Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng

Sự thật phía sau một lời nói dối thiện chí khiến cho ai nghe được cũng cảm thấy cực kỳ xúc động, tình cảnh của người mẹ già khiến người ta phải xót xa.

Bà Lý khi còn trẻ đã mất chồng, lúc đó con trai chỉ mới 6 tuổi, hai mẹ con nương tựa nhau mà sống mưu sinh bằng nghề nông, bà Lý cũng làm vài đôi giày dép bán ngoài thị trấn. Có một ngày bà Lý đi từ ngoài thị trấn về đem theo một cô bé chỉ mới 3 tuổi về nhà. Cô bé bị bỏ rơi, bà Lý trông thấy đáng thương liền dẫn về nhà. Sau đó là cuộc sống 3 người nương tựa vào nhau sống qua ngày. Cô bé ngày nào càng lớn càng xinh đẹp , khi cô bé tròn 18 tuổi thì bà Lý cho con trai mình cưới cô làm vợ bởi nhà quá nghèo khó mà có thể cưới người con gái nào khác, tiền cưới vợ cũng không có.

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng - Hình 1

Hai người kết hôn không bao lâu, con trai của bà Lý cùng với hàng xóm đi lính, nói rằng cứ làm nông như vậy không có tiền đồ, khiến cho vợ cùng với mẹ già phải chịu khổ. Vốn bà Lý cũng không đồng ý nhưng trước thái độ cứng rắn của con trai bà đành để anh ra đi. Con trai bà vừa mới đi thì con dâu liền phát hiện mình đã mang thai, sinh ra cho bà một cháu trai. Con trai bà sau khi biết mình lên chức làm cha thì có trở về nhà thăm một lần, chỉ ở lại nhà đúng một ngày liền đi.

Điều khiến cho bà Lý không thể ngờ tới chính là con trai mình đi chuyến này liền biệt tăm đến tận 7 năm, không có chút tin tức nào của anh ngoài số tiền hàng tháng được chuyển vào tài khoản của bà Lý. Người hàng xóm xuất ngũ về hai năm trước nói với bà Lý rằng con trai của bà ở trên thành phố đã cưới con gái nhà giàu, sợ bị người ta coi thường anh ta đã nói mình mồ côi, nhắn với vợ là hãy tái giá bởi lúc trước cả hai vì chưa đủ tuổi đã kết hôn nên vẫn chưa làm giấy chứng nhận hôn nhân.

Bà Lý cảm thấy có lỗi với con dâu của mình, vì con trai của bà mà nuôi con 7 năm còn phải chăm sóc bà nên khuyên con dâu tái giá. Sau này con dâu tái hôn với một người hàng xóm mang theo con nhưng mỗi ngày vẫn đến chăm sóc bà Lý. Hàng xóm đối với bà Lý cùng với con dâu cũ của bà rất tốt, xem như ruột thịt trong nhà. Một ngày bà Lý không làm gì liền dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa, khi dọn giường thì phát hiện một tờ phiếu chuyển khoản . Bà Lý nhận ra là tên con trai và con dâu của mình, còn là một khoản tiền không nhỏ, bà liền nhanh chóng đi hỏi con dâu xem rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra.

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng - Hình 2

Hàng xóm cùng với con dâu biết không thể che giấu bà thêm được nữa nên đã nói cho bà biết sự thật. Con trai của bà đã hi sinh trong một lần làm nhiệm vụ cách đây 7 năm, hi sinh một cách anh dũng. Vì không muốn bà Lý đau lòng nên mới nói dối bà rằng con trai bà còn sống, chỉ là không tiện trở về nhà. Đồng thời khoản tiền trong tờ giấy chuyển khoản kia chính là tiền an ủi. Con dâu của bà mỗi tháng đều sẽ định kỳ mà chuyển cho bà một ít rồi nói là do con trai của bà gửi. Lúc này bà Lý mới biết rằng con trai bà còn trẻ đã qua đời, người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh, khi trẻ lại mất chồng sớm, bà Lý cuối cùng cũng không thể chịu đựng nổi cú sốc quá lớn này mà ra đi.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Tôi là công nhân xí nghiệp may, tự biết trình độ dân trí của mình không cao. Trước đây, vì hoàn cảnh của gia đình khó khăn nên tôi chẳng thể được đi học như bạn bè đồng trang lứa. Hết cấp 3, tôi không học tiếp lên Đại học mà lên thành phố bươn trải bằng đủ thứ nghề. Cuối cùng quyết định sẽ gắn bó với may quần áo.

