Con trai ‘giải thoát’ mẹ bằng nhát dao dành cho cha

Trong ngày cậu con trai được tự do, người mẹ gầy mõ, đứng ngóng con và nhớ lại quãng thời gian cay đắng đã qua của mình.

Thân cò ngóng con

Thân hình gầy guộc, gương mặt sạm đen đầy nếp nhăn và chất chứa vô số những đau khổ cho cả quãng đời đắng cay hiện rõ trên nét mặt người đàn bà luống tuổi 60. Bà đứng như trời trồng dưới cơn mưa lất phất, mắt hướng vào phía trong trại giam. Bà hồi hộp mong cậu con trai của mình xuất hiện trong ngày đặc xá trở về.

Con trai giải thoát mẹ bằng nhát dao dành cho cha - Hình 1

Các phạm nhân được đặc xá tại trại giam Thanh Xuân

Sáng ngày 29/8, cùng chung với hơn 300 phạm nhân của trại giam Thanh Xuân, Hà Nội, phạm nhân Lưu Văn Sang (SN 1981, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội) được hưởng đặc xá vì đã cải tạo tốt.

Tới trưa hôm đó, Sang vẫn chưa xong phần thủ tục để ra ngoài. Vậy là người mẹ của Sang cứ đứng dầm mưa từ sáng sớm mà ngóng con. Không dời mắt khỏi phía trại giam, người mẹ cho biết đang mừng đến run người khi mà chỉ ít phút nữa thôi là bà đã có thể tha hồ mà ôm cậu con trai tội lỗi vào lòng cho thỏa những ngày xa cách.

Lần gặp này sẽ không tủi phận như những lần thăm nuôi trước, vì chỉ ít phút nữa thôi con bà đã lại có quyền công dân, có cơ hội để làm lại cuộc đời lầm lỡ của mình. Trong lúc chờ đợi, người phụ nữ tên Nguyễn Thị Tôn đó chậm rãi kể về quãng đời đầy nước mắt của mình. Trong suốt câu chuyện, bà vẫn không khỏi bồn chồn khắc khoải, khuôn mặt khắc khổ..

Bà Tôn lấy chồng và có được ba đứa con, Sang là đứa con trai đầu của bà. Không được may mắn như những người vợ khác, luôn được chồng chia sẻ gánh nặng cơm áo gạo tiền, bà Tôn phải cáng đáng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, trong khi người chồng chỉ biết đến rượu và cờ bạc. Bà Tôn nói: “Một tuần thì ông ấy say khướt đến bảy ngày” . Và kèm theo những cơn say rượu của người chồng là những trận đòn mà bà phải gánh chịu. Hết chửi đánh vợ con, chồng bà Tôn lại quay ra gây sự với bà con lối xóm. “Ở đâu ông ta cũng “quậy”, từ hàng xóm láng giềng đến cả chốn đình chùa linh thiêng ông ấy cũng chẳng tha” , lời bà Tôn. Chồng không giúp được gì, một nách bà Tôn nuôi ba đứa con nhỏ. Nhiều đêm, ba mẹ con đang say giấc, bỗng có người đập cửa thình thịch báo chồng bà đang say rượu mà nằm vật ra ở một xó nào đó. Vậy là bà Tôn lại phải trở dậy đi tìm hết bờ này, bụi kia để đưa chồng về nhà.

Con trai giải thoát mẹ bằng nhát dao dành cho cha - Hình 2

Nụ cười trên gương mặt khắc khổ của bà Tôn ngày đón con trở về.

“Giờ nhớ lại cái cảnh thân tôi thì gày gò nhỏ bé, chồng thì say khướt nằm ở vệ đường, vừa cố đưa chồng về nhà, vừa dỗ cho mấy đứa con nhỏ đáng bám lấy chân mẹ khỏi khóc mà tôi thấy cực quá…” , bà Tôn nói.

Là anh lớn trong nhà, Sang sớm theo nghề mộc để mong phụ giúp mẹ. Cả tuổi thơ của cậu đã lớn lên và chứng kiến những tháng năm tủi cực của mẹ bên người cha chỉ biết đến rượu chè và cờ bạc. Có lần mẹ chắt chiu mãi mới mua được cho anh em Sang chiếc xe đạp để đi học xa cho đỡ vất vả, thế mà vì nợ bạc mà người cha đã lén đem chiếc xe đạp đi bán. Lúc đó anh em Sang chỉ biết nhìn mẹ khóc mà không biết làm gì để người mẹ đó vơi bớt đi khổ đau.

