Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19

Ngoài con trai Kha Mỹ Vân , em trai và người giúp việc của chân dài cũng dương tính với Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân người mẫu Kha Mỹ Vân bất ngờ tiết lộ con trai và em trai dương tính với Covid-19.

Theo chia sẻ, dù ở chung nhà và tiếp xúc gần với hai người bị dương tính nhưng vì đã tiêm phòng vaccin trước đó nên Kha Mỹ Vân và ông xã đều không bị nhiễm.

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19 - Hình 1

Con trai Kha Mỹ Vân dương tính với Covid-19.

“Tháng 7 vừa rồi thằng em trai (chưa có vắc xin) và thằng con mình đều bị dương tính. Dù tiếp xúc hôn hít con tùm lum và ở chung nhà với 2 người dương tính, nhờ có vắc xin trong người may mắn Vân và chồng đều không bị nhiễm.

Cô giúp việc cũng có vắc xin thì dương tính nhưng chỉ bị sổ mũi nhẹ thôi. Nên có còn hơn không nhé, mọi người yên tâm mà chích.

Mình chỉ chia sẻ những gì đã xảy ra thật sự tại gia đình mình thôi nha. Chứ nhiều người đừng có vào comment nói mạng sống mình tự quyết định này nọ rồi trù ẻo con mình này nọ (vô duyên mất lịch sự lắm)….

Mình không có rảnh mà đi cãi hay reply lại, mình còn nhiều việc”, người mẫu chia sẻ.

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19 - Hình 2

May mắn thay, vợ chồng Kha Mỹ Vân không bị dương tính với Covid-19 vì đã tiêm phòng Vaccin.

Kha Mỹ Vân sinh năm 1989, là cái tên quen thuộc trong làng thời trang Việt. Năm 2012, Kha Mỹ vân tham gia chương trình Vietnams Next Top Model và đoạt ngôi vị Á quân.

Năm 2015, Kha Mỹ Vân sang Milan làm việc, gia nhập công ty ICE Models. Ngoài ra, cô cũng hoạt động sôi nổi ở các thị trường thời trang khác nhau như London, Paris và New York.

Tháng 11/2017, Kha Mỹ Vân tổ chức đám cưới với chồng Tây tại TP.HCM.

Được biết, ông xã Kha Mỹ Vân tên là Luigi Menghini (người Italy), hơn cô 8 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu một công ty sản xuất lifecraft tại Italy.

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19 - Hình 3

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19 - Hình 4

Chân dài Kha Mỹ Vân.

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài

"Tôi biết một số bạn nhà rất giàu, rất đẹp mà học rất giỏi, còn có những bạn vừa nghèo, học vừa dở", Ngọc Thanh Tâm nói.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, cô nổi tiếng với nhiều bộ phim như Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Tâm sắc Tấm... Không những vậy, nữ diễn viên còn được mệnh danh là "rich kid showbiz" khi là con gái của nữ đại gia thủy sản có tiếng.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip đáp trả các mặc định tiêu cực về rich kids (hội con nhà giàu). Trong đó, cô cũng thẳng thắn tiết lộ nhiều điều về bản thân.

Tuổi trẻ thì nông nổi, việc chảnh rất khó tránh

Với những mặc định cho rằng rich kids "chảnh, khinh người", Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn:

"Tôi xác nhận với mọi người là có. Những bạn là rich kid hay đạt được thành công thì ít nhiều họ biết họ đang ở đâu, họ biết họ đang có gì và biết họ là ai, họ có nhiều thứ hơn người khác và họ được chảnh.

Có một số người họ chảnh thật, nhưng có một số người là do cơ mặt họ chảnh. Tôi là một người có cơ mặt chảnh. Nhưng khi tôi cảm thấy tiếp xúc thoải mái với bạn thì tôi cũng rất cởi mở.

Việc khinh người và thấy mình "trên cơ người khác" là có. Đó không chỉ là rich kid mà là ở những thành công sớm. Nên tôi mới nói những người trẻ phải bản lĩnh, giỏi lắm thì mới có sự khiêm tốn khi họ thành công sớm.

Việc khiêm tốn chỉ dễ dàng khi bạn thành công ở độ tuổi chững chạc, còn khi trẻ thì 99% người thành công sẽ chảnh. Tuổi trẻ thì hay nông nổi, việc chảnh rất khó tránh, nhưng sẽ có một số bạn biết chảnh đúng lúc, đúng nơi".

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 1

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Về mặc định con nhà giàu sẽ tiêu xài hoang phí, mua đồ xa xỉ không tiếc tay, Ngọc Thanh Tâm cũng thoải mái xác nhận đây là sự thật. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng bản thân tính toán rất kỹ khi chi tiêu.

