Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Mọi người đều nói ông Cường may mắn, con trai ông có thể cưới được một cô con dâu xinh đẹp như vậy cũng là chuyện hiển hách. Ông Cường cũng mừng thầm, nghĩ: “Thằng Quang cũng không còn trẻ nữa, lấy vợ rồi thì lập gia, lập nghiệp là chuyện rất tốt”. Nghĩ xong, đôi khi ông đến sướng đến mức cười không khép miệng lại được.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Gia cảnh của ông Cường ở địa phương cũng gọi là không tệ. Vì làm nghề buôn bán nhỏ ở thị trấn, mấy chục năm nay ông cũng dành dụm được một ít tài sản gia đình, chỉ tiếc là vợ mất sớm nên ông dồn toàn bộ tâm huyết lên cậu con trai .

Bây giờ con trai về nhà, còn dẫn theo bạn gái , chuyện này làm sao mà không vui được chứ? Mấy ngày nay ở nhà, ông đều tiếp đãi nàng dâu tương lai đồ ăn thức uống ngon lành, khi cô gái rời đi, ông còn cho 5 triệu gọi là quà ra mắt. Ai mà không biết, ông Cường vốn là người đủ hào phóng.

Tuy nhiên, gần đây, ông cảm thấy có điều gì đó lạ lùng. Lúc rời đi cùng bạn gái , con trai ông Cường nói rằng anh mình và bạn gái hiện cùng đang làm việc trong một doanh nghiệp. Khi ấy, ông Cường sợ đời sống của con thiếu thốn nên trực tiếp đưa cho anh 20 triệu để chi tiêu trên thành phố. Nhưng chưa đầy một tháng sau, con trai ông lại gọi điện xin tiền. Dù ông Cường đã có một sản nghiệp tương đối vững chắc nhưng những đồng tiền ông kiếm ra vẫn là mồ hôi nước mắt.

Vậy nên ông có trách cậu con trai: “ Sao con tiêu nhiều tiền như vậy? Con tự kiếm đi!”.

Con trai nói qua điện thoại: “Con mới ra ngoài làm, lấy đâu ra tiền ăn uống? Đời sống ở thành phố đắt đỏ lắm. Hơn nữa bạn gái con còn phải mua quần áo, mỹ phẩm, bố đừng keo kiệt như vậy! Nếu bố chắt bóp với con, bạn gái sẽ khinh thường con mất!”

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Không còn cách nào, ông Cường nghĩ quẩn nên đưa thêm cho con trai 20 triệu nữa. Ai cũng trách ông Cường nuông chiều con quá! Ông Cường đáp: “Vậy tôi phải làm sao ? Dù gì cũng chỉ có một đứa con trai, nếu tôi không giúp thì ai có thể giúp nó?”

Nhưng cũng chỉ trong vòng một tháng sau, con trai ông lại gọi điện xin tiền một lần nữa, nói rằng anh không muốn làm việc thuê và muốn bắt đầu kinh doanh nhỏ.

Ông Cường lúc này mới nhận ra sự kỳ lạ, lập tức nghĩ phải chăng con trai mình đã bị lừa? Vậy nên, ông từ chối yêu cầu của con trai trực tiếp qua điện thoại.

Con trai vừa nói vừa khóc. Ông Cường có chút tức giận nhưng sau khi nghĩ lại, vẫn nên là giúp con thì phát hiện điện thoại bên kia đã tắt máy.

Lúc này ông mới hoảng hốt, kể cho họ hàng làng xóm nghe, ai cũng đồng ý có thể con trai ông đang nói dối hoặc bị lừa. Họ khuyên ông nên gọi cảnh sát địa phương. Ông Cường sau đó nhớ ra bạn gái của con trai mình luôn trông kỳ lạ, nhất định con trai ông đã bị cô ta mê hoặc. Vì vậy, ông quyết định gọi báo cảnh sát .

Chỉ 3 tháng sau, con trai ông Cường phờ phạc trở về nhà nhưng không có cô bạn gái xinh đẹp bên cạnh.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Người con trai lúc này mới khóc và nói sự thật về sự việc, hóa ra con trai ông vì ham muốn vẻ đẹp của người bạn gái kia đã bị cô ta cuốn vào vòng quay kinh doanh đa cấp.

Ông Cường an ủi con trai, nói: “Không sao . Của đi thay người. Chỉ cần con về nhà an toàn là được!”