Ngày đen tối

Vốn hiền lành ít nói, chỉ mải mê học nghề mộc, Sang cũng chưa kịp yêu đương tìm hiểu cô gái nào, nhưng cậu đã vội mắc vào vòng lao lý, khiến người mẹ đã quá cực lại càng thêm khổ đau. Giọng nghẹn ngào, bà Tôn kể lại: Hôm đó bà đi làm đồng, thấy mọi người hớt hải chạy ra thông báo nhà bà có chuyện. Bà không ngờ rằng, lần này thì chuyện đã vượt quá cái ngưỡng cho phép.

Cảnh tượng kinh hoàng khi bà vừa bước chân về nhà, cậu con trai lớn tên Sang thì ủ rũ, thất thần , còn người chồng nát rượu 53 tuổi của bà thì nằm trong vũng máu, người còn phả ra đầy mùi rượu. Vậy là những nén nhịn bấy lâu nay của cậu con trai mới lớn đã dồn hết cả vào nhát dao dành cho người cha đáng trách. Năm 2003, vụ án con sát hại cha đó gây xôn xao dư luận cả cái làng quê nhỏ bé. Sang bị bắt ngay sau đó và phải nhận mức án 15 năm tù giam. Bảy năm con ngồi tù là bảy năm bà Tôn phải vò võ mong nhớ con, chắt chiu từng đồng để có được số tiền ít ỏi đi thăm nuôi con trong trại giam.

Dường như người mẹ không giận cậu con trai đã giết bố mà bà chỉ thương đứa con dại vì thiếu tự chủ đã đánh mất tương lai. “Bình thường nó là đứa hiền lành và biết thương mẹ lắm”, bà Tôn nói. Và nhờ sự khoan hồng của Nhà nước, nhờ Sang cải tạo tốt, sau khi thụ án được 7 năm, Sang được trở về với người mẹ khổ đau của mình. Bà Tôn háo hức mong con sẽ học tiếp nghề mộc để làm lại cuộc đời.

Theo Vietnamnet

Dựng màn kịch giúp con tránh tội giết bố

Dựng màn kịch giúp con tránh tội giết bố - Hình 1

Lâm Văn Kiên

Thấy bố đánh mẹ, Kiên nhảy vào can thì bị ông đánh vào ngực. Kiên liền nhặt chiếc ghế đập liên tiếp vào đầu ông Giàng làm ông bất tỉnh... Hai mẹ con Kiên đã dựng lên màn kịch ông Giàng bị trộm đánh chết nhằm che giấu hành vi phạm tội của Kiên...

Người đàn bà ấy ngồi trước mặt các điều tra viên, sẽ sàng với đôi mắt mọng nước. Đó là bà Phùng Thị Coi, trú tại xóm Nà Ka, thị trấn Pác Miều (Bảo Lâm, Cao Bằng), vừa bị Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Cao Bằng khởi tố về hành vi che giấu tội phạm. Bà Coi xót xa vì chính mình đã khiến tội trạng của con trai là Lâm Văn Kiên, 19 tuổi, càng thêm tăng nặng.

Cách đây 2 năm, nó đã phạm tội giết người, nhưng bà và nó đã cùng nhau dàn dựng màn kịch tránh tội cho nó. Bà không hiểu được rằng, mọi hành vi phạm tội trước sau cũng sẽ bị đưa ra ánh sáng, kẻ gây tội thì phải đền tội, càng tìm cách che giấu thì khi tiến hành xét xử vụ án, sự đền tội càng có nhiều tình tiết tăng nặng hơn. Và bản thân người mẹ ấy cũng dính vòng lao lý...

Đối với các điều tra viên của Công an tỉnh Cao Bằng, vụ án giết chết Lâm Văn Giàng, chồng của Phùng Thị Coi tuy đã xảy ra 2 năm nhưng vẫn luôn ám ảnh khi các anh chưa tìm ra thủ phạm thực sự. Lâm Văn Giàng, có tật hay uống rượu. Mỗi khi rượu vào, người đàn ông này lại kiếm cớ đánh vợ, chửi con khiến không khí gia đình không mấy khi yên ấm.