"Điều này là sự thật. Có một số bạn vừa hoang phí, vừa phung phí nhưng vẫn biết cách kiếm tiền để bù lại phần đó.

Bản thân tôi, tôi sẽ chi trả cho những món mà tôi biết là không thể tìm được mức giá khác thấp hơn. Còn nếu tôi biết có thể mua món đồ đó ở đâu rẻ hơn thì tôi sẽ tìm tới đó mua, nhiều khi rất mất thời gian.

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 2

Ngọc Thanh Tâm bên mẹ ruột.

Mẹ tôi hay nói: "Con có biết là khi con đi check giá như vậy, thời gian con bỏ ra con đã kiếm được biết bao nhiêu tiền rồi". Câu nói đó thấm lắm.

Primmy Trương cũng hay nói tôi keo kiệt. Tôi sẽ bắt bạn đi bộ và đi tàu điện ngầm thay vì đi taxi. Đi tàu điện ngầm là một trải nghiệm rất lạ mà ở Việt Nam chưa có, thứ 2 là taxi ở nước ngoài rất đắt, nên tôi sẽ chọn cách rẻ hơn để đi ", cô nói.

Ba mẹ làm ra tiền là cho mình mà, mắc mớ gì không được xài

Với những mặc định con nhà giàu dựa dẫm vào gia đình, tiêu tiền của bố mẹ, nữ diễn viên cũng chỉ ra 2 mặt của vấn đề:

"Điều gì cũng có mặt tích cực, tiêu cực. Mọi người mặc định rich kid là lười, chỉ biết chơi thôi nên những bạn nào rich kid mà có tham vọng, biết làm chủ cuộc sống của mình là những bạn rất đỉnh cao. Vì họ "ăn bám" gia đình ở thời điểm đầu, khi họ có nền tảng rồi, họ có thể tiến xa hơn người khác từ 10 - 20 năm.

Ba mẹ đã làm biết bao năm để kiếm tiền dành cho con của họ, thì lý do gì các bạn phải lên án việc rich kid dùng tiền của ba mẹ? Ba mẹ nào cũng đi làm để đầu tư cho con mình nên các bạn lấy tiền đó để tiến xa hơn, nhanh hơn là chuyện nên làm.

Vì có nền tảng như vậy nên rich kid cũng liều hơn, liều ăn nhiều.

Ba mẹ làm ra tiền là cho mình mà, mắc mớ gì không được xài. Ở ngoài kia có biết bao nhiêu người gia đình bình thường nhưng ba mẹ vẫn bán đất cho con đi học đại học, bán xe cho con khởi nghiệp. Ba mẹ nào cũng muốn hỗ trợ con mình khi có thể hết".

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 3

Về chuyện "con nhà giàu học dốt", nữ diễn viên kể câu chuyện của chính mình:

"Khi tôi học RMIT, có một số bạn thấy tôi cố gắng thì quay ra hỏi: "Sao nhà Tâm như vậy rồi mà Tâm cố gắng học quá". Tôi không hiểu sao lại có câu hỏi như vậy luôn, chẳng lẽ cứ nhà giàu là phải nghỉ học à? Nếu bố mẹ có để lại cho bạn núi tiền, ngày nào cũng lấy tiêu thì nó cũng hết. Nên nếu không kiếm được nhiều tiền hơn ba mẹ thì phải biết giữ.

Tôi biết một số bạn nhà rất giàu, rất đẹp mà học rất giỏi, còn có những bạn vừa nghèo, học vừa dở".

Những người nói bạn gu cao quá, không với tới là do họ yếu đuối hơn bạn

Sở hữu cuộc sống giàu có, nền tảng giáo dục tốt, cộng thêm ngoại hình đẹp khiến nhiều người mặc định con nhà giàu sẽ có gu cao, không ai với tới được. Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn giải thích vấn đề này:

"Chỉ có những người đàn ông yếu đuối mới sợ phụ nữ mạnh mẽ, nên các bạn có mục tiêu nào lớn thì các bạn cứ làm đi. Những người nói bạn gu cao quá, không với tới là do họ yếu đuối hơn bạn".

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 4

Cô cũng khuyên những bạn trẻ đừng buồn hay ngại ngần khi bị trêu là "rich kid":

"Khi mình mới lớn, nghe những câu như vậy khó chịu lắm. Ngày trước có phóng viên hỏi tôi nghĩ sao khi được gọi là "trâm anh thế phiệt". Tôi thấy không vấn đề gì hết vì đâu dễ gì mà được gọi như thế, nghe thôi đã thấy sướng tai rồi.