Cuộc sống một vài năm khi mới đi làm quả thực rất khó khăn. Sức khoẻ của tôi không tốt, cộng thêm môi trường làm việc gay gắt khiến cho bản thân bị rơi vào một trạng thái trầm uất. Thân mình chưa lo nổi, nghĩ gì tới việc lập gia đình.

Trong công ty, tôi có kết thân các chị em cùng nhóm và cũng giữ mối quan hệ tốt với trưởng nhóm. Tất cả chúng tôi sinh hoạt trong khu trọ nghèo, đều gặp hoàn cảnh éo le nên phải nương tựa nhau mà sống.

2 năm sau khi làm ở khu công nghiệp này, chị trưởng nhóm đi lấy chồng ở một tỉnh khác. Trước khi nghỉ việc, chị đã nói khéo với cấp trên cho tôi thay thế vị trí chị ấy. May mắn thay, cơ hội này hoàn toàn nằm trong tay tôi. Từ ngày lên chức, tôi cũng đỡ vất vả, có thời gian chăm chút cho bản thân hơn và đặc biệt đãi ngộ cũng cực kỳ tốt.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Về công việc không còn gì phải lo lắng nhiều, tôi cảm nhận nó tốt lên từng ngày. Kể cả năm vừa rồi dịch Covid-19 ập tới nhưng cũng không làm ảnh hưởng quá nặng nề.

3 năm trước, tôi phải lòng một anh lái xe vận chuyển hàng của công ty. Tình duyên của chúng tôi khá suôn sẻ. Anh ấy là người tốt bụng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và biết hi sinh cho tôi. Cũng đã đến tuổi cập kê và anh ấy chẳng còn trẻ, nên tôi với anh đi tới hôn nhân. Song áp lực và sóng gió từ đây mới bắt đầu xảy ra.

Chồng tôi là con trưởng, mặc định tôi phải có trách nhiệm đẻ con trai nối dõi. Nhưng như đã kể, sức khoẻ tôi không tốt, sinh nở đã là một điều gì đó khó khăn lắm rồi. Sau khi cưới anh, tôi cũng nhanh chóng mang thai nhưng từng thập tử nhất sinh trên bàn mổ. Ngặt nỗi đứa bé sinh ra lại là con gái. Mẹ chồng thất vọng ra mặt. Tôi còn nhớ bà ấy rất ít khi đến thăm cháu mà toàn là mẹ đẻ tôi. Chồng hay phải lái xe liên tỉnh không ở gần bên, tôi tủi thân cực độ mà chẳng thể chia sẻ với ai.

Dưới chồng tôi còn có một chú nữa cũng đã lấy vợ và kinh tế khá giả hơn nhiều. Vợ của chú ấy còn có xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả. Mẹ chồng thất vọng về dâu trưởng như tôi bao nhiêu thì lại tự hào về dâu út bấy nhiêu. Đặc biệt, em dâu còn sinh hạ được con trai nên quý lại càng thêm quý.

Biết mẹ chồng chẳng yêu thương gì con tôi nên tôi cũng không thường xuyên đưa cháu qua bà chơi. Tuy nhiên đợt dịch này, vì tôi vẫn phải đi làm mà con lại chưa thể tới lớp nên tôi đã gửi con cho mẹ chồng trông nom một vài hôm. Những ngày khác thì tôi nhờ hàng xóm đang làm việc tại nhà trông hộ.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Ấy vậy nhưng thứ sáu tuần trước, tôi đi làm về lúc 5 rưỡi chiều và đón con ở nhà mẹ chồng thì chứng kiến một cảnh tượng không thể chấp nhận nổi.