Rạng sáng 6/11/2008, Phùng Thị Coi và con trai là Lâm Văn Kiên chạy đến nhà trưởng xóm là Sần Sềnh Quyên báo nhà có kẻ vào trộm gà, gia đình có giữ được đối tượng ăn trộm và một chiếc xe máy, yêu cầu ông trưởng xóm đến giải quyết. Khi ông Sần Sềnh Quyên và mọi người đến nhà bà Coi thì thấy ông Giàng đã bị đánh gục trên nền đất, đầu chảy nhiều máu và rất yếu. Ông Quyên bảo mọi người đưa ông Giàng đi cấp cứu tại bệnh viện thì ông Giàng cố ra kí hiệu gì đó mà không ai hiểu. Chỉ có mẹ con bà Coi bảo đấy là ông Giàng không muốn đi bệnh viện. Một lúc sau thì ông Giàng trút hơi thở cuối cùng...

Mẹ con bà Coi khóc lóc, lý giải với mọi người rằng chắc tại bọn trộm quay lại giải vây cho đồng bọn và lấy lại chiếc xe máy. Do ông Giàng kháng cự lại, không cho chúng lấy đi nên bị chúng đánh gây tử vong.

Sáng hôm sau, khi Kiên đang cõng cháu chơi trước cửa nhà thì thấy 4 người thanh niên đi 2 xe máy từ thị trấn Pác Miều về hướng Lý Bôn. Kiên gọi anh trai là Lâm Quốc Cường, nói là vừa thấy 4 người đã vào nhà trộm gà và đánh bố đến chết hôm trước, họ đi 2 xe máy (1 xe Wave màu bạc, 1 xe Wave màu đỏ) đi về hướng Nà Pồng - Lý Bôn (Bảo Lâm) và bảo Cường đi đuổi bắt. Nghe vậy, anh Cường và anh Hoàng Văn Vàng (người cùng xóm) đã đi xe máy đuổi theo.

Khi đến chợ Nà Pồng, anh Cường phát hiện chiếc xe Wave màu trắng bạc có đặc điểm như Kiên tả dừng ở đó nên gọi điện về bảo Kiên xuống nhận dạng xem có đúng người đó không. Kiên cùng với anh San (con trai trưởng xóm) đi xe máy xuống và lên UBND xã Lý Bôn gặp đồng chí Công an phụ trách địa bàn trình bày, nhờ giải quyết. 4 người thanh niên kia sau đó đã được triệu tập về trụ sở Công an.

Qua lời khai của 4 đối tượng bị tạm giữ, các điều tra viên đã xác định đều là học sinh ở thị trấn Pác Miều, không hề biết gì đến vụ trộm tại nhà anh Giàng. Vậy nhóm trộm nào đã gây ra tội ác trong đêm 6/11/2008 tại nhà anh Giàng?

Dựng màn kịch giúp con tránh tội giết bố - Hình 2

Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra tại hiện trường.

Đầu tháng 6/2010, một tổ công tác do Trung tá Hoàng Văn Hướng, Trưởng Phòng PC 45 trực tiếp chỉ huy đã quay lại xóm Nà Ka để đánh giá lại các chứng cứ vụ án, cũng như xem xét lại vụ án từ đầu. Lúc này, bà Phùng Thị Coi đã về ở với một người đàn ông khác. Cách thời điểm xảy ra vụ án mạng 2 năm, trong một lần xô xát giữa 2 vợ chồng, Coi đã quăng cây vào mặt chồng gây rách mắt, khiến ông Giàng phải đi bệnh viện khâu. Liệu Coi có liên quan đến cái chết của chồng lần này không?