Trừ khi nói tôi mập, lùn, xấu tôi mới lo, chứ nói thế tôi vẫn vui."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37Trang Trần nhiễm Covid-19 do làm thiện nguyện trong mùa dịch04:29

Tiêu điểm

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?
22:25:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin
11:23:38 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021

Tin mới nhất

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần

16:24:08 18/09/2021
Sau nhiều ồn ào từ dư luận xã hội, vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên quyết định livestream công bố sao kê các khoản từ thiện do mạnh thường quân gửi gắm.

Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội

16:20:51 18/09/2021
Sau nhiều ngày yên ắng hậu drama 1000 trang sao kê, Trấn Thành cũng đón ngày Giỗ Tổ sân khấu như bao nghệ sĩ Việt khác.

Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi sống chung một nhà qua chi tiết đáng ngờ?

16:18:41 18/09/2021
Mới đây, khán giả chú ý và bình luận rôm rả khi nam diễn viên Việt Anh đăng tải bức ảnh chỉ mặc tạp dề khi nấu nướng. Ngay sau đó, một số cư dân mạng nhanh chóng phát hiện điều kỳ lạ, căn bếp mà Việt Anh đang đứng chụp ảnh giống hệt với...

Phạm Hương lộ quan hệ thật với mẹ chồng quyền lực chỉ qua hành động nhỏ

15:50:17 18/09/2021
Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mẹ chồng, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh trong buổi tiệc. Đây là lần hiếm hoi đầu tiên Phạm Hương công khai đăng ảnh mẹ chồng quyền lực lên mạng xã hội. Mặc dù bà đã 75 tuổi nhưng từ gương mặt, thần thái...

Giữa tin đồn đã sinh con, Diệu Nhi tiết lộ 4 tháng rồi mới được làm 1 việc quen thuộc này?

15:47:09 18/09/2021
Diệu Nhi vừa có động thái mới, liệu có liên quan đến tin đồn nữ diễn viên hài đã bí mật sinh con?

NSƯT Thoại Mỹ lên tiếng khi bị nói livestream vui cười giữa dịch bệnh căng thẳng

15:43:32 18/09/2021
Tôi và chị Phương Hồng Thủy đang rất nhớ nghề, nhớ khán giả nên chỉ biết ca hát trên livestream để phục vụ khán giả trong những ngày dịch bệnh - nghệ sĩ Thoại Mỹ nói.

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống

15:41:11 18/09/2021
Mỗi lần cúng Tổ, tôi đều cầu xin mình được sống thật tốt, luôn được sống dưới ánh đèn sân khấu và phải diễn thật hay, thật giỏi, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả

14:42:56 18/09/2021
Mới đây, Bảo Thy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp lên trên trang fanpage. Nhiều khán giả dành lời khen cho Bảo Thy vì cho rằng cô đã có sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt s...

Những câu hỏi trong chuyện minh bạch từ thiện của Thủy Tiên

14:22:31 18/09/2021
Các luật sư cho rằng việc nữ ca sĩ sao kê hay đăng tải giấy xác nhận từ địa phương chưa đủ để chứng minh sự minh bạch.

Mỹ nhân số hưởng Vbiz gọi tên Lệ Quyên: Tình trẻ kém 12 tuổi đi siêu thị, "chị đẹp" thức giấc đã được thưởng thức điều này?

14:17:14 18/09/2021
Được tình trẻ ân cần chăm sóc thế này, Lệ Quyên đích thị là mỹ nhân số hưởng nhất nhì Vbiz.

Đến lượt Nhật Kim Anh bị netizen chê bán sản phẩm kém chất lượng, nữ ca sĩ phản ứng ra sao?

14:13:14 18/09/2021
Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải thích với khán giả ngay sau đó.

Luật sư nói sẽ gửi văn bản tố cáo, Thủy Tiên chỉ mong bình yên cho gia đình

14:09:20 18/09/2021
Thủy Tiên tâm sự với Tuổi Trẻ: Hiện tại tôi chỉ mong cuộc sống gia đình bình an như trước đây. Thời gian qua bố mẹ, chồng con bị ảnh hưởng nhiều quá. Bố khóc, mẹ khóc, không ngủ được...

Hậu ồn ào vô ơn, Hiền Thục khen ngợi Phương Mỹ Chi tự chữa Covid-19

14:02:31 18/09/2021
Sau những khó khăn lẫn bài học mà Phương Mỹ Chi đã trải qua trong thời gian vừa qua, ca sĩ Hiền Thục vô cùng xúc động và gửi lời khen đến người học trò nhỏ.