Tình yêu đa phần là mù quáng, nhất là khi đối phương có vẻ ngoài nổi bật hơn hẳn. Nhưng yêu rất càn tỉnh táo, để đánh giá được bản chât thật sự của đối phương chứ không chỉ ở bề ngoài. Hơn nữa, để tình bạc dính dáng vào chuyện tình yêu thì cần xem xét lại ngay mối quan hệ đó. May mắn là anh Quang có một người bố yêu thương chiều chuộng mình nhưng cũng rất cảnh giác, luôn đứng ra bảo vệ con trai khi cần thiết.

Rõ ràng, chuyện tình cảm của đôi bên thì nên để hai người trong cuộc tự giải quyết và tự chịu trách nhiệm với nhau. Tất nhiên, cha mẹ không nên xen vào chuyện yêu đương của con cái nhưng cũng đừng loại bỏ hoàn toàn vai trò của họ. Con mắt lõi đời và kinh nghiệm từng trải của cha mẹ khi đưa ra cho bạn những lời khuyên sẽ không thừa thãi chút nào, miễn là họ không đi quá ranh giới đôi bên. Vì xét cho cùng thì cha mẹ nào mà chẳng thương con, có cha mẹ nào mong muốn con sống không hạnh phúc và thất bại trong cuộc sống đâu?

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng

Sự thật phía sau một lời nói dối thiện chí khiến cho ai nghe được cũng cảm thấy cực kỳ xúc động, tình cảnh của người mẹ già khiến người ta phải xót xa.

Bà Lý khi còn trẻ đã mất chồng, lúc đó con trai chỉ mới 6 tuổi, hai mẹ con nương tựa nhau mà sống mưu sinh bằng nghề nông, bà Lý cũng làm vài đôi giày dép bán ngoài thị trấn. Có một ngày bà Lý đi từ ngoài thị trấn về đem theo một cô bé chỉ mới 3 tuổi về nhà. Cô bé bị bỏ rơi, bà Lý trông thấy đáng thương liền dẫn về nhà. Sau đó là cuộc sống 3 người nương tựa vào nhau sống qua ngày. Cô bé ngày nào càng lớn càng xinh đẹp, khi cô bé tròn 18 tuổi thì bà Lý cho con trai mình cưới cô làm vợ bởi nhà quá nghèo khó mà có thể cưới người con gái nào khác, tiền cưới vợ cũng không có.

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng - Hình 1

Hai người kết hôn không bao lâu, con trai của bà Lý cùng với hàng xóm đi lính, nói rằng cứ làm nông như vậy không có tiền đồ, khiến cho vợ cùng với mẹ già phải chịu khổ. Vốn bà Lý cũng không đồng ý nhưng trước thái độ cứng rắn của con trai bà đành để anh ra đi. Con trai bà vừa mới đi thì con dâu liền phát hiện mình đã mang thai, sinh ra cho bà một cháu trai. Con trai bà sau khi biết mình lên chức làm cha thì có trở về nhà thăm một lần, chỉ ở lại nhà đúng một ngày liền đi.

Điều khiến cho bà Lý không thể ngờ tới chính là con trai mình đi chuyến này liền biệt tăm đến tận 7 năm, không có chút tin tức nào của anh ngoài số tiền hàng tháng được chuyển vào tài khoản của bà Lý. Người hàng xóm xuất ngũ về hai năm trước nói với bà Lý rằng con trai của bà ở trên thành phố đã cưới con gái nhà giàu, sợ bị người ta coi thường anh ta đã nói mình mồ côi, nhắn với vợ là hãy tái giá bởi lúc trước cả hai vì chưa đủ tuổi đã kết hôn nên vẫn chưa làm giấy chứng nhận hôn nhân.

Bà Lý cảm thấy có lỗi với con dâu của mình, vì con trai của bà mà nuôi con 7 năm còn phải chăm sóc bà nên khuyên con dâu tái giá. Sau này con dâu tái hôn với một người hàng xóm mang theo con nhưng mỗi ngày vẫn đến chăm sóc bà Lý. Hàng xóm đối với bà Lý cùng với con dâu cũ của bà rất tốt, xem như ruột thịt trong nhà. Một ngày bà Lý không làm gì liền dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa, khi dọn giường thì phát hiện một tờ phiếu chuyển khoản. Bà Lý nhận ra là tên con trai và con dâu của mình, còn là một khoản tiền không nhỏ, bà liền nhanh chóng đi hỏi con dâu xem rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra.