Các điều tra viên quyết định khai thác lại tất cả các nhân chứng, đầu tiên là trưởng xóm Sần Sềnh Quyên. Với các lí lẽ thuyết phục, họ đã buộc ông Quyên phải khai nhận rằng, khi cùng con trai đến hiện trường thì ông Giàng chưa chết. Khi ông Quyên nâng đầu ông Giàng lên, hỏi "trộm đánh anh à" thì ông Giàng trả lời "làm gì có trộm". Sau đó ông Giàng không chịu đi bệnh viện và tử vong tại nhà. Ông Quyên cũng nghi ngờ cho 2 mẹ con Coi và Kiên gây ra nhưng vì cả nể nên không khai báo ra với cơ quan Công an.

Từ những lời khai nhân chứng, các điều tra viên đã triệu tập Lâm Văn Kiên lên đấu tranh khai thác. Những mâu thuẫn trong lời khai này của bà Coi và Kiên đã được các điều tra viên khai thác triệt để khi đấu tranh khai thác với Kiên. Trung tá Hoàng Văn Hướng quyết định đưa Kiên về Công an tỉnh khai thác.

Bị đưa lên Công an tỉnh, thái độ của Kiên đã rất hoang mang. Khi nghe các điều tra viên nhắc đến vợ con, anh ta ôm mặt, gục đầu xuống, nghĩ ngợi trong hàng tiếng đồng hồ. Đúng 2 tiếng kể từ lúc đưa lên phòng hỏi cung tại Công an tỉnh, Kiên đã ngẩng đầu lên, xin khai báo. Nước mắt nhòe nhoẹt, Kiên quỳ xuống nền nhà khóc, đưa 2 tay cho các chú Công an: "Các chú hãy bắt cháu đi, chính cháu là người đã giết bố cháu".

Theo lời khai của Kiên, hành vi phạm tội của anh ta như những thước phim chầm chậm quay trở lại. Ngày 5/11, ông Giàng đi uống rượu với bạn bè đến chiều tối mới về. Đến bữa cơm, bà Coi và Kiên gọi ông Giàng dậy ăn nhưng ông Giàng không dậy. Ăn cơm xong, Kiên đi xem phim ở nhà hàng xóm đến 22h mới về. Khi về nhà, Kiên thấy bố mẹ cãi nhau với lý do Giàng đi chơi, uống rượu say không chịu giúp mẹ con bà Coi làm việc, lại hay đi mua nợ rượu về uống. Thấy bố mẹ cãi nhau, Kiên can rồi đi ngủ.

Gần 1h ngày 6/11/2008, Kiên giật mình tỉnh giấc khi thấy tiếng kêu khóc rất to của mẹ. Kiên chạy ra gian khách thì thấy bố đang túm tóc đánh mẹ. Thấy vậy, Kiên chạy vào can ngăn đẩy 2 người ra. Kiên liền bị bố túm áo ngực đánh, sau đó ông Giàng ra cạnh cửa đá chiếc ghế xổm về phía Kiên và cầm chiếc siêu đựng nước nguội để trên bàn ném ra ngoài cửa. Thấy bố hành động như vậy, Kiên nhặt chiếc ghế xổm đập liên tiếp 3 nhát vào đầu ông Giàng khiến ông Giàng bất tỉnh.

Nghĩ ông đã chết, 2 mẹ con bàn nhau cách làm thế nào để trốn tránh trách nhiệm của mình và để anh em trong gia đình, làng xóm và cơ quan pháp luật không biết. Hôm sau, thấy chưa yên tâm, Kiên còn bịa ra chuyện nhìn thấy 4 thanh niên trộm gà hôm trước để anh trai và mọi người đuổi bắt...

Bà Phùng Thị Coi được triệu tập lên cơ quan Công an. Bà đã nhận tất cả hành vi phạm tội của mình và con trai cùng với nỗi ân hận xót xa. Vì sự đồng lõa gian dối của bà nên con trai bà đang phải đứng trước một bản án nghiêm khắc hơn. Bản thân bà cũng vướng vòng lao lý...

Ngày 24/7, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Hoàng Văn Hướng cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với Lâm Văn Kiên về tội giết người và khởi tố, cho tại ngoại đối với Phùng Thị Coi về tội che giấu tội phạm. Vụ án được khám phá thành công, đó là do sự kiên trì điều tra và tinh thần trách nhiệm, kiên quyết tấn công tội phạm đến cùng của các trinh sát, điều tra viên Công an tỉnh Cao Bằng.