Phản ứng của Trang Trần khi xem vợ chồng Thủy Tiên đi sao kê?

13:59:38 18/09/2021
Cựu người mẫu đã có livestream nhắc đến vợ chồng Công Vinh cũng như lời khẳng định sẽ đóng tài khoản kêu gọi.

Ở nhà chăm con mùa dịch, Ông Cao Thắng cũng không thoát cảnh xuống sắc

13:54:15 18/09/2021
Bé Winnie đáng yêu trong vòng tay bố nhưng ngoại hình già đi vài tuổi của ông xã Đông Nhi mới là điểm gây chú ý hơn cả.

NSƯT Hữu Châu, Lương Thế Thành chia buồn khi người thân Hòa Hiệp ra đi

13:52:14 18/09/2021
Đông đảo sao Việt và khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình diễn viên Hòa Hiệp khi bà ngoại anh ra đi ở tuổi 94.

Hành trình thay đổi nhan sắc của Nhã Phương

13:48:01 18/09/2021
Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, nhan sắc Nhã Phương có sự thay đổi rõ rệt khiến nhiều người trầm trồ mỗi khi ngắm nhìn.

Kim Lý bị Hà Hồ chỉnh khi nói chuyện không ngọt ngào với Subeo

13:38:58 18/09/2021
Sau khi Hà Hồ mắng yêu vì Kim Lý nói chuyện không ngọt ngào với Subeo, cả nhà đã có một trận cười thoải mái.

Diệu Nhi lại khẳng định không "dao kéo" để cải thiện nhan sắc

13:34:39 18/09/2021
Với bước thay đổi ngoạn mục trong nhan sắc, Diệu Nhi cũng không ít lần lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn thân nhắn gửi Phi Nhung sau 24 chuyển viện điều trị Covid-19, hình ảnh khoẻ mạnh 1 năm trước của nữ ca sĩ gây xúc động

13:25:00 18/09/2021
Rất nhiều khán giả đang gửi lời cầu nguyện sức khoẻ đến Phi Nhung sau hơn 24 ngày cô chuyển viện điều trị Covid-19.

Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện '20 tỷ hay 1 đêm'

13:18:29 18/09/2021
Trước bình luận nhạy cảm, Bảo Thy và Lý Nhã Kỳ có màn đáp trả gay gắt, dằn mặt kẻ vô duyên.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp

13:16:20 18/09/2021
Trong ngày đặc biệt, Long Nhật, Thúy Nga, con gái nuôi không quên cầu nguyện cho sức khỏe Phi Nhung.

'Sao quả tạ' liên tục chiếu đầu Hoài Linh sau ồn ào từ thiện

13:09:27 18/09/2021
Lui về ở ẩn sau bê bối thiện nguyện nhưng cuộc sống Hoài Linh vẫn bị thị phi đeo bám không ngừng.

Lý Thanh Thảo mừng sinh nhật con út

12:53:40 18/09/2021
Diễn viên Lý Thanh Thảo và chồng Tây chuẩn bị tiệc sinh nhật ấm cúng mừng bé Bơ tròn 6 tuổi, hôm 15/9.

Nghệ sĩ hải ngoại giỗ Tổ nghiệp

12:46:58 18/09/2021
Trizzie Phương Trinh, vợ chồng Lê Quang - Cam Thơ, Hàn Thái Tú và nhiều nghệ sĩ Việt sống ở California cùng dâng hương Tổ nghiệp hôm 16/9.

NS Hồng Vân bị netizen "bão" công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại

12:20:09 18/09/2021
NS Hồng Vân bị netizen bão công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại

Khung hình Hương Giang, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Jack 2 năm hot trở lại, liệu có đáng tranh cãi?

11:06:00 18/09/2021
Netizen đào lại khoảnh khắc Jack vô tình lọt vào bức hình của Hương Giang và Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi.

Nhà thờ 100 tỷ của NS Hoài Linh im lìm trong ngày Giỗ tổ nghề sân khấu?

10:27:17 18/09/2021
Vào ngày Giỗ tổ hàng năm, NS Hoài Linh thường tổ chức những buổi lễ với quy mô lớn, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám.

"Gia đình Phi Nhung hiện đang rất khó chịu, bức xúc khi bị mạo danh như vậy"

09:33:35 18/09/2021
Tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ khán giả hỏi thăm tình hình Phi Nhung rồi nói rằng họ sẽ ủng hộ tiền và thuốc cho Phi Nhung. Nhưng tôi đã từ chối nhận và cho số điện thoại người nhà Phi Nhung để họ gọi trực tiếp tới - nghệ sĩ...