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng - Hình 2

Hàng xóm cùng với con dâu biết không thể che giấu bà thêm được nữa nên đã nói cho bà biết sự thật. Con trai của bà đã hi sinh trong một lần làm nhiệm vụ cách đây 7 năm, hi sinh một cách anh dũng. Vì không muốn bà Lý đau lòng nên mới nói dối bà rằng con trai bà còn sống, chỉ là không tiện trở về nhà. Đồng thời khoản tiền trong tờ giấy chuyển khoản kia chính là tiền an ủi. Con dâu của bà mỗi tháng đều sẽ định kỳ mà chuyển cho bà một ít rồi nói là do con trai của bà gửi. Lúc này bà Lý mới biết rằng con trai bà còn trẻ đã qua đời, người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh, khi trẻ lại mất chồng sớm, bà Lý cuối cùng cũng không thể chịu đựng nổi cú sốc quá lớn này mà ra đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện
07:50:52 09/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi
17:51:27 08/05/2021
Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực
21:28:11 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19
14:04:33 10/05/2021
Bắc Ninh: 101 ca dương tính, nhân viên y tế kiệt sức ngủ gục tại chỗ
15:44:48 10/05/2021
La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con
13:21:01 10/05/2021
Xôn xao một khách sạn "người lớn" tại Sài Gòn, bên trong không có giường để ngủ mà là "nhà bếp, lớp học, phòng gym", phục vụ kèm nhiều đạo cụ để "ta vui cùng vui"!?
15:52:53 10/05/2021
Sau Hứa Minh Đạt, “con gái” Hoài Linh bênh vực khi bị bà Phương Hằng mắng xối xả: “Mày nên biến đi”
16:47:10 10/05/2021
SỐC: Trương Bá Chi giấu mình bị lãng tai trong 23 năm qua
14:35:49 10/05/2021
Dương Mịch cùng "tình trẻ" Ngụy Đại Huân đi chụp ảnh cưới?
13:26:40 10/05/2021
Con gái cưng 6 tháng tuổi đã biết "bám đuôi" Ông Cao Thắng khắp nơi
14:43:25 10/05/2021
Khánh Vân ghi điểm, xác nhận hết mình giúp đỡ "chị em" Myanmar
13:17:58 10/05/2021

Tin mới nhất

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng

17:35:49 10/05/2021
Gia đình đang yên ấm hạnh phúc, vợ đột ngột bỏ nhà ra đi, tôi mang tiếng bị cắm sừng, còn bố mẹ tôi bị nhà thông gia nghi đối xử tệ với con gái họ nên mới bỏ đi như vậy.

Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà

17:30:18 10/05/2021
Khi vợ tôi sinh con đầu lòng, mẹ suốt ngày cho con dâu ăn món thịt nạc hấp cơm, bà bảo ăn thế mới nhiều sữa. Ăn nhiều đến nỗi răng vợ tôi nhai gì cũng đau nhức.

Vừa thấy mẹ bạn trai tôi đã nghĩ ngay đến chuyện chia tay, nhưng khi ra về bác ấy dúi vào tay cả túi vàng khiến tôi bối rối

16:03:00 10/05/2021
Yêu là một chuyện còn cưới nhau là chuyện phải tính cẩn thận. Lương tôi mỗi tháng 30 triệu cũng phải lấy người đàn ông cho xứng tầm chứ.

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình

15:51:04 10/05/2021
Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc. Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Đám cưới nhà trai đến muộn hẳn một tiếng, vừa nhìn mặt chú rể tôi bỏ chạy luôn

15:47:48 10/05/2021
Tôi tháo khăn voan, thay váy rồi lao ra đường vẫy một chiếc taxi chạy khỏi tiệc cưới. Nếu còn ở lại thì mọi người sẽ bắt ép tôi lên xe hoa về nhà Hải mất.

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn

15:44:11 10/05/2021
Khi vào toilet vệ sinh cá nhân, đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi

15:41:09 10/05/2021
Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng.

Bắt gặp chị dâu đi với người đàn ông khác, tôi gọi điện cho anh trai, nào ngờ nhận được câu trả lời lạnh sống lưng

15:36:47 10/05/2021
Tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu ngồi sau xe trai trẻ đi thẳng vào nhà nghỉ. Tưởng anh trai sẽ cùng tâm trạng nào ngờ những lời anh nói làm tôi khủng hoảng.