Theo CAND

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56An Giang: Tiêm vắc xin Covid-19 AstraZeneca nữ nhân viên y tế tử vong sau đó02:46Tiết lộ nguyên nhân vụ cháy nhà kinh hoàng ở quận 1102:02

Tiêu điểm

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng
12:17:14 09/05/2021
Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát
16:19:26 08/05/2021
Vĩnh Phúc: Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên
00:23:42 09/05/2021
2 cán bộ công an Vĩnh Phúc vừa bị đình chỉ liên quan gì đến quán bar Sunny?
11:00:52 09/05/2021
Truy nã chủ thầu xây dựng đập điếu cày vào đầu nhân viên kỹ thuật
14:24:01 09/05/2021
Nghệ An: Danh tính người mẹ sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử
10:27:12 09/05/2021
Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả
20:29:03 08/05/2021
Xử lý hình sự đối tượng điều khiển xe ba gác gây tai nạn chết người
16:02:06 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"
09:29:36 10/05/2021
Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần
09:40:45 10/05/2021

Tin mới nhất

Vì sao nhiều người Trung Quốc vượt biên đến Vĩnh Phúc?

13:23:44 10/05/2021
Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận định các khu công nghiệp có nhiều nhà xưởng Trung Quốc là nguyên nhân hút người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Phớt lờ lệnh cấm, quán karaoke Hera ở Hải Phòng vẫn mở cửa đón khách nước ngoài

13:19:01 10/05/2021
Quán karaoke Hera ở Hải Phòng mở cửa cho 4 khách Hàn Quốc vào hát và sử dụng bóng cười, bất chấp lệnh cấm của chính quyền thành phố.

Ông Trần Phương Bình xin giảm nhẹ hình phạt

12:56:40 10/05/2021
TP HCMBị tuyên án tù chung thân vì chỉ đạo cấp dưới sai phạm gây thiệt hại 8.827 tỷ đồng cho DAB, ông Trần Phương Bình xin giảm án.

Tài xế siêu xe ở Sài Gòn bị khống chế

12:39:08 10/05/2021
Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra vì không gắn biển số trước, người đàn ông lái ôtô Ferrari ở quận 8, TP HCM, cự cãi, lớn tiếng lăng mạ CSGT nên bị khống chế.

Cảnh sát nổ súng chỉ thiên ngăn chặn 30 thanh niên hỗn chiến trong đêm

12:04:05 10/05/2021
Thấy cảnh sát chốt chặn, 30 thanh niên mang theo hung khí đi đánh nhau đã bỏ chạy. Cảnh sát 113 buộc phải bắn phát súng chỉ thiên, khống chế 2 người.

Bất ngờ với lý do hoãn xét xử đại án Ngân hàng Đông Á

11:58:44 10/05/2021
Bị cáo Phùng Ngọc Khánh bận làm bị cáo trong một vụ án khác đang được TAND cấp cao tại Hà Nội thụ lý nên không thể trích xuất bị cáo vào TPHCM để tham gia phiên tòa.

Bị bắt do vượt biên từ Trung Quốc vào Việt Nam còn trốn khỏi khu cách ly

11:53:37 10/05/2021
Bị bắt giữ sau khi vượt biên từ Trung Quốc về Việt Nam, Trần Mạnh Hùng còn cố tình bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung của huyện Thanh Sơn (Phú Thọ).

Con nợ cờ bạc "bày binh bố trận" sát hại tàn độc nữ ni cô

11:49:06 10/05/2021
Nợ nần vì cờ bạc, Loan vờ đến nhà bà N. (là một ni cô) xin xuống tóc đi tu, sau đó, bày binh bố trận đoạt mạng chủ nhà và lấy 70 triệu đồng cùng nhiều tài sản khác.

Chủ tịch Vĩnh Phúc: Công an sẽ làm rõ clip nhạy cảm được cho là ở bar Sunny

11:39:09 10/05/2021
Ông Lê Duy Thành - Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc vừa giao công an tỉnh điều tra, làm rõ các clip nhạy cảm đang được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội liệu có liên quan đến quán bar Sunny hay không.