Hôm ấy có cả cháu trai con em trai chồng, em dâu cũng ở đấy. Tôi vừa bước vào thì con gái đã mếu máo. Cứ ngỡ con bé nhớ mẹ nên mới khóc nhưng hoá ra chẳng phải. Nhìn lên bàn uống nước, tôi thấy thằng cháu trai đang uống cốc sữa đậu nành nhưng điều đáng nói là nó dùng hẳn 2 ống hút.

Khi bế con gái lên, nó mếu máo "Em không cho con uống!". Vừa lúc đó, mẹ chồng bước từ bếp ra. Bà ấy đã đanh giọng nói lời khó nghe: "Gớm cái con này cứ khóc lóc. Sữa của anh mà đòi uống cái gì!"

Trước mặt tôi mà mẹ chồng còn thể hiện rõ sự phân biệt đối xử như vậy thì không hiểu khi tôi đi làm, bà ấy còn làm nên chuyện gì đáng sợ nữa? Khổ thân con gái tôi. Trên đường đưa con về nhà mà tôi cứ tủi thân khóc suốt.

Sinh con gái còn gì sai lầm cơ chứ, tại sao mẹ chồng lại sống ích kỷ như vậy? Rồi sau này nhỡ chẳng thể đẻ con trai, tôi liệu có bị cả nhà chồng ruồng rẫy hay không... Tôi bất lực quá và cảm thấy mệt mỏi, tủi thân vô cùng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được
15:23:51 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town
14:42:42 18/05/2021
Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Khánh Vân lọt top 21, Á hậu Kim Duyên hứa hẹn “phục thù” với body nóng bỏng tay
15:06:07 18/05/2021
Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã
14:05:48 18/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bỏ Youtube, bức xúc vì bị nói giành công giúp Kim Ngân của Thúy Nga
14:05:46 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Việt Hương yêu cầu chồng viết giấy cam kết, nội dung là thứ "buộc phải hy sinh to lớn"
14:20:35 18/05/2021
Bảo Thy để lộ vòng 2 lùm lùm rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng, câu nhắn nhủ với fan như lời xác nhận?
15:22:33 18/05/2021

Tin mới nhất

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau

19:40:31 18/05/2021
Nhìn thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau, tôi điêu đứng và không biết mình đã sai ở đâu?

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

12:31:45 18/05/2021
Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt. Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ng...

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh phát phiếu 3 ngày đi chợ 1 lần

Đời sống

20:12:54 18/05/2021
Mỗi hộ gia đình ở Bắc Ninh cứ 3 ngày được đi chợ 1 lần để mua hàng hóa thiết yếu, và mỗi gia đình sẽ được phát 5 thẻ vào chợ trong 15 ngày.

Đỗ Thị Hà đáp trả như thế nào khi bị gọi là "Hoa hậu quê mùa"?

Sao việt

20:12:42 18/05/2021
Dù luôn bị gọi là Hoa hậu nông dân, Hoa hậu quê mùa thế nhưng Đỗ Thị Hà chưa từng cảm thấy khó chịu vì điều này.

Ô tô Trung Quốc liên tiếp 'mất dấu' tại thị trường Việt

Ôtô

20:12:26 18/05/2021
Trong hai tháng liên tiếp (tháng 3 và tháng 4), Việt Nam không nhập khẩu một chiếc ô tô dưới 9 chỗ ngồi nào từ Trung Quốc.

Cách xào dứa với thịt bò ngọt ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

20:11:15 18/05/2021
Thịt bò xào dứa ngọt ngon, hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xào dứa với thịt bò bổ dưỡng cho bữa cơm nhà thêm ngon.

Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh

Pháp luật

20:08:37 18/05/2021
Ở hiện trường vụ tài xế taxi vật lộn với tên cướp, không chỉ viên công an đứng nhìn, còn không ít người chỉ xem và lướt qua, đó là biểu hiện của sự vô cảm tột đỉnh

Hoàng tử Harry kìm nén nước mắt, lồng ghép hình ảnh đám tang Công nương Diana trong phim tài liệu mới khiến dư luận phẫn nộ

Netizen

20:07:23 18/05/2021
Công tước xứ Sussex đã xuất hiện với gương mặt mang nhiều tâm trạng trong đoạn trailer mới được phát sóng.

Đại chiến visual mỹ nhân Cbiz trên tạp chí: Triệu Lệ Dĩnh và tình địch Nghê Ni bất phân thắng bại, đè bẹp Victoria "dừ đau đớn"

Sao châu á

20:01:10 18/05/2021
Cùng trở thành nhân vật trang bìa của loạt báo lớn, cả Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Victoria Tống Thiến đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Mẹ đảm Quảng Ninh trổ tài cắm 10 loài hoa hồng ngoại, bình nào cũng lạ mắt đẹp như tranh vẽ

Sáng tạo

20:00:58 18/05/2021
Với mỗi loại hoa hồng ngoại, chị Thanh Nhài lại có 1 ý tưởng cắm riêng. Có thể nói, nhờ bàn tay khéo léo của chị mà những bông hoa có thể phô sắc rực rỡ nhất!

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine COVID-19 của Pfizer trong năm 2021

Thế giới

19:58:20 18/05/2021
Bộ Y tế phối hợp các cơ quan thống nhất việc mua 31 triệu liều vaccine phòng COVID-19 của Pfizer (Mỹ).

Khám phá bộ đôi Nubia RedMagic 6 và 6 Pro: Lựa chọn mới cho dân “ghiền” game. 

Đồ 2-tek

19:55:33 18/05/2021
Sở hữu thiết kế và công nghệ tối ưu cho việc cày game cùng mức giá hợp lý, Nubia RedMagic 6 và 6 Pro là lựa chọn mới đáng chú ý dành cho game thủ.

MV 'Trốn tìm' của Đen Vâu: Trong cái quen có cái lạ?

Nhạc việt

19:53:29 18/05/2021
Ra mắt tối 13/5, chỉ sau một đêm, MV Trốn tìm của Đen Vâu lập tức lọt top thịnh hành trên YouTube và nhanh chóng đứng vị trí thứ 2 Bảng xếp hạng tuần 19 (tính từ 10 - 16/5).

Album 'Khaled Khaled' của DJ Khaled: Hãy bước đi trong tình yêu

Nhạc quốc tế

19:52:11 18/05/2021
DJ Khaled vừa có được No.1 thứ 3 trên Billboard 200 với album Khaled Khaled. Album có 14 ca khúc, được phát hành hôm 30/4 qua hãng đĩa We the Best/Epic, có sự xuất hiện của hàng loạt siêu sao khách mời, đa dạng từ Drake và Jay-Z tới Jus...

Thỏa thuận ngầm của Apple tại thị trường Trung Quốc vừa bị vạch trần 

Thế giới số

19:52:04 18/05/2021
Một báo cáo mới cho thấy chính phủ Trung Quốc đã nắm quyền kiểm soát các trung tâm dữ liệu của Apple tại nước này cũng như việc công ty Mỹ đã từ bỏ công nghệ mã hóa iCloud vốn vẫn được sử dụng ở các quốc gia khác.

Loại đồ uống khiến chị em già nhanh hơn thức khuya còn dễ gây béo phì, tiểu đường

Sức khỏe

19:50:28 18/05/2021
Nước đóng vai trò quan trọng với sức khỏe và vẻ ngoài của con người, chọn sai loại nước uống có thể khiến chúng ta già nhanh hơn và gây tổn hại sức khỏe.

Vòm đá nổi tiếng mê hoặc du khách bậc nhất thế giới Darwin's Arch đã sụp đổ

Chuyện lạ

19:41:17 18/05/2021
Do sự xói mòn tự nhiên, vòm đá Darwins Arch xuất hiện trên nhiều bức ảnh nổi tiếng đã sụp đổ.