Có thể bạn quan tâm

Cùng mặc một kiểu trang phục, 5 sao Hàn này trông thế nào trước và sau khi giảm cân?

Phong cách sao

16:39:12 18/09/2021
Đùi to từng là trở ngại, khiến 5 sao Hàn này bị chỉ trích ngoại hình nặng nề nên họ phải tập luyện cật lực để giảm cân.

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm

Phim châu á

16:38:54 18/09/2021
Dương Tử một mình đối đầu với dàn chị đẹp Cbiz như Dương Mịch, Cảnh Điềm trong danh sách phim đã xin được giấy phép đợi ngày lên sóng.

Đây là những lý do tại sao iPhone 13 vẫn chưa đủ sức thuyết phục để tôi rời bỏ Android 

Đồ 2-tek

16:35:26 18/09/2021
iPhone cuối cùng...vẫn là iPhone, không có những sự đổi mới mang tính đột phá giữa các thế hệ.

Bãi Rạng Đà Nẵng - vẻ đẹp đại dương hoang sơ đốn tim du khách

Du lịch

16:32:42 18/09/2021
Bãi Rạng Đà Nẵng được đánh giá là một trong những bờ biển hoang sơ và đẹp nhất ở bán đảo Sơn Trà. Cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 15km, bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi xe là đến được đây rồi.

HLV Tuchel cười sung sướng vì Harry Kane hụt đến Man City

Bóng đá thế giới

16:32:31 18/09/2021
Thuyền trưởng Chelsea cảm thấy rất vui khi Harry Kane vẫn ở lại Tottenham, chứ không gia nhập Man City của Pep Guardiola, điều mà ông cứ nghĩ 100% xảy ra.

5 chiếc máy chiếu mini giá rẻ phù hợp dùng tại nhà mùa dịch, làm việc online hay giải trí đều tiện cả 

Thế giới số

16:32:09 18/09/2021
Dùng máy chiếu để họp hay học online cũng tiện mà xem phim cũng thích mê, cảm giác như xem tại rạp!

Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Oscar trở thành 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất 2021

Hậu trường phim

16:31:45 18/09/2021
Nữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung, người đã bất ngờ giành giải Oscar đầu năm nay, đã được tạp chí Time của Mỹ vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021.

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

Trắc nghiệm

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

5 mốt mùa thu nên cân nhắc khi mua online

Thời trang

16:30:14 18/09/2021
Mua sắm qua mạng thịnh hành trong thời dịch, tuy nhiên bạn nên cẩn thận để tránh việc trang phục không vừa người.

'Ngày mai bình yên' (tập 12): Mẹ con bà Trúc xách vali tới nhà dì Mai ở, ông Phát tuyên bố đã đi thì đừng có về

Phim việt

16:27:24 18/09/2021
Những lời nói xúc phạm của ông Phát trong lúc tức giận đã vô tình tổn thương bà Trúc, khiến người vợ tần tảo cho rằng mình chỉ là gánh nặng trong nhà.

Cận cảnh Honda SH 350i về đại lý với giá bán chênh đủ mua Honda Air Blade

Xe máy

16:26:36 18/09/2021
Dù bị đội giá ngất ngưởng, giá SH 350i chính hãng vẫn thấp hơn rất nhiều so với SH 350i nhập tư nhân.

COVID-19 và vaccine COVID-19 tác động thế nào đến sức khoẻ tình dục của nam giới?

Kiến thức giới tính

16:24:50 18/09/2021
Nhiều người lo lắng liệu COVID-19 và vaccine COVID-19 có thể gây rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Ảnh Xoài Non làm cô dâu lại gây sốt diện rộng, giờ ngắm lại loạt váy cưới đỉnh cao vẫn thấy đẹp mê li

Netizen

16:16:24 18/09/2021
Dù đã kết hôn gần 1 năm nhưng hình ảnh Xoài Non khi trở thành cô dâu vẫn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22

Game offline

16:11:08 18/09/2021
Robert Lewandowski là một câu thủ đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern Mnchen của Bundesliga và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan.

Nhiều nhà đang mắc 7 lỗi này khi vệ sinh phòng tắm, bảo sao dọn dẹp hoài mà vẫn thấy dơ dáy, bốc mùi

Sáng tạo

16:02:38 18/09/2021
Dọn dẹp phòng tắm là công việc chiếm khá nhiều thời gian, công sức của chị em hàng ngày. Nhưng rất có thể, bạn đang làm sạch nhà tắm sai cách mà không biết. Nó không chỉ tốn công hơn, mà còn khiến vi khuẩn dễ sinh sôi ở khu vực này.