Nhìn tấm ảnh chụp vội nửa đêm chồng mới gửi đến, tôi khóc nghẹn vì hối hận và xót xa

15:34:36 10/05/2021
Vợ chồng ở xa nhau, tôi hay ghen tuông rồi nghi ngờ chồng mình. Nhưng tấm ảnh chồng đính kèm khi tôi đòi tiền nhập viện cho con đã khiến tôi rơi nước mắt.

Con trai dẫn mẹ đơn thân về đòi cưới, vừa nhìn thấy mặt đối phương, bố 'run rẩy' đến lăn đùng ra ngất

15:03:26 10/05/2021
Chẳng còn cách nào khác, tôi chỉ có thể đồng ý làm người thứ 3 của sếp - người đàn ông hơn tôi 28 tuổi. Chúng tôi qua lại được nửa năm thì tôi phát hiện mình có thai. Thú thật lúc ấy tôi rất hoang mang, nhưng bản thân lại không nỡ bỏ má...

Đang 'vật vã' trên bàn đẻ, vợ bỗng nhận được tin nhắn 'chí mạng' khiến bản thân 'chết đi sống lại'

15:00:31 10/05/2021
Tôi không thể chấp nhận được điều này. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại khó quyết định vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé, tôi có nên quyết định ly hôn chồng ngay và luôn không?

Thấy vợ bị mẹ hắt nước vào mặt, chồng 'đứng hình' vài giây rồi đáp trả bằng một hành động 'không thể tin nổi'

14:55:15 10/05/2021
Thật ra lúc đầu, tôi nghĩ việc sống chung với mẹ chồng là hoàn toàn bình thường. Cho đến khi chúng tôi sống cùng một mái nhà. Nói đến mẹ chồng tôi, bà là người khó tính, lại rất quan trọng chuyện nối dõi trong nhà.

Phát hiện mình bị theo dõi, tôi hốt hoảng gọi cầu cứu anh trai để rồi cứng đơ người khi biết danh tính "trùm cuối"

11:39:33 10/05/2021
Dạo này tôi thường hay đi sớm về muộn. Lúc ra khỏi công ty, tôi phát hiện luôn có ai đó đi theo phía sau.

Đăng Facebook khoe mâm cơm chỉ 36k đủ 3 món, tôi bất ngờ bị mẹ chồng gọi điện mắng té tát

10:49:52 10/05/2021
Cứ tưởng được khen là dâu đảm khéo vun vén tiết kiệm, tôi hốt hoảng khi bị mẹ chồng chửi cho không trượt câu nào.

Cầm 12 tỷ về nhà, tôi chết lặng khi vợ nhíu mày đưa tờ đơn ly hôn trong tiếng cười nhẹ

10:47:09 10/05/2021
Tôi không còn hiểu vợ mình nữa. Tôi đã cố gắng kiếm thật nhiều tiền, nhưng cô ấy lại đối xử với tôi bằng sự tuyệt tình đến đáng sợ.

Sau đám cưới, mẹ mang ra cuốn sổ nhàu nát mong tôi đưa hết vàng cưới cho bà, tôi vừa đồng ý thì vợ đã phản ứng dữ dội

10:44:04 10/05/2021
Nhìn cuốn sổ ghi chép nhàu nát mẹ đưa cho mà tôi thấy thương vô cùng. Để có tiền cho tôi ăn học bố mẹ đã phải cực khổ biết nhường nào.

Chị chồng dẫn cả nhà sang ăn chực còn bĩu môi chê em dâu ''nữ công gia chánh 1 điểm'', lời đáp của tôi khiến ả cứng họng

10:40:01 10/05/2021
Chị chồng nhiều lần chọc ngoáy mà tôi đều nhịn. Nhưng lần này tôi quyết dạy cho chị ta 1 bài học.

Trước khi vợ lên bàn mổ, chồng cầm tay tôi và nói lời an ủi cảm động, ngờ đâu một thời gian sau anh ta thay đổi hoàn toàn

10:37:06 10/05/2021
Đàn ông có thể thay lòng đổi dạ dễ dàng đến vậy sao?

Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng

10:08:05 10/05/2021
Cho đến khi di chúc được đọc lên, không chỉ tôi mà mấy chị em nhà chồng cũng ngã ngửa không thể tin nổi.

Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngây dại khi nghe em gái trừng mắt mắng mỏ anh và từ đó sự thật khủng khiếp được phơi bày

10:04:36 10/05/2021
Tôi chết đứng nhìn em gái mắng mỏ người yêu mình rồi bàng hoàng khi phát hiện ra bí mật bấy lâu nay.

Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt

08:07:44 10/05/2021
Tối qua nhìn bố mẹ đang ăn thịt gà, tôi nói một câu bâng quơ. Không ngờ vì câu nói đó, mẹ tôi tức tốc lên nhà con gái.

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Có thể bạn quan tâm

Tlinh không xấu hổ về bức ảnh trong quá khứ

Sao việt

17:50:14 10/05/2021
Tôi không xấu hổ vì bất kỳ điều gì trong quá khứ, Tlinh lên tiếng khi bị khán giả chia sẻ lại ảnh cô với bạn trai cũ thời học sinh.

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

Trắc nghiệm

17:47:42 10/05/2021
Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Món ăn mùa hè: Bí quyết "hô biến" bột rau câu thành món ăn vặt ngon mắt - lạ miệng, ai cũng mê!

Ẩm thực

17:42:24 10/05/2021
Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng những nguyên liệu quen thuộc, chị em sẽ có ngay món thạch rau câu ngon và đẹp xuất sắc.

Người phụ nữ lập kỷ lục Guinness thế giới về số lượng quà lưu niệm gấu Pooh

Chuyện lạ

17:38:23 10/05/2021
Với hơn 20.000 món quà lưu niệm về chú gấu Winnie the Pooh trong một bộ phim hoạt hình của Disney, người phụ nữ này đã giữ kỷ lục Guinness thế giới từ năm 2008 đến nay.

Kim Tae Hee lãi 6,3 triệu USD nhờ bất động sản

Sao châu á

17:37:32 10/05/2021
Kim Tae Hee đã bán tòa nhà nằm ở Gangnam Station. Tòa nhà nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất Seoul.

3 nữ nhân viên thẩm mỹ viện mắc Covid-19 sức khỏe như thế nào?

Đời sống

17:36:39 10/05/2021
Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương có 4 ca nặng, có nhiều bệnh lý đi kèm, trong đó một trường hợp đã chạy ECMO ngày thứ 5.

Bất chấp Vsmart rút lui, BKAV vẫn bám trụ thị trường smartphone, đặt mục tiêu lọt top 2 thị phần trong năm 2023 

Thế giới số

17:36:36 10/05/2021
BKAV sẽ tiếp tục xây dựng các công nghệ lõi nhằm theo đuổi giấc mơ smartphone Việt của mình.

Dương Mịch, Suzy bị chê khi mặc váy hàng hiệu cao cấp

Phong cách sao

17:31:10 10/05/2021
Dương Mịch vấp phải ý kiến trái chiều vì mặc váy ra mắt từ hơn 10 năm trước. Trong khi đó, Suzy bị nhận xét mờ nhạt trong thiết kế Dior.

Khám phá tàu sân bay hàng đầu của hải quân Mỹ 

Clip hay

17:30:14 10/05/2021
Tàu Gerald Ford là tàu sân bay hàng đầu của hải quân Mỹ. Nó dài hơn 305 m, cao gần 76 m, có thể chứa hơn 4.500 người và hơn 75 máy bay.

Hương vị tình thân - Tập 15: Khanh Thy bị mẹ ép chuyển hướng sang yêu em trai Hoàng Long

Phim việt

17:27:57 10/05/2021
Thấy con trai tán Hoàng Long không thành, bà Sa yêu cầu con gái chuyển hướng sang Huy - em trai Long.

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh “nổi da gà” với nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

Show việt

17:23:19 10/05/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 19 vừa phát sóng trên VTV9 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn - Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chủ đề tuần Nhạc và p

4 ca Covid-19 nặng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Sự kiện nóng

17:22:21 10/05/2021
Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương có 4 ca nặng, có nhiều bệnh lý đi kèm, trong đó một trường hợp đã chạy ECMO ngày thứ 5.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

Tình yêu

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Đặc cách xét tốt nghiệp THPT đối với thí sinh mắc Covid-19

Học hành

17:16:54 10/05/2021
Thí sinh mắc Covid-19 phải điều trị, không thể dự thi tốt nghiệp THPT, theo quy chế hiện hành sẽ được đặc cách xét tốt nghiệp.

Chuyên gia Đài Loan lo Trung Quốc đổi chiến thuật tấn công

Thế giới

17:13:32 10/05/2021
Những khí tài mới như vận tải cơ Y-20, tàu đổ bộ Type-075 có thể giúp Trung Quốc thay đổi phương án thu hồi đảo Đài Loan, theo chuyên gia.