Hà Nội: Công an vào cuộc vụ ca Covid-19 ở Thường Tín "né" khai báo y tế

11:36:57 10/05/2021
Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) xác minh việc khai báo y tế không thành khẩn của bệnh nhân L.V.C. (BN 3092), vi phạm đến đâu sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Hôm nay, 14 bị cáo vụ án Nhật Cường nhận phán quyết cuối cùng

11:24:40 10/05/2021
Theo kế hoạch, 15h chiều nay (10/5), TAND TP Hà Nội sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng đối với 14 bị cáo trong vụ án buôn lậu, vi phạm kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường.

Bộ Công an triệt phá sới bạc tại nhà hàng Bọ Cạp Nước

08:31:18 10/05/2021
Cảnh sát ập vào nhà hàng Bọ Cạp Nước ở Gia Lai, bắt quả tang khoảng 30 người đang chơi sóc đĩa ăn tiền.

Mời nạn nhân ăn nhậu, xong đưa vào quán karaoke, khách sạn để đánh bạc

08:13:11 10/05/2021
Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế liên tiếp nhận được trình báo của người dân về việc bị một nhóm đối tượng dùng thủ đoạn tinh vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngăn chặn hai nhóm giang hồ chuẩn bị hỗn chiến

08:08:38 10/05/2021
Tối 9/5, Đại úy Huỳnh Trần Đình Bảo, Trưởng Công an phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa kịp thời, phát hiện ngăn chặn vụ hỗn chiến giữa hai nhóm đối tượng trên địa bàn.

Cướp liên tiếp 4 xe, chạy 160 km/h để trốn cảnh sát

08:06:01 10/05/2021
Đạt bỏ lại chiếc cần cẩu của doanh nghiệp cấp nước để cướp ôtô 4 chỗ, rồi chạy trốn từ Hậu Giang đến Sóc Trăng.

Nam thanh niên không đeo khẩu trang, lao xe vào vùng dịch

07:56:10 10/05/2021
Không đeo khẩu trang, vượt chốt kiểm soát để lao xe vào vùng dịch, nam thanh niên 30 tuổi ở Bắc Giang, bị xử phạt 2 triệu đồng.

Nhận 10 triệu để giúp người Trung Quốc lưu trú trái phép

07:44:10 10/05/2021
Phức khai được người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép trả công 10 triệu đồng để thuê giúp 2 căn hộ chung cư sang trọng tại Hà Nội làm nơi ở chui.

Vĩnh Phúc điều tra đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

07:20:15 10/05/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam ba đối tượng liên quan vụ án tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tạm giữ 2 thanh niên tàng trữ 3 khẩu súng

19:48:56 09/05/2021
Nguyễn Quang Minh và Đào Mạnh Hoàng bị cảnh sát tạm giữ vì mang theo 3 khẩu súng. Minh khai mua số vũ khí này ở cửa khẩu Móng Cái với giá 100 triệu đồng.

Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép từ Lào về Thanh Hóa

18:58:38 09/05/2021
Tiến và Sửu khai đi theo đường mòn rồi nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam để tránh cách ly y tế. Về đến Thanh Hóa, họ bị lực lượng biên phòng phát hiện.

Khởi tố gã trai giết chết bạn gái đang mang thai 4 tháng

16:01:43 09/05/2021
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trường đã giết chết bạn gái rồi đem xác nạn nhân đi chôn ở bờ suối cách hiện trường khoảng 500m. Tại thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 4 tháng.

Bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

14:57:41 09/05/2021
Sau gần một năm điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Vĩnh Phúc khởi tố 3 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép

13:45:47 09/05/2021
Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa khởi tố 3 đối tượng về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Cà Mau: Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép trên tàu cá

10:42:52 09/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cà Mau cho biết, qua công tác kiểm tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Sông Đốc phát hiện trên tàu cá biển số tỉnh Bình Thuận chở 2 người nhập cảnh trái phép vào địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh là F0, thi tốt nghiệp THPT như thế nào?

Học hành

13:46:58 10/05/2021
Đến thời điểm này, đã có nhiều học sinh lớp 12 Trường THPT Kinh Bắc (Bắc Ninh) được xác định mắc COVID-19. Nhiều học sinh, phụ huynh băn khoăn, tình hình dịch bệnh phức tạp, thời điểm tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2021 thí sinh mắc COVID-...

