lâu lâu vẫn được các cô chú bồng ra sân khấu”.

Ảnh: NVCC

Thu Thủy

Theo Zing

Câu chuyện gây xúc động của con trai NSND Hồng Vân đang gây chú ý MXH

Câu chuyện này đã được danh hài Thúy Nga chia sẻ và nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, danh hài Thúy Nga đã dành một dòng chia sẻ dài để nói về Khôi Nguyên (hay còn gọi là Trê Phi) - con trai của NSND Hồng Vân. Thúy Nga cho biết, sau một thời gian không gặp, đến giờ, con trai NSND Hồng Vân trong mắt cô đã là một chàng trai rất lãng tử, rất nghệ sĩ. Không chỉ sở hữu năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, Khôi Nguyên (Trê Phi) còn lộ rõ khả năng hát, diễn hài chuyên nghiệp. Điều đó được minh chứng bằng những vở diễn hài rất ăn ý giữa Thúy Nga và Khôi Nguyên thời gian gần đây.

Không chỉ đ.ánh giá cao về năng khiếu nghệ thuật, Thúy Nga còn kể câu chuyện gây xúc động về cách đối xử của con trai NSND Hồng Vân dành cho mẹ. " Ông bà ta có câu,con nhà tông không giống lông cũng giống cánh! Ngưỡng mộ cách giáo dục con của chị Hồng Vân. Nuôi con đến trưởng thành mà cái quan trọng trong giáo dục của gia đình là con cái rất ngoan, lễ phép, ý thức tự lập cao và tự k.iếm t.iền chứ ko dựa dẫm vào bố mẹ.

Tôi chứng kiến 1 lần đi ăn chung với chị Hồng Vân, thấy Trê Phi không order đồ ăn, tôi liền hỏi: "Sao con không ăn gì vậy?". Nó liền nói: "Để mẹ order phần của mẹ thôi. Con biết mẹ sẽ ăn không hết, khi đó con sẽ ăn đồ ăn còn dư của mẹ cho đỡ tốn t.iền ạ". Khi tôi nghe đến câu nói của nó, trái tim tôi như nghẹn lại vì xúc động. Hạnh phúc nào bằng khi các bà mẹ có những đứa con luôn có hiếu và luôn nghĩ cho mẹ. Chúc mừng chị Hồng Vân, Trê Phi trong mắt em giờ đã quá trưởng thành", Thúy Nga viết.

Chia sẻ này của Thúy Nga ngay sau đó đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tới Hồng Vân, cho rằng nữ nghệ sĩ đã có một quý tử hiểu thảo, tài năng.

Câu chuyện gây xúc động của con trai NSND Hồng Vân đang gây chú ý MXH - Hình 1

Thúy Nga và Khôi Nguyên - con trai của NSND Hồng Vân.

Khôi Nguyên là con trai riêng của NSND Hồng Vân với người chồng đầu. Từ nhỏ, cậu bé đã sang Mỹ du học với chị gái. Sinh năm 1997, năm nay anh chàng tròn 21, cao tới 1m80. Khi còn nhỏ, cậu và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Lớn hơn một chút, Khôi Nguyên thực hiện các clip cover và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi có thời gian rảnh, Khôi Nguyên dành thời gian để về thăm gia đình tại Việt Nam. Dù không chung dòng m.áu nhưng Khôi Nguyên và chị gái đầu đều xem nghệ sĩ Lê Tuấn Anh là thần tượng. Cả hai rất nghe lời và yêu thương bố mẹ.

Câu chuyện gây xúc động của con trai NSND Hồng Vân đang gây chú ý MXH - Hình 2

Câu chuyện gây xúc động của con trai NSND Hồng Vân đang gây chú ý MXH - Hình 3

Khôi Nguyên hiện đang học tại Mỹ nên ít khi trở về Việt Nam, do đó, khoảng thời gian ở cùng mẹ và gia đình là rất hiếm hoi.

Câu chuyện gây xúc động của con trai NSND Hồng Vân đang gây chú ý MXH - Hình 4

Mới 21 t.uổi nhưng con trai NSND Hồng Vân đã cao 1m80, sở hữu ngoại hình điển trai và có niềm đam mê lớn với nghệ thuật.

Theo Helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024

Tin đang nóng

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024

Tin mới nhất

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

NSND Thanh Điền U80: Đau đáu nhớ vợ quá cố Thanh Kim Huệ, nhiều lần nhập viện

22:55:26 19/07/2024
Sau khi NSND Thanh Kim Huệ mất, NSND Thanh Điền chìm trong đau buồn và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ mà họ đã có cùng nhau.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

22:50:35 19/07/2024
Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

22:47:05 19/07/2024
Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Ma da , nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng c.ảnh n.óng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

22:42:46 19/07/2024
Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ , Kiều Trinh chia sẻ.

NSƯT Mỹ Duyên t.uổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

22:32:37 19/07/2024
10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Thủ khoa nhạc viện gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2024

22:04:11 19/07/2024
Vòng thi Grand Voice Award trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 gây chú ý với nhiều tiết mục ấn tượng, bùng nổ.

Vẻ quyến rũ của 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai t.uổi U.50

22:00:22 19/07/2024
Nhờ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện, MC Thanh Mai giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Có thể bạn quan tâm

Cách giúp tóc uốn luôn mềm mượt, không bị khô xơ gãy rụng

Làm đẹp

08:24:43 20/07/2024
Mái tóc được làm đẹp bằng cách uốn lọn, xoăn,... đã không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên làm cách nào chăm sóc tóc uốn tại nhà đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

Góc tâm tình

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Phong thủy cho ngôi nhà luôn mát mẻ ngày hè

Trắc nghiệm

08:20:45 20/07/2024
Nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình luôn mát mẻ trong những ngày hè, điều đó thật đơn giản với những mẹo hay về phong thủy dưới đây.Bài trí đồ kim loại, thủy tinh và đồ mây,

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Thái Lan

Người đẹp

08:12:35 20/07/2024
Nattarat Sengkong là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x hiện có 159.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Israel quyết trả thù cuộc tấn công bằng UAV của Houthi vào trung tâm thành phố Tel Aviv

Thế giới

07:45:29 20/07/2024
Sau đó, người phát ngôn của Houthi, Yahya Saree cho biết lực lượng này đã sử dụng thiết bị bay không người lái loại mới có tên gọi Yafa và đ.ánh trúng một trong những mục tiêu tại Tel Aviv.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

Hậu trường phim

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.