10 mẹo trang điểm nhanh đơn giản cho các nàng lười đảm bảo vẫn tỏa sáng xinh tươi

Làm đẹp

13:46:13 10/05/2021
Không cần đầu tư quá nhiều thời gian cũng như các loại mỹ phẩm cũng như dụng cụ make-up, bạn vẫn có cách làm đẹp.

Thương hiệu thời trang bị chỉ trích dùng mẫu gầy quảng cáo

Thời trang

13:44:30 10/05/2021
Cơ quan giám sát đưa ra quyết định cấm Max Mara sử dụng lại hình ảnh quảng bá với sự xuất hiện của người mẫu gầy gò.

MU gặp họa lớn với chấn thương của Maguire

Bóng đá thế giới

13:40:46 10/05/2021
Đội trưởng MU - Harry Maguire nguy cơ lỡ hẹn phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận thắng Aston Villa 3-1.

Vĩnh Phúc: Chung sức, đồng lòng, đẩy lùi đại dịch Covid-19

Đời sống

13:39:10 10/05/2021
Công tác phòng chống đại dịch Covid-19 được đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc. Một trong những yếu tố quyết định trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh đó là tính chủ độn...

Tuyển Việt Nam: Khi trung tuyến thiếu đồ tinh xảo

Bóng đá việt nam

13:32:51 10/05/2021
HLV Park Hang Seo gọi rất nhiều tiền vệ lên tuyển Việt Nam sau khi Hùng Dũng chấn thương. Dù quân số đông đảo nhưng tuyến giữa tuyển Việt Nam thực tế rất mong manh.

Ông Nguyễn Thành Phong: Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại TP.HCM rất cao

Sự kiện nóng

13:32:29 10/05/2021
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, tình hình dịch COVID-19 trên thế giới, trong nước rất phức tạp nên nguy cơ lây nhiễm tại TP rất cao.

Lưu Thiên Hương công khai răn đe học trò sử dụng 'mai thúy', nói năng hỗn láo

Sao việt

13:29:34 10/05/2021
Lưu Thiên Hương còn chia sẻ tin nhắn của học trò, đồng thời nhắc nhở người này nên bỏ ngay tật xấu, không cô sẽ chỉ đích danh.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh

Phim việt

13:28:50 10/05/2021
Cây táo nở hoa tiếp tục hé lộ thêm về quá khứ của Báu (Nhã Phương).

Dương Mịch cùng "tình trẻ" Ngụy Đại Huân đi chụp ảnh cưới?

Sao châu á

13:26:40 10/05/2021
Sau gần 2 năm hẹn hò, phải chăng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chuẩn bị cho việc kết hôn?

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

Hậu trường phim

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau

Tâm sự

13:18:03 10/05/2021
Sau khi kết hôn, chúng tôi có tích cóp mua được căn nhà. Dù được bố mẹ hai bên hỗ trợ nhưng vẫn còn nợ gần một nửa. Nghĩ mình còn trẻ, lại chưa phải vướng bận con cái nên tôi dành rất nhiều thời gian cho công việc.

Khoảnh khắc xúc động của cha con Karl-Anthony Towns trong "Ngày của Mẹ" sẽ nhắc bạn trân quý gia đình khi còn có thể

Sao thể thao

13:13:57 10/05/2021
Ngày của Mẹ trở nên đặc biệt hơn đối với Karl-Anthony Towns khi anh có một người để sẻ chia nỗi đau mất mát.

Lộ ảnh render Samsung Galaxy Tab S7 Lite 5G phiên bản màu hồng 

Đồ 2-tek

13:12:01 10/05/2021
Một vài hình ảnh rỏ rỉ mới đã xuất hiện cho thấy máy tính bảng Galaxy Tab S7 Lite 5G sẽ có phiên bản màu Hồng đi kèm với bút cảm ứng S-Pen.

Hé lộ bí kíp giữ vóc dáng nóng bỏng của mỹ nhân làng hài Khả Như

Phong cách sao

13:08:32 10/05/2021
Ở tuổi 34, Khả Như được mệnh danh là một trong những mỹ nhân làng hài xinh đẹp, quyến rũ của sân khấu phía Nam. Cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng, săn chắc nhờ xây dựng